Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

BẠCH HỒNG QUYỀN - CÁI KẾT BIẾT TRƯỚC !


LOA LÀNG
Ngày 19/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày 17/8/1989, quê quán tại thôn Cói, xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam, (nơi ở Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội). 
Bạch Hồng Quyền
Lệnh bắt Bạch Hồng Quyền, ảnh: internet
Đây được cho là một kết quả chắc chắn trước những hành động vừa qua mà Bạch Hồng Quyền gây ra. Đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân và lí do cụ thể mà hắn bị bắt. Song, dựa vào những hành động của Bạch Hồng Quyền thời gian qua, chúng ta có thể gần như chắc chắn rằng việc hắn bị bắt giữ có liên quan đến những hành động của hắn tại Hà Tĩnh.
Cụ thể, vào khoảng thời gian đầu tháng 4/2017, Bạch Hồng Quyền đã cùng đồng bọn là Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh vào Hà Tĩnh. Tại đây được sự hậu thuẫn của Linh mục Công giáo Nguyễn Công Bình, quản xứ giáo xứ Trung Nghĩa, Bạch Hồng Quyền cùng đồng bọn đã có những hành động kích động bà con giáo dân gấy rối nhằm đòi tiền đền bù từ Formosa.
Sự việc trở nên căng thẳng khi vào tối ngày 02/4/2017, Bạch Hồng Quyền xúi giục một số thanh niên Công giáo tấn công tổ tuần tra của Công an xã Thạch Bằng, buộc Công an xã nơi đây phải nổ súng chỉ thiên (súng đạn cao su) để cảnh cáo. Ngay tối hôm đó, Quyền đã cùng đồng bọn kích động giáo dân, cho rằng Công an nổ súng vào giáo dân.
Sáng hôm sau dưới sự hướng dẫn của Quyền và đồng bọn, Linh mục Nguyễn Công Bình đã tổ chức cho giáo dân biểu tình lên Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà để yêu cầu làm rõ sự việc. Tư tưởng kích động cùng với những hành vi bạo lực do Quyền và đồng bọn rêu rao, đã khiến cho sự việc trở nên trầm trọng, bạo lực và tinh thần cực đoan bùng phát trong giáo dân, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017.
Có thể tin chắc rằng hành động này là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc Bạch Hồng Quyền bị bắt. Nhưng dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn trong thời gian qua. Việc hắn bị bắt, bị xử lý trước pháp luật âu cũng chính là một cái kết cục tất yếu, đã biết trước của những kẻ vô pháp vô luân, coi thường kỉ cương phép nước như hắn.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2017 10:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. Với những hành vi lôi kéo kích động, xuyên tạc sự thật ở những địa điểm nóng trong thời gian vừa qua, với những luận điệu sai trái, gây rối trật tự, xúi giục nhân dân phản đối chính quyền thì việc BẠch Hồng Quyền bị bắt là lẽ đương nhiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết cục của Bạch Hồng Quyền cũng là cái kết báo trước cho những nhà dân chủ Việt, những kẻ đang lợi dụng người dân vào những hoạt động chống phá mà thôi. Bạch Hồng Quyền bị khởi tố là điều mong mỏi của nhiều người dân trong cả nước, và đây cũng là niềm mong muốn của người dân.

   Xóa
 2. Những tội ác mà Bạch Hồng Quyền gây ra tuyệt đối không thể bỏ qua tha thứ được, ngược lại nó phải được pháp luật nghiêm minh xử lý. Sự việc lần này ngoài khẳng định được kết cục chung của những kẻ rêu rao tư tưởng kích động, bán nước cầu vinh thì còn là lời cảnh tỉnh dành cho các vị dân chủ, các vị linh mục dã tâm lợi dung tôn giáo để tiến hành chống đối Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo (ở Hà Nội) và từng có tiền án hình sự. Sau khi ra tù, Quyền sinh hoạt tại Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, bị lôi kéo vào No-U thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, Bạch Hồng Quyền còn có mối liên hệ "mập mờ" với nhiều tổ chức chống phá khác nhau

   Xóa
 3. Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam" - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyền, Bình, giới tự nhận đấu tranh dân chủ trong nước đã khai thác mạng xã hội, vu cáo công an Lộc Hà theo đúng ý đồ của Bình, làm truyền thông cổ vũ giáo dân Lộc Hà nổi loạn. Hơn 2000 giáo dân bao vây trụ sở được truyền thông Việt Tân thổi lên thành 10 ngàn và xem sự kiện này như là “ngòi nổ”, sẽ tiếp tục khai thác vụ việc Formosa để kích động giáo dân bạo loạn, vô hiệu hóa bộ máy chính quyền địa phương.

   Xóa
 4. vào tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc Trưởng CA xã Nguyễn Văn Giáp dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe.

  Trả lờiXóa
 5. hành vi trực tiếp khiến Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh ra lệnh bắt tạm giam Quyền có thể do hành vi này! Và có thể sau Quyền, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh sẽ có lệnh bắt tạm giam Hoàng Đức Bình (Hưng Nguyên, Nghệ An, thành viên của Phong trào Lao động Việt) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội) - dù cho ả này đang liên quan đến vụ việc bị đánh hội đồng tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù lệnh bắt không cho biết hành vi khiến cơ quan CSĐT có lệnh bắt đối với Quyền nhưng xâu chuỗi các hoạt động của gã sẽ thấy rất nhiều khả năng, Quyền bị bắt do gây nên sự việc xảy ra vào 2 ngày 2,3/4/2017 tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh). Đặc biệt là vụ chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vào hôm 3/4/2017 gây rúng động dư luận!

  Trả lờiXóa
 7. Với những gì mằ Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp líviệc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn. Chúng ta ai ai cũng xó thể thấy rõ mồn một rằng hắn đã không ngừng lợi dụng quần chúng giáo dân công kích họ chống chính quyền, là nguyên nhân gây ra vụ việc phwusc tạp tại Hà Tĩnh vừa qua. Và rằng đây cũng là cái kết hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ bán nước hại dân như hắn.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Bạch Hồng Quyền bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt tạm giam là cái giá mà hắn ta phải trả cho những hành vi vi phạm luật pháp của mình. Chính hắn là một trong những đối tượng đã kích động bà con đã khiến cho sự việc trở nên trầm trọng, bạo lực và tinh thần cực đoan bùng phát trong giáo dân, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể tin chắc rằng hành động này là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc Bạch Hồng Quyền bị bắt. Nhưng dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn trong thời gian qua. Việc hắn bị bắt, bị xử lý trước pháp luật âu cũng chính là một cái kết cục tất yếu, đã biết trước của những kẻ vô pháp vô luân, coi thường kỉ cương phép nước như hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Cùng thực hiện hành vi kích động, xúi dục Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) kéo bao vây nhà, phá hoại đồ đạc của Trưởng Công an xã Thạch Bằng vào tối 2/4/2017 và bao vây, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà vào ngày hôm sau còn có: Hoàng Đức Bình ("Phó chủ tịch phong trào Lao động Việt, quê quán: Hưng Nguyên, Nghệ An) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 11. Với tư tưởng kích động cùng với những hành vi bạo lực do Quyền và đồng bọn rêu rao, đã khiến cho sự việc trở nên trầm trọng, bạo lực và tinh thần cực đoan bùng phát trong giáo dân, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể tin chắc rằng hành động này là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc Bạch Hồng Quyền bị bắt. Nhưng dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn trong thời gian qua. Việc hắn bị bắt, bị xử lý trước pháp luật âu cũng chính là một cái kết cục tất yếu, đã biết trước của những kẻ vô pháp vô luân, coi thường kỉ cương phép nước như hắn

  Trả lờiXóa
 13. Bạch Hồng Quyền ông này yêu môi trường gớm nhỉ, Hà Nội bây giờ không có gì để kiếm sống rồi nhảy vào tận trong Hà Tĩnh để kích động biểu tình, yêu môi trường mãnh liệt quá, yêu môi trường sao không bảo bà con giáo dân đi dọn rác làm sạch môi trường đi mà chỉ toàn thấy hô hào thôi, trong khi đó môi trường xung quanh thì đầy rác, đúng là cái bọn đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 14. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc Bạch Hồng Quyền bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn trong thời gian qua, là một cái kết cục tất yếu, đã biết trước của những kẻ vô pháp vô luân, coi thường kỉ cương phép nước

  Trả lờiXóa
 15. Kết cục của Bạch Hồng Quyền xem ra cũng chính là cái kết tất yếu cho những kẻ dám vì tiền mà bất chấp tất cả, không màng đến liêm sỉ để rồi cõng rắn cắn gà nhà, quay mõm về nhà mà sủa

  Trả lờiXóa
 16. Kết cục của Bạch Hồng Quyền cũng là cái kết báo trước cho những nhà dân chủ Việt, những kẻ đang lợi dụng người dân vào những hoạt động chống phá mà thôi. Bạch Hồng Quyền bị khởi tố là điều mong mỏi của nhiều người dân trong cả nước, và đây cũng là niềm mong muốn của người dân.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể tin chắc rằng hành động này là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc Bạch Hồng Quyền bị bắt. Nhưng dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động của hắn trong thời gian qua. Việc hắn bị bắt, bị xử lý trước pháp luật âu cũng chính là một cái kết cục tất yếu, đã biết trước của những kẻ vô pháp vô luân, coi thường kỉ cương phép nước như hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Bạch Hồng Quyền bị bắt là hoàn toàn hợp lí, hoàn toàn xứng đáng với những hành động mà kẻ này đã làm trong thời gian qua. Việc hắn bị bắt và bị xử lí trước pháp luật là kết cục của những kẻ coi thường pháp luật như hắn.

  Trả lờiXóa
 19. dựa vào những hành động của Bạch Hồng Quyền thời gian qua, chúng ta có thể gần như chắc chắn rằng việc hắn bị bắt giữ có liên quan đến những hành động của hắn tại Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ