Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

VỀ VIỆC BẮT, TẠM GIAM ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN VĂN HÓA CỦA CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH


HY VĂN
Ngày 11/01/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt, khởi tố và tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Hóa, sinh ngày 15/4/1995, ngụ tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân được quy định tại Điều 258 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Ngay sau khi đối tượng bị bắt, nhiều phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước đã đưa tin, viết bài về sự việc này. Bên cạnh những bài viết đưa tin nhằm mục đích thông tin cho bạn đọc thì có rất nhiều bài viết trên các báo chí, Blog phản động như BBC, Dân Làm Báo, Việt Tân... đưa tin nhằm mục đích vu cáo chính quyền đàn áp những người yêu nước. Hơn nữa một số bài viết cũng đã xuyên tạc rằng trong quá trình thực thi công vụ, cơ quan chức năng của Việt Nam đã vi phạm pháp luật tố tụng hình sự nghiêm trọng về việc thông báo cho thân nhân của Nguyễn Văn Hóa.
C:\Users\Admin Windows 8\Pictures\tb.jpg
Thông báo về việc tạm giam Nguyễn Văn Hóa của công an tỉnh Hà Tĩnh, ảnh: internet
Về quá trình hoạt động của Nguyễn Văn Hóa, tác giả xin được khái quát qua như sau. Khi sự kiện Công ty Formosa xả thải làm ô nhiễm môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung, y đã cấu kết với đối tượng Trương Minh Tam (đối tượng này đã bị cơ quan pháp luật xử lý hình sự về hành vi phạm tội của mình) đi vào vùng ô nhiễm với mục đích quay video để đăng bài xuyên tạc tình trạng cá trên trên thực tế, lồng ghép vào những cảnh quay những ngôn từ vu cáo, quy chụp Nhà nước ta âm mưu bán nước cho Trung Quốc… Sau khi Tam bị bắt, xử lý, Hóa liền quay sang móc nối với một số linh mục ở Nghệ An, Hà Tĩnh như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai tham gia tích cực vào các cuộc biểu tình, đập phá của giáo dân tại hai địa phương này trong năm 2016 vừa qua. Ngoài ra, y còn nhận tài trợ của một số tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tư tưởng thù địch với Việt Nam để phân phát cho người dân nhằm kích động, lôi kéo họ tham gia biểu tình chống chính quyền và gây rối trật tự công cộng.
Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hóa đã rất rõ ràng, mặc dù nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục như y nhất quyết không chịu thay đổi nên việc bắt giữ, tạm giam y là cần thiết đúng theo quy định của pháp luật và hoàn toàn không đi ngược lại tinh thần nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta. Kể cả việc, sau khi bắt giữ y, một số trang mạng còn đăng tin việc cơ quan chức năng thông báo cho người thân của Hóa là muộn, là không đúng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, Điều 85 của Bộ luật tố tụng hình sự số 19/2003/QH11 (sau đây gọi là “Bộ luật tố tụng hình sự 2003”) quy định thông báo về việc bắt như sau: “Người ra lệnh bắt, Cơ quan điều tra nhận người bị bắt phải thông báo ngay cho gia đình người đã bị bắt, chính quyền xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó cư trú hoặc làm việc biết. Nếu thông báo cản trở việc điều tra thì sau khi cản trở đó không còn nữa, người ra lệnh bắt, Cơ quan điều tra nhận người bị bắt phải thông báo ngay”. Do đó, không hề có căn cứ cho rằng cơ quan chức năng đã sai phạm trong việc này mà đó chỉ là đòn cố đấm ăn xôi của bọn dân chủ rởm mà thôi.
Từ trước đến nay, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hóa đã rất rõ ràng, mặc dù nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục như y nhất quyết không chịu thay đổi nên việc bắt giữ, tạm giam y là cần thiết đúng theo quy định của pháp luật và hoàn toàn không đi ngược lại tinh thần nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta. Kể cả việc, sau khi bắt giữ y, vì thế việc bắt giữ y là rất đúng người đúng tội và không có gì phải bàn cãi cả.

  Trả lờiXóa
 2. Từ trước đến nay, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Biết trước có ngày hôm nay nhưng nguyễn văn hóa vẫn cứ cố tình đi theo con đường bẩn thỉu của lũ rận, thế nên giờ nhận báo ứng âu cũng là việc đương nhiên thôi, việc bắt hắn ta âu cũng là đúng theo quy định của pháp luật mà thôi. Còn về lũ rận, chúng cơ nào chẳng vậy cứ khi nào đồng bọn của chúng bị bắt thì chúng lại lấy đây là cái cớ để xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta, vì vậy chúng ta hãy nên án những hành vi bẩn thỉu của lũ rận, hãy cùng nhau bảo vệ đất nước khỏi những kẻ rận bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 4. Tuổi đời còn trẻ thế mà nguyễn văn hóa không phấn đấu, vươn lên để phát triển bằng chính sức lao động cũng như trí tuệ của mình nhưng thay vì như thế hắn ta lại muốn nổi tiếng, đi theo con đường bẩn thỉu của lũ rận này làm ra bao nhiêu là việc bẩn thỉu, thế nên giờ nhận hình phạt âu cũng là điều tất yếu thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động sai trái thì cần pháp luật Việt Nam thì cần tiến hành đúng đắn và đúng pháp luật, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Trẻ trâu ngu học giờ còn theo lũ phản động đúng là hết thuốc chữa. cái ngữ này cho đi tù mọt gông là đúng đạo!

  Trả lờiXóa
 7. Thằng trẻ trâu mới nất mắt mà được lũ phản động tôn sùng kinh khủng. Học hành thì dốt, ăn hại thì giỏi, đi theo lũ phản động để rồi vào tù thì cũng không có gì làm lạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ bị bắt thì mới rõ ràng được, còn nếu không bị bắt thì không biết được nào mà lần, ông nào vi phạm thì phải chụy trách nhiệm, như thế mới thể hiện được trách nhiệm của pháp luật trong việc bảo vệ xã hội

   Xóa
 8. Vào mấy trang phản động, thấy lũ phản động tôn sùng thằng ranh này kinh lắm. Thấy mà buồn cười, hết người nên bọn nó phải chọn thằng ôn con này là ngọn cờ hay sao ấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gió mà chống lại chúng nó thì có mà cả ngày cũng không thể nói được, mạng xã hội giờ như công cụ của chúng để chúng thể hiện lòng yêu nước rồi mà,f không đơn giản như mình nghĩ đâu mọi người à

   Xóa
 9. Trường hợp mới nhất, cũng là “mở hàng” trong năm mới bị bắt theo điều 258 là anh Nguyễn Văn Hóa, quê Hà Tĩnh. Anh Nguyễn Văn Hóa là một thanh niên tham gia tích cực trợ giúp các ngư dân miền Trung trong cuộc đấu tranh chống lại bất công liên quan đến vụ Formosa thải độc ra biển, đặc biệt là về vấn đề truyền thông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt chúng nó cũng không thấy thương cho chúng luôn, vì nhưng hoạt động của chúng là những hoạt động chống lại lợi ích của đất nước, dân tộc Việt Nam, và thực sự tôi không thích điều đó

   Xóa
  2. Đầu năm mới, nhưng hoạt động của giới rận sẽ phải chịu những hình phạt của pháp luật thôi, biết là đầu năm nhưng nếu cứ vi phạm thì nhất định phải bị xử lí theo quy định của pháp luật mà thôi, không thể im lặng được

   Xóa
 10. Cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhiều lần mời Hóa lên làm việc. Tuy nhiên, nó chưa thể làm Hóa thay đổi. Và sau mỗi lần được triệu tập dường như Hóa càng được phép lợi thế về mặt tinh thần khi tỏ ra chống đối quyết liệt hơn, công khai hơn. Việc bị tạm giam phục vụ điều tra có thể xem là hệ quả cuối cùng sau những lần thuyết phục, cảm hóa không thành.

  Trả lờiXóa
 11. Còn ít tuổi mà tên này không chịu tu chí học hành, chăm chỉ lao động mà lại muốn có cuộc sống sung sướng, không phải bỏ sức lao động nên Hóa đã tha hóa, biến chất, bị lũ phản động mua chuộc trở thành tay sai cho chúng. Mong rằng sẽ có hình phạt nghiêm khắc cho tên rận chủ Nguyễn Văn Hóa này để đảm bảo tính răn đê

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển, trong lúc Đảng, Nhà nước và chính quyền các địa phương đang nỗ lực cao độ để xử lý khắc phục sự cố môi trường nghiêm trọng ở các tỉnh ven biển miền Trung thì các thế lực phản động ở nước ngoài đã cấu kết với một số đối tượng cực đoan, chống đối trong nước lợi dụng mạng lưới truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, lợi dụng sự cố về môi trường để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Mỗi người cần nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các phần tử xấu câu kết với các thế lực thù địch, nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, không để cho chúng lợi dụng kích động, chống phá, nếu không sẽ vô tình tiếp tay cho kẻ xấu. Điển hình là tên Hóa này, rồi sớm muộn gì hắn cũng được vào nhà đá bóc lịch qua ngày thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Văn hóa nghe cái tên thì hay lắm, nhưng bản tính con người hắn lại hoàn toàn trái ngược với cái tên. Đây âu cũng là bài học cảnh tỉnh cho một số đối tượng đang và đã có ý định chống phá nhà nước ta. Vì thế hãy thức tỉnh đi, hãy làm lại cuộc đời bằng chính đôi tay và sức lao động của mình đi, đừng vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà làm hỏng cả một đời người.

  Trả lờiXóa
 15. Pháp luật Việt Nam rất công bằng, sẽ không bắt vô lý, không xử vô lý một công dân nào nếu họ thực hiện đúng Hiến pháp, pháp luật Việt Nam. Với đối tượng Nguyễn Văn HóaNguyễn Văn Hóa- một con người mang tư tưởng lệch lạc, đã từng tiến hành nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Mặc dù đã được cơ quan chức năng giáo dục, cải tạo nhưng y vẫn không hề thay đổi. Vậy nên việc bắt tam giam Nguyễn Văn Hóa hoàn toàn là đúng pháp luật, đúng người, đúng tội.

  Trả lờiXóa
 16. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng có như vậy những người đang có ý định như thế mới có thể ngộ ra mà theo về chính tâm được.

  Trả lờiXóa
 17. Cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhiều lần mời Hóa lên làm việc. Tuy nhiên, nó chưa thể làm Hóa thay đổi. Và sau mỗi lần được triệu tập dường như Hóa càng được phép lợi thế về mặt tinh thần khi tỏ ra chống đối quyết liệt hơn, công khai hơn thì việc bắt tạm giam là hoàn toàn hợp tình hợp lý và đúng theo pháp luật rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân, đã khuyên nhủ nhiều lần mà vẫn vi phạm thì bị tạm giam là đã quá nhân từ và khoan hồng rồi.

   Xóa
 18. Ngày 11/01/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt, khởi tố và tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Hóa. Thật nực cười thay cho một số cá nhân , một số tổ chức khi cố tình mà đưa ra những luận điệu ngụy biện và lên án về hành động của chính quyền là sai trái vậy thì tại sao không một lần nhìn nhận rằng nếu hắn ko phạm luật thì ai bắt được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người này bị tạm giam của là cái kết của những kẻ trước đi tuyên truyền, trong đó có bóng dáng của nguyễn thái hợp, người cha chúa những không làm tròn nghĩa vụ, liên tiếp có những sai lầm

   Xóa
 19. Những hành động sai trái thì cần pháp luật Việt Nam thì cần tiến hành đúng đắn và đúng pháp luật, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng thế, công dân được trao các quyền trong đó có quyền tự do dân chủ, nhưng đồng thời cũng phải nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật. Pháp luật tôn trọng quyền của công dân nhưng không thể chấp nhận được những hành vi lợi dụng quyền của công dân để thực hiện mục đích xấu được. Và những hành vi như vậy nhất định phải chịu sự trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hóa đã rất rõ ràng, mặc dù nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục như y nhất quyết không chịu thay đổi nên việc bắt giữ, tạm giam y là cần thiết đúng theo quy định của pháp luật và hoàn toàn không đi ngược lại tinh thần nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  2. Chúng ta thấy rõ bàn tay của chúng đang từng ngày móc nối, chống phá, chuyển các hoạt động từ ngoài nước vào trong nội địa.

   Xóa
 21. Tất cả Ban biên tập và những đứa chuyên viết bài cho Dan lam than đều nghiện ăn máu lồn của các nữ tù nhân lương tâm. Con mẹ những con vật Dư luận viên làm điếm thập ohu7o7ng. Con nào già thì làm điếm bằng mõm. Cái nghế dư luận viên là nghề dơ bẩn nhất trong lịch sử loài người. D9it5 mẹ thằng chó già Nguyễn phú Trọng, thằng Đinh thế Huynh, Thằng Trưởng ban Tuyên giáo, thằng Tô Lâm lấy tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân để nuôi những con vật bẩn thỉu, ngu xuẩn, khốn nạn nhất hành tinh

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Văn Hoá ai cũng biết khét tiếng chống đối chính quyền, tuổi đời còn trẻ không lo làm ăn học tập mà lại ngông cuồng chống đối, chọn con đường sai trái, cần phản răn đe giáo dục tránh để hắn đi vào con đường sai trái trở thành con người có lỗi với quê hương đất nước, đi vào con đường lầm lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi tội ác đều phải được xử lý theo quy định pháp luật, những ai đã tiếp tay cho Tổ chức khủng bố Việt Tân và các tổ chức phản động khác đều phải bị trừng trị theo Quốc pháp.

   Xóa
 23. Kể chống đối như Nguyễn văn Hóa bị bắt là đúng rồi mấy tổ chức quốc tế tự xưng vì nhân quyền đều vì mục đích chống chế độ ta mà vu khống xuyên tạc đòi những điều phi lý. Những kẻ vi phạm pháp luật như này thì cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Không thể nào vì những lý do vớ vẩn mà có thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Còn ít tuổi mà tên này không chịu tu chí học hành, chăm chỉ lao động mà lại muốn có cuộc sống sung sướng, không phải bỏ sức lao động nên Hóa đã tha hóa, biến chất, bị lũ phản động mua chuộc trở thành tay sai cho chúng. Đây là kết cục xứng đáng cho những kẻ muốn phản bội tổ quốc để sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là Đảng và Nhà nước ta còn rất khoan hồng rồi đấy, nếu chiếu theo luật hồng đức thì thằng này lãnh án tùng xẻo, chứ không sướng như giờ đâu

   Xóa
 25. Thật buồn cho một chàng trai trẻ, ngựa non háu đá bị bọn "rận chủ" lợi dụng. Một chàng trai đang tuổi thanh xuân, với tuổi trẻ và sức trẻ của mình thì đáng lẽ ra Hóa nên tu chí học hành, làm ăn. Đằng này lại theo cái bọn mất dạy

  Trả lờiXóa
 26. Cái gì thì cái chứ động vào PL thì cứ lấy pháp luật ra mà trị. Đối với những kẻ không biết mình đang đứng đâu và làm gì thì cần có biện pháp đế giáo dục kịp thời không là hỏng mất. Việc bắt Nguyễn Văn Hóa là cần thiết để chấn chỉnh phép nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt giữ Hóa sẽ là đòn đánh nặng vào các tổ chức phản động và các cá nhân có hoạt động chống đối liên quan khác trên toàn quốc.

   Xóa
 27. Một chàng trai ở cái tuổi 22, cái tuổi xuân xanh của cuộc đời mà không biết tận dụng sức trẻ, sức khỏe, sự dẻo dai, ý chí của thanh niên mà đóng góp cho đất nước thì uổng quá. mà đã không đóng góp thì trớ đã thế lại còn phá hoại đã thế lại còn đi cấu kết vớ bọn rận chủ mất dạy đi chống phá nhà nước, phá hoại trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ nhỏ Hóa đã được nuôi dưỡng ý thức chống chế độ và không chịu khó học hành thậm chí còn lừa bố mẹ việc được học tại trường Cao đẳng Việt Đức để ăn tiêu xoa hoa, Hóa chưa tốt nghiệp nổi cấp 3.

   Xóa
 28. Tên là Văn Hóa nhưng con người thực lại thiếu mất cái văn hóa. Nếu y thực sự có văn hóa thì đã không có những hành động vô nghĩa và ngu ngốc như thế để rồi giờ đây để Pháp Luật sờ gáy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã phạm pháp thì đương nhiên việc bắt là điều không sớm thì muộn thôi, hành vi phạm tôi này rõ ràng bị bắt là hoàn toàn hợp lí, và thực sự thực hiện một cách nhanh hơn để chúng không có cơ hội

   Xóa
 29. Nhà nước ta luôn đề cao nhân quyền, dân quyền, luôn công nhận và tôn trọng quyền tự do của công dân. Nhưng tự do phải trong khuôn khổ, một vừa hai phải thôi. Chẳng có cái Nhà nước nào lại dung túng cho cái kẻ chống phá chế độ, phá hoại trật tự công cộng cả. Đây là Đảng và Nhà nước ta còn rất khoan hồng rồi đấy, nếu chiếu theo luật hồng đức thì thằng này lãnh án tùng xẻo, chứ không sướng như giờ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy chung tay lên án các hành vi vi phạm của các đối tượng như Nguyễn Văn Hóa để cả nước biết để cảnh giác với bọn phản động này

   Xóa
 30. Các nhà khoa học đã thử nghiệm và kết luận không có thứ ma túy hay thực phầm nào chỉ sử dụng 1 lần đã gây nghiện. Một thống kê gần đây đã làm đau đầu các nhà sinh học nhưng cũng không ít nhà sinh học hy vọng đoát giải Nobell. Có 1 loại ma túy chỉ dùng 1 lần đã gây nghiện không chỉ kẻ sử dụng mà con cháu họ cùng nhận được gien nghiện. Vì vậy người nghiện loại ma túy này gia tăng theo cấp số nhân theo gia tộc. Có lẽ loại ma túy này được sử dụng lần đầu tiên trong bữa tiệc CT Mao Trạch Đông khoản đãi CT Hồ Ch1 Minh vào năm 1955. Sau đó chỉ các Tổng bí thư mới được dùng. Tại sao hầu hết Ban Chấp hành Trung Ương, Ban Tuyên giáo, Ngành công an, Dư luận viên đều nghiện ? Chắc chắn cha ông, dòng họ đã nghiện do...bác Hồ thết đãi. Thứ ma túy gì khiến họ khát máu, cuồng điên, ngu muội? Đó là máu lồn tươi. Đặc biệt là máu lồn gái trinh như máu lồn Nguyễn phương Uyên mà TBT Nguyễn phú Trọng, CT nước Trần đại Quang khi còn là bộ trưởng Công an đã uống trực tiếp. Sau khi bị bắt Phương Uyên thường bị rối loạn kinh nguyệt.GS Tiến sĩ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Nguyễn thị Kim Tiến đã bắt Phương Uyên cởi truồng ngồi trên chiếc ghế bành khủng dưới khoét lỗ. ( Phương Uyên kể lại với mẹ sau khi ra tù )Chiếc ghế to như cái giường 1 dược quây kín. Nhiều lúc Phương Uyên giật mình khi nghe thấy tiếng nuốt ừng ực ở bên dưới. Theo nguồn tin từ Ban bảo vệ sức khỏe TƯ thì 2 người thay nhau nằm dưới chiếc ghế đặc biệt đó là TBT Nguyễn phú Trọng và Chủ tịch nước Trần đại Quang

  Trả lờiXóa
 31. Từ trước đến nay, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều đối tượng phản động và tổ chức khủng bố Việt Tân, Đài RFA đã kêu gào, la ó và cho rằng Nguyễn Văn Hóa vô tội. Tuy nhiên sự kêu gào đó nó cũng đã một phần nào cho thấy sự liên kết bền chặt của các tổ chức phản động nói trên đối với Nguyễn Văn Hóa.

   Xóa
 32. Nguyễn Văn Hóa bị bắt theo điều 258 bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng vì thời gian qua đối tượng này thường xuyên cộng tác với những đối tượng xấu tham gia vào các hoạt động phá rối an ninh, kích động người dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, viết bài xuyên tạc đả kích chế độ, bôi nhọ nói xấu Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã nhìn rõ sự thật Việt Tân đã kích động biểu tình tại Miền Trung, vận động yểm trợ cho Giáo phận Vinh làm mưa làm gió gây bao phức tạp ANTT và tình hình chính trị tại Việt Nam.

   Xóa
 33. Tên này cũng chính là một trong những kẻ đã diễn trò, kích động biểu tình gây rối ANTT trong thời gian vừa qua tại khu vực thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 34. Bắt bỏ tù vô thời hạn, không ân xá đối với các thể loại ăn cháo đá bát này, không có ích cho xã hội phải triệt hạ ngay

  Trả lờiXóa
 35. Lợi dụng là người dân sinh sống tại khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa môi trường mang tên Formosa, Nguyễn Văn Hóa có mặt tại các cuộc biểu tình để quay phim, chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội với mục đích kích động tư tưởng, phá hoại chủ trương, chính sách xử lý vụ việc. Chính Hóa cũng là người hướng dẫn, giúp sức cho đoàn khởi kiện công ty Formosa của Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khi đoàn đến địa phận thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh…

  Trả lờiXóa
 36. Với những đối tượng phạm tội lần đầu và còn non trẻ như Nguyễn Văn Hóa, Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã nhiều lần trực tiếp gặp để giáo dục, thuyết phục, giải thích về những hành vi sai trái. Tuy nhiên, do lợi ích vật chất quá lớn từ các thế lực thù địch, từ các hội nhóm dân chủ nên Nguyễn Văn Hóa vẫn mù quáng chạy theo con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 37. Cái bức ảnh nó chụp này đã cho thấy nó là một con người không bình thường một chút nào rồi, có nó có vấn đề về thần kinh hay sao mà làm những việc như thế. Hóa hay là đốt gì cũng phải sống cho đáng đời người chứ sống như chó như vậy nhỉ? không thấy phí đời à

  Trả lờiXóa
 38. Ngày 3/2/2017, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thông báo về việc tạm giam bị can Nguyễn Văn Hóa cho gia đình của bị can và chính quyền địa phương, lệnh tạm giam k‎‎ý ngày 20/01/2017 buộc tội Nguyễn Văn Hóa về hành vi "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 của Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 40. Cơ quan điều tra bắt Hóa đã đúng các quy định của pháp luật. Nếu không muốn bị bắt thì tốt nhất là hãy đừng có làm. Làm được thì chịu được thôi

  Trả lờiXóa
 41. Việc tạm giam đối với đối tượng này đã được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, nếu không đúng quy định thì có thể kiến nghị theo đúng quy định, tại sao không làm vậy mà lại đi viết nhăng cuội

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta nên thẳng thắn thừa nhận rằng, các đối tượng rận chủ đang quá can thiệp vào công việc nội bộ của chính quyền. Việc thực hiện quyền dân chủ không phải là sự can thiệp thô bạo như thế này

  Trả lờiXóa
 43. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ này có thể xuyên tạc và can thiệp được vào các hoạt động điều tra, điều này là không thể có

  Trả lờiXóa
 44. Việc bắt giam đối tượng Hóa phản ánh đúng một thực tế ai làm sai thì bị trừng phạt, làm đúng được khen thưởng. Đây là vấn đề mang tính quy luật của xã hội

  Trả lờiXóa
 45. Để quản lý nhà nước và xã hội thì phải thực thi bằng các quy luật của pháp luật, nhà nước pháp quyền. Đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ nên nhận thức được và tuân theo nếu không muốn bị bắt và xử lý

  Trả lờiXóa
 46. Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hóa đã rất rõ ràng, mặc dù nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục như y nhất quyết không chịu thay đổi nên việc bắt giữ, tạm giam y là cần thiết đúng theo quy định của pháp luật và hoàn toàn không đi ngược lại tinh thần nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ