Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

CLB LÊ HIẾU ĐẰNG – NHẢ CHÚT HƠI TÀN

           
LOA LÀNG
Vài ngày lại đây trên các lều báo, Blog của đám rận chủ phát đi thông báo của CLB Lê Hiếu Đằng, đại ý nói về việc cái chúng tự gọi là Ban chủ nhiệm của CLB nghỉ việc.
CLB Lê Hiếu Đằng
Lời thừa nhận từ nhiệm của Ban chủ nhiệm CLB Lê Hiếu Đằng trên trang Bauxite, ảnh chụp màn hình
Thành lập được ngót nghét 3 năm thì hơn 2 năm nay CLB này hầu như đã không còn bất kỳ hoạt động nào. Chính vì thế, hầu hết mọi người đều nghe cái tên này khá lạ tai, thế nên tác giả xin sơ qua về CLB này. Được thành lập năm 2014, sau khi ông Lê Hiếu Đằng chết và “lấy cảm hứng từ tinh thần yêu nước và chiến đấu không ngừng nghỉ của anh Lê Hiếu Đằng” CLB này đã được thành lập. Thực tế, năm 2014 là năm nở rộ của các tổ chức tự nhận là “xã hội dân sự”, vì đó mà một nhóm các “nhà đấu tranh vì dân chủ” đã lấy luôn cớ Lê Hiếu Đằng chết lập nên CLB này với mục tiêu là lừa bịp Việt Kiều và bọn ba que ở hải ngoại rót tiền về hòng kiếm chác.
CLB Lê Hiếu Đằng hay còn gọi là CLB trở cờ (ám chỉ những người từng hoạt động cho chính quyền, nay quay đầu chống phá), bởi nói có sách mách có chứng. Nhìn vào danh sách thành viên, thấy hẳn ngay các gương mặt “gạo cội” như: Kha Lương Ngãi, Huỳnh Ngọc Chênh, Huỳnh Tấn Mẫm, Hoàng Hưng, Phạm Đình Trọng, Hạ Đình Nguyên, Nguyễn Đắc Diên...Thế nên, về “tinh thần” của cái CLB này không cần nói thì ai cũng biết.
Trở lại với chuyện Ban chủ nhiệm của CLB này nghỉ việc như đã nói, về thực tế CLB này chỉ còn trên danh nghĩa từ khoảng 2 năm trước. Sau vài lần tụ tập cầm băng rôn hò hét ở tượng đài Lý Thái Tổ, cái tên CLB Lê Hiếu Đằng gần như chết xó. Nguyên nhân thì quá ư rõ ràng, ngoài vài vụ tụ tập, lôi kéo người khác nhằm gây tiếng vang, CLB này về bên trong là một khối rỗng tuếch. Phương châm hoạt động thì mơ hồ, cơ cấu tổ chức thì rời rạc, thậm chí đến đường hướng “đấu tranh” còn không rõ ràng, chính vì thế không một cá nhân, tổ chức nào rót tiền vào. Mà quy luật tất yếu, không có tiền đám rận chủ chẳng ngu gì mà vác tù và hàng tổng. Chẳng mấy chốc, các thành viên của CLB đã chuyển sang “làm thuê” tại các hội khác nhằm vớt vát ít tiền nuôi sống qua ngày.
Đắng cay, chua xót và thất vọng đến cùng cực, song vẫn cần vớt vát lại cái mặt mo để kiếm ăn, chính vì thế mà CLB này vẫn còn ngắc ngoải đến tận hôm nay. Nhưng “đám trẻ” thì còn đi kiếm chác này nọ, không vác mồm đi biểu tình thì cũng lọ mọ gõ máy cho mấy Blog, mấy lều báo “lề trái”. Còn già lẩn thẩn như Chủ tịch Huỳnh Kim Báu thì chả làm được gì sất. Thế nên mới sinh ra chuyện từ nhiệm, theo đúng phương châm “không vác tù và hàng tổng”.
Trong bản thông báo Huỳnh Kim Báu cũng phải ngậm ngùi rằng “nhường quyền lại cho tập thể quyết định việc bầu ra một Ban Chủ nhiệm mới, với mong mỏi sẽ có những hoạt động khởi sắc hơn”. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/05/2017 03:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. Một tổ chức được thành lập dựa trên cái phi nghĩa, đi ngược lại quy luật phát triển của xã hội thì làm sao có thể tồn tại lâu dài được chứ. Cái CLB Lê Hiếu Đằng là một ví dụ điển hình cho sự thật này. Một kết cục được dự báo từ trước nhưng vẫn mặt dày không nghe!

  Trả lờiXóa
 2. Câu lạc bộ cái quái gì chứ, đây cũng chẳng qua là cái cớ để che mắt mọi người thôi. Mượn danh nghĩa là clb, nhưng thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi cũng như chống phá nhà nước ta thôi, đã bao lần chúng mượn tượng đài lỹ thái tổ để chống phá nhà nước ta nhưng không thành, điều này au cũng dễ hiểu thôi, bởi những việc làm mà xuất phát từ những âm mưu hèn hạ thì mãi mãi không bao giờ thành công đâu, và tôi tin rằng những kẻ mà chỉ chăm chăm chống phá nhà nước ta thì sớm muộn cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

   Xóa
 3. CLB Lê Hiếu Đằng hay còn gọi là CLB trở cờ (ám chỉ những người từng hoạt động cho chính quyền, nay quay đầu chống phá), bởi nói có sách mách có chứng. Nhìn vào danh sách thành viên, thấy hẳn ngay các gương mặt “gạo cội” như: Kha Lương Ngãi, Huỳnh Ngọc Chênh, Huỳnh Tấn Mẫm, Hoàng Hưng, Phạm Đình Trọng, Hạ Đình Nguyên, Nguyễn Đắc Diên...Thế nên, về “tinh thần” của cái CLB này không cần nói thì ai cũng biết. Cái clb này toàn đi chống phá nhà nước ta, chứ chẳng giúp gì được cho dân cả, qua đây tôi thật sư mong rằng bà con giáo dân hãy hết sức tỉnh táo, hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng và hãy dùng cái đầu lạnh cũng như trái tim nóng đế suy xét mọi việc đừng để cái lũ khốn nạn việt tân lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn là cái trò mèo này, lũ rận này chúng dùng nhưng cái tên hay lắm, thoạt đầu nghe thì có ý nghĩa lắm nhưng thật chất chỉ là vỏ bạc để chống phá nhà nước ta cho thuận tiện thôi, một lũ người bỉ ổi và đáng khinh thường, chúng bị che mờ con mắt bởi những đồng tiền bẩn thỉu kia, rồi có ngày nhất định chúng sẽ phải vào tù mà bóc lịch hết cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 5. Tại sao chứ??? tại sao chỉ vì tiền mà lại có những con người sẵn sàng bán re tư cách cũng như lươn tâm làm người của mình chứ??Vì tiền mà xuyên tạc chống phá nơi gắn liền với tuổi thơ của mình liệu có đáng không??? Tiền quan trọng hơn một cuộc sống hạnh phúc và bình yên sao??? riêng bản thân tôi, tôi thấy thật thất vọng và đau vì trên mảnh đất đầy truyền thống hào hùng này lại có những con người kinh tởm như lũ rận này, tôi tin vào công lý vì thế tôi tin chắc chắn một điều rằng lũ rận chúng nhất định sẽ phải trả giá vì những gì mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc lại một CLB lập ra nhằm mục đích kiếm tiền của mấy cái thằng cha tự xưng dân chủ muốn ngồi mát ăn bát vàng đây mà. Đã bao nhiêu lần bị bóc mẽ những vụ nhận tiền từ bên ngoài để về nước phá hoạt rồi. Cái clb này lập ra chắc không câu được viện trợ bên ngoài nên là chán tự giải tán đây mà. Đám này chung quy cũng chỉ vì tiền

  Trả lờiXóa
 7. Trong bản thông báo Huỳnh Kim Báu cũng phải ngậm ngùi rằng “nhường quyền lại cho tập thể quyết định việc bầu ra một Ban Chủ nhiệm mới, với mong mỏi sẽ có những hoạt động khởi sắc hơn”. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trong bản thông báo Huỳnh Kim Báu cũng phải ngậm ngùi rằng “nhường quyền lại cho tập thể quyết định việc bầu ra một Ban Chủ nhiệm mới, với mong mỏi sẽ có những hoạt động khởi sắc hơn”. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đáng khinh thật, toàn là những người khỏe mạnh, thậm chí có cả thanh niên trai tráng, không học hành cho đàng hoàng để mà góp công xây dựng và phát triển đất nước, kiếm công việc tử tế để gia đình bạn bè còn tự hào, còn nở mày nở mặt, mà lại mặt dày đi làm mấy cái trò biểu tình thuê rồi nói xấu Đảng, Nhà nước để kiếm vài đồng bạc lẻ của những người có ý xấu với đất nước. Những kẻ này giờ có muốn hối cải cũng khó, chả ai dám thu nhận chúng đâu

  Trả lờiXóa
 10. Lê Hiếu Đằng chết lập nên CLB này với mục tiêu là lừa bịp Việt Kiều và bọn ba que ở hải ngoại rót tiền về hòng kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 11. CLB Lê Hiếu Đằng hay còn gọi là CLB trở cờ (ám chỉ những người từng hoạt động cho chính quyền, nay quay đầu chống phá), bởi nói có sách mách có chứng

  Trả lờiXóa
 12. CLB này chỉ còn trên danh nghĩa từ khoảng 2 năm trước. Sau vài lần tụ tập cầm băng rôn hò hét ở tượng đài Lý Thái Tổ, cái tên CLB Lê Hiếu Đằng gần như chết xó

  Trả lờiXóa
 13. Đắng cay, chua xót và thất vọng đến cùng cực, song vẫn cần vớt vát lại cái mặt mo để kiếm ăn, chính vì thế mà CLB này vẫn còn ngắc ngoải đến tận hôm nay

  Trả lờiXóa
 14. hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đắng cay, chua xót và thất vọng đến cùng cực, song vẫn cần vớt vát lại cái mặt mo để kiếm ăn, chính vì thế mà CLB này vẫn còn ngắc ngoải đến tận hôm nay. Nhưng “đám trẻ” thì còn đi kiếm chác này nọ, không vác mồm đi biểu tình thì cũng lọ mọ gõ máy cho mấy Blog, mấy lều báo “lề trái”. Còn già lẩn thẩn như Chủ tịch Huỳnh Kim Báu thì chả làm được gì sất. Thế nên mới sinh ra chuyện từ nhiệm, theo đúng phương châm “không vác tù và hàng tổng”.

  Trả lờiXóa
 16. CLB này chỉ là danh xưng vớ vẩn không có chút thực lực hoạt động nào cả, cái tôi nghĩ đó là không nên có những CLB kiểu này

  Trả lờiXóa
 17. Lê Hiếu Đằng chỉ là tên vớ vẩn, hắn có thể trở thành rận chủ nhưng không ai tôn trọng và đừng có sử dụng chiêu trò này gây tiếng vang để phô trương thanh thế

  Trả lờiXóa
 18. Các nhà rận chủ làm gì có đất sống trên thế gian này, có ai ủng hộ chúng đâu, chúng chỉ là con mắt mù quáng vì hiện thân cho lũ quỷ dữ thực hiện hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Sống ở trên đời thì nên theo chính nghĩa. Tôn giáo nào thể hiện sự ưu việt thì găn bó và có một không gian thờ

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả những kẻ nào bày ra trò nãy có thể trong lễ khai hạ được, tại sao chu này sẽ là thải hị vì nó hiền dịu vô cùng mà thanhg ngày những con chim ngang đại về chịu cí ứng cử viên

  Trả lờiXóa
 21. Mấy đối tượng rận chủ ăn tiền một cách vô tội vã để xuyên tạc đất nước Việt Nam. không có gì là tốt hắn hoặc xấu hẳn

  Trả lờiXóa
 22. với các đối tượng không khác gì, Nên những ưu điểm cần phát huy và khăc phục vào nhược điểm

  Trả lờiXóa
 23. một số đối tượng có chức sắc, có học hành, học vĩ nhưng nay theo điều mà họ mơ ước nên không chính xác nữa

  Trả lờiXóa
 24. Mấy đối tượng rận chủ ăn tiền một cách vô tội vã để xuyên tạc đất nước Việt Nam. không có gì là tốt hắn hoặc xấu hẳn

  Trả lờiXóa
 25. Nhứng hội nhóm tổ chức được thành lập với những mục tiêu như vậy thì làm sao mà tồn tại lâu dài cho được. Mà chắc ngay từ đầu thì chúng cũng chỉ muốn kiếm chút tiền rồi thôi chứ làm sao mà làm cho lâu dài được. Cái kết thế này cũng là cái kết cho các tổ chức tương tự hiện nay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Trong bản thông báo Huỳnh Kim Báu cũng phải ngậm ngùi rằng “nhường quyền lại cho tập thể quyết định việc bầu ra một Ban Chủ nhiệm mới, với mong mỏi sẽ có những hoạt động khởi sắc hơn”. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi. Cái kết thích đáng cho những kẻ mang danh dân chủ và hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 27. tưởng mình dời Đảng, ra đi như một vị anh hùng trong lời lẽ của đám phản động thì giờ đây có lẽ Lê Hiếu Đằng đã nhận ra được sự bạc bẽo của đám rân chủ trong nước

  Trả lờiXóa
 28. CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôithoi thóp chờ chết mà thôi. thực tế chẳng phải đang minh chứng quá rõ ràng sao. Vậy nên gửi lời cảnh tỉnh đến cái đám rận chủ ngoài kia hãy cẩn thận vì sớm muộn gì cuãng sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. ra đời vào lúc các tổ chức dân sự dưới sự giúp sức của phản động bên ngoài nở rộ. đến giờ thì các tổ chức này đang đi vào thoái trào với những màn đấu đá nội bộ của các nhà rân chủ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 30. lời từ nhiệm của ban chủ nhiệm chính là sự thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. có lẽ ông Lê Hiếu Đằng nên thực sự nghiêm túc nghĩ đến chuyện dưỡng già của mình rồi

  Trả lờiXóa
 31. Các đối tượng rận chủ tự lập ra CLB làm nơi sinh hoạt các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng có tồn tại được lâu đâu, chỉ là tồn tại ở một chút chí cùng lực kiệt mà thôi. do đó, chúng ta không có gì phải sợ bọn này cả, chúng chỉ là lũ vớ vẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Các đối tượng rận chủ cứ nghĩ rằng lập ra vài CLB với danh xưng là một đối tượng phản động có tên tuổi nào đó để rồi đánh bóng thì mọi việc xuôi chiều mát mái nhưng sự đời có phải được như thế đâu, phản động thì không bao giờ có đất sống

  Trả lờiXóa
 33. tôi rất coi thường cái CLB này và những kẻ tham gia điều hành và duy trì nó, toàn đạo đức giả cả nhưng cứ cho mình là thanh cao, trong sáng, tốt lành, vì dân vì nước. thật là lũ bịp bợm

  Trả lờiXóa
 34. Ở Việt Nam vẫn đang tồn tại một số CLB kiểu này, tôi kêu gọi chúng ta hãy chung tay xóa bỏ những tàn tích phản động này ra khỏi xã hội để mọi người có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, yên lành

  Trả lờiXóa
 35. Đó chẳng khác gì là hành động thừa nhận sự thất bại và gần như tan rã, biến mất của CLB này. Cho nên chẳng phải nói văn vẻ gì, CLB Lê Hiếu Đằng đang trút những hơi tàn cuối cùng của mình, chỉ là thoi thóp chờ chết mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ