Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

XÚC PHẠM CHỊ VÕ THỊ SÁU - LUẬN ĐIỆU THỐI MIỆNG CỦA VIỆT TÂN


NHẬT MINH
Trong những ngày qua, cộng đồng mạng và chính bản thân cá nhân tác giả tỏ ra vô cùng phẫn nộ và căm ức trước những bài viết, thông tin của một số nhà dân chủ, trang báo lề trái xuyên tạc lịch sử bôi xấu về hình ảnh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn.
Chúng ta biết rằng, mỗi người Việt Nam chân chính luôn mang trong mình lòng yêu nước, tinh thần tự tôn, tự hào của dân tộc về truyền thống cách mạng anh hùng, quá trình đấu tranh và dựng xây đất nước qua từng thời kỳ. Cũng chính điều đó, chúng ta lại cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn sự hy sinh của những thế hệ đi trước đã ngã xuống để đánh đổi vì Tổ quốc.
Tuy nhiên, còn đó những lạc loài xấu xa và chính là những tội đồ của dân tộc. Họ đã dẫm lên chính đạo lý cũng như vấy bẩn lịch sử dân tộc. Khi xem nhẹ mặt khác còn xuyên tạc, bôi xấu về những con người với những sự hy sinh cao cả, trong đó có người anh hùng đất đỏ Võ Thị Sáu.
Việt Tân
Sự xấu xa, bỉ ổi của Việt Tân khi xuyên tạc về những người anh hùng của dân tộc, ảnh chụp màn hình
Với việc tát nước theo mưa cũng như bản chất xấu xa từ lâu; bất chấp sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội với việc đăng tải đoạn clip về sự vu khống, xuyên tạc lịch sử của một hội nhóm trí thức văn nghệ sỹ có tư tưởng xấu xa. Việt Tân cũng đã thốt nên những lời hôi thối của mình với bài viết: VIỆT NAM - ĐẤT NƯỚC "LOẠN" ANH HÙNG”.
Với những đoạn viết: “Thế là việc công bố nữ anh hùng Võ Thị Sáu của những người dân Đất Đỏ, quê hương của nàng :”Mùa hoa Lê ki ma nở” đã đưa nàng thành một thứ khùng khùng gánh nước mướn "bị xúi dại ném lựu đạn đại". Và nàng bị chính quyền Pháp xử bắn vì tội ném lựu đạn giữa chợ gây chết và bị thương cho nhiều người dân lành vô tội chứ không phải giết được tên Pháp tây lai nọ năm 1950 như sử ta đã viết. Vì tên Pháp lai nọ sau năm 1975 còn về thăm Việt Nam....” những đoạn văn, suy nghĩ chỉ có thể có ở những kẻ vô học, xấu xa đáng phê bình.
Tác giả chắc rằng những người con yêu nước Việt đều cảm thấy đau đớn và bực tức với sự bệnh hoạn, xấu xa, bỉ ổi của những kẻ vô học, mưu đồ dám xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những sự hy sinh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu nói riêng và các thế hệ anh hùng đi trước nói chung.
Những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng như chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Đến hôm nay, hình ảnh con người đó vẫn còn lưu mãi trong tâm trí của những người dân Việt Nam.
Mỗi người dân Việt Nam đã đến lúc cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những bài viết, thông tin xuyên tạc về lịch sử và chính con người Việt Nam. Hãy thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần tự hào tự tôn, bảo vệ chân lý sự thật những thành quả của cách mạng đã hy sinh để chúng ta có ngày hôm nay.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/13/2017 02:25:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng như chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Đến hôm nay, hình ảnh con người đó vẫn còn lưu mãi trong tâm trí của những người dân Việt Nam. Mỗi người dân Việt Nam đã đến lúc cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những bài viết, thông tin xuyên tạc về lịch sử và chính con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Hay. Bài viết ngắng gọn mà súc tích, Mỗi chúng ta cần nên xem lại những giá trị lịch sử. Những con người đã hy sinh vì dân tộc. không thể phủ nhận công lao trời bể và thiêng liêng của họ như thế được. Đó là những điều cần lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 3. mỗi người Việt Nam chân chính luôn mang trong mình lòng yêu nước, tinh thần tự tôn, tự hào của dân tộc về truyền thống cách mạng anh hùng, quá trình đấu tranh và dựng xây đất nước qua từng thời kỳ.

  Trả lờiXóa
 4. những người con yêu nước Việt đều cảm thấy đau đớn và bực tức với sự bệnh hoạn, xấu xa, bỉ ổi của những kẻ vô học, mưu đồ dám xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những sự hy sinh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu nói riêng và các thế hệ anh hùng đi trước nói chung.

  Trả lờiXóa
 5. Họ đã dẫm lên chính đạo lý cũng như vấy bẩn lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. những ngày qua, cộng đồng mạng và chính bản thân cá nhân tác giả tỏ ra vô cùng phẫn nộ và căm ức trước những bài viết, thông tin của một số nhà dân chủ, trang báo lề trái xuyên tạc lịch sử bôi xấu về hình ảnh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người dân Việt Nam đã đến lúc cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những bài viết, thông tin xuyên tạc về lịch sử và chính con người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Ad nói đúng quá, chúng ta giờ phải đứng len và thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần tự hào tự tôn, bảo vệ chân lý sự thật những thành quả của cách mạng đã hy sinh để chúng ta có ngày hôm nay. Hãy tẩy chay những kẻ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ và kính yêu những cá nhân anh hùng, chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Đến hôm nay, hình ảnh con người đó vẫn còn lưu mãi trong tâm trí của những người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Được sinh ra vầ lớn lên ở thế kỷ 21 là một phần ra đi từ những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng để mang lại độc lập, việc xuyên tạc và bêu rếu đòi ật lại lịch sử như thế này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Tóm lại những cá nhân này là sai là vô học và không thể chấp nhận được, chính họ đã dẫm lên chính đạo lý cũng như vấy bẩn lịch sử dân tộc. Khi xem nhẹ mặt khác còn xuyên tạc, bôi xấu về những con người với những sự hy sinh cao cả, trong đó có người anh hùng đất đỏ Võ Thị Sáu cũng chính dẫm lên bàn thờ nhà chúng nosl.

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân tôi rất yêu đất nước, bởi thế tôi rất biết ơn và trân trọng hơn sự hy sinh của những thế hệ đi trước đã ngã xuống để đánh đổi vì Tổ quốc. Cũng qua đó tôi rất ghét những kẻ xấu xuyên tạc, bôi xấu về họ, Việt tân một con quỹ thối là người mà chính xã hội ruồng bỏ.

  Trả lờiXóa
 13. Trong những ngày qua, cộng đồng mạng và chính bản thân cá nhân tác giả tỏ ra vô cùng phẫn nộ và căm ức trước những bài viết, thông tin của một số nhà dân chủ, trang báo lề trái xuyên tạc lịch sử bôi xấu về hình ảnh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người dân Việt Nam đã đến lúc cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những bài viết, thông tin xuyên tạc về lịch sử và chính con người Việt Nam như hành động xúc phạm chị Võ Thị Sáu. Hãy thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần tự hào tự tôn, bảo vệ chân lý sự thật những thành quả của cách mạng đã hy sinh để chúng ta có ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 15. những người con yêu nước Việt đều cảm thấy đau đớn và bực tức với sự bệnh hoạn, xấu xa, bỉ ổi của những kẻ vô học, mưu đồ dám xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những sự hy sinh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu nói riêng và các thế hệ anh hùng đi trước nói chung. Lũ rận, một lũ vô ơn bôi nghĩa mà, rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì mà chúng đã làm, một lũ chết vì tiền mà.

  Trả lờiXóa
 16. Không thể nào chấp nhận được những luận điệu sai trái như vây đối với người có công với đất nước như chị Võ Thi Sáu.Lịch sử đã trải qua, với những gì đã cống hiến đã hi sinh ngày hôm nay được sống trong hòa bình chúng ta đâu thể muốn nói gì thì nói như vậy được.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta biết rằng, mỗi người Việt Nam chân chính luôn mang trong mình lòng yêu nước, tinh thần tự tôn, tự hào của dân tộc về truyền thống cách mạng anh hùng, quá trình đấu tranh và dựng xây đất nước qua từng thời kỳ. Cũng chính điều đó, chúng ta lại cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn sự hy sinh của những thế hệ đi trước đã ngã xuống để đánh đổi vì Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng như chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh người thiếu niên anh hùng Võ Thị Sáu hiên ngang, bất khuất, không bao giờ chịu cúi đầu trước kẻ thù đã đi sâu vào tiềm thức của bao thế hệ người dân Việt Nam. Hình ảnh ấy không có gì có thể thay đổi được. Bất cứ ai xuyên tạc, xúc phạm người nữ anh hùng ấy chỉ cho thấy sự ác nhân của họ

   Xóa
 19. địt mẹ một lũ khọm già dẫm lên giá trị văn hoá của dân tộc.rồi chúng cũng phải nếm đủ cả thôi, giờ người hiểu nhất vẫn là người dân côn đảo.thử ra côn đảo xem ngồi kể thế có bị vả vỡ mõm ko.một lũ mang danh trí thức nhưng chỉ toàn thể hiện độ óc bò của mình

  Trả lờiXóa
 20. anh hùng Võ Thị Sáu tiêu biểu cho nữ thanh niên dũng cảm giết giặc lập công cho đất nước. Hình ảnh đẹp đáng tôn kính như vậy mà đang bị các đối tượng rận chủ xuyên tạc vẽ vời không ra gì, đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 21. Các đối tượng rận chủ thật ngày càng quá đáng, một anh hùng nhỏ tuổi đẹp như vậy mà chúng xuyên tạc không thương tiếc thì không hiểu chúng còn điều gì không dám làm nữa

  Trả lờiXóa
 22. Võ Thị Sáu là hình ảnh đẹp nhất của lòng yêu nước, của sự giác ngộ cách mạng sớm. Là một tấm gương cho tất cả giới trẻ noi theo để học tập, để sống có lý tưởng. Đối với lũ rận chúng luôn cảm thấy xấu hổ khi bản thân lại có những hành vi không đúng mực như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Một lần nữa chúng ta thấy được bộ mặt xỏa trá của lũ rận chủ khi chúng xuyên tạc hình ảnh được xem là biểu tượng của một thời kì lịch sử, một vùng miền. Tất cả chúng ta nên nhanh chóng ném đá những kẻ đó đi

  Trả lờiXóa
 24. Không ăn được đạp đổ có lẽ là vấn đề mang tính quy luật của tất cả các đối tượng rận chủ. Chúng sẽ chẳng bao giờ từ bỏ điều gì cả bởi vì tiền với chúng là quan trọng nhất

  Trả lờiXóa
 25. Ngay cả đến chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của nhân loại mà chúng còn không tha thì việc chị Võ Thị Sáu bị xuyên tạc là điều dễ hiểu thôi. Nhưng điều chúng không bao giờ làm được đó chính là phủ định những công lao mà chị đã đóng góp cho nhân dân, cho đất nước

  Trả lờiXóa
 26. Trên tất cả các mặt trận chúng ta đều thấy hình ảnh phá đám của lũ rận chủ, nhưng nhiều quá thì sẽ loãng ra, nhạt nhòa và bị lãnh quên. Chả có gì mới đối với những người tò mò nhưng lại là đối tượng chú của các cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 27. Nói tóm lại chúng ta không thể chấp nhận những hành động việc làm xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những sự hy sinh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu được, sự hy sinh vì dân tộc và cho cách mạng lúc đó là điều mà chúng ta phải tuyên dương và thán phục.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta thừa hiểu rằng, nếu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay. Vậy tại sao phải để những kẻ xấu lạc loài xuyên tạc mà không trừng trị đi.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ có những kẻ vô học thức thì chúng mới nghĩ ra những cái trò ngu si và hèn nhát thế này thôi. Thật không thể chấp nhận được, Nêu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta đang sống trong hòa bình là nhờ công ơn của thế hệ đi trước đã ngã xuống, chị Võ Thị Sáu một tượng đài cách mạng, kiên cường đại diện cho dân tộc. Việt Tân - một lũ ngoại quốc chạy trốn xấu xa dám lên tiếng thối để nói, thật xấu xa và bỉ ổi đến chừng nào.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ xấu xa thì hãy học đi một chút đạo lý làm người. "Tôi chỉ ân hận là chưa tiêu diệt hết bọn thực dân cướp nước và lũ tay sai bán nước"... Những câu nói đã đi vào lịch sử của dân tộc giờ để cho lũ thối miệng chúng mày xuyên tạc sao. Thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta biết rằng, Hạ bệ hình tượng những chiến sỹ anh hùng vẫn đang là chiêu bài của lũ rân chủ và đám phản động. Hãy thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần tự hào tự tôn, bảo vệ chân lý sự thật những thành quả của cách mạng đã hy sinh để chúng ta có ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 33. húng ta lại cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn sự hy sinh của những thế hệ đi trước đã ngã xuống để đánh đổi vì Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 34. mưu đồ dám xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những sự hy sinh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu nói riêng và các thế hệ anh hùng đi trước nói chung.

  Trả lờiXóa
 35. Mỗi người dân Việt Nam đã đến lúc cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những bài viết, thông tin xuyên tạc về lịch sử và chính con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta biết rằng, mỗi người Việt Nam chân chính luôn mang trong mình lòng yêu nước, tinh thần tự tôn, tự hào của dân tộc về truyền thống cách mạng anh hùng, quá trình đấu tranh và dựng xây đất nước qua từng thời kỳ. Cũng chính điều đó, chúng ta lại cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn sự hy sinh của những thế hệ đi trước đã ngã xuống để đánh đổi vì Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 37. Những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng như chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Cũng chính vì có những người phụ nữ yêu nước, kiên trung, dũng cảm như thế này mới làm cho những tên bán nước, bọn xâm lăng phải khiếp vía

  Trả lờiXóa
 38. Những thế hệ anh hùng, những tấm gương bất khuất một lòng đi theo cách mạng, anh dũng quả cảm hy sinh đến hơi thở cuối cùng như chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Đến hôm nay, hình ảnh con người đó vẫn còn lưu mãi trong tâm trí của những người dân Việt Nam. Chúng ta lên án mạnh mẽ những hành động xuyên tạc các nhân vật lịch sử!

  Trả lờiXóa
 39. "Uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chúng ta đều biết để có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày hôm nay đều nhờ vào công sức của các thế hệ cha anh đi trước. Trong ố đó thì hình ảnh của nữ anh hùng Võ Thị Sáuhình ảnh của nữ anh hùng Võ Thị Sáu được dân tộc Việt Nam tôn trọng, yêu quý. Ấy vậy mà bọn phản động ngoài kia lại dám bôi nhọ làm xấu hình ảnh của chị. Đây thực sự là hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là một lũ bệnh hoạn mà. Cảm thấy căm phẫn đối với những kẻ đã xuyên tạc, bịa đặt xúc phạm đến nữ anh hùng, chị Võ Thị Sáu. Chị Võ Thị Sáu đã hi sinh tuổi trẻ, hi sinh cả tính mạng của chính mình để chúng ta có cuộc sống hôm nay, ấy vậy mà... chúng lại có thể thốt ra, viết ra những lời như vậy, xúc pham đến chị như vậy.

  Trả lờiXóa
 41. mỗi người Việt Nam chân chính luôn mang trong mình lòng yêu nước, tinh thần tự tôn, tự hào của dân tộc về truyền thống cách mạng anh hùng, quá trình đấu tranh và dựng xây đất nước qua từng thời kỳ. Không như lũ rận bân thỉu và bốc mùi kia, chúng ngay cả đến chị Sáu cũng có thể mang ra xuyên tạc thì cũng thừa hiểu bản chất khốn nạn của chúng là như thế nào rồi, và chúng nhất định sẽ phải nhận những hình phạt từ pháp luật bởi những tôi trạng mà chúng đã và đang làm.

  Trả lờiXóa
 42. Thật bất bình khi chứng kiến video Nguyễn Quang A trực tiếp quay nhóm “Văn Đoàn độc lập” sau buổi trao giải thưởng Văn Việt lần 2 tại quán cafe Sỏi Đá ở phố Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP Hồ Chí Minh lên án Nhà nước và giới văn nghệ sỹ Việt Nam như Nguyễn Quang Sáng, Lê Dân … đã “dối trá”, “bịa đặt sự thật”, “phịa ra” khi dựng lên hình tượng Võ Thị Sáu. Từ đó, ám chỉ rằng cả xã hội ta đã bị Nhà nước lừa gạt bao nhiêu năm qua bằng những công cụ tuyên truyền của Nhà nước về hình tượng Võ Thị Sáu.

  Trả lờiXóa
 43. Đối với mỗi người Việt Nam chúng ta đều biết đến hình ảnh, tấm gương anh hùng, bất khuất của người nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Đất Đỏ, chị Võ Thị Sáu đã sớm tham gia cách mạng và hy sinh khi còn rất trẻ. Sự hy sinh anh hùng của người nữ chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi Võ Thị Sáu luôn luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ người Việt Nam noi theo. Nói về tiểu sử và gương chiến đấu anh hùng của chị Võ Thị Sáu, trang thông tin điện tử huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Trả lờiXóa
 44. Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi cái danh với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị.

  Trả lờiXóa
 45. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ và kính yêu những cá nhân anh hùng, chị Võ Thị Sáu mãi là một tượng đài cách mạng thể hiện cho ý chí và tầm vóc của người phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến Việt Nam. Đến hôm nay, hình ảnh con người đó vẫn còn lưu mãi trong tâm trí của những người dân Việt Nam. Chỉ có lũ rận khốn nạn chúng mới phủ nhận hoàn toàn công sức lớn lao và sư hy sinh anh hùng của chị, chúng vốn là thế mà, chống phá nhà nước ta vốn là công việc quên thuộc và báu bở của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 46. Chân lý luôn đúng! Bọn trí thức rởm này sẽ chẳng lừa được ai vì những điều xuyên tạc liệt sỹ Võ Thị Sáu không hề có bằng chứng, cũng như một hình tượng vĩ đại như vậy sẽ chẳng bao giờ có thẻ thay đổi cũng như với những lời lẽ kia làm sao có thể hạ uy tín nhanh thế được đây.

  Trả lờiXóa
 47. Chị Võ Thị Sáu đã hi sinh tuổi trẻ, hi sinh cả tính mạng của chính mình để chúng ta có cuộc sống hôm nay, ấy vậy mà... chúng lại có thể thốt ra, viết ra những lời như vậy, xúc phạm đến chị như vậy. Rồi những kẻ này phải bị trừng trị và hưởng những hậu quả xứng đáng với những sự xúc phạm này thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Nếu có khuất tất trong chiến công của liệt sỹ Võ Thị Sáu thì bao nhiêu con người chiến đấu cùng chị đã lên tiếng chứ đừng nói là việc chị vinh danh trở thành tuổi trẻ bất khuất cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hay nếu có việc chị ném lựu đạn làm nhiều người dân vô tội bị thiệt mạng hay bị thương, thì người nhà những người đó có chịu để chính quyền vinh danh không, rồi trong vùng địch tạm chiếm trong cả thời gian dài vậy thì lực lượng cách mạng nào dập tắt được dư luận của người dân. Rõ ràng đây là những luận điệu vu khống trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 49. Hằn là xàm ngôn tới mức xuyên tạc rằng liệt sỹ Võ Thị Sáu bị “tâm thần” nên đã bị Việt Minh dụ cầm lựu đạn đi ném. Theo các bạn, để dạy một người tâm thần cầm lựu đạn ném hết lần này đến lần khác rồi rút êm, như vậy có tâm thần không. Một người tâm thần nghe thấy tiếng súng đạn, tiếng lựu đạn nổ mà không hoảng loạn à, nhất là Võ Thị Sáu khi đó còn mới chỉ có 15 tuổi. Những hành động can trường của liệt sỹ Võ Thị Sáu phải xuất phát từ một ý chí sắt đã thì mới có thể chiến thắng tâm lý sợ sệt của mình. Đúng là không còn lời gì để có thể nói về cái độ ảo tưởng, đơm đặt của lũ Việt Tân này nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 50. Hạ bệ hình tượng những chiến sỹ anh hùng vẫn đang là chiêu bài của lũ rân chủ và đám phản động. Một mặt chúng sẽ phủi sạch chiến công của các anh hùng, liệt sỹ đó, mặt khác, chúng công kích vào chính quyền trong việc cố tình tạo dựng các hình tượng này. Nhưng có lẽ chúng đã quên một điều rằng, nếu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 51. Hình tượng chị Võ Thị Sáu, hiện đã dựng tượng ở Côn Đảo, được người dân cả nước ngượng mộ, nườm nượm đến viếng chị như thần tượng bất khuất của dân tộc không kém gì những lãnh tụ của đất nước. Đặc biệt là những cán bộ chiến sỹ ngành công an Việt Nam lấy hình tượng của chị Võ Thị Sáu như là biểu tượng tinh thần xả thân vì nước cho mỗi chiến sỹ công an hiện nay. Còn cái bọn rận chủ này, có cho tiền cũng không dám đứng trước linh cữu của chị mà thề rằng chỉ trung thành với đất nước.

  Trả lờiXóa
 52. Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị.

  Trả lờiXóa
 53. Khổ lắm, đâu phải lần một lần hai ta thấy những sự việc như thế này. tiếp rồi vô vàn những chuyện hạ uy tín, vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cướp chính quyền từ Chính phủ Trần Trọng Kim chứ không phải từ phát xít Nhật, bội ước Giơ Ne vơ, tàn sát Mậu Thân, cưỡng chiếm miền Nam…đều được thể hiện qua các “tác phẩm” mà Văn Việt chọn đăng tải hoặc những gương mặt hiện diện ở đó cổ suý tán phát trên mạng, đã cho thấy, đây là tập hợp nhóm văn sỹ chống chính quyền bằng bất cứ chiêu trò gì, miễn đạt mục đích.

  Trả lờiXóa
 54. trên một số trang mạng đã cho lưu truyền video với các tên gọi như “lật tẩy sự thật Võ Thị Sáu – khiến hàng triệu Đảng viên đau đớn vì đã bị Đảng lừa dối” hay “tiết lộ chấn động: liệt sỹ Võ Thị Sáu là người tâm thần, bị cách mạng dụ dỗ ném lựu đạn giết dân”…

  Trả lờiXóa
 55. Chị Võ Thị Sáu từ lâu nay đã đi vào lòng người dân Việt Nam bao thế hệ bởi lòng yêu nước sáng lòa và tinh thần anh hùng kiên cường bất khuất không hề run sợ trước kẻ thù tàn ác.

  Trả lờiXóa
 56. Câu chuyện bắt đầu tại một bữa sáng nhẹ nhàng giữa các cụ già mà tôi còn chưa kịp nhớ mặt biết tên. Tất nhiên câu chuyện để thuyết phục người nghe thì các cụ này kể về những trải nghiệm khi đến tận vùng đất đỏ hay ra Côn Đảo để hỏi chuyện.

  Trả lờiXóa
 57. một số trang báo phản động còn vẽ vời ra việc đã phỏng vấn trực tiếp những người dân huyện Đất Đỏ khi mà mục tiêu hướng tới không phải là các ông quan thầy người Pháp mà là những người dân. Vậy các bạn có tin vào những lời tán chuyện kia không?

  Trả lờiXóa
 58. bịa đặt xuyên tạc về chị Võ Thị Sáu như thế này đã lột mặt nạ những kẻ suốt ngày tự xưng là nhân sĩ, trí thức, chứng minh cho mọi người biết cái nhân cách khốn nạn và đốn mạt của họ.

  Trả lờiXóa
 59. Một người tâm thần nghe thấy tiếng súng đạn, tiếng lựu đạn nổ mà không hoảng loạn à, nhất là Võ Thị Sáu khi đó còn mới chỉ có 15 tuổi. Những hành động can trường của liệt sỹ Võ Thị Sáu phải xuất phát từ một ý chí sắt đã thì mới có thể chiến thắng tâm lý sợ sệt của mình.

  Trả lờiXóa
 60. nếu có việc chị ném lựu đạn làm nhiều người dân vô tội bị thiệt mạng hay bị thương, thì người nhà những người đó có chịu để chính quyền vinh danh không, rồi trong vùng địch tạm chiếm trong cả thời gian dài vậy thì lực lượng cách mạng nào dập tắt được dư luận của người dân. Rõ ràng đây là những luận điệu vu khống trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 61. nếu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 62. Khi xúc phạm những người anh hùng như Võ Thị Sáu thì VIệt Tân đã mắc sai lầm quá lớn. Vì sao ư? Vì nhân dân Việt Nam qua các thế hệ đều biết đến công lao của những vị anh hùng ấy, khâm phục và biết ơn những hi sinh cao cả của họ, nhờ có những con người ấy mà chúng ta mới có cuộc sống như ngày hôm nay. Xúc phạm anh hùng liệt sĩ không khác nào tự vả vào miệng mình.

  Trả lờiXóa
 63. Những con người của tổ chức Việt Tân này thật đáng khinh bỉ. Hết sức khinh bỉ. Ngày xưa khi còn đi học chắc họ cũng đã được dạy dỗ về công lao của Võ Thị Sáu cũng như các anh hùng đã ngã xuống vì cuộc đấu tranh cho hòa bình dân tộc. Thế mà giờ đấy, khi đã trưởng thành, họ quay ngược lại đòi xét lại lịch sử, phủ nhận tất cả công lao những người đã mất. Việc này đối với cá nhân mình không chỉ tức giận nữa rồi mà đã lên đến mức uất ức, uất ức thay cho gia đình những người có những liệt sĩ đã hi sinh và uất ức thay cả cho những thương binh con đang sống

  Trả lờiXóa
 64. Vấn đề ở đây là,phải điểm mặt chỉ tên được những kẻ đang nói ở trên là ai?. chứ còn ở xã hội ta, nền dân chủ chả ai kiểm soát cả, thế thì những kẻ đó, họ cứ có quyền nói bất cứ thứ gì họ nói, miễn sao những người nghe đồng tình, hưởng ứng. Mà ad cũng chứng minh luôn hộ em, những kẻ đó trí thức ở chỗ nào?. Chứ em không thấy chữ trí thức ở trên chán, lên em không nhận ra.

  Trả lờiXóa
 65. Có những sự hi sinh ngã xuống của những người cộng sản thì mới có ngày hôm nay cho mấy lão già ngồi chém gió,đúng là ko được ơn mà còn bị chửi. Các lão chắc cũng sớm được con cháu đền đáp như thế thôi.Nên nhớ võ thị sáu 2 lần dùng lựu đạn đánh quân pháp và bọn mật thâm làm chết 2 sĩ quan pháp và 2 tên việt gian làm bị thương nhiều lính pháp bà bị thực dân pháp bắt tử hình 1952 khi chúng mày có thằng chưa đẻ lũ phản động ạ

  Trả lờiXóa
 66. võ thị sáu và lê văn tám đều là những anh hùng dân fooc có thật nếu càc bạn có dip ra thăm côn đảo thì cac bạn sẽ thấy phơi bày tôi ac của bon thưc dân và đế quôc đại ngục trần gian mà cả thế giơi phải kinh hoang và phẫn nộ.Họ đã hy sinh tuổi thanh xuân để các người còn có ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 67. chúng cho rằng công lao đóng góp của chúng cho văn học nước nhà nhiều nhưng chưa đc Đảng , nhà nước ghi nhận tưởng thưởng xứng đáng . vì vậy bây giờ chúng mới bới móc ,vạch lông tìm vết ... ko những chị Võ thị Sáu mà chắc chắn còn nhiều nhân vật lịch sử nữa sẽ bị chúng xuyên tạc bôi nhọ vì những cái bụng hẹp hòi ích kỷ và vì những mưu đồ chính trị xấu xa bẩn thỉu nữa .

  Trả lờiXóa
 68. Những tấm gương cho nhiều thế hệ noi theo mà chỉ do suy luận của vài kẻ ngộ chữ - có kẻ còn là trẻ ranh,còn chưa đẻ khi những anh hùng,liệt sĩ đó hi sinh mà chúng nói cứ như người cùng thời,người trong cuộc- không có những tấm gương hi sinh như thế,liệu bọn giặc cướp có từ bỏ dã tâm xâm lược không?

  Trả lờiXóa
 69. Chỉ có những kẻ ngu mới tin mà thôi. Cái gì mà chị Võ Thị Sáu là một người có vấn đề về tâm thần bị lợi dụng này nọ xong được cộng sản tung hô. Nhảm nhí và hết sức phi lý khi mà những dẫn chứng chẳng có gì gọi là thuyết phục. Đám Nguyễn Quang A ngày càng nhố nhắng hết mức

  Trả lờiXóa
 70. Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị.

  Trả lờiXóa
 71. Những nhà văn yêu nước họ dùng ngòi bút của mình để cổ vũ cho tinh thần dân tộc, để tiếp sức cho cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Còn cái bọn văn nghệ sỹ bị mua chuộc, bán chữ kiếm tiền thì luôn bịa đặt xuyên tạc sự thật, vùi dập những anh hùng của ta một cách trắng trợn như thế

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ