Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

NGUYỄN LÂN THẮNG LẠI BỐC PHỐT


LOA LÀNG
Nguyễn Lân Thắng, tay rận chủ cuồng ngôn, kẻ ăn không ngồi rồi suốt ngày lên facebook live stream nói xấu đất nước, cũng chính vì những phát ngôn ngông cuồng, bậy bạ mà không ít lần Thắng bị thiên hạ chửi không tiếc lời. Mới đây Thắng lại một lần nữa bốc phốt do chính phát ngôn của hắn, mà lần này, có lẽ là phốt nặng nhất mà hắn từng gặp.
Chẳng là một ngày gần đây, vẫn như mọi ngày Thắng ngồi cafe chém gió chửi bới khắp nơi, nhưng nhọ cho lão, lần này lão lại chọn sai người để chửi, lão chọn Nguyễn Văn Lý, tay rận chủ khét tiếng trong nước làm mục tiêu.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và văn bản
Status mà Thắng chửi xéo Nguyễn Văn Lý. ảnh: internet
Nguyễn Văn Lý, dĩ nhiên là tay rận chủ sừng sỏ với không ít lần vào tù ra tội, lý lịch chống Cộng của lão không phải là vừa, lão bắt đầu chống Cộng khi Thắng đang hẵng còn ti mẹ. Nên dĩ nhiên, so với kẻ vừa bị sờ đến đã trốn sang đất Mỹ thì Nguyễn Văn Lý chắc chắn có tầm ảnh hưởng và nhận được sự kính nể trong cộng đồng phản quốc hơn.
Chính vì thế khi vừa đăng status chửi Nguyễn Văn Lý, không ít kẻ đã bức xúc chửi lại Thắng. Qủa thực, nghề rận chủ đúng là thâm nho, khi không ít kẻ mượn cơ hội này để trù dập Thắng, mà kể ra cũng không hẳn là trù dập vì những cái mà bọn chúng bóc mẽ Thắng đều là đúng sự thật.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Người thì tức thay choNguyễn Văn Lý mà chửi lại Thắng
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Thắng bị bóc mẽ là lừa tiền đồng báo hải ngoại
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
Lại bị chửi là đạo đức giả
Có người lại chửi thẳng mặt Thắng kiểu ăn nói hổ lốn hàm hồ

Có lẽ vì quá nhục nên đã mấy hôm nay chưa thấy Thắng lên facebook gào rú như mọi khi. Mà cũng phải thôi, vừa bị đám rận chủ trong nước chửi, vừa bị anh em ba que hải ngoại hạ bệ, phen này Nguyễn Lân Thắng còn lâu mới dám ngóc mặt lên facebook mà ăn nói hàm hồ chứ chưa nói đến chuyện trở lại hành nghề rận.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/24/2017 08:46:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. nghề rận chủ đúng là thâm nho, khi không ít kẻ mượn cơ hội này để trù dập Thắng, mà kể ra cũng không hẳn là trù dập vì những cái mà bọn chúng bóc mẽ Thắng đều là đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Lý là tay rận chủ sừng sỏ với không ít lần vào tù ra tội, lý lịch chống Cộng của lão không phải là vừa, lão bắt đầu chống Cộng khi Thắng đang hẵng còn ti mẹ

  Trả lờiXóa
 3. Sinh trưởng trong một dòng họ danh giá - dòng họ Nguyễn Lân vậy mà Nguyễn Lân Thắng luôn một mình một đường, quay lưng lại hẳn luôn với cả gia đình dòng họ. Những kẻ mà ngay cả tình cảm gia đình cũng vứt bỏ, không nhận ông cha liệu có thể là kẻ tử tế được không, chắc vấn đề này không cần nói thì ai cũng dễ dàng nhận ra thôi

  Trả lờiXóa
 4. Kể cũng khổ mấy cái ông rận chủ này. Quay lưng lại với cả đất nước, cả dân tộc chỉ để nhận mấy cái đồng lợi ích từ các phía muốn hại Việt Nam, giờ lại phân chia lợi ích không được đồng đều, thế nên cứ trông mong cho có bất kì ai sẩy chân là sẽ nhảy vào mượn cơ hội này để trù dập Thắng, mà kể ra cũng không hẳn là trù dập vì những cái mà bọn chúng bóc mẽ Thắng đều là đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là chú này đang muốn kiếm một vé đi Mỹ giống như Tạ Phong Tần và Hải điếu cày nên tích cực chống phá cũng là điều dễ hiểu. Mấy nhà "rân chủ" đó tích cực hô hào để được các nhà nhân quỳên Mỹ để ý tới giờ được cái gì??? Ngoài việc phải nghe theo và làm theo sự chỉ bảo của bọn cờ 3 que, suốt ngày bợ đít mỹ ôn lại bài ca nhục nhã đi cùng năm tháng

   Xóa
 5. Cần thiết phải có những bà viết hay và chuẩn mực để mọi người thấy được rằng không phải cứ muốn nói gì thì nói, pháp luật chưa sờ đến nhưng ít ra những người xung quanh cũng như cộng đồng sẽ lên tiếng vì chính nghĩa, vì sự chính xác của thông tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình.

   Xóa
 6. Nguyễn Lân Thắng, tay rận chủ cuồng ngôn, kẻ ăn không ngồi rồi suốt ngày lên facebook live stream nói xấu đất nước, cũng chính vì những phát ngôn ngông cuồng, bậy bạ mà không ít lần Thắng bị thiên hạ chửi không tiếc lời. Mới đây Thắng lại một lần nữa bốc phốt do chính phát ngôn của hắn, mà lần này, có lẽ là phốt nặng nhất mà hắn từng gặp. Sai lầm là đối tượng để chửi, lão chọn Nguyễn Văn Lý, tay rận chủ khét tiếng trong nước làm mục tiêu. Để rồi hắn bị cả làng rận chửi cho không ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Tiếc cho ông, tiếc cho cái lý lịch sạch, cái lý lịch mà nghìn người ao ước mà ông có được giờ không còn ý nghĩa gì đối với Nguyễn Lân Thắng. Tiếc cho một con người “rận chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà “Nguyễn Lân”

   Xóa
 7. Nội bộ rận chủ lại lục đục nữa rồi nhỉ, lại thêm một vụ bóc phốt nhau nữa rồi. Nhưng lần này có chút đặc biệt hơn, bởi người bị bóc phốt lần này là một linh mục của đạo thiên chúa. Không biết sau Status bóc phốt này của Nguyễn Lân Thắng, hắn sẽ còn nhận thêm được những gì từ cộng đồng con đạo của Nguyễn Văn Lí đây. Nóng lòng quá. !!

  Trả lờiXóa
 8. nực cười rận chủ chửi nha! thế đấy, một mặt thì tỏ vẻ "đoàn kết" trong việc chống Đảng, Nhà nước Việt Nam nhưng đằng sau đó thì giữ chúng là những mâu thuẫnnhững mâu thuẫn tranh chấp, chửi bới nhau. Kỳ thực mà nói hai tên này có gì tốt đẹp đâu, toàn lũ bán nước hại dân, và cái kết cho chúng thì chắc chắn cũng chẳng khác gì nhau đâu nêu chúng không thay đổi cách nghĩa, cách làm, hãy nhwos rằng quay đầu là bờ!

  Trả lờiXóa
 9. bóc ra thế này thì còn gì để mà hoạt động lừa tiền nữa đây,thằng cha nguyễn lân thắng nó chống theo kiểu côn đồ chính trị để kiếm tiền chứ ko phải là loại có tư tưởng khác nên chống đâu.loại mạt hạng này chỉ lừa tiền bà con hải ngoại về chống cộng là giỏi

  Trả lờiXóa
 10. nghề rận chủ đúng là thâm nho, khi không ít kẻ mượn cơ hội này để trù dập Thắng, mà kể ra cũng không hẳn là trù dập vì những cái mà bọn chúng bóc mẽ Thắng đều là đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ vì quá nhục nên đã mấy hôm nay chưa thấy Thắng lên facebook gào rú như mọi khi. Mà cũng phải thôi, vừa bị đám rận chủ trong nước chửi, vừa bị anh em ba que hải ngoại hạ bệ, phen này Nguyễn Lân Thắng còn lâu mới dám ngóc mặt lên facebook mà ăn nói hàm hồ chứ chưa nói đến chuyện trở lại hành nghề rận.

  Trả lờiXóa
 12. Đám rận chủ chẳng có thằng nào ra hồn và chả có thằng nào tử tế, từ những Dũng Phi Hổ, Đoan Trang đến Nguyễn Lân Thằng... Suy cho cùng mục đích của chúng luôn là lợi ích vật chất cho bản thân họ. Dùng những mục đích mị dân để lừa đảo, kiếm chác cho bản thân!

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ vì quá nhục nên đã mấy hôm nay chưa thấy Thắng lên facebook gào rú như mọi khi. Mà cũng phải thôi, vừa bị đám rận chủ trong nước chửi, vừa bị anh em ba que hải ngoại hạ bệ, phen này Nguyễn Lân Thắng còn lâu mới dám ngóc mặt lên facebook mà ăn nói hàm hồ chứ chưa nói đến chuyện trở lại hành nghề rận.

  Trả lờiXóa
 14. Vừa bị đám rận chủ trong nước chửi, vừa bị anh em ba que hải ngoại hạ bệ, phen này Nguyễn Lân Thắng còn lâu mới dám ngóc mặt lên facebook mà ăn nói hàm hồ chứ chưa nói đến chuyện trở lại hành nghề rận.

  Trả lờiXóa
 15. đám zận chủ này cũng hay nhỉ, thích đi bóc phốt người khác lắm, trước thì nói Nguyễn Văn Lý giờ Lý bị nói thì lại quay ra bảo vệ chửi Thắng có vẻ như bọn này nói xấu ai đó chỉ nhằm hạ uy tín của người đó thôi, như vậy thì chúng sẽ có nhiều nguồn thu hơn, mất đi một đối thủ

  Trả lờiXóa
 16. Khi không ít kẻ mượn cơ hội này để trù dập Thắng, mà kể ra cũng không hẳn là trù dập vì những cái mà bọn chúng bóc mẽ Thắng đều là đúng sự thật, đúng là tủi nhục khi bị người khác bóc mẽ và vạch trần bộ mặt.

  Trả lờiXóa
 17. Với phường dân chủ ở Việt nam, khi có sự hỗ trợ từ bên ngoài về tiền của thì chúng lừa dối, phản bội, kích động nhân dân chống phá đất nước mặc cho cộng đồng lên án, gia đình ruồng bỏ. Còn khi mà có sự ăn chia không đồng đều diễn ra thì chúng lên án, tố cáo, bài trừ nhau theo kiểu xã hội đen.

  Trả lờiXóa
 18. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa giường đẹp
  sofa văn phòng đẹp
  sofa giá rẻ đẹp
  sofa phòng khách đẹp
  sofa phố xinh
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 19. Đặc biệt thời gian qua Nguyễn Lân Thắng đã có nhiều bài viết, phát ngôn xúc phạm cả chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc. Nguyễn Lân Thắng có những lời lẽ miệt thị, bôi nhọ, khinh thường thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Và điều này đã động chạm tới tình cảm thiêng liêng nhất trong lòng mỗi người dân Việt nam. Chính vì thế mà có không ít người bức xúc kéo đến tận nhà để hỏi tội Nguyễn Lân Thắng. Trốn chui trốn lủi không dám ra mặt giờ lại bày đặt live trym cơ đấy

  Trả lờiXóa
 20. Hắn muốn gắn ghép sự lệch lạc trong suy nghĩ của mình cho người dân Việt Nam. Muốn gieo rắc những tư tưởng bán nước cầu vinh để có một cuộc sống sung sướng. Chính điều này đã khiến rân chủ Nguyễn Lân Thắng thốt lên những điều ngu ngốc đó. Chính ví việc đánh mất lòng yêu nước, đánh mất lòng tự hào dân tộc nên y cũng như những con zân chủ khác mới trở thành những kẻ bán nước cầu vinh, làm chó săn cho bè lũ cờ vàng và đồng minh.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc mọi người còn nhớ hắn trước đây có những lời nói xúc phạm nghiêm trọng đến vị cha già, kính yêu của dân tộc nên nhân dân rất bức xúc với những hành động đó và tìm hắn để xử lý. Hắn suốt ngày lên tiếng nói xấu lực lượng Công an nhưng trước áp lực của quần chúng thì phải nhờ lực lượng Công an can thiệp gấp. Thế mới thấy cái bản chất của hắn. Lên mạng xã hội thì 10 có đến cả 10 người đều có những status bức xúc lên án và đòi xử lý Nguyễn Lân Thắng. Hắn chỉ dám mạnh mồm trên mạng chứ thử ngoài đời mà nói thế này có ai quan tâm, người ngứa mắt người ta chả táng cho nữa ý.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ cần có tiền có lẽ với hắn như vậy là quá đủ, hắn mê muội trong số tiền kiếm được từ các hoạt động “rận chủ” này chứ hắn không chọn cách kiếm tiền phải bỏ mồ hôi công sức chân chính. Có lẽ ai cũng nhận ra các nhà “rận chủ” luôn miệng tuyên truyền đấu tranh cho “nhân quyền, dân chủ” nhưng thực chất bên trong ai cũng biết đây là những dân chủ rởm hoạt động tích cực để kiếm những đồng tiền bẩn, kiếm những đồng tiền mà đè lên danh dự và nhân phẩm của mình, ở đây Nguyễn Lân Thắng còn làm nên nỗi ô nhục cho dòng họ của hắn.

  Trả lờiXóa
 23. Với bản chất hoạt động chống phá chính quyền nên những nhà “rận chủ” luôn thường xuyên đi rêu rao, xuyên tạc sự thật, che mắt những bạn đọc thiếu chú ý gây mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước làm xấu đi hình ảnh của đất nước ta, với những thủ đoạn đê hèn bất cứ việc gì miễn là tạo nên được tiếng vang bọn chúng đều nhằm vào để đưa tin nói xấu, làm sai đi sự thật.

  Trả lờiXóa
 24. Cách thức đấu tranh dân chủ duy nhất người ta thấy được ở Nguyễn Lân Thắng, ngoài tổ chức, cổ súy biểu tình, gây rối ANTT, tự do ngôn luận là tự do chửi bới thật nhiều trên facebook, kể cả xúc phạm nhân phẩm người khác, khai thác mọi sự kiện chính trị có thể được để đả phá, hô hào lật đổ lên tiếng trên BBC, RFA, VOA, lập thật nhiều hội nhóm như lời dạy bảo của Tiến sỹ Nguyễn Quang A…Có lẽ cái xã hội dân chủ mà ông ta muốn hướng tới là xã hội càng loạn càng tốt, dân càng bất tuân chính phủ, pháp luật càng thuận lợi, ủng hộ quyền tự do súng đạn như ở Mỹ để sử dụng khi chính phủ không được lòng dân …

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn Lý, dĩ nhiên là tay rận chủ sừng sỏ với không ít lần vào tù ra tội, lý lịch chống Cộng của lão không phải là vừa, lão bắt đầu chống Cộng khi Thắng đang hẵng còn ti mẹ. Nên dĩ nhiên, so với kẻ vừa bị sờ đến đã trốn sang đất Mỹ thì Nguyễn Văn Lý chắc chắn có tầm ảnh hưởng và nhận được sự kính nể trong cộng đồng phản quốc hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Với cái mác hoạt động vì dân oan, Nguyễn Lân Thắng đã lừa gạt được không ít tiền của các tổ chức, cá nhân hải ngoại gửi về. Không những vậy, hắn ta còn thường xuyên đứng ra kêu gọi tiền tài trợ từ nước ngoài về với lý do từ thiện nhưng thực chất là để đút túi riêng. Lòng tham và cái bản chất hèn hạ, xấu xa của hắn thực sự đáng khinh, thực sự rất cần bị vạch trần để không ai bị hắn lừa thêm nữa

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn lân thắng, gương mặt rận chủ quen thuộc trong mấy phong trào kích động người dân biểu tình, trong mấy hoạt động chống phá nhà nước mà đội lốt vì dân oan. Và giờ đây, cái bộ mặt tráo trở, lừa lọc của hắn đã lần lượt bị những thành phần chống cộng hải ngoại bóc mẽ. Chúng ta có thể phần nào nhìn được bộ mặt thật của Thắng rồi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ