Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

DÂN LÀM BÁO VÀ ĐIỆP KHÚC "CÔNG AN ĐÁNH DÂN"


NHẬT MINH
Trong những ngày vừa qua, khắp các trang mạng lề trái cùng với một số nhà dân chủ trong nước liên tục đăng tải hình ảnh, clip liên quan đến lực lượng Công an đang tiến hành công tác quản lý, giữ gì trật tự trong cuộc biểu tình ngày 21/3 vừa qua. Và dĩ nhiên dưới cách nhìn cũng như mục đích mà đám dân chủ cơ hội này hướng đến thì đó vẫn chỉ là những điệp khúc, câu chuyện quen thuộc như: Công an đàn áp dân, Việt Nam không có nhân quyền, chính phủ hèn giặc ác dân... mà những kẻ xấu xa, cơ hội luôn hướng đến nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.
DÂN LÀM BÁO
Điệp khúc "Công an đánh dân" được xuyên tạc trên danlambao, ảnh chụp màn hình
Được biết rằng, sáng nay 21/3/2017, hàng trăm người dân xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xuống đường biểu tình dưới sự kích động của chính cha xứ nơi đây cùng với một số phần tử lạ mặt. Trong tình hình đó, nhằm bảo đảm cho sự ổn định của địa bàn cũng như giúp cho tuyến giao thông quốc lộ 1A địa bàn Kỳ Anh - Hà Tĩnh được thông suốt, lực lượng Công an đã kịp thời, tiến hành bảo đảm sự ổn định, hạn chế những hành động tụ tập, biểu tình gây ùn tắc giao thông mất trật tự tại đây.
Tuy nhiên, với bản chất xấu xa từ lâu và cũng như mưu đồ nhằm gây mất trật tự trên địa bàn, cản trở hoạt động ổn định của người dân, gây tiếng vang trong dư luận xã hội. Một số người dân nơi đây bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ, trực tiếp dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình.
Và đúng như dự đoán, sau sự việc này xảy ra hàng loạt các trang báo lề trái trong đó có Danlambao lại “tát nước theo mưa” tiếp tục đăng tải những đoạn clip, hình ảnh, cắt ghép và cổ súy, xuyên tạc cho rằng là Công an đánh dân. Nhằm xuyên tạc bóp méo bản chất của vụ việc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền trước bạn bè quốc tế, qua đó hạ thấp uy tín cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, gây nên tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. Tuy nhiên trên thực tế, chúng ta có thể thấy lực lượng Công an không tiến hành những hành động đánh đập người dân mà đó là những hành động bảo vệ, phòng thủ, trấn áp giúp bảo đảm tình hình trên địa bàn, hoàn toàn khác xa những luận điệu mà Danlambao đăng tải.
Chúng ta biết rằng, đã không ít lần những giáo dân nơi đây dưới lời kêu gọi của một số Linh mục cũng như sự kích động của một số phần tử xấu xa đã có hành động vi phạm pháp luật, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, làm mất ổn định trật tự trên địa bàn. Thiết nghĩ, việc lực lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật. Và mỗi người dân nơi đây cần đập tan, lên án những luận điệu của các phần tử xấu xa luôn cổ súy, xuyên tạc bản chất vụ việc mà Công an là một trong những “điệp khúc” mà chúng luôn mưu đồ hướng đến.

FACEBOOK COMMENTS

68 nhận xét:

 1. người dân nơi đây bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ, trực tiếp dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình.

  Trả lờiXóa
 2. việc lực lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật

  Trả lờiXóa
 3. Danlambao lại “tát nước theo mưa” tiếp tục đăng tải những đoạn clip, hình ảnh, cắt ghép và cổ súy, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 4. Qúa là không biết ngượng đi. Trong mấy cái clip của danlambao đăng có cái nào là rõ ràng được rành mạch hoàn toàn đâu, toàn là dấu đầu hở đuôi. Một cái tít đăng bài thì rõ là kêu, công an đàn áp dân rồi thì đánh dân dã man các thứ, vào thì lại chỉ thấy đó là cảnh những chiến sĩ cảnh sát cơ động đang ra sức ngăn cản đoàn người kích động mặc cho họ ném đá tấn công vẫn chỉ phòng ngự không đánh trả. Nói thật chứ chỉ có công an Việt Nam mới nhân từ như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Không còn bài đăng gì khác nên chúng cứ cắn càn đăng đại thế ấy mà. Không phải bao che gì đâu nhưng mà cảm giác cả một lực lượng đang vất vả hàng ngày bảo vệ cho cuộc sống mình bình an hơn, bài trừ những thứ tệ nạn xã hội để có một môi trường sống tốt hơn, trong sạch hơn cho mọi người thoải mái phát triển cứ luôn bị bêu xấu bởi những thông tin bịa đặt thế này thật là khó chịu. Nếu tôi mà là công an cứ đối mặt với những bài đăng thế này không biết có thể chịu nổi để tiếp tục bảo vệ đất nước không

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những khúc ca không bao giờ hết, chúng ta thấy rằng cần phải thực hiện nó đúng mực hơn nữa, khi những điều nói ra thì chắc chắn rằng chúng ta nên chú ý xem rằng nó được ai nói ra và về nội dung gì, khi đã có một sự xuyên tạc thì nó sẽ mãi mãi bị tiếng xấu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc lực lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật. Và mỗi người dân nơi đây cần đập tan, lên án những luận điệu của các phần tử xấu xa luôn cổ súy, xuyên tạc bản chất vụ việc mà Công an là một trong những “điệp khúc” mà chúng luôn mưu đồ hướng đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi có những vụ việc có mặt công an thì chắc chắn sẽ không bình yên gì mà, những bài báo viết về họ cũng vậy, tôi đọc nhiều bài cũng thấy thương thay cho những người này, đã không được ghi nhận lại còn bị một số kẻ nói xấu đủ đường.

   Xóa
 8. Dân làm báo là tranh chuyên có những bài viết xuyên tạc những bài viết mà không ai có thể chấp nhận được nội dung vì nó đi ngược lại lợi ích đi ngược lại những gì mà chúng ta thấy đúng. Nếu chúng ta tin vào luận điệu của bọn này thì chúng ta tự đánh mất đi những sự tốt đẹp trong xã hội và những người công an sẽ là nạn nhân của dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. Với những thông tin mà Dân làm báo đưa ra chúng ta không nên tin và cũng không thể tin được. Với âm mưu nói xấu , bôi nhọ lực lượng công an, quân đội và các lực lượng khác trong nhà nước thì chúng sẵn sàng tung ra tất cả những luận điệu xấu, thêu dệt những câu chuyện xấu để đạt được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 10. Gọi là bản chất của lũ khốn nạn thì hay hơn hết. Hy vọng mỗi người dân nơi đây cần đập tan, lên án những luận điệu của các phần tử xấu xa luôn cổ súy, xuyên tạc bản chất vụ việc mà Công an là một trong những “điệp khúc” mà chúng luôn mưu đồ hướng đến.

  Trả lờiXóa
 11. Xem clip thì chúng ta biết mà, lực lượng Công an không tiến hành những hành động đánh đập người dân mà đó là những hành động bảo vệ, phòng thủ, trấn áp giúp bảo đảm tình hình trên địa bàn, hoàn toàn khác xa những luận điệu mà Danlambao đăng tải.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của những kẻ xấu xa này là không thể chấp nhận được, toàn là mưu đồ chống phá công an và nhà nước Việt Nam cái cớ này chỉ có những kẻ xấu xa mới làm chứ bọn mày thì nên xem lại đi, dám nói dám nghĩ mình, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 13. Không thể chấp nhận được hành động của những việc làm này. Thiết nghĩ, việc lực lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật. Hãy lên án.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta biết rằng, đã không ít lần những người giáo dân nơi đây đã mưu đồ trực tiếp dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình. Thế nên mới nói, việc này là hành động cần lên án và đả kích mạnh mẽ không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn chỉ những đoạn điệp khúc quen thuộc từ đám rận chủ mà thôi. Công an thực thi pháp luật thì ngang nhiên tổ lái thành "đàn áp". Phải chăng, mong muốn mục đích của đám rận chủ này là chính là phá hoại nên mới luôn chống lại lực lượng công an như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 16. Thực chất thì chúng ta biết rồi, những người chủ chăn họ đội lốt xấu xa, còn người dân nơi đây nhẹ dạ cả tin ngoài ra còn bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ. Thật không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 17. Đoạn clip chúng ta thấy rõ ràng mà, Không giống những luận điệu của những kẻ khốn nạn này cả. Hành động bảo vệ, phòng thủ, trấn áp giúp bảo đảm tình hình trên địa bàn, hoàn toàn khác xa những luận điệu mà Danlambao đăng tải.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của danlambao từ lâu là thế rồi, càn lên án những hành động này. Không có công an thì liệu có có thể sống mà không có sự an toan không. Không bảo đảm đẻ cho loạn ak. cần phải lên tiếng với những chiêu bài này.

  Trả lờiXóa
 19. Cần phải làm mạnh lên chứ. Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam ... Khẩu hiệu của lực lượng từ những ngày đầu thành lập là "Bảo vệ An ninh Tổ quốc". Những việc làm gây rối như thế cần nghiêm trị rõ ràng và trừng phạt. không được nhân nhượng.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta biết cand là lục lượng cần có để bảo vệ nhà nước.lực lượng CAND quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, mãi xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Bởi vì công an là lực lượng chức năng bảo vệ pháp luật và trực tiếp đấu tranh với những đối tượng vi phạm luật pháp Việt Nam nên những bọn lều báo không khi nào thôi ý định nói xấu về lực lượng này. Mục đich của chúng là làm giảm uy tín, sức mạnh của lực lượng chức năng nhằm để hoạt động phá hoại của chúng được diễn ra suôn sẻ!

  Trả lờiXóa
 22. Những hành vi xuyên tạc công an đánh dân không phải là lần đầu mới thấy trên trang lều báo danlambao. Các bồi bút danlambao tích cực xuyên tạc về việc công an đánh dân nhằm kích động thù hằn của người dân với lực lượng công an chấp pháp, đây là một âm mưu thâm độc

  Trả lờiXóa
 23. sự thật là công an đánh người hay chính giáo dân mới là bên quá khích, dùng gạch đá ném vào lực lượng chức năng, xâm hại đến sức khỏe của lực lượng chức năng, phương tiện khi thực thi nhiệm vụ? Clip mà danlambao đưa lên đã được cắt gọt, chỉnh sửa chỉ để lừa gạt những người không trực tiếp có ở hiện trường và xuyên tạc ra những luận điệu sai trái

  Trả lờiXóa
 24. cảm thấy vô cùng bức xúc với lũ người này, chúng đang làm xấu hình ảnh của nước ta trước bạn bè quốc tế đó là điều không thể chấp nhận được mà chúng ta cần lên án, người dân cũng cần nhận thức rõ ràng đầy đủ hơn để không tự biến mình trở thành công cụ cho chúng, hãy nhìn những gì chúng làm chính những người tham gia cuộc biểu tình đó hiểu nội tình hơn ai hết hãy lên tiếng vì đất nước này

  Trả lờiXóa
 25. Khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Phó công an huyện Gia Viễn đánh người là vu khống, Công an Ninh Bình đang truy tìm người tung tin này. Mong rằng những kẻ như vậy sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Vào sáng ngày 11/3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin "Đã tìm được kẻ hành hung phụ nữ" kèm 3 tấm hình. Trong nội dung người này đăng tải có một tấm chân dung thiếu tá Bùi Hồng Minh – Phó trưởng công an huyện Gia Viễn, hai tấm còn lại là hình người đàn ông mặc quần áo giống cảnh phục công an đang đấm, đạp một phụ nữ.

  Trả lờiXóa
 27. Ngày 18/3, đại tá Phạm Văn Hội, người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm người tung tin thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đánh người tại cơ quan. “Thông tin lan truyền trên mạng xã hội là vu khống. Công an tỉnh đang truy tìm người tung tin này”, đại tá Hội nói.

  Trả lờiXóa
 28. Nội dung cho rằng thiếu tá Bùi Hồng Minh đang hành hung một phụ nữ bán trà đá tên Giang. Sau khi thông tin này lan truyền, thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc. Mong rằng anh sẽ sớm được trả lại danh dự và kẻ bịa đặt kia sẽ phải chịu tội trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Đại tá Lã Hồng Phúc, Trưởng công an huyện Gia Viễn, cho biết những hình ảnh đăng tải trên mạng không phải là trụ sở đơn vị. Công an huyện không đặt lá cờ Tổ quốc ở góc phòng. Người đàn ông đánh phụ nữ trong hình mặc quần áo "không phải của lực lượng công an, vì túi áo không giống, đai quần màu tối, không như cảnh phục của ngành".

  Trả lờiXóa
 30. Ngày 18.3, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ việc một đối tượng đăng tải thông tin lên trang Facebook cá nhân bôi nhọ và vu khống một phó trưởng Công an huyện Gia Viễn đánh một người phụ nữ.

  Trả lờiXóa
 31. Trong đơn kêu oan của mình, thiếu tá Minh khẳng định hình ảnh người mặc đồ giống cảnh sát đang túm tóc và đạp vào một người phụ nữ không phải là mình. Thiếu tá Minh cũng cho hay tấm ảnh chân dung xuất hiện trên mạng được chụp khi anh còn mang cấp bậc đại úy. Hình chân dung được đăng trên một tờ báo điện tử hồi tháng 6/2016, viết về thiếu tá Minh là gương điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ điệp khúc xuyên tạc và chống phá của “đám rận chủ quốc nội” sẽ không bao giờ chấm dứt. Cứ luận điệu này rồi luận điệu khác, miễn là nó “hót”, nó câu được nhiều like nhiều view thì rận chủ lại có nhiều tiền từ “ngoại bang”. Có một luận điệu mà chúng thường xuyên sử dụng đó chính là giật tít kiểu “Công an đánh dân…”, “Công an mắng dân…”, “công an cản trở người dân biểu tình…”…

  Trả lờiXóa
 33. Cái loại bán nước hại dân, cái loại phản bội dân tộc, cái loại xuyên tạc tình hình đất nước như “đám rận chủ” và bè lũ phản động lưu vong mà là công dân Mỹ chắc bị bắn “chết toi” từ lâu rồi. Bởi thế bọn “cẩu nô” hãy im mồm trước khi chịu hậu quả tương tự.

  Trả lờiXóa
 34. Các cá nhân tổ chức có sai phạm đến đâu thì cần kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, cứ nghe bọn “cẩu nô” kích động đi biểu tình, vừa mất thời gian vừa vi phạm pháp luật. Mà một khi đã tiến hành biểu tình trái pháp luật thì các lực lượng, nhất là công an phải có trách nhiệm ngăn chặn, bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 35. Những cái pháp luật quy định thì chưa chắc đã chấp hành đúng đâu nhưng mà cứ hễ công an vào cuộc là lại bức xúc ầm lên. Thế nên cái bọn cơ hội kia chúng nó mới có đà, mới được thể mà lấn tới. Dân ta nên xem lại chính mình trước khi lao vào đả kích người khác.

  Trả lờiXóa
 36. Những chiến sĩ công an đang ngày ngày bảo vệ cuộc sống của chúng ta, xin hãy dành cho họ một sự tôn trọng, đừng vì những thông tin thất thiệt mà đua nhau lên các trang mạng xã hội rồi chửi bới này nọ.

  Trả lờiXóa
 37. Một số người dân nơi đây bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ, trực tiếp dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình. Và rồi đám anh hùng bàn phím đã nhanh chóng thực hiện công việc của mình khi cho rằng công an sử dụng vũ lực với người biểu tình.

  Trả lờiXóa
 38. Chuyện này nó đã thành thông lệ rồi mà ad, mấy cái lũ khốn này thì không thể chấp nhận được chút nào. Toàn là những hành động xấu xa, bần tiện chuyên mưu đồ chống ohas nhà nước của dân làm báo. cái này cần vạch mặt nó ra, cần lên án phê bình ngay thẳng..

  Trả lờiXóa
 39. Quả thực khi tình cờ xem được clip thì chúng ta mới thấy rõ được câu chuyện này, hoàn toàn đây là những hành động bảo vệ, phòng thủ, trấn áp giúp bảo đảm tình hình trên địa bàn, hoàn toàn khác xa những luận điệu mà Danlambao đăng tải. Bởi vậy, mỗi người dân cần lên án trước những hành động xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 40. Tôi nghĩ mọi người cần phải hiểu, lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật. Còn những hành động mà họ làm đây là hoàn toàn không có căn cứ và là vi phạm pháp luật quy định quyền.

  Trả lờiXóa
 41. cho bọn này nói cho sướng miệng cũng được, cũng chả ai tin cả dâu nên cúng không đáng lo mà, ai chứ chiêu trò này của rận chủ đã quá quen rồi

  Trả lờiXóa
 42. Có lẽ các đối tượng rận chủ vẫn chỉ có trò vu khống và nói láo như thế thôi chứ không có gì là mới cả. Chính vì lối mòn rồi nên chúng ta không có gì phải tin bọn này cả

  Trả lờiXóa
 43. Cái trò zân chủ chống phá nhà nước thì chúng ta không lạ thừa gì nữa. Mỗi người ta cần chú ý những hành động này, toàn là chiêu trò xuyên tạc xấu xa như thế thì bố ông nào mà chấp nhận được. Cần lên án những hành động.

  Trả lờiXóa
 44. Lực lượng công an không bao giờ đánh dân mà chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân, vì vậy cần phải trấn áp tất cả những kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 45. Tóm lại là họ sai, dân sai dân nơi đây bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ, đánh tả công an là không được, cần lên án những hành động xấu xa này. Một điều không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 46. Mọi việc cần phải có cách nhìn chính nghĩa, không bao giờ được phép nhìn nhận mọi việc theo tư duy phản động. Chính việc làm này đang làm cho quần chúng giáo dân bị kích động và từ đó làm sai

  Trả lờiXóa
 47. Các đối tượng rận chủ toàn duy trì thói quen đổ lỗi mà thôi, chúng đâu biết rằng chính chúng đang tự gây ra tội lỗi cho dân, cho nước nhưng cứ đổ lỗi cho nhà nước, cho chính quyền và cho công an

  Trả lờiXóa
 48. Các đối tượng rận chủ đang tự mình hủy hoại mình bởi vì chúng chả có trò gì khác ngoài trò vu khống và đổ lỗi cả. Quá nhàm cho trò này rồi

  Trả lờiXóa
 49. Lực lượng công an đang làm mọi cách để cho các đối tượng rận chủ không thể tiếp tục làm hại mọi người được nữa. Dù có phải áp dụng các biện pháp trấn áp thì cũng phải chấp nhận thôi, chúng tôi ủng hộ

  Trả lờiXóa
 50. Nhằm mục đích xuyên tạc bóp méo bản chất của vụ việc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền trước bạn bè quốc tế, qua đó hạ thấp uy tín cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, gây nên tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. CHúng ta cần hết sức cảnh giác trước những âm mưu không có hồi kết này.

  Trả lờiXóa
 51. Lực lượng Công an tiến hành nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự trên địa bàn đó là trách nhiệm của họ, điều này đã được quy định trong pháp luật. Còn những hành động nào sai, những hành động việc làm nào đúng thì đã có pháp luật phân định.

  Trả lờiXóa
 52. Lực lượng công an nhân dân- luôn trở thành chủ đề muôn thuở mà bọn rận chủ lợi dụng để xuyên tạcrận chủ lợi dụng để xuyên tạc, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và lực lượng công an. thực tế cho thấy trước những âm mưu thủ đoạn xảo quyệt của chúng một bộ phận người dân nơi đây bị kẻ xấu lợi dụng kích động và đã có những hành động chống người thi hành công vụ, trực tiếp dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình. Do vậy đòi hỏi mỗi người dân chúng ta cần phải đề cao cảnh giác, tránh để mình trở thành những con rối của chúng.

  Trả lờiXóa
 53. Dân làm báo là tranh chuyên có những bài viết xuyên tạc những bài viết mà không ai có thể chấp nhận được nội dung vì nó đi ngược lại lợi ích đi ngược lại những gì mà chúng ta thấy đúng. Nếu chúng ta tin vào luận điệu của bọn này thì chúng ta tự đánh mất đi những sự tốt đẹp trong xã hội và những người công an sẽ là nạn nhân của dư luận.

  Trả lờiXóa
 54. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa da cao cấp
  sofa nỉ đẹp
  sofa văng đẹp
  sofa góc đẹp
  sofa đơn đẹp
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 55. Lũ khốn này đang mưu đồ xấu xa mà, nên nhớ c,an làm thế làm trách nhiệm của họ việc tiến hành bảo đảm sự ổn định, hạn chế những hành động tụ tập, biểu tình gây ùn tắc giao thông mất trật tự tại đây, điều đó có gì sai.

  Trả lờiXóa
 56. Lúc nào cũngđổ lỗi cho công an, nhưng khi có việc gì thì cứ gọi công an, mà sự việc này dân làm báo hoàn toàn cắt ghép nhé, bỏ đi mấy cái luận điệu Công an là một trong những “điệp khúc” mà chúng luôn mưu đồ hướng đến...

  Trả lờiXóa
 57. mấy ngày này đọc nhiều vụ của mấy anh cảnh sát (đúng nghĩa vì dân) bị oan mà thấy ức chế vô cùng. cũng vì mấy bọn lều báo vô đạo đức post bài câu view mà không cần để ý đến sự thật, thêm bớt câu từ, giật tít một cách hết sức láo toét xuyên tạc sự việc để những người không biết, không tỉnh táo bị lừa hay nói luôn là bị chúng nó dắt mũi. Nói thật chứ, Pháp luật mà không nghiêm trị bọn này thì không chỉ những vụ như này mà sẽ còn rất nhiều vụ việc khác nữa. rồi từ những vấn đề xã hội, cho đến quân sự rồi biết đâu cả chính trị...có cái gì chúng nó k xuyên tạc được chứ. những hành vi của bọn chúng chẳng khác nào bọn phản động chống phá cả. phải thật nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 58. Nhiều người vi phạm pháp luật, bị công an sờ gáy nên giờ thấy công an là chửi. Đúng cũng chửi và sai cũng chửi. Còn một số bạn đầu toàn mứt, éo có não nên thấy người ta chửi cũng hùa vào chửi, chửi và chửi. Các vị éo sai thì ai dám động vào các vị???

  Trả lờiXóa
 59. Nhà nước cần phải quản lý chặt hơn nữa về vấn đề thông tin truyền thông. Xử lý nghiêm minh các hành vi xuyên tạc gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân, các tổ chức, cơ quan nhà nước. Phải xử thật nghiêm những kẻ coi thường pháp luật và chống người thi hanh công vụ. Không thể để những kẻ này coi thường pháp luật được

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. mình nghĩ "tự do ngôn luận" là đúng nhưng nên ở mức độ vừa phải. Về những sự việc như thế này, các cơ quan truyền thông có uy tín nên điều tra làm rõ tránh trường hợp người dân tin vào những thông tin xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 61. Trách nhiệm làm rõ nội dung vụ việc để xử lý là của toàn dân ! Hãy trung thực , thẳng thắn nói đúng sự việc nếu chúng ta còn là CON NGƯỜI !Hãy vì một XH văn minh -trong sạch ko tệ nạn xã hội ! Lên mạng là để chia sẻ những điều hay lẽ phải,đừng hồ đồ mà đánh giá tung hô những gì chưa chắc chắn để cho bọn phản động thừa nước đục thả câu bôi nhọ danh dự đảng và nhà nước mình nhé,tẩy chay bọn người ngu dốt phản động

  Trả lờiXóa
 62. Có những việc thấy vậy nhưng bên trong không phải như những gì người ta nói. Công an làm nhiệm vụ thôi chỉ có bọn mất phân ăn mới làm dữ, phải tỉnh táo nhận định sự việc thôi. Thiết nghĩ, với những đối tượng này thì cứ phải như bên Mẽo. Show your hands, lie down or pằng pằng.

  Trả lờiXóa
 63. Không thể chấp nhận được những hành động xấu xa của lũ rết ày được. Suy cho cùng cũng chỉ toàn là những hành động vi phạm pháp luật, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, làm mất ổn định trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 64. Và họ không thừa nhận là bản thân họ sai, Họ vẫn đã dùng chính dùng gậy gộc, ném đá, xô xát với lực lượng Công an khi đang tiến hành công việc bảo đảm, giữ gìn an toàn trật tự của mình. Điều này không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 65. Nhằm xuyên tạc bóp méo bản chất của vụ việc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền trước bạn bè quốc tế, qua đó hạ thấp uy tín cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, gây nên tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. Tuy nhiên trên thực tế, chúng ta có thể thấy lực lượng Công an không tiến hành những hành động đánh đập người dân mà đó là những hành động bảo vệ, phòng thủ, trấn áp giúp bảo đảm tình hình trên địa bàn, hoàn toàn khác xa những luận điệu mà Danlambao đăng tải.

  Trả lờiXóa
 66. Mấy cái clip này toàn bị cắt đầu cắt đuôi nên ta chỉ nhìn thấy được một khía cạnh của vấn đề khiến cho mọi người hiểu nhầm. bản chất của chúng là vậy, luôn luôn chống phá chúng ta, vậy nên mọi người hãy đề cao cảnh giác đừng để những trò bịp bợm này đánh lừa, làm mất đoàn kết lương giáo. Thân!!!

  Trả lờiXóa
 67. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Trường Phúc mình nhé
  Website: http://noithattruongphuc.vn/sofa-phong-khach.html
  Hotline: 0967.422.378

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ