Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

ĐÁM DÂN CHỦ HÈN KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH GÌ QUA SỰ VIỆC XẢY RA TẠI ĐỒNG TÂM !


Bình Toti@
Sự việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được chính quyền các cấp tích cực xử lý, không chỉ vì sức nóng của nó, mà còn là vì cuộc sống của người dân nơi đây. Với một quyết tâm cao nhất, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố cùng các cấp chính quyền đã có được câu trả lời thỏa đáng cho bà con, xử lý những sai phạm và từng bước khắc phục những hậu quả để lại sau sự việc này.
Qua một vài phiên đối thoại, cần phải thừa nhận rằng, cả người dân, cả phía chính quyền đều có thiện chí, có mong muốn với những biện pháp cụ thể để giải quyết vụ việc chu toàn, êm thấm. Thế nhưng, có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.
Sau khi trò PR hèn hạ bằng lừa đảo lòng tin của đám luật sự dỏm, rồi tìm cách tuồn cờ vàng vào Đồng Tâm, Mỹ Đức, cũng vào thời gian cách đây mấy ngày, đám rận chủ trong nước lại nhất loạt tung tin: Hơn 300 Công an tập kích vào Đồng Tâm, Mỹ Đức nhằm giải cứu hơn 20 chiến sĩ bị tạm giữ nơi đây, đồng thời công an hiện không ngừng tuồn vũ khí và đạn dược cho những cán bộ chiến sĩ bị người dân nhốt lại.
Đồng Tâm
Đám dân chủ nhất loạt tung tin bịa đặt về Đồng Tâm nhưng có vẻ như không đạt được mục đích gì cả, ảnh: internet
Không ai khác, đó lại là những thành phần sừng sỏ chống Đảng và Nhà nước, lướt facebook, xem qua một loạt Blog của đám lề báo thấy nhan nhản nào Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Gia Hiền, Nguyễn Lân Thắng... nói như đúng rồi về việc này. Rằng Đồng Tâm đang rất nóng, rằng chính quyền đang đàn áp dân, rằng nhân dân Đồng Tâm sẵn sàng chết cả làng và rằng, người dân ở đây không hề sợ một Thiên An Môn thứ 2.
Thực sự đọc xong nhưng tin như này, lại được nhất loạt đưa tin, dù bình tĩnh và nghi hoặc đến mấy người đọc cũng không khỏi tránh khỏi sự hoang mang, bấn loạn. Nhưng như một thói quen, cảnh giác trước những thông tin mà đám dân chủ đưa ra là không thừa, chúng tôi đã đích thân xác minh thông tin này.
Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Và chắc như đinh đóng cột, thông tin mà đám dân chủ nửa mùa đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, xin nhắc lại là bịa đặt 100%.
Ngẫm lại mới thấy rằng, dù đưa tin rầm rộ nhưng đến một bức ảnh cũng không thấy chúng đưa ra, không một bức ảnh Công an xung đột với dân, không một bức ảnh súng đạn tuồn vào làng. Đây đúng là đi ngược lại với phong cách giẻ rách thường thấy của đám dân chủ.
Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt. Quá đốn mạt và hèn hạ.
Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/25/2017 03:01:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

111 nhận xét:

 1. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt. Quá đốn mạt và hèn hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đối thoại thì giữa người dân Đồng Tâm và phía chính quyền đã tìm được tiếng nói chung, giải quyết ổn thỏa vấn đề. Nhưng vẫn mong là việc bỏ qua hoàn toàn trach nhiệm cho dân Đồng Tâm sẽ không tạo tiền lệ xấu sau này.

   Xóa
 2. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được chính quyền các cấp tích cực xử lý, không chỉ vì sức nóng của nó, mà còn là vì cuộc sống của người dân nơi đây. Với một quyết tâm cao nhất, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố cùng các cấp chính quyền đã có được câu trả lời thỏa đáng cho bà con, xử lý những sai phạm và từng bước khắc phục những hậu quả để lại sau sự việc này. Chính vì vậy mà đám dân chủ hèn chả đạt được mục đích gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Và chắc như đinh đóng cột, thông tin mà đám dân chủ nửa mùa đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, xin nhắc lại là bịa đặt 100%.

   Xóa
 4. Vụ Đồng Tâm Mỹ Đức xảy ra đám rận chủ hồ hởi phấn khởi vì sắp được đầy máu ăn phần nhưng có lẽ sự hồ khởi của nó đã bị cắt mất bới vì chính quyền đã xử lý một cách hợp lý, hợp lòng dân. Cho dù dùng những thủ đoạn bẩn thủi nhất những cuối cùng lũ rận vẫn nhận về trái đằng, tốn công vô ích vào sự việc ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu đán daab chủ đạt được mục đích khác nào nói lực lượng chức năng chúng ta làn việc không ra gì. Nói thât từ đường đi nước bước, đến âm mưu thủ đoạn đều được chúng ta vạch trần trước quần chúng nhân dân.

   Xóa
 5. Toàn là mấy cái câu chuyện giẻ rách do đám dân chủ này xuyên tạc ra ấy mà, có gì lạ lẫm đâu. Bất cứ khi nào trong nước xuất hiện một sự việc nào đó là dưới ngòi bút đầy xuyên tạc của đám dân chủ sẽ ra lò một sự việc tiêu cực trái ngược hoàn toàn với thực tế. Chúng cứ làm thế chuộc lợi cá nhân là chống phá thôi, có bao giờ nghĩ đến cảm giác của những người trong những câu chuyện đó phải chịu bao nhiêu oan uổng từ những câu chuyện xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Quan trọng hơn là niềm tin của người dân với cấp ủy, chính quyền, với người đứng đầu được củng cố. Khi chúng ta xa dân sẽ dễ dẫn tới nguy cơ mất dân, không hiểu được dân. Đừng để thêm một hay nhiều vụ Mỹ đức thế này nữa, sẽ không thể kiểm soát nổi nếu đi quá xa

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc đồng tâm để lại cho chúng ta những bài học về sự quản lý và cách hành xử của người dân. Nhưng phải công nhận rằng dù thế nào thì cách giải quyết vụ Đồng tâm cũng rất đúng đắn. Những bức xúc của người dân được nói lên, những sai phạm được chỉ ra và quan trọng là người dân luôn đăt niềm tin vào đảng, nhà nước- đó là một điều làm cho đám rận cảm thấy không hề vui!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vụ việc đồng tâm phải nói chúng ta giải quyết rất tốt và được đôgn đảo nhân dân xã Đồng Tâm đồng tình ủng hộ cách giải quyết. Sự bất ngờ trong cuộc đối thoại giữa người dân với ông Chung đã phá sản toàn bộ mục đích, âm mưu phá hoại của đám rận chủ. Dường như rất nhiều người phải bất ngờ và ngỡ ngàng về thành công cũng như cách giải quyết của ông chung trong cuộc đối thoại không riêng gì đám dân chủ dởm.

   Xóa
 8. Mặc dù sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm thời gian qua đã gây ra nhiều hậu quả phức tạp tuy nhiên "đáng tiếc" cho lũ rận chủlũ rận chủ ngoài kia lại không đạt được mục đích đê hèn của chúng. Dù giữa nhân dân và chính quyền có nhưng hiểu lầm, không cùng chính kiến nhưng mợi việc đều có thể giải quyết ổn thỏa vì nhân dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng chính quyền, một lòng trung thành với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam nên chúng bay đừng mong lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 9. Đám dân chủ này luôn là vậy, chúng luôn tìm mọi cách để mà đẩy mâu thuẫn trong đất nước lên cao, gây mất đoàn kết dân tộc. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt. Quá đốn mạt và hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 10. Trên các mặt báo đang tràn ngập những lời có cánh dành cho chính quyền Thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành phố. Người dân Đồng Tâm đã chiến thắng, chính quyền đã phải nhượng bộ là giọng điệu của một số người vẫn tìm cách lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để kích động chống phá chính quyền. Mỗi người một suy nghĩ, một cách bày tỏ cảm xúc, còn với cá nhân tôi điều đọng lại trong tôi qua vụ việc này đó là niềm tin đã ở lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ đương nhiên là có lợi rồi, chúng nó làm cho tình hình trong nước thêm nóng lên và chúng chính là những kẻ đứng đằng sau hưởng những lợi ích từ những vụ việc như thế này, mong sao chính quyền sớm cho bọn này biết tay

   Xóa
 11. Có thể thấy là có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây. nhưng qua vụ việc vừa qua có thể thấy là cái chúng nó nhận được chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua. Cho đáng đời lũ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 13. Với sự nỗ lực của nhiều cơ quan ban ngành cùng sự hợp tác thấu đạo của nhân dân Đồng tâm đã đưa vụ việc đến với kết thúc tốt đẹp, dạy cho bọn rận một bài học về tinh thần niềm tin của nhân dân nơi chính quyền và họ chẳng phải là những con người dễ dàng bị lợi dụng bởi những chiêu trò cũ rích của đám rận, ở đồng tâm mới đây đám rận không hề thu hoạch được một kết quả cho những cố gắng bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ chính quyền càng nổ lực bấy nhiều thì chúng lại càng phá hoại bấy nhiêu vì chúng muốn phá hoại đất nước này nhiều hơn nữa mà và như một hệ quả thì người việc phải chống lại chúng mạnh hơn

   Xóa
 14. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy rằng sự việc ở đồng tâm, mỹ đức đã được giải quyết ổn thỏa nhân dân đã hầu hết nhận ra hành vi của mình là không đúng, tuy nhiên nhân dân ở nơi đây vẫn tuyệt đối tin tưởng vào đàng và nhà nước ta. Và lũ rận chúng vẫn tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt. Quá đốn mạt và hèn hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kệ giới rận có làm gì đi nữa thì với sự nổ lực cảu chính quyền chúng cũng sẽ trở thành những kẻ xa lạ với xã hội và chúng sẽ biết vị trí của chúng ở đâu trong lòng người dân Việt Nam mà thôi

   Xóa
 16. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm, Điều này cho chúng ta thấy được sự thất bại thảm hại của đám rận sau sự việc này.

  Trả lờiXóa
 17. những vụ bên thiên chúa giáo còn vào kích động kiếm cơm được chứ còn vụ này thì dân đồng tâm tỉnh lắm,bọn này đéo có cửa vào đấy kích động bạo loạn đâu,chỉ có ngồi ở nhà lên mạng tung tin bịa đặt xàm lol thôi

  Trả lờiXóa
 18. có thể nói mặc dù bà con đồng tâm vừa rồi hành động sai trái theo quy định của pháp luật nhưng cơ quan chức năng đã xét tới cái nghĩa cái tình của quần chúng nhân dân. với một điều mà chúng ta cần hoan nghênh đó là việc quần chúng không cho những đối tượng cơ hội, phản động đạt được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 19. sự vụ xảy ra ở Đồng Tâm đã cho chúng ta thấy được bức tranh toàn cảnh về hậu quả của việc không coi dân là đối tượng phục vụ của một số bộ phận chính quyền. nhưng cũng từ đây, chúng ta có thể thấy rằng nhân dân họ làm vậy là do bản thân họ bị dồn đến đường cùng chứ không phải do bị những cá nhân thuộc đám dân chủ đê hèn thao túng. do đó, bọn này không có tiếng nói gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 20. Các đối tượng rận chủ đang tìm mọi cách chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng chúng không thực hiện được thông qua vụ Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 21. Âm mưu và mục đích bỉ ổi của đám rận chủ thì chả bao giờ thành hiện thực được đâu, chúng đang tự làm mất thời gian của chúng mà thôi, đơn giản là chính nghĩa luôn chiến thắng và mãi chiến thắng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHÚNG NÓ là những người thừa của xã hội thì đương nhiên sẽ không thể nào thành công được và như một điều đương nhiên ,giới rận sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động như thế nhiều hơn

   Xóa
 22. Không có chuyện kích động là có thể dành được quyền kiểm soát tình hình, chả có ai thèm quan tâm các đối tượng rận chủ nói gì và làm gì vì họ biết là vô hại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó làm cho đất nước này loạn lên và hưởng lợi từ những nguồn đầu tư bên ngoài, vụ đồng tâm giới rận cũng sục sôi đó, nhưng rồi giải quyết được cái việc gì đâu, chỉ được cái chĩa mõm vào là giỏi

   Xóa
 23. Nhiệm vụ của cơ quan thông tin đại chúng đó là phải vạch trần bản chất của các đối tượng rận chủ để cho toàn dân hiểu được, nhận diện được chúng và tránh xa chúng ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chống phá nhà nước cần phải thể hiện được sự trách nhiệm với đất nước đi, chống chúng tôi bao nhiêu năm nay rồi mà cứ thích tiếp tục chống tiếp là sao hả, hãy có trách nhiệm hơn một tí đi

   Xóa
 24. Có lẽ chúng ta nên thành lập một chiến dịch để tiêu diệt các đối tượng rận chủ này ở trên mạng Internet, không ai có thể hình dung được là chúng còn gây ra rác không gian mạng đến bao giờ nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ đương nhiên sẽ hưởng nhiều cái lợi rồi, chúng sẽ có những tài liệu để viết báo cáo, và quy những vụ tranh chấp đất đai thành những vụ dân chủ nhân quyền và báo cáo cho nước ngoài để chúng can thiệp vào việt nam

   Xóa
 25. Khi nhân dân chúng ta được giác ngộ và trang bị kiến thức về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng rận chủ thì không còn cảnh chúng lừa phỉnh được nữa, ở đâu có điều tốt thì cái xấu phải lui quân thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng có nhiều cái lợi chứ, cái lợi lớn nhất là chúng có cơ hội tiếp tục thực hiện các hoạt động phạm pháp của mình và ngộ nhân nó là chính nghĩa, là vì người dân, là vì lợi ích của đất nước, của dân tộc

   Xóa
 26. Tôi rất dị ứng với những thông tin rác do các đối tượng rận chủ tự tạo ra trên mạng xã hội, chúng đưa tin sai sự thật, hạ bệ lãnh đạo và còn làm nhiều việc khác nữa, đúng là rất bực mình với lũ này

  Trả lờiXóa
 27. Trong khi chính quyền và người dân đang tiến hành đối thoại những vấn đề về vụ Đồng Tâm (Mỹ Đức) để sớm có thể để tình hình an ninh trật tự, người dân có thể quay lại cuộc sống yên bình như trước kia thì lại có một số kẻ đi ngược lại lợi ích của người dân lại đi kích động, làm rắc rối tình hình, đó là những kẻ núp dưới danh nghĩa đấu tranh vì người dân, "dân chủ", "luật sư dân chủ", "chuyên gia", "dân oan"... cụ thể như Trại vịt Thủy Trang, Trần Vũ Hải, Trinh Bá Phương, Chúng có những phát ngôn, tuyên bố sai lệch trên mạng xã hội không đúng sự thật, tình hình ở Đồng Tâm; khiến cho dư luận có cái nhìn không đúng và thậm chí hiểu lầm về vụ việc, qua đó vu cáo Quân đội và Công an cướp đất của dân, đàn áp dân, thậm chí đánh dân chỉ vì họ phản ứng lại và nói xấu Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ụ việc xảy ra ở Đồng Tâm chỉ là rất hi hữu, nhưng hãy nhìn xem mặc dù có những mâu thuẫn uất ức với Chính quyền xã nhưng họ vẫn căng băng rôn khẩu hiệu thể hiện quan điểm đồng tình ủng hộ và tin tưởng hoàn toàn vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Chính quyền và người dân cùng nhau đối thoại, khi đó người dân sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện nhiều hành động , nhưng tâm tư nguyện vọng của mình và chính quyền hiểu người dân hơn nữa

   Xóa
 28. Nhân dân Đồng Tâm họ không có ý chống lại đất nước mà chỉ đơn giản trong suy nghĩ của họ, chính quyền làm sai thì chính quyền phải đứng ra chịu trách nhiệm chứ không được trốn tránh. Chính một số người dân Đồng Tâm đã đứng lên đấu tranh phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, thổi phồng của một số kẻ phản động trên mạng youtube, fb, ...Họ cũng yêu nước chứ không như mấy trang mạng lề trái đưa tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc Đồng tâm cũng không ít những nhà dân chủ cuội nhảy vào, và vụ việc này cũng thế, có rất nhiều sự can dự của giới rận nhằm làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn bao giờ hết

   Xóa
 29. Ngôn từ sặc mùi kích động, trẻ con cũng nhận ra. Toàn là 1 lũ nước mắt cái sấu, ngoài miệng thì ra vẻ thương xót cho bà con Đồng Tâm nhưng trong tâm thì chỉ cầu mong sao cho bạo lực xảy ra để bọn chúng lại có cơ hội bị đặt, xuyên tạc tiếp tục kích động, mong người dân nhận rõ được bản mặt và chiêu trò của bọn chúng, hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mong là giới rận càng ngày càng bớt hoạt động di cho đất nước này được yên ổn, mang cái mác tốt đẹp dân chủ, nhân quyền nhưng toàn hoạt động vì lợi ích cá nhân như thế thì ai mà chịu được chứ

   Xóa
 30. Mặc dù đám zân chủ cuội thi nhau lợi dụng sự kiện Đồng Tâm để chống phá chính quyền, tuy nhiên ngay lập tức người dân xã Đồng Tâm đã gửi đến chúng một thông điệp, đó là “Nhân Dân Xã Đồng Tâm Tuyệt Đối Tin Tưởng Vào Chính Sách Và Đường Lối Của Đảng Và Nhà Nước”. Thử hỏi, với thông điệp đó, đám zân chủ cuội kia có còn mặt mũi nào để tiếp tục kích động?

  Trả lờiXóa
 31. Vụ việc ở đồng tâm đúng là cơ hội lớn cho lũ dâm chủ kiếm tiền , cứ mỗi lần bọn chúng kích động đc ng dân là bọn chúng lại có ối tiền thưởng của bọn mỹ. Thật vui mừng khi mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa .Nhân dân và lãnh đạo đã ngồi lại được với nhau và đối thoại, lắng nghe tâm tư nguyên vọng của nhân. cuộc sống nhân dân đã đi vào ổn định .

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ xấu và thế lực thù địch luôn luôn ở đằng sau xúi giục bà con làm những điều xấu nhưng bà con vẫn kiên định một lòng trung thành với tổ quốc Việt Nam. Những kẻ đứng sau chắc chắn sẽ bị nghiêm minh trừng trị! Sự việc sắp được giải quyết rồi. không có cơ hội cho bọn phản động này nữa đâu. Người dân Đồng Tâm cũng tin tưởng vào sự giải quyết của chính quyền, vụ việc sẽ sớm được giải quyết thôi

  Trả lờiXóa
 33. Kết quả thành công của cuộc đối thoại giữa chủ tịch Nguyễn Đức Chung và người dân Đồng Tâm là minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của đám dân chủ cuồng ngôn trong nước. Mục đích phá hoại sự đoàn kết của người dân với chính quyền của đám kền kền đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 34. Mục đích của đám dân chủ cuội không ngoài mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước cho dù trong sự việc gì đi nữa. Trong vụ Đồng Tâm cũng thế, chúng luôn mong muốn sự xung đột giữa chính quyền với người dân, nhưng mà thực tế đã không như chúng mong đợi. Có lẽ rằng những việc làm xuất phát từ cái tâm không tốt sẽ không bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa
 35. có phải như bên con chiên của thiên chúa giáo đâu mà đòi vào đây kiếm phần lợi dụng chống phá,dân đồng tâm còn tỉnh chán,họ còn có nhận thức của họ,chứ còn bọn thiên chúa giáo thì cha đạo bảo cái đéo gì cũng nghe,may mà vụ này là dân lương đấy,nếu là dân công giáo thì ăn lol cả lũ

  Trả lờiXóa
 36. Phải như vậy thì sau này mới không ai dám lợi dụng những vấn đề này để gây rối cũng như kích động người khác gây rối nữa, quả thật chúng ta thấy rằng qua sự việc Đồng Tâm vừa rồi chính quyền và nhân dân đã cho chúng ta những cách nhìn khác nhau cũng như cuối cùng sự việc cũng đã êm đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi người dân đã đồng lòng, hết mực tuân theo các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước rồi thì những kẻ bên ngoài có muốn móc nối gì cũng như kích động gì đi chăng nữa cũng là lực bất tòng tâm.

   Xóa
 37. Sự việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được chính quyền các cấp tích cực xử lý, không chỉ vì sức nóng của nó, mà còn là vì cuộc sống của người dân nơi đây. Với một quyết tâm cao nhất, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố cùng các cấp chính quyền đã có được câu trả lời thỏa đáng cho bà con, xử lý những sai phạm và từng bước khắc phục những hậu quả để lại sau sự việc này.

  Trả lờiXóa
 38. Dân chúng vẫn có niềm tin rất lớn vảo Đảng vào chính quyền. Bằng những hành động của mình trong suốt quá trình thành lập và phát triển thì người dân đã hoàn toàn hiểu rõ là ai mới là người sẽ giúp họ được ấm no. Hơn nữa đám người kia toàn là những người xét ra thì đạo đức cũng kém mà những luận điệu họ đưa ra không thể làm cho ai tin được cả

  Trả lờiXóa
 39. Ngẫm lại mới thấy rằng, dù đưa tin rầm rộ nhưng đến một bức ảnh cũng không thấy chúng đưa ra, không một bức ảnh Công an xung đột với dân, không một bức ảnh súng đạn tuồn vào làng. Đây đúng là đi ngược lại với phong cách giẻ rách thường thấy của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 40. dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua, thế mới thấy tình thần đoàn kết của dân tộc ta lớn như thế nào

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Tất cả những tin đồn mà đám dân chủ tung ra chỉ nhằm đánh lạc hướng, xuyên tạc sự thật thôi. Nhìn những hình ảnh, clip ghi lại được thì chả cần hỏi cũng biết giữa công an và người dân ở đây chả đánh đập nhau cái méo gì. Dân họ còn giăng cờ đón ông Chung thì lấy đâu ra mà đánh nhau, xô xát

  Trả lờiXóa
 44. Dù có tung ra chiêu trò bẩn thỉu hèn hạ đến đâu đi nữa thì kết cục của lũ dân chủ cuội cũng chỉ là con số không tròn trĩnh khi mà công tác giải quyết của chính quyền là quá hợp lí và lòng dân không bị tác động bởi những kích động xấu xa bên ngoài

  Trả lờiXóa
 45. Kết thúc tốt đẹp của vụ việc là những cái tát đau đớn nhất vào mặt đám dân chủ luôn to mồm xuyên tạc sự việc. Sau vụ này chắc đám dân chủ nhục không còn chỗ mà chui mất! Hả hê thật

  Trả lờiXóa
 46. Người trong cuộc, chính người dân xã Đồng Tâm đã khẳng định rằng: Trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Ấy vậy mà, lại có những thông tin xuyên tạc một cách trắng trợn kia. Đúng là nghề dân chủ là nghề xuyên tạc mà

  Trả lờiXóa
 47. Qua một vài phiên đối thoại, cần phải thừa nhận rằng, cả người dân, cả phía chính quyền đều có thiện chí, có mong muốn với những biện pháp cụ thể để giải quyết vụ việc chu toàn, êm thấm. Thế nhưng, có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 48. Thực sự đọc xong nhưng tin như này, lại được nhất loạt đưa tin, dù bình tĩnh và nghi hoặc đến mấy người đọc cũng không khỏi tránh khỏi sự hoang mang, bấn loạn. Nhưng như một thói quen, cảnh giác trước những thông tin mà đám dân chủ đưa ra là không thừa, chúng tôi đã đích thân xác minh thông tin này.

  Trả lờiXóa
 49. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Và chắc như đinh đóng cột, thông tin mà đám dân chủ nửa mùa đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, xin nhắc lại là bịa đặt 100%.

  Trả lờiXóa
 50. Ngẫm lại mới thấy rằng, dù đưa tin rầm rộ nhưng đến một bức ảnh cũng không thấy chúng đưa ra, không một bức ảnh Công an xung đột với dân, không một bức ảnh súng đạn tuồn vào làng. Đây đúng là đi ngược lại với phong cách giẻ rách thường thấy của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 51. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 52. Thôn Hoành xã Đồng Tâm từng được đám rân chủ nhắm tới và hy vọng rằng sự việc sẽ đi theo chiều hướng xấu, biến vụ việc này thành một vụ việc chính trị để chúng chống phá

  Trả lờiXóa
 53. nhìn chung đám rân chủ rất thèm muốn trà trộn vào điểm nóng để đưa tin, để xuyên tạc nhưng rồi cái mà chúng được là gì. đó là bà con nhân dân lại đoàn kết hơn để không cho chúng vào được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại của đám dân chủ rởm sau sự kiện Đồng Tâm có thể trông thấy rõ và cũng có thể đoán được trước. Chiêu bài kích động người dân ở những nơi có sự việc phức tạp xảy ra đã bị vạch trần và người dân cũng không vì bức xúc nhỏ mà mù quáng nghe theo những lời kích động ấy

   Xóa
 54. Đem tiền theo mà không vào được làng, phen này phe dân chủ cũng chỉ đứng ngoài mà la hét thôi. Khi mọi việc đã đạt được sự đồng thuận giữa chính quyền và nhân dân thì phe dân chủ đâu còn gì để lên tiếng. Sự việc đã diễn biến không theo chiều hướng như những nhà dân chủ kia mong muốn bởi người dân Đồng Tâm là người dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
 55. những lời ngậm ngùi trước sự hòa hợp và cách giải quyết khéo léo của chính quyền đã làm cho những con nhà dân chủ này chẳng thể nào ho ra một lời nào và chắc chắn rằng những con người này đợi đớp những thông tin đấy thì làm sao có thể đem lại được điều gì đó tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 56. Qua một vài phiên đối thoại, cần phải thừa nhận rằng, cả người dân, cả phía chính quyền đều có thiện chí, có mong muốn với những biện pháp cụ thể để giải quyết vụ việc chu toàn, êm thấm. Thế nhưng, có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 57. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng khi tâm tư, nguyện vọng của nhân dân được lãnh đạo các cấp lắng nghe, giải quyết kịp thờigiải quyết kịp thời thì mọi vấn dề đều có thể giải quyết. Đất nước của dân, do dân, vì dân quả là không sai! Cán bộ, chính quyền tận tụy một lòng vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân. Từ đây người dân xã Đông Tâm lại có thể yên tâm lao động sản xuất, đời sống người dân lại bình yên trở lại.

  Trả lờiXóa
 59. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 60. dù đưa tin rầm rộ nhưng đến một bức ảnh cũng không thấy chúng đưa ra, không một bức ảnh Công an xung đột với dân, không một bức ảnh súng đạn tuồn vào làng. Đây đúng là đi ngược lại với phong cách giẻ rách thường thấy của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 61. có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 62. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Và chắc như đinh đóng cột, thông tin mà đám dân chủ nửa mùa đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, xin nhắc lại là bịa đặt 100%.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ.

   Xóa
  2. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt. Quá đốn mạt và hèn hạ. Đúng là chỉ có lũ rận

   Xóa
 63. Sự việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được chính quyền các cấp tích cực xử lý, không chỉ vì sức nóng của nó, mà còn là vì cuộc sống của người dân nơi đây. Với một quyết tâm cao nhất, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố cùng các cấp chính quyền đã có được câu trả lời thỏa đáng cho bà con, xử lý những sai phạm và từng bước khắc phục những hậu quả để lại sau sự việc này. sự vào cuộc quyết liệt của Đảng. Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn vào cho các cán bộ chiến sỹ đang bị giam giữ. Và chắc như đinh đóng cột, thông tin mà đám dân chủ nửa mùa đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, xin nhắc lại là bịa đặt 100%.

   Xóa
 64. Qua một vài phiên đối thoại, cần phải thừa nhận rằng, cả người dân, cả phía chính quyền đều có thiện chí, có mong muốn với những biện pháp cụ thể để giải quyết vụ việc chu toàn, êm thấm. Sự việc đã giải quyết được sự đồng thuận cao

  Trả lờiXóa
 65. Thế nhưng, có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

   Xóa
 66. Không ai khác, đó lại là những thành phần sừng sỏ chống Đảng và Nhà nước, lướt facebook, xem qua một loạt Blog của đám lề báo thấy nhan nhản nào Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Gia Hiền, Nguyễn Lân Thắng... nói như đúng rồi về việc này. Rằng Đồng Tâm đang rất nóng, rằng chính quyền đang đàn áp dân, rằng nhân dân Đồng Tâm sẵn sàng chết cả làng và rằng, người dân ở đây không hề sợ một Thiên An Môn thứ 2. Mấy thằng bán nươc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi trò PR hèn hạ bằng lừa đảo lòng tin của đám luật sự dỏm, rồi tìm cách tuồn cờ vàng vào Đồng Tâm, Mỹ Đức, cũng vào thời gian cách đây mấy ngày, đám rận chủ trong nước lại nhất loạt tung tin: Hơn 300 Công an tập kích vào Đồng Tâm, Mỹ Đức nhằm giải cứu hơn 20 chiến sĩ bị tạm giữ nơi đây, đồng thời công an hiện không ngừng tuồn vũ khí và đạn dược cho những cán bộ chiến sĩ bị người dân nhốt lại.

   Xóa
 67. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 68. Như quân thù quân hằn , như trao trả tù binh , thật nực cười cho xã hội này . Mỗi ngày một rối ren , mỗi ngày một loạn . Phép nước không còn được coi trọng , động tí là biểu tình , ngăn đường , ngăn chợ , thậm xe cứu thương còn phải vái lậy mới được đi qua . Động tí là bắt bớ , giam cầm , yêu sách . Cứ như thế này sẽ tạo ra một làn sóng cực mạnh , nơi này làm được thì nơi khác rồi cũng sẽ làm như vậy và có thể còn phức tạp hơn . Các ông lớn cứ phải đi tới tận nơi giải quyết mâu thuẫn thì còn thời gian đâu lo việc chung . Biết rằng dân có những bức xúc vì một vấn đề nào đó nhưng thiếu gì cách làm , HỒ CHÍ MINH nói là lấy dân làm gốc nhưng gốc kiểu này thì loạn mất

  Trả lờiXóa
 69. Thực sự đọc xong nhưng tin như này, lại được nhất loạt đưa tin, dù bình tĩnh và nghi hoặc đến mấy người đọc cũng không khỏi tránh khỏi sự hoang mang, bấn loạn. Nhưng như một thói quen, cảnh giác trước những thông tin mà đám dân chủ đưa ra là không thừa, chúng tôi đã đích thân xác minh thông tin. Bọn rận luôn xuyên tạc mà

  Trả lờiXóa
 70. có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây. Chỉ co bọn rận

  Trả lờiXóa
 71. Nghe mà nực cười quá nhỉ, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 72. Đám zân chủ hơn ai hết rất cần Đồng Tâm đông dân dám chống chính quyền, bắt cán bộ, nguy cơ bùng nổ luôn cận kề, chỉ cần châm được mồi lửa (dù nhỏ) cũng đủ khiến dân và chính quyền không thể "đối thoại", chúng có "dân chúng" hùng hậu!!! Bởi vậy, với dân Đồng Tâm thì chúng đánh vào hy vọng mong manh không bao giờ thành hiện thực, với chính quyền chúng dè bỉu hèn không dám gặp dân, không dám giải cứu con tin... Nên khi ngòi nổ được tháo gỡ, thì chúng tiếc hùi hùi là dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 73. Dù việc có nghiêm trọng thế nào đi nữa thì nhân dân và chính quyền cũng vượt qua hết mọi khó khăn.vẫn giành thắng lợi trước bọn xấu.pháp luật đúng là sinh ra để thắng lũ tội phạm. Và cũng thấy rằng người dân đã rất tỉnh táo cũng như có nhiều kinh nghiệm khi không tham gia gì cũng như là những điều gì quá dại dột, những kẻ có tư tưởng chống đối cũng không có đất diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 74. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng.

  Trả lờiXóa
 75. Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Người dân chỉ trong một lúc nóng nảy mà hành động sai thôi, lúc bình tĩnh lại thì ai là bạn ai là thù thì họ biết rõ ràng mà

  Trả lờiXóa
 76. Cũng đúng thôi, làm gì có cơ hội tiếp cận với người dân mà đòi đạt được điều gì, chưa kịp gặp đã bị người dân bóc phootts đánh cho tơi tả :))) hơn nữa sự việc được giải quyết nhanh gọn, chuyên nghiệp, đối thoại trực tiếp, chính quyền và người dân cùng giải quyết vấn đề.

  Trả lờiXóa
 77. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung, sự việc được giải quyết quá nhanh gọn và hiệu quả, làm gì có khe hở cho chúng nó lợi dụng chứ, kèo này chúng lại đói ăn rồi :)))

  Trả lờiXóa
 78. Nhân dân Đồng Tâm đã rất tỉnh táo, cảnh giác trước những đối tượng phản động vào lôi kéo, kích động. Người dân đã mời đối tượng phản động đi, đề nghị không chụp ảnh. Bọn phản động đã không làm được gì , không lôi kéo được bất cứ ai

  Trả lờiXóa
 79. nhìn vào cảnh người dân đón tiếp bác Chung là thấy niềm tin vẫn còn nơi chính quyền rồi.Người dân đón tiếp như này có phải là dễ dàng giải quyết hơn lần trước không, nếu từ đầu chịu đối thoại với chính quyền chắc sự việc không kéo dài mấy hôm đâu, bà con cũng ngủ không yên giấc, chính quyền cũng vậy

  Trả lờiXóa
 80. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 81. Lợi dụng việc này để đứng ra đấu tranh chống lại nhà nước như vậy ông ta không thấy dơ sao, người dân họ đâu có có không biết lịch sử đâu mà đi xuyên tạc như thế.

  Trả lờiXóa
 82. Là một linh mục thì phải giảng dạy những điều hay, cái tốt cái đẹp cho giáo dân ,để họ càng tin yêu cuộc sống hơn. đằng này thì giảng dạy những luận điệu xuyên tạc, kích động chống chính quyền . chống Đảng ,chống nhà nước ,vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đặng Hữu Nam là tên phản động cực đoan ,koong xứng làm linh mục.

  Trả lờiXóa
 83. Là một linh mục chăn dắt một bộ phận con chiên mà lại có hành động phản dân tộc như thế này. ngày 30/4 một ngày trọng đại của dân tộc,ngày mà những con người anh hùng dân tộc đã thống nhất lãnh thổ việt nam, ngày mà toàn bộ người dân cả nước được sống trong niềm vui... mà kẻ này lại có những phát ngôn quá ngông cuồng xuyên tạc , có những hành động kích động người dân biểu tình, thật không đáng là linh mục người con của chúa được tin tưởng giao trọng trách chăn dắt con chiên của giáo xứ phú yên....

  Trả lờiXóa
 84. Trong lúc mọi nhà, mọi người trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, sum vầy trong ngày đoàn viên, ngày non sông thu về một mối, Nam Bắc sum họp một nhà, ấy vậy mà linh mục Nam - một Giuđa mặc áo dài thâm đen rang rảng xuyên tạc sự thật về ngày đại thắng mùa xuân năm 1975

  Trả lờiXóa
 85. không ai có thể tha thủ với những luận điệu xuyên tạc của những kẻ này, chúng đang cố tình làm cho nhân dân ta loạn lên và không biết đâu là hướng đi. hãy cùng nhìn lại những hành động này một lần nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 86. Là một linh mục đáng lẽ nên răn dạy giáo dân giúp ích cho đất nước, đằng này... thiết nghĩ đối với những người như linh mục này cơ quan nhà nước cần có biện pháp mạnh tay để xử lí hơn.

  Trả lờiXóa
 87. Từ chính thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, người dân ở đây cho biết rằng, trong thời gian giải quyết vụ việc này về sau không hề có sự xung đột giữa lực lượng Công an và người dân, cũng không hề có việc tuồn súng đạn như một số kẻ ở nhà ngồi mát rồi làm loạn mạng xã hội cả !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ