Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

DÂN LÀM BÁO LẠI CUỒNG NGÔN


LOA LÀNG
Trong những ngày qua dư luận Việt Nam đang nóng lên với hàng loạt vụ xâm phạm tình dục trẻ em được phơi bày. Trẻ em là mầm non của đất nước, là thành viên nhỏ nhất trong mọi gia đình, song lại rất yếu ớt và dễ bị xâm phạm, chính vì thế mà các bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội đã và đang rất lo lắng về vấn nạn này. Mặt khác với tình trạng xâm hại tình dục trẻ em hiện trạng, đã dấy lên hàng loạt câu hỏi đâu là nguyên nhân của hàng loạt vụ xâm hại trẻ em trên?
Xâm hại tình dục
Xâm hại tình dục đang là vấn nạn ở các quốc gia, ảnh minh họa
Đầu tiên, có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, việc xâm hại tình dục đối với trẻ em xảy ra ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Thế nhưng khi vấn nạn này xảy ra ở Việt Nam, Dân làm báo không ngần ngại cho rằng: “Thảm trạng này là kết quả không thể tránh khỏi của một nền giáo dục không chú trọng vào việc xây dựng đức tính nhân bản, một nền văn hóa bị hủy hoại bởi hệ thống vô thần cộng sản, một guồng máy chính trị suy tôn đạo đức dựa vào hành vi của một lãnh tụ đạo đức giả”.
Không dừng lại ở đó Dân làm báo còn huênh hoang rằng: “Yếu tố đầu tiên là nền giáo dục đào tạo con người như thế nào. Bên cạnh sự giáo dục, đời sống tâm linh của một người được phát triển ra sao để tin vào sự phán xét của một đấng tối cao đối với những hành vi của mình mà có thể không ai biết. Đời sống tâm linh đó đã và vẫn đang bị thui chột bởi chủ nghĩa vô thần đè nặng lên những thế hệ sinh ra và lớn lên dưới chủ nghĩa đó”.
Dân làm báo
Bài viết có nội dung xuyên tạc trên trang Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Chung lại qua bài viết “Thảm trạng xâm hại tình dục trẻ em tại nước CHXHCNVN” Dân làm báo cho rằng, vấn nạn xâm hại tình dục đối với trẻ em đó là do một nền giáo dục yếu kém và hơn hết chúng cho rằng đó là hệ quả của một nền văn hóa vô thần của Cộng sản. Điều này hoàn toàn là bịa đặt và là phát ngôn ngông cuồng của Dân làm báo, xin chứng minh bằng các số liệu cụ thể dưới đây:
- Tại Anh trong năm 2011, cứ 1/20 trẻ em tại Anh đã từng bị bạo hành tình dục và có khoảng hơn 3.000 trẻ em tại Anh được xác định là cần được bảo vệ khỏi xâm hại tình dục vào năm 2013.
- Tại Mỹ thì cứ 8 phút, các nhân viên xã hội lại tìm thấy bằng chứng hoặc khẳng định một trường hợp xâm hại tình dục tại Mỹ. Cứ 1/7 (13%) người trẻ dùng Internet cho biết họ từng nhận được những lời gạ gẫm tình dục trên mạng xã hội. Cũng tại Mỹ thì 1/25 người trẻ bị gạ gẫm tình dục từ những đối tượng gặp trực tiếp bên ngoài.
- Tại Ấn Độ, từ năm 2001 - 2011, có 48.000 vụ hiếp dâm trẻ em được ghi nhận tại quốc gia này. Con số này đồng nghĩa với mức tăng 336% khi số vụ vào năm 2001 là 2,113 vụ, còn tới năm 2011, số vụ hiếp dâm trẻ em đã tăng lên tới 7,112 vụ. Trong một nghiên cứu vào năm 2007 của chính phủ Ấn Độ với 12.500 trẻ em trên toàn quốc, có khoảng 53% trong số đó là nạn nhân của xâm hại tình dục.
- Tại Nam Phi, theo một báo cáo của hiệp hội thương mại Solidarity Helping Hand, Nam Phi, cứ 3 phút lại có một trẻ em bị xâm hại tình dục tại quốc gia này. Cũng theo nghiên cứu của Hiệp hội Y khoa Quốc gia vào năm 2009, ở quốc gia này thì cứ 1 trong 4 người, sẽ có một người thú nhận đã xâm hại tình dục ai đó.
So với con số 5300 trẻ em bị xâm hại từ năm 2011 đến năm 2015 tại Việt Nam, những con số trên đã đánh bật luận điệu của Dân làm báo, khi khẳng định nền giáo dục và chế độ Cộng sản vô thần là nguyên nhân của tình trạng xâm hại tình dục trẻ em. Thực tế khẳng định rằng, tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, hay thậm chí là có đời sống tâm linh phát triển như Ấn Độ và Nam Phi, vấn nạn xâm hại trẻ em đã và đang xảy ra nghiêm trọng.
Quả thực, vấn nạn xâm hại trẻ em ở Việt Nam đang có xu hướng tăng trong những năm vừa qua, nhưng đó là do sự nhận thức chưa đầy đủ của phụ huynh và trẻ nhỏ về việc xâm hại tình dục. Hơn nữa cũng là chưa có chế tài đủ mạnh để răn đe những kẻ có mưu đồ, hành vi xâm hại trẻ nhỏ. Còn việc cho rằng nguyên nhân của việc xâm hại trẻ em là do nền cộng sản vô thần là luận điệu bịp bợm, quy chụp, vô căn cứ và chỉ có thể do những kẻ bán nước hại dân như Dân làm báo phát ngôn.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/15/2017 01:29:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

16 nhận xét:

 1. Quả thực, vấn nạn xâm hại trẻ em ở Việt Nam đang có xu hướng tăng trong những năm vừa qua, nhưng đó là do sự nhận thức chưa đầy đủ của phụ huynh và trẻ nhỏ về việc xâm hại tình dục. Hơn nữa cũng là chưa có chế tài đủ mạnh để răn đe những kẻ có mưu đồ, hành vi xâm hại trẻ nhỏ. Còn việc cho rằng nguyên nhân của việc xâm hại trẻ em là do nền cộng sản vô thần là luận điệu bịp bợm, quy chụp, vô căn cứ và chỉ có thể do những kẻ bán nước hại dân như Dân làm báo phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể thấy vấn nạn xâm hại tình dục đối với trẻ em xảy ra ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới chứ không phải chỉ xảy ra riêng ở Việt Nam. Vậy bè lũ phản độngbè lũ phản động kia có lý do gì để bôi nhọ, hạ uy tín nền giáo dục Việt Nam? Xã hội có vô vàn người với những tính nết khác nhau, không phải ai cũng tốt nhưng không vid thế mà lấy lí do nền giáo dục xuống cấp để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thập niên 1990 và 2000, giới truyền thông trên thế giới đã khai thác mạnh chủ đề lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên của giáo sĩ Công giáo tại một số quốc gia. Giáo hội Công giáo bị chỉ trích vì một vài Giám mục đã bao che cho các linh mục bị cáo buộc, không xử lý mà lại thuyên chuyển họ đến mục vụ nơi khác, để tình trạng này tiếp diễn (Wikipedia). Hữu thần đấy, nếu có suy nghĩ như hướng của danlambao thì họ sẽ đánh giá Vantican như thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. rõ ràng thực trạng ấu dâm trẻ em đang là một vấn nạn cần phải giải quyết. tuy nhiên để giải quyết được chúng ta phải tìm được nguyên nhân của nó. nhưng nguyên nhân này có thực sự nằm ở chế độ không hay là sự vu khống của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 5. Có một thực tế là không chỉ ở VN mà trên thế giới vấn đề ấu dâm đang là một vấn đề nhức nhối và vẫn đang tiếp diễn. Và ấu dâm còn ở cả những quốc gia theo tôn giáo như công giáo. Thực tế thì đã có rất nhiều vụ linh mục công giáo phạm tội ấu dâm và giáo hội CG dường như bỏ qua vì đó là vấn đề nhạy cảm. Điều đó cho thấy những gì danlambao viết chỉ theo lối suy diễn một chiều, tiêu cực!

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta có thể thấy rằng việc xâm hại tình dục đối với trẻ em xảy ra ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới mà không chỉ riêng gì Việt Nam. vậy đâu là nguyên nhân và nguyên nhân có phải như bọn chúng nói láo không

  Trả lờiXóa
 7. đúng là chỉ có đám rân chủ cuội mới có thể đưa ra cái lý lẽ vớ vẩn rằng vấn nạn xâm hại tình dục đối với trẻ em đó là do một nền giáo dục yếu kém và hơn hết chúng cho rằng đó là hệ quả của một nền văn hóa vô thần của Cộng sản

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam không phải là quốc gia duy nhất có hiện tượng xâm phạm tình dục trẻ em. Đây là vấn nạn chung của cả thế giới, tin chắc rằng, ở bất kì quốc gia nào cũng có tội phạm này. Không thể nói nền giáo dục của nước nào cũng không có tình nhân bản được. Danlambao chỉ đang quy chụp cho nền giáo dục Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Cái này không thể nói như kiểu dân làm báo nói được, đó là điều mà ở nước nào cũng có chuyện xảy ra như vậy, không đồng cảm thì thôi lại còn bày đặt chửi bới

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ gạ gẫm trẻ em đúng là những tên thối tha, khốn nạn nhất của xã hội. Đất nước mình còn ít, chứ như những nước phát triển, cái gọi là tình dục đối với họ chỉ là chuyện nhỏ thì số lượng trẻ em bị xâm hại còn kinh khủng hơn nhiều. Nói thế không phải để ngụy biện gì cả. Mỗi một trẻ em bị xâm hại ở Việt Nam là một sự đau đớn, tủi nhục với người Việt rồi, cần chung tay bảo vệ họ

  Trả lờiXóa
 11. Lợi dụng bất cứ vấn đề gì nóng lên của xã hội để mà cắn càn, đây chính là bản chất của cái trang danlambao này. Khi nào cũng vậy, sự việc chỉ có một thì chúng thêm mắm thêm muối và đẩy sự việc đi theo hướng tiêu cực gấp nhiều lần. Điều này cũng chả ai lạ gì nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 12. việc cho rằng nguyên nhân của việc xâm hại trẻ em là do nền cộng sản vô thần là luận điệu bịp bợm, quy chụp, vô căn cứ và chỉ có thể do những kẻ bán nước hại dân như Dân làm báo phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 13. ở trên thế giới, dù là nước chưa phát triển, đã phát triển hay đang phát triển thì đều xảy ra tình trạng trẻ em bị xâm hại như vậy, chứng tỏ trình độ giáo dục không liên quan gì đến tình trạng ấu dâm, cũng như chẳng có gì liên quan đến tư tưởng, hay tâm linh gì. dân làm báo chỉ viết những điều sai trái, bịp bợm, hướng người đọc đến những suy nghĩ sai lệch. danlambao đúng thật là toàn những kẻ bán nước, không có một chút đóng góp gì cho quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 14. có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, việc xâm hại tình dục đối với trẻ em xảy ra ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. vấn nạn xâm hại trẻ em ở Việt Nam đang có xu hướng tăng trong những năm vừa qua, nhưng đó là do sự nhận thức chưa đầy đủ của phụ huynh và trẻ nhỏ về việc xâm hại tình dục. Hơn nữa cũng là chưa có chế tài đủ mạnh để răn đe những kẻ có mưu đồ, hành vi xâm hại trẻ nhỏ. Còn việc cho rằng nguyên nhân của việc xâm hại trẻ em là do nền cộng sản vô thần là luận điệu bịp bợm, quy chụp, vô căn cứ và chỉ có thể do những kẻ bán nước hại dân như Dân làm báo phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 16. lợi dụng vấn đề này để tranh thủ đánh bóng tên tuổi hòng nhận được sự trợ giúp của các thế lực bên ngoài. Mỗi khi đất nước có sự kiện hoặc biến cố xảy ra, đám dâm chủ lại tiến hành viết bài, xúi giục, kích động biểu tình rồi quay video, livestream, chụp ảnh rồi gửi ra nước ngoài để nhận được sự viện trợ. Lần này cũng không phải ngoại lệ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ