Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

CHUYỆN ĐƯA TIN BÀI MỘT CÁCH VÔ ĐẠO ĐỨC CỦA BLOG TỄU


SHADOWLESS
Như bạn đọc đã biết, Blog Tễu của “Tiến sĩ Hán Nôm” Nguyễn Xuân Diện từ khi lập ra đến nay nhằm mục đích bàn luận chuyện văn hóa - nghệ thuật thì ít mà chủ yếu bàn tán đến chuyện chính trị là nhiều. Tuy nhiên, phần lớn các bài viết của Blog này hoàn toàn không phải là phản biện chính trị thể hiện quan điểm cá nhân mà hầu như đều mang tính định hướng dư luận, nói xấu, xuyên tạc một cách công khai về tình hình Việt Nam mà đặc biệt là bất cứ cử chỉ, hành động nào có liên quan đến chính quyền. Lối viết bài đả kích vô tội vạ và thiếu căn cứ khoa học này bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy khi truy cập vào trang Blog nêu trên. Chỉ có hai điều mà tác giả cần phải khẳng định ở đây đó là những bài viết trong trang Blog Tễu thể hiện rất rõ bản chất xấu xa của Nguyễn Xuân Diện khác xa khí chất thanh tao của một tiến sĩ Hán Nôm cần phải có và sự trơ trẽn trong ngôn từ của đối tượng này càng trở nên trầm trọng.
Bài viết có nội dung xấu trên Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện, ảnh minh họa
Mới đây, “cơ quan ngôn luận” của anh Diện đăng bài viết “ĐIỂM TIN VÀ BÌNH LOẠN (vào ngày 29/3/2017)” có nội xuyên tạc, vu cáo một cách công khai, trắng trợn các cơ quan chính quyền. Trong bài viết có nội dung xấu này đề cập rất tổng quát các sự kiện mới nổi, phát sinh thời điểm gần đây, đặc biệt chú trọng bóng gió vu cáo chính quyền làm “tay sai cho Trung Quốc” qua sự kiện Formosa (có thể nói đây là chủ đề được các trang mạng giống như Xuân Diện Hán Nôm thường xuyên lợi dụng để xuyên tạc tình hình đất nước nhằm đạt được mục đích, ý đồ của mình). Không chỉ vậy, chuyện đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được giới chức Mỹ trao cái giải giời ơi đất hỡi đầy ẩn ý và mục đích cũng được trang này tung hô nhiệt liệt, thậm chí niềm vui còn lên tận mây xanh khi nhân sự kiện đó đưa ra ý muốn xóa bỏ điều luật mà chị Nấm đang phạm phải.  
Ngoài ra, những chuyện báo chí chính thống đang đăng tải và là chủ đề “hot” trong những ngày gần đây như chuyện thu dọn vỉa hè tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay chuyện ấu dâm tại Vũng Tàu cũng được trang mạng này nêu ra. Chuyện phản ảnh thông tin đúng sự thực tới người đọc không chỉ là nhiệm vụ của báo chí, là một trang mạng xã hội có tính định hướng dư luận cũng cần thiết phải như vậy. Tuy nhiên, trang mạng này lại đưa những thông tin như vậy với tần suất rất cao kết hợp với những ngôn từ ẩn dụ, hằn học với chính quyền nhằm mục đích gì hẳn bạn đọc đều đã hiểu rõ, tác giả không phải bàn luận hay đánh giá gì thêm.
Nhân cách của Diện đã bộc lộ từ rất lâu kể từ vụ cây xanh Hà Nội. Tuy nhiên, nó càng đi xuống hơn rất nhiều kể từ khi sự kiện Formosa xảy ra và tụt dốc không phanh ở thời điểm hiện tại. Chính quyền nên có hành động thật cụ thể để trừng trị các đối tượng có hành vi kiểu như vậy nếu chúng vẫn tiếp diễn làm hoang mang tư tưởng quần chúng nhân dân và sự yên bình của đất nước Việt Nam.

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. Bản chất thật của ông "Tiến sĩ hán nôm" này đã được bộc lộ không chỉ từ bây giờ mà đã từ rất lâu rồi. Một cái blog của một "tiến sĩ" được lập ra những chẳng thấy bàn luận cái gì liên quan đến văn hóa, nghệ thuật, cũng như chẳng liên quan đến cái mác "tiến sĩ" của Diện cả. Đặc biệt khi đọc các bài đăng của Diện thì thì càng thấy rõ sự ngu dốt, bê tha của vị "Tiến sĩ Hán Nôm" này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sĩ Hán nôm mà chẳng chịu chuyên tâm nghiên cứu chuyên ngành của mình mà cứ thích mon men sang học đòi làm chính trị. Không hiểu từ lúc nhận được cái bằng Tiến sĩ rồi thì hắn đã giúp gì được cho đời chưa.

   Xóa
 2. nguyễn xuân diện từ lâu đã thể hiện cái sự ngu học của mình qua những bài viết ấu trĩ về nội dung có liên quan đến chính trị. Y không còn là một tiến sĩ hán nôm đúng nghĩa như danh xưng của hắn nữa mà giờ đây y đã biến chất thành đám dân chủ giả cầy luôn khao khát, ảo tưởng chống phá chính quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc cơ quan chức năng cần có các biện pháp thích hợp để có thể vừa răn đe, vừa giáo dục những người có tư tưởng lệch lạc, xuyên tạc có như vậy những vụ việc đáng tiếc ảnh hưởng đến mọi người mới được hạn chế.

  Trả lờiXóa
 4. tiến sĩ hán nôm nguyễn xuân diện từ lâu đã rất nổi tiếng về những sự vụ không có liên quan một chút nào đến lĩnh vực ngôn ngữ mà chỉ tập trung vào những chuyện bên lề từ sự kiện chặt cây tại thủ đô hà nội, hay chuyện có liên quan đến giàn khoan HD981 vài năm trước đây. nói chung là những việc làm vô bổ gây nhức nhối trong quần chúng nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn xuân diện là một kẻ không thể chấp nhận được khi luôn tự xưng mình là một tiến sĩ hán nôm nhưng thực chất chỉ đang lợi dụng chính danh xưng của mình để thực hiện những hành vi biểu tình chống đối chính quyền, kích động tư tưởng thâm thù chế độ trong quần chúng nhân dân, điều này thật sự không thể nào tương xứng với một trí thức, một tiến sĩ ngôn ngữ.

  Trả lờiXóa
 6. một blog của một tiến sĩ hán nôm được lập ra không phải để bình xét văn học mà lại đi bàn chuyện chính trị nêu nên quan điểm cá nhân của mình, có vẻ như Diện đã đi quá xa so với khả năng của mình rồi đấy, những gì mà chúng ta thấy ở blog này chỉ là những lời xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần vào cuộc ngăn chặn con người này tiếp tục có những bài viết không tốt như vậy tránh làm ảnh hưởng xấu đến người đọc

  Trả lờiXóa
 7. một lần nữa chúng ta thấy được bộ mặt của Nguyễn Xuân Diện, vẫn là lối viết bài sặc mùi xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, nhà nước nhằm hướng người đọc đến những suy nghĩ tiêu cực mất niềm tin vào chính quyền đó là hành vi không thể dung tha, pháp luật cần trừng phạt nghiêm khắc những kẻ như thế này, làm gương cho xã hội

  Trả lờiXóa
 8. Thực sự lần này chúng ta không thể xem thường được. Chính quyền nên có hành động thật cụ thể để trừng trị các đối tượng có hành vi kiểu như vậy nếu chúng vẫn tiếp diễn làm hoang mang tư tưởng quần chúng nhân dân và sự yên bình của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. nhân cách của nguyễn xuân diện từ lâu đã được bộc lộ thông qua những bài viết của đối tượng này. kể từ khi sự kiện cây xanh Hà Nội thì nguyễn Xuân Diện đã bộc lộ bản chất chống đối của mình. tuy nhiên dường như bút lực của người này không được mạnh mẽ cho lắm mà chỉ thiên về chữ nghĩa mà thôi. viết nhiều bài nhưng nội dung khá là dở.

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn xuân diện là ai hẳn bạn đọc đã biết từ lâu nhưng dạo này y đang có nhiều bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của mình một cách rất quá đáng và không thể chấp nhận được. Đặc biệt là từ sự vụ cây xanh Hà Nội đến sự kiện HD981 và giờ đây là cả sự kiện Formosa nữa. bản chất chống đối của y càng ngày càng lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Blog Tễu của “Tiến sĩ Hán Nôm” Nguyễn Xuân DiệnNguyễn Xuân Diện từ khi lập ra đến nay đã tiến hành đăng tải nhiều bài viết xấu nhằm định hướng dư luận, nói xấu, xuyên tạc một cách công khai về tình hình Việt Nam mà đặc biệt là bất cứ cử chỉ, hành động nào có liên quan đến chính quyền. Đây là một trong những thủ đoạn đê hèn và diễn ra phổ biến trong thời gian qua của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện phản ảnh thông tin đúng sự thực tới người đọc không chỉ là nhiệm vụ của báo chí, nhưng đối với chuyện đưa tin bài một các vô đạo đức của blogger chú "tễu" thì chúng ta đã quá hiểu được bản chất thật của trang mạng này là thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Chính quyền nên có hành động thật cụ thể để trừng trị các đối tượng có hành vi kiểu như vậy nếu chúng vẫn tiếp diễn làm hoang mang tư tưởng quần chúng nhân dân và sự yên bình của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. nguyễn xuân diện là ai hẳn bạn đọc đã biết từ lâu nhưng dạo này y đang có nhiều bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của mình một cách rất quá đáng và không thể chấp nhận được. Đặc biệt là từ sự vụ cây xanh Hà Nội đến sự kiện HD981 và giờ đây là cả sự kiện Formosa nữa. Cứ xem mới đây hắn ta đã phải thất bại ê chề trong chiến dịch tự ứng cử đi, có đáng để các bạn quan tâm nữa không!

  Trả lờiXóa
 15. Chuyện phản ảnh thông tin đúng sự thực tới người đọc không chỉ là nhiệm vụ của báo chí, là một trang mạng xã hội có tính định hướng dư luận cũng cần thiết phải như vậy. Nếu vi phạm, đề nghị xử lí nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn xuân diện là một kẻ không thể chấp nhận được khi luôn tự xưng mình là một tiến sĩ hán nôm nhưng thực chất chỉ đang lợi dụng chính danh xưng của mình để thực hiện những hành vi biểu tình chống đối chính quyền. Đây là một trong những kẻ nhục mặt nhất xã hội!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ