Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

CHIÊU TRÒ GIẬT TÍT CÂU VIEW CỦA VIỆT TÂN!

Nguyễn Chiến Thắng
Theo trang sbtn.tv có đăng bài viết với tiêu đề: “CSVN dọa ‘không bao giờ thả’ chồng của phụ nữ Bình Thuận vượt biên lần hai”.
sbtn.tv
Hình ảnh bài viết đăng trên sbtn.tv, ảnh chụp màn hình
Cách đưa thông tin mù mờ của trang mạng này làm nhiều người lầm tưởng Người phụ nữ có tên là bà Trần Thị Thanh Loan tại Bình Thuận là người vô tội, bị ép phải vượt biên. Thực tế là Bà Trần Thị Thanh Loan, Trần Thị Phúc, Trần Thị Lụa đã từng tổ chức đưa người trốn ra nước ngoài trái phép, bị nước Úc trả về hồi tháng 7/2015. Với tội danh tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài trái phép, bà Trần Thị Thanh Loan đã bị tòa án Thị xã La Gi tuyên phạt 36 tháng tù, chồng bà là Hồ Trung Lợi bị phạt 24 tháng tù vào tháng 4/2016. Tháng 9/2016, bà Trần Thị Lụa cũng bị tòa án tuyên phạt 30 tháng tù giam. Bà Loan được hoãn thi hành án phạt tù đến tháng 7/2017 mới thi hành án vì chính sách nhân đạo của Nhà nước. Đó là đợi khi chồng bà Loan, tức anh Lợi ra tù mới bắt bà Loan thi hành án. Vậy mà Việt Tân lại đưa tin ngắn gọn: “Nhà cầm quyền cộng sản ở tỉnh Bình Thuận đã đe dọa một người phụ nữ hai lần vượt biển tìm cách sang Úc nhưng hiện đang xin tị nạn tại Indonesia, rằng họ sẽ không bao giờ thả chồng bà, người đang thi hành án tù vì tội vượt biên”. Như vậy, bà Loan đã trốn ra nước ngoài để tránh việc thi hành án không phải là bị ép đi như cư dân mạng lầm tưởng.
sbtn.tv cũng đưa tin: “Từ nhà trọ ở Indonesia, bà Loan cho biết nhà cầm quyền CSVN đã nhắn tin cho bà biết rằng, chồng bà sẽ “không bao giờ được thả” trừ khi bà trở về nước.”  Đây là thông tin buồn cười nhất mà tác giả từng được nghe. Công an Việt Nam có rỗi hơi đến mức nhắn tin cho một đối tượng để doạ nạt như trẻ con như vậy không? Nếu có thì nội dung cụ thể như thế nào? Số điện thoại nhắn tin là số nào? Nếu có, chắc các “rận chủ” sẽ phải đưa ra làm bằng chứng chứ.
Các “rận chủ” còn đưa thông tin: “nhân viên nhà tù ban đầu nói với ông Lợi khiến ông đau buồn gần phát điên, rằng vợ con ông đã chết trên đường vượt biển. Bà Loan đã phải nhờ người hối lộ để cho ông Lợi biết tin vợ con ông vẫn còn sống. Ông Lợi nay bị chuyển sang một nhà tù khắc nghiệt hơn, nơi ông phải lao động khổ sai.” Cái này thực sự là quá sức tưởng tượng, cong đuôi bỏ trốn còn biết thông tin nhân viên nhà tù nói với chồng mình là cả nhà gặp nạn, sau đó nhờ người hối lộ. Trời ạ, không biết cách nào mà bà Loan hối lộ được nhân viên nhà tù đây. Nếu đã hối lộ được thì làm sao ông Lợi bị chuyển nhà tù khác “khắc nghiệt hơn”. Ngay cả trong bản than thông tin đã có sự mâu thuẫn. Hay đó là bản chất của Việt Tân.
Qua đây xin nhắn nhủ với các “rận chủ” rằng, đây là một vụ việc vi phạm pháp luật trắng trợn. Do đó, dù cố gắng như thế nào đi nữa thì cũng không thể đổi trắng thay đen được. Vì vậy, đừng giở trò xuyên tạc, vu khống nữa. Cũng nhắc nhở bà Trần Thị Thanh Loan rằng: Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/24/2017 01:46:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Các nhà rận chủ của Việt Tân ngày càng có đầu óc tưởng tượng bay cao bay xa kinh khủng, cộng thêm đó chính là một ngòi bút mà không bao giờ biết ngượng, bênh vực cho những kẻ mà họ biết rõ ràng là chả đáng để mà bênh vực. Những chuyện nực cười như vậy cũng có thể nói ra được thì tôi cũng chịu cái tổ chức Việt Tân này rồi. Một người vi phạm pháp luật còn vượt biên trái phép bỏ trốn, bỏ lại tất cả chồng con ở nhà, người con gái như vậy quá đáng giận chứ chả có tí gì đáng thương cả đâu

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chả cần suy nghĩ gì cho nhiều, chỉ một vấn đề đơn giản là những thứ Việt Tân nói thiếu cái sự sát thực tế quá. Cái gì mà " chồng bà sẽ “không bao giờ được thả” trừ khi bà trở về nước" Buồn cười, bà ta về nước hay không thì việc đó cũng chả liên quan gì tới việc ông chồng phải chịu trách nhiệm hình sự về những hành vi của mình. Nếu có chuyện ông chồng kia không vi phạm pháp luật mà vẫn bị bắt chắc là Việt Tân đã lu loa lên chửi rủa công an rồi chứ không phải là chỉ đăng bài thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là 1 tổ chức khủng bố, chúng làm những việc trái với xã hội loài người, vì thế cái câu chuyện này cũng chẳng thấy lạ cho lắm, cái mục đích của Việt Tân khi treo đầu dê bán thịt chó chỉ hòng muốn làm cho người dân hoang mang lo sợ. Chúng giật Tít để câu view dư luận, gây xáo trộn trong nội bộ, nhưng với thủ đoạn bẩn thỉu trên không làm gì được đâu, chúng nghĩ nhân dân dễ tin vào những gì chúng viết thế sao?

   Xóa
  2. Bà Loan được hoãn thi hành án phạt tù đến tháng 7/2017 mới thi hành án vì chính sách nhân đạo của Nhà nước. Đó là đợi khi chồng bà Loan, tức anh Lợi ra tù mới bắt bà Loan thi hành án. Vậy mà Việt Tân lại đưa tin ngắn gọn: “Nhà cầm quyền cộng sản ở tỉnh Bình Thuận đã đe dọa một người phụ nữ hai lần vượt biển tìm cách sang Úc nhưng hiện đang xin tị nạn tại Indonesia, rằng họ sẽ không bao giờ thả chồng bà, người đang thi hành án tù vì tội vượt biên”. Như vậy, bà Loan đã trốn ra nước ngoài để tránh việc thi hành án không phải là bị ép đi như cư dân mạng lầm tưởng. Bon Pha dong ay ma

   Xóa
  3. Các “rận chủ” còn đưa thông tin: “nhân viên nhà tù ban đầu nói với ông Lợi khiến ông đau buồn gần phát điên, rằng vợ con ông đã chết trên đường vượt biển. Bà Loan đã phải nhờ người hối lộ để cho ông Lợi biết tin vợ con ông vẫn còn sống. Ông Lợi nay bị chuyển sang một nhà tù khắc nghiệt hơn, nơi ông phải lao động khổ sai.” Sao cái gì lũ Việt Tân cũng xuyên tạc được nhỉ?

   Xóa
 3. Sự thật sẽ mãi là sự thật mà thôi, cho dù những người khác có thêu dệt cũng như làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ không thay đổi được. KHi chúng ta nhận biết những phần tử hay xuyên tạc thì nên tránh đi và không quan tâm là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là lần đầu tiên Việt Tân thể hiện cái tài cắt gián, biến tấu tin tức hết sức tài tình của mình song chỉ xin nhắc lại rằng, sau những gì đã qua bạn đọc đã tự rút cho mình nên đọc như thế nào và nên đọc cái gì. Tôi và rất nhiều sẽ không tẩy chay Fanpage này, vẫn sẽ luôn theo dõi xem họ sẽ làm gì tiếp theo để chỉ ra cho thiên hạ cùng thấy và tránh xa.

   Xóa
  2. sbtn.tv cũng đưa tin: “Từ nhà trọ ở Indonesia, bà Loan cho biết nhà cầm quyền CSVN đã nhắn tin cho bà biết rằng, chồng bà sẽ “không bao giờ được thả” trừ khi bà trở về nước.” Đây là thông tin buồn cười nhất mà tác giả từng được nghe. Công an Việt Nam có rỗi hơi đến mức nhắn tin cho một đối tượng để doạ nạt như trẻ con như vậy không? Đúng là xuyên tạc là nghề của lũ Việt Tân

   Xóa
  3. ông an Việt Nam có rỗi hơi đến mức nhắn tin cho một đối tượng để doạ nạt như trẻ con như vậy không? Nếu có thì nội dung cụ thể như thế nào? Số điện thoại nhắn tin là số nào? Nếu có, chắc các “rận chủ” sẽ phải đưa ra làm bằng chứng chứ.

   Xóa
 4. Thật không thể chấp nhận được luận điệu của bè lũ Việt Tân này chúng chỉ có xuyên tạc có kiểu giật tít câu view mà thôi. Nếu như chúng ta không đọc tin tức một cách đúng đắn và kĩ lưỡng thì sẽ có thể hiểu đúnng, đừng nghe theo kiểu giật tít của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân lại đưa tin ngắn gọn: “Nhà cầm quyền cộng sản ở tỉnh Bình Thuận đã đe dọa một người phụ nữ hai lần vượt biển tìm cách sang Úc nhưng hiện đang xin tị nạn tại Indonesia, rằng họ sẽ không bao giờ thả chồng bà, người đang thi hành án tù vì tội vượt biên”. Như vậy, bà Loan đã trốn ra nước ngoài để tránh việc thi hành án không phải là bị ép đi như cư dân mạng lầm tưởng. Đúng là Việt Tân mới nghĩ được ra những trò như vậy

   Xóa
  2. Cũng nhắc nhở bà Trần Thị Thanh Loan rằng: Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

   Xóa
 5. Treo đầu dê bán thịt chó luôn là bài quen thuộc của các tổ chức phản động chứ không riêng gì tổ chức khủng bố Việt Tân. Việt Tân chỉ lừa được mấy người ít thông tin, thiếu khả năng tiếp cận thông tin mà thôi, mà bây giờ thì số đó ít lắm, tin cái thằng Việt Tân có mà bán nhà ra đê mà ở, có khi đê chẳng có mà ở nữa kia.

  Trả lờiXóa
 6. đừng giở trò xuyên tạc, vu khống nữa. Cũng nhắc nhở bà Trần Thị Thanh Loan rằng: Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Cường20:50 24 tháng 3, 2017

  Lâu nay, mọi người đều biết tổ chức phản động, khủng bố Việt tân ở hải ngoại tồn tại được là do có sự hậu thuẫn, ủng hộ của Mỹ và một số bộ phận kiều bào người Việt thiếu thông tin. Với một tổ chức như Việt tân, liệu rằng FBI và một số nhân vật khác trong chính giới Mỹ có nên tiếp tục bảo kê cho tổ chức này, khi mà chính Việt tân đã vi phạm luật pháp Mỹ, đã phá hoại cả cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ khi tàn nhẫn ra tay sát hại cả người Việt. Rõ ràng là, con đường diệt vong của Việt Tân đã rõ. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước. Có lẽ Chính phủ Mỹ cũng nên mạnh dạn từ bỏ đứa con quái thai của mình khi nó đã ngày càng bị biến dạng và trở hành tiêu điểm phản đối của dư luận.

  Trả lờiXóa
 8. lại còn trang báo "sống bằng thuốc nổ" đưa tin nữa thì ôi thôi rồi đi nhé.một lũ chống cộng từ xưa đến nay nổi tiếng vs việc đưa tin xuyên tạc chống phá nhà nước bằng những cái tin bị bóp méo và đưa tin sai lệch nhằm hạ uy tín của chính quyền

  Trả lờiXóa
 9. Qua đây xin nhắn nhủ với các “rận chủ” rằng, đây là một vụ việc vi phạm pháp luật trắng trợn. Do đó, dù cố gắng như thế nào đi nữa thì cũng không thể đổi trắng thay đen được. Vì vậy, đừng giở trò xuyên tạc, vu khống nữa. Cũng nhắc nhở bà Trần Thị Thanh Loan rằng: Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân, cái tổ chức phản động này có khi nào mà chúng không xuyên tạc, giật tít câu view nhằm cho người dân hoang gây mất an ninh trật tự đâu. Việt Tân là 1 tổ chức khủng bố, chúng làm những việc trái với xã hội loài người, vì thế cái câu chuyện này cũng chẳng thấy lạ cho lắm, cái mục đích của Việt Tân khi treo đầu dê bán thịt chó chỉ hòng muốn làm cho người dân hoang mang lo sợ. Cái ngày mà chúng từng người, từng người một sẽ phải trả giá cho những nghiệt chướng do mình gây ra là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ rân hay tổ chức phản động việt tân chúng luôn tìm mọi thủ đoạn để lùa gạt người dân, mồm thì lúc nào cũng nói dân chủ nhưng hãy nhìn lại những gì chúng làm mà xem chẳng khác gì những kẻ không có nào hay nói đúng hơn là không khác bọn súc bậy là bao nhiêu. Chúng thường xuyên đi rạc mặt ăn vạ, rồi tổ chức biểu tình, một lũ khốn nạn, những tội danh của chúng gây ra rồi nhất định sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ phản động việt tân hình như chúng uống rất nhiều loại thuốc mang tên hoang tưởng thì phải, bởi thế mf những lời nói mà chúng thốt ra nó bốc mùi kinh khuungr khiếp. Những chuyện nực cười như vậy cũng có thể nói ra được thì tôi cũng chịu cái tổ chức Việt Tân này rồi. Một người vi phạm pháp luật còn vượt biên trái phép bỏ trốn, bỏ lại tất cả chồng con ở nhà, người con gái như vậy quá đáng giận chứ chả có tí gì đáng thương cả đâu

  Trả lờiXóa
 13. Mập mờ trong thông tin để từ đó suy luận cùng với những luận điệu xuyên tạc là thói quen đăng tải thông tin của lũ khủng bố Việt Tân. Suy cho cùng thì mục đích của chúng là để phá hoại sự bình yên của nhà nước này và lừa dối cư dân mạng trong thời đại công nghệ số như thế này!

  Trả lờiXóa
 14. Một tổ chức khủng bố thì sẽ không từ thủ đoạn để phá hoại đất nước Việt Nam, và một trong những khả năng mà chúng có thể tiến hành được đó là lợi dụng mạng mẽo để đưa thông tin sai lệch, giật tít câu like, view cư dân mạng nhằm ảo tưởng sức mạnh của bản thân!

  Trả lờiXóa
 15. Nhà nước chỉ làm theo những quy định đã được cả nước thông qua, nhân dân chấp thuận. Không hề có chuyện giam giữ ai thì giam giữ, giam bao lâu. Các hành vi vi phạm pháp luật đã có khung chế tài định sẵn. Nhân dân Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu cũng cần tỉnh táo, không để bị mắc lừa những lời bịp bợm của kẻ chọc ngoáy.

  Trả lờiXóa
 16. Giật title nó là nghề của Việt Tân rồi. Giờ báo chí nhiều, bao nhiêu thông tin được tung ra hàng ngày vừa theo nhu cầu của độc giả cư dân mạng, vừa vì miếng cơm của người làm báo mạng. Thế nên, những cái title giật gân luôn được Việt Tân đầu tư để thu hút sự chú ý của người đọc. Tốt nhât là cảnh giác để bảo vệ chính mình.

  Trả lờiXóa
 17. xuyên tạc trắng trợn sự thật là cách mà bọn Việt Tân hay làm nhưng người đọc đâu có dễ bị chúng lừa như vậy, đã là xuyên tạc thì sớm muộn cũng nòi cái đuôi ra thôi, có thể dễ dàng nhìn ra sự thiếu logic ở đây, phải chăng nhà nước ta đã quá nhân đạo nên chúng được thể còn chị Loan cũng nên biết điều mà trở về nước đi

  Trả lờiXóa
 18. Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Khi mọi điều còn mập mờ và chưa được rõ ràng thì có những kẻ đang cố tình làm cho nó mập mờ hơn, khi đưa những thông tin không được xác thực hay đưa những thông tin kiểu như thế này thì quả thật chúng ta nên cẩn thận tránh rơi vào những cái bẫy chúng đặt ra.

  Trả lờiXóa
 20. không giật tí thì ko phải là vịt tân rồi.bản chất của chúng nó là đưa tin xuyên tạc mà chống cộng mà,vậy nên những bài gì mang tính chất chống cộng đc là nó đăng,mực dù nội dung bài có thể ko có gì nhưng cái tít để mấy thằng lười đọc tin là đc rồi

  Trả lờiXóa
 21. đừng giở trò xuyên tạc, vu khống nữa. Cũng nhắc nhở bà Trần Thị Thanh Loan rằng: Nhà nước đã khoan hồng cho bà như vậy rồi, bà hãy về nước để cố gắng làm ăn, nuôi dưỡng các cháu. Vợ chồng bà đã vi phạm pháp luật, hãy chịu án phạt để có thể làm tấm gương cho con cháu của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  siêu thị nội thất
  bàn trà đẹp
  đèn trang trí
  xưởng sản xuất ghế sofa
  xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 23. Cái này thực sự là quá sức tưởng tượng, cong đuôi bỏ trốn còn biết thông tin nhân viên nhà tù nói với chồng mình là cả nhà gặp nạn, sau đó nhờ người hối lộ

  Trả lờiXóa
 24. Liên quan đến dự thảo Luật Báo chí sửa đổi: Đề nghị có qui định chế tài “giật tít câu view”. Đó có thể coi là một trong số những đề nghị sát đáng khi mà thực tế hiện nay, với tốc độ phát triển như vũ bão của internet, báo điện tử, và cái cách câu khách của các trang báo cho rằng cứ giật tít lung tung hết cả để câu view người đọc mặc cho có khi nội dung bài viết không hề liên quan. Chuyện giật tít, câu view không phải là chuyện quá xa lạ đối với độc giả, nhất là những độc giả báo mạng.

  Trả lờiXóa
 25. Báo chí là nguồn mà người dân tiếp cận thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Và ngày nay, vai trò của báo chí trong xã hội hiện đại ngày càng được khẳng định. Tuy nhiên, trước những tác động của nền kinh tế thị trường, hầu hết các tờ báo đều đặt lợi nhuận trở thành yếu tố quan trọng và do đó, bằng rất nhiều chiêu trò, trong đó có giật tít, câu view họ đã biến việc đưa thông tin tới với người đọc giống việc treo đầu dê bán thịt chó và biến những thông tin đó thành một mớ bòng bong không biết đâu mà lần.

  Trả lờiXóa
 26. Chức năng quản lý Nhà nước cần phải được thực hiện một cách khách quan và đem lại lợi ích thiết thực cho người dân. Quản lý Nhà nước trên lĩnh vực báo chí hiện nay lại càng là lĩnh vực cần được quan tâm một cách đặc biết. Nhất là trong bối cảnh bùng nổ công nghệ; người ta khó mà có thể kiểm chứng được tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được đăng tải trên báo. Do đó, khi người dân còn phần nào đặt niềm tin vào ngành báo thì những chiêu trò như vậy cần bị xóa bỏ và Dự luật Báo chí sửa đổi cần có chế tài cho việc này; để tăng cường tính răn đe.

  Trả lờiXóa
 27. Báo chí ở Việt Nam đều đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, các cơ quan báo chí đều là đại diện, cơ quan ngôn luận cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức, đoàn thể xã hội, được cấp phép hoạt động báo chí và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật. Ấy mà sao đến tận hôm nay cái trang danlambao vẫn chưa bị đóng cửa?

  Trả lờiXóa
 28. Đây không phải là lần đầu tiên Việt Tân thể hiện cái tài cắt gián, biến tấu tin tức hết sức tài tình của mình song chỉ xin nhắc lại rằng, sau những gì đã qua bạn đọc đã tự rút cho mình nên đọc như thế nào và nên đọc cái gì. Tôi và rất nhiều sẽ không tẩy chay Fanpage này, vẫn sẽ luôn theo dõi xem họ sẽ làm gì tiếp theo để chỉ ra cho thiên hạ cùng thấy và tránh xa.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu báo chí Việt nam không có cái nhìn và cách tiếp cận đúng thì sẽ rất nguy hiểm, nếu viết mà không để ý đến nội dung, công tác tuyên truyền cho bạn đọc, chỉ để ý đến lợi nhuận thì quả là nguy hiểm, Thiết nghĩ, việc quản lý Nhà nước trên lĩnh vực báo chí cần được quan tâm một cách đặc biệt trong tình hình hiện nay. Đã đến lúc chúng ta có những biện pháp xử lý thật nặng những trang báo này để nghề báo trong sạch hơn, xứng đáng là phương tiện giúp đưa thông tin nhanh, đầy đủ, chính xác đối với người đọc. Nhất là những trang báo nói xấu chế độ, bôi nhọ lãnh đạo,…

  Trả lờiXóa
 30. Bịa đặt một cách quá thể là đây, nên là những kiểu bịa đặt như thế cần hết sức lên án một cách mạnh mẽ. Có như vậy mọi vấn đề mới thực sự là sự thực

  Trả lờiXóa
 31. Bị ép vượt biên, lần đầu tiên nghe thấy, chứ không phải 99% trường hợp việt biên là do cố ý à. Hơn nữa có xuyên tạc cỡ nào, câu chuyện vẫn có những lỗ hổng. Ông kia vào tù, đi lao động không đúng à, lao động công ích ý. CA cũng chả rảnh để nt cho bà kia yêu cầu về nước, về thì về, ko về thì anh xin dẫn độ.

  Trả lờiXóa
 32. Bà Loan được hoãn thi hành án phạt tù đến tháng 7/2017 mới thi hành án vì chính sách nhân đạo của Nhà nước. Đó là đợi khi chồng bà Loan, tức anh Lợi ra tù mới bắt bà Loan thi hành án

  Trả lờiXóa
 33. Thực sự thì khi nghe bất kì cái gì dính dáng đến Việt Tân đã là không thích rồi, huống chi cái cách đưa thông tin đến người khác của bọn này lại như đấm vào tai vậy. Như kiểu mình hiểu biết và tường tận mọi chuyện nhưng lại không có một dẫn chứng gì, tất cả cứ mờ nhạt lừa gạt người nghe. Có lẽ cũng do bản chất của Việt Tân mà ra cả thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ