Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

VỀ VIỆC CƠ QUAN CÔNG AN TỈNH HÀ NAM BẮT ĐỐI TƯỢNG TRẦN THỊ NGA


SHADOWLESS
Ngày 21/01/2017, Công an tỉnh Hà Nam đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Thị Nga (40 tuổi, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân); tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc (tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Ngay sau khi đối tượng này bị bắt về tội danh trên, rất nhiều cơ quan báo chí, các trang mạng có tư tưởng chống đối với Nhà nước Việt Nam ở trong và ngoài nước đã tiến hành viết bài đăng tải thông tin kèm theo bình luận sai sự thật, vu khống chính quyền Việt Nam đàn áp những người đi theo con đường dân chủ, nhân quyền, bất đồng chính kiến với Đảng và Nhà nước ta hiện nay. Có thể kể tên một số cơ quan báo chí, trang mạng như trang chủ của tổ chức khủng bố Việt Tân (viettan.org), đài BBC, trang SBTN, Blog Dân làm báo…
Trần Thị Nga
Đối tượng Trần Thị Nga bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giam ngày 21/01/2017, ảnh: internet
Hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga trước khi bị cơ quan Công an bắt tạm giam là rất rõ ràng. Trước đây, đối tượng này luôn tích cực tham gia các phong trào chống đối chính quyền do các thế lực thù địch đứng đằng sau giật dây, hỗ trợ tài chính như phong trào biểu tình chống Trung Quốc xâm lược (khi sự kiện nước này đưa dàn khoan HD 981 hạ đặt tại Biển Đông xâm phạm nghiêm trọng đến lãnh thổ, chủ quyền của Việt Nam) nhưng thực chất đằng sau những cuộc biểu tình đó là nhằm mục đích tuyên truyền, vu cáo chế độ, kích động quần chúng tham gia đập phá, gây rối trật tự công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến kinh tế, chính trị của Việt Nam. Mặc dù được cơ quan chức năng tích cực khuyên răn, giáo dục tư tưởng nhưng Trần Thị Nga vẫn không sửa đổi, vẫn tích cực tham gia chống đối chính quyền mà đỉnh điểm là sự kiện ô nhiễm môi trường biển miền Trung do tập đoàn Formosa gây ra. Trong quá trình sự kiện này diễn ra, Trần Thị Nga cũng rất tích cực trong việc tuyên truyền, cổ vũ các cuộc biểu tình do một số đối tượng là người Thiên chúa giáo kích động tổ chức cho dân chúng bao vây, đập phá, gây mất trật tự trị an tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
Bên cạnh đó, trong quá trình khám xét nhà của đối tượng này, cơ quan chức năng còn thu giữ được rất nhiều tài liệu, vật chức có liên quan đến hành vi phạm tội của y. Điều đó cho thấy, việc Trần Thị Nga tham gia hoạt động chống chính quyền không chỉ ở một thời gian ngắn mà đã có quá trình từ lâu. Mặt khác, điều đáng chú ý là tuy phải nuôi hai con nhỏ nhưng đối tượng này vẫn thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình chống chính quyền một cách rất tích cực, không dành nhiều thời gian cho con cái thì khi bị bắt vào tù thì những đứa con của Nga có được nuôi dạy tử tế hay không? Lỗi hoàn toàn là do đối tượng tự gây nên.
Mặc dù là đối tượng có quá trình chống đối quyết liệt, cơ quan chức năng đã có quá trình giáo dục tư tưởng lâu dài nhưng không hối cải, mong rằng, giờ đây khi đối mặt với tình cảnh bị giam giữ, tù tội, y sẽ hồi tâm chuyển ý để được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước, sớm được tự do về với gia đình của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/10/2017 11:00:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga trước khi bị cơ quan Công an bắt tạm giam là rất rõ ràng

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn là những chiêu trò bẩn thỉu và cũ rích ấy. Ngay sau khi đối tượng này bị bắt về tội danh trên, rất nhiều cơ quan báo chí, các trang mạng có tư tưởng chống đối với Nhà nước Việt Nam ở trong và ngoài nước đã tiến hành viết bài đăng tải thông tin kèm theo bình luận sai sự thật, vu khống chính quyền Việt Nam đàn áp những người đi theo con đường dân chủ, nhân quyền, bất đồng chính kiến với Đảng và Nhà nước ta hiện nay. Những chiêu trò này thật sự là quá cũ rồi, chúng không thấy xấu hổ và cứ tiếp. Người ta đã quá quen thuộc với chiêu trò này rồi, vì vậy hãy dừng lại những việc bẩn thỉu này đi, chứ không kiểu gì cũng đi bóc lịch chung với trần thị nga ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù là đối tượng có quá trình chống đối quyết liệt, cơ quan chức năng đã có quá trình giáo dục tư tưởng lâu dài nhưng không hối cải, mong rằng, giờ đây khi đối mặt với tình cảnh bị giam giữ, tù tội, y sẽ hồi tâm chuyển ý để được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước, sớm được tự do về với gia đình của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nững việc làm của trần thi nga chỉ với một mục đích đó là tuyên truyền, vu cáo chế độ, kích động quần chúng tham gia đập phá, gây rối trật tự công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến kinh tế, chính trị của Việt Nam. Mặc dù được cơ quan chức năng tích cực khuyên răn, giáo dục tư tưởng nhưng Trần Thị Nga vẫn không sửa đổi, vẫn tích cực tham gia chống đối chính quyền mà đỉnh điểm là sự kiện ô nhiễm môi trường biển miền Trung do tập đoàn Formosa gây ra. Chưa dừng lại ở đấy mụ này còn mang hai đúa con thơ dại của mình ra để làm lá chắn cho những hành động bẩn thỉu của mụ, cái mụ này thật không xứng làm mẹ của chúng mà, chỉ tội cho những đứa trẻ ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ vì lợi ích trước mắt đó là những đồng tiền bẩn thỉu kia mà mụ trần thị nga sẵn sàng làm ra những việc bẩn thỉu đi ngược lai với chuẩn mực đạo đức của một con người thật là đáng thất vọng. Cũng phải thôi, bởi cái bản tính bẩn thỉu mục nát kia hẳn đã ngấm vào sâu con người mụ ta khó mà có thể loại bỏ được, chẳng thế mà con người này sẵn sàng đem chính cả đúa con của mình ra làm lá chắn, nói đến đây thì mọi người chắc cũng đủ hiểu con người này ra sao rồi, qua đây tôi chỉ mong rằng con người này sẽ sớm hối cải và quay đầu lại làm lại cuộc đời, cúng như chỗ dựa của những đúa con dại dột kia.

  Trả lờiXóa
 6. Hành vi vi phạm của Trần Thị Nga quá rõ ràng rồi còn gì nữa mà các đối tượng, các trang mạng ấy còn có thể lên tiếng kiểu như vậy nữa nhỉ. Với quá trình hoạt động chống phá như vậy, chính quyền đã nhiều lần nhắc nhwor giáo dục mà ả ta vẫn có chịu thay đổi đâu, nên việc bị bắt như bây giờ là quá bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga trước khi bị cơ quan Công an bắt tạm giam là rất rõ ràng.Mặc dù được cơ quan chức năng tích cực khuyên răn, giáo dục tư tưởng nhưng Trần Thị Nga vẫn không sửa đổi, vẫn tích cực tham gia chống đối chính quyền mà đỉnh điểm là sự kiện ô nhiễm môi trường biển miền Trung do tập đoàn Formosa gây ra.

  Trả lờiXóa
 8. Không lo mà làm ăn ,còn đòi chống phá nhà nước? cứ nhìn ra nước Mỹ xem cũng rối ren , ..cầu cho đất nước yên ổn để không còn chiến tranh đau khổ .Rất hoan nghênh các cơ quan chức năng đã mạnh tay loại bỏ các đối tượng có hành vi chống đối, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 9. Mụ điên này, thử hỏi mụ đã làm gì cho xã hội mà đã gào thét vớ vẩn . Tống vào trại giam sớm hơn mới đúng . Không chịu làm ăn mà cấu kết với bọn phản động lưu vong Việt tân làm ô uế xã hội. Đúng là phản quốc. cần xu li nghiêm để răn đe. Đề nghị An ninh Hà Nam tìm cho ra kẻ đứng sau mụ này . Khi hỏi cung cần ghi âm ghi hình cho cẩn thận kẻo ra tòa nó phản cung .

  Trả lờiXóa
 10. Tự do ngôn luận và Dân chủ phải phù hợp lợi ích dân tộc và trong khuôn khổ của pháp luật Việt nam. Mọi lợi dụng tự do dân chủ và tự do ngôn luận để chống lại nhà nước và làm tổn hại lợi ích của dân tộc phải xử lý nghiêm. Việc Trần Thị Nga phải được xử lý thật nghiêm theo luật định.

  Trả lờiXóa
 11. Cần mạnh tay và tăng nặng tội chống phá ,nhà nước việt nam,xuyên tạc đường lối của Đảng CS VN ,chính phủ,gây hận thù trong các tôn giáo và nhân dân,làm tay sai cho ngoại bang,làm mất ổn định an ninh chính trị của đất nước,cũng cần trừng trị mạnh và quyết liệt không khoan hồng với những cá nhân đưa lên mạng nhằm xuyên tạc bôi xấu ,bộ đội và công an việt nam

  Trả lờiXóa
 12. Chống đối Nhà Nước. Chống phá Đảng. Gây mất đoàn kết nhân dân. Nói xấu ngành Công an. Nói xấu cán bộ lãnh đạo. Đó là những người không yêu nước. Và nên bị kỉ luật nghiêm để giữ kỷ cương phép nước và làm gương cho những kẻ định bán nước khác.

  Trả lờiXóa
 13. Phát súng lệnh của công an đã bắt đầu, mỗi ngày rồi sẽ thấy từng nhóm phản động chúng bây lần lượt vào tù. càng nhân nhượng thì bọn bây càng lấn tới, đã đến lúc không nhân nhượng được nữa rồi.
  . Trên facebook tôi còn thấy 1 nhóm chống phá nhà nước nữa là nhóm Khởi Nghĩa Nam Sơn. Nhóm này tuyên chuyền chống phá nhà nước qua rất nhiều bài viết. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra kẻ đứng đằng sau để tránh gây hoang mang lòng dân

  Trả lờiXóa
 14. Trần Thị Nga-một con đĩ của giới rận chủ, ả ta có "thành tích" phá hoại khá nổi trội biểu hiện bằng những lần xuất hiện trong các vụ biểu tình, gây rối trật tự. Không chỉ đơn thuần tham gia các vụ biểu tình gây rối mà ả ta còn lợi dụng sự ngây thơ của những đứa con nhỏ để đưa chúng vào những hành động ngu dốt, đốt cháy tuổi thơ đẹp đẽ của con trẻ. Một con mụ đáng khinh!

  Trả lờiXóa
 15. Đã có mấy tấm gương đi trước đã, đang bị xử lý mà không lấy đó làm bài học cho bản thân để có những việc làm đúng đắn nên việc Nga Phủ Lý bị bắt âu cũng là điều dễ hiểu. Với những hành vi của Nga thì hẳn là vài cuốn lịch sẽ được dành tặng cho mụ ta để "cảm tạ" những gì mà mụ ta đã làm trong suốt thời gian qua đây.

  Trả lờiXóa
 16. cuối cùng thì Trần Thị Nga cũng đã bị bắt, với cái tội tuyên truyền chống phá nhà nước thì Nga sẽ phải ngồi tù dài dài.chỉ tội cho 2 đứa con nhỏ của ả, mới nhỏ tuổi mà đã không được mẹ chăm sóc, ở bên. đấy là cái giá, là bài học cho nhưng kẻ bán đạo đức, lương tâm của mình để đi chống phá lại đất nước. nước ta đang được tự do, thái bình thì không muốn sống mà cứ muốn phạm pháp rồi vào tù mà ở. đúng là những kẻ rận chủ không có não, không có sự suy nghĩ khôn ngoan nào cả

  Trả lờiXóa
 17. Đã vi phạm pháp luật rồi thì còn nói gì nữa đây mà lắm mồm vậy. Đã mang tiếng là chống đối Nhà nước rồi còn nói được gì nữa hả Trần Thị Nga

  Trả lờiXóa
 18. Bọn rận chủ thật hay vừa ăn cướp vừa la làng. Nếu không muốn bị bóc lịch trong tù thì tốt nhất là không nên làm những trò bịp bợm như thế này vì không có tác dụng gì cả

  Trả lờiXóa
 19. tôi nghĩ đối với tất cả bọn rận chủ không riêng gì với Nga, chúng ta cũng đã khoan hồng nhiều rồi, nói chuyện với chúng nhiều rồi nếu tiếp tục nói thì không có tác dụng mà cần phải dùng luật pháp thôi

  Trả lờiXóa
 20. Toàn dân Việt Nam rất hoan nghênh cơ quan điều tra đã triệt phá thêm một đối tượng hại dân, hại nước, ai cũng đồng tình và ủng hộ cơ quan công an thực hiện đúng pháp luật đối với loại rận này

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta thấy một hình ảnh Nguyễn Thị Nga - một tên bán nước cầu vinh nhưng khi bị bắt giữ vẫn tỏ ra hiên ngang như thách thức chính quyền. Có lẽ y nghĩ rồi cơ quan công an chả làm gì được y, bắt y chỉ có thêm rắc rối. thật là buồn cười với lối suy nghĩ đó

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ đối với những đối tượng tương tự như Nga cần phải thu thập đầy đủ chứng cứ và xử lý nghiêm trước pháp luật sớm để làm gương

  Trả lờiXóa
 23. tôi không tin là bọn rận chủ này không biết sợ các quy định pháp luật, chỉ có chúng được nhồi sọ một tư tưởng cứ chống đối đi rồi có tiền, cơ quan công an không dám làm gì đâu. Nếu bị bắt sẽ có chúng tôi can thiệp, gây áp lực

  Trả lờiXóa
 24. Thằng Trọng mắt híp mồm lồn chưa hết bệnh rong kinh XHCN lại liên tục rong kinh ' ổn định chính trị " Hôm nay 11/2 Búi thi Minh Hằng ra tù thế nào cũng kẹp đầu Trọng vào lồn cho đến chết sặc dịch lồn. Khốn nạn nhục nhã thay cuộc đời con vật TBT Nguyễn phú Trọng

  Trả lờiXóa
 25. Trần thị nga bà ta chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà sẵn sàng làm những việc chống phá xuyên tạc nhà nước ta, thế nhưng khi bị bắt với đầy đủ bằng chứng thì mụ ta vẫn cứ ngoan cố tỏ raminhf vô tội mới sợ chứ, con người này theo tôi bị bắt là đúng rồi, hãy nhận lỗi đi trần thị nga ạ.

  Trả lờiXóa
 26. trần thị nga à, đã đến giờ phút này thì hãy nhận lỗi đi, bởi có chối cãi cũng là vô ích thôi bởi những bằng chứng về việc phạm tội của mụ là quá rõ ràng rồi, người ta nói rồi lưới trời tuy thưa nhưng mà khó thoát lắm lũ rận ạ. Biết trước là có ngày hôm nay nhưng chỉ vì lòng tham, vì lợi ích trước mắt mà giwof phải nhận lấy cái kết này, liệu có đáng phải làm như thế không trần thị nga??

  Trả lờiXóa
 27. Chắc đến lúc chết thì trần thị nga khó mà hối cải, bởi cái bản chất bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào tiềm thức con người này rồi, tôi nghĩ đối với tất cả bọn rận chủ không riêng gì với Nga, chúng ta cũng đã khoan hồng nhiều rồi, nói chuyện với chúng nhiều rồi nếu tiếp tục nói thì không có tác dụng mà cần phải dùng luật pháp thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Bị bắt là đúng lắm, loại người như bà ta đương nhiên sẽ nhất định sẽ nhận lấy hình phạt từ những việc chống phá nhà nước mà bà ta đã gây ra nhưng chỉ thương cho những đúa trẻ tội nghiệp kia thôi. đấy là cái giá, là bài học cho nhưng kẻ bán đạo đức, lương tâm của mình để đi chống phá lại đất nước. nước ta đang được tự do, thái bình thì không muốn sống mà cứ muốn phạm pháp rồi vào tù mà ở. đúng là những kẻ rận chủ không có não, không có sự suy nghĩ khôn ngoan nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chống đối Nhà Nước. Chống phá Đảng, gây mất đoàn kết nhân dân, nói xấu ngành Công an, nói xấu cán bộ lãnh đạo. Đó là những người không yêu nước, Bắt là đúng và nên bị kỉ luật nghiêm để giữ kỷ cương phép nước và làm gương cho những kẻ định bán nước khác.

   Xóa
 29. Mặc dù là đối tượng có quá trình chống đối quyết liệt, cơ quan chức năng đã có quá trình giáo dục tư tưởng lâu dài nhưng không hối cải, mong rằng, giờ đây khi đối mặt với tình cảnh bị giam giữ, tù tội, y sẽ hồi tâm chuyển ý để được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước, sớm được tự do về với gia đình của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khoan hồng như vậy mà vẫn không biết đường mà hối cải, biết đường mà sửa sai thì quả thật là những người bỏ đi rồi, xã hội chúng ta hiện nay không cần thiết phải giữ lại những con người như vậy mà làm gì cả, bắt là đúng quá rồi.

   Xóa
 30. Khi tiến hành bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Tôi danh của ả rõ ràng như ban ngày thế này mà còn có những đối tượng lên kêu gào đòi thả ả ra thì không hiểu đầu óc chúng ở đâu, pháp luật chúng còn chả nắm được thì nói gì đến nhân quyền với chả dân chủ.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Thị Nga đã có quá trình chống phá lâu dài. việc thị bị bắt ngay trước tết chính là kết quả của sự chống phá đó. sẽ còn nhiều kẻ rân chủ nữa sẽ bị pháp luật sờ gáy trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 32. đáng lẽ ra chúng ta có thể bắt và xử lý lâu rồi tuy nhiên chúng ta đã kiên trì. vậy mà thị không biết điều, Trần Thị Nga vẫn không sửa đổi, vẫn tích cực tham gia chống đối chính quyền mà đỉnh điểm là sự kiện ô nhiễm môi trường biển miền Trung do tập đoàn Formosa gây ra

  Trả lờiXóa
 33. tôi mong đợi những tên rân chủ tiếp theo sẽ nhập kho cho bà con ngoài này được yên. chứ dân chủ đâu không thấy, chỉ thấy sự bất ổn, sặc mùi chống đối mà thôi. cứ ở trại cho khỏe nhá

  Trả lờiXóa
 34. Cơ quan an ninh tỉnh Hà Nam có đủ chứng cứ về hành vi phạm tội của Trần Thị Nga để bắt và khởi tố về tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nga sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi Nga đã làm.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là hậu quả thích đáng mà một tên phản động, thần kinh phải nhận sau những lời nói xúc phạm, xuyên tạc Đảng và Nhà nước, chính nghĩa luôn luôn đúng. Con mụ này có vẻ như bị cuông dâm sinh hoang tưởng toàn nói những chuyện không có thật ở trên đời !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ