Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 05/3 - THẤT BẠI TẤT YẾU CỦA VIỆT TÂN!


LOA LÀNG
Vậy là ngày Tổng biểu tình 05/3/2017 vừa qua do Việt Tân phát động đã đi qua. Và kết quả thì chắc ai cũng đã rõ. Đất nước vẫn bình yên, chế độ Xã hội chủ nghĩa vẫn còn, lá cờ đỏ sao vàng vẫn hiên ngang tung bay phấp phới trong nắng vàng của yên bình, tự do, hạnh phúc. Một thất bại ê chề của Việt Tân.
Việt Tân
Việt Tân đã thất bại hoàn toàn qua cuộc Tổng biểu tình ngày 05/3/2017 vừa qua, ảnh minh họa
Những tưởng bằng tiền và đô la chất đống đổ về cho đám rận trong nước, tưởng rằng bằng đám tay sai vòi bạch tuộc nối dài của mình và những thông tin xuyên tạc, kích động, lừa bịp được tung ra như hỏa mù trước ngày Tổng biểu tình sẽ là giọt nước tràn ly, là đổ thêm xăng vào đám cháy, là nên cơm nên cháo cho mưu đồ lật đổ chế độ Xã hội chủ nghãi, cướp chính quyền về tay mình bấy lâu nay nhưng KHÔNG - sự thật diễn ra lại quá phũ phàng cho Việt Tân.
Trong khi khu vực miền Trung, nơi được dự báo là trung tâm của cuộc biểu tình thì ngoài sự năng nổ của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục dùng thần quyền giáo lý bắt ép giáo dân lèo tèo vài ba Giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh đèo 3 đèo 4, tay cầm cờ Vatican lượn lờ quanh ngõ thôn ngách xóm gọi là cho có hình thức rồi về thì hai trung tâm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng chỉ có Thành phố Hồ Chí Minh hưởng ứng với tầm 30 mống tại khu vực nhà thờ Đức Bà, còn Hà Nội thì im ắng như chưa hề có lời kêu gọi. Những cái tên trước đó còn đao to búa lớn, ra sức kêu gọi người dân tham gia như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Lê Anh Hùng... đến ngày thì lặn mất tăm, chẳng thấy tăm hơi gì.
Và nếu như muốn tìm một lý do để giải thích về thất bại này thì xin thưa: Việt Tân đã quá ảo tưởng. Việt Tân đã quá ảo tưởng về vị trí của mình mà không chịu hiểu rằng, với người Việt Nam, Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố do những tên ngụy quân ngụy quyền lập ra, cam chịu kiếp làm nô bộc cho ngoại quốc hòng kiếm thẻ xanh, vì tiền mà không từ thủ đoạn, bất chấp tất cả, chối bỏ dòng máu màu da, mặc kệ lương tâm đạo đức, sẵn sàng bán rẻ quê hương, dẫm đạp lên máu xương của bao thế hệ cha ông đã phải ngã xuống để bảo vệ giữ gìn, cõng rắn cắn gà nhà. Việt Tân cũng đã ảo tưởng về thực lực của mình mà không hay biết nó chỉ đơn thuần là con nuôi của tư bản, sống kiếp chó mõm loa để kiếm cơm qua ngày, sủa hay, sủa nhiều thì được xương, không chịu sủa, không xuyên tạc, bịa đặt, không bôi xấu, kích động, không làm lung lay được nhận thức và niềm tin của nhân dân theo chiều hướng xấu về Đảng Cộng sản, về Nhà nước Xã hội chủ nghĩa, về chính quyền nhân dân, về các vị lãnh đạo của đất nước Việt Nam thì chỉ có nước đói mốc mồm. Thử hỏi với một lai lịch bốc mùi như thế, với một thực lực nheo nhắt như thế, với tâm địa phi chính nghĩa như thế thì Việt Tân dựa vào đâu để tự tin phát đi cái tuyên ngôn Tổng biểu tình lật đổ chính quyền đó? Ai nghe? Ai tin? Ai theo? Âu chỉ có sự ảo tưởng quá mức của những kẻ tâm thần chính trị như Việt Tân mới có thể vẽ ra mà thôi.
Thất bại của Việt Tân, âu cũng là điều tất yếu.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/10/2017 05:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Kêu gọi biểu tình ư? Đám khủng bố Việt Tân tưởng bọn nó là ai cơ chứ, nhân không có đức không mà đòi nói chuyện kêu gọi người dân, thử hỏi ai ngu mà tin theo. Nếu thực sự sáng suốt thì ắt hẳn bạn sẽ chẳng cần quan tâm tới những lời nói của đám khủng bố kia làm cái gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất biểu tình chỉ là một chiêu trò chống phá của những người đứng ra tổ chức, kêu gọi. Ai là người phát động biểu tình. Đó chính là Nguyễn Văn Lý. Mà Nguyễn Văn Lý là ai, đó chính là đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật nhiều lần. Vì thế không khó để khẳng định rằng đây là một mưu đồ chống phá của Lý và những kẻ chống phá khác đứng sau Lý. Chính Lý cũng thừa nhận, chính mình và tổ chức Tập hợp quốc dân Việt là người đứng ra kêu gọi, tổ chức các cuộc biểu tình này.

   Xóa
 2. Cái gì phản quy luật khách quan, đi ngược lại sự phát triển thì làm sao có thể tồn tại lâu đươc cơ chứ. Về cái gọi là tổng biểu tình kia cũng thể. Người dân không ngu để a dua với bọn khủng bố, phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất may mắn là người dân cả nước đã sớm nhận ra bản chất và chiêu trò của những người như Nguyễn Văn Lý. Vì thế không ai tham gia. Còn số ở thành phố Hồ Chí Minh, chẳng qua chỉ là số nhà “dân chủ” đồng đảng với Lý, còn số ở Song Ngọc và Đông Yên, Phú Yên chẳng qua cũng chỉ bởi vì là giáo dân nên phải nghe theo lời của các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mà miễn cưỡng tham gia thôi.

   Xóa
 3. Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố do những tên ngụy quân ngụy quyền lập ra, cam chịu kiếp làm nô bộc cho ngoại quốc phòng kiếm thẻ xanh, vì tiền mà không từ thủ đoạn, bất chấp tất cả, đúng là khi mọi người nhận ra sự xấu xa này rồi thì rất khó để có thể mắc lừa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình gì thì biểu tình nhưn nếu không phải vì chính nghĩa chẳng ai thèm đi, ngày xưa cộng sản vì lòng yêu nước và đánh đuổi quân xâm lăng hô một tiếng cả vạn người xuống đường giờ giới dâm chủ phải đút tiền người ta mới đi. Mục đích của chúng là muốn lấy chữ “tổng” để thể hiện quy mô kiểu như đông lắm nhưng thực ra chỉ lác đác những mống người phá hoại, toàn lũ ăn hại vẽ ra truyền hài để cười vui vẻ với nhau.

   Xóa
 4. Việt Tân đã quá ảo tưởng về vị trí của mình mà không chịu hiểu rằng, với người Việt Nam không phải cứ muốn dắt mũi ai thì dắt đâu nhé, chúng tôi biết như thế nào là đúng như thế nào là sai để mà quyết định có làm hay không nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Thất bại là một việc đã được chúng ta dự đoán trước từ rất lâu rồi, giờ đây mọi người đã quen cũng như quá biết được rằng đằng sau những cái cuộc kêu gọi cũng như lôi kéo đó là gì và có bàn tay của ai rồi.

  Trả lờiXóa
 6. lần nào chả vậy,trước khi biểu tình thì hô hào oai lắm nhưng đến khi biểu tình rồi thì chả thấy biêu tình cái mẹ gì to tát mà đc có mấy mống đi loanh quanh sau luỹ tre làng để chống cộng.đúng là thùng rỗng kêu to thì lần nào cũng vậy

  Trả lờiXóa
 7. cuộc biểu tình vừa qua cho chúng ta thấy được sự tụt dốc không phanh của bọn rận chủ, có thể thấy trước khi biểu tình, bọn rận chủ hô hào như đúng rồi, khuấy động mạng xã hội, nhưng đến khi biểu tình thì đã thấy rõ, chỉ được lèo tèo vài người.

  Trả lờiXóa
 8. những gì đám rận chủ quảng bá cho cuộc biểu tình này có thể thấy sự quyết tâm gây dựng một tổ chức quy mô, được hậu thuẫn một cách đặc biệt của các thế lực thù địch ở nước ngoài nhưng thực chất thể hiện đúng bản chất lừa đảo, mị dân của những kẻ làm tay sai chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. xét về nguyên nhân dẫn đến sự thất bại này có thể thấy những sự khách quan nhất định, chẳng hạn như việc mâu thuẫn nội bộ giữa các phe phái dân chủ, vì đồng tiền, vì địa vị và quyền lợi mà đám rận chủ đấu đá nhau quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 10. một điều mà không bao giờ đám rận chủ trong nước có được đó là sự đồng tình ủng hộ của người dân bởi việc làm của chúng là việc làm của những kẻ thoái hóa, biến chất về tư tưởng, vụ lợi cá nhân hoặc có tư tưởng bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 11. Biểu tình cái kiểu ngu xuẩn như vậy thì thất bại la đúng rồi có đem lại lợi ishc thiết thực gì đâu cơ chứ, những gì chúng trưng ra cho chúng ta thấy chứng tỏ phong trào biểu tình đang yếu dần đang nguội dần đi và không ai thèm quan tâm chúng nữa

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc ô nhiễm môi trường của Formosa gây ra đã được giải quyết và họ đã đền bù thỏa đáng rồi mọi người ơi, hãy thôi đi biểu tình phi nghĩa đi, làm việc để thể hiện mình đi, mất thời gian đi biểu tình không được gì lại cản trở kinh tế. Hại nhiều hơn lợi rồi. PHi nghĩa như vậy thất bại là ddusg rồi

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước vẫn bình yên, chế độ Xã hội chủ nghĩa vẫn còn, lá cờ đỏ sao vàng vẫn hiên ngang tung bay phấp phới trong nắng vàng của yên bình, tự do, hạnh phúc. Một thất bại ê chề của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 14. Với những danh nghĩa đã bị bóc mẽ, người dân hiểu rằng Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Đình Thục không là ngọn cờ cho phong trào xây dựng, phát triển đất nước, không đứng về quyền lợi của đại đa số người dân mà thực chất, họ chỉ đang lợi dụng người dân phục vụ cho mục đích riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân đã quá ảo tưởng về vị trí của mình mà không chịu hiểu rằng, với người Việt Nam, Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố do những tên ngụy quân ngụy quyền lập ra, cam chịu kiếp làm nô bộc cho ngoại quốc hòng kiếm thẻ xanh, vì tiền mà không từ thủ đoạn, bất chấp tất cả, chối bỏ dòng máu màu da, mặc kệ lương tâm đạo đức, sẵn sàng bán rẻ quê hương, dẫm đạp lên máu xương của bao thế hệ cha ông đã phải ngã xuống để bảo vệ giữ gìn, cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 16. Âu chỉ có sự ảo tưởng quá mức của những kẻ tâm thần chính trị như Việt Tân mới có thể vẽ ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đã có rất nhiều bức ảnh, video được đăng tải lên mà hoặc là đã được photoshop từ một bức ảnh khác; hoặc từ một vụ biểu tình, tuần hành từ thời điểm trước, giai đoạn trước. Khi mọi người đã thấy rõ âm mưu đằng sau những lời kêu gọi này thì quả thật sẽ không còn ai tin mà nghe theo nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại thì có gì đáng nói, nhưng điều đáng nói ở đây là tại sao lại thất bại và thất bại không phải đây là lần đâu tiên vậy mà vẫn có thể thực hiện những cuộc kêu gọi tương tự nữa, quả thật chúng ta cần phải chú ý và xem xét điều này.

   Xóa
 18. Quay đi quay lại cũng chỉ mấy tên cộm cán tay chân của Việt Tân cầm đầu và đều mang màu sắc lợi dụng công giáo để thực hiện hoạt động tà giáo nhằm phá hoại đất nước. Một lũ không có Tổ quốc, dân tộc.Như thế thất bại là cái chắc rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 19. nói trước rồi,chúng nó chỉ được cái thùng rỗng kêu to thôi,cứ chờ chúng nó tổng biểu tình phục cuốc chắc tao cũng xanh cỏ rồi chứ còn đâu.đến bao giờ bọn zâm chủ làm tổng biểu tình được khoảng 1/100 cuộc tổng biểu tình ở cách mạng tháng tám thì hẵng nói chuyện.haha

  Trả lờiXóa
 20. Tổng biểu tình đã thất bại thảm hại, quay đi quẩn lại chỉ có lợi dụng sự kiện Fomosa và mốt số giáo dân được các bậc bề trên này chăn dắt mà thôi, không có gì là mới cả. Chúng mày sẽ thất bại thảm hại hơn nữa

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta có thể thấy được thùng rỗng kêu to như thế nào trong sự kiện tổng biểu tình vừa qua. Chúng ta sẽ nhận thấy một thực tế, lũ rận chủ này chỉ được miệng là to còn lại thì không có gì cả

  Trả lờiXóa
 22. Làm gì có ai muốn biểu tình đâu, làm gì có ai muốn đánh đổi cuộc sống đang tốt đẹp này để lâm vào cảnh bom rơi đạn lạc, nhồi da nấu thịt đâu. Chỉ có lũ rận chủ mới làm như vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Các thế lực thù địch mãi là những kẻ thất bại mà thôi, không có lối thoát cho chúng đâu, do đó hãy thành tâm thừa nhận thất bại đi, không thể nào thắng lợi từ hoạt động phi nghĩa này được đâu

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ nếu tiếp tục biểu tình nữa thì cũng chỉ có những kẻ rận chủ được lợi mà thôi, chứ ngoài ra thì không có ai được lợi hết mà lũ rận chủ thì chúng không làm gì mà được lợi, thật là bất công. Tại sao vẫn có những giáo dân chấp nhận sự bất công đó như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Tổng biểu tình 5/3 vẫn chỉ là một cái cớ để cho các đối tượng rận chủ tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình, chứ thực chất không có tác dụng gì hết. Chúng không thể làm gì thêm được nữa

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân sẽ tiếp tục duy trì trạng thái như hiện nay và tiếp tục sụp đổ nữa, đây là điều được báo trước mà không thể nào tránh khỏi được. Chó cửa sủa và đoàn người cứ đi thôi

  Trả lờiXóa
 27. kết quả thì chắc ai cũng đã rõ. Đất nước vẫn bình yên, chế độ Xã hội chủ nghĩa vẫn còn, lá cờ đỏ sao vàng vẫn hiên ngang tung bay phấp phới trong nắng vàng của yên bình, tự do, hạnh phúc. Một thất bại ê chề của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 28. với một lai lịch bốc mùi như thế, với một thực lực nheo nhắt như thế, với tâm địa phi chính nghĩa như thế thì Việt Tân dựa vào đâu để tự tin phát đi cái tuyên ngôn Tổng biểu tình lật đổ chính quyền đó? Ai nghe? Ai tin? Ai theo? Âu chỉ có sự ảo tưởng quá mức của những kẻ tâm thần chính trị như Việt Tân mới có thể vẽ ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Việt Tân đã quá ảo tưởng về vị trí của mình mà không chịu hiểu rằng, với người Việt Nam, Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố do những tên ngụy quân ngụy quyền lập ra, cam chịu kiếp làm nô bộc cho ngoại quốc hòng kiếm thẻ xanh, vì tiền mà không từ thủ đoạn, bất chấp tất cả, chối bỏ dòng máu màu da, mặc kệ lương tâm đạo đức, sẵn sàng bán rẻ quê hương, dẫm đạp lên máu xương của bao thế hệ cha ông đã phải ngã xuống để bảo vệ giữ gìn, cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 30. Cứ vác nước ngoài ra so sánh. Biểu tình ở nước ngoài không bao giờ có tình trạng bắt người lúc đó. Bởi vì họ có tổ chức, và người ta cố ý bảo vệ lẫn nhau khi những người đòng hành của mình bị đàn áp. Bởi vậy cảnh sát không dám làm gì cho những người biểu tình tức giận...

  Trả lờiXóa
 31. Những hình ảnh chẳng đúng với chính cái gọi là tuần hành biểu tình đòi lại quyền lợi cho đất nước việt nam , cái nghề này rốt cuộc thì cũng phải lùi vào những thứ xấu xa mà thôi. Những hình ảnh này thật sự chẳng xa lạ gì rồi , chính những điều mà con người đấy nói đã làm cho gậy ông đập lưng ông

  Trả lờiXóa
 32. Mấy tay linh mục kích động giáo dân biểu tình gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn, kích động giáo dân đối đầu với chính quyền của những vị chủ chăn, những người cha tinh thần ở các giáo xứ này nhưng chúng luôn núp đằng sau những câu khẩu hiệu đòi đóng cửa Formosa, đòi Formosa cút khỏi Việt Nam

  Trả lờiXóa
 33. Các thầy tu công giáo bày ra đều có nguy cơ vướng vào vòng lao lý bởi cuộc biểu tình nào chẳng hướng đến mục đích phá hoại đất nước, chứ có đóng góp được gì cho xã hội này đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Gần như suốt cuộc đời mình từ khi được truyền chức Linh mục (1974), Lm Nguyễn Văn Lý đã xa rời con đường hành đạo chân chính, lợi dụng chiếc áo của nhà tu hành tham gia nhiều hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, tuyên truyền và phát tán những tài liệu chống lại chính phủ và nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 35. Kết quả của cuộc biểu tình là tạo ra nhiều mâu thuẫn trong đám "Chính phủ quốc gia việt nam lâm thời", một cái kết mà tất cả thành viên trong đám ấy đều không muốn. Nhưng mà này, hề thì vẫn là hề, đừng đi quá giới hạn, gặp vị vua thông tuệ, coi chừng chẳng toàn thây

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ hám tiền bẩn đang cố tình khơi dậy nỗi sợ hãi cũng như sự bức xúc của bà còn ngư dân, sự hiểu lầm của nhân dân cả nước với sự cố biển miền Trung. Mục đích của chúng chỉ là chống phá đất nước, chống phá chế độ bởi những chiêu trò bẩn thỉu, dàn dựng.

  Trả lờiXóa
 37. cuộc Tổng biểu tình vừa qua, chúng ta nhận thấy chủ yếu là các gương mặt dân chủ quen thuộc, những kẻ vốn kiếm sống bằng nghề biểu tình hoặc một số giáo dân, bị một số linh mục xấu: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam kích động, gây rối nhằm phá hoại an ninh trật tự. Bọn bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Nếu như cứ vị vào sự kiện FMS đó mãi thì bao giờ mới có được những nhận định đúng đây. Công nhận là sự cố FMS đã và đang đem lại những sự thiệt hại lớn cho chúng ta trên mọi mặt. Tuy nhiên, chúng ta cần nhận thấy rằng nó đã và đang được khắc phục tốt, đã và đang ổn định lại. Xin đừng mù quáng nhé

  Trả lờiXóa
 39. Những cái gì đúng, cái gì sai, cái gì tốt, cái gì xấu cho xã hội hiện nay đã được rất nhiều trang thông tin phân tích một cách đích đáng rồi vậy mà vẫn để cho những kẻ xấu kích động rồi làm sai lệch, ảnh hưởng đến an toàn trật tự xã hội vậy sao?

  Trả lờiXóa
 40. Có thể nhìn thấy ngay rằng: không hoạt động thì không có tiền, mà hoạt động thì ngay các nhà rân chủ trong cuộc cũng đã nhìn nhận được sự thất bại, sự hình thức trong cái gọi là cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 này

  Trả lờiXóa
 41. Gọi là tổng biểu tình mà cuối cùng có chưa đến 100 người tham gia trên khắp cả nước, trong khi Nghệ An, Hà Tĩnh, nơi được coi là “nóng nhất” lại chỉ dừng lại là buổi tụ tập giáo dân cầu nguyện. Đừng làm "trò hề" nữa các nhà "dân chủ" ạ.

  Trả lờiXóa
 42. Tổng biểu tình 05/3/2017 vừa qua do Việt Tân phát động đã đi qua. Và kết quả thì chắc ai cũng đã rõ. Đất nước vẫn bình yên, chế độ Xã hội chủ nghĩa vẫn còn, lá cờ đỏ sao vàng vẫn hiên ngang tung bay phấp phới trong nắng vàng của yên bình, tự do, hạnh phúc. Một thất bại ê chề của Việt Tân.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ