Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

GIẢI THƯỞNG CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI - ÂM MƯU GÌ TỪ NGOẠI BANG ?


LOA LÀNG
Nguyễn Văn Đài - tên đầu sỏ chống Cộng tại Việt Nam nổi tiếng trong đám dân chủ trong và ngoài nước là kẻ đi đầu trong các phong trào xuyên tạc, bôi nhọ thậm chí là lập ra các tổ chức với mục đích nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ở nước ta. Thế nhưng, mới đây Liên đoàn Thẩm phán Đức lại ra thông báo rằng Nguyễn Văn Đài là người được chọn để trao giải Nhân quyền năm 2017.
Trong bài viết này, tác giả xin phép không nhắc lại những hoạt động chống phá của Nguyễn Văn Đài, nhưng bạn đọc cần nhớ, với những hành vi vi phạm pháp luật của mình Nguyễn Văn Đài đã bị kết án tù 2 lần về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo điều 88 Bộ luật Hình sự vào các năm 2007 và 2015. Thế nhưng, trong suốt “sự nghiệp” hoạt động chống Đảng, Nhà nước Nguyễn Văn Đài đã không ít lần nhận được các giải thưởng từ bên ngoài.
Chẳng hạn, Nguyễn Văn Đài đã từng nhận được giải thưởng nhân quyền Hellman-Hemmet của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền và Giải Nhân quyền Việt Nam 2007 của Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Nguyễn Văn Đài nhận được không ít lời tung hô và “hỗ trợ kinh phí” từ các tổ chức khác như tổ chức "Mạng lưới nhân quyền Việt Nam", "Họp mặt dân chủ" và "Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam" ở Mĩ.
Nguyễn Văn Đài
Âm mưu gì khi Nguyễn Văn Đài được nhận giải thưởng Nhân quyền 2017, ảnh: internet
Điều này đặt ra câu hỏi, rằng tại sao một kẻ bọ chính quốc gia dân tộc mình tẩy chay, hắt hủi, lại trở thành một kẻ nổi tiếng, một anh hùng trong giới nhân quyền phương Tây? Tại sao một kẻ bị vi phạm pháp luật nghiêm trọng đến mức vào tù ra tội lại được rào đón ở hải ngoại với không ít giải thưởng cắm trên đầu?
Mọi chuyện tưởng chừng khó hiểu nhưng lại dễ hiểu đến không ngờ. Nói một cách sâu xa về bản chất thì nền dân chủ hay rộng hơn là văn hóa và tập quán ở các nước phương Tây có những điểm khác biệt đối với các nước phương Đông nói chung, đặc biệt là các nước cộng sản nói riêng. Xét về khía cạnh chính trị học thì nền dân chủ tư bản và nền dân chủ cộng sản tuy có nét tương đồng về quyền con người nhưng về bản chất là hoàn toàn đối lập, đó chính là nguyên nhân vì sao các nước cộng sản như Trung Quốc, Lào, Việt Nam, Triều Tiên (trước đây) luôn bị các nước tư bản liệt vào danh sách yếu kém về dân chủ, nhân quyền.
Nói một cách thực tế hơn, các thế lực thì địch bên ngoài luôn tìm cách kìm hãm sự phát triển và hạ uy tín của nước ta. Chính vì thế chúng không ngừng cố gắng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện điều đó. Một trong những cách tỏ ra có hiệu quả nhất đến bây giờ là nuôi dưỡng, tài trợ, tạo uy tín và ủng hộ các hoạt động chống phá của những phần tử phản động trong nước. Thực tế này đã được khẳng định, khi mà không ít đối tượng sừng sỏ chống đối Đảng, Nhà nước ta đã nhận những giải thưởng từ các tổ chức này như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Phong Tần, Nguyễn Hữu Vinh...
Cụ thể trong trường hợp của Nguyễn Văn Đài, không chỉ là uy tín với đám rận chủ trong và ngoài nước, những giải thưởng nhận được còn mang lại cho Nguyễn Văn Đài một gia tài không nhỏ. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã nhận được gần 19.000 USD tiền "trả công", tổng cộng Nguyễn Văn Đài đã nhận hơn 60.000 USD của các Tổ chức "Mạng lưới nhân quyền Việt Nam", "Họp mặt dân chủ" và "Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam".
Chính vì thế, dễ dàng nhận thấy việc Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng Nhân quyền lần này nằm trong âm mưu lâu dài và cả những toan tính hiện tại của các thế lực ngoại bang. Một mặt vừa cổ vũ đám rận chủ trong nước nói chung, vừa “khích lệ” Nguyễn Văn Đài nói riêng, mặt khác lại tạo nguồn kinh phí cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong tổ chức của hắn hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.
Do đó, mỗi cá nhân chúng ta hãy tỉnh táo, đừng nghĩ những giải thưởng mà nước ngoài trao đều là cao quý, là hay ho. Hãy nhớ rằng, các nước phương Tây vốn dĩ ngấm dòng máu tư bản vào tim, là chủ nhân của câu nói “Không ai cho không ai bất cứ thứ gì”.

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng Nhân quyền lần này nằm trong âm mưu lâu dài và cả những toan tính hiện tại của các thế lực ngoại bang. Một mặt vừa cổ vũ đám rận chủ trong nước nói chung, vừa “khích lệ” Nguyễn Văn Đài nói riêng, mặt khác lại tạo nguồn kinh phí cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong tổ chức của hắn hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi cá nhân chúng ta hãy tỉnh táo, đừng nghĩ những giải thưởng mà nước ngoài trao đều là cao quý, là hay ho. Hãy nhớ rằng, các nước phương Tây vốn dĩ ngấm dòng máu tư bản vào tim, là chủ nhân của câu nói “Không ai cho không ai bất cứ thứ gì”.

  Trả lờiXóa
 3. có bao nhiêu kẻ như Đài được nhận những giải thưởng như thế này của các tổ chức nước ngoài rồi, thử hỏi có ai biết đó là giải thưởng gì không, nó nhằm mục đích gì đây mà những con người như Đài lại được giải nhân quyền, dường như đó là cách mà Đài cùng đồng bọn nhận được tiền từ nước ngoài một cách công khai, để có động lực tiếp tục chống phá ác liệt hơn

  Trả lờiXóa
 4. chẳng bao giờ nghe thấy cái giải thưởng này nhưng thời gian này lại có nhiều người được nó vì những gì họ làm được, những gì mà chúng làm không gì ngoài nói xấu Đảng, nhà nước, đấu tranh cho nhân quyền như những người này là đúng sao, ai cũng biết vì sao lại có những giải thưởng như thế này, nó như một cách để chúng tài trợ, khích lệ hoạt động đám dân chủ trong nước hoạt động tích cực hơn phục vụ lợi ích của chúng, mọi người hãy thật cảnh giác chúng không đáng để được tung hô như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Thì ra là vậy, không chỉ là vấn đề về uy tín trong nước, tạo bàn đạp chính trị để những kẻ như Nguyễn Văn Đài thực hiện hành vi phá hoại đất nước mà đây còn là hình thức để những kẻ xấu bên ngoài bơm tiền cho Đài hoạt động chống phá theo ý muốn của chúng. Thật hết sức nguy hiểm. Thì ra những kẻ như Nguyễn Văn Đài vẫn không hề đơn độc trên con đường chống đối mà được nước ngoài hỗ trợ nhiều như thế

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều giải thưởng cũng như rất nhiều "khoản hỗ trợ kinh phí" khủng như vậy, chả trách mà các đối tượng như Nguyễn Văn Đài lại có thể chống phá một cách "nhiệt huyết" như vậy. Điều này thật đáng quan tâm, mong là cơ quan chức năng có biện pháp xử lí thật nghiêm các trường hopej vi phạm của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Nguyễn Văn Đài thì làm gì nghĩ được cái gì tốt cho người khác đâu. Bởi thế công việc nhẹ nhàng mà kiếm tiền dễ dàng như việc đi chống phá như thế này thì có hắn rồi. Bao nhiêu giải thưởng bào nhiêu khoản kinh phí tuồn về một cách thường xuyên chính là động lực cho hắn hoạt động chống phá.

   Xóa
 7. việc Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng Nhân quyền lần này nằm trong âm mưu lâu dài và cả những toan tính hiện tại của các thế lực ngoại bang. Một mặt vừa cổ vũ đám rận chủ trong nước nói chung, vừa “khích lệ” Nguyễn Văn Đài nói riêng, mặt khác lại tạo nguồn kinh phí cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong tổ chức của hắn hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là một chiêu trò cũ của đám ngoại bang, chúng sử dụng chiêu này để làm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta đây mà. Chúng phong tăng cho những người có hành vi chống phá trong nước một danh phận để khuếch trương cho bọn chúng. Từ đó để chúng có điều kiện hoạt động, phá hoại hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng Nhân quyền lần này nằm trong âm mưu lâu dài và cả những toan tính hiện tại của các thế lực ngoại bang. Một mặt vừa cổ vũ đám rận chủ trong nước nói chung, vừa “khích lệ” Nguyễn Văn Đài nói riêng, mặt khác lại tạo nguồn kinh phí cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong tổ chức của hắn hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng giống như việc trao giải thưởng người phụ nữ dũng cảm của năm cho Nguyên Ngọc Như Quỳnh, lần này Liên đoàn thẩm phán Đức lại trao giải cho Nguyễn Văn Đài-một kẻ chống phá chính quyền nước ta. Mục đích của những tổ chức quốc tế là nhằm khuyến khích việc các đối tượng trong nước tiến hành các hoạt động phá hoại. Một âm mưu nham hiểm trong thời kỳ hiện nay

  Trả lờiXóa
 11. VHRN là một tổ chức có tính phản động lưu vong ở Mỹ, do nhóm các đối tượng, như Nguyễn Thanh Trang, Lê Minh Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Lâm Thu Vân, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn Việt Trung, Nguyễn Ngọc Bích… công bố lập ra tại Mỹ, năm 1997. Nhiều năm qua, nhóm phản động này, chuyên lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền hòng thực hiện âm mưu, ý đồ chống phá Việt Nam. Đến năm 2002, chúng mở thêm diễn đàn trao "giải thưởng nhân quyền" và tổ chức "trao giải" hàng năm cho những kẻ vi phạm pháp luật, chống đối ở Việt Nam để vừa kích động, vừa gây thanh thế.

  Trả lờiXóa
 12. Trước hết, phải khẳng định rằng, các tổ chức đứng ra trao cái gọi là “giải nhân quyền” chưa bao giờ có thiện chí với Ðảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Thông qua “giải thưởng”, các tổ chức này vừa “lên dây cót” tinh thần, vừa giúp đỡ về vật chất cho các đối tượng chống phá trong nước; đồng thời tạo ra cớ để khuếch trương thanh thế, từ đó để nhận được sự hà hơi tiếp sức – đặc biệt là về tài chính, từ các thế lực chủ mưu

  Trả lờiXóa
 13. Đối với Việt Nam để thực hiện được âm mưu, ý đồ đen tối đó, Mỹ và phương Tây luôn lợi dụng chiêu bài “tự diễn biến, tự lật đổ” mà chúng ta thường quen gọi đó là “diễn biến hòa bình” và những phần tử phản loạn ở trong nước, cụ thể là những nhà dân chủ rởm để họ thực hiện mưu đồ chống phá đất nước ta. Mục đích chính là nhằm làm bất ổn nền chính trị nước nhà, tạo dựng những ngọn cờ để gây rối trật tự công cộng dần tập dượt cho các cuộc bạo loạn như chúng ta thường thấy như cuộc cách mạng hoa Tuylip, cách mạng đường phố, cách mạng màu… nhằm tiến tới lật đổ chế độ đương thời. Đây được xem như một kịch bản quen thuộc mà Mỹ và phương Tây đã thực hiện thành công nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 14. Trong chiến lược chống phá các nước xã hội chủ nghĩa còn lại trong đó có Việt Nam của Mỹ và các nước phương tây đã và đang không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nào với mục đích phá đổ chủ nghĩa xã hội ở các nước này càng nhanh càng tốt. Vì vậy, hơn lúc nào hết chúng ta phải có những biện pháp đấu tranh kiên quyết, nhận diện kịp thời các hành động chống phá của các thế lực thù địch không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống.

  Trả lờiXóa
 15. Ðiểm qua vài gương mặt được nhận các “giải thưởng nhân quyền” là đủ thấy tiêu chí của các giải thưởng này rất cụ thể là: càng chống đối chính quyền thì càng nhận được nhiều giải thưởng! Dường như đối với các tổ chức đứng ra trao giải, thì “nhân quyền” đồng nghĩa với chống phá đất nước Việt Nam. Căn cứ vào những lời tung hô dành cho Thích Quảng Ðộ, Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Trần Khải Thanh Thủy,… với “thành tích đấu tranh dân chủ, nhân quyền” tại Việt Nam của các đối tượng này, có thể hiểu mục đích của nơi trao giải là gì.

  Trả lờiXóa
 16. Nhưng nên nhớ rằng, quốc có quốc pháp, quốc gia nào cũng có hệ thống pháp luật để bảo vệ các quan hệ trong đời sống xã hội của quốc gia đó theo điều kiện tự nhiên, lịch sử, xã hội của quốc gia mình. Cái gì pháp luật cấm thì đừng có làm, không thì đường đến nhà tù sẽ rất gần và sẽ chẳng có gì có thể can thiệp được việc thực thi pháp luật của các cơ quan chức năng, kể cả các yếu tố bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Qua việc trao giải thưởng này, hẳn mục đích của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đang muốn nhắn nhủ với đám dân chủ Việt đang ngày đêm làm con tốt thí mạng cho những mưu đồ chính trị rằng: Cứ hoạt động chống phá đi, sẽ được hậu thuẫn, vào tù sẽ được vinh danh. Đây như một thông điệp đối với làng dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 18. Khốn nạn thay những kẻ chỉ ăn với chống phá lại sự bình yên của đất nước thì lại được những kẻ ngoại quốc vinh danh. Thế mới thấy, tình bạn mà chúng dành cho nước ta ở mức nào. Tôi nghĩ động cơ của việc trao giải này chẳng qua là sự khích lệ những con tốt thí mạng cho những kẻ đứng sau đó. Chính những kẻ đứng sau đưa lên, và người trao giải họ không hiểu rõ bản chất những việc làm của nguyễn ngọc như quỳnh. Tôi khẳng định rằng, nếu họ tìm hiểu kỹ hơn, thì chắc chắn không bao giờ có sự trao giải này.

  Trả lờiXóa
 19. Đài là một tên phản động chống phá đang bị tạm giam phục vụ công tác điều tra mà lại nhận giải thưởng nhân quyền, thật đúng là trò dàn dựng của các nhà rận chủ Việt và các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Đài - một tên trùm phản động trẻ, người phá hoại nhân quyền ở Việt Nam mà lại được trao giải nhân quyền thì thật là đáng buồn cười. Tôi nghĩ các đối tượng rận chủ làm trò này hơi lộ

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự mình ném đá vào mặt mình khi chơi trò này, chúng không ý thức được là trình độ dân trí bây giờ đã rất cao rồi, họ hiểu và ném đá hội nghị tên Đài này

  Trả lờiXóa
 22. Tôi nghĩ rằng tên Đài này đã có sự liên hệ nhất định với các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài. Tên này hai lần vào tù vì chống nhà nước Việt Nam thì cơ sở đâu mà có chuyện nhân quyền ở đây

  Trả lờiXóa
 23. Tôi vô cùng dị ứng với những kiểu giải thưởng, từ giải thưởng nhân quyền cho mẹ nấm, đến cuộc vận động giải thưởng hoa tulip của Quang A, rồi giờ đến giải thưởng nhân quyền cho Đài. Toàn là trò nhảm nhí của lũ rận

  Trả lờiXóa
 24. Vấn đề chúng ta cần bàn đây đó là các đối tượng rận chủ đã hết bài rồi nên mới sử dụng vấn đề này để thể hiện chúng vẫn còn giá trị, nhưng có lẽ không có hiệu quả lắm

  Trả lờiXóa
 25. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ thành công được dù chúng có sử dụng hết các bài ra, lý do bởi vì chúng làm điều đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân, phá hoại cuộc sống của nhân dân thì làm sao mà thành công được

  Trả lờiXóa
 26. rõ ràng là các thế lực thì địch bên ngoài luôn tìm cách kìm hãm sự phát triển và hạ uy tín của nước ta. và một trong những cách đó là vinh danh những kẻ chống đối đất nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ có những đứa ngu mới đi tin vào mấy trò trao giải thưởng vớ vẩn này của mấy anh ngoại bang. THử nhìn mẹ nấm như quỳnh và một số nhân vật trước xem giải thưởng đem về vứt xó và khiến nbguwoif ta khinh thường thôi chứ làm được cái quái gì chứ

   Xóa
 27. năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã nhận được gần 19.000 USD tiền "trả công", tổng cộng Nguyễn Văn Đài đã nhận hơn 60.000 USD. vào thời điểm này thì đây quả thật là con số quá lớn

  Trả lờiXóa
 28. Việc Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng Nhân quyền lần này nằm trong âm mưu lâu dài và cả những toan tính hiện tại của các thế lực ngoại bang nhằm cổ vũ đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. cứ để ý mà xem,hầu như thằng nào chống phá nhà nước VN mà bị nhập kho thì kiểu đéo gì cũng được bọn phương tây nó trao cho cái giải nhân quyền.giải của bọn này chỉ là trò thủ dâm tinh thần cho nhau và phỉ báng chế độ cộng sản ở VN là chính thôi chứ chả hay ho gì đâu

  Trả lờiXóa
 31. việc trao giải nhân quyền lần này vừa cổ vũ đám rận chủ trong nước nói chung, vừa “khích lệ” Nguyễn Văn Đài nói riêng, mặt khác lại tạo nguồn kinh phí cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong tổ chức của hắn hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 32. mấy cái giải thuwogn này khác gì trò chơi của bọn ngoại bang đâu mà , vui thì ném cho để mấy ông này vui vẻ mà tưởng bở hô hào gào thét mà thôi. bên cạnh đó, mấy cái loại như ông ta. Cái giải thưởng nào từ bên ngào cũng thế thôi, trò chơi của họ ấy mà

  Trả lờiXóa
 33. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền thực chất chỉ là một công cụ của các nước phương Tây, đứng đầu là Mỹ lập ra. Tên là tổ chức theo dõi nhân quyền, thế nhưng thực tế thì nên đổi là tổ chức theo dõi nhân quyền các nước theo chế độ XHCN thì đúng hơn. Bởi, quanh đi quanh lại, những cái tên được liệt vào danh sách đều là các nước XHCN, các nước không có lợi cho phương Tây cả.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn chúng đang cổ suy,hậu thuẫn để các phần tử phản động thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình".Đây là một chiến lược được Mỹ và các nước phương Tây áp dụng trong việc chống phá các nước XHCN.Và với cái giải thưởng mập mờ hữu danh vô thực chỉ tạo cớ để những tên này có thêm nguồn tài chính hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 35. Giải thưởng “nhân quyền” chẳng qua chỉ là chiêu thức để cổ súy, hậu thuẫn cho những kẻ chống phá nhà nước Việt Nam. Nó hoàn toàn vô nghĩa và sẽ chỉ là những trò kệch cỡm, lố bịch mà thôi.mang về làm trò cười cho thiên hạ cái danh của giải thưởng là được mn công nhận , đằng này. thà không có giải còn đỡ bị khinh

  Trả lờiXóa
 36. các thế lực thì địch bên ngoài luôn tìm cách kìm hãm sự phát triển và hạ uy tín của nước ta. Chính vì thế chúng không ngừng cố gắng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện điều đó. Một trong những cách tỏ ra có hiệu quả nhất đến bây giờ là nuôi dưỡng, tài trợ, tạo uy tín và ủng hộ các hoạt động chống phá của những phần tử phản động trong nước.

  Trả lờiXóa
 37. Có lẽ đây là câu hỏi mà toàn dân Việt Nam vẫn đang bức xúc và thắc mắc, trong khi những người hi sinh vì nước vì dân, những nhà lãnh đạo đất nước ngày đêm lo nghĩ cho dân tộc thì bị bọn phản động cả trong và ngoài nước tìm đủ cách bôi nhọ hạ bệ, vậy mà Nguyễn Văn ĐàiNguyễn Văn Đài - một kẻ bọ chính quốc gia dân tộc mình tẩy chay, hắt hủi, lại trở thành một kẻ nổi tiếng, một anh hùng trong giới nhân quyền phương Tây? Tại sao một kẻ bị vi phạm pháp luật nghiêm trọng đến mức vào tù ra tội lại được rào đón ở hải ngoại với không ít giải thưởng cắm trên đầu?

  Trả lờiXóa
 38. mỗi cá nhân chúng ta hãy tỉnh táo, đừng nghĩ những giải thưởng mà nước ngoài trao đều là cao quý, là hay ho. Hãy nhớ rằng, các nước phương Tây vốn dĩ ngấm dòng máu tư bản vào tim, là chủ nhân của câu nói “Không ai cho không ai bất cứ thứ gì”.

  Trả lờiXóa
 39. ổ chức Theo dõi Nhân quyền thực chất chỉ là một công cụ của các nước phương Tây, đứng đầu là Mỹ lập ra. Tên là tổ chức theo dõi nhân quyền, thế nhưng thực tế thì nên đổi là tổ chức theo dõi nhân quyền các nước theo chế độ XHCN thì đúng hơn. Quanh đi quẩn lại chỉ toàn một lũ ngồi thủ dâm với nhau mà thôi!

  Trả lờiXóa
 40. các thế lực thì địch bên ngoài luôn tìm cách kìm hãm sự phát triển và hạ uy tín của nước ta. Chính vì thế chúng không ngừng cố gắng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện điều đó. Một trong những cách tỏ ra có hiệu quả nhất đến bây giờ là nuôi dưỡng, tài trợ, tạo uy tín và ủng hộ các hoạt động chống phá của những phần tử phản động trong nước.

  Trả lờiXóa
 41. Nói một cách sâu xa về bản chất thì nền dân chủ hay rộng hơn là văn hóa và tập quán ở các nước phương Tây có những điểm khác biệt đối với các nước phương Đông nói chung, đặc biệt là các nước cộng sản nói riêng.

  Trả lờiXóa
 42. Khốn nạn thay những kẻ chỉ ăn với chống phá lại sự bình yên của đất nước thì lại được những kẻ ngoại quốc vinh danh. Thế mới thấy, tình bạn mà chúng dành cho nước ta ở mức nào. Nếu loại ngu xuẩn này được thì chắc sẽ không nên tổ chức giải thưởng nào nữa, loại cặn bã của xã hội đúng nghĩa của nó!

  Trả lờiXóa
 43. Bè lũ rận chủ mượn cớ Nguyễn Văn Đài bị bắt để hướng lái dư luận theo hướng chính quyền bắt các đối tượng này vì sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng. Từ vụ Nguyễn Văn Đài, bè lũ rận chủ lồng ghép vào các sự kiện khác trước đó như vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, hay vụ việc Formosa,… để tăng thềm phần long trọng và đánh tin cho bệnh phẩm của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 6 đối tượng trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương.
  Những kẻ dân chủ dởm thì có chung kết cục như vậy cả thôi. Toàn bảo theo tổ chức dân chủ để kiếm tiền thôi mà.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ