Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

BIỂU TÌNH TƯỞNG NIỆM - BÌNH CŨ RƯỢU CŨNG CŨ!


QUÊ CHOA
Vào ngày 14/3 hàng năm, cứ như  đến hẹn lại lên, ngày mà cách đây 29 năm đã diễn ra trận chiến ở đảo Gạc Ma. Bên cạnh những sự kiện, hoạt động trọng đại mang đúng nghĩa kỷ niệm để tưởng nhớ các vị anh hùng đã ngã xuống vì Tổ quốc thì lại có những kẻ lợi dụng thời điểm này để tổ chức tụ tập, biểu tình người trái phép thực hiện các hành vi hô hoán gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Cụ thể, những kẻ nổi lên là cộm cán trong giới dân chủ kể đến như JB Nguyễn Hữu Vinh, Maria Thúy Nguyễn, Lã Việt Dũng… những kẻ thường xuyên xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, tìm mọi cách để bôi xấu danh dự của các vị lãnh đạo cấp cao đã đứng đầu tổ chức cho việc làm phi lý này.
Hình ảnh tụ tập biểu tình trái phép vào ngày 14/3 vừa qua, ảnh: internet
Đây không phải là lần đầu tiên chúng lợi dụng việc tưởng niệm để gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Trước đây, rất nhiều lần chúng đã lợi dụng việc làm này để chụp ảnh, hô hoán, đả đảo chính quyền Nhà nước Việt Nam gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Vậy chúng dựa vào đâu mà lại thường xuyên hoạt động các hành vi chống phá một cách cực đoan như vậy?
Xin khẳng định lại một lần nữa, vụ việc này hoạt động dựa trên động cơ, mục đích xấu, không vì một bất cứ lý do gì tốt đẹp cả. Minh chứng đơn giản nhất cho lập luận trên đó chính là liệu có lễ tưởng niệm anh hùng liệt sĩ nào mà lại mang theo loa đài băng rôn khẩu hiểu mang đậm chất biểu tình như thế không? Có cuộc tưởng niệm nào mà thi nhau chụp choẹt đủ các thể loại ảnh như thế kia không, và đương nhiên cái mục đích chụp ảnh này thì bạn cũng đã hiểu, đó chính là vì lấy căn cứ tài liệu để gửi ra cho các cơ quan nước ngoài, sau đó ngay lập tức chúng sẽ nhận được sự tài trợ cho hoạt động đậm chất phi lý này của chúng.
Bên cạnh đó, những lần tụ tập để tưởng niệm cho sự kiện chiến tranh này chúng lại thường tổ chức thực hiện ở tượng đài Lý Thái Tổ, vậy tại sao chúng lại lựa chọn địa điểm đó? Bạn có thấy mâu thuẫn không? Tại sao việc biểu tình tưởng niệm cho những anh hùng đã ngã xuống cho cuộc chiến tranh biên giới lại tổ chức ở tượng của một vị vua nhà Lý. Quả thật đây là cái lố của chúng, vỏ bọc có hoàn hảo đến đâu thì cuối cùng cũng bị lộ ra bởi chi tiết này. Chúng lựa chọn địa điểm “tưởng niệm” là nơi có đông đảo người tham quan du lịch, sinh sống quanh đây. Mục đích nhằm làm ảnh hưởng hình ảnh của Đảng, của đất nước ta trong mắt mọi người, quả thật là rất thâm độc. Chứ những kẻ máu lạnh này sẽ chẳng có cái tâm tốt như miệng nó vẫn nói đâu.
Và nếu có tâm thì ắt hẳn chúng sẽ phải tự lần mò đến những đầu cầu, những điểm biên giới xa xôi của Tổ quốc, thắp nhén hương thơm để thể hiện lòng thành kính của mình đối với họ chứ chẳng phải như những gì chúng đã và đang làm ở thời điểm hiện tại. Và quan trọng hơn là tổ chức ở trên đó thì điều chúng sẽ phải băn khoăn là không có ai chứng kiến màn kịch dở ẹc của chúng cả.
Bởi lẽ những điều chúng làm là đang muốn phá vỡ đi sự yên ổn của xã hội này, chính vì thế chúng ta phải tuyệt đối ngăn cản, cả từ phía chính quyền địa phương lẫn phía nhân dân. Có thể trước đây bạn chưa hiểu bản chất của sự việc thì hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện. Những kẻ này đang làm tất cả mọi thứ để chống lại Nhà nước Việt Nam ta, hủy hoại cuộc sống của bạn, vì thế hãy nghiêm khắc đấu tranh đối với những việc làm này.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/15/2017 03:22:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. Và nếu có tâm thì ắt hẳn chúng sẽ phải tự lần mò đến những đầu cầu, những điểm biên giới xa xôi của Tổ quốc, thắp nhén hương thơm để thể hiện lòng thành kính của mình đối với họ chứ chẳng phải như những gì chúng đã và đang làm ở thời điểm hiện tại. Và quan trọng hơn là tổ chức ở trên đó thì điều chúng sẽ phải băn khoăn là không có ai chứng kiến màn kịch dở ẹc của chúng cả.

  Trả lờiXóa
 2. Những điều chúng làm là đang muốn phá vỡ đi sự yên ổn của xã hội này, chính vì thế chúng ta phải tuyệt đối ngăn cản, cả từ phía chính quyền địa phương lẫn phía nhân dân. Có thể trước đây bạn chưa hiểu bản chất của sự việc thì hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện. Những kẻ này đang làm tất cả mọi thứ để chống lại Nhà nước Việt Nam ta, hủy hoại cuộc sống của bạn, vì thế hãy nghiêm khắc đấu tranh đối với những việc làm này.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ nổi lên là cộm cán trong giới dân chủ kể đến như JB Nguyễn Hữu Vinh, Maria Thúy Nguyễn, Lã Việt Dũng… những kẻ thường xuyên xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, tìm mọi cách để bôi xấu danh dự của các vị lãnh đạo cấp cao đã đứng đầu tổ chức cho việc làm phi lý này.

  Trả lờiXóa
 4. chả thấy mới mẻ gì về cách thức chống cộng cả.năm đéo nào cũng diễn đi diễn lại mấy trò mèo này.lại ra bờ hồ,lấy tượng đài vua Lý làm trung tâm để dở trò đạo đức giả nhằm mục đích đá đểu chống phá chính quyền.đéo biết đến bao giờ chúng nó mới đổi chiêu trò khác cho đỡ chán

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng buồn cho một sự kiện linh thiêng của người dân tưởng nhớ những con người đã hy sinh ngã xuống vì biển đảo Tổ quốc lại bị những kẻ bán nước phá hoại gây rối. Bọn chúng thực sự có ý thức xây dựng thì nên có các hoạt động thiết thực hơn. Đừng thực hiện những hoạt động chẳng mang lại lợi ích cho đất nước mà hình như chỉ là việc làm của bọn vô công dồi nghề.

  Trả lờiXóa
 6. Tưởng chừng những hành động thắp hương, tưởng niệm của đám zân chủ kia là yêu đất nước quê hương. Nhưng chính đó là sự phá hoại đất nước, gây ùn tắc giao thông làm mất an ninh trật tự trên địa bàn.Thực tế, chúng luôn thể hiện lòng yêu nước của mình bằng sự giả dối bằng việc lợi dụng các sự kiện trong xã hội để tiến hành, và sự kiện tưởng niệm sự hy sinh của 64 chiến sĩ QĐND Việt Nam ngày mai là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 7. Các chiêu trò trước đây vẫn được những kẻ xấu tiếp tục lợi dụng để thực hiện cho âm mưu và ý đồ đen tối. Chúng sử dụng những luận điệu, lời lẽ mờ ám, xuyên tạc nhằm gây hoài nghi trong nhân dân, ly gián giữ người dân và chính quyền, tạo sự hiểu lầm... như “Gạc Ma – phải công bố sự thật lịch sử với nhân dân”, “Bố già giỗ các liệt sĩ Gạc Ma”, “Ai chịu trách nhiệm trong việc im lặng trước hải chiến Hoàng sa – chiến tranh biên giới phía Bắc – trận chiến Gạc Ma”, “Báo Hà Nội mới năm 1988 về Gạc Ma”...

  Trả lờiXóa
 8. Cái chiêu bài rẻ rách này dường như là như hàng năm thường lệ đều có rồi, cũng không còn lạ lẫm gì nữa, và người dân người ta cũng chả ai thèm quan tâm để ý những hoạt động phá hoại của những con người này. Không biết là sao họ không tưởng nhớ các anh hùng chống pháp, chống Mỹ cứu nước mà lại chỉ nhằm vào vấn đề này, rõ ràng là họ có âm mưu mưu đồ, và thực tế là bưng bô cho mỹ và lợi dụng tàu cộng chống phá chính quyền là tư tưởng của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Những hoạt động để tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn đối với các anh có rất nhiều và được nhiều người hưởng ứng như dân hương, thả vòng hoa tại biển thì bọn chúng lại thực hiện bằng các băng rôn khâu hiệu chẳng liên quan. Sao chúng không tiếp bước cha anh đi nghĩa vụ xin ra bảo vệ đảo đi hay cũng chỉ thùng rỗng kêu to.

  Trả lờiXóa
 10. Những người anh hùng đó cũng hi sinh một cách thầm lặng, để ngày đêm bảo vệ Tổ quốc yêu thương, giữ gìn bình yên cho giấc ngủ của mỗi người dân Việt nhưng vẫn có những kẻ bán đi quê hương đất nước mình, bất chấp thực hiện những hoạt động phá hoại quê hương đất nước ta nhằm trục lợi cho chính bản thân họ.

  Trả lờiXóa
 11. Lớp người trước ngã xuống, lớp người sau đứng lên, không bao giờ chịu lùi bước, không bao giờ chịu khuất phục, trở thành truyền thống khí phách dân tộc suốt chiều dài lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Bên cạnh đó vẫn tồn tại những thành phần ngăn bước tiến của đất nước ta, dân tộc ta bằng những thủ đoạn đê hèn bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 12. Những người ngày ngày hưởng một môi trường hòa bình, ổn định mà biết bao nhiêu triệu người trên thế giới mơ ước, nhưng nực cười thay một số ít những người này lại kiếm tiền nuôi gia đình bằng việc xuyên tạc đường lối của Đảng, bôi nhọ chế độ. Thông qua việc có ý nghĩa xuyên tạc lung tung rồi chúng sẽ nhận báo ứng.

  Trả lờiXóa
 13. Lễ tưởng niệm lần này âu cũng chỉ là kịch cũ diễn lại khi mà trái hẳn với tưởng tượng của nhiều người về một buổi tưởng niệm với hoa cúc trắng trong sự im lặng, trật tự để hoài niệm về những gì đã qua, về những đau thương mất mát của dân tộc và tri ân đến những người con của dân tộc. Đằng này bọn chúng tưởng niệm với tiếng kèn, nhạc inh ỏi, biểu ngữ khắp nơi và chụp choẹt các kiểu. Vậy có thực là chúng có tâm tưởng nhớ không?

  Trả lờiXóa
 14. Nếu như người ta thường đi tưởng niệm với một thái độ điềm đạm và chọn cho mình sự yên tĩnh để tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ tới những người con dân tộc đã ngã mình xuống bảo vệ cho đất nước thì "đám tưởng niệm" này lại khua chiêng gõ trống, làm loạn lên. Đi tưởng niệm chứ có phải là đi phá hoại đâu mà như thế chứ!

  Trả lờiXóa
 15. Nguyên nhân khiến cuộc “tổng biểu tình” do cha Lý phát động thất bại chắc ai cũng đã đoán được. Đó là người dân chẳng ai tin vào những lời kích động, kêu gọi biểu tình vu vơ của cha Lý và những kẻ zân chủ. Người dân còn phải dành thời gian để làm ăn, kiếm sống chẳng ai thừa hơi để đi tham gia mấy cái gọi là biểu tình vô bổ này. Người dân chẳng có thời gian đâu giống như những kẻ suốt ngày chỉ biết ăn (được cho một ít tiền) rồi đi tụ tập biểu tình, la hét.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bình cũ và rượu cũng cũ không kém luôn. Vẫn trò hề ấy, vẫn chiêu trò, âm mưu như cũ, chẳng có gì thay đổi. Cái chiêu trò tụ tập biểu tình trong những ngày tưởng niệm đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa rồi nhỉ. Nổi len đó là sự trơ trẽn hết mức của những con người đó.

  Trả lờiXóa
 17. Trong khi mà những việc họ làm biểu hiện ra bên ngoài thuần túy là những hành vi kích động, lo ó đập phá hô khẩu hiệu lung tung, vậy mà lấy cái cớ quá tốt đẹp như vậy. Có biểu tình cũng không nên lấy cái cớ như vậy chứ. Thật đáng khinh bỉ. Nhưng mà có một việc có thể chắc chắn đó là mưu đồ của chúng sẽ không thể thành công được

  Trả lờiXóa
 18. Những năm gần đây, tưởng niệm đầu xuân đã trở thành một nghề kiếm cơm của bè lũ nhà dân chủ rởm. Đến hẹn lại lên, chỉ đợi đến ngày tưởng niệm là các thím ấy lại tụ tập nào băng rôn, biểu ngữ, kèm theo vòng hoa ra vẻ là tưởng niệm nhưng thực chất chỉ để gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 19. tưởng niệm những vị anh hùng , những liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ vùng biển đảo cho quê hương đất nước là đúng, nhưng xin đừng biến những hoạt động tưởng niệm thành trò hề, thành sự lợi dụng để chống đối chính quyền, như vậy là sai trái. 63 liệt sĩ đã ngã xuống ở Gạc Ma chắc chắn cũng không bao giờ muốn ngày tưởng niệm minh lại bị bọn rận chủ lợi dụng như vậy. hãy thức tỉnh đi bọn rận chủ, vì năm nào cũng làm tổ chức như vậy mà chỉ toàn là hoạt động phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 20. vụ việc này hoạt động dựa trên động cơ, mục đích xấu, không vì một bất cứ lý do gì tốt đẹp cả. Minh chứng đơn giản nhất cho lập luận trên đó chính là liệu có lễ tưởng niệm anh hùng liệt sĩ nào mà lại mang theo loa đài băng rôn khẩu hiểu mang đậm chất biểu tình như thế không

  Trả lờiXóa
 21. Đây không phải là lần đầu tiên chúng lợi dụng việc tưởng niệm để gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Trước đây, rất nhiều lần chúng đã lợi dụng việc làm này để chụp ảnh, hô hoán, đả đảo chính quyền Nhà nước Việt Nam gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Vậy chúng dựa vào đâu mà lại thường xuyên hoạt động các hành vi chống phá một cách cực đoan như vậy?

  Trả lờiXóa
 22. Chúng lựa chọn địa điểm “tưởng niệm” là nơi có đông đảo người tham quan du lịch, sinh sống quanh đây. Mục đích nhằm làm ảnh hưởng hình ảnh của Đảng, của đất nước ta trong mắt mọi người, quả thật là rất thâm độc. Chứ những kẻ máu lạnh này sẽ chẳng có cái tâm tốt như miệng nó vẫn nói đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Mặc dù chả hiểu cái khỉ gì về trận Gạc Ma nhưng cũng vác pano biểu ngữ đi biểu tình như đúng rồi. Chẳng biết trong đầu có tý gì hiểu biết không nhưng bù lu bù loa toàn những khẩu hiệu chả liên quan đã biết lòng dạ như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Đấy là những trò đã quá cũ nhưng đối với những kẻ nghiện "tưởng niệm" thì tôi cho là vẫn chưa cũ vì thực ra bọn này cũng chẳng còn trò gì hay ho hơn để làm. Và khi những điều chúng làm vẫn được trả bằng tiền thì vẫn sẽ làm thôi, mặc cho những người đã ngã xuống :)

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này thì tưởng niệm tưởng nhớ gì, chẳng qua là mượn cớ ngày này để tu tập rồi hò hét đòi này đòi kia. Cứ xem những hành động của chúng là thấy ngay, chẳng có gì gọi là tri ân liệt sỹ, chẳng có gì là tôn vinh anh hùng cứu nước cả. Chỉ toàn là lấy cớ diễn trò thôi.

  Trả lờiXóa
 26. mọi người cần phải tỉnh táo để có nhận định, đánh giá về sự kiện Chiến tranh biên giới (1979) hay những lời kêu gọi "tưởng niệm" vì một lý do nào của những nhà "dân chủ" hay những kẻ xấu. Đừng để những kẻ này lợi dụng làm công cụ thực hiện mưu đồ cá nhân của chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ