Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

GIẢI VĂN VIỆT - ĐỨA CON CỦA QUÁI THAI CỦA VĂN ĐOÀN ĐỘC LẬP!


Bình Toti@
Giải thưởng Văn Việt - cái tên chắc hẳn xa lại với đa số chúng ta, hầu như không ai biết đến cái giải thưởng, mà không biết nó có nên được gọi là giải thưởng không này. Tuy nhiên, đám dân chủ lại ra sức tung hô cho cái mà chúng nó gọi là giải thưởng cao quý này.
Nói sơ sơ thì giải Văn Việt này là một cái giải thưởng, tạm gọi là như thế cho dễ bề nhắc đến của Ban vận động thành lập Văn đoàn độc lập. Việc vận động thành lập Văn đoàn độc lập bắt đầu manh nha từ tháng 3 năm 2014, với cái mác đầu tiên là Ban vận động thành lập Văn đoàn độc lập. Tuy nhiên, đối với đám rận chủ theo nghiệp đút tiền vào bút thì dù là Ban vận động thành lập hay kể cả đã là Văn đoàn độc lập thì cũng không quan trọng, miễn là chúng có một cái tổ chức để hành nghề chống phá. Bằng chứng ngay trước mắt, hơn 3 năm rồi mà Ban vận động vẫn còn hoạt động trơ trơ, chẳng cần đến sự xuất hiện chính thức của Văn đoàn độc lập, mà cũng chẳng ai biết Ban vận động này tồn tại cho tới khi nào? Cho nên cái Ban vận động này chả khác gì một cái quái thai, dị dạng, méo mó và sự vô dụng của nó thì khỏi phải bàn.
Kết quả hình ảnh cho giải văn việt lần 2
Quy mô của giải Văn Việt qua một bức ảnh, ảnh: internet
Quay lại với giải Văn Việt nó cũng y như cái ban sinh ra nó, mang đầy đủ tính chất của một quái thai. Thứ nhất, cái gọi là Văn đoàn độc lập, ngay đến cả đám rận chủ vẫn chưa coi nó là một tổ chức, hay đại loại là một mô hình nào đó có tính tổ chức, vậy mà cái Ban vận động lại đẻ ra một cái giải thưởng. Trước giờ chỉ thấy giải thưởng của một tổ chức, một hội nhóm hay tương tự thế, chứ giải thưởng từ một tổ chức còn chưa cả được thành lập thì quái dị đến vô cùng.
Tiếp nữa, giải Văn Việt này cũng thật là hài hước, nó chỉ trao giải cho những người có tư tưởng và các hoạt động chống đối Nhà nước, cái mà chúng vẫn gọi là “tinh thần dấn thân” và tuyệt nhiên chỉ trao cho các tác giả có bài viết trên website của chính cái giải này. Nghĩ thật bi hài, chuyện này chẳng khác gì chuyện con hát mẹ khen hay, vừa cầm còi vừa đá bóng vậy?
Nữa là cái Ban vận động toàn những người tạm gọi là “nhà văn”, cái nghề khố rách áo ôm, trước nay chả mấy ai giàu được. Đám rận chủ này sống với nghề chủ chốt là chửi Nhà nước kiếm tiền, lừa đảo từ bọn ba que hải ngoại để cầm cự qua ngày. Ấy vậy mà giải trao ra giải thưởng thì cứ vài ngàn đô một giải, rất chi là hoành tráng. Thử hỏi tiền ở đâu ra? là ai chống lưng có ý đồ, hay chỉ là giải “ảo”?
Tóm lại, nghi vấn và mập mờ từ cái giải này nói ra thì đến bao giờ mới hết. Chỉ cần biết được là giải này cũng như cái Ban đẻ ra nó, vừa quái dị, vừa vô dụng và chẳng mang ý nghĩa gì sất.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/13/2017 02:03:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. Bọn này giờ cũng hết việc rồi nên nghĩ ra việc mà làm mà chống đối để còn nhận được thù lao của các đối tượng rận chủ. Chúng sẽ tiếp tục thực hiện các hành vi dạng như thế này

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng chỉ là cái cớ để thực hiện các hành vi chống phá, chỉ bằng một món nhỏ lợi ích vật chất mà lũ rận này có thể quy tụ được những tay vô đạo đức thì đúng là giỏi thật

  Trả lờiXóa
 3. tôi rất coi thường lũ rận chủ hại nước, hại dân này, chúng đâu có xứng đáng với niềm tin của quần chúng nhân dân, bọn này chỉ là vớ vẩn lập các giải thưởng ra rồi trục lợi

  Trả lờiXóa
 4. Các đối tượng rận chủ sẽ tiếp tục bày ra trò giống như thế này thôi, cũng chỉ có vậy thôi, chứ không có gì hay ho cả nữa. Do đó, chúng ta cũng dễ dàng đối phó với chúng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ xấu đang cố tình xuyên tạc sự thật lịch sử về hành động anh hùng của Võ Thị Sáu bằng lối viết giả cách mạng, giả lịch sử. Hắn viết “nghe lời xúi dại vác lựu đạn ra quăng vào đám đông đồng bào đi chợ tết Đất Đỏ, tôi nhắc lại giữa chợ Đất Đỏ, giết hại rất nhiều phụ nữ. Chỉ toàn đồng bào bị sát hại trong vụ khủng bố này. Nhà bà ta cũng ở gần đó và bà ta bị bắt. Chuyện này hơi khác với huyền thoại phải không các bạn?”.

   Xóa
 5. chúng ta phải thừa nhận một thực tế là bọn rận chủ này giỏi thật, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện để có thể đạt được mục đích, đồng thời chúng không trừ thủ đoạn nào. Chỉ tội những người được tôn vinh của giải thưởng này chả lấy gì là vinh quang cả mà là có lỗi với nhân dân, với đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Tôi rất coi thường lũ rận này bởi vì chúng sẽ chả làm nên được trò trống gì cả, từ các giải thưởng do các thế lực thù địch bày ra rồi giờ lại tự bày trò ra để kêu gọi tiền từ các thế lực thù địch. Đúng là cứ chống phá là có tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A cùng với nhóm “Văn Việt” bằng lối giả lịch sử, giả cách mạng, sử dụng những người được cho là nhân chứng lịch sử cố tình xuyên tạc sự thật về chị, bôi lem lịch sử nhằm hạ bệ hình tượng người nữ anh hùng này. Qua câu chuyện này mới thấy được rằng, sự khốn nạn và tởm lợm của Nguyễn Quang A và nhóm “Văn Việt” đã đến đỉnh điểm.

   Xóa
 7. Tôi không lấy lạ với giải thưởng này của các đối tượng rận chủ Việt, chúng đang làm mọi việc rối tung, rối mù lên để trục lợi và rồi thất bại thảm hại với những trò do chính mình tự bày ra

  Trả lờiXóa
 8. Giải thưởng Văn Việt - cái tên chắc hẳn xa lại với đa số chúng ta, hầu như không ai biết đến cái giải thưởng, mà không biết nó có nên được gọi là giải thưởng không này. Tuy nhiên, đám dân chủ lại ra sức tung hô cho cái mà chúng nó gọi là giải thưởng cao quý này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu là các bạn ở đấy thì các bạn có cầm được lòng khi nghe bọn chúng xuyên tạc lịch sử, hạ bệ một người anh hùng có công với cách mạng như thế không, chúng đang nói xấu cả dân tộc của chúng ta.Chị Võ Thị Sáu là 1 vị anh hùng, 1 người con ưu tú anh dũng của dân tộc Việt Nam. Ngay cả 1 đứa trẻ con còn biết đến bài hát ' Biết ơn chị Võ Thị Sáu" biết ơn và tưởng nhớ đến chị. Vậy mà mấy tên tự xưng là zân chủ, lại có những phát biểu trái với luân thường đạo lý xã hội.

   Xóa
 9. Giải Văn Việt này cũng thật là hài hước, nó chỉ trao giải cho những người có tư tưởng và các hoạt động chống đối Nhà nước, cái mà chúng vẫn gọi là “tinh thần dấn thân” và tuyệt nhiên chỉ trao cho các tác giả có bài viết trên website của chính cái giải này. Nghĩ thật bi hài, chuyện này chẳng khác gì chuyện con hát mẹ khen hay, vừa cầm còi vừa đá bóng vậy?

  Trả lờiXóa
 10. Tóm lại, nghi vấn và mập mờ từ cái giải này nói ra thì đến bao giờ mới hết. Chỉ cần biết được là giải này cũng như cái Ban đẻ ra nó, vừa quái dị, vừa vô dụng và chẳng mang ý nghĩa gì sất.

  Trả lờiXóa
 11. Ban vận động của cái văn đoàn độc lập chỉ là thứ tồn tại phù du trong xã hội mà thôi. và cái giải thưởng văn việt này ra đời cũng không thể cứu tiếng tăm của chúng lại được

  Trả lờiXóa
 12. nhìn trên thực tế thì hơn 3 năm rồi mà Ban vận động vẫn còn hoạt động trơ trơ, do đó thì cái giải thưởng văn việt ra đời cũng chăng có ý nghĩa gì cả

  Trả lờiXóa
 13. một tổ chức quái thai như văn đoàn độc lập thì có thể dễ dàng hiểu được nó sẽ sinh ra một thứ sản phẩm quái thai như giải văn việt. tôi đồ rằng rồi nó sẽ chết yểu mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Thật nực cười khi mà cái giả thưởng Văn Việt mà cái bọn rận chủ tung hô rằng đây là giải thưởng cao quýgiải thưởng cao quý. Vâng, cái giải thưởng cao quý mà bọn mồm thối kia ngày đêm rêu rao thì đều được trao giải cho những người có tư tưởng và các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam. Tại sao chúng luôn mồm luôn miệng nói rằng vì nước vì dân nhưng thực chất hành động của chúng thì sao? toàn là chóng chính quyền!

  Trả lờiXóa
 15. Giới văn nghệ sỹ, báo chú mà, bọn này là con dao 2 lưỡi hết! Nếu vừa ý thì bọn hắn ca ngợi, còn không vừa ý là chúng chống phá. Điều kiện làm việc của bọn này vô cùng thuận lợi trong việc truyền tải thông tin nhanh nhất đến mọi tầng lớp nhân dân. Nếu bọn chúng mà chống phá thì tác hại vô cùng to lớn đến An nguy của Quốc gia, Dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn này là những thằng nhà văn sống trong thời mưa bom bão đạn của đế quốc mỹ và bọn tay chân ngụy quân ngụy quyền làm chó săn cho mỹ , đã từng ca ngợi đất nc, con người Việt Nam , thế mà đến lúc này chúng lại bị nhiễm chất độc hóa học đi ô xin làm cho chúng đầu óc điên dại phát ra nhưng câu nói mà chính con hắn sinh ra cũng phải thốt lên trời ơi sao bố ngu vậy hay bố bị ngáo đá nên ko làm chủ đc bản thân

  Trả lờiXóa
 17. nghi vấn và mập mờ từ cái giải này nói ra thì đến bao giờ mới hết. Chỉ cần biết được là giải này cũng như cái Ban đẻ ra nó, vừa quái dị, vừa vô dụng và chẳng mang ý nghĩa gì sất.

  Trả lờiXóa
 18. Trước giờ chỉ thấy giải thưởng của một tổ chức, một hội nhóm hay tương tự thế, chứ giải thưởng từ một tổ chức còn chưa cả được thành lập thì quái dị đến vô cùng.

  Trả lờiXóa
 19. giải Văn Việt nó cũng y như cái ban sinh ra nó, mang đầy đủ tính chất của một quái thai. Trước giờ chỉ thấy giải thưởng của một tổ chức, một hội nhóm hay tương tự thế, chứ giải thưởng từ một tổ chức còn chưa cả được thành lập thì quái dị đến vô cùng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ