Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

XIN ĐỪNG VU KHỐNG


QUÊ CHOA
Chắc hẳn tất cả mọi người đều hiểu được “tâm lý chiến” của các đối  phương đưa ra khi muốn hạ gục tâm lý của người dân. Giai đoạn chiến tranh 1954 - 1975 là một điển hình và cũng như là minh chứng của các đòn đánh tâm lý vào nhân dân Việt Nam từ phía Mỹ và chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa. Điểm đáng chú ý nhất là họ tập trung hướng vào các quân nhân trên chiến trường và sau đó là phao tin tâm lý đến với người dân. Và dường như, ngay bây giờ đây tàn dư của các thế lực thân Mỹ vẫn áp dụng chiêu bài này, mặc dù hiện tại là thời bình.
Các đối tượng tàn dư của Việt Nam cộng hòa trong đó điển hình là tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã thực hiện chiêu bài đánh vào tâm lý của người dân bằng cách hạ bệ, vu khống làm xa cách lực lượng vũ trang với quần chúng nhân dân. Những hình ảnh chưa được kiểm chứng đã được dàn dựng, sẵn sàng vu khống mà không quan tâm đúng hay sai.
Nguyễn Thị Thái Lan
Nguyễn Thị Thái Lan khẳng định rằng bà đã bị Công An đánh, ảnh: internet
Nguyễn Thị Thái Lan được xem như là cò mồi để các đối tượng áp dụng lộ trình chống phá chính quyền, chia rẽ sâu sắc quần chúng với lực lượng vũ trang nhân dân, mà trực tiếp là lực lượng Công an nhân dân. Chúng đưa ra các hình ảnh tự tô vẽ và cho rằng: “Nhà nước này là nhà nước của formosa? công an khánh hoà bảo vệ dân hay bảo kê côn đồ? chiều tối ngày 12/2 vừa qua, chị nguyễn thị thái lai đã bị 4 côn đồ hành hung tại phường vạn thạnh, nha trang-khánh hoà. chị là người thường xuyên lên tiếng chống trung cộng bá quyền và chống formosa gây ô nhiễm môi trường.”
Chúng thường xuyên tìm cách đổ lỗi cho lực lượng An ninh trong khi những màn hài kịch dàn dựng đó vẫn không thể che đi hết sự giả tạo. Việc hành hung một người phụ nữ, mà trực tiếp họ cho rằng là bà Lan quả nhiên là điều trong tưởng tượng. Không ai nghĩ tới rằng các đối tượng lại có thể dùng các chiêu trò đó để thực hiện mưu đồ phá rối trật tự.
Các đối tượng Việt Tân kết hợp với việc tuyên truyền vu khống cho rằng chính quyền là của Formosa, cái mà chúng đang dùng làm trọng điểm để chống phá trong suốt những tháng gần đây. Các đối tượng tập trung xây dựng các đoạn phim, hình ảnh và đưa các nội dụng có mục đích đánh vào tâm lý của người dân Việt Nam, thông qua đó lôi kéo một số đối tượng đi theo con đường chống phá.  Nguyễn Thị Thái Lan là một trong những điển hình dùng làm “con mồi” để các đối tượng thực hiện mưu đồ.
Nhưng thực sự chúng ta xét thấy rằng, sự dàn dựng của các đối tượng đang thực sự thiếu sự chuyên nghiệp và khiến người dân nhiều lần mất tin tưởng. Chúng ta đặc biệt quan tâm và nhận thấy rằng trong thời gian gần đây mạng xã hội trở thành mục tiêu duy nhất cho con đường chống phá đất nước và điều này rõ ràng đúng, hoàn toàn không có sự sai. Việt Tân đã sử dụng hành lang vận động này thực hiện những quân bài còn sót lại duy nhất mà được chế độ tay đã từng làm. Con đường đến với cái gọi là “chế độ tự do” của Việt Nam cộng hòa mà Việt Tân vạch ra dường như là mơ mộng hão huyền, vũ đài chính trị không dành cho những kẻ vụ lợi và mưu đồ đen tối.
Chúng tôi là những người dân Việt Nam mong rằng các đối tượng hoàn lương, tìm kiếm công ăn việc làm ổn định và không còn tiến hành các hoạt động cản trở sự phát triển chung của toàn xã hội. Lời khuyên cho Thái Lan là nên và cần phải bỏ ngay cái hành động vu khống và cũng phải đưa ra các quan hệ nhân quả, không có lửa làm sao có khói, để rồi xảy ra sự việc như trên, cho dù có tự diễn kịch đi chăng nữa cũng cần phải hợp lý hóa với sự chuyên nghiệp hơn. Để thấy được khả năng của các bạn là có sự phù hợp và xứng đáng chứ không như những kẻ tầm thường “Rạch mặt ăn vạ”.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/14/2017 11:16:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

14 nhận xét:

 1. Các đối tượng Việt Tân kết hợp với việc tuyên truyền vu khống cho rằng chính quyền là của Formosa, cái mà chúng đang dùng làm trọng điểm để chống phá trong suốt những tháng gần đây. Các đối tượng tập trung xây dựng các đoạn phim, hình ảnh và đưa các nội dụng có mục đích đánh vào tâm lý của người dân Việt Nam, thông qua đó lôi kéo một số đối tượng đi theo con đường chống phá. Nguyễn Thị Thái Lan là một trong những điển hình dùng làm “con mồi” để các đối tượng thực hiện mưu đồ.

  Trả lờiXóa
 2. Cái lũ rận chủ này chả chịu kiếm việc gì tử tế mà làm, mà sống lại học theo đua đòi nhau tham gia mấy cái hoạt động tuyên truyền xuyên tạc này. Mà cái đám rận chủ này thật hết thuốc chữa rồi, vu khống cũng không biết cách che đậy, lấy anhyr linh tinh rồi đổ cho là bị công an đánh, có ai tin cho được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Lời khuyên cho Thái Lan là nên và cần phải bỏ ngay cái hành động vu khống và cũng phải đưa ra các quan hệ nhân quả, không có lửa làm sao có khói, để rồi xảy ra sự việc như trên, cho dù có tự diễn kịch đi chăng nữa cũng cần phải hợp lý hóa với sự chuyên nghiệp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ thường xuyên tìm cách đổ lỗi cho lực lượng An ninh trong khi những màn hài kịch dàn dựng đó vẫn không thể che đi hết sự giả tạo. Việc hành hung một người phụ nữ, mà trực tiếp họ cho rằng là bà Lan quả nhiên là điều trong tưởng tượng. Không ai nghĩ tới rằng các đối tượng lại có thể dùng các chiêu trò đó để thực hiện mưu đồ phá rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 5. Tìm mọi cách đổ lỗi cho cơ quan chức năng, cho lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là lực lượng vũ trang để chia rẽ sự đoàn kếtchia rẽ sự đoàn kết giữa quần chúng nhân dân và chính quyền. Đó là một trong những thủ đoạn thâm độc của bè lũ phản động. Nhưng thiết nghĩ những chiêu trò này của chúng chẳng phải đã cũ rồi sao? Dân tộc Việt Nam muốn gửi lời cảnh tỉnh đến bè lũ phản động rằng nên tỉnh ngộ và hoàn lương đi, trước khi mọi việc chưa quá muộn

  Trả lờiXóa
 6. Mấy nhân vật hay chơi trò ăn vạ này không bao giờ đổ lỗi cho côn đồ hay một đối tượng nào đó, cứ bày vẽ ra các thứ có khi tự mình gây ra mà lại đổi lỗi công an

  Trả lờiXóa
 7. Xin bà Nguyễn Thị Thái Lan và đồng bọn dừng ngay cái trò hề bẩn thỉu này đi. Thật là kinh tởm với những hành động lố lăng của bọn rận chủ mất dạy này.Fomosa chỉ là cái cớ để cho bọn rận chủ chống phá. Bọn chúng không từ thủ đoạn để xuyên tạc, nói xấu và chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Thị Thái Lan và đồng bọn hãy nhìn lại bản thân mình đi, dùng tấm gương mà soi cho kĩ, tối về nằm ngủ vắt tay lên trán mà suy nghĩ, mà chiêm nghiệm xem. Bấy lâu nay bà ta và đồng bọn đã làm ra những việc sai trái đến chừng nào, đã làm biết bao việc xấu xa với cái đất nước này dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thị Thái Lan chỉ là "con mồi" của đám rận chủ mà thôi. Bà ta cũng như bao tên rận chủ khác chỉ là một đám ăn bám, là một lũ nịnh hót, bám đít phương Tây, một lũ chuyên thổi lỗ đít cho cái chủ nghĩa tư bản. Nếu bà lo cho cái đất nước này thật thì lo mà làm ăn đóng góp cho sự phát triển kinh tế chứ không phải phá hoại đất nước như thế

  Trả lờiXóa
 10. “Nhà nước này là nhà nước của formosa? công an khánh hoà bảo vệ dân hay bảo kê côn đồ? chiều tối ngày 12/2 vừa qua, chị nguyễn thị thái lai đã bị 4 côn đồ hành hung tại phường vạn thạnh, nha trang-khánh hoà. chị là người thường xuyên lên tiếng chống trung cộng bá quyền và chống formosa gây ô nhiễm môi trường.”
  Đây là chiêu trò của những con ngu và thiển cận

  Trả lờiXóa
 11. Chúng thường xuyên tìm cách đổ lỗi cho lực lượng An ninh trong khi những màn hài kịch dàn dựng đó vẫn không thể che đi hết sự giả tạo. Việc hành hung một người phụ nữ, mà trực tiếp họ cho rằng là bà Lan quả nhiên là điều trong tưởng tượng. Không ai nghĩ tới rằng các đối tượng lại có thể dùng các chiêu trò đó để thực hiện mưu đồ phá rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Nhưng thực sự chúng ta xét thấy rằng, sự dàn dựng của các đối tượng đang thực sự thiếu sự chuyên nghiệp và khiến người dân nhiều lần mất tin tưởng. Chúng ta đặc biệt quan tâm và nhận thấy rằng trong thời gian gần đây mạng xã hội trở thành mục tiêu duy nhất cho con đường chống phá đất nước và điều này rõ ràng đúng, hoàn toàn không có sự sai. Việt Tân đã sử dụng hành lang vận động này thực hiện những quân bài còn sót lại duy nhất mà được chế độ tay đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 13. Buồn cười cho cái lũ rận. Ra đường bị người ta vả cho vỡ mõm mà éo dám hó hé gì, về nhà thì lại cào phím kêu gào là công an đánh. Tiếp sau đó là một lũ ruồi bâu vào chém gió, khóc thuê, ăn vạ hôi.

  Trả lờiXóa
 14. hằng này đúng là bị tâm thần rồi, kiếm được bộ quân phục ở đâu lại đi đeo cả tràng hạt thế kia, lại còn có cả ông giê su trên bàn nữa, chắc muốn thể hiện tự do tín ngưỡng tôn giáo đây mà haha . Cha thì không đi thờ mà chạy theo thờ tụng linh tinh, để rồi bị ám quẻ nên nói vớ vẩn mà!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ