Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

TRẦN VŨ HẢI LẤY TƯ CÁCH ĐÂU ĐỂ NHÂN DANH LÀM NGƯỜI HÓA GIẢI


QUÊ CHOA
Trần Vũ Hải là ai? Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các thông tin, sự kiện của đất nước thì chắc hẳn cũng không lấy làm lạ gì với tên luật sư lắm tật ít tài này. Bởi lẽ khi xã hội có những sự kiện nóng, nhận được sự quan tâm dư luận xã hội thì lão luật sư gàn dở này lại thể hiện mình là một nhân vật bình loạn viên để bàn luận các vấn đề đó, thậm chí hắn còn có sức mạnh ảo tưởng, tự cho mình như một anh hùng cứu thế, nhưng thực ra hắn chỉ là một thằng vô dụng lợi dụng các sự kiện nóng trong xã hội, lợi dụng bà con nhân dân để tạo cơ hội đục nước kéo cò, kiếm miếng hời cho bản thân mình.
Sau sự việc phức tạp diễn ra ở xã Đồng Tâm thì ban thường vụ Thành phố Hà Nội đã phải họp bàn, chỉ định đích thân Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cùng nhiều lực lượng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay vào để giải quyết vướng mắc, khó khăn tại địa bàn này. Vậy mà hãy nhìn xem, tên luật sư Trần Vũ Hải lại tự “Thu Dam” trên facebook của mình và coi như đó là hắn góp công to lớn trong những người tham gia vào giải quyết vụ việc phức tạp đó.
Trần Vũ Hải
Bài “Thu dam” của ông Hải trên facebook, ảnh: internet
Trần Vũ Hải ở đâu và đã làm được gì khi tại thời điểm Đồng Tâm “nóng”?
Điều thứ nhất chúng ta có thể truy cập vào trang cá nhân của hắn và thấy rõ ràng là những ngày vừa qua hắn ta thường xuyên đăng tải các bài viết để hướng dẫn rằng Đảng ta phải làm thế này, chính quyền phải làm thế nọ để giải quyết vấn đề xảy ra. Những tưởng là nó cao sang và vĩ đại lắm nhưng hãy thử nghĩ rằng liệu cái status của hắn có được bao nhiêu người biết và những nhà chức năng đang phải làm việc một cách nỗ lực tìm ra những sơ hở, thiếu sót dẫn đến tình hình này chứ họ không rảnh để nghe lời dạy đời của một kẻ thân ốc không lo nổi miệng ốc như Trần Vũ Hải.
Thứ hai, hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.
Thứ ba, nếu để ý status của hắn ta thì các bạn sẽ thấy rằng có một status của Trần Vũ Hải còn hướng dẫn để bà con vi phạm pháp luật. Thật nực cười, hắn ta là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, hay hắn ta là gã luật sư làm chuyên gia đi lừa đảo nên bây giờ quen miệng nên bỗng chốc làm lộ bản chất của mình mà không hay biết.
Và cuối cùng, Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, chẳng khác gì một thằng “ngáo đá”!
Sau đôi lời trên của Quê Choa đã nói thì giờ đây khi nghe đến cái tên Trần Vũ Hải chắc hẳn ta sẽ tưởng tưởng đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức!

FACEBOOK COMMENTS

96 nhận xét:

 1. Trần Vũ Hải rõ ràng là một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn đúng là một kẻ ảo tưởng sức mạnh khi mà có thể mặt dày đăng ảnh và những dòng trạng thái như vậy lên mạng xã hội. Cũng thật đáng nể khi hắn tự cho mình là người đã hòa giải trong sự việc ở Đồng Tâm khi mà hắn chả làm được cái tích sự gì.

   Xóa
  2. Để không bị các luồng thông tin thao túng tư tưởng mỗi chúng ta cần phải bình tĩnh, tìm hiểu thấu đáo, nhìn nhận nhiều chiều để có đánh giá thật khách quan, không nên đổ thêm dầu vào lửa để rồi làm cớ cho bọn phản động tiếp tục xuyên tạc, chia rẽ nội bộ nhân dân làm mất niềm tin của nhân dân về Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 2. Những Status của Trần Vũ Hải còn hướng dẫn để bà con vi phạm pháp luật. Thật nực cười, hắn ta là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, hay hắn ta là gã luật sư làm chuyên gia đi lừa đảo nên bây giờ quen miệng nên bỗng chốc làm lộ bản chất của mình mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm mặt lại thì vẫn là những zân chủ quá quen thuộc trong làng zân chủ Việt, những tên luôn chĩa mõm vào những sự kiện nổi lên trong nước để làm phức tạp thêm tình hình, mà cái mục đích chống nhà nước cũng vì tiền hải ngoại thôi

   Xóa
 3. Với những thành phần như thế này thì không cần phải tìm hiểu quá khứ chỉ cần nghe chúng nó sủa thôi cũng đã biết là những lũ mắc thần kinh chính trị, hoang tưởng lên tới level max. Nhìn lại bản thân của chúng chưa làm được gì cho đời thì đừng nói gì đến việc nghĩ cho dân, cho nước. Vậy nên những lời mà chúng nó sủa ra thì chỉ nghĩ là cho vui tai mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zân chủ là những tên có thể nói là bán rẻ nhân cách để kiếm tiền, mà không phải là vì một thứ gì đó, chúng luôn mở miệng hô hào vì dân chủ nhân quyền, nhưng chính chunhs không tôn trọng dân chủ nhân quyền khi mồm luôn xuyên tạc, kích động người dân chống chính quyền.

   Xóa
 4. Trần Vũ Hải một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, hắn lấy tư cách đâu để nhân danh là người giải hòa.

  Trả lờiXóa
 5. Những con người đã ngu lại luôn tỏ ra nguy hiểm đối với người khác, bản thân Trần Vũ Hải là luật sư mà những gì liên quan đến pháp luật của chưa nắm được thì nói gì đến hướng dẫn bà con làm theo pháp luật có mà hướng dẫn bà con vi phạm luật thì đúng hơn. Một con người lúc nào cũng tự cho mình là am hiểu về chính trị, lo cho dân cho nước nhưng thực ra là những loại mắc bệnh hoang tưởng về chính trị, cố bấu víu vào cái đó để kiếm tiền sinh nhai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mà khẳng định một câu là trần vũ hải không đủ tư cách, không đủ tư cách để đại diện cho nhân dân, đừng nghĩ có tí kiến thức mà thích làm cái gì thì làm thích thể hiện thế nào thì thể hiện nhé

   Xóa
  2. Trong quá khứ Trần Vũ Hải được cho là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài.
   Buồn cười con người này!

   Xóa
 6. Trần Vũ Hải đã tự ảo vọng về vi trí của mình sau sự việc đồng tâm. Chúng ta đều chưa quên rằng sau sư việc đồng tâm thì đích thân chủ tịch hà nội đã xuống đối thoại với dân đồng tâm và đã đạt được kết quả như mong đợi. Cái trò tự sướng của đám dân chủ nói chung và Trần Vũ Hải nói riêng chỉ là những trò rẻ tiền, cũ rích, chẳng thể nào lừa nổi ai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải là một nhà đàn chủ, với cái mác luật sư của mình, ông đã và đang thực hiện các hoạt động ủng hộ cho những nhà dân chủ và ấm thầm chống lại nhà nước việt nam cũng như sự bình yên của đất nước

   Xóa
 7. Trần Vũ Hải- tên luật sư lắm tật ít tàiluật sư lắm tật ít tài, ngoài miệng thì hắn luôn nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới không? điều này chắc chắn là không thể có ở một cái tên hèn hạ bán nước hại dân như hắn. Đúng là cái chiêu trò rẻ tiền, hèn mạt, đáng khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng phải thừa nhận ông này có tài, nhưng mà không thể nào thích thể hiện cái tài của mình để phục vụ cho những lợi ích cá nhân và biến mọi người thành nạn nhân của ông, chính quyền không cần những người như ông

   Xóa
 8. Tên Trần Vũ Hải cũng không phải là người tử tế gì. Hắn viết những stt linh tinh vớ vẩn lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THIẾT nghĩ trần vũ hải nên dùng cái tài đó đấu tranh cho công lí chứ không nên tham gia những hoạt động mà không mang lại một giá trị lợi ích nào cho xã hội, bảo vệ người vi phạm pháp lauajt, đó là điều ông không nên làm

   Xóa
 9. Trần Vũ Hải tuy là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, hay hắn ta là gã luật sư làm chuyên gia đi lừa đảo cho nên bản chất thì vẫn thế thôi chả thay đổi được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật vui mừng khi mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa .Nhân dân và lãnh đạo đã ngồi lại được với nhau và đối thoại, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân. cuộc sống nhân dân đã đi vào ổn định. Mong là bà con sẽ không còn để cho những trường hợp tương tự xảy ra nữa và đây cũng là bài học cho tất cả mọi người cần suy nghĩ trước khi hành động.

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn bây giờ nghe thấy cái tên Trần Vũ Hải người ta sẽ tưởng tưởng đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức!

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta đều thấy việc Trần Vũ Hải có ý định trợ giúp pháp lý cho người dân Đồng Tâm không khó để mọi người phán đoán ra đây lại là môt trò đánh bóng bản thân hay một chiêu trò của anh ta để kiếm tiền bỏ túi cá nhân trục lợi, điều đó ngày càng rõ ràng thể hiện trong cách tráo trở lật lọng của chính Hải. Và chúng ta hãy cảnh giác tên này đừng để mất tiền vô tội vạ cho hắn.

  Trả lờiXóa
 13. tên luật sư Trần Vũ Hải lại tự “Thu Dam” trên facebook của mình và coi như đó là hắn góp công to lớn trong những người tham gia vào giải quyết vụ việc phức tạp đó

  Trả lờiXóa
 14. Trần Vũ Hải hắn ta đúng là di theo lũ rận lắm mắc bệnh hoang tưởng nặng rồi. hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta. Con người này không sớm thì muộn cũng nhận báo ứng từ những hành vi mà hắn ta đã và đang gây ra, trước khi quá muộn hãy quay đầu đi trần vũ hải ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải, một kẻ có vấn đề về thần kinh cũng như mắc chứng ảo tưởng sức mạnh. Đồng thời cũng lên án chỉ trích những kẻ thiếu tinh thần trách nhiệm với cộng đồng suốt ngày ngồi trước bàn phím comment dạo linh tinh về chính trị mà lại ngu dốt về chính trị

   Xóa
  2. Trần Vũ Hải, một kẻ có vấn đề về thần kinh cũng như mắc chứng ảo tưởng sức mạnh. Đồng thời cũng lên án chỉ trích những kẻ thiếu tinh thần trách nhiệm với cộng đồng suốt ngày ngồi trước bàn phím comment dạo linh tinh về chính trị mà lại ngu dốt về chính trị

   Xóa
  3. Trên trang cá nhân của TVH có đăng tải cách để bà con vi phạm pháp luật. Là một luật sư có lẻ hắn nên rõ hơn ai hết “hành vi bắt giữ người trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật một cách rõ ràng” ấy vậy mà hắn còn tỏ ra nguy hiểm mạnh miệng làm càn. Tư cách luật sư như vậy thì đủ hiểu rồi đấy.

   Xóa
 15. MỘt kẻ thiếu đao đức, bẩn thỉu vì những trò hèn hạ, Trần Vũ Hải không hề xứng đáng để nhận lại những tiếng nhân danh hóa giải đó, y không những dùng trò PR hình ảnh một cách vô căn cứ mà còn đã có những vụ việc lợi dùng lòng tin nơi người dân mà lừa lọc họ, bản chất anyf đáng để những con chúng ta tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 16. thằng luật sư dởm này thì mâm nào cũng thấy có mặt để vẩy máu ăn phần.đéo liên quan gì đến nó cũng vạc mặt đến bon chen để tự đánh bóng tên tuổi cho mình mà trong lúc đó thì nó chả là cái mẹ gì cả,chỉ là một thằng chống cộng đội lốt luật sư lâu ngày muốn đánh bóng tên tuổi trở lại thôi

  Trả lờiXóa
 17. một kẻ như hải chẳng hề liên quan tới vụ này vậy mà suốt ngày lên tiếng nghe như kiểu hắn biết hết và là người chủ chốt trong việc giải quyết vụ này vậy! chắc dùng mấy cái tin này để tằng sức ảnh hưởng, lừa mấy thằng ngu bên nước ngoài rót tiền về cho mình. Ông ta chẳng có quyền đại diện cho ai cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mà ham quyền, đoạt lợi, thấy lợi ích là bu xé thế này thì cũng ta không nên coi trọng, và hơn thế nữa còn đi làm những việc không tốt thì càng không bao giờ có suy nghĩ tốt đẹp gì cho ai đâu.

   Xóa
 18. thật không thể tin được đám dân chủ như luật sư Hải đây lại có thể mặt dày tự mình tâng công chính bản thân như vậy. việc làm của bọn này giống như là chuyện nửa vời. tuy nhiên, cần phải vạch trần thủ đoạn cũng như là thói tự sướng này của đám dân chủ. không hiểu sao chúng lại có thể nghĩ ra những chiêu trò như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. trần vũ hải từ lâu đã nổi tiếng với cộng đồng mạng không phải là với danh nghĩa luật sư mà là dưới một danh nghĩa hoàn toàn khác. tên này chỉ đưa ra vài câu nói hay ho trên trang facebook của mình rồi nói quàng nói xiên như vậy là không thể chấp nhận được. đúng là càng ngày chúng càng lộ rõ bản chất của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt và bản chất mỗi con người thường bộc lộ khi mà không ai để ý nhất mà, nhưng giờ đây đâu phải vậy, chúng ta có thể nhìn nhận vấn đề rõ nét hơn cũng như thấy rằng người dân giờ đây đâu dễ dàng tin người đến vậy.

   Xóa
  2. với ông ta thì tiền bạc nó quan trọng hơn cả mạng ông ta , nếu ông ta bán đi những giá trị những lợi ích vật chất thì chắc chắn rằng ông ta đang làm những công việc ngu ngốc mà thôi làm sao có thể tìm được những giá trị nào tốt đẹp được chứ

   Xóa
 20. nếu thực sự có tài, thực sự có tâm với nhân dân thì không cần làm gì người ta cũng tìm đến, cũng tự khắc được biết đến. Chỉ có kẻ bất tài mới phải dùng những chiêu trò lừa đảo để đánh bòng tên tuổi thôi.Tôi không tin vào những kẻ không có lương tâm

  Trả lờiXóa
 21. một luật sư nắm luật trong lòng bàn tay, vậy mà lại có những hành động như vậy, thật đáng xấu hổ. lợi dụng việc Đồng Tâm để đánh bóng tên tuổi, đã không giúp ích được gì cho người ta thì thôi lại còn lợi dụng phá hoại.Chẳng ai trao cho ông ta tư cách đại diện cả

  Trả lờiXóa
 22. đánh bóng tên tuổi bằng những trò lừa gạt thì đương nhiên chỉ càng tự làm xấu mặt mình thôi. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sớm muộn người ta cũng phát hiện ra thôi.Ông ta không có quyền để đại diện cho nhân dân đồng tâm như ông ta tự nhận

  Trả lờiXóa
 23. trần vũ hải như bạn đọc đã biết thì từ lâu y chính là một tên dân chủ giả cầy đúng nghĩa chứ không phải luật sư gì hết. hắn có mặt ở hầu như tất cả các điểm nóng trên toàn đất nước việt nam. có thể kể đến như sự vụ cây xanh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, chuyện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan, chuyện Formosa và giờ đây là cả chuyện xảy ra ở Đồng Tâm nữa. thật là một kẻ trơ tráo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hăn là một tên tâm thân chính trị, ảo tưởng sức mạnh khi cho rầng mình là một trong những người đã hòa giải trong sự việc ở Đồng Tâm. Khi nhắc đến hải, không phải là phá hoại thì thôi chứ mấy chuyện giải hòa như này làm gì có hải chứ.

   Xóa
 24. Một tên tâm thần chính trị, ảo tưởng sức mạnh một cách mù quáng. Hắn ta lấy tư cách gì mà đòi cho mình cái thành quả làm người trung gian hòa giải chứ. Thật nực cười, nói thế mà cũng không biết ngượng mồm nhỉ?

  Trả lờiXóa
 25. Hải Luồm đúng là một tên ảo tưởng sức mạnh, hắn nghĩ lời nói của hắn ai cũng nghe như đang nói với bọn trẻ con ư? Vụ việc xảy ra như thế nào thì ai cũng đã biết, ai làm hòa giải, giải quyết như thế nào thì mọi người đã thấy. Hải Luồm không phá hoại là may mắn lằm rồi còn dám xưng hòa giải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước giờ chỉ thấy thằng Hải lang này đi phá hoại thôi, làm gì có chuyện đi giuspd giảng hoa bao giờ chứ. Nên là khi thấy bức ảnh này là đủ biết được Hải lang đang ảo tưởng mà. Hắn nghĩ ai cũng mù thông tin nên mới giở mấy trò này để kiếm cơm ấy mà.

   Xóa
 26. thằng hải lang này chỗ nào cũng thấy mặt nó mò đến kiếm cơm.vụ này đéo liên quan gì đến nó nhưng cũng cố mò đến nhảy vào để tự đánh bóng tên tuổi,PR bản thân mình cơ.đm tao là tao khinh cái bọn vẩy máu ăn phần này vl

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy nhiều rồi riết cũng quen bạn à. Thằng Hải lang này trước giờ nó vậy rồi. Đâu đâu cũng mò đến cho bằng được, mặc dù chẳng liên quan, hắn cũng chả có quyền hạn gì để có mặt nhưng vẫn cứ chứng nào tật nấy, mò đến kiếm cơm, trơ trẽn thế chứ.

   Xóa
 27. Mặt dày quá.! Hải lang lấy danh gì để làm người hóa giải cơ chứ. Thật nực cười khi Hải lại đi "thủ dâm" kiểu như thế này. Hắn thậm chí chả còn quan tâm đến bà con Đồng Tâm cơ, cái hắn quan tâm là hắn được lợi gì từ vụ này. Chả giúp gì nhưng mà rêu rao như thế công lao là của hắn vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải đúng phẩm chất của một thánh ảo tưởng sức mạnh rồi. Kiểu "thủ dâm tinh thần" của Trần Vũ Hải thật trơ tráo. Chỗ nào nó cũng mò mặt đến được. Thật sự hải lang chẳng có danh cớ gì để có thể thực hiện được những việc như thế cả.

   Xóa
 28. Những tưởng là nó cao sang và vĩ đại lắm nhưng hãy thử nghĩ rằng liệu cái status của hắn có được bao nhiêu người biết và những nhà chức năng đang phải làm việc một cách nỗ lực tìm ra những sơ hở, thiếu sót dẫn đến tình hình này chứ họ không rảnh để nghe lời dạy đời của một kẻ thân ốc không lo nổi miệng ốc như Trần Vũ Hải, đúng là không có phần cho những kẻ lanh tranh.

  Trả lờiXóa
 29. trang bogglog rất hay và tiện theo dõi

  Trả lờiXóa
 30. Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, chẳng khác gì một thằng “ngáo đá”

  Trả lờiXóa
 31. Chắc Trần Vũ hải đi theo con đường rận chủ nên mới bị ảo tưởng nặng đến mưc như thế này, đến tư cách làm người còn không có thì hắn ta lấy đâu ra tư cách để mà hòa giải, con người này phải đi bệnh viện tâm thần may chăng mới có thế bớt bớt ảo tưởng đi được.

  Trả lờiXóa
 32. Một tên tâm thần chính trị, ảo tưởng sức mạnh một cách mù quáng. Hắn ta lấy tư cách gì mà đòi cho mình cái thành quả làm người trung gian hòa giải chứ. Thật nực cười, nói thế mà cũng không biết ngượng mồm nhỉ? Cơ mà cũng đúng thôi, những loại người như trần vũ hải thì biết gì chứ, chúng chỉ là những kẻ bán nước vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, một người như vậy lấy tư cách gì mà đứng ra giải hòa chứ

  Trả lờiXóa
 34. Thật nực cười, hắn ta là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, hay hắn ta là gã luật sư làm chuyên gia đi lừa đảo nên bây giờ quen miệng nên bỗng chốc làm lộ bản chất của mình mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
 35. Trần vũ hải, hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. nếu thực sự có tài, thực sự có tâm với nhân dân thì không cần làm gì người ta cũng tìm đến, cũng tự khắc được biết đến. Chỉ có kẻ bất tài mới phải dùng những chiêu trò lừa đảo để đánh bòng tên tuổi thôi.Tôi không tin vào những kẻ không có lương tâm. Và cái tên trần vũ hải này cũng là một kẻ tâm thần bới vậy hắn ta mới ngông quồng như thế.

  Trả lờiXóa
 38. Rõ ràng là một kẻ nhận vơ để đánh bóng tên tuổi, luật sư Hải cũng thật cơ hội quá đi. Có nhận vơ thì cũng sớm bị người ta vạch trần ra thôi. Cả buổi chả thấy mặt đâu, xong việc rồi thì lại ló ra nhận công trạng. Luật sư mà thế này thì hỏng, hỏng bét rồi.

  Trả lờiXóa
 39. Một tên luật sư mà tiếng tăm của sự chống đối đã quá nức tiếng trong làng dân chủ cuội nước nhà mà vẫn có người tin tưởng giao cho sứ mạng hòa giải thì âu lòng tin đó chỉ có thể xuất phát từ những kẻ không biết suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 40. Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các thông tin, sự kiện của đất nước thì chắc hẳn cũng không lấy làm lạ gì với tên luật sư lắm tật ít tài này. Bởi lẽ khi xã hội có những sự kiện nóng, nhận được sự quan tâm dư luận xã hội thì lão luật sư gàn dở này lại thể hiện mình là một nhân vật bình loạn viên để bàn luận các vấn đề đó, thậm chí hắn còn có sức mạnh ảo tưởng, tự cho mình như một anh hùng cứu thế

  Trả lờiXóa
 41. Sau sự việc phức tạp diễn ra ở xã Đồng Tâm thì ban thường vụ Thành phố Hà Nội đã phải họp bàn, chỉ định đích thân Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cùng nhiều lực lượng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay vào để giải quyết vướng mắc, khó khăn tại địa bàn này. Vậy mà hãy nhìn xem, tên luật sư Trần Vũ Hải lại tự “Thu Dam” trên facebook của mình và coi như đó là hắn góp công to lớn trong những người tham gia vào giải quyết vụ việc phức tạp đó.

  Trả lờiXóa
 42. Điều thứ nhất chúng ta có thể truy cập vào trang cá nhân của hắn và thấy rõ ràng là những ngày vừa qua hắn ta thường xuyên đăng tải các bài viết để hướng dẫn rằng Đảng ta phải làm thế này, chính quyền phải làm thế nọ để giải quyết vấn đề xảy ra. Những tưởng là nó cao sang và vĩ đại lắm nhưng hãy thử nghĩ rằng liệu cái status của hắn có được bao nhiêu người biết và những nhà chức năng đang phải làm việc một cách nỗ lực tìm ra những sơ hở, thiếu sót dẫn đến tình hình này

  Trả lờiXóa
 43. Hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 44. Và cuối cùng, Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, chẳng khác gì một thằng “ngáo đá”!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải không những không phải là đại diện hợp pháp cho ai mà lại có thành tích kha khá tiền án tiền sự. Thế nhưng vẫn vỗ ngực dương oai là được chủ tịch Chung tiếp lại còn dành thời gian tâm sự với lão nữa. Đúng là ảo tưởng sức mạnh mà. Mấy vở hài kịch gần đây diễn viên chính toàn là luật sư rởm thôi

   Xóa
 45. hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 46. Đã từng bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, Trần VŨ Hải không có tư cách là một luật sư, càng không có tư cách đứng ra để nhân danh người dân đứng ra hòa giải. Độ ảo tưởng của Trần Vũ Hải cũng không phải dạng vừa.

  Trả lờiXóa
 47. MỘt kẻ thiếu đao đức, bẩn thỉu vì những trò hèn hạ, Trần Vũ Hải không hề xứng đáng để nhận lại những tiếng nhân danh hóa giải đó, y không những dùng trò PR hình ảnh một cách vô căn cứ mà còn có những vụ việc lợi dùng lòng tin nơi người dân mà lừa lọc họ, đó không xứng đáng với cái nghề mà hắn đang làm

  Trả lờiXóa
 48. Riêng cái khoản nhận tiền của người dân xong không bào chữa cho người ta mà ôm tiền chạy mất đã chứng tỏ nhân cách không ra gì của Trần VŨ Hải. Với nhân cách ấy thì làm đại diện cho nhân dân kiểu gì, nhân dân cũng không cần Trần VŨ Hải quan tâm đến chuyện này. Hắn chỉ chờ đục nước để béo cò thôi

  Trả lờiXóa
 49. đọc xong ta tưởng tưởng đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức, hắn nên đổi nghề làm đi thì hơn

  Trả lờiXóa
 50. Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, chẳng khác gì một thằng “ngáo đá”!

  Trả lờiXóa
 51. có một status của Trần Vũ Hải còn hướng dẫn để bà con vi phạm pháp luật. Thật nực cười, hắn ta là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, hay hắn ta là gã luật sư làm chuyên gia đi lừa đảo nên bây giờ quen miệng nên bỗng chốc làm lộ bản chất của mình mà không hay biết.
  Những thằng luật sư biến chất!

  Trả lờiXóa
 52. hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới. Chắc lúc đó hắn ta đang ngồi lo viết được cái status nào đó thật hay để đánh bóng cho tên tuổi thạch sùng, lăng xê cho nghề luật sư chuyên gia gia đi comment dạo của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 53. Sau sự việc phức tạp diễn ra ở xã Đồng Tâm thì ban thường vụ Thành phố Hà Nội đã phải họp bàn, chỉ định đích thân Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cùng nhiều lực lượng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay vào để giải quyết vướng mắc, khó khăn tại địa bàn này

  Trả lờiXóa
 54. Chắc chắn rằng giờ đây khi nghe cái tên Trần Vũ Hải ta sẽ tưởng tưởng ngay đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức! Đúng là tên thần kinh

  Trả lờiXóa
 55. Là luật sư mà lại ngang nhiên đi ngược lại pháp luật, dùng thứ kiến thức giẻ rách ít ỏi trong đầu để chống lại công lí và chính quyền thì thứ luật sư như Trần Vũ Hải chỉ đáng xách dép cho lũ cơ hội chính trị và đống rận chủ quốc nội mà thôi

  Trả lờiXóa
 56. ới những thành phần như thế này thì không cần phải tìm hiểu quá khứ chỉ cần nghe chúng nó sủa thôi cũng đã biết là những lũ mắc thần kinh chính trị, hoang tưởng lên tới level max. Nhìn lại bản thân của chúng chưa làm được gì cho đời đơn giản là cuộc sống cho gia đình cho người thân chưa chắc cũng đã lo được

  Trả lờiXóa
 57. mượn vụ việc đó để kiếm cớ xíu mũi vào định để đnahs bóng bản thân, để gây sự chú ý của mọi người đây mà, sự khốn nạn đó không thể qua mắt được mọi người đâu

  Trả lờiXóa
 58. giờ đây khi nghe đến cái tên Trần Vũ Hải chắc hẳn ta sẽ tưởng tưởng đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức!

  Trả lờiXóa
 59. một con người luật sư như thế chẳng bao giờ có thể tìm được một điều giá trị tốt đẹp cả , chắc chắn rằng không bao giờ có thể biết được rằng những điều chúng đang làm sẽ không bao giờ có thể đem được một điều giá trị tốt đẹp nào cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như bài viết đã đưa ra: hắn ta nói hắn lo cho nhân dân, nhưng thử hỏi lúc nhân dân đang rơi vào tình cảnh phức tạp và điều đó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ thì hắn ta liệu có màng tới.

   Xóa
 60. Trần Vũ Hải là kẻ từng đã bị tố cáo vì hành vi lừa đảo, nhận tiền bào chữa cho một thân nhân nhưng cuối cũng đã cuỗm tiền chạy mất, vụ việc này khiến Trần Vũ Hải được Cơ quan điều tra mời về uống nước chè một thời gian dài. Rắc rối này vừa lắng xuống không được lâu thì giờ đây hắn lại có một phát biểu thể hiện sự chơi ngông của mình, chẳng khác gì một thằng “ngáo đá”!

  Trả lờiXóa
 61. Những con người đã ngu lại luôn tỏ ra nguy hiểm đối với người khác, bản thân Trần Vũ Hải là luật sư mà những gì liên quan đến pháp luật của chưa nắm được thì nói gì đến hướng dẫn bà con làm theo pháp luật. Với thằng chó này chắc làm người khó xử thì hợp lý hơn đó, ngu mà cứ thích nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là thằng mặt dày vô liêm sỉ, định lấy danh của ông Chung để đánh bóng tên tuổi cho mình đây mà. 1 thằng vô liêm sỉ như thế lấy danh phận gì mà đòi đứng ra làm người trung gian hòa giải. Lố quá rồi, ảo tưởng sức mạnh quá rồi đó. Cần có những biện pháp mạnh với những kẻ thừa nước đục thả câu như thế này.

  Trả lờiXóa
 63. Là luật sư mà lại ngang nhiên đi ngược lại pháp luật, đã ngu lại luôn tỏ ra nguy hiểm, mượn danh và uy của người khác để đánh bóng tên tuổi cho bản thân chứ hắn có thực nghĩ về lợi ích quốc gia, có thực sự muốn giải quyết vấn đề đâu, đúng là đồ trơ trẽn

  Trả lờiXóa
 64. Đúng là lũ vô công dồi nghề vô nhân cách, 1 tên luật sư hèn trơ trẽn như thế lấy tư cách gì mà đứng ra làm người trung gian hòa giải, chốt lại cũng chỉ là chiêu trò mượn danh người kahcs đánh bóng tên tuổi thôi

  Trả lờiXóa
 65. vụ việc đưuọc giải quyết thành công chả có gì liên quan đến ông hải cả, Sau bao ngày mất ổn định tại thôn giờ đây cuộc sống của người dân thôn Hoành cũng đã trở lại bình yên như ngày nào, hi vọng người dân sẽ vẫn giữ được sự ổn định như vậy

  Trả lờiXóa
 66. Bản chất nó là thế. Trần Vũ Hải chắc hẳn ta sẽ tưởng tưởng đến một kẻ tâm thần chính trị hay nói cách khác là cuồng dâm sinh hoang tưởng. Bản thân mình còn không lo nổi cho mình còn bày đặt đòi đi lo cho đất nước, thật hoang tưởng quá sức!

  Trả lờiXóa
 67. Những kẻ xấu xa, Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các thông tin, sự kiện của đất nước thì chắc hẳn cũng không lấy làm lạ gì với tên luật sư lắm tật ít tài này.

  Trả lờiXóa
 68. Kẻ xấu xa này không thể chấp nhận được một chút nào. Bản thân Trần Vũ Hải là luật sư mà những gì liên quan đến pháp luật của chưa nắm được thì nói gì đến hướng dẫn bà con làm theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 69. Không thể chấp nhận được, một linh mục đáng lẽ phải tập trung vào chăm lo nuôi dưỡng đời sống tinh thần cho tín đồ của mình. nhưng dường như linh mục Đặng Hữu Nam đã không làm tròn bổn phận đó. mặt khác ông ta đã có những hành vi vi phạm pháp luật hết sức trắng trợn. việc làm này cần được người dân lên án và được pháp luật xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 70. Ông ta đã dùng lợi ích vật chất và những luận điệu xảo trá để lợi dụng giáo dân với ông ta chẳng biết là có được bao nhiêu tiền mà có thể làm những điều vì chúa mà làm cả, chẳng nhẽ rằng những điều mà ông ta làm chỉ vì tiền cái gì cũng vì tiền thôi sao , có thể đánh mất bản thân nhưng mà chúa cũng hủy hoại như thế là không được.

  Trả lờiXóa
 71. Tên này là kẻ xấu, Hắn đúng là một kẻ ảo tưởng sức mạnh khi mà có thể mặt dày đăng ảnh và những dòng trạng thái như vậy lên mạng xã hội. Cũng thật đáng nể khi hắn tự cho mình là người đã hòa giải trong sự việc ở Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 72. Những Status của Trần Vũ Hải còn hướng dẫn để bà con vi phạm pháp luật. Thật nực cười, hắn ta là một luật sư mà còn không hiểu nổi Bộ luật Hình sự đã quy định một cách rõ ràng rằng: hành vi bắt giữ trái người pháp luật là hành vi vi pháp pháp luật. Đúng là một kẻ tán tận lương tâm kèm theo đó là sự ngu xuẩn

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ