Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

LỢI DỤNG HIỆN TƯỢNG BỘ PHIM KING KONG ĐỂ NÓI XẤU CHÍNH QUYỀN CỦA NGUYỄN XUÂN DIỆN


SHADOWLESS
Ngày 13/3/2017 vừa qua, trên trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải bài viết “HOAN HÔ BỘ VĂN HÓA! HAY QUÁ, NÊN ĐƯA VỀ DỰNG Ở BA ĐÌNH” được trích dẫn kèm theo bài báo “Hà Nội xem xét dựng mô hình khỉ Kong ở Hồ Gươm” đăng trên trang báo mạng Vnexpress. Nội dung chính của bài viết trên trang Vnexpress đề cập đến việc Bộ Văn hóa đề nghị Sở Văn hóa Hà Nội cho phép tạo điều kiện dựng phối cảnh 3D mô hình chú khỉ King Kong sau khi bộ phim “Kong: Skull Island” được công chiếu tại Việt Nam. Theo đó, việc làm này sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ, thúc đẩy quảng bá cho du lịch Việt Nam phát triển. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 5/4/2017.
Nguyễn Xuân Diện
Bài viết đăng trên Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện, ảnh minh họa
Mục đích của Bộ Văn hóa đưa ra là hoàn toàn có ý xây dựng, quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế với mong muốn thúc đẩy du lịch. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị một số trang mạng có thái độ thù địch với Nhà nước ta lợi dụng, tuyên truyền xuyên tạc chống phá. Qua trang Blog Tễu này, Nguyễn Xuân Diện đã đưa ra lời bình luận cho bài viết trên của trang Vnexpess là “Một lũ ngu và rửng mỡ. Lãnh đạo văn hoá mà vô văn hoá. Muốn thì đem dựng ở Ba Đình ấy!” và đính kèm hình ảnh bình chọn đồng ý hay không đồng ý của người dân đối với việc làm trên của Bộ Văn hóa nhưng vấn đề nó đã được xác thực hay chưa thì không thấy trang Blog này đưa ra bằng chứng cụ thể. Vậy mà một Tiến sĩ Hán Nôm như Nguyễn Xuân Diện lại đăng tải dòng bình luận trên một cách cảm tính theo kiểu chộp giật, vu khống chính quyền rất thiếu ý thức. Là một người tự xưng là trí thức khi Blog của mình lúc nào cũng rêu rao những bài viết thấm đẫm giá trị văn hóa, nhân văn, chữ nghĩa… Vậy mà nhiều lúc, bất cứ khi nào trên đất nước Việt Nam này có chuyện gì là ngay lập tức anh Xuân Diện chuyển đổi chủ đề sang lĩnh vực chính trị như với cách hành văn không phải của một Tiến sĩ Hán Nôm mà là của một kẻ đầu đường xó chợ.
Đáng lẽ ra, khi mà các cơ quan chức năng có những hành động thiết thực nhằm mục đích đưa đất nước này đi lên thì những trang Web hay Blog dân chủ kiểu như Tễu của Nguyễn Xuân Diện cần phải tuyên truyền, quảng bá theo hướng tích cực theo đúng tinh thần, tôn chỉ mà bản thân đang rêu rao, tự xưng thì lại giống như kiểu kèn cựa, ganh ghét dìm nhau như con cua trong giỏ. Vậy là bản chất của anh Tiến sĩ đã lộ rõ.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/21/2017 11:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

23 nhận xét:

 1. Đáng lẽ ra, khi mà các cơ quan chức năng có những hành động thiết thực nhằm mục đích đưa đất nước này đi lên thì những trang Web hay Blog dân chủ kiểu như Tễu của Nguyễn Xuân Diện cần phải tuyên truyền, quảng bá theo hướng tích cực theo đúng tinh thần, tôn chỉ mà bản thân đang rêu rao, tự xưng thì lại giống như kiểu kèn cựa, ganh ghét dìm nhau như con cua trong giỏ. Vậy là bản chất của anh Tiến sĩ đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Lại thêm một luận điệu ngu xuẩn và phiến diện nữa khi nhìn nhận về bộ phim Kong nhìn nhận về một sự kiện điện ảnh đối với Vn chúng ta trong những ngày vừa qua.đây chỉ là môt tác phẩm nghệ thuật nói về những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên đất nước Vn chúng ta .

  Trả lờiXóa
 3. Việc lợi dụng một tác phẩm điện ảnh một sự kiện nghệ thuật như vậy thì không thể chấp nhận được. Việc gì phải có những luận điệu như vậy khi mà qua đó chúng ta cảm nhận được bao nhiêu là điều hay ho. Một Tiến sĩ chỉ nhìn ra bằng đấy thôi sao

  Trả lờiXóa
 4. bất cứ khi nào trên đất nước Việt Nam này có chuyện gì là ngay lập tức anh Xuân Diện chuyển đổi chủ đề sang lĩnh vực chính trị như với cách hành văn không phải của một Tiến sĩ Hán Nôm mà là của một kẻ đầu đường xó chợ.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn xuân diệu, hắn ta được coi Là một người tự xưng là trí thức khi Blog của mình lúc nào cũng rêu rao những bài viết thấm đẫm giá trị văn hóa, nhân văn, chữ nghĩa… Vậy mà nhiều lúc, bất cứ khi nào trên đất nước Việt Nam này có chuyện gì là ngay lập tức anh Xuân Diện chuyển đổi chủ đề sang lĩnh vực chính trị như với cách hành văn không phải của một Tiến sĩ Hán Nôm mà là của một kẻ đầu đường xó chợ.

  Trả lờiXóa
 6. Việc lợi dụng một tác phẩm điện ảnh một sự kiện nghệ thuật như vậy thì không thể chấp nhận được. Việc gì phải có những luận điệu như vậy khi mà qua đó chúng ta cảm nhận được bao nhiêu là điều hay ho. Một Tiến sĩ chỉ nhìn ra bằng đấy thôi sao

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự là không còn lời nào để nói cái lũ rận và đặc biệt là con rận đặng xuân diệu này nữa rồi. Chỉ là một bộ phim mà chúng cũng mang ra để xuyên tạc chống phá nhà nước ta, thì đủ hiểu con người này nhân cách bốc mùi như thế nào rồi. Hắn ta giờ đây không khác gì một tên ngộ rồi, chắc xyên tạc nhà nước ta nhiều quá nên mới hóa thần kinh.

  Trả lờiXóa
 8. bọn này từ lâu đã nổi tiếng với tính chống cộng có hệ thống mà đéo cần liên quan rồi còn gì,chỉ cần đất nước có một cái gì nổi danh và phát triển về lĩnh vực gì là chúng gào rống lên tìm cách chửi như thế cắt phải ruột gan của chúng còn gì.vụ này kinh kong nổi tiếng ở VN quá nên lũ khốn nạn này nó bày trò chửi đấy

  Trả lờiXóa
 9. Không chấp nhận nổi mấy ông thần này. Việc mô hình hóa tạc tượng king kong có thể giúp cho việc thúc đẩy du lịch, du khách có thêm một điểm đến hấp dẫn cũng như quảng bá luôn cho những hình ảnh đẹp trong phim king kong. Tất cả những việc mà nhà nước đang cố gắng làm để đấy mạnh phát triển nền công nghiệp dịch vụ hình như vào mắt như kẻ này đều trở nên xấu xa hay sao ấy

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bất cứ việc làm gì của đảng, của nhà nước, của các bộ ban ngành mà lọt vào con mắt của mấy người bất mãn chống đối thì đều trở thành quá mức xấu xa. Họ suy nghĩ quá tiêu cực một cách cố ý rồi. Ở các thành phố lớn của các nước luôn có những mô hình tượng gắn liền với một số sự kiện. Việc đó là để tạo tò mò, hứng thú cho du khách tham quan, có gì là sai chứ

  Trả lờiXóa
 11. sao bao nhiêu thằng nhập kho rồi mà bọn nguyễn xuân diện vẫn còn thảnh thơi ở nhà viết bài chống phá nhà nước thế nhở.mẹ cái bọn khốn cứ thấy đất nước phát triển được tí gì là lại gào rống lên chửi.ko quảng cáo pr như thế thì sao du khách quốc tế họ biết tới VN mà sang đc?

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Đáng nhẽ với những hành động mang tính quảng bá thiết thực như vậy thì mỗi người dân của đất nước phải có ý đóng góp đồng tình chứ. Tiến sĩ mà ý thức cũng như suy nghĩ không bằng con ruồi khi đưa ra những lời như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Đến những sự việc làm nhằm nâng cao vị thế và quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế cũng được đám cuội bôi lem, nói xấu. Không biết là bọn chúng muốn đất nước này như thế nào thì chúng mới thôi cắn càn nữa!

  Trả lờiXóa
 15. Bác Diện gì đó quá khích rồi, người ta làm thế cũng vì muốn thúc đẩy du lịch thôi, mà ăn theo phim bom tấn là một liệu pháp thúc đẩy du lịch, huống chi nó chỉ đk dựng trong tg ngắn ko dài. Hơn nữa t nghĩ nó sẽ tạo đk việc làm cho ng dân sinh sống gần đó, theo như một phóng sự đk thực hiện thì ng dân ở đó đang ko có nhiều kế sinh nhai. Vậy nên ko việc gì phải xồn xồn.

  Trả lờiXóa
 16. Lời phản bác của Blog Tễu chẳng qua cũng chỉ là ý kiến cá nhân, biết đâu người dân Quảng Bình lại nghĩ khác thì sao. Miễn là không làm ảnh hưởng đến môi trường, cảnh quan thiên nhiên, cách thức này chỉ là ý kiến thu hút khách du lịch, muốn khách du lịch dễ tiếp cận hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 17. ục đích của Bộ Văn hóa đưa ra là hoàn toàn có ý xây dựng, quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế với mong muốn thúc đẩy du lịch. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị một số trang mạng có thái độ thù địch với Nhà nước ta lợi dụng, tuyên truyền xuyên tạc chống phá.

  Trả lờiXóa
 18. Không nói người ta còn nghi ngờ, viết bài ấy ra thì người ta chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Dựng mô hình 3D thì đã sao? Chả nhẽ không được phép dựng. Tôi thấy cái dân tộc này như một khối mâu thuẫn khổng lồ vậy. Cái gì cũng muốn nhưng hễ có thay đổi là phải chỉ trích, phải chửi cho bằng được mới thấy vui.

  Trả lờiXóa
 19. một Tiến sĩ Hán Nôm như Nguyễn Xuân Diện lại đăng tải dòng bình luận trên một cách cảm tính theo kiểu chộp giật, vu khống chính quyền rất thiếu ý thức.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc bloger này đọc thiếu thời gian dựng mô hình nên mới nhảy dựng lên. DỰng mô hình cũng là một ý kiến thúc đẩy du lịch, vì du khách họ biết về Vn chủ yếu qua bộ phim, miễn là nó không làm ảnh hưởng đến môi trường và cảnh quan xung quanh cũng như được dựng nghiêm túc thì phương án đưa ra cũng chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 21. một bộ phim hay như thế, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng về du lịch cho việt nam như vậy lại bị những đối tượng có dụng ý xấu viết bài chặt chém là rất đáng lên án. trước một cơ hội phát triển kinh tế cho Việt Nam như vậy mà chúng không những cổ vũ mà lại có những hành vi phá hoại như thế là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. nếu bộ phim này được đưa lên màn ảnh thì rất có thể nó sẽ mang lại nguồn thu rất lớn không chỉ là các rạp chiếu phim tại việt nam mà sẽ phát triển được tiềm năng du lịch của Việt Nam từ đó sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như kinh tế, việc làm hơn nữa. với nhiều lợi ích như vậy, không lẽ gì mà những kẻ đó lại có thể có những hành vi chống phá được. cần phải lên án những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 23. bộ phim king kong là một bộ phim nổi tiếng trên thế giới không chỉ ở Việt Nam. nếu bộ phim được công chiếu trên toàn thế giới thì cũng đồng nghĩa rằng cả thế giới sẽ biết đến Việt Nam, từ đó nước ta sẽ có thêm điều kiện để phát triển kinh tế, phát triển tiềm năng du lịch rất lớn. việc làm của người dân sẽ được giải quyết.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ