Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

THANH NIÊN VIỆT NAM TRƯỚC ÂM MƯU DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

NGAN SAU
thế hệ trẻ
Thanh niên Việt Nam, ảnh internet
Thanh niên là một bộ phận đông đảo, sung sức, năng động, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, có năng lực tiếp cận, sáng tạo với công nghệ mới và luôn nhạy cảm với các vấn đề chính trị - xã hội. Nhìn chung, đại đa số thanh niên có lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, có nhận thức chính trị tốt. Tuy nhiên còn một bộ phận thanh niên xa rời đạo đức, lý tưởng cách mạng, có lối sống thực dụng nên dễ bị tác động bởi mặt trái của nền kinh tế thị trường...
Nhiều năm qua, các thế lực phản động trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách tác động vào giới trẻ. Chúng bịa đặt, đưa nhiều thông tin sai lệch, lấp lửng, giật gân và tạo ra các diễn đàn để nhiều người trẻ truy cập và mời chào tham luận. Chúng khoét sâu vào những vụ việc tham nhũng, tiêu cực trong xã hội được báo chí trong nước đăng tải và hướng luồng dư luận vào những vụ việc này để kích động lớp trẻ tỏ thái độ bất mãn với cái mà chúng gọi là “thảm trạng của đất nước”.
Do không nhận thức được âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, một số người đã bị kích động, viết trên blog, facebook những bài đề cao quan điểm “dân chủ tư sản”, nói xấu chế độ, vu cáo, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Và ý kiến của những cá nhân này đã được các đài, báo và mạng điện tử phản động ở nước ngoài khai thác triệt để, tạo hình ảnh về một lực lượng quần chúng đông đảo bất bình với chế độ ở trong nước.
THANH NIÊN
Nhiều thanh niên bị các đối tượng phản động lợi dụng lòng yêu nước, ảnh internet
Cách đây không lâu, một số sinh viên tại Hà Nội đã bị kích động tư tưởng chống Trung Quốc mà không biết rằng mình đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống lại chính quyền bằng hoạt động biểu tình gây rối trật tự, an ninh xã hội. Với những thay đổi tinh vi cả về thủ đoạn và sách lược hòng nắm lấy lực lượng “chiến lược” này, các thế lực chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài và phản động trong nước đang thực hiện ý đồ “chiến thắng không cần chiến tranh”. Chúng chủ trương đánh vào giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên nhằm “tẩy não” làm chuyển hóa tư tưởng, dẫn tới quá trình “tự diễn biến” ở lớp người đang là rường cột, tương lai của đất nước.

Những vấn đề mới nổi lên vài năm gần đây trong những người trẻ, nếu không được giải quyết sẽ tạo ra lệch lạc trong suy nghĩ và hành động, gây hậu quả khó lường. Cùng với tạo cơ hội để thanh niên được học tập, được làm việc, cần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn thanh niên. Để hướng thanh niên đến giá trị chân chính, nhân văn, trước hết bản thân cán bộ đoàn, đoàn viên phải nhận thức được những giá trị chân chính trong cuộc sống, phải biết bảo vệ và cổ vũ để những giá trị ấy lan tỏa rộng. Việc vinh danh những người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội... cần được làm thường xuyên và phổ biến rộng rãi. Nếu trong cuộc sống hay trên mạng xã hội, cộng đồng này thể hiện tính gương mẫu, chuẩn mực thì những hành vi chưa đẹp, tiêu cực trong xã hội chắc chắn sẽ giảm nhiều.  

TÁC GIẢ: Unknown // 3/29/2017 02:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

44 nhận xét:

 1. Những vấn đề mới nổi lên vài năm gần đây trong những người trẻ, nếu không được giải quyết sẽ tạo ra lệch lạc trong suy nghĩ và hành động, gây hậu quả khó lường. Cùng với tạo cơ hội để thanh niên được học tập, được làm việc, cần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn thanh niên. Để hướng thanh niên đến giá trị chân chính, nhân văn, trước hết bản thân cán bộ đoàn, đoàn viên phải nhận thức được những giá trị chân chính trong cuộc sống, phải biết bảo vệ và cổ vũ để những giá trị ấy lan tỏa rộng. Việc vinh danh những người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội... cần được làm thường xuyên và phổ biến rộng rãi. Nếu trong cuộc sống hay trên mạng xã hội, cộng đồng này thể hiện tính gương mẫu, chuẩn mực thì những hành vi chưa đẹp, tiêu cực trong xã hội chắc chắn sẽ giảm nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng bịa đặt, đưa nhiều thông tin sai lệch, lấp lửng, giật gân và tạo ra các diễn đàn để nhiều người trẻ truy cập và mời chào tham luận. Chúng khoét sâu vào những vụ việc tham nhũng, tiêu cực trong xã hội được báo chí trong nước đăng tải và hướng luồng dư luận vào những vụ việc này để kích động lớp trẻ tỏ thái độ bất mãn với cái mà chúng gọi là “thảm trạng của đất nước”. Với chiêu bài này, chúng đã đạt được mục đích là một bộ phận thanh niên ít rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống nên không đủ kiến thức và sự tỉnh táo để nhận diện âm mưu thâm độc của chúng.

   Xóa
 2. Với những thay đổi tinh vi cả về thủ đoạn và sách lược hòng nắm lấy lực lượng “chiến lược” này, các thế lực chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài và phản động trong nước đang thực hiện ý đồ “chiến thắng không cần chiến tranh”. Chúng chủ trương đánh vào giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên nhằm “tẩy não” làm chuyển hóa tư tưởng, dẫn tới quá trình “tự diễn biến” ở lớp người đang là rường cột, tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gần đây đã xuất hiện một số trí thức, học sinh, sinh viên thiếu lòng tin vào công cuộc đổi mới của Đảng. Do không nhận thức được âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, một số người đã bị kích động, viết trên blog, facebook những bài đề cao quan điểm “dân chủ tư sản”, nói xấu chế độ, vu cáo, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Và ý kiến của những cá nhân này đã được các đài, báo và mạng điện tử phản động ở nước ngoài khai thác triệt để, tạo hình ảnh về một lực lượng quần chúng đông đảo bất bình với chế độ ở trong nước.

   Xóa
 3. Thanh niên thời đại mới ngoài chuyện học hành, năng nổ hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện thì nên luyện cho mình cái bản năng tỉnh táo tránh bị dắt mũi, nên có chính kiến riếng của mình. Đừng có thấy bùi tai mà nghe theo những lời "dìu dắt" của các zận chủ, lúc ấy tương lai lụi tàn đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chủ trương đánh vào giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên nhằm “tẩy não” làm chuyển hóa tư tưởng, dẫn tới quá trình “tự diễn biến” ở lớp người đang là rường cột, tương lai của đất nước. Những vấn đề mới nổi lên vài năm gần đây trong những người trẻ, nếu không được giải quyết sẽ tạo ra lệch lạc trong suy nghĩ và hành động, gây hậu quả khó lường.

   Xóa
 4. Nhiều năm qua, các thế lực phản động trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách tác động vào giới trẻ. Chúng bịa đặt, đưa nhiều thông tin sai lệch, lấp lửng, giật gân và tạo ra các diễn đàn để nhiều người trẻ truy cập và mời chào tham luận. Chúng khoét sâu vào những vụ việc tham nhũng, tiêu cực trong xã hội được báo chí trong nước đăng tải và hướng luồng dư luận vào những vụ việc này để kích động lớp trẻ tỏ thái độ bất mãn với cái mà chúng gọi là “thảm trạng của đất nước”. Vì vậy qua đây tôi mong rằng thanh niên ngoài việc học hành hay tham gia các hoạt động thì cần tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rận, tư đó chung tay bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Việc vinh danh những người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội... cần được làm thường xuyên và phổ biến rộng rãi. Nếu trong cuộc sống hay trên mạng xã hội, cộng đồng này thể hiện tính gương mẫu, chuẩn mực thì những hành vi chưa đẹp, tiêu cực trong xã hội chắc chắn sẽ giảm nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. thanh niên Việt Nam luôn có một lòng nồng nàn yêu nước, tự hào dân tộc vì vậy mà họ sẵn sàng đứng lên thể hiện ý kiến của mình, đó là điều tốt nhưng cái xấu ở đây là chính sự yêu nước của họ đang bị kẻ xấu lợi dụng cho hoạt động chống lại nhà nước chỉ vì họ chưa đủ nhận thức về âm mưu đằng sau những cuộc biểu tình đó, chúng ta cần nhiều hơn những hoạt động đoàn, tuyên truyền nâng cao nhận thức của giới trẻ hiện nay

  Trả lờiXóa
 7. âm mưu diến biến hòa bình được nhắc đến khá nhiều với những hệ lụy của nó trên nhiều quốc gia, giới trẻ chúng ta chắc hẳn không ai là không biết đến âm mưu nhưng vẫn không ít bạn trẻ vẫn bị các phần tử xấu lợi dụng, chúng ta yêu nước mong muốn những điều tốt đẹp cho xã hội nhưng chúng ta không mù quáng, cùng nhau lên tiếng cho những hành vi sai trái, phản bác những luận điệu xuyên tạc là những việc cần làm

  Trả lờiXóa
 8. Những vấn đề mới nổi lên vài năm gần đây trong những người trẻ, nếu không được giải quyết sẽ tạo ra lệch lạc trong suy nghĩ và hành động, gây hậu quả khó lường. Cùng với tạo cơ hội để thanh niên được học tập, được làm việc, cần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn thanh niên

  Trả lờiXóa
 9. Lũng đoạn thông tin là một công cụ quan trọng mà bọn phản động hay sử dụng trong để kích động quần chúng ủng hộ âm mưu lật đổ chế độ của họ. Qua những thủ thuật của disinformation, bọn phản động đã sử dụng qua hệ thống truyền thông, có thể biến một dân chúng hiền lành, môt thanh niên tốt thành một cộng đồng hiếu chiến, hay lôi kéo một cộng đồng theo đuổi một mục tiêu do họ đặt ra.
  Quá trình của một chiến dịch disinformation rất đơn giản: giai đoạn một, chúng đưa ra một sự khủng hoảng; giai đoạn hai, ác quỉ hóa lãnh đạo của đối phương; và giai đoạn ba, làm lũng đoạn hệ thống chính phủ của đối phương để từ đó chúng tổ chức các phong trào biểu tình, kích động đấu tranh, thậm chí gây chiến để có cớ đổ lỗi và tạo sự hằn thù chia rẻ. Thanh niên là những đối tương ít kinh nghiệm sống, dễ bị mắc lừa và dễ hành động mà chưa suy nghi kỹ càng, lại hiếu thắng nên sẽ là công cụ để chúng sai khiến và làm con rối cho chúng giật dây, Các bạn thanh niên Việt nam hãy hết sức thận trọng và tỉnh táo trước âm mưu thâm độc của kẻ thù. Không nên để mình mắc bẫy của bọn phản động đang ráo giết chống phá sự bình yên của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Thanh niên là một bộ phận đông đảo, sung sức, năng động, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, có năng lực tiếp cận, sáng tạo với công nghệ mới và luôn nhạy cảm với các vấn đề chính trị - xã hội. Tuy nhiên còn một bộ phận thanh niên xa rời đạo đức, lý tưởng cách mạng, có lối sống thực dụng nên dễ bị tác động bởi mặt trái của nền kinh tế thị trường...vì thế thanh niên việt nam đang đứng trước âm mưu hòa bình của thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 11. Thanh niên là lực lượng năng động xung kích trong các hoạt động xã hội, nhanh nhạy trong tiếp nhận các thông tin. Như nhận xét trong bài viết này thì đa số thanh niên đều có lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, có nhận thức chính trị tốt. Nhưng vẫn còn những người nhận thức chưa được tốt, nên rất dễ bị kẻ xấu kích động, lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng. Là thanh niên, chúng ta yêu quê hương đât nước nhưng phải nhận thức cho đúng, đừng để các thế lực thù địch lợi dụng phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Việc vinh danh những người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội... cần được làm thường xuyên và phổ biến rộng rãi. Nếu trong cuộc sống hay trên mạng xã hội, cộng đồng này thể hiện tính gương mẫu, chuẩn mực thì những hành vi chưa đẹp, tiêu cực trong xã hội chắc chắn sẽ giảm nhiều.

  Trả lờiXóa
 13. Thanh niên là những chủ nhân tương lai của đất nước, chính vì thế những thế lực xấu luôn tìm cách lợi dụng thanh niên để hòng kích động chống phá nhà nước ta. Mỗi chúng ta hãy là một người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và hơn hết là phải có lòng yêu nước một cách đúng đắn, không để mình trở thành con rối cho người ta giật dây!

  Trả lờiXóa
 14. Người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội cần nhận thức được đúng đắn về yêu nước, cần có cái nhìn khách quan về xã hội thực tại. Chúng ta là những người trẻ cần phải lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào con đường của đất nước đang đi. Điều cần thiết bây giờ là góp phần xây dựng xã hội, đất nước ngày càng phát triển, đó là trách nhiệm của thanh niên.

  Trả lờiXóa
 15. Được sống trong thời bình, lớp lớp thanh niên hiện nay cần phải thể hiện lòng yêu nước 1 cách đúng đắn, tỉnh táo, cùng chung tay xây dựng đất nước ngày càng phát triển.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 16. Đây là một trong những công thức tiêu biểu của phương Tây để nhằm lật đổ chính quyền của các nước không thân Mỹ. Những vụ biểu tình thực chất chỉ để làm vỏ bọc cho cuộc chiến bất bạo động mà những kẻ chống đối chính quyền tạo ra. Không nhận định được thì chắc chắn thanh niên sẽ bị chúng lợi dụng nhằm trục lợi, an ninh chính trị và trật tự xã hội rối ren. Hãy nhìn các nước bất ổn về chính trị trên thế giới vừa qua sẽ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 17. bây giờ bên cạnh những thanh niên nhận thức được chính trị thì cũng có nhiều thanh niên ngựa non háu đá lắm.mới tí tuổi và có cả những bạn hs sv đang ngồi trên ghế nhà trường ,nhận thức chưa ra cái gì mà cũng bị chúng lợi dụng rồi trở thành một cây tuyên truyền chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 18. Để hướng thanh niên đến giá trị chân chính, nhân văn, trước hết bản thân cán bộ đoàn, đoàn viên phải nhận thức được những giá trị chân chính trong cuộc sống, phải biết bảo vệ và cổ vũ để những giá trị ấy lan tỏa rộng.

  Trả lờiXóa
 19. Để hướng thanh niên đến giá trị chân chính, nhân văn, trước hết bản thân cán bộ đoàn, đoàn viên phải nhận thức được những giá trị chân chính trong cuộc sống, phải biết bảo vệ và cổ vũ để những giá trị ấy lan tỏa rộng. Việc vinh danh những người trẻ dũng cảm, năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều cho xã hội... cần được làm thường xuyên và phổ biến rộng rãi

  Trả lờiXóa
 20. Âm mưu của thế lực thù địch với “diến biến hòa bình” là chống phá đất nước ta trên mọi mặt,mọi phương diện như chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, đặc biệt là phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 21. Trong số rất nhiều chiến công của lực lượng Công an Đồng Nai trong quá trình đấu tranh trấn áp tội phạm, đập tan các ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước để bảo vệ ổn định an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, chuyên án đấu tranh triệt phá vụ án Nguyễn Ngọc Cường (59 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) và đồng bọn tuyên truyền chống phá Nhà nước vào tháng 3-2011 là một vụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân, đứa con quái thai còn rơi rớt từ phong trào Đông Tiến của Hoàng Cơ Minh đến nay vẫn tỏ ra được kiểu cách “chí Phèo” và sự “cuồng điên” trong các hoạt động chống phá. Chúng đang muốn nhắm tới những thanh niên thiếu hiểu biết để kích động tham gia chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. thanh niên việt nam là một lực lượng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến an ninh quốc gia. đối với lực lượng này thì việc kích động dựa vào sự nhiệt huyết, sức trẻ cũng như những văn hóa phương tây là điều đang được các thế lực sử dụng gần đây.

  Trả lờiXóa
 24. Những ngày qua, Chính phủ, các bộ, ngành liên quan và các cấp chính quyền địa phương nơi xảy ra sự cố đã tích cực vào cuộc nhằm điều tra nguyên nhân, khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường do cá chết, trợ giúp ngư dân bị thiệt hại. Các nhà khoa học trong và ngoài nước đang khẩn trương nghiên cứu nhằm tìm ra nguyên nhân cá chết để có biện pháp xử lý. Cả nước cùng cảm thông, gỡ khó với ngư dân miền Trung...

  Trả lờiXóa
 25. Bất chấp những nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương, các thế lực phản động ở hải ngoại cấu kết với một số đối tượng cực đoan, chống đối trong nước đã lợi dụng mạng lưới truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, “ký sinh” vào sự cố về môi trường nói trên để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Lòng yêu nước là nguồn sức mạnh vô địch, sức mạnh nội sinh, trước hết được biểu hiện ở thái độ, tinh thần trách nhiệm của người dân đối với Tổ quốc, nhất là trong những thời khắc ngặt nghèo, có thể dẫn đến sự còn - mất của đất nước. Chứ không phải là những anh hùng bàn phím suốt ngày chi biết lý luận suông.

  Trả lờiXóa
 27. Ngay khi có thông tin và báo cáo từ địa phương, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng... thường xuyên chỉ đạo khẩn trương làm rõ nguyên nhân cá chết, có kết luận khách quan với đầy đủ luận cứ khoa học, không bao che cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Cùng với đó, cộng đồng doanh nghiệp, hệ thống siêu thị và nhân dân cả nước cũng hướng về đồng bào ven biển miền Trung bằng những hành động hỗ trợ thiết thực nhất để làm sạch môi trường, sinh thái biển, để đồng bào ngư dân có thể ổn định cuộc sống trong thời gian ngắn nhất.

  Trả lờiXóa
 28. Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử thấm đẫm lòng yêu nước với biết bao tấm gương được tôn vinh; nhưng bên cạnh đó cũng còn hiện hữu những vết đen như: Lê Chiêu Thống, Ngô Đình Diệm,… đã bị lên án và nhận kết cục thảm bại. Đó là bài học cho những kẻ danh xưng lòng yêu nước để thực hiện mưu đồ xấu xa: phản dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 29. Từ sự kích động, tạo dựng thông tin xấu đó, họ đánh vào niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, cho rằng các cấp lãnh đạo “vì lợi ích nhóm mà bỏ quên môi trường”, “biết kết quả nhưng giấu thông tin”, tạo sự nghi ngờ, bức xúc trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, tuần hành, xuống đường với những lời kêu gọi “vì môi trường”, “chọn cá không chọn thép”, “đòi biển sạch”.

  Trả lờiXóa
 30. Lợi dụng vụ việc ô nhiễm môi trường trên, nhất là sự lo lắng của nhân dân, các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước, đặc biệt là sự tham gia của Tổ chức khủng bố Việt Tân, muốn kích động những bức xúc của dư luận tạo ra hiệu ứng đôminô biểu tình trên toàn quốc để hiện thực hóa âm mưu bạo loạn lật đổ. Liên tiếp trong các ngày mùng 1, mùng 8 và ngày 15 tháng 5 vừa qua, Tổ chức khủng bố Việt Tân, các thế lực thù địch một số người cơ hội chính trị đã kích động những người thiếu hiểu biết biểu tình trái phép ở các thành phố lớn, lồng ghép nội dung “Bảo vệ môi trường” với việc chống đối chế độ, mưu toan tiến hành cái gọi là “cách mạng cá” để lật đổ chế độ và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. Các thế lực thù địch thường tập trung vào vấn đề đang nóng bỏng hiện nay đó là vấn đề cá chết, bảo vệ môi trường biển để kêu gọi quần chúng biểu tình qua đó lợi dụng để tiến hành gây rối an ninh trật tự chụp ảnh để vu khống Việt Nam vi phạm nhân quyền, không có tự do ngôn luận, tự do biểu tình…

  Trả lờiXóa
 32. Âm mưu của các thế lực thù địch là kích hoạt tình trạng bức xúc trong nhân dân xung quanh việc cá chết hàng loạt, kêu gọi người dân biểu tình trái phép trên quy mô lớn, vô hiệu hóa cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước bằng việc tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta hãy cùng góp phần nhỏ bé với các lực lượng chức năng trong công cuộc phòng ngừa, đẩy lùi, ngăn chặn các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch mà trước mắt là cùng tuyên truyền, phản bác lại luận điệu hô hào, tuyên truyền kêu gọi tổ chức biểu tình vì môi trường, vì cá, vì biển.

  Trả lờiXóa
 34. không nhận thức được âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, một số người đã bị kích động, viết trên blog, facebook những bài đề cao quan điểm “dân chủ tư sản”, nói xấu chế độ, vu cáo, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 35. Với những thay đổi tinh vi cả về thủ đoạn và sách lược hòng nắm lấy lực lượng “chiến lược” này, các thế lực chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài và phản động trong nước đang thực hiện ý đồ “chiến thắng không cần chiến tranh”

  Trả lờiXóa
 36. học sinh, sinh viên luôn là một trong những mục tiêu lôi kéo của các thế lực thù địch để nhằm chống phá cách mạng. và trong âm mưu diễn biến hòa bình này cũng không phải là ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 37. thanh niên việt nam cần hết sức đề phòng âm mưu và thủ đoạn của các thế lực thù địch. đừng để bọn chúng biến mình thành các con cờ chống đảng chống nhà nước của chúng

  Trả lờiXóa
 38. rõ ràng thanh niên Việt Nam đang bị các thế lực thù địch hướng đến khi mà họ là những người có học thức, muốn xây dựng đất nước trong khi nhân sinh quan của họ lại chưa vững chắc, dễ bị tác động

  Trả lờiXóa
 39. rõ ràng là chúng ta đều thấy rằng những thay đổi tinh vi cả về thủ đoạn và sách lược hòng nắm lấy lực lượng “chiến lược” này, các thế lực chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài và phản động trong nước đang thực hiện ý đồ “chiến thắng không cần chiến tranh”

  Trả lờiXóa
 40. Do không nhận thức được âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, một số người đã bị kích động, viết trên blog, facebook những bài đề cao quan điểm “dân chủ tư sản”, nói xấu chế độ, vu cáo, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hành động như thế này chúng ta cần phải lên án cũng như nói cho họ biết thế nào là đúng thế nào là sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nên để cho kẻ khác lợi dụng, chúng ta là những thanh niên ưu tú của đất nước, tương lại của đất nước chúng ta cần có những lập trường tư tưởng vững vàng cũng như có những kiến thức cần thiết để tránh việc người khác lợi dụng.

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ