Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

XOAY QUANH CHUYỆN NGUYỄN VIẾT DŨNG VÀ ĐỖ THANH VÂN BỊ ĐÁNH


NHẬT MINH
Câu chuyện tưởng biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quốc.
Điều đó lại một lần nữa được đám dân chủ nửa mùa thể hiện qua việc nhân 29 năm sự kiện Hải chiến Gạc Ma (1988) trải qua. Sáng ngày 14/3 vừa qua, dưới sự đứng đầu của một số nhà dân chủ đình đám như Nguyễn Lân Thắng, Đặng Thúy Hạnh, Trịnh Bá phương... hội nhóm No-U cùng với một số tổ chức dân sự xã hội, chúng lại vẫn cái chứng nào tật nấy, tiến hành tụ tập, kêu gọi thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ bất chấp sự ngăn cản, lên án của những người nhân dân xung quanh nơi đây.
Tuy nhiên, khôi hài và phẫn nộ là chiêu trò ăn vạ của đôi dâm phu Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân trước trụ sở Công an phương Bách Khoa (Hai Bà Trưng - Hà Nội). Theo như được biết thì Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân đã bị chính chủ quán internet tại đây dùng ghế đánh và đuổi chạy vì việc hô hào, gây mất trật tự gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chủ cơ sở. Sau đó, chính hai người này đã bỏ chạy và dùng chính điện thoại của mình để trưng diện viết thương và quy chụp xuyên tạc hành động này là do chính Cơ quan An ninh tiến hành.
Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân
Hình ảnh mà hai nhà dân chủ áp đặt, vu khống là do Công an tiến hành đánh mình bị thương, ảnh: internet
Câu chuyện ăn vạ của đám dân chủ giờ đây đã trở thành thương hiệu mà mỗi chúng ta đều có thể biết được. Với việc đăng tải những hình ảnh này trên mạng cùng với sự cố súy của các phần tử xấu xa liên tục, tuyên truyền ca ngợi sự anh dũng của Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền Việt Nam hèn với giặc ác với dân, vi phạm nhân quyền, không dám nhìn vào sự thật....
Tuy nhiên, “vải thưa không che được mắt thánh”, với mắt thường và sự chú ý thì mỗi chúng ta cũng có thể quan sát được những vệt máu trong khi phát trực tiếp và sau khi chụp ảnh, băng bó của Đỗ Thanh Vân là hoàn toàn khác xa và trái ngược nhau, với những vị trí không đồng nhất.
Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân
Không biết vết thương ở đâu, dán vết thương lệch cả vài cm, ảnh: internet
Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh VânNguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân
Nực cười là vết thương lúc bên trái lúc lại bên phải, ảnh: internet
Với những gì đã nói ở đây, chúng ta có thể thấy được bản chất xấu xa của lũ dân chủ này. Chẳng có gì là vết thương xô xát cả, chẳng qua đó chỉ là hành vi giả tạo mà chúng tự vẽ để đánh bóng bản thân mình.
Câu chuyện ăn vạ vu khống giờ đã trở thành bản kịch lâu năm của lũ dân chủ nửa mùa này. Việc Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân chơi trò ăn vạ trước trụ sở Công an cũng là điều dễ hiểu. Một mặt chúng muốn đánh bóng tên tuổi, mặt khác cho thấy bản chất xấu xa sự trở lại của Nguyễn Viết Dũng (thủ lĩnh cờ ba sọc)... sau những ngày tháng ra tù trước đám dân chủ trong nước. Những hành động ăn vạ, vu khống của hai nhà dân chủ đã bị bóc mẽ. Thiết nghĩ, mỗi người dân cần cảnh giác, lên án đã kích mạnh mẽ đối với những kẻ xấu xa xem thường pháp luật như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/16/2017 08:20:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Câu chuyện tưởng biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên Dũng Tiểu Miu (đám dân chủ gọi là Phi Hổ cho oai) được biết đến trong bầy đàn dân chủ nhở hành động mặc áo lính Ngụy, cầm cờ vàng ba sọc và chạy tung tăng quanh hộ Gươm kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng, hậu quả do hành động ngu dốt này của Dũng Tiểu Miu gây ra là án phạt tù cho hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 3. Dũng Tiểu Miu tham dự vào cái gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma do đám dân chủ rởm bày ra với mục tiêu là gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền phá hoại tư tưởng trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thấy được âm mưu phá hoại này nên lực lượng chức năng luôn ứng trực tại các vị trí mà các nhà dân chủ tổ chức tưởng niệm, truyền thống vẫn là khu vực quanh tượng dài Lý Thái Tổ ở hồ Gươm để xử lý những tình huống gây mất an ninh trật tự.

   Xóa
 4. Chính vì các cơ quan chức năng làm “rắn” để bảo vệ an ninh trật tự nên Dũng Tiểu Miu và ả cô đi cùng là Đỗ Thanh Vân đã tự vạch mặt ăn vạ như anh Chí Phèo ở lãng Vũ Đại thuở ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên các trang lề đáy của xã hội, các nhà dân chủ đã tuyên truyền: “cựu TNLT Nguyễn Viết Dũng và cô Đỗ Thanh Vân đã bị đánh đập hết sức dã man. Dũng và Vân cho rằng đây là hành động trả thù đê hèn của nhà cầm quyền cộng sản đối với những người dám nhớ đến sự kiện lịch sử mà họ muốn vùi vào quên lãng”, cùng những lời lẽ kích động, bôi nhọ uy tín của chính quyền như “Đây chỉ là những hành động lặp lại của nhà cầm quyền cộng sản Việ Nam trong việc khẳng định sự quy phục hoàn toàn trước kẻ thù dân tộc là Trung cộng”.

   Xóa
  2. Nghi vẫn Dũng có vấn đề về thần kinh vì vậy thay vì xử lý nghiêm khắc, phía chính quyền đã gọi Dũng lên nhắc nhỡ. Tuy nhiên, Dũng không những nhận ra lỗi của mình mà ngày càng dấn thân vào hoạt động phản quốc.

   Xóa
 5. Một thằng Việt gian tân thời mặc lại đồ của bọn Việt gian hồi xưa tụt quần áo vứt bỏ chạy trước khí thế hừng hực của quân đội nhân dân, giờ ra tù lại bày trò tưởng niệm những anh hùng của quân đội nhân dân.
  Khác gì thằng Trịnh Xuân Thanh tham nhũng, tham ô, giờ bị truy nã thì nhảy hẳn qua phe rận chống phá chế độ.
  Toàn là quái vật súc sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ mọi thứ đều có những nguyên do của nó, không bỗng nhiên người dân Việt Nam khi thấy cảnh một đôi nam nữ bị đánh mà không xúm lại can ngăn, hòa giải.

   Xóa
  2. đương nhiên việc Dũng từ dã sự nghiệp học hành của mình là điều mà đám rận chủ mong đợi, bởi chúng có kết nạp thêm thành viên mới, gia tăng số lượng bầy đàn.

   Xóa
  3. Thử hỏi với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận.

   Xóa
 6. Khi đỗ vào đại học Dũng nhận được sự chú ý của người khác với thành tích đáng nể của mình, nhưng đó cũng là thời điểm bắt đầu nảy thái độ "tự mãn, tự kiêu" của Dũng, Dũng hống hách lên mặt với bạn bè khiến những người ban đầu ngưỡng mộ về trình độ của Dũng đã dần dần rời xa.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc sống Dũng dường như bị cô lập, và nhân cơ hội đó thì đám rận chủ đã nhanh chóng "làm bạn" với Dũng, "dâng" cho Dũng những lời tâng bốc, khiến Dũng nghĩ rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y.

  Trả lờiXóa
 8. chế độ do Ngô Đình Diệm làm Quốc trưởng và sau đó là Tổng thống (Diệm là kẻ áp dụng nhiều chiêu thức man rợ để tàn sát những người kháng chiến cũ và những người yêu nước chân chính, khủng bố tinh thần của nhân dân, củng cố chính quyền phản động của mình, công khai phá hoại Hiệp định Geneva, mưu đồ chia cắt lâu dài đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chính sách “cải cách điền địa”, Diệm đã tước đoạt đất đai của nông dân và khôi phục lại giai cấp địa chủ, tạo thêm chỗ dựa xã hội cho chế độ.

   Cho nên, sau này dù có mị dân đến mấy, chính quyền này cũng không giành được sự ủng hộ ở nông thôn.

   Xóa
  2. Chế độ tiếp tay cho Mỹ rải chất độc da cam ám hại đồng bào mà cho đến nay hậu quả của nó vẫn còn dai dẳng... còn rất nhiều tội ác của chế độ tay sai này.

   Xóa
 9. Nhiều người còn cho rằng, trận đòn đó đối với một kẻ như Dũng còn quá nhẹ nhàng, ở nước khác người ta còn treo cổ làm gương...

  Trả lờiXóa
 10. đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

  Trả lờiXóa
 11. Chưa nói đến chuyện đánh đấm chỉ nói cái cách đi tưởng niệm của Đỗ Thanh Vân thôi là biết ả ta là con người như thế nào. Dù có mặt để tưởng niệm những người anh hùng, những người đã hi sinh tính mạng vì dân tộc. Nhưng Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới. Nó nhất quyết không phù hợp với một lễ tưởng niệm! Liệu đó có phải là một con người có học thức!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là vải thưa không che được mắt thánh, mụ Thanh Vân diễn sâu quá rôi. Còn về Dũng Phi Hổ nghe nói là bị người dân đánh, cũng đúng thôi, với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức giận chứ, nên việc Hổ bị đánh đòn cũng đáng!

  Trả lờiXóa
 13. Sao nữa vậy, gây rối an ninh trật tự đã là quá quắt lắm rồi, bị chủ quán net đuổi ra khỏi quán vì la ó gây mất trật tự thì lại đổ cho công an làm. Nghĩ người xung quanh đó là bù nhìn, chả ai nhận thức được vấn đề nên thích làm gì cũng được hay sao á. Chán chường thật cái cặp đôi này

  Trả lờiXóa
 14. Thế này mà cũng đòi đi biểu tình rồi thì vì đất nước. Đạo đức đã không được đúng đắn rồi thì liệu ai tin được họ đây. Cái trò vạch mặt ăn vạ này không ngờ được đến năm nay vẫn có người sử dụng. Cũng không khó hiểu khi mà cái đám người này đã làm mấy trò này quen rồi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là quá nực cười cho đôi dâm gian này. Nực cười bởi sự trơ trẽn tột cùng trong chiêu trò đi ăn vạ trước trụ sở công an. Thiết nghĩ có đi ăn vạ thì cũng phải diễn cho đạt, chuẩn bị cho tốt chứ. Ai như Đỗ Thanh Vân, có phép thần thánh biến vết thương từ bên này chuyển sang bên kia như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. nhìn mấy tấm hình của hai anh chị đã thấy đáng khinh thường rồi. cái quái gì mà biểu tình tưởng niệm, tinh thần tự do dân chủ ở đây cơ chứ. THực ra chúng cũng chỉ là lũ ăn hại thôi mà chỉ biết kêu nhau ra đường ăn vạ rồi vu cáo thì đáng khinh lắm

  Trả lờiXóa
 17. Mấy đứa VIệt tân này chỉ có ăn vạ thôi mà chúng có làm được cái quái gì cho cuộc đời, cho đất nước đâu cơ chứ. Lôi nhau ra đường không biết ngại thì thôi lại còn làm mấy trò vớ vẩn như vậy thì làm chúng ta càng khinh thường hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. bình tĩnh, tự tin, âm thầm chịu đựng bị ăn đánh sau đó, rồi lại kịp chụp ảnh gửi với những vẻ mặt buồn thảm nhưng không đau đớn. đến nề kung fu của mấy vị rân chủ nhà chúng ta

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta có thể thấy câu chuyện ăn vạ của đám dân chủ giờ đây đã trở thành thương hiệu. và giờ đây có lẽ đó là ngón nghề dễ kiếm tiền nhất của đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 20. cái trò ăn vạ của lũ này nó xưa như trái đất mất rồi các bạn ạ. không cần ai phải tác động không cần ai phải chạm vào cũng tự đánh nhau rồi lôi nhau đi viện ấy chứ. đúng là đáng khinh rẻ một cách không chấp nhận được, dân chủ là thế sao ??

  Trả lờiXóa
 21. chỉ nhìn qua một vài bức ảnh mà chúng chụp là có thểt thấy chính những hành động ăn vạ, vu khống của hai nhà dân chủ đã bị bóc mẽ bởi các bức ảnh đó. sự quảng cáo này có tác dụng ngược mất rồi

  Trả lờiXóa
 22. Buồn cho những con người lấy việc Chí Phèo làm nghề kiếm sống nuôi thân. Bao cái chuyện đánh người đều đổ cho công an, tạo dựng hiện trường cũng đổ cho công an Việt Nam làm. Bôi máu chụp ảnh để gọi là có cái điểm danh cuối năm trong cái báo cáo cuối năm. Chứ thời ký khó khăn này mà không có gì chắc khó sống đấy.

  Trả lờiXóa
 23. Mịa đã lòi cái mặt cáo nhé chị em chúng mày, không thể chấp nhận được, thiết nghĩ, mỗi người dân cần cảnh giác, lên án đã kích mạnh mẽ đối với những kẻ xấu xa xem thường pháp luật như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân.

  Trả lờiXóa
 24. Qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng, những hành động ăn vạ, vu khống của hai nhà dân chủ đã bị bóc mẽ. Mỗi người cần cảnh giác và lên án những cái chiêu trò tưởng niệm và ăn vạ này đi không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. Mấy nưm qua tôi chiêm nghiệm thấy rằng, câu chuyện zân chủ biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội. Nên với nững kẻ zân chủ này thì không có gì là lạ lẫm nhé, cần lên án và vạch mặt.

  Trả lờiXóa
 26. Sự cung cấp từ Mỹ và sự ngu giốt xấu xa dưới sự đứng đầu của một số nhà dân chủ đình đám như Nguyễn Lân Thắng, Đặng Thúy Hạnh, Trịnh Bá phương... hội nhóm No-U cùng với một số tổ chức dân sự xã hội đã gây nên những vụ việc phức tạp cần lên án như thế này.

  Trả lờiXóa
 27. Nên lưu ý mấy cái tên đi biểu tình này phần lớn là những kẻ bất mãn với xã hội với cuộc sống, có đạo đức tư tưởng không tốt nên thường bị người dân nhất là xóm làng vô cùng tức giận (chắc ghét ngang trộm chó). Bọn chúng sống là nhờ sự hy sinh của người chiến sĩ chiến đấu cho quê hương đất nước nhưng bọn chúng chẳng bao giờ biết ơn dù chỉ một chút.

  Trả lờiXóa
 28. Dân Bách Khoa họ bạo hung lắm, với những kẻ như thế này thì nên đánh và 2 nhà zân chủ Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân đã bị chính chủ quán internet tại đây dùng ghế đánh và đuổi chạy vì việc hô hào. Tuy nhiên chúng lại mưu đồ vu không công an.

  Trả lờiXóa
 29. 2 con đĩ này, ông nào mà chấp nhận được. Vẫn là chuyện ăn vạ của đám dân chủ giờ đây đã trở thành thương hiệu mà mỗi chúng ta đều có thể biết được. Với việc đăng tải những hình ảnh này trên mạng cùng với sự cố súy của các phần tử xấu xa liên tục, tuyên truyền nói xấu. cần đánh chết chúng nó đi nhân dân.

  Trả lờiXóa
 30. ai chứ những loại khốn nạn này thì không thể chấp nhận được. Đúng là “vải thưa không che được mắt thánh”, với mắt thường và sự chú ý thì mỗi chúng ta cũng có thể quan sát được những vệt máu mày ta có thể nhận ra rõ ràng được.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Một kẻ “tâm thần chính trị” và ngạo nghễ như Nguyễn Văn Lý đã cả gan đạp vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử y. Hành động của Nguyễn Văn Lý thể hiện sự coi thường, thách thức pháp luật. Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Lý vẫn nuôi ảo tưởng kêu gọi chống phá Nhà nước Việt Nam. Lấy cớ về việc Formosa vừa gây ra sự cố môi trường, cha Lý lại kêu gọi, kích động biểu tình nhằm gây mất an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 33. Cái gọi là “tưởng niệm” đối với họ chỉ là cái cớ để họ kích động quần chúng tụ tập đông người tuần hành, biểu tình trái phép, với mục đích gây bất ổn về chính trị, xã hội. Họ muốn lợi dụng những sự kiện này để kêu gọi tập trung đông người, tuyên truyền các quan điểm sai trái, đả kích đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Trên cơ sở đó, tập hợp lực lượng nhằm tập dượt cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và cao hơn là tìm cách gây bất ổn chính trị, xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. Đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của đông đảo đồng bào giáo dân thì làm sao có được lòng tin và sự ủng hộ chứ? Mà lịch sử của tên Nguyễn Văn Lý thì cũng toàn những thành tích chống phá nổi trội chứ có gì đáng khen đâu.Chưa bao giờ chúng nghĩ tới việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đâu, chúng không tốt đẹp như vậy đâu, làm vậy là đều có âm mưu, mưu tính của chúng mà thôi, các tượng đài chả liên quan gì mà lại đến đó để tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, đúng là hoang đường

  Trả lờiXóa
 35. Lũ khốn nạ ăn rồi đi cổ vũ vờ vàng chống nhà nước. Chẳng có gì là vết thương xô xát cả, chẳng qua đó chỉ là hành vi giả tạo mà chúng tự vẽ để đánh bóng bản thân mình. Một lũ khốn nạn đồ qúai thai của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 36. Toàn là mấy cái trò yêu nước giả danh như thế, Cứ đến hẹn lại tiến hành tụ tập, kêu gọi thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ bất chấp sự ngăn cản, lên án của những người nhân dân xung quanh nơi đây. Thế mà bao nhiêu lần rồi chúng không biết mình là ai hả, một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 37. Chính rất nhiều người và người quản lý ở đó đã nói chính hai người này đã bỏ chạy và dùng chính điện thoại của mình để trưng diện viết thương và quy chụp xuyên tạc hành động này là do chính Cơ quan An ninh tiến hành. Thật là một lũ chơi bẩn xấu xa như thế, bố ông nào chấp nhận cho.

  Trả lờiXóa
 38. Mấy năm rồi từ khi ra tù đến giờ nó không chịu thay đổi nhỉ. :3 Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền Việt Nam hèn với giặc ác với dân, vi phạm nhân quyền, không dám nhìn vào sự thật.... Mệt lũ này quá ak.

  Trả lờiXóa
 39. Mình có quan điểm như ad đó, ông bà có câu “vải thưa không che được mắt thánh”, với mắt thường và sự chú ý thì mỗi chúng ta cũng có thể quan sát được những vệt máu. Đúng và chuẩn lắm, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 40. Thật nực cười với cái hành động tự rạch mặt để ăn vạ của hai tên rận chủ Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân. Không chỉ tự mình gây ra vết thương giả tạovết thương giả tạo trên khuôn mặt chúng còn vu khống cơ quan an ninh đã gây ra những 'vết thương" đó của chúng. Nhưng xin thưa rằng đây chẳng phải trò lố cũ quá rồi không? Hãy ngừng lại maasya cái trò vớ vẩn này đi.

  Trả lờiXóa
 41. Câu chuyện ăn vạ của những nhà "dân chủ" Việt không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa. Ngày nay ăn vạ hình như đang biến tướng, trở thành nghề, thành "mốt" Văn minh thời, thời dân chủ. Vở kịch này được diễn đi diễn lại khá nhiều lần và gần đây nhất là việc Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) và Đỗ Thanh Vân ăn vạ, vu cáo bị đánh tại khu vực gần CAP Bách Khoa (Hà nội) vào trưa nay 14/3 khi đang tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hi sinh tại đảo Gạc Ma - quần đảo Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 42. Thử hỏi nếu là một người bình thường nếu bị chảy máu như vậy thì chắc hẳn sắc mặt phải thay đổi và nhanh chóng tìm cách sơ cứu cho bản thân và người xung quanh. Đây lại ở đấy mà lai sờ trym. Điều đáng ngờ nữa là, khi xem ảnh thấy Đỗ Thanh Vân bị chảy máu bên phải nhưng sau khi băng vết thương lại ở bên trái. Phải chăng vết thương chạy sang bên kia , có hay không việc Vân cố tình tạo hiện trường giả để cho rằng mình bị đánh để bày trò vu khống?

  Trả lờiXóa
 43. Chắc hẳn mọi người cũng không còn lạ lẫm gì với chiêu trò "vạch mặt ăn vạ" Chí Phèo của những nhà "dân chủ" với vài phút “phỏng vấn”, với đôi ba cái ảnh “phẩm máu”, máu động vật được bôi lên người hay băng gạt, nẹp chân tay được photoshop qua quýt gắn với vẻ mặt thảm khốc bi thương, giọng buồn trĩu nặng là đủ để những kẻ trên diễn một vở kịch ăn vạ cho "bên ngoài" xem để kiếm tiền và nhằm mục đích bôi xấu, vu cáo lực lượng công an, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. Những vở kịch ăn vạ của những kẻ "dân chủ" dù có chuẩn bị kỹ đến đâu thì cũng không thể lừa bịp được người dân bởi vì "giấy thì không thể gói được lửa", sự thật không thể bị che giấu bởi những điều dối trá. Bản chất và hành động của những kẻ này người dân đã quá rõ nên không thể lừa được đâu.

  Trả lờiXóa
 45. Tự do, dân chủ không có nghĩa “Dân chủ quá trớn, tự do quá đà”, để cho những kẻ núp danh dân chủ, nhân quyền, hay dân quyền……chống phá đất nước. Đã đến lúc Chính quyền phải ra tay trừng trị những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những kẻ hám danh, hám lợi, chuyên ăn vạ,“yêu nước bằng mồm, bằng đồng đô la bẩn thỉu”, bất chấp pháp luật, với dã tâm phản bội Tổ quốc bằng cách ăn mày dân chủ như hiện nay

  Trả lờiXóa
 46. Câu chuyện ăn vạ của những nhà "dân chủ" Việt không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa. biện, ngụy biện cho những hành vi của chúng. Ngày nay ăn vạ hình như đang biến tướng, trở thành nghề, thành "mốt" Văn minh thời, thời dân chủ.

  Trả lờiXóa
 47. lạ gì trò ăn vạ của bọn này nữa đâu.thử tính xem từ trước đến giờ lần nào chúng đi biểu tình gây rối mà chẳng có những vụ ăn vạ như thế.đi biểu tình thì trên tay luôn xăm xăm cầm máy ảnh,máy quay,điện thoại,..các thứ các thứ nhưng đến khi hô hào bảo công an đánh thì chả ghi được tí hình ảnh nào làm chứng.vụ đéo nào cũng ăn vạ kiểu thế thì xưa rồi mấy con chó zâm chủ ạ

  Trả lờiXóa
 48. Câu chuyện tưởng biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 49. Bản chất kẻ xấu là chúng lợi dụng những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quố để tiến hành chống phá.

  Trả lờiXóa
 50. Những nhà zân chủ kỳ cội, không thể chấp nhận được. vẫn là kẻ cờ vàng Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền Việt Nam hèn với giặc ác với dân, vi phạm nhân quyền, không dám nhìn vào sự thật....

  Trả lờiXóa
 51. Dư luận họ đã nói rõ rồi các bác kìa, tóm lại hẳng có gì là vết thương xô xát cả, chẳng qua đó chỉ là hành vi giả tạo mà chúng tự vẽ để đánh bóng bản thân mình. Toàn là mấy cái kiểu tự vẽ lên ấy mà, không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 52. Cái hôm đưa nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ bày trò gọi là tưởng niệm xong, Dũng Phi Hổ và người tình là Đỗ Thanh Vân về trước cửa trj sở Công an phường Bách khoa để định diễn bày kêu gọi gì đó tiếp sau. Lôi nhau vào quán nước bên đường, chả biết lời qua tiếng lại tranh giành cái điếu cày thế nào, ăn nói hỗn hào nên bị bố con bác này táng cho trước mặt đồng bọn. Cái ghế nhựa phang về phía Dũng, nhưng cô tình nhân lại thể hiện, gạt Dũng ra, ưỡn người đỡ hộ, thế là máu me trên mẹt luôn. Đếch biết máu từ mũi từ đầu hay từ đâu, nhưng nhìn thấy toe toét. Cũng may, trước cửa công an nên có ông công an chạy ra, không thì không biết sự thể đi đến đâu. Bố con bác kia thấy công an, lơi dụng đông nhộn nhạo, tẩu luôn.
  Việc xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật, giữa chỗ đông người, nhưng bà con xung quanh cũng không bênh hội Dũng đâu, bà bán nước còn bảo "Mấy chú Công an ra can làm gì, cứ để cho người dân đánh cho chúng nó chừa. Các chú có biết lúc nãy chúng nó chửi các chú thế nào không!?".Thế quái nào mà bọn Dũng lại lu loa là đi biểu tình, tưởng niệm Gạc Ma bị công an đánh. Chắc định làm ít tiền của bên bển

  Trả lờiXóa
 53. Câu chuyện ăn vạ của đám dân chủ giờ đây đã trở thành thương hiệu mà mỗi chúng ta đều có thể biết được. Với việc đăng tải những hình ảnh này trên mạng cùng với sự cố súy của các phần tử xấu xa liên tục, tuyên truyền ca ngợi sự anh dũng của Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền Việt Nam hèn với giặc ác với dân, vi phạm nhân quyền, không dám nhìn vào sự thật....

  Trả lờiXóa
 54. Lũ rận lại mới đổi nghề sang diễn xuất để ăn vạ nhà nước ta rồi, nhưng nhìn xem chúng diễn kìa, cứ như bọn không có não cứ bạ đâu sủa đấy hay sao ấy. rõ ràng là chảy máu từ trên đầu nhưng chúng lại băng bó dưới trán, điều này là sao??? đó chính là chúng đang cố tình vu vạ đổ tội cho nhà nước ta mà. Những con người cạn bã như Nguyễn Viết Dũng (còn gọi là Dũng Phi Hổ) và Đỗ Thanh Vân rồi sớm muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 55. cần cảnh giác, lên án đã kích mạnh mẽ đối với những kẻ xấu xa xem thường pháp luật như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ