Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH ĐI VÀO ĐƯỜNG CỤT CỦA LÊ CÔNG ĐỊNH


TƯỞNG
Năm 2009, luật sư Lê Công Định bị bắt theo điều 88 - Bộ luật Hình sự vì đã có những hành vi như câu kết với những tổ chức phản động nước ngoài chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lê Công Định đã biên soạn nhiều tài liệu gửi cho các trang web BBC, RFA và các trang web của "Phong trào dân chủ VN", "Việt Tân"; “Radio Chân trời mới"; "Thông luận", tập san "Tự do dân chủ"... do những kẻ phản động lưu vong lập ra. Các tài liệu này nhằm xuyên tạc chống phá đường lối, chính sách kinh tế - xã hội, vu khống bôi nhọ lãnh đạo chủ chốt, lãnh đạo của chính quyền, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật.
Lê Công Định
Lê Công Định, ảnh: internet
Sau khi ra tù thì tưởng như Lê Công Định sẽ mang cái danh đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng thực ra không phải. Hắn chuyển sang bưng bô cho đám chế độ ngụy quyên, ngụy quyền cũ nhằm lấy lòng đám cờ Vàng hải ngoại; hắn viết nhiều bài viết bôi nhọ lãnh tụ xóa bỏ vai trò lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm phủ nhận cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại. Định viết:
“Muốn Thoát Trung, phải Thoát Cộng. Muốn Thoát Cộng, phải Thoát Hồ”. Thoát Hồ không có nghĩa là chọn cách lăng mạ Hồ Chí Minh, hoặc đàm tiếu về đời tư ông nhằm hạ bệ hình tượng, mà nhiều người mù quáng tin là thiêng liêng.
Thoát Hồ là thoát khỏi di sản tư tưởng và đường lối mà ông đã chủ trương khi mang chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam và dẫn dắt Đảng Cộng sản Việt Nam vào con đường thần phục Trung Cộng tuyệt đối.
Thoát Hồ để thấy ngọn cờ giải phóng dân tộc đánh Pháp, đuổi Mỹ trong quá khứ thực chất là chiêu bài đưa Việt Nam rời khỏi quỹ đạo phương Tây, từng bước chui vào gông cùm nô lệ giặc Tàu.
Dù cố bênh vực tinh thần "dân tộc" và "yêu nước" của ông đến đâu, dù đổ vấy hậu quả cho kẻ thừa hành đi sai đường lối của ông thế nào, thực trạng đất nước ngày nay đã minh chứng hiển nhiên ách thực dân kiểu Tàu đã và đang tròng lên cổ từng người dân Việt từ nhiều năm nay.
Vì vậy, chúng ta không nên ngại đụng chạm thẳng thừng đến bức tượng thiêng liêng mà nhiều người mù quáng tôn thờ. Quý vị có quyền tôn thờ, còn chúng tôi có niềm tin riêng của mình. Tất nhiên, không ai chọn giải pháp phỉ báng.”
Đọc lời văn của Định thì ai cũng có thể thấy được sự hoang tưởng, bệnh hoạn khi khẳng định rằng Việt Nam đang thuần phục Trung Quốc, đến đứa trẻ con cũng hiểu thực dân Pháp, Mỹ đã làm gì đối với nhân dân ta trong những năm thế kỷ thứ 20. Chỉ có thằng dở, kẻ ấu trĩ, não lợn mới nghĩ rằng Pháp, Mỹ đến khai sáng văn minh cho Việt Nam, khi mà những tội ác của thực dân trong các lần khai thác thuộc địa vẫn chưa hề phai nhòa trong tâm trí người dân Việt thì những kẻ bưng bô cho Đế quốc thật sự không thể dung thứ trong cộng đồng này được.
Triết lý mà Hồ Chủ tịch để lại là không thể bàn cãi, còn thực trạng xã hội ngày nay như thế nào thì đó có phải là mong muốn của Hồ Chủ tịch? Triết lý, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh đã được cả thế giới công nhận chứ không phải có mỗi Việt Nam làm theo. Thế nên một kẻ “ếch ngồi đáy giếng” như Định hãy chị khó tìm hiểu thêm về Hồ Chí Minh trong mắt bạn bè quốc tế.
Lê Công Định đã chuyển từ con đường đấu tranh trí thức, lợi dụng dân chủ nhân quyền sang con đường phỉ báng lãnh tụ, điều này chứng tỏ rằng phong cách đấu tranh trong bản thân con người Lê Công Định đã dần đi vào ngõ cụt. Phải chăng Định đã không còn thủ đoạn nào nữa để chống Đảng, chống Nhà nước nên phải dùng những lời lẽ lưu manh, hèn hạ để lấy lòng đám cờ Vàng hải ngoại.
Chủ đề thoát Trung đã được đám văn nghệ sĩ, đám trí thức giả cầy, đám dân chủ bờ hồ nhai đi nhai lại trong một vài năm vừa qua kể từ khi Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Thế nhưng câu chuyện thoát Trung xong đất nước ta sẽ như thế nào thì bọn não lợn như Định chưa thể nào nghĩ ra được, vì chúng chỉ có mục đích thoát Trung còn thoát xong đời sống dân ta như thế nào thì chúng sẽ không thể hình dung ra được. Từ thực tế đó mà không có mấy người tin theo những lời của đám dân chủ giả cầy này.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/21/2017 11:14:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

28 nhận xét:

 1. Lê Công Định đã chuyển từ con đường đấu tranh trí thức, lợi dụng dân chủ nhân quyền sang con đường phỉ báng lãnh tụ, điều này chứng tỏ rằng phong cách đấu tranh trong bản thân con người Lê Công Định đã dần đi vào ngõ cụt. Phải chăng Định đã không còn thủ đoạn nào nữa để chống Đảng, chống Nhà nước nên phải dùng những lời lẽ lưu manh, hèn hạ để lấy lòng đám cờ Vàng hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 2. Chủ đề thoát Trung đã được đám văn nghệ sĩ, đám trí thức giả cầy, đám dân chủ bờ hồ nhai đi nhai lại trong một vài năm vừa qua kể từ khi Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Thế nhưng câu chuyện thoát Trung xong đất nước ta sẽ như thế nào thì bọn não lợn như Định chưa thể nào nghĩ ra được, vì chúng chỉ có mục đích thoát Trung còn thoát xong đời sống dân ta như thế nào thì chúng sẽ không thể hình dung ra được. Từ thực tế đó mà không có mấy người tin theo những lời của đám dân chủ giả cầy này.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Công Định, cái tên có lẽ cũng không còn xa lạ với độc giả xa gần. Một trong những nhà “dân chủ” hoạt động tích cực nhất, có học nhất, máu mặt nhất so với đống các nhà “dân chủ” còn lại.

  Trả lờiXóa
 4. Hình ảnh một Việt nam thu nhỏ, dũng cảm bất khuất trước cường quyền đứng lên đòi công lý, sự ngiệp chính nghĩa đòi độc lập cho dân tộc mình thì bị tàn sát dã man, đã thức tỉnh lương tri của nhân dân toàn thế giới lúc bấy giờ, đã góp phần thổi bùng lên phong trào phản đối chiến tranh xâm lược VN đã lan rộng khắp toàn cầu, trong đó có cả nhân dân yêu chuộng hòa bình Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. Định sớm đã bộc lộ tố chất hám của bằng việc chủ động tham gia vào “giới dân chủ” để kiếm cơm, tiếp đó y đã từng bước khẳng định được cái vị thế của mình qua việc quyết liệt thể hiện quan điểm ủng hộ tư tưởng dân chủ đại nghị, đa đảng, đa nguyên, canh tân hệ thống luật pháp, chính trị của Việt Nam được “giới dân chủ” đánh giá rất cao, và trên hết là thành tích vài lần vào tù ra tội đã đưa Định trở thành nhân vật có số má trong làng nghề “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 6. theo suy luận của kẻ lắm chữ, nhưng cái đầu lại “Rỗng tuếch” về lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, y cứ như một kẻ bệnh hoạn, đầu óc N tối tăm của những kẻ cam tâm làm nô lệ, tư duy của những kẻ suốt đời chỉ muốn bám đít ngoại bang, làm tay sai cho quân xâm lược

  Trả lờiXóa
 7. y cho rằng đánh Pháp đuổi Mỹ giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước có nghĩa là bài Tây đó là một sai lầm và nay phải lệ thuộc Tầu cũng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 8. Đáng buồn thay, nhục nhã thay cho họ, hậu duệ Lê Công Định được họ gửi gắm nhiều niềm tin bao nhiêu lại làm hoen ố gia phả bấy nhiêu.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Công Định là kẻ hậu sinh y đã học sử nhưng chưa bao giờ y nghĩ được lịch sử “khổ đau” của dân tộc mình, đất nước mình 100 năm chìm đắm trong nô lệ, chịu nhục của một đất nước “Nhược tiểu”, bởi mất chủ quyền, không có độc lập, tự do, cảnh lầm than cùng cực, đói khổ, bần hàn của Nhân dân mình ở thế kỷ XX, dưới đòn roi bom đạn của thực dân, đế quốc đã tàn phá quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ vì, định kiến cá nhân, tiểu nhân trong suy nghĩ, ác cảm với chính quyền mà Lê Công Định đã không chịu nghĩ cho cả dân tộc này. Chính y đâu có biết rằng vì không chịu nhục, không chịu làm kiếp nô lệ kiếp Ngựa Trâu mà cả dân tộc này của y đã đứng lên dưới ngọn cờ giải phóng dân tộc để đánh Pháp, đuổi Mỹ do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Công Định đã phải (vào tù) để trả giá cho hành vi tội lỗi của mình, khi cố tình chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Công Định là người có học thức cao nhưng bị ảo tưởng về chính trị nên thường xuyên đưa ra nhiều bài viết có nội dung sai lệch, tuyên truyền những luận điệu phản động. Trong thời gian 3 năm chấp hành hình phạt tù, Lê Công Định tỏ ra khá ngoan ngoãn, hối cải trước hành vi phạm tội và xin được giảm án. Tuy nhiên, khi vừa mới ra tù thì lại hiện nguyên hình như trước khi bị bắt. Lê Công Định liên lạc khá thường xuyên với những đối tượng phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là có mối quan hệ chặt chẽ với đài BBC Tiếng Việt. Gần đây nhất để đánh dấu sự trở lại của mình Lê Công Định lại có những phát ngôn thể hiện sự ngu lâu dốt bền của mình. Phải chăng vai trò của Định trong làng rận chủ mờ nhạt nên thi thoảng phải có những phát ngôn gây sốc để cho mọi người thấy rằng mình vẫn còn thở?

  Trả lờiXóa
 13. Tên gọi Lê Công Định khá "nổi tiếng" trong giới rận chủ, một luật sư có tài năng nhưng lại sử dụng chính tài năng đó chống lại Nhà nước Việt Nam, đi ngược với lợi ích và mong muốn của đồng bàolợi ích và mong muốn của đồng bào. Hắn đã sử dụng nhiều chiêu bài để nhằm tuyên truyền, lôi kéo quần chúng nhân dân tin và nghe theo những lời vu khống bịa đặt của chúng- bọn rận chủ. Do vậy mỗi công dân cần phải hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của y.

  Trả lờiXóa
 14. cho ăn cho học biết bao nhiêu mà về đi chống phá lại chính nhà nước mình,loại này học cho lắm vào cũng chỉ ăn hại chứ chả làm đc cái gì tốt cho đời đâu.Bác HỒ nói rồi, có tài mà ko có đức cũng chỉ là kẻ vô dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Lê Công Định đã chuyển từ con đường đấu tranh trí thức, lợi dụng dân chủ nhân quyền sang con đường phỉ báng lãnh tụ, điều này chứng tỏ rằng phong cách đấu tranh trong bản thân con người Lê Công Định đã dần đi vào ngõ cụt. Phải chăng Định đã không còn thủ đoạn nào nữa để chống Đảng, chống Nhà nước nên phải dùng những lời lẽ lưu manh, hèn hạ để lấy lòng đám cờ Vàng hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 16. Ông này cũng coi như là một người giỏi, có tài. Nhưng tiếc là lại không có đức, người thì tài giỏi thật nhưng tham vọng quá lớn, ông ta luôn nghĩ rằng tầm vóc của mình phải làm ở vị trí này vị trí nọ mới xứng tầm, trong khi ông ta lại chưa chịu cống hiến gì cho đất nước. Để rồi giờ đi theo con đường phá hoại đất nước, càng lún càng sâu thế này đây

  Trả lờiXóa
 17. Lê Công Định đã chuyển từ con đường đấu tranh trí thức, lợi dụng dân chủ nhân quyền sang con đường phỉ báng lãnh tụ, điều này chứng tỏ rằng phong cách đấu tranh trong bản thân con người Lê Công Định đã dần đi vào ngõ cụt

  Trả lờiXóa
 18. Phải chăng Định đã không còn thủ đoạn nào nữa để chống Đảng, chống Nhà nước nên phải dùng những lời lẽ lưu manh, hèn hạ để lấy lòng đám cờ Vàng hải ngoại

  Trả lờiXóa
 19. Lê công định luôn là đối tượng thất bại cho những gì mình làm vì nó là hại dân, hại nước, không có cơ sở để tin cậy những gì hắn làm và kết cục cho hắn là thê thảm

  Trả lờiXóa
 20. Lê Công định là đối tượng luật sư, người hiểu luật nhưng lại vi phạm pháp luật thì không thể nào chấp nhận được và từ khi y đi theo con đường của các đối tượng rận chủ thì bản thân y và gia đình y đều không yên thân

  Trả lờiXóa
 21. Không nên tự cho mình là thông minh Lê công Định à, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt nên dù người có làm gì cũng không thể lại được với trời đâu

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta cần lên án và bài xích những kiểu luật sư như thế này đối với nhân dân, với đất nước. Định được ăn học tử tế, được tạo điều kiện để phát triển nhưng lại là kẻ chống đối

  Trả lờiXóa
 23. Đến bao giờ thì tên này mới từ bỏ ảo tưởng có thể làm nên một điều gì đó lớn lao hơn cho những tư tưởng phản động. Tại sao đến giờ y không thành công bởi vì y chỉ luôn là kẻ thất bại

  Trả lờiXóa
 24. Đấu tranh luôn chỉ là vớ vẩn vì ở Việt Nam vốn dĩ có nhân quyền và tự do đầy đủ. Vậy cái gọi là đấu tranh cho nhân quyền đó trên thực tế là không diễn ra

  Trả lờiXóa
 25. Không bao giờ có thể thành công cho tư tưởng chống đối và phản động được nhưng các đối tượng rận chủ vẫn cố tình làm điều mà chúng biết không bao giờ thành công được. Lý do duy nhất chúng làm là vì tiền

  Trả lờiXóa
 26. Chủ đề thoát Trung đã được đám văn nghệ sĩ, đám trí thức giả cầy, đám dân chủ bờ hồ nhai đi nhai lại trong một vài năm vừa qua kể từ khi Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Thế nhưng câu chuyện thoát Trung xong đất nước ta sẽ như thế nào thì bọn não lợn như Định chưa thể nào nghĩ ra được, vì chúng chỉ có mục đích thoát Trung còn thoát xong đời sống dân ta như thế nào thì chúng sẽ không thể hình dung ra được. Từ thực tế đó mà không có mấy người tin theo những lời của đám dân chủ giả cầy này.

  Trả lờiXóa
 27. câu chuyện thoát Trung xong đất nước ta sẽ như thế nào thì bọn não lợn như Định chưa thể nào nghĩ ra được, vì chúng chỉ có mục đích thoát Trung còn thoát xong đời sống dân ta như thế nào thì chúng sẽ không thể hình dung ra được

  Trả lờiXóa
 28. Với bản chất lưu manh, liều lĩnh cộng với trình độ văn hóa thấp, dễ hiểu, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…, tức là những việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến đầu óc, tránh khiêu khích chính quyền như đồng bọn, nhất là kẻ khôn ngoan, không lộ diện ở các “điểm nóng” như Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các. Giờ đã đến lúc Quyền phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình với hình phạt nghiêm minh

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ