Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

VIỆT TÂN LẠI ĐANG NGỤY BIỆN

SÓNG BIỂN
Vừa qua khi một số cơ quan, tổ chức tiến hành các hoạt động tuyên truyền về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân cho người dân được biết để người dân không bị lừa gạt. Thì ngay sau đó tổ chức khủng bố Việt Tân “có tật giật mình” phải tìm mọi cách để ngụy biện, thanh minh. Nhưng liệu có lừa được ai nữa khi bản chất thật thì ai cũng biết rồi.
Việt tân
Tổ chức khủng bố Việt Tân đang ngụy biện cho bản thân
Có lẽ đã từ lâu rồi người dân Việt Nam đã hiểu và biết rất rõ về bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân. Ngay tại Mỹ nơi mà tổ chức khủng bố Việt Tân được nuôi dưỡng thì cũng đã có nhiều người dân Mỹ và các tổ chức xã hội dân sự của Mỹ đứng ra tố cáo, vạch trần bản chất, tội ác của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Mỹ. Ngay tại Mỹ chưa thấy có một tổ chức, người dân Mỹ nào nói rằng tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm được việc tốt nào cho nước Mỹ hay người dân Mỹ nhưng tội ác thì lại không thiếu. Còn ở Việt Nam thì sao?
Từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam để lẩn trốn tội ác chiến tranh khi làm tay sai cho các nước đế quốc, thực dân đến khi quay trở lại chống phá đất nước Việt Nam thì có thể nói tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm được rất nhiều thứ đối với đất nước, người dân Việt Nam. Từ việc vu khống, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước  đến kích động những người dân kém hiểu biết để chống phá Nhà  nước ta thì tổ chức khủng bố Việt Tân không chừa một thủ đoạn nào.
Nhìn lại tất cả các sự kiện gần đây mà tổ chức khủng bố Việt Tân tham gia vào để kích động, xuyên tạc thì tổ chức khủng bố Việt Tân luôn vẽ ra những viễn cảnh tốt đẹp, luôn lấy cái danh nghĩa đòi dân chủ, nhân quyền hay mang một số ví dụ các vụ biểu tình bạo loạn xảy ra trên thế giới để đi tuyên truyền cho nhưng người dân kém hiểu biết ở Việt Nam. Giống như cách nước Mỹ đi gây chiến tranh khắp trên thế giới nhưng luôn bịa ra các lý do về dân chủ, nhân quyền này khác để làm cái cớ can thiệp. Thế nhưng cái hậu quả phía sau của các hoạt động biểu tình bạo loạn đã xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới thì không thấy tổ chức khủng bố Việt Tân bao giờ nói đến. Tại sao bọn chúng không nói là đã có bao nhiêu người chết, bao nhiêu gia đình bị tan vỡ, bao nhiêu trẻ em không được đến trường, bao nhiêu người rơi vào cảnh màn trời, chiếu đất…hay ai sẽ được hưởng lợi sau các vụ bạo động, bạo loạn như vậy? Một chính quyền mới được dựng lên thì nhân dân ở các nước đó sướng hay khổ hay phải chạy tị nạn khắp nơi…
Một góc cạnh khác, chúng ta thử nhìn xem mỗi khi Việt Nam xảy ra các vấn đề như thiên tai, dịch bệnh hay các vấn đề kinh tế - xã hội thì tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm được những gì cho đất nước, người dân Việt Nam hay chúng chỉ biết lừa đảo để kiếm trác riêng cho bản thân chúng.

Chúng ta hãy nhìn tổ chức khủng bố IS do Mỹ tạo ra như thế nào thì hãy hình dung tổ chức khủng bố Việt Tân do Mỹ nuôi dưỡng cũng như vậy. Do đó việc các cơ quan, tổ chức nhà nước tuyên truyền về âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân cho người dân Việt Nam là hết sức cần thiết, để không còn ai bị lừa gạt, bị biến thành công cụ cho tổ chức Việt Tân kiếm tiền nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/28/2017 04:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

24 nhận xét:

 1. Có thể nói rằng xuyên tạc, ngụy biện là lý tưởng sống của lũ khủng bố Việt Tân. Sở dĩ họ phải làm vậy vì thực tế cho thấy thực lực của VT chỉ lèo tèo nên chúng phải lợi dụng truyền thông, bằng mọi cách để nhận sự ủng hộ của truyền thông nên giật tít là chuyện quá đỗi bình thường!

  Trả lờiXóa
 2. Từ việc vu khống, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước đến kích động những người dân kém hiểu biết để chống phá Nhà nước ta thì tổ chức khủng bố Việt Tân không chừa một thủ đoạn nào. Hãy chung tay tẩy chay tổ chức khủng bố, phá hoại đất nước này!

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta hãy nhìn tổ chức khủng bố IS do Mỹ tạo ra như thế nào thì hãy hình dung tổ chức khủng bố Việt Tân do Mỹ nuôi dưỡng cũng như vậy. Do đó việc các cơ quan, tổ chức nhà nước tuyên truyền về âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân cho người dân Việt Nam là hết sức cần thiết, để không còn ai bị lừa gạt, bị biến thành công cụ cho tổ chức Việt Tân kiếm tiền nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ là đây! Đến khi nào chưa sa lưới thì ngắm chừng các chân rết của khủng bố Việt Tân vẫn còn hung hãn, quậy phá như thế này đây. Sự nguy hiểm đến trơ trẽn của Việt Tân luôn được thể hiện qua các hành động củngx như những bài viết xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta hãy nhìn tổ chức khủng bố IS do Mỹ tạo ra như thế nào thì hãy hình dung tổ chức khủng bố Việt Tân do Mỹ nuôi dưỡng cũng như vậy. Do đó việc các cơ quan, tổ chức nhà nước tuyên truyền về âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân cho người dân Việt Nam là hết sức cần thiết, để không còn ai bị lừa gạt, bị biến thành công cụ cho tổ chức Việt Tân kiếm tiền nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn lại tất cả các sự kiện gần đây mà tổ chức khủng bố Việt Tân tham gia vào để kích động, xuyên tạc thì tổ chức khủng bố Việt Tân luôn vẽ ra những viễn cảnh tốt đẹp, luôn lấy cái danh nghĩa đòi dân chủ, nhân quyền hay mang một số ví dụ các vụ biểu tình bạo loạn xảy ra trên thế giới để đi tuyên truyền cho nhưng người dân kém hiểu biết ở Việt Nam. Lũ phản đọng việt tận này chúng thật sự rất rất khốn nạn, khốn nạn tới mức mang chính quê hương tổ quốc của mình ra xuyên tạc được, khốn nạn tới mức mang chính những người dân Việt ra làm công cụ để chống phá nhà nước ta, cái lũ này nhất định nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Việt tân cơ nào chúng cũng khoác lác là mình là những nhà dân chủ vì nhân dân, nhưng thử hỏi những thứ chúng đã lmaf mà xem, những việc ấy khốn nạn biết bao nhiêu, bẩn thỉu đến thế nào thì mọi người chắc cũng thừa hiểu rồi, những loại người như lũ này không có gì ngoài cái mồm suốt ngày rêu rao chống phá, phá hoại nhà nước ta. Rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chúng gây ra, đúng là một lũ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 8. So sánh IS-Mỹ vs Việt Tân-Mỹ thì ko đúng lắm, Is là hệ quả của cuộc chiến tranh vùng vịnh của Mỹ, còn Việt Tân thì là ký sinh trùng của Mỹ. Bản chất khủng bố có khác nhau nhưng mà đều gây ra hậu quả xấu. Is thì nhiều người biết rồi nhưng có lẽ ko mấy ai biết Việt Tân, dù chúng cố tình bành trướng đủ kiểu, nhưng cũng đến lúc mn cần biết về VT, về mối nguy hại chúng mang lại.

  Trả lờiXóa
 9. giờ chúng còn lừa được ai nữa khi mà những chiêu trò bẩn thỉu của chúng được mọi người bóc mẽ rồi, chúng ta cần lên án chúng mạnh mẽ hơn nữa, tống cổ chúng ra khỏi nước ta, ngày tàn của chúng sắp đến rồi, cái lũ bán nước sẽ không nhận được kết quả tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 10. Bè lũ phản động Việt Tân chúng đang "rẫy chết".Với động cơ phản cách mạng,ý đồ lật đổ chính quyền núp bóng dưới chiêu bài dân chủ,được nuôi sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu.Chỉ cần mọi người hiểu rõ được bản chất của tổ chức và những chiêu trò của chúng,kết hợp những biện pháp mạnh tay của lực lượng chức năng thì một kết thúc cho những kẻ phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân sụp đổ là điều sớm muộn thôi,đó là quy luật tất yếu của những kẻ luôn đối đầu chính nghĩa, phủ nhận lịch sử, chà đạp lên nguồn cội và dân tộc để mưu lợi cá nhân.Càng ngày Việt Tân càng lộ rõ bản chất bán nước của mình, nội bộ của bọn chúng lục đục, đấu tố, chửi bới lẫn nhau... chính nhân dân sẽ là người ra bản án và quyết định ngày tàn của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. Tập hợp những con người lầm đường lạc lối với mưu tính đen tối chống lại cuộc sống bình yên của toàn dân tộc sẽ chẳng có thể nhận được gì ngoài sự rẻ khinh của người đời, những cái chết chẳng giống ai. Đã loại phế thải bỏ đi thì không còn từ nào để diễn tả cho đúng nữa đâu. hứ quái thai tồn tại từ thời hậu chiến nên chết đi cho mọi người được nhờ. những kẻ vẫn mơ về giấc mơ phục cuốc sẽ chẳng bao giờ có cơ hội thành công được nếu bản thân chúng không vì mục đích cho đất nước, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. dù có nói thế nào đi nữa thì đó cũng chỉ là những lời ngụy biện khi mà những gì chúng làm đã được mọi người vạch mặt, chúng sắp không còn đất diễn nữa rồi, người ta nói chó cùng dứt giậu quả không sai, nhưng chúng cang ngụy biện thì càng cho người ta thấy độ ngu dốt cùng với bản chất vong nô của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta hãy nhìn tổ chức khủng bố IS do Mỹ tạo ra như thế nào thì hãy hình dung tổ chức khủng bố Việt Tân do Mỹ nuôi dưỡng cũng như vậy. Do đó việc các cơ quan, tổ chức nhà nước tuyên truyền về âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân cho người dân Việt Nam là hết sức cần thiết, để không còn ai bị lừa gạt, bị biến thành công cụ cho tổ chức Việt Tân kiếm tiền nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Bộ mặt của bè lũ việt tân như thế nào thì người dân đều biết hết rồi, vậy mà việt tân còn đang ngụy biện cho những hành động của mình nữa ư, thật là không biết xấu hổ, những gì bè lũ việt tân làm để phá hoại đất nước thì có thể kể ra không hết tội.

  Trả lờiXóa
 16. những buổi gặp gỡ đó là rất cần thiết để cho học sinh, sinh viên nhận thức được âm mưu và thủ đoạn của đám Việt Tân này. tránh việc bị bọn chúng lôi kéo vào những hành động xấu

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là toàn lý lẽ ngụy biện của đám khủng bố Việt Tân mà thôi. chúng chẳng đóng góp gì cho đất nước mà chỉ tìm cách chống phá chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. đám Việt Tân mà tốt đẹp thì trước hết chúng đang sống ở Mỹ thì chúng hãy đòi tự do nhân quyền cho Mỹ đã. chỉ sợ chưa kịp lên tiếng đã bị đập bẹp dí rồi

  Trả lờiXóa
 19. bọn chúng không nói là đã có bao nhiêu người chết, bao nhiêu gia đình bị tan vỡ, bao nhiêu trẻ em không được đến trường, bao nhiêu người rơi vào cảnh màn trời, chiếu đất…hay ai sẽ được hưởng lợi sau các vụ bạo động, bạo loạn như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Cá nhân mình đã dự Hội nghị tuyên truyền về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân của Công an Hà Nam trên địa bàn tỉnh, mình thấy rất có ý nghĩa. Qua đó giúp mọi người cảnh giác với đối tượng khủng bố Việt Tân.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn lũ Việt Tân sao mà thấy ghét thế không biết. Căn bản từ trước đến giờ khi tìm hiểu về Việt Tân tôi đã biết được bản chất xấu xa và mục đích không vì dân vì nước của tổ chức này rồi nên vốn dĩ không ưa gì Viêt Tân. Nay chúng lại có những hoạt động nhố nhăng khiến cái ghét của tôi càng nhiều lên gấp bội.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân sụp đổ là điều sớm muộn thôi,đó là quy luật tất yếu của những kẻ luôn đối đầu chính nghĩa, phủ nhận lịch sử, chà đạp lên nguồn cội và dân tộc để mưu lợi cá nhân.Càng ngày Việt Tân càng lộ rõ bản chất bán nước của mình, nội bộ của bọn chúng lục đục, đấu tố, chửi bới lẫn nhau... chính nhân dân sẽ là người ra bản án và quyết định ngày tàn của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động biểu tình và đòi yêu sách thả những tên tội phạm của tổ chức khủng bố Việt Tân là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân khi lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 24. Cái bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động ạ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ