Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

KẺ NÀO ĐANG PHÁ NHÂN DÂN ĐỒNG TÂM

SÓNG BIỂN
Trong những ngày qua sau khi xảy ra xung đột mâu thuẫn ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, Chính quyền Thành phố Hà Nội đã tìm nhiều cách để tuyên truyền vận động cho người dân hiểu và thả các cán bộ chiến sỹ Công an đang bị người dân giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành, Đồng Tâm. Cụ thể đến hôm nay 20/4, đích thân Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã xuống Ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức để gặp gỡ, đối thoại với người dân xã Đồng Tâm từ đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các khúc mắc, các vấn đề đang tồn tại trong nhân dân Đồng Tâm.
Xâu chuỗi tất cả các hành động của Chính quyền địa phương cũng như chính quyền thành phố Hà Nội sau khi xảy ra vụ việc xung đột ở Đồng Tâm từ việc các chiến sỹ cảnh sát cơ động không ra tay đàn áp người dân, thanh tra xử lý triệt để các vi phạm của Chính quyền địa phương trong việc sử dụng đất ở Đồng Tâm cho đến việc các cơ quan tổ chức, chính quyền địa phương đến thành phố luôn tìm mọi cách để tuyên truyền cũng như để đối thoại với nhân dân. Thậm chí hôm nay chưa gặp được người dân thì vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sẵn sàng hẹn người dân sang hôm sau. Điều đó đã đủ cho chúng ta thấy sự quan tâm, lắng nghe và sẵn sang phục vụ nhân dân từ vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân Hà Nội nói riêng đến Chính quyền thành phố Hà Nội nói chung.
Thế còn một số kẻ trước nay luôn mạnh miệng nói rằng ủng hộ người dân Đồng Tâm, cổ động, khích lệ người dân Đồng Tâm thì sao?
Một ví dụ điển hình như con mụ Thao Teresa liên tục đưa ra các thông tin như là: “..Khoảng 300 xã hội đen vác dao kiếm kéo vào làng. Bà con ra nghênh chiến. Tình hình hiện tại chúng đã quay ra tạm thời rút. Trong làng sôi sục như thời chiến. Tiếng kẻng gõ liên tục khắp làng”; “…Được biết các lực lượng an ninh đã cấm trại hết rồi, đàn áp trong nay mai thôi…”…


Hay như thằng Nguyễn Lân Thắng thì trước đó to mồm khẳng định như đinh đóng cột rằng :” … Chủ tịch thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung cuối cùng không xuống Đồng Tâm để trao đổi, giải quyết nguyện vọng của người dân bị mất đất” hay hắn dám vu không bà con Đồng Tâm là :".. Dân không chịu bảo hội trường xã chúng tôi sức chứa 200 người thoải mái, mời chủ tịch thành phố về họp chúng tôi đảm bảo an toàn cho chủ tịch... Lý do dân nói là vậy chứ thật ra dân sợ bỏ mẹ, lên rồi lại 10 cụ tiên chỉ gẫy xương đùi thì oan gia cả làng cả tổng...

Còn thằng Phạm Chí Dũng thì khẳng định vụ việc ở Đồng Tâm là "Đây không phải là mức phản ứng xã hội một cách thuần túy mà là ở mức phản kháng và đối đầu với chính quyền." Trong khi người dân Đồng Tâm luôn luôn khẳng định “nhân dân Đồng Tâm không đối đầu với chính quyền”.

Thằng LeDung Vova trong khi chơi bời phởn ở 1 quán cafe với con mụ Thao Teresa ở tận đâu đẩu đầu đâu nhưng lại dám gắn cái địa chỉ xã Đồng Tâm xong chém: “ ...xung quanh làng hiện đã có dăm trăm quân số của TP trực chiến.
Bà con đang chờ đón lãnh đạo Hà nội, hy vọng giải quyết xong khủng hoảng Đồng Tâm 2017…”.

Và còn rất nhiều các kẻ cơ hội kiếm ăn khác nữa.
Chỉ cần qua vài ví dụ nho nhỏ này thôi chúng ta có thể thấy được nhưng kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa hay Phạm Chí Dũng…đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sợ hãi, chống đối chính quyền, muốn cho nhiều người dân bị thương, muốn cho bạo loạn xảy ra để cho các thế lực thù địch can thiệp vào và không muốn vụ việc được giải quyết để bọn chúng có thể chém gió, bốc phét và còn nhận được nhiều tiền tài trợ nữa. Còn người dân Đồng Tâm thì mặc Đồng Tâm, có ra sao bị bọn chúng cũng vẫn có tiền, vẫn sướng. Đúng là lũ bán nước, đê hèn không bằng loài súc vật!

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Bọn người của lũ rận chúng đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sơ hãi, chống đối chính quyền, muốn cho nhiều người dân bị thương, muốn cho bạo loạn xảy ra để cho các thế lực thù địch can thiệp vào, và không muốn vụ việc được giải quyết để bọn chúng có thể chém gió, bốc phét còn nhận được nhiều tiền tài trợ nữa. Còn người dân Đồng Tâm thì mặc Đồng Tâm, có ra sao bị bọn chúng cũng vẫn có tiền, vẫn sướng.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra là một miếng mồi ngon béo bở cho đám kền kền, lũ rận trong nước. Đây là dịp để chúng kích động người dân, xuyên tạc đi sự thật, cổ vũ cho hành động sai trái để từ đó ba kích nhân dân thực hiện những hành động manh động. Mục đích duy nhất của chúng là không muốn dân Đồng Tâm được bình yên, phải xảy ra xô xát, mâu thuẫn thì chúng mới có cớ để gào thét, cào phím!

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ này không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sợ hãi, chống đối chính quyền, thu hút sự chú ý của các đối tượng nước ngoài để thu lợi cá nhân, chúng chẳng hề vì mong muốn chính đáng của người dân đâu

  Trả lờiXóa
 4. trên đời lại có những kẻ lợi dụng sự khó khăn của người khác để tư lợi cá nhân, đó chỉ có thể là đám kền kền trong nước mà thôi, thấy miếng mồi ngon là chúng thi nhau cắn xé, làm mọi chuyện phức tạp hơn, gây nhiều luồng dư luận xấu nhưng thật may là chính quyền vẫn đang làm chủ được tình hình, người dân cũng đang thể hiện sự thiện chí trong hợp tác, hi vọng mọi chuyền sớm được giải quyết ổn thỏa

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ cần qua vài ví dụ nho nhỏ này thôi chúng ta có thê thấy được nhưng kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa hay Phạm Chí Dũng…đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sơ hãi, chống đối chính quyền, muốn cho nhiều người dân bị thương, muốn cho bạo loạn xảy ra để cho các thế lực thù địch can thiệp vào, và không muốn vụ việc được giải quyết để bọn chúng có thể chém gió, bốc phét còn nhận được nhiều tiền tài trợ nữa. Còn người dân Đồng Tâm thì mặc Đồng Tâm, có ra sao bị bọn chúng cũng vẫn có tiền, vẫn sướng.

  Trả lờiXóa
 6. đây vốn là bản chất của những người này, chúng chỉ như đám kền kền thấy miếng mồi ngon là thi nhau lao vào cắn xé, mỗi kẻ một bài một cách lập luận nhưng tất cả là lối quy chụp do Đảng, nhà nước, chúng không vì lợi ích của người dân Đồng Tâm mà chỉ thấy làm cho vấn đề phức tạp hơn, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân cả nước nói chung nên thận trọng trước những thông tin trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Toàn những gương mặt thân quen, không biết phải làm thế nào để họ bớt xuất hiện trên bảng tin đây. Họ luôn coi mình là những thành phần tiến bộ trong xã hội, có lý tưởng cao cả, có tinh thần yêu nước. Nhưng sự thật chỉ vỏn vẹn là những lời nói kích động, những lời bịa đặt vô căn cứ chỉ đỏo thêm dầu vào lửa.
  Người dân Đồng Tâm không cần sự "giúp đỡ" của họ, nó chỉ làm tình hình xấu đi thôi. Quan trọng là những giải pháp đến từ chính quyền, sự chân thành của ông Nguyễn Đức Chung sẽ giải quyết vấn đề đó!

  Trả lờiXóa
 8. chuyện của nhân dân đồng tâm vốn đã rối và phức tạp nhưng để bọn khốn zâm chủ giả cầy này vào phá hoại càng rối hơn,như chó săn đớp thấy mùi vào toàn đéo biết gì cứ bịa tin tào lao đăng lên fb nhằm chống chính quyền là chính

  Trả lờiXóa
 9. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra là một miếng mồi ngon béo bở cho đám kền kền, lũ rận trong nước. Đây là dịp để chúng kích động người dân, xuyên tạc đi sự thật, cổ vũ cho hành động sai trái để từ đó ba kích nhân dân thực hiện những hành động manh động

  Trả lờiXóa
 10. Người ta đang hồi hận về những hành vi của mình, đang muốn quay trở lại hòa nhập với cộng đồng thì có những kẻ vẫn muốn phá hoại khối đoàn kết dân tộc, bịa ra những câu chuyện mà họ chỉ thấy trên phim hoặc thấy ở các nước tư bản sống không có tình người khác. Xin thưa với mấy vị kia đây là ở Việt Nam, người ta sống với nhau rất có tình. Mấy ông đăng những cái tin để phá hoại đoàn kết, đẩy mâu thuẫn lên cao như vậy không có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là những kẻ cặn ba của xã hội, những kẻ vì tiền mà bất chấp tất cả. những kẻ này không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sợ hãi, chống đối chính quyền, thu hút sự chú ý của các đối tượng nước ngoài để thu lợi cá nhân, chúng chẳng hề vì mong muốn chính đáng của người dân đâu..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng nên phải giải quyết chủ yếu bằng biện pháp đối thoại, vận động quần chúng là chủ yếu. Việc vi phạm pháp luật xử lý sau khi đã ổn định tình hình và phải hợp tình, hợp lý, chứ người dân sai nhưng chính quyền địa phương cũng đã làm không đúng trong trường hợp này!

   Xóa
 12. Trong những lúc như này, càng có nhiều những kẻ khốn nạn, cặn bã của xã hội lên tiếng kích động, lôi kéo bà con Đồng Tâm tiến hành những hành động mạnh mẽ hơn nữa để chống đối chính quyền, hơn hết, bà con cần phải hết sức bình tĩnh để tránh những tình huống xấu xảy ra!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu của Việt Tân là quá rõ ràng, và quan trọng hơn nếu người Việt không chống lại họ thì họ sẽ có những cách tiếp cận ngườ việt khôn ngoan nhằm đánh lừa chúng ta, biến chúng ta thành nạn nhân

   Xóa
 13. Càng trong những lúc như thế này nhân dân nơi đồng tâm càng phải tỉnh táo, càng phải bình tĩnh suy nghĩ thật kĩ những việc mình đã và sẽ làm. Riêng tôi thật sự tôi rất mong bà con nhân dân hãy thả những con tin mà họ đang bắt giữ ra để họ được trở về bên gia đình của họ, những người mẹ người vợ đang rất lo cho họ, họ âu cũng chỉ là một con nguoif bình thường mà thôi. Còn về những kẻ đang có ý định xấu, mướn nhân cơ hội này kích động mọi người chống phá nhà nước ta những kẻ đó chắc chắn sẽ phải trả giá cho những việc họ đã làm.

  Trả lờiXóa
 14. Khẩn thiết mong bà con nhân dân xã ĐỒng Tâmnhân dân xã ĐỒng Tâm huyện Mỹ Đức hãy nhanh chóng thả các chiến sỹ đang bị người dân nơi đây bắt và giam giữ và mau chóng ra đối thoại với chính quyền để giải quyết vấn đề bức xúc này, chứ đừng để nhưng kẻ phản dộng ngoài kia thừa nước đục thả câu, lợi dụng tình hình này nhằm kích động lôi kéo những người dân kém hiểu biết, nhẹ dạ cả tin chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. những kẻ phá bà con Đồng Tâm chính là đám rân chủ. chúng nó không muốn sự việc này được giải quyết nhanh chóng và êm xuôi mà muốn đẩy sự việc lên cao

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ phá bà con Đồng Tâm chính là đám rân chủ. chúng nó không muốn sự việc này được giải quyết nhanh chóng và êm xuôi mà muốn đẩy sự việc lên cao

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ phá bà con Đồng Tâm chính là đám rân chủ. chúng nó không muốn sự việc này được giải quyết nhanh chóng và êm xuôi mà muốn đẩy sự việc lên cao

  Trả lờiXóa
 20. chính đám phản động và rân chủ trong vụ này cố tình chống phá mà không được. chắc chúng nó tức lắm khi chính quyền và người dân đã đối thoại thành công với nhau

  Trả lờiXóa
 21. tình hình ở Đồng Tâm bây giờ đang lắng xuống, vì mọi việc đã được chủ tịch thành phố Hà Nội giải quyết êm đẹp, 19 chiến sĩ , cán bộ còn lại đã được thả tự do, đây có lẽ là tin buồn nhất đối với bọn rận chủ, vì mấy tuần qua, chúng thi nhau xuyên tạc, nói quá đẩy tình hình thêm căng thẳng, nhưng thực chất chẳng có gì ồn ào như bọn chúng nói cả, đúng là bọn rận chủ đáng chết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những kẻ chỉ chăm chăm tìm cách kích động gây rối, để đất nước không một ngày bình yên, để ngoại bang có cơ hội can thiệp. Nhân dân Đồng Tâm cần thật sự bình tĩnh hơn nữa, đối thoại cùng với chính quyền Hà Nội để tháo gỡ những khúc mắc và tâm tư nguyện vọng của bà con. Nhân dân cả nước ủng hộ và đoàn kết để không bị bọn cơ hội lợi dụn

   Xóa
 22. qua sự việc ở Đồng Tâm, những con rận chủ lại bắt đầu hoạt động trở lại, chúng liên tục đưa những thông tin sai lệch để tạo dư luận không tốt trong và ngoài nước, bọn rận chủ thật đáng chết, chúng chẳng làm được gì có ích cho nhân dân, có lợi cho đất nước mà suốt ngày chỉ chăm chăm đi xuyên tạc, phá hoại đất nước. những tên phá hoại đất nước hắn sẽ chẳng có tương lai gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ việc này mong sao người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, thận trọng phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, chấp hành đúng chủ trường đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

   Xóa
 23. người dân đồng tâm luôn nói rằng tuân theo đường lối, chính sách của đảng, chỉ có sự bức xúc chưa được giải quyết mới khiến người dân bị kích động như vậy. còn những con rận kia thì lại lợi dụng cái sự việc ở đồng tâm để xuyên tạc về đường lối, chính sách của đảng như lũ kền kền rỉa xác vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Mặc dù hiện nay sự việc đã được giải quyết ổn thỏa nhưng người dân xã Đồng Tâm cũng phải hết sức cảnh giáchết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, kích động của bè lũ phản động. gười dân chúng ta cần phải có niềm tin vào Đảng, Nhà nước và chế độ xã họi chủ nghĩa, chứ đừng biến mình thnahf công cụ cho chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 25. Vụ việc ở xã Đồng Tâm vừa qua càng chứng minh sâu sắc một điều rằng, người dân luôn luôn tin tưởng và Đảng vào chính quyền nhưng chỉ là khi Đảng và Chính quyền chịu lắng nghe người dân, chịu giúp họ giải quyết những tâm tư nguyện vọng của mình.Nhìn thấy những nụ cười nhẹ nhõm vì sự bình yên đã trở lại với người dân Đồng Tâm thấy sao có một cảm giác thật khó tả. Như thể bản thân cũng được cùng chung niềm vui ấy. Thiết nghĩ chính khi giữ những người trong nhà văn hóa họ cũng đã nghĩ rất nhiều về hành động của mình

  Trả lờiXóa
 26. Tôi đã thấy niềm vui phấn khởi của bà con ở đây , một niềm vui lớn . Cũng như theo doi sự việc 1 tuần qua , sự việc đã được giải quyết rồi . Hoan hô ông CHung , hoan hô bà con thôn Hoành . Cuộc đối thoại đã kết thúc tốt đẹp rồi.Quan trọng hơn là niềm tin của người dân với cấp ủy, chính quyền, với người đứng đầu được củng cố. Khi chúng ta xa dân sẽ dễ dẫn tới nguy cơ mất dân, không hiểu được dân. Đừng để thêm một hay nhiều vụ Mỹ đức thế này nữa, sẽ không thể kiểm soát nổi nếu đi quá xa. Tình hình đã ổn định trở lại rồi

  Trả lờiXóa
 27. Không chỉ đăng những lời sặc mùi kích động, Trịnh Bá Phương còn xuất hiện trước một số đài, báo nước ngoài trả lời phỏng vấn xuyên tạc vụ việc tại Đồng Tâm. Trịnh Bá Phương vu cáo Công an Hà Nội bắt giữ trái phép anh ta, thậm chí gã còn vu cáo rằng “một nhóm côn đồ mặc sắc phục (ám chỉ lực lượng công an) và không sắc phục đã xông vào nhà và nhảy thẳng lên giường bẻ khóa tay và cưỡng bức anh ta lên đồn”.

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ cần qua vài ví dụ nho nhỏ này thôi chúng ta có thê thấy được nhưng kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa hay Phạm Chí Dũng…đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sơ hãi, chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 29. còn ai ngoài cái lũ kền kền đói khát lúc nào cũng chăm chăm kiếm những vụ như thế này để đăng tin bịa đặt nhằm kích động bạo loạn là chính.nhất là bọn khốn nạn như nguyen lân thắng,đm đồng tâm đang yên bình thì nó suốt ngày đăng có đặc nhiệm tập kích bắn giết các kiểu.thế mà cả lũ vẫn nhảy vào share lấy share để được.quỳ

  Trả lờiXóa
 30. Bọn khốn nạn là đây chứ ở đâu, chúng nó không muốn cho bà con nhân dân xã Đồng Tâm được phép yên ổn nên chúng gây ra bao nhiêu là chuyện, không ai có thể làm được điều đó cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này luôn tỏ vẻ quan tâm, hướng về người dân Đồng Tâm, bảo vệ quyền lợi của người dân, bề ngoài chúng nói "vì quyền lợi người dân" nhưng thực chất là mưu toan làm hại người dân khi đẩy họ lún sâu vào hành vi sai trái, cắt dán thông tin, bịa đặt trắng trợn, bóp méo sự thật khách quan như "Tinh thần Đồng Tâm", "Chảo lửa Đồng Tâm", "Đồng Tâm rào làng tử thủ"... rồi kêu gọi người dân địa phương vùng lên, kêu gọi những người khác kéo về.

   Xóa
 31. Cuối cùng chúng chúng ta cũng tìm ra được một số thủ phạm giấu mặt trong vụ đồng tâm, chúng là những tên rận chủ không hơn, không kém trong tiến trình khiến đồng tâm không thể được bình yên, nhưng kết quả không như chúng mong đợi rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sau gần một tuần lễ kể từ ngày “bùng phát” sự kiện Đồng Tâm (15/4) cho đến nay sự việc phức tạp này về cơ bản đã được giải quyết. Kết quả quan trọng đã đạt được trong cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm cũng là “cú đấm mạnh” đập thẳng vào “mõm” lũ phản loạn xưng danh người hoạt động “dân chủ” thời gian qua

   Xóa
 32. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự tung hô và cho mình là thông minh khi bày ra trò kích động nhân dân xã Đồng Tâm. Chúng đã làm được thật khiến cho tình hình ở đó nóng lên thật, nhưng không thể kéo dài được lâu, mọi thứ lại bình yên trở lại rồi

  Trả lờiXóa
 33. Sau khi chủ tịch Chung xuống địa bàn thì mọi việc đã được yên ổn, lời hứa của chính quyền được thực hiện nghiêm chỉnh. Như vậy thì không có lý do gì khiến quần chúng nhân dân xã Đồng Tâm tiếp tục gây rối và giữ cán bộ chiến sĩ công an

  Trả lờiXóa
 34. Cuối cùng thì quần chúng nhân dân đã hiểu ra sự thật ở đây là gì, họ hợp tác, họ muốn giải quyết mọi việc trong hòa bình để nhanh chóng ổn định tình hình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng mọi việc sớm được giải quyết nhanh chóng. Để nhân dân Đồng Tâm sớm ổn định. Mong các cấp chính quyền cần tuyên tuyền ,vận động,giải thích cho người dân để họ hiểu ,hợp tác cùng chính quyền giải quyết 1 cách thấu đáo. Người dân cũng phải có tinh thần cảnh giác cao trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

   Xóa
 35. Có lẽ các đối tượng rận chủ sẽ thấy rất mệt mỏi, chán nản vì chiến dịch của chúng thất bại thảm hại, không có gì là mãi mãi được hết, đặc biệt là những tư tưởng thù địch

  Trả lờiXóa
 36. Khi đồng chí chủ tịch xuống địa bàn xã Đồng Tâm thì mọi nhận định, phán đoán của các đối tượng rận chủ đã không trở thành hiện thực được nữa nên những gì chúng viết sau đó không ai còn tin nữa, thất bại toàn tập

  Trả lờiXóa
 37. Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sẵn sàng hẹn người dân sang hôm sau. Điều đó đã đủ cho chúng ta thấy sự quan tâm, lắng nghe và sẵn sang phục vụ nhân dân từ vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân Hà Nội nói riêng đến Chính quyền thành phố Hà Nội nói chung.

  Trả lờiXóa
 38. Những gì xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội trong những ngày qua chắc chắn đám zân chủ cuội không thể bỏ qua. Với những kẻ như Trần Vũ Hải, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ… thì đây chẳng khác nào là “mảnh đất màu mỡ”, là cơ hội không thể tốt hơn để chúng phô diễn tài “chém gió”, kích động gây rối “siêu hạng” của mình. Nhưng may mắn là việc chúng làm hầu như đều là muối bỏ biền, vì thực sự thì người dân Đồng Tâm vẫn luôn treo cao cờ tổ quốc và tuyên bố không hề chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 39. Không thể tin được là Thảo Teresa lại có thể viết ra và đăng tải những dòng stt: “Khoảng 300 xã hội đen (ám chỉ lực lượng công an) đã kéo vào làng. Bà con ra nghênh chiến. Tình hình hiện tại chúng đã quay ra tạm thời rút. Trong làng sôi sục như thời chiến. Dùng bạo lực hay đàm phán đây? Tất cả chỉ còn trong gang tấc thôi...” Chả hiểu đạo đức của cô ta vứt đi đâu mà lại dám ngồi ở nhà, không cần đọc tin tức gì mà cũng bịa được ra nhiều chuyện nhảm nhí như thế

  Trả lờiXóa
 40. Những kẻ này đang cố tình xuyên tạc, hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây. Thủ đoạn của chúng vẫn như vậy. Rõ ràng là những người hiểu luật nên cố tình bẻ lái câu chuyện trong những vấn đề mà người dân không hiểu

  Trả lờiXóa
 41. Chỉ 1 bộ phận âm thầm bày mưu tính kế mà thôi. Và chính bộ phận người dân còn lại đang lo lắng . Họ ko biết tin vào ai. Chỉ có những kẻ giật dây kích động là đang hí hửng. Còn đa phần những con người ấy đang hoang mang. Họ ko tưởng tượng ra được mình phải làm gì tiếp theo. Và lợi dụng sự mất phương hướng của họ, những kẻ xấu tiếp tục dắt mũi họ để yêu sách với chính quyền. Kẻ xấu núp trong dân. Thế nên chỉ có dùng chính người dân và lực lượng an ninh ngầm nằm trong dân để phát giác và khống chế những kẻ đó mà thôi. Đến một lúc nào đó chính những người dân bị lợi dụng sẽ ko thể chịu nổi nữa và họ sẽ tự vạch mặt kẻ lợi dụng họ. Tôi có ý nghĩ rằng phải chăng việc đôi phần giải quyết từ từ, tháo gỡ từng bước của TW chính là chờ đợi sự thức tỉnh thật sự của người dân ở đó. TW luôn đặt niềm tin ở người dân. Nhân dân là sức mạnh. Chỉ có tin tưởng dân thôi chứ TW ko thể tự giải quyết hết mọi thứ. Dù sao vụ việc tiêu cực này cũng có cái lợi của nó. Bọn tham quan sẽ ko dám làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Người ta đang hồi hận về những hành vi của mình, đang muốn quay trở lại hòa nhập với cộng đồng thì có những kẻ vẫn muốn phá hoại khối đoàn kết dân tộc, bịa ra những câu chuyện mà họ chỉ thấy trên phim hoặc thấy ở các nước tư bản sống không có tình người khác. Xin thưa với mấy vị kia đây là ở Việt Nam, người ta sống với nhau rất có tình. Mấy ông đăng những cái tin để phá hoại đoàn kết, đẩy mâu thuẫn lên cao như vậy không có tác dụng gì đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Xâu chuỗi tất cả các hành động của Chính quyền địa phương cũng như chính quyền thành phố Hà Nội sau khi xảy ra vụ việc xung đột ở Đồng Tâm từ việc các chiến sỹ cảnh sát cơ động không ra tay đàn áp người dân, thanh tra xử lý triệt để các vi phạm của Chính quyền địa phương trong việc sử dụng đất ở Đồng Tâm cho đến việc các cơ quan tổ chức, chính quyền địa phương đến thành phố luôn tìm mọi cách để tuyên truyền cũng như để đối thoại với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ cần qua vài ví dụ nho nhỏ này thôi chúng ta có thể thấy được nhưng kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa hay Phạm Chí Dũng…đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sợ hãi, chống đối chính quyền, muốn cho nhiều người dân bị thương, muốn cho bạo loạn xảy ra để cho các thế lực thù địch can thiệp vào và không muốn vụ việc được giải quyết để bọn chúng có thể chém gió, bốc phét và còn nhận được nhiều tiền tài trợ nữa.

  Trả lờiXóa
 45. Không chỉ đăng những lời sặc mùi kích động, Trịnh Bá Phương còn xuất hiện trước một số đài, báo nước ngoài trả lời phỏng vấn xuyên tạc vụ việc tại Đồng Tâm. Trịnh Bá Phương vu cáo Công an Hà Nội bắt giữ trái phép anh ta, thậm chí gã còn vu cáo rằng “một nhóm côn đồ mặc sắc phục (ám chỉ lực lượng công an) và không sắc phục đã xông vào nhà và nhảy thẳng lên giường bẻ khóa tay và cưỡng bức anh ta lên đồn”.

  Trả lờiXóa
 46. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra là một miếng mồi ngon béo bở cho đám kền kền, lũ rận trong nước. Đây là dịp để chúng kích động người dân, xuyên tạc đi sự thật, cổ vũ cho hành động sai trái để từ đó ba kích nhân dân thực hiện những hành động manh động. Mục đích duy nhất của chúng là không muốn dân Đồng Tâm được bình yên, phải xảy ra xô xát, mâu thuẫn thì chúng mới có cớ để gào thét, cào phím!

  Trả lờiXóa
 47. Bọn phản động muốn nhân dân Đồng Tâm sợ hãi, chống đối chính quyền, muốn cho nhiều người dân bị thương, muốn cho bạo loạn xảy ra để cho các thế lực thù địch can thiệp vào và không muốn vụ việc được giải quyết để bọn chúng có thể chém gió, bốc phét và còn nhận được nhiều tiền tài trợ nữa. Còn người dân Đồng Tâm thì mặc Đồng Tâm, có ra sao bị bọn chúng cũng vẫn có tiền, vẫn sướng. Đúng là lũ bán nước, đê hèn không bằng loài súc vật!

  Trả lờiXóa
 48. Tình hình ở Đồng Tâm bây giờ đang lắng xuống, vì mọi việc đã được chủ tịch thành phố Hà Nội giải quyết êm đẹp, 19 chiến sĩ , cán bộ còn lại đã được thả tự do, đây có lẽ là tin buồn nhất đối với bọn rận chủ, vì mấy tuần qua, chúng thi nhau xuyên tạc, nói quá đẩy tình hình thêm căng thẳng, nhưng thực chất chẳng có gì ồn ào như bọn chúng nói cả, đúng là bọn rận chủ đáng chết

  Trả lờiXóa
 49. Chỉ cần qua vài ví dụ nho nhỏ này thôi chúng ta có thê thấy được nhưng kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Teresa hay Phạm Chí Dũng…đều không muốn nhân dân Đồng Tâm có cuộc sống bình yên, đều không muốn vụ việc ở Đồng Tâm được giải quyết mà điều bọn chúng muốn là nhân dân Đồng Tâm sơ hãi.Chúng ta đã vạch trần rõ âm mưu của chúng rồi!

  Trả lờiXóa
 50. Chính quyền đang lo sợ mất đi tính chính danh của mình trong việc đại diện dân tộc Vn. Thực chất họ chỉ là 1 tập đoàn đại diện cho 1 nhóm lợi ích thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 51. đích thân Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã xuống Ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức để gặp gỡ, đối thoại với người dân xã Đồng Tâm từ đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các khúc mắc, các vấn đề đang tồn tại trong nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 52. trên đời lại có những kẻ lợi dụng sự khó khăn của người khác để tư lợi cá nhân, đó chỉ có thể là đám kền kền trong nước mà thôi, thấy miếng mồi ngon là chúng thi nhau cắn xé, làm mọi chuyện phức tạp hơn. Nhưng những âm mưu đen tối đó đang dần như chứng minh sự sai trái của mình, đi ngược lại lợi ích của dân tộc cả mà thôi

  Trả lờiXóa
 53. không có lửa thì cũng chả có khói đâu,mình nghĩ sau vụ này thì các cán bộ xã cũng nên rút ra bài học cho mình, làm gì thì cũng phải lắng nghe dân và nhất là không được có bất cứ một biểu hiện tham nhũng nào, họ chính là đại diện của chính quyền ở gần dân nhất, không thể có những biểu hiện như vậy..

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ