Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

CON ĐƯỜNG MẸ NẤM - NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐƯỢC TRAO GIẢI NGƯỜI PHỤ NỮ DŨNG CẢM NHẤT NĂM 2017


TƯỞNG
Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào ngày 29/3/2017 vừa qua được chính thức trao giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm năm 2017.
Kết quả hình ảnh cho CON ĐƯỜNG MẸ NẤM - NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐƯỢC TRAO GIẢI NGƯỜI PHỤ NỮ DŨNG CẢM NHẤT NĂM 2017
Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được nhận giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm vào ngày 29/3/2017, ảnh: internet
Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết đúng vào lúc 11 giờ sáng ở thủ đô Washington DC, tức 10 giờ tối giờ Việt Nam, đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và Thứ trưởng ngoại giao phụ trách Chính trị sự vụ Thomas Shannon sẽ chủ trì buổi lễ vinh danh, trao giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm năm nay. Trong số những người được trao giải có Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam.
Hehe! Chúc mừng chị Nấm của chúng ta thôi, chị đã vào tù nhưng lại được một khoản tiền kha khá để sau này đấu tranh tiếp. Thế nhưng con đường mà đám cờ Vàng ngoại quốc vận động đề đem về cái giải này có lẽ thực sự là gian nan.
Đôi điều về tiểu sử của bà đệ nhất phu nhân nước Mỹ này, bà Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi còn 16 tuổi, lên 18 bà ký hợp đồng với nhiều hãng thời trang, Công ty người mẫu nổi tiếng thế giới và giành được nhiều danh hiệu như Á hậu trong cuộc thi về thời trang “Look of the Year” do Tạp chí Jana tổ chức năm 1992. Sau đó tình cờ gặp anh Đỗ Nam Trung trong lúc đang thiếu thốn tình cảm, như chết đuối vớ được cọc, lập tức anh Trung tấn công và lấy được lòng của bà Melania.
Nói về giải thưởng này thì có lẽ bà đệ nhất phu nhân kia không hiểu gì về Mẹ Nấm cả, bà cũng chưa gặp mặt, chưa bao giờ đến Việt Nam, không hiểu những hoạt động ngầm của đám dân chủ đang lăm le lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. Bà đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi. Nếu cứ đối kháng, chống chính quyền nhân dân được coi là Dũng cảm thì có lẽ đám dân chủ bờ hồ ở Hà Nội cũng đã nhận giải hết rồi.
Có lẽ bà đệ nhất phu nhân xứ Hoa Kỳ của chúng ta cũng chỉ là con rối trong tay đám dân biểu, chỉ là công cụ chính trị của đám cờ Vàng, phản động ngoại quốc chống Việt Nam. Nửa đời người bà đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đi làm người mẫu, làm thương mại thì đâu thể hiểu biết sâu về giới chính trị các nước mà trao giải bừa bãi.

Phải chăng hoạt động xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình gây rối trật tự trị an của đất nước thì cũng được trao tặng danh hiệu dũng cảm?

TÁC GIẢ: Unknown // 3/31/2017 09:17:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Một giải thưởng mà để động viên lũ rận chủ tiếp tục xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình đây.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 2. Người con của đất13:30 31 tháng 3, 2017

  Quả thực là một câu chuyện khôi hài. Danh hiệu "Phụ nữ quốc tế dũng cảm" ngỡ như sẽ được trao cho những người dám đứng lên nói ra sự thật đằng sau mỗi quốc gia vậy mà nó đã trở thành danh hiệu giành cho những người sẵn sàng bôi nhọ, xuyên tạc về bản chất của một quốc gia??? Thật nực cười vì cái tiêu chí đã bị bóp méo một cách quá đáng như vậy cho một giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế? Rồi lại còn ngoài các quốc gia đồng minh với Mỹ nữa chứ. Không còn từ nào để tả cái độ lố lăng của giải thưởng này nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự tôi cũng rất có hi vọng với cái giải thưởng như thế này nhưng đến khi biết được những nhân tố được nhận giải như Nguyễn Ngọc Như quỳnh thì cũng phần nào hiểu được bản chât thật sự của cái giải thưởng này. Nó chỉ dành cho những đối tượng chống phá nhà nước.

   Xóa
  2. Khi nhắc về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì ngay lập tức nhớ tới một kẻ là thành viên tổ chức phản động “Người Việt yêu nước”, liên quan đến các tổ chức phản động khác và đặc biệt trong số đó có tổ chức khủng bố Việt Tân. Quỳnh nhận tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối với Việt Nam để "sản xuất" hàng trăm những thông tin, bài viết, tài liệu có nôi dung xuyên tạc về tình hình "dân chủ", "nhân quyền" trong nướ

   Xóa
 3. Nói về giải thưởng này thì có lẽ bà đệ nhất phu nhân kia không hiểu gì về Mẹ Nấm cả, bà cũng chưa gặp mặt, chưa bao giờ đến Việt Nam, không hiểu những hoạt động ngầm của đám dân chủ đang lăm le lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. Bà đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi. Nếu cứ đối kháng, chống chính quyền nhân dân được coi là Dũng cảm thì có lẽ đám dân chủ bờ hồ ở Hà Nội cũng đã nhận giải hết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phần thưởng này trao cho bà ta thật sự đâu có chính xác đâu, ai ở đây cũng đều hiểu người Mỹ là như thế nào, những gì họ trao cho Mẹ Gấu đều là cả một âm mưu đấy. Nhận thức rõ lên, một con người đang phải ngồi trại giam để chờ ngày kết tội thì sao mà lại có thể là một người can trường được, thật nực cười đấy.

   Xóa
 4. Không biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được từ tiêu chí gì để có thể được công nhận là người phụ nữ của năm trong khi hoạt động của người này ở Việt Nam lại như một kẻ chống đối quyết liệt bất kể đúng sai. Tôi không hiểu các tổ chức nước ngoài làm ăn kiểu gì khi công bố Mẹ Nấm là người phụ nữ quốc tế dũng cảm 2017?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Mẽo và Tây tung hô về giải thưởng nhân quyền. Sau việc trao thưởng này không hiểu hoạt động chống phá tăng lên hay giảm đi đây, lục đục nội bộ dân chủ là điều khó tránh

   Xóa
 5. Thực tế cho thấy, “mẹ nấm gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” đã từng nhiều lần viết bào với nooijdung tuyên truyền saci lệch sự thật. Cũng vì lẽ ấy, đã có lần “mẹ nấm gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” đã được một số tổ chức và các nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam tung hô đạt giải thưởng nhân quyền và cũng chính sự tung hô này mà trong giới zân chủ đã có một phen tranh giành quyền lợi, tố cáo những việc làm xấu xa của nhau

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là gương mặt quen thuộc trong làng rận, đối tượng này có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Hành động tung tin Quỳnh tuyệt thực lần này cũng chỉ là một trong số các thủ đoạn của Quỳnh và đồng bọn nhằm mục đích đòi trả tự do cho ả mà thô

  Trả lờiXóa
 7. Trên trang facebook cá nhân của Quỳnh toàn các bài viết có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, bôi xấu, hạ uy tín của cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những bài viết của Quỳnh toàn có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, tập tài liệu Stop police killing civilians - SKC khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, hiểu sai về bản chất tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, gây xâm hại đến mối quan hệ gắn kết giữa nhân dân và lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là miệng lưỡi của những kẻ thế này không thể tin được. Không những vậy, ả lại còn giở cái bài quen thuọc là tuyệt thực ra nhằm gây sức ép với chính quyền nữa. Hãy thôi ảo tưởng đi, người dân không ai còn bị che mắt bởi mấy trò rẻ rách thế này đâu

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta đều nắm rõ những tội danh của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như thường xuyên sưu tầm, cắt ghép, xuyên tạc và đăng tải những bài viết có nội dung sai lệch, nói xấu chính quyền, hạ thấp danh dự và uy tín của một số lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ bà đệ nhất phu nhân xứ Hoa Kỳ của chúng ta cũng chỉ là con rối trong tay đám dân biểu, chỉ là công cụ chính trị của đám cờ Vàng, phản động ngoại quốc chống Việt Nam. Nửa đời người bà đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đi làm người mẫu, làm thương mại thì đâu thể hiểu biết sâu về giới chính trị các nước mà trao giải bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 12. Phải chăng hoạt động xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình gây rối trật tự trị an của đất nước thì cũng được trao tặng danh hiệu dũng cảm? Nguyễn ngọc như quỳnh, con người này xứng đáng được là con quỷ chuyên đi phá hoại nhà nước thì đúng hơn, loại người suốt ngày đi chống phá nhà nước ta mà cũng được là người phụ nữ quốc tế sao, đúng là chuyện nực cười, loại người như bà ta không sớm thì muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn ngọc như quỳnh, ả ta được tôn vinh là người phụ nữ quốc tế sao???? Thật quá là vô lý mà. Nói về giải thưởng này thì có lẽ bà đệ nhất phu nhân kia không hiểu gì về Mẹ Nấm cả, bà cũng chưa gặp mặt, chưa bao giờ đến Việt Nam, không hiểu những hoạt động ngầm của đám dân chủ đang lăm le lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. Bà đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi. Việc làm này của bà đệ nhất phu nhân liệu có được coi là đọng lức cho lũ rận tiếp tục phong trào không??/ đúng là toàn những kẻ bản chất thối nát mà.

  Trả lờiXóa
 14. Thật nực cười cho cái giải thưởng này quá. Cái tên nghe cũng có vẻ hay đấy, nhưng mà bản chất có được như cái tên hay không. Bà Melania hay cả với những người có liên quan đến cái giải thưởng này có thực sự biết và hiểu về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay không chứ. Còn những người ở Việt Nam thì hiểu rất rõ đấy, cụ thể là thông qua cái lịch sử vi phạm của ả. Nào là xuyên tạc lịch sử, tung tin đồn nhảm, kích động gây rối trật tự,..nhiều vô biên đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn ngọc như quỳnh, bà ta được vinh danh là người phụ nữ thì đúng là loạn thật rồi, không biết vị đệ nhất phu nhân kia mắt bà ta có bị gì không nưa, theo tôi chắc mù thật rồi. Mẹ nấm gấu, bà ta được vinh danh thì chắc bọn tội phạm trên đất nước này đều vô tội hết rồi, một kẻ mà đi chống phá, phá hoại nhà nước ta được vinh danh liệu có đúng không???/ Đúng là trên đời này việc gì cũng có thể xảy ra được mà.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ bà đệ nhất phu nhân xứ Hoa Kỳ của chúng ta cũng chỉ là con rối trong tay đám dân biểu, chỉ là công cụ chính trị của đám cờ Vàng, phản động ngoại quốc chống Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Mỹ trao giải thưởng người phụ nữ dũng cảm năm 2017 cho một người đang chờ điều tra, xét xử về hành vi phá hoại đất nước VN, há chẳng phải người Mỹ đang khuyến khích tội phạm ở VN sao? Thế sao Mỹ không trao giải cho những người chống phá Mỹ ở Mỹ đi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. Một người chẳng biết gì về tình hình đất nước VN, chẳng biết gì về những cá nhân có những hành vi vi phạm pháp luật VN mà cũng đòi trao giải thưởng dũng cảm cho người VN. Chẳng nhẽ chống lại chính quyền, có hành vi vi phạm pháp luật là dũng cảm? Thế thì thiết nghĩ bà đệ nhất phu nhân Mỹ nên trao giải cho những người phạm tội ở Mỹ cho hết đã chứ.

  Trả lờiXóa
 19. hững hành vi vi phạm pháp luật VN mà cũng đòi trao giải thưởng dũng cảm cho người VN. Chẳng nhẽ chống lại chính quyền, có hành vi vi phạm pháp luật là dũng cảm? Thế thì thiết nghĩ bà đệ nhất phu nhân Mỹ nê

  Trả lờiXóa
 20. là công cụ chính trị của đám cờ Vàng, phản động ngoại quốc chống Việt Nam. Nửa đời người bà đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đi làm người mẫu, làm thương mại thì đâu thể hiểu biết sâu về giới chính trị các nước mà trao giải bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 21. việc nguyễn ngọc như quỳnh nhận được một giải thưởng có tính chất như thế này từ mỹ thì không có gì là lạ cả, quỳnh có thể được mỹ chọn là biểu tượng chống cộng trong năm 2017 cũng nên ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Không thể chấp nhận được, và phải chăng hoạt động xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình gây rối trật tự trị an của đất nước thì cũng được trao tặng danh hiệu dũng cảm?

  Trả lờiXóa
 23. mỹ trao giải thưởng này cho một người đang bị xét xử về tội chống phá nhà nước cộng hòa xã hôi chủ nghĩa việt nam, vậy ý của phía mỹ là gì đây, nhà nước này là một thứ đáng chống ư. liệu quan hệ việt mỹ có thể phát triển đến đâu đây.

  Trả lờiXóa
 24. ở Mỹ vốn là như vậy rồi, có cần phải biết người được nhận giải là ai đâu, chỉ cần qua một vài mẩu tin trên mạng, cũng như những thông tin từ đám rận chủ là đủ để họ tôn vinh một người lên mây, thực chất cái giải thưởng này có giá trị gì đâu chỉ là trò tự biên tự diễn, làm trò cho mọi người xem thôi

  Trả lờiXóa
 25. Một câu nói hay : Phải chăng hoạt động xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình gây rối trật tự trị an của đất nước thì cũng được trao tặng danh hiệu dũng cảm?

  Trả lờiXóa
 26. phu nhân Hoa Kỳ đi làm người mẫu, làm thương mại thì đâu thể hiểu biết sâu về giới chính trị các nước mà trao giải bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 27. đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những hoạt động chống phá của mình xứng đáng bị vào tù. không biết cái giải thưởng kia khi trao được phía Mỹ hướng tới điều gì không biết

  Trả lờiXóa
 29. chẳng hiểu bộ ngoại giao hoa kỳ nghĩ gì nưa khi vừa trao giải cho một tên tù chống phá chính quyền nước người ta mà ngay sau đó tổng thống Trump lại gửi điện tới chủ tịch nước ta để thắt chặt quan hệ. đúng là tiêu chuẩn kép mà

  Trả lờiXóa
 30. giải thưởng phụ nữ dũng cảm này như một trò hề của Bộ ngoại giao mỹ, và việc trao cho chị nấm đã càng làm cho trò hề này càng ngày càng lố bịch. đúng là trong tù vẫn được có tiền mà

  Trả lờiXóa
 31. đúng là nên chính trị nước mỹ. trong khi tổng thống mỹ gửi thư nhấn mạnh tăng cường ngoai giao thì bà vợ lại đi trao giải cho người chống phá chính quyền đây là hành vi thô bạo can thiệp vào công việc nội bộ của một nước

  Trả lờiXóa
 32. Chúc mừng chị Nấm của chúng ta thôi, chị đã vào tù nhưng lại được một khoản tiền kha khá để sau này đấu tranh tiếp. Mong rằng chị sẽ sung sướng về điều này.

  Trả lờiXóa
 33. Thật sự nực cười cho cái giải thưởng chẳng đâu vào đâu thế này, khi mà một tên rận chủ trong làng dân chủ của bè lũ Việt Tân suốt ngày tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá chính quyền Việt Nam, gây mất an ninh trật tự, làm rối loạn lòng dân thì nay, khi mà ả- Nguyễn Ngọc Như QuỳnhNguyễn Ngọc Như Quỳnh đang ngồi trong tù thì vẫn nhận được sự quan tâm của bè lũ dân chủ với việc nhận cái gọi là giải thưởng "người phụ nữ dũng cảm nhất năm 2017". Thử hỏi như thế có thật sự xứng đáng không? hay là một chiêu trò ngu xuẩn!

  Trả lờiXóa
 34. Theo thông tin của đám rận chủ, thì mấy ngày gần đây các nhà dân chủ Việt liên tiếp đón nhận những tin vui khi mà các nhà dân chủ gạo cội lần lượt được một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện cảm đối với Việt Nam tung hô và đưa vào các danh sách nhận các giải thưởng về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 35. Ngay sau khi thông tin này công bố trên các trang lá cải lề trái, đã có một số nhà dân chủ gửi lời chúc mừng đến Phạm Thanh Nghiên. Thành tích mà dẫn đến thị được lọt vào vòng chung kết này theo Andrew Anderson, Giám đốc Điều hành của Front Line Defenders cho biết: “Năm nhà bảo vệ này(trong đó có Phạm Thanh Nghiên) cho thấy sự ngoan cường, ý chí bền bỉ khi đối mặt với những nguy cơ nghiêm trọng, thường là những mối đe dọa đối với mạng sống của họ”.

  Trả lờiXóa
 36. về những người lọt vào vòng chung kết theo tổ chức này bầu chọn được thì có thể thấy rằng nó hết sức khó mà thuyết phục cho được.

  Trả lờiXóa
 37. để ngụy biện cho các hành động ngược quy luật đó bằng một sự biện minh không có cơ sở khoa học mà hoàn toàn là sự suy luận chủ quan của những kẻ vẽ ra trò hề này.

  Trả lờiXóa
 38. đây là hành động thể hiện cái nhìn không khách quan của Bộ Ngoại giao Hòa Kỳ. Bởi các “thành tích” theo đánh giá từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa ra nêu trên thực ra chỉ là những hoạt động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 39. Có lẽ phía Hoa Kỳ đánh giá sự dũng cảm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ đúng ở phương diện đạo đức làm mẹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Đây như một thông điệp đối với làng dân chủ Việt. Bởi vậy, mà thông tin trao giải đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phát đi thì đám dân chủ nhanh chóng chia sẻ và một loạt các bài viết ca ngợi, cổ súy cho Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 41. không ngờ để được vinh dang là một anh hùng lại dễ như vậy, chúc mừng mẹ nấm nha, chắc chị vui lắm nhỉ, đúng là tự biên tự diễn, tự mở ra khen thưởng lấy nhau chứ thử hỏi trên trái đất này có ai biết đến giải thưởng đó không, người ta góp bao công sức cho đất nước họ, cho nền văn minh thế giới còn được vinh danh chứ cái lũ bán nước mà cũng được phong anh hùng thì cũng phải xem lại cái giải thưởng này như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 42. cai giải thưởng xamlon mỹ nó lập ra để thủ dâm tinh thần cho bọn zân chủ chống cộng mà chúng nó cứ làm như to tát lắm ý.cái loại chống phá nhà nước ở VN mà cũng đòi đc giải thưởng nhân quyền vs giải thưởng phụ nữ dũng cảm thì tao cũng chịu cái thằng thành lập ra cái giải ấy đấy :v

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện đang bị tạm giam để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trước đó, ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm Gấu) về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Mà Mỹ lại trao giải cho bà ta tức là đang vi phạm luật Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
 44. Nhìn vào danh sách những người được nhận giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm” có thể dễ dàng nhận ra, hầu hết những người được nhận giải thưởng này là thành phần chống đối chính phủ ở các quốc gia mà họ đang cư trú. Hoàn toàn không một người nào trong số các cá nhân được nhận giải đến từ các quốc gia vốn là đồng minh thân thiết với Mỹ như Vương quốc Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản… Điều đó có thể lý giải cho lý do tại sao Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lại trao cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "giải thưởng" này.

  Trả lờiXóa
 45. Giải thưởng này cũng nhằm khuyến khích các thành phần chống đối ở các nước để họ tiếp tục chống phá đất nước đó , đây cũng là một trong những phương pháp mà Mỹ sử dụng để phá hoại và lật đổ 1 chế độ ở một quốc gia, mà đây cũng đâu phải lần đầu mỹ trao mấy cái giải giời ơi đất hỡi này cho mấy kẻ phản động của ta đâu?

  Trả lờiXóa
 46. Hãy đọc phát ngôn mới nhất của bộ ngoại giao của ta về vấn đề của mẹ nấu gấu này là rõ nhất. Những cá nhân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là thể loại phá hoại khét tiếng trong nước và hiện tại đang bị tạm giam vậy mà Bộ Ngoại giao Mỹ lại có thể trao cho ả cái giải đấy thì đủ biết cái giải đấy nó thối nát như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 47. Việc trao giải thưởng này cũng như là việc mà các nước đó đang cố tình gây sức ép lên chính quyển của nước ta thôi, cách mà trao giải thưởng này chẳng hẳn chẳng có gì là tốt đẹp đâu. Qua những lần trao giải như vậy chúng ta càng thấy rõ dã tâm của mỹ chống phá VN mấy năm nay vẫn không hề thay đổi

  Trả lờiXóa
 48. Trao các giải thưởng về “nhân quyền”, “báo chí”, “phụ nữ can đảm” là việc mà Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn thường làm để nhằm hậu thuẫn, cổ vũ, khích lệ cho những người có các hành vi chống đối chính phủ ở các quốc gia “không đi theo quỹ đạo” của Mỹ (trong đó có Việt Nam). Nên cũng không có gì lạ khi mẹ nấm gấu được cái giải thưởng này mà.

  Trả lờiXóa
 49. Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khẳng định, những hành vi trên của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Mỹ không biết điều này mà trao giải cho mẹ nấm gấu hay biết mà còn cố tình, hơn nữa bộ ngoại giao của ta đã ra thông cáo với sự việc này, để xem mỹ sẽ có hành động gì tiếp theo?

  Trả lờiXóa
 50. Nói về giải thưởng này thì có lẽ bà đệ nhất phu nhân kia không hiểu gì về Mẹ Nấm cả, bà cũng chưa gặp mặt, chưa bao giờ đến Việt Nam, không hiểu những hoạt động ngầm của đám dân chủ đang lăm le lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. Bà đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi. Nếu cứ đối kháng, chống chính quyền nhân dân được coi là Dũng cảm thì có lẽ đám dân chủ bờ hồ ở Hà Nội cũng đã nhận giải hết rồi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ