Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

CỰU CHIẾN BINH RA QUÂN CHẶN ĐỨNG ÂM MƯU GÂY RỐI Ở QUỲNH LƯU


QUÊ CHOA
Theo tin mới nhận được từ phía “Tác chiến không gian mạng”, ngày 26/4/2017 vừa qua, Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã làm lễ ra quân ngăn chặn âm mưu gây rối An ninh trật tự của Linh mục Nguyễn Đình Thục và con chiên ngoan đạo. Đợt ra quân lần này của các Cựu chiến binh, dân quân tự vệ và đoàn thanh niên đã một lần nữa khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng trung thành với Tổ quốc, nhân dân và sẵn sàng chiến đấu với bất cứ thế lực “phản bội Tổ quốc” nào đang diễn ra trên địa bàn. Những cựu chiến binh đã nắm chắc tay súng trong những năm tháng chiến đấu với giặc Pháp, Mỹ nay lại sẵn sàng lên đường phục vụ Tổ quốc dưới âm mưu “gây rối” của các đối tượng phản động lợi dụng tôn giáo. Họ là những người xứng đáng được tôn vinh và đền đáp. Đáng lẽ ra trong những ngày sắp kỷ niệm mừng thống nhất đất nước 30/4/2017 họ được phút nghỉ ngơi trong giờ phút hòa bình, thế nhưng chính những kẻ là con dân nước Việt lại “rắp tâm” phá rối đất nước, đó là lý do tại sao họ phải chiến đấu!
Linh mục Nguyễn Đình Thục
Buổi ra quân bảo vệ An ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, ảnh: internet
Linh mục Nguyễn Đình Thục kẻ đã năm lần bảy lượt gây ra các vụ việc mất An ninh trật tự tại hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh trong những ngày vừa qua vẫn tìm cách “quấy rối”, với những chiêu bài “gian manh, xảo quyệt”.  Hành vi của Thục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chính trị trên địa bàn, các hành vi như: Chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, cản trở giao thông… đã làm người dân phải đình trệ nhiều hoạt động kinh tế, đó là hậu quả vô cùng nặng nề, hơn nữa, người dân hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh bị chính Linh mục Nguyễn Đình Thục chia rẽ đoàn kết lương - giáo, đó chính là “mồ chôn” của tình đoàn kết dân tộc. Đáng trách hơn, kẻ cầm đầu như Thục vẫn ngoa ngoắt cho rằng, hắn làm những việc này là vì nhân dân. Vậy thử hỏi người dân đã nhận được gì từ những việc làm của hắn, có phải là kinh tế chậm phát triển, lưu thông trên đường mất an toàn...? Có lẽ Thục cũng chẳng bao giờ tìm hiểu tâm tư nguyện vọng từ phía người dân, mà hắn chỉ nhăm nhăm chăn dắt kẻ “bầu nhầu” để làm hại người đất nước.
Cũng đáng trách hơn, những người được gọi là dòng máu con lạc cháu hồng mà họ lại tự nhận rằng, ngoài sự lãnh đạo của Vatican không còn ai khác, kể cả chính quyền. Thiết nghĩ, đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.
Thế nhưng, những hành động đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục sớm muộn cũng bị lật tẩy, người dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.
Thiết nghĩ, những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/27/2017 11:22:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

148 nhận xét:

 1. Có lẽ răng người dân đã quá bức xúc với những hành động xem thường pháp luật của những giáo dân dưới sự cai quản của linh mục Nguyễn Đình Thục. Chẳng nhẽ họ đã quên họ là một công dân VN chứ không phải là công dân Vantican? Phải chăng họ đã quá sùng đạo, dẫn đến mu muội?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ông linh mục thật sự rất coi thường người khác, coi thường pháp luật khi có những hành động kích động giáo dân. Điều này đã khiến cho các đoàn thể nhân dân rất bức xúc.

   Xóa
  2. Nhưng lần này, khi chính những công dân tích cực thấy rằng không thể để những hành vi coi thường pháp luật của những kẻ “đội lốt” linh mục tiếp diễn được nữa. Họ đã hành động vì lợi ích chung, vì sự bình yên của cộng đồng, xã hội. Đây là sự nhắc nhở của dư luận đối với những hành vi quá khích của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua.

   Xóa
 2. việc làm của những cựu chiến binh tại Nghệ An là hoàn toàn đáng hoan nghênh. chuyện những kẻ tự xưng là người đại diện cho Chúa để thông qua đó kích động quần chúng nhân dân nhất là đồng bào trong đạo Công giáo trong thời gian vừa qua là hoàn toàn không thể chấp nhận. hậu quả nhãn tiền mà đám người này gây ra có thể nói là rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ tự xưng là người đại diện của chúa giê su nhưng mà thực tế không được như vậy. Họ có thực hiện được trách nhiệm dìu dắt giáo dân của mình đâu. Không những thế còn có hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật. không chấp nhận được.

   Xóa
  2. Hành động của những cựu chiến binh, thanh niên xung kích nhắc nhở linh mục Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân bị mê muội rằng họ là công dân Việt Nam, phải có trách nhiệm với đất nước, đừng tự cô lập mính với cộng đồng, dân tộc bởi những hành vi coi thường đạo lý, pháp luật.

   Xóa
 3. có thể nhận thấy rằng, những điều mà các cựu chiến binh đang làm tại Nghệ An là hoàn toàn cần phải hoan nghênh và phát huy. những kẻ như hai tên linh mục này cần phải bị trừng trị một cách thích đáng. không thể để chúng muốn làm gì thì làm như trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng sẽ là những đòn nặng nề vào đội ngũ dâm chủ viên nước ta, bởi lẽ chúng vẫn thường hay sử dụng luận điệu dân Việt Nam đã dần dần mất niềm tin vào chính quyền. Nên việc chính người dân đoàn kết để ngăn chặn các hoạt động gây rối của đám phản đồ chính là cái tát thẳng vào mõm bọn ăn tục nói phét.

   Xóa
 4. điều mà đám linh mục tự xưng là người đại diện cho chúa trời như thục và nam là hoàn toàn sai lầm theo quy định của pháp luật việt nam. không thể để nhân dân chịu đựng nỗi đau hay thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần một cách không đâu như trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của họ chắc chắn đang vi phạm pháp luật Việt Nam một cách trầm trọng. Cũng đáng trách hơn, những người được gọi là dòng máu con lạc cháu hồng mà họ lại tự nhận rằng, ngoài sự lãnh đạo của Vatican không còn ai khác, kể cả chính quyền.

   Xóa
 5. Các cụ thì ngày xưa đã hi sinh biết bao xương máu, bỏ cả tuổi xuân của mình ở lại chiến trường để mà mong cho đất nước được phát triển, mong cho mọi người luôn đoàn kết một lòng. Giờ nhìn thấy những người con cháu của mình vì nghe theo lời một ông linh mục xấu xa mà đi làm những việc gây rối trật tự, mất đoàn kết dân tộc thì tất nhiên sẽ rất buồn rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

   Xóa
 6. Rõ ràng những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn, thực sự rất cảm phục lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của những con người này!

  Trả lờiXóa
 8. Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã làm lễ ra quân ngăn chặn âm mưu gây rối An ninh trật tự của Linh mục Nguyễn Đình Thục và con chiên ngoan đạo. Họ là những người đáng được tôn vinh và đền đáp.

  Trả lờiXóa
 9. Để rồi xem đám quạ đen có thể làm nổi cái gì khi mà những người cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên đứng ra giải quyết tình hình phức tạp do bọn chúng gây ra. Hẳn là giờ chúng đang run như cầy sấy ở nhà. Dám hành động ngông cuồng à!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.
   Cần thiết phải loại bỏ những con sâu trong những tôn giáo hợp pháp tại Việt Nam, để chúng không có điều kiện quấy nhiễu cuộc sống yên bình của các tín đồ nữa!

   Xóa
 10. đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo

  Trả lờiXóa
 11. Cựu chiến binh, những người đã chiến đấu bảo vệ tổ quốc trong thời chiến, nay thời bình họ lại đứng ra giữ vững yên bình cho quê hương. Kẻ "háo sắc" như linh mục Thục một lần nữa lại phải chứng kiến một làn sóng yêu nước từ con dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể mới thấy bản chất khốn nạn của đám rận và nhưng tên linh mục đội lốt như Nguyễn Đình Thục sớm muộn gì thì cũng sẽ bị bà con vạch mặt mà thôi. Sau thất bại thảm hại vụ kích động trước, nghe vẻ là Nguyễn Đình Thục lại chuẩn bị đón nhận một thất bại ê chề mới rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Lực lượng cựu chiến binh, lực lượng thanh niên tình nguyện tại Nghệ An đã làm được điều mà người dân cả nước mong mỏi suốt quãng thời gian qua. Khi mà đám linh mục thối nát miền Trung gây ra làn sóng phẫn nỗ khắp cả nước bởi những hành vi ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 15. Ủng hộ và hoan nghênh việc làm của CCB. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược, CCB ra sống vào chết đâu có ngán gì kẻ thù hùng mạnh cỡ nào, nay thời bình những kẻ làm phản, gây bạo loạn trà đạp lên xương máu của các liệt sỹ, đồng đội thì cũng sẵn sàng đứng ra dẹp loạn cùng chính quyền bảo vệ bình yên cho đất nước

  Trả lờiXóa
 16. hứng kiến sau hàng loạt cuộc kích động biểu tình, gây rối ANTT của các linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục dưới danh nghĩa kiện Formosa đòi bồi thường đã khiến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn bất ổn nhiều tháng này, thậm chí tấn công công an, phá hoại tài sản công. Khi biết rõ ý đồ số linh mục này lại tiếp tục lôi kéo giáo dân biểu tình với cớ kỷ niệm một năm ngày xảy ra thảm họa Formosa,các CCB đã tập hợp, xuống đường với quyết tâm trả lại yên bình cho quê hương. Hơn 40 năm về trước các xuất quân chống giặc ngoại xâm còn bây giờ các bác chống “giặc nhà”. Nghe sao mà buồn lòng quá.

  Trả lờiXóa
 17. Tự hào với bác cách chú cựu chiến binh VN xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ lại một lần nữa đứng ra dẹp loạn biểu tình chống phá an ninh trật tự tri an của đất nước và cuộc sống yên bình của nhân dân,bọn gian dân nghe theo lời của các linh mục phản động mua chuộc súi dục biểu tình đây là một việc không thể chấp nhận được cần phải loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 18. Đó là một việc làm rất sáng suốt của Hội CCB Quỳnh Lưu (Nghệ An), đã thể hiện tinh thần quyết tâm chiến đấu chống lại những kẻ chống phá Đảng, Đất nước và Dân tộc Việt Nam ta! Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Dù đã là CCB nhưng phẩm chất người lính vẫn sáng rực trong lòng mọi người. Cảm ơn các bác, các chú. Mong rằng sẽ lan tỏa nhiều địa phương khác.

  Trả lờiXóa
 19. Sự xuất hiện của các lực lượng đoàn thể không phải là để đánh nhau, để hăm dọa nhau. Mà hơn tất cả, đấy là cách chính quyền địa phương nói cho Linh mục Nam, Thục và bà con giáo dân 02 xứ Phú Yên, Song Ngọc thấy được rằng: Hành vi, việc làm của họ đang bị dư luận lên án. Và ngoài việc sẽ bị pháp luật xử lý thích đáng, nghiêm minh thì chính những người dân, lương dân sẽ tẩy chay chính họ, lên án đó.

  Trả lờiXóa
 20. đây chính là lực lượng có sức ảnh hưởng nhất thời điểm hiện tại họ chính là nhân chứng sống tố cáo những lời xuyên tạc của đám dân chủ kia, người dân cần chung tay cùng họ làm việc này không phải chính quyền mà chính những người dân là phương án hữu hiệu giải quyết vấn đề xảy ra

  Trả lờiXóa
 21. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ việc lấy biểu tình chính nghĩa để chống lại biểu tình phi nghĩa là cách làm khá hay và chắc chắn sẽ rất hiệu quả đây. Việc này cũng cho thấy sự bức xúc dồn nén của người dân trước những hành động quá khích của số giáo dân bị các linh mục kích động đi biểu tình, gây rối trật tự, an ninh.

   Xóa
  2. Đáng trách hơn, kẻ cầm đầu như Thục vẫn ngoa ngoắt cho rằng, hắn làm những việc này là vì nhân dân. Vậy thử hỏi người dân đã nhận được gì từ những việc làm của hắn, có phải là kinh tế chậm phát triển, lưu thông trên đường mất an toàn...?

   Xóa
  3. Đáng trách hơn, kẻ cầm đầu như Thục vẫn ngoa ngoắt cho rằng, hắn làm những việc này là vì nhân dân. Vậy thử hỏi người dân đã nhận được gì từ những việc làm của hắn, có phải là kinh tế chậm phát triển, lưu thông trên đường mất an toàn...?

   Xóa
 22. giáo dân ở giáo phận vinh càng ngày càng loạn cmn hết rồi.như một lũ cừu để cho đám linh mục khốn nạn nó dắt đi đâu làm gì cũng được,đéo lo làm ăn suốt ngày đi theo mấy thằng cha linh mục khốn nạn phá rối an ninh trật tự.lần này ủng hộ các bác cựu chiến binh và thanh niên xung phong phải dẹp loạn lũ này đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục sớm muộn cũng bị lật tẩy, người dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

   Xóa
 23. Chúng tôi muốn thấy nhiều hơn những hành động như thế này. Người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động này chúng ta phải ủng hộ hơn mới đúng, không thể chấp nhậ những hành động như thế này bởi vì bọn phản động luôn làm những điều không đúng với sự thật của Đất nước. Hãy lên án mạnh mẽ những cá nhân này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng ủng hộ hành động này của các cựu chiến binh, và hi vọng là sẽ có kết quả tốt khi đối thoại với linh mục Nam, Thục, ngăn chặn được âm mưu của họ,không để cho những giáo dân dưới sự quản lí của những linh mục này bị lợi dụng.

   Xóa
 25. Những hành động này cần chửi chết mịa chúng. Hay quá, cho những kẻ phản động núp bóng tôn giáo một bài học về lòng yêu nước, thương nòi, các ccb là lịch sử, thanh niên, đoàn viên là tương lai của đất nước, Xứ Nghệ cố lên!

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động này cần được hân rộng hơn nữa chứ. Nhất là tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta biết rằng, Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 28. Rõ ràng phản động Việt Tân cũng đã ngay lập tức đăng bài trên trang mạng của chúng nhằm khích lệ, động viên đồng thời cũng là nhắc nhở, dằn mặt Thục cùng đồng bọn phải đòi bằng được số áo bị thu giữ về.

  Trả lờiXóa
 29. Lực lượng nhân dân bao gồm: Cựu Chiến Binh, Thanh niên xung phong, Đoàn viên, Thanh niên cùng nhiều bạn trẻ các nơi khác với số lượng khoảng 1000 người đang túc trực tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để ra quân ngăn chặn "Đội quân Con Chiên" với xe máy, cờ Vatican do Linh mục Nguyễn Đình Thục cùng các Linh mục khác dẫn đầu đang kéo qua Quỳnh Lưu để lên thành phố Vinh tiếp tục thực hiện việc Gây rối trật tự công cộng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như lực lượng chức năng ra để đảm bảo an ninh trật tự thì chắc chắn rằng sẽ có những hình ảnh xuyên tạc, những luận điệu cho rằng Công an đánh người, chính quyền đánh dân sẽ được tung ra. Chỉ có chính người dân tự đứng ra tự giải quyết thì mọi việc mới ổn thỏa

   Xóa
 30. Cả thật cả đùa, Lôi đầu mấy thằng cầm đầu vào công an xã gĩ cho trận, cho vài trăm thanh niên vào đập xong vô dẹp là ok chứ gì, chả lẽ cứ thế với bọn này suốt. không thể chấp nhận được những hành động thế này,.

  Trả lờiXóa
 31. Việc sử dụng những người có uy tín trong nhân dân để làm hòa và ổn định sự bức xúc của người dân là một sự lựa chọn sáng suốt của chính quyền, bởi lẽ sự vào cuộc của lực lượng chức năng nhiều khi chỉ làm to chuyện

  Trả lờiXóa
 32. Việc sử dụng những người có uy tín trong nhân dân để làm hòa và ổn định sự bức xúc của người dân là một sự lựa chọn sáng suốt của chính quyền, bởi lẽ sự vào cuộc của lực lượng chức năng nhiều khi chỉ làm to chuyện

  Trả lờiXóa
 33. Việc làm này là hoàn toàn đúng đắn khi sử đụng những người có uy tín để mà ngăn chặn những hành vi phá rối của những người giáo dân. Trong xã hội có biết bao nhieeueu thành phần đâu phải của riêng công giáo mà họ muốn làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 34. Với những gì mà cha NGuyễn Đình Thục và những người giáo dân làm hoàn toàn là không đúng và hoàn toàn là không phù hợp đối với một giáo dân một linh mục mà thôi. Những việc nên làm là có được lực lượng ngăn chặn những gì mà họ làm, điều này rất đáng hoan nghênh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Thục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chính trị trên địa bàn, các hành vi như: Chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, cản trở giao thông… đã làm người dân phải đình trệ nhiều hoạt động kinh tế, đó là hậu quả vô cùng nặng nề

   Xóa
 35. Lực lượng cựu chiến binh, lực lượng thanh niên tình nguyện tại Nghệ An đã làm được điều mà người dân cả nước mong mỏi suốt quãng thời gian qua. Khi mà đám linh mục thối nát miền Trung gây ra làn sóng phẫn nỗ khắp cả nước bởi những hành vi ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa
 36. Nhìn những màu xanh hòa bình mà thấy cảm động. Tinh thần đoàn kết đúng bản chất của người xứ Nghệ đã được phát huy kịp thời, đúng lúc để đẩy lùi cái xấu, khẳng định chính nghĩa, không chấp nhận để những kẻ vô pháp vô thiên lộng hành được đằng chân lân đằng đầu thách thức dư luận.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Những cựu chiến binh đã nắm chắc tay súng trong những năm tháng chiến đấu với giặc Pháp, Mỹ nay lại sẵn sàng lên đường phục vụ Tổ quốc dưới âm mưu “gây rối” của các đối tượng phản động lợi dụng tôn giáo. Họ là những người xứng đáng được tôn vinh và đền đáp.

  Trả lờiXóa
 39. Cũng đáng trách hơn, những người được gọi là dòng máu con lạc cháu hồng mà họ lại tự nhận rằng, ngoài sự lãnh đạo của Vatican không còn ai khác, kể cả chính quyền. Thiết nghĩ, đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 40. Hành vi của Thục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chính trị trên địa bàn, các hành vi như: Chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, cản trở giao thông… đã làm người dân phải đình trệ nhiều hoạt động kinh tế, đó là hậu quả vô cùng nặng nề, hơn nữa, người dân hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh bị chính Linh mục Nguyễn Đình Thục chia rẽ đoàn kết lương - giáo, đó chính là “mồ chôn” của tình đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 41. Đáng trách hơn, kẻ cầm đầu như Thục vẫn ngoa ngoắt cho rằng, hắn làm những việc này là vì nhân dân. Vậy thử hỏi người dân đã nhận được gì từ những việc làm của hắn, có phải là kinh tế chậm phát triển, lưu thông trên đường mất an toàn...? Có lẽ Thục cũng chẳng bao giờ tìm hiểu tâm tư nguyện vọng từ phía người dân, mà hắn chỉ nhăm nhăm chăn dắt kẻ “bầu nhầu” để làm hại người đất nước.

  Trả lờiXóa
 42. Những hành động đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục sớm muộn cũng bị lật tẩy, người dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 43. Những hành động đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục sớm muộn cũng bị lật tẩy, người dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 44. linh mục Nguyễn Đình Thục tưởng mình với vài trăm giáo dân mà ngỡ như nắm được hết quần chúng nhân dân. giờ thử xem quần chúng nhân dân đang ủng hộ ai, bảo vệ ai

  Trả lờiXóa
 45. đã đến lúc quần chúng nhân dân ở các tỉnh Nghệ An dạy cho mấy ông cha xứ đó biết các ông nên chỉ làm tốt bổn phận của mình. đó là sống tốt đời đẹp đạo

  Trả lờiXóa
 46. Hoan hô bà con nhân dân Quỳnh Lưu đã cùng chính quyền đoàn kết lại để chống lại âm mưu đên tối của các linh mục phản động cũng như đám giáo dân du côn. ủng hộ nhân dân Quỳnh Lưu

  Trả lờiXóa
 47. qua việc xảy ra ở Quỳnh Lưu chúng ta thấy được điều gì. Khi chính quyền có nhân dân ủng hộ, thì chúng ta không sợ bất cứ một thế lực nào và không để thế lực nào uy hiếp, đe dọa

  Trả lờiXóa
 48. có thể thấy, đây đáng nhẽ là công việc của toàn dân, không chỉ riêng gì các tổ chức như cựu chiến binh, đoàn thanh niên, mọi người hãy cũng chung tay đẩy lùi những âm mưu của những kẻ xấu, lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 49. người dân hãy thực sự thức tỉnh, và hãy quan tâm nhiều hơn đến tình hình chính trị, đừng để những kẻ xấu như nguyễn đình thục, đặng hữu nam lợi dụng để kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thực hiện mưu đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 50. người dân nơi đây cần phải tỉnh táo hơn nữa, và cùng những đội ngũ như cựu chiến binh, đoàn thanh niên ở đây ngăn chặn mọi âm mưu, thủ đoạn, và những hoạt động của những kẻ phản động như đặng hữu nam, nguyễn đình thục.

  Trả lờiXóa
 51. nhiều người dân không nên đi theo tiếng gọi của những kẻ xấu như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, đó là những tiếng gọi đưa người dân đến những sai phạm, đó là những hành vi vi phạm pháp luật mà cần phải ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những linh mục như thế thì làm sao ai có thể tin được. Và một con người như thế sẽ chẳng bao giờ có thể tìm được những giá trị đạo đức nào, chỉ có thể thấy lòng tham, hành động vì ngoài tiền của ông ta. Pháp luật cần nghiêm minh trừng trị những kẻ như thế, không thể để hình ảnh những linh mục sai trái làm xấu đi hình ảnh của tôn giáo VIệt Nam

   Xóa
 52. chúng ta hãy cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi những âm mưu đen tối của những kẻ xấu, đặc biệt là những kẻ lợi dụng tôn giáo để kích động người dân như đặng hữu nam, nguyễn đình thục, trần đình lai,... nhằm chống phá chính quyền, gây rối trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 53. Cũng đáng trách hơn, những người được gọi là dòng máu con lạc cháu hồng mà họ lại tự nhận rằng, ngoài sự lãnh đạo của Vatican không còn ai khác, kể cả chính quyền. Thiết nghĩ, đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 54. Thiết nghĩ, đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 55. hoan hô các bác cựu chiến binh.Sự xuất hiện của các lực lượng đoàn thể không phải là để đánh nhau, để hăm dọa nhau. Mà hơn tất cả, đấy là cách chính quyền địa phương nói cho Linh mục Nam, Thục và bà con giáo dân 02 xứ Phú Yên, Song Ngọc thấy được rằng: Hành vi, việc làm của họ đang bị dư luận lên án. Và ngoài việc sẽ bị pháp luật xử lý thích đáng, nghiêm minh thì chính những người dân, lương dân sẽ tẩy chay chính họ, lên án đó. nên giáo dân biết điều mà tỉnh chứ đừng lạc lõng giữa dòng dân tộc nữa

  Trả lờiXóa
 56. Khi hành vi quá khích của nhóm lưu manh chính trị mang danh linh mục đã vượt qua giới hạn của pháp luật, đạo đức và luân thường đạo lý, trong khi chính quyền còn quá nhân văn, thì người dân đã lên tiếng mạnh mẽ, nó như cái tát mạnh vào đám dân chủ cuội về sự ảo tưởng của chúng về sự thành công trong mưu đồ của mình

  Trả lờiXóa
 57. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 58. rất ủng hộ những mô hình toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc như thế này.phải làm như thế này để cho mấy linh mục lợi dụng tôn giáo biết và đừng bao giờ uy hiếp lên chính quyền bằng cách lấy thịt đè người...chính quyền còn cả hơn 90 triệu dân ở xung quanh

  Trả lờiXóa
 59. Lực lượng cựu chiến binh, lực lượng thanh niên tình nguyện tại Nghệ An đã làm được điều mà người dân cả nước mong mỏi suốt quãng thời gian qua. Khi mà đám linh mục thối nát miền Trung gây ra làn sóng phẫn nỗ khắp cả nước bởi những hành vi ngông cuồng của mình thì họ đã cùng chính quyền đứng lên ngắn chặn không cho chúng thực hiện được mưu đồ chính trị hèn bẩn.

  Trả lờiXóa
 60. Với nhiều hành động quấy rối, chính quyền đã nhiều lần làm việc với hai người này nhưng với bản chất ngông cuồng, coi thường kỷ cương, pháp luật, lại được bọn phản loạn ở nước ngoài hậu thuẫn cả kinh tế và tinh thần nên cả Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã thể hiện rõ ý đồ chống đối. Cả hai có thể coi thường pháp luật thể nhưng không thể coi thường sức mạnh của lực lượng cựu chiến binh hay thanh niên được

  Trả lờiXóa
 61. những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 62. những hành động đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục sớm muộn cũng bị lật tẩy, người dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 63. đây chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu như Thục chứ không có một thế lực nào có thể phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 64. những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 65. Thực sự thì những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 66. việc làm của những cựu chiến binh tại Nghệ An là hoàn toàn đáng hoan nghênh. chuyện những kẻ tự xưng là người đại diện cho Chúa để thông qua đó kích động quần chúng nhân dân nhất là đồng bào trong đạo Công giáo trong thời gian vừa qua là hoàn toàn không thể chấp nhận. hậu quả nhãn tiền mà đám người này gây ra có thể nói là rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 67. Những cha quản xứ thiết nghĩ là học rộng hiểu nhiều, phân biệt rõ được phải trái ,không ngờ cũng chỉ là kẻ lợi dụng đức tin ,lợi dụng lòng tin của con chiên để hướng họ vào con đường lao lí, đi ngược lại với đạo Kính chúa yêu nước của người công giáo bấy lâu

  Trả lờiXóa
 68. Nguyễn đình thục, cái con quỷ này hắn ta từ lấu đã không có tư cách làm người thì lấy đâu ra tư cách để mà được gọi là linh mục chứ.Hắn ta phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 69. Linh mục Nguyễn Đình Thục luôn lên tiếng khẳng định là đòi lại công bằng tiếng nói cho nhân dân nơi đây nhưng hành động ngôn từ của ông ta chỉ cho thấy ý định gây chia rẽ nhân dân với chính quyền, đưa nhân dân dính vào luật pháp để ông ta có thể hưởng lợi từ việc làm đó

  Trả lờiXóa
 70. Con quỷ nguyễn đình thục, tư cách lamg người còn chẳng có thì lấy đâu ra tư cách làm linh mục cơ chứ. phá vỡ đoàn kết dân tộc bằng chính những kẻ đang lợi dụng lòng tin tôn giáo. Đức tin đã trở thành “thuốc phiện” để khắc chế con chiên, họ là những phụ nữ, trẻ em dễ tin, dễ ngờ… họ đã âm mưu bày ra các chiêu trò phản quốc, phá rối đất nước, mặc cho chính quyền kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 71. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 72. Âm mưu xấu xa của Nguyễn Đình Thục sớm muộn gì rồi cũng sẽ bị lật tẩy, giáo dân sẽ không còn tin vào những thứ gọi là “đức tin” hão huyền nữa, sẽ không có việc giáo dân bị đưa ra làm con tốt thí mạng nữa, và kẻ có tội cần phải chịu trách nhiệm cho những việc mình đã làm

  Trả lờiXóa
 73. Một khi đã đụng đên lòng tự tôn, niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam thì không bất kể đó là ai đi chăng nữa thì sẽ mãi thất bại mà thôi, hội cựu chiến binh những người đã có cả cuộc đời gắn liền với chiến trường thì đáng lý ra bây giờ phải được nghỉ ngơi thì nay lại là những người cảm thấy bất bình trước những hành động của thế hệ con cháu mà phải đứng dậy hành động, tự hỏi lòng, những con người đó có thấy hổ thẹn hay không.

  Trả lờiXóa
 74. bây giờ các cha đạo muốn làm trò lấy thịt đè người nữa không.Cách làm của huyện này theo tôi là rất đáng khen,hay và cần nhân rộng.CHỉ có những người yêu nước như các cụ cựu chiến binh,thanh niên mới đấu tranh mang tính khách quan,được sự ủng hộ 100% người dân cả nước.Điều này chính quyền nhiều khi làm sẽ bị xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 75. Có lẽ việc lấy biểu tình chính nghĩa để chống lại biểu tình phi nghĩa là cách làm khá hay và chắc chắn sẽ rất hiệu quả đây. Việc này cũng cho thấy sự bức xúc dồn nén của người dân trước những hành động quá khích của số giáo dân bị các linh mục kích động đi biểu tình, gây rối trật tự, an ninh.

  Trả lờiXóa
 76. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn, tự hỏi những con người gây mất an ninh ổn định xâm phạm đến hòa bình của đất nước có cảm thấy xấu hổ, hổ thẹn với chính lương tâm của mình hay không.

  Trả lờiXóa
 77. thêm một hình đẹp, một việc làm ý nghĩa của những người cựu chiến binh, họ đã lên tiếng bảo vệ an ninh trật tự quê hương mình, lúc còn trẻ là đấu tranh với bọn ngoại xâm còn giờ là đang đối đầu với chính những người con người cháu mình vì tin theo bọn xấu một cách mù quáng, mong họ sớm tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 78. nhân dân ta thực sự là rât đáng khâm phục bởi tinh thần đoàn kết. đó là quốc bảo vô giá. nhân dan hãy dàn keetstin tưởng và đi theo con đg của Đảng. Các bác cựu chiến binh ko chỉ có những đóng góp trong chiến tranh mà cả trong hiện tại

  Trả lờiXóa
 79. chắc chắn những gì mà các bác cựu chiến binh làm được đông đảo người dân đồng tình ủng hộ, đó là những hành động mang nhiều ý nghĩa không chỉ thể hiện trách nhiệm của công dân với vấn đề chung mà còn thể hiện tinh thần bộ đội cụ Hồ làm cho các phần tử xấu biết điều mà cuốn xéo khỏi nước ta

  Trả lờiXóa
 80. Việc làm của những tên linh mục kia thật khốn nạnhúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 81. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn. Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 82. Những nỗ lực của chính quyền trong thời gian qua là hoàn toàn rất đáng ghi nhận. việc thành lập những hội đoàn như vậy vừa thể hiện tinh thần, ý thức chấp hành pháp luật của người dân, đồng thời cũng thấy sự yêu nước, tôn trọng chính quyền của số đông quần chúng nhân dân. do vậy, chính quyền cần phải có những chính sách mạnh mẽ hơn nữa trong việc hỗ trợ cho những hội đoàn này.

  Trả lờiXóa
 83. việc làm của những cựu chiến binh tại Nghệ An là hoàn toàn đáng hoan nghênh. chuyện những kẻ tự xưng là người đại diện cho Chúa để thông qua đó kích động quần chúng nhân dân nhất là đồng bào trong đạo Công giáo trong thời gian vừa qua là hoàn toàn không thể chấp nhận. Đáng lên án, bởi lẽ như thế này là phàn cách mạng

  Trả lờiXóa
 84. chính quyền quá nhẹ tay khi không thể giải quyết vụ việc, giới hạn của người dân cũng có hạn thôi, giờ họ sẽ tự đứng lên để gìn giữ trật tự, những người lính năm xưa một lần nữa trở thành những người gìn giữ trật tự và hòa bình

  Trả lờiXóa
 85. hững kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 86. ừ thì mấy thằng linh mục muốn lấy thịt đè người.Cách làm của huyện này theo tôi là rất đáng khen,hay và cần nhân rộng.CHỉ có những người yêu nước như các cụ cựu chiến binh,thanh niên mới đấu tranh mang tính khách quan,được sự ủng hộ 100% người dân cả nước.Điều này chính quyền nhiều khi làm sẽ bị xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 87. Còn đứa nào mở miệng ra cãi đám linh mục không làm chuyện xấu nữa đi. Kéo giáo dân đi gây rối, bị nhân dân địa phương phản đối. Thật mừng khi mô hình câu lạc bộ cựu chiến binh được thành lập. Chắc chắn rằng bình yên sẽ được lặp lại cho vùng đất nơi đây

  Trả lờiXóa
 88. sức mạnh đoàn kết của mọi tầng lớp đoàn thể nhân dân sẽ làm nên tất cả những gì cần cho lòng yêu nước là đúng đắn. chỉ cần đoàn kết để chống lại như thế thì chúng bao nhiêu chân tay thì cũng thua thôi

  Trả lờiXóa
 89. những hành động của những Linh Mục ảnh hưởng xấu trực tiếp tới cuộc sống của người dân là người Lương, do đó họ đã đứng dậy biểu tình chông những con người xấu xa kia đều đúng chứ sao

  Trả lờiXóa
 90. Hành vi của Thục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chính trị trên địa bàn, các hành vi như: Chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, cản trở giao thông… đã làm người dân phải đình trệ nhiều hoạt động kinh tế, đó là hậu quả vô cùng nặng nề, hơn nữa, người dân hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh bị chính Linh mục Nguyễn Đình Thục chia rẽ đoàn kết lương - giáo, đó chính là “mồ chôn” của tình đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 91. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Bởi lẽ đây là những việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái !

  Trả lờiXóa
 92. Với việc lên tiếng hết sức kịp thời của Hội cựu chiến binh tỉnh, tin chắc rằng, nó sẽ mở đường cho nhiều tổ chức, hội khác cùng lên tiếng! Và việc càng đông tổ chức lên tiếng thì sẽ đồng nghĩa với việc sức ép buộc phải xử lý Lm Đặng Hữu Nam với giáo hội Công giáo là rất lớn! Lm Đặng Hữu Nam bị treo chén chỉ còn là vấn đề thời gian!

  Trả lờiXóa
 93. Tinh thần dân tộc hướng đến một ngày lễ lớn của đất nước, một ngày kỉ niệm đáng tự hào và không ai trong chúng ta có thể quên được giá trị lịch sử thiêng liêng này. Và rất mong muốn các bạn, chúng ta chung tay cùng nhau xây dựng hình ảnh của những người con Việt Nam thân thiện nhưng không thiếu sự bất diệt con Rồng cháu Tiên, cũng như chuyện giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đừng nên vì chút cá nhân mà mất đi hình ảnh chúng ta đã xây dựng từ trước đến giờ. Và trong tất cả, mong các bạn có thể tham khảo, nghiên cứu và lắng nghe để trau dồi kiến thức cho bản thân và truyền thống hào hùng này

  Trả lờiXóa
 94. Tuổi trẻ và người Việt Nam cần nhớ rằng. Chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc. Không chỉ đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến thắng 30-4 còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới, cũng như cổ vũ mạnh mẽ các dân tộc khác tiếp tục đấu tranh để giành độc lập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ có tội cần phải chịu và kẻ âm mưu rồi sẽ có người ngăn chặn. Sự vào cuộc của những người lính chiến năm nào đã khơi dậy tinh thần dân tộc một lần nữa, họ lại ra trận trong thời bình, họ lại tiếp tục bảo vệ bình yên cho con cháu yên tâm làm ăn.
   Đây chính là bước bảo đảm cho tương lai đất nước luôn được giữ trong trạng thái an toàn nhất, người dân yên tâm lo phát triển bản thân, gia đình và xã hội!

   Xóa
 95. Cách làm của huyện này theo tôi là rất đáng khen,hay và cần nhân rộng.CHỉ có những người yêu nước như các cụ cựu chiến binh,thanh niên mới đấu tranh mang tính khách quan,được sự ủng hộ 100% người dân cả nước.Điều này chính quyền nhiều khi sẽ thiếu khách quan và không đặt được hiệu quả

  Trả lờiXóa
 96. Kẻ lợi dụng đức tin để me hoặc con chiên như Cha Thục sớm muộn gì cũng bị lật tẩy, chính lúc này những cựu chiến binh hay thanh niên tình nguyện chính là những người hiểu lẽ phải , họ đứng ra để ngăn chặn Cha Thục làm những điều đi ngược với đạo lý của công giáo, ảnh hưởng toi lợi ích con chiên

  Trả lờiXóa
 97. Bao nhiêu lần rồi cha Nam vẫn không ngừng cái thói chống đối chính quyền, xuyên tạc lịch sử, bản thân tôi đang tự hỏi liệu Cha có còn xứng đáng với vị trí chủ chăn, người sẽ dẫn dắt con chiên, dạy họ những điều hay lẽ phải được hay không?

  Trả lờiXóa
 98. Với những kẻ có dã tâm chống đối như thằng Nam và thằng Thục thì có bao nhiêu lần khoan hồng cũng lại ngựa quen đường cũ thôi, không xử lý mạnh tay thì chúng nó còn làm càn. Đây đúng là 1 cú tát vào mặt những kẻ lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước, 1 hành động đáng được hoan nghên và nhân rộng , chung tay góp phần bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 99. Hoan hô người dân Quỳnh Lưu Nghệ An không thể để cho mọi" thế lực đen tối " thích làm gì thì làm được. Khi ta kết thành một khối với sự hỗ trợ của chính quyền thì hoàn toàn Có khả năng bóp nát ý đồ của bọn Thuc Nam Tân trong trứng nước . Đúng là vỏ quýt dầy có móng tay nhọn

  Trả lờiXóa
 100. Đúng là 1 quả đấm thép vào mõm lũ cẩu lợi dụng tôn giáo phá hoại đất nước. Mong rằng không chỉ có hội Cựu chiến bính mà các thành phần kahcs trong xã hội cũng cùng chung tay chống lại các âm mưu phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 101. Hành động của linh mục Đặng Hữu Nam là không thể chấp nhận được, là đi ngược lại lợi ích của người dân, của dân tộc và làm trái những điều Chúa Trời mong muốn. Mong rằng người dân hãy vạch trần bản chất xấu xa của linh mục Đặng Hữu Nam và cần có biện pháp trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động sai trái này.

  Trả lờiXóa
 102. Có lẽ đây là hồi kết cho sự cố môi trường Formosa rồi, lũ dân chủ thì hết đường sủa bậy vì 1 mùa du lịch quá bội thu, còn đám lợi dụng tôn giáo như thằng thục thằng nam giờ cũng phải e dè khi đã có clb cựu chiến binh, mong các bác tiếp tục cống hiến cho đất nước

  Trả lờiXóa
 103. Hành động của những cựu chiến binh, thanh niên xung kích lần này rất đáng hoan nghênh, đây là đòn cảnh cáo cho lũ linh mục rởm, lợi dụng chức quyền để lôi kéo con chiên phá hoại đất nước. Giờ mới thấy lòng dân đoàn kết tạo ra sức mạnh to lớn thế nào

  Trả lờiXóa
 104. Những cựu chiến binh đã nắm chắc tay súng trong những năm tháng chiến đấu với giặc Pháp, Mỹ nay lại sẵn sàng lên đường phục vụ Tổ quốc dưới âm mưu “gây rối” của các đối tượng phản động lợi dụng tôn giáo.
  Xin được hoanh nghênh tinh thần yêu nước của các cựu chiến binh, khi đất nước có nguy cơ bị xâm phạm thì một lần nữa những người lính đó lại đứng dậy quyết bảo vệ tổ quốc đến cùng!

  Trả lờiXóa
 105. còn nhiều giáo dân đang còn quá mù quáng mà tin vào những lời lẽ của đám linh mục xấu này. Để hắn lợi dụng, làm ảnh hưởng đến những đứa nhỏ, liệu bố mẹ chúng có cảm thấy tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 106. Đây là mô hình theo tôi thấy rất khách quan và hiệu quả, cần được nhân rộng. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà, đây đúng là 1 cú tát vào mặt những kẻ lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước. Có lẽ bây giờ mấy thằng cha đang lợi dụng tôn giáo để phá hoại đang bắt đầu run sợ

  Trả lờiXóa
 107. không ai có quyền đứng trên pháp luật, bất chấp luật pháp, muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Nếu ai cũng như ông Anton Đặng Hữu Nam và một số giáo dân bị ông ta kích động mà làm loạn theo thì còn đâu kỷ cương phép nước

  Trả lờiXóa
 108. Đây đúng là 1 quả đấm thép vào mõm lũ ác quỷ đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình thục,... những kẻ đang lợi dụng cái mác Linh mục của mình để lợi dụng chức quyền lôi kéo con chiên phá hoại đất nước. Giờ mới thấy lòng dân đoàn kết tạo ra sức mạnh to lớn thế nào

  Trả lờiXóa
 109. Ủng hộ các Bác, những con người cống hiến hết mình vì nước vì dân. Mong các bác tiếp tục đấu tranh với lũ lợi dụng cái mác Linh mục của mình để lợi dụng chức quyền lôi kéo con chiên phá hoại đất nước. trả lại sự bình yên cho quê hương Miền trung

  Trả lờiXóa
 110. Cần lên án mạnh mẽ. Thiết nghĩ, những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đó có lẽ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 111. Cuối cùng thì những người này cũng sẽ phải trả giá cho chính những gì mà mình đã làm thôi mà, dân tộc này không bao giờ để cho kẻ xuyên tạc được tự do cả

  Trả lờiXóa
 112. Hành động của linh mục phản động Anton Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng quyết liệt từ quần chúng nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đặc biệt là sự phản đối của hội cựu chiến binh. Đến lúc này thì không một ai còn kính trọng một linh mục phản động nữa, Đặng Hữu Nam đã bị lật tẩy bản chất.

  Trả lờiXóa
 113. Chính quyền đã quá nương tay với những thành phần này rồi. Tín ngưỡng, tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, thế nhưng, cứ để những kẻ lợi dụng tôn giáo tuyên truyền những điều sai trái, kích động, chỉ đạo giáo dân làm bừa thì chuyện gì sẽ xảy ra?

  Trả lờiXóa
 114. Thiết nghĩ, những kẻ như Nguyễn Đình Thục cần xem lại tư cách công dân, chứ chưa nói đến tư cách của một vị Linh mục. Chúng ta, những người con đất Việt hãy cùng chung tay, hỗ trợ những người cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu

  Trả lờiXóa
 115. Cơ quan chức năng cần xử lí nghiêm linh mục phản động Đặng Hữu Nam này. không để tình trạng lợi dụng tôn giáo để kích động xuyên tạc như ông Nam này nữa. vừa ảnh hưởng tới những linh mục tốt vừa ảnh hưởng đến đất nước

  Trả lờiXóa
 116. Là công dân thì phải chấp hành nghiêm pháp luật, linh muc Nam vừa vi phạm pháp luật, vừa vi phạm giáo lý của tôn giáo là hướng con người tới cái hay, cái thiện.

  Trả lờiXóa
 117. Một linh mục đã đi quá xa. Đặng Hữu Nam đã lộ cái đuôi cáo bấy lâu nay là một thể loại dận chủ, phản động núp bóng linh mục. Qua những hành động vừa qua có thể thấy mối liên hệ của hắn với các nhóm phản động. có vẻ như hắn định đi theo con đường của Nguyễn Văn Lý

  Trả lờiXóa
 118. Nói chung, đó là Liên tiếp những hành động của bọn chúng khiến người ta nghi ngờ về giáo phận Vinh, liệu đây có là bức bình phong cho bọn chúng làm những việc sai trái rồi biện minh cho nó. Hãy lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 119. Linh mục cũng là một con người như bao người khác, cũng có đầy đủ cả “Hỉ, nộ, ai, ái, ố và dục”, rồi “Tham, Sân, Si”, nên cũng có lúc mắc phải sai lầm và quan trọng nhất phải biết nhìn nhận và sửa chữa sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 120. Hành động xấu ca của bọn chủ chăn. ôi chẳng hiểu tại sao những kẻ như này lại được làm linh mục, người ta xét linh mục với cách như thế nào đây. chắc chắn chúa không bao giờ dậy cho họ việc làm như thế này, điều này đang làm

  Trả lờiXóa
 121. Bao nhiêu lần rồi cha Nam vẫn không ngừng cái thói chống đối chính quyền, xuyên tạc lịch sử, bản thân tôi đang tự hỏi liệu Cha có còn xứng đáng với vị trí chủ chăn, người sẽ dẫn dắt con chiên, dạy họ những điều hay lẽ phải được hay không?

  Trả lờiXóa
 122. Đặng Hữu Nam luôn phải kể đến như là nhân vật tiêu biểu, nổi trội trong đám qủy đội lốt linh mục tại giaó phận Vinh nhằm tuyên truyền chống phá nhà nước, kích động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 123. Thiết nghĩ, Người dân huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An một lần nữa lại nhận được vòng tay bảo vệ từ phía người lính xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm nào.

  Trả lờiXóa
 124. Không thể chấp nhận được, một linh mục đáng lẽ phải tập trung vào chăm lo nuôi dưỡng đời sống tinh thần cho tín đồ của mình. nhưng dường như linh mục Đặng Hữu Nam đã không làm tròn bổn phận đó. mặt khác ông ta đã có những hành vi vi phạm pháp luật hết sức trắng trợn. việc làm này cần được người dân lên án và được pháp luật xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 125. Các tổ chức đoàn thể xã hội đã lên tiếng vì sự ngạo mạn, coi thường luật pháp của Đặng Hữu Nam, và hiện giờ cái mà người dân mong muốn là cách xử lý của chính quyền để giành lại cuộc sống bình yên cho người dân ở Nghệ An như trước kia. Có lẽ một biện pháp mạnh tay phù hợp hiện giờ là cách tốt nhất giải quyết vấn đề!

  Trả lờiXóa
 126. Một linh mục thay vì chăm lo con dân của mình thì ông ta xúi giục và đặc biệt hơn là ép buộc con dân của mình tham gia biểu tình chống đối nhà nước. rõ ràng là lợi dụng chức sắc để thực hiện mưu đồ phản động của mình. việc làm này cần được nhân dân cả nước lên án.

  Trả lờiXóa
 127. Rất có thể sau, sau động thái tổ chức hội nghị này, các cựu chiến binh không chỉ của xã An Hòa, các xã thuộc huyện Quỳnh Lưu mà nhiều nơi khác thuộc Nghệ An sẽ đến tìm gặp Linh mục Đặng Hữu Nam để hỏi chuyện!

  Trả lờiXóa
 128. Các ông già sắp lên nóc tủ thì giải quyết được vấn đề gì? Phải thanh niên xung phong như thời chống Mỹ, làm nòng cốt, có phí hoạt động do công đoàn, các hội yêu nước tài trợ, sẵn sàng tham gia biểu tình đối đầu bọn đạo quá khích như đội thanh niên yêu quí Putin ở Nga 7 năm trước! Đúng luật chơi!

  Trả lờiXóa
 129. Ủng hộ và hoan nghênh việc làm của CCB. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược, CCB ra sống vào chết đâu có ngán gì kẻ thù hùng mạnh cỡ nào, nay thời bình những kẻ làm phản, gây bạo loạn trà đạp lên xương máu của các liệt sỹ, đồng đội thì cũng sẵn sàng đứng ra dẹp loạn cùng chính quyền bảo vệ bình yên cho đất nước!

  Trả lờiXóa
 130. Hoan nghênh những người lính Cụ Hồ, những con người dũng cảm, bản lĩnh, dám ra tay để chống lại cái ác, cái xấu trong xã hội, dẹp trừ lũ quỷ dữ khoác áo linh mục. Nhờ có những người như các bác, các chú mà quê hương sẽ được yên bình, thoát khỏi âm mưu của những tên linh mục biến chất định lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân biểu tình, chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 131. Đây cũng sẽ là những đòn nặng nề vào đội ngũ dâm chủ viên nước ta, bởi lẽ chúng vẫn thường hay sử dụng luận điệu dân Việt Nam đã dần dần mất niềm tin vào chính quyền. Qua đây cũng khẳng định thêm về sức mạnh của đại đoàn kết dân tộc!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ