Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

ĐỪNG LẤY CỚ TƯỞNG NIỆM RA ĐỂ LÀM TRÒ NỮA !


QUÊ CHOA
Đất nước chúng ta, trải qua hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, từng phải đối mặt với những lúc khó khăn, rơi vào tình cảnh “Ngàn cân treo sợi tóc”, phải đối mặt với rất nhiều cuộc xâm lược của các nước khác. Mặc dù đất nước luôn phải đối mặt với những khó khăn, hạn chế nhất định, tuy nhiên với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau dữ lấy nước” thì dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta đều luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, cống hiến đến giọt máu cuối cùng để phát triển đất nước, giữ từng tấc đất, tầng vàng cho quê hương.
Dân luận
Bài viết xuyên tạc của trang Dân luận, ảnh: internet
Những người đã từng ngã xuống để bảo vệ tổ quốc là nhiều vô kể, họ đã chiến đấu một cách anh dũng để giữ từng mảnh đất của quê hương. Nhờ có những con người như họ mà những người như chúng ta mới có cuộc sống như ngày hôm nay, một cuộc sống hòa bình, phát triển, có cơm no áo mặc đầy đủ. Chính vì thế, Tổ quốc Việt Nam, con người Việt Nam luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của họ. Luôn có những chính sách an sinh xã hội hợp lý để giúp đỡ những người thân còn lại của họ kể như: Phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, xây nhà tình thương cho thân nhân liệt sĩ… hay có những hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: trùng tu cơ sở vật chất nơi an tang thi hài của họ, thắp hương vào những ngày tưởng niệm của họ…. và như thế liệu đã xứng đáng hay chưa?
Thế nhưng vẫn còn tồn tại những con người vô liêm sỉ lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước. Kể đến như những kẻ trong No-U, anh em dân chủ… Vừa qua, lợi dụng nhân ngày kỉ niệm chiến tranh biên giới Việt Bắc, có nhiều kẻ đã cố tạo ra một màn kịch nhằm che đậy cho hành vi phá hoại của mình. Chúng ta viết một đơn thư gửi cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội để xin phép việc “Tưởng niệm” cho những vị anh hùng đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh đó. Và ngay lập tức trang danluan.org đã có cơ hội để đá xéo vấn đề này. Chúng mỉa mải cho rằng việc thắp hương tưởng niệm những người đã chết vì Tổ quốc cũng phải “xin phép”. Nếu bạn chưa chứng kiến những lần tưởng niệm trước của chúng, những thái độ chúng thể hiện thì chưa hiểu được độ bất liêm sỉ của chúng như thế nào.
Những lần trước, chúng tổ chức tưởng niệm những vị anh hùng tại tượng đài Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm, với mục đích là thắp hương tưởng niệm nhưng hãy nhìn xem những gì chúng làm, treo băng rôn khẩu hiệu mang đậm chất đả kích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, xem thường pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Chưa dừng lại tại đó, chúng còn sử dụng các công cụ hỗ trợ như loa, đài để hô hoán làm mất an ninh trật tự, tuyên truyền trái phép những luận điệu sai trái. Như vậy liệu có chấp nhận được hành vi của chúng không !
Bên cạnh đó, tượng đài Lý Thái Tổ thì có liên quan gì tới những vì anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh biên giới mà chúng lại lựa chọn? Tại sao đã có tâm chúng không lặn lội lên thẳng vùng Tây Bắc để thắp hương tưởng niệm họ. Đơn giản chỉ vì đó chỉ là những thứ chúng sắp đặt và mong muốn, chúng chọn tượng đài Lý Thái Tổ vì đây là địa điểm tập trung đông người, dễ dàng gây rối và qua đây cũng có thể tuyên truyền một cách mạnh mẽ tới nhiều người về những thứ chúng đang cố xuyên tạc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Và những thứ như các trang báo đưa tin đặt ra dấu hỏi rằng vì sao lại có chuyện việc tổ chức tưởng niệm lại cần sự xin phép về phía các cấp. Xin giải đáp thắc mắc lại như sau, như những lần trước chúng tổ chức thì đều bị cơ quan chức năng xử lý vì đã có hành vi quá khích, tuyên truyền, lặng mạ những quan điểm sai trái của Đảng, Nhà nước Việt Nam… lần này chúng rút kinh nghiệm, xin phép để có thể “lách luật” rồi tiếp tục thực hiện hành vi sai trái của mình, qua đó cũng làm nhiều người hoài nghi về việc Nhà nước Việt Nam đang quên đi những anh hùng đã ngã xuống. Nhưng tất cả chỉ là ngụy biện, không có đất nước Việt Nam nào như chúng nói cả.
Với những lý giải trên, hy vọng rằng các bạn đã phần nào hiểu được bản chất của những gì xuất hiện trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay. Tất cả chỉ nằm trong âm mưu phá hoại của chúng, hãy loại bỏ những thông tin “độc” này ra khỏi trong tư duy của mình ngay nhé!

TÁC GIẢ: Unknown // 2/28/2017 08:07:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Chúng mỉa mải cho rằng việc thắp hương tưởng niệm những người đã chết vì Tổ quốc cũng phải “xin phép”. Nếu bạn chưa chứng kiến những lần tưởng niệm trước của chúng, những thái độ chúng thể hiện thì chưa hiểu được độ bất liêm sỉ của chúng như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước chúng ta, trải qua hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, từng phải đối mặt với những lúc khó khăn, rơi vào tình cảnh “Ngàn cân treo sợi tóc”, phải đối mặt với rất nhiều cuộc xâm lược của các nước khác. Mặc dù đất nước luôn phải đối mặt với những khó khăn, hạn chế nhất định.

   Xóa
  2. Thế nhưng vẫn còn tồn tại những con người vô liêm sỉ lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước. Kể đến như những kẻ trong No-U, anh em dân chủ… Vừa qua, lợi dụng nhân ngày kỉ niệm chiến tranh biên giới Việt Bắc, có nhiều kẻ đã cố tạo ra một màn kịch nhằm che đậy cho hành vi phá hoại của mình.

   Xóa
  3. Những lần trước, chúng tổ chức tưởng niệm những vị anh hùng tại tượng đài Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm, với mục đích là thắp hương tưởng niệm nhưng hãy nhìn xem những gì chúng làm, treo băng rôn khẩu hiệu mang đậm chất đả kích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, xem thường pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Cần xử lý nghiêm các hoạt động lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật

   Xóa
  4. Việc tưởng niệm là xuất phát từ bên trong cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn của mỗi con người hướng về những người có công với quê hương, dân tộc, đất nước đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không cần phải phô trương , không phải là một trò đùa, cái cớ để thực hiện mưu đồ xấu xa và cũng không phải là một "nghề" kiếm sống.

   Xóa
 2. Vì mấy vị ấy dốt tiếng việt hay là bị mù bẩm sinh chưa nhìn thấy tưởng niệm là ntn. Nếu đi tưởng niệm mà mồm lại chửi chính quyền thì làm hẳn biểu tình đi, đừng núp bóng tưởng niệm nữa. Đến cái tối thiểu như hoa, nén hương, cây nến thắp tưởng niệm còn chẳng có thì t ko hiểu tưởng niệm theo quan niệm của việt tân là ntn.?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau dữ lấy nước” thì dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta đều luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, cống hiến đến giọt máu cuối cùng để phát triển đất nước, giữ từng tấc đất, tầng vàng cho quê hương.

   Xóa
  2. Những lần trước, chúng tổ chức tưởng niệm những vị anh hùng tại tượng đài Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm, với mục đích là thắp hương tưởng niệm nhưng hãy nhìn xem những gì chúng làm, treo băng rôn khẩu hiệu mang đậm chất đả kích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, xem thường pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  3. tượng đài Lý Thái Tổ thì có liên quan gì tới những vì anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh biên giới mà chúng lại lựa chọn? Tại sao đã có tâm chúng không lặn lội lên thẳng vùng Tây Bắc để thắp hương tưởng niệm họ. Đơn giản chỉ vì đó chỉ là những thứ chúng sắp đặt và mong muốn, chúng chọn tượng đài Lý Thái Tổ

   Xóa
  4. Chúng chỉ lợi dụng mượn cớ tưởng niệm thôi. Loại quay lưng với lịch sự, gọi là đấu tranh nhưng thực chất chống phá chế độ thư hỏi chúng có thật trân trọng những người đã hy sinh vì chế độ này không? Chiêu trò kêu gọi tụ tập kiểu này dễ dẫn tới mất an ninh trật tự lắm! Bởi lẽ những người đứng lên kêu gọi rõ ràng có thái độ chống chính quyền

   Xóa
 3. Luôn có những chính sách an sinh xã hội hợp lý để giúp đỡ những người thân còn lại của họ kể như: Phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, xây nhà tình thương cho thân nhân liệt sĩ… hay có những hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: trùng tu cơ sở vật chất nơi an táng thi hài của họ, thắp hương vào những ngày tưởng niệm của họ…. và như thế liệu đã xứng đáng hay chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết bao giờ chúng ta mới thoát khỏi những lời châm chọc trên các trang mạng xã hội và quan trọng hơn là chúng ta là những người thừa của xã hội này thì cũng không sớm hay muộn chúng ta sẽ hiểu được bản chất xấu xa của chúng

   Xóa
  2. Sao lúc cần như tưởng niệm anh hùng liệt sĩ đất nước trong chiến tranh chống pháp, mỹ, những người đã thiệt mạng bởi các vụ diệt chủng của giặc ngoại xâm nghìn năm nay, rồi tưởng niệm nạn nhân chất độc mầu da cam, tưởng niệm nạn nhân an toàn giao thông chẳng hạn. Sao không thấy đội ấy ho he gì, chắc chắn phải có mưu đồ chính trị nào ở đây.

   Xóa
 4. Vẫn còn tồn tại những con người vô liêm sỉ lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước. Kể đến như những kẻ trong No-U, anh em dân chủ… Vừa qua, lợi dụng nhân ngày kỉ niệm chiến tranh biên giới Việt Bắc, có nhiều kẻ đã cố tạo ra một màn kịch nhằm che đậy cho hành vi phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bài của bọn nó thôi mà, nên cũng dễ dàng hiểu được, nhưng mà khẳng định là những chiêu trò đó không thể giải quyết được việc gì hết đâu mà, vì người Việt nAM mình có tinh thần đoàn kết và yêu nước lắm

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. vẫn còn tồn tại những con người vô liêm sỉ lợi dụng lấy cớ tưởng niệm những vị anh hùng liệt sĩ ra để làm trò đùa để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực phản động khi nào chúng chẳng vậy, chúng dùng mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước ta mà. Vừa qua, lợi dụng nhân ngày kỉ niệm chiến tranh biên giới Việt Bắc, có nhiều kẻ đã cố tạo ra một màn kịch nhằm che đậy cho hành vi phá hoại của mình. Chúng ta viết một đơn thư gửi cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội để xin phép việc “Tưởng niệm” cho những vị anh hùng đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh đó. Và ngay lập tức trang danluan.org đã có cơ hội để đá xéo vấn đề này. Chúng mỉa mải cho rằng việc thắp hương tưởng niệm những người đã chết vì Tổ quốc cũng phải “xin phép”. Nếu bạn chưa chứng kiến những lần tưởng niệm trước của chúng, những thái độ chúng thể hiện thì chưa hiểu được độ bất liêm sỉ của chúng như thế nào. Chúng chỉ muonj cớ để xuyên tạc nhà nước ta chứ tuongr niệm gì cái lũ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó lấy cái cớ này để voi tiền của thiên hạ thôi mà, ai chẳng hiểu được những trò này chứ, nhưng mà biết làm sao, chúng cư thích làm những trò đó, và chúng ta thì quá nhân từ

   Xóa
  2. Đúng là như thế bác à, cái gì cũng có giá của nó, người không có lí tưởng như lũ rận chủ thì đương nhiên có những hoạt động chống đối chính quyền như thế là cũng hợp lí thôi mà

   Xóa
 7. Lũ rận mà chúng luôn luôn tìm cớ để chống phá nhà nước ta, lần này cũng vậy chúng mượn cớ tưởng niệm để xuyên tạc nhà nước ta, tưởng niệm gì cái lũ này chứ, đây âu cũng là cái cớ để chúng xuyên tạc nhà nước ta mà. Vì vậy mọi người phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu này của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có tin những gì hcungs nói không, tôi thì không bao giờ tin bạn à
   Lớp rận chủ thì quá là rõ bản chất của chúng rồi, chúng không giỏi nhưng chúng khóc thuê tốt

   Xóa
  2. Tôi tin rawnff những hành đọng kiểu coi thường pháp luật rồi cũng sẽ bị trừng trị một cách nghiêm khắc mà thôi, không ai sống mãi với những kẻ phạm tội mãi được nên cũng hiểu rồi đó

   Xóa
 8. dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta đều luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, cống hiến đến giọt máu cuối cùng để phát triển đất nước, giữ từng tấc đất, tầng vàng cho quê hương.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn còn tồn tại những con người vô liêm sỉ lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước. Kể đến như những kẻ trong No-U, anh em dân chủ… Vừa qua, lợi dụng nhân ngày kỉ niệm chiến tranh biên giới Việt Bắc, có nhiều kẻ đã cố tạo ra một màn kịch nhằm che đậy cho hành vi phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Thật không ngờ lũ rận này chúng lại có thể bẩn thỉu đến mức này. Chúng thì tưởng niệm cái quái gì cơ chứ, đây chẳng qua là mượn cớ để chống phá nhà nước ta mà thôi. Nhưng tôi tin rằng cái gì nó cũng có giá của chúng, rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 11. thật là vô liêm sỉ khi lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Lợi dụng cả người đã khuất để làm trò tưởng niệm trá hình, zân chủ cũng mặt dày quá mà. Đừng tưởng niệm nếu anh đã không có tâm, giỏi thì làm hẳn biểu tình xem nào, bày đặt tưởng niệm làm gì khi tí thương xót còn ko có.

  Trả lờiXóa
 13. chúng ta hãy xem với mục đích là thắp hương tưởng niệm nhưng hãy nhìn xem những gì chúng làm, treo băng rôn khẩu hiệu mang đậm chất đả kích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, xem thường pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 14. tự dưng thấy nó làm sao sao ấy. tưởng niệm cái gì rồi cũng ra tượng đài Lý Thái Tổ. ổ hay, lạ nhỉ. mãi tôi mới nghĩ ra ở đó là trung tâm của thành phố nên dễ quảng bá cho hành động của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 15. tưởng niệm về những người đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc, những người được gọi là liệt sĩ sao không ra nghĩa trang liệt sĩ, không ra đài tưởng niệm liệt sĩ mà tưởng niệm, cứ ra chỗ hồ gươm là gì, đã thế còn có kèm theo những khẩu hiệu không liên quan đến đảng và nhà nước nữa, tưởng niệm kiểu gì vậy?

  Trả lờiXóa
 16. Xin lỗi các rận chủ thối, các người đã thất bại hoàn toàn vì bây giờ có ai thèm tin vào những gì mà chúng đã và đang làm gây phương hại đến sự hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước ta. Dân trí người dân Thủ đô đang tăng cao, vì thế mọi người cũng thừa nhận thức được việc làm sai trái của chúng, vậy nên chúng ta ủng hộ những hành động của hội thanh niên Việt Nam, hay hội những người cao tuổi, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh trong việc vạch trần bộ mặt xấu xa, cũng như âm mưu đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 17. Những lần trước, chúng tổ chức tưởng niệm những vị anh hùng tại tượng đài Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm, với mục đích là thắp hương tưởng niệm nhưng hãy nhìn xem những gì chúng làm, treo băng rôn khẩu hiệu mang đậm chất đả kích quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, xem thường pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Chưa dừng lại tại đó, chúng còn sử dụng các công cụ hỗ trợ như loa, đài để hô hoán làm mất an ninh trật tự, tuyên truyền trái phép những luận điệu sai trái. Chúng đã bị những đồng đô la nước ngoài làm cho mù mắt cả rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng niệm thì lẽ ra phải là những gương mặt thành kính, nghiêm cẩn, trên tay là những bó hoa cúc, lặng lẽ cùng nhau đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ những người đã khuất… Song, “tưởng niệm” của nhóm No-U FC lại hoàn toàn trái ngược. Chúng tụ tập đông người, có cầm hoa, nhưng gương mặt hớn hở như đi tiệc, dâng hương, dâng hoa như một nghĩa vụ bắt buộc, chuyện trò xì xào và thậm chí còn cười oang như trong ngày hội. Đó chỉ là “thủ tục”, và nó diễn ra nhanh chóng, công việc chính của chúng là hô hào, cầm băng rôn, biểu ngữ lạc đề, tạo hiểu nhầm, những góc nhìn, đánh giá méo mó, lệch lạc của khách du lịch về tình hình chính trị tại Việt Nam, xuyên tạc, vu khống các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu, để tri ân các liệt sỹ sao không có lấy nén hương và tấm lòng thành kính nơi nghĩa trang liệt sĩ? Tri ân sao không hỏi thăm 1 câu dù là chót lưỡi đầu môi tới những thương binh đã để lại một phần thân thể của mình nơi chiến trường để đánh đuổi quân xâm lược, bảo toàn vẹn lãnh thổ và độc lập của dân tộc? Tri ân các liệt sĩ sao không tới giúp đỡ, thăm hỏi những gia đình cùng thân nhân các liệt sĩ mà chỉ biết tụ tập quấy phá nơi công cộng? Vậy rút cuộc là tri ân hay là chống phá?

  Trả lờiXóa
 20. Tri ân các anh hùng liệt sĩ đâu cần những tấm hình báng bổ mạ lị hương hồn các anh hùng liệt sĩ, đâu cần tới những bức ảnh gào thét thóa mạ chính quyền, đâu cần tới những trò gây gổ với chính quyền và cũng đâu cần phải báo công với những kẻ đã một thời cầm súng bắn vào các liệt sĩ. Mồm miệng nói tri ân, nhưng hành động như đạo tặc là biểu hiện của lũ vong ân bội nghĩa, đạo đức giả. Thật tởm lợm cho lũ bất lương.

  Trả lờiXóa
 21. Thực tế chỉ ra rằng, trong số những người được gọi là "đi tưởng niệm, tri ân" kia, chỉ có một số rất ít người tử tế, một số rất ít khác bị lừa rối, bị kích động, số còn lại là những kẻ thoái hóa biến chất, lưu manh chính trị, cùng với lũ thảo khấu giang hồ, "treo đầu dê bán thịt chó" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Điểm qua một năm, có lẽ không có sự kiện nào không có mặt của đám rận chủ, cứ chờ chực đất nước xảy ra sự kiện gì dù tốt hay hạn chế thì chúng cũng tìm cách để xuyên tạc, hướng lái dư luận theo chiều hướng tiêu cực. Và kêu gọi xuống đường để tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974 cũng là một chiêu trò của bè lũ rận chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào con đường phạm tội, hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Tưởng niệm chỉ là một cái cớ mà thôi, không hơn không kém. Các đối tượng rận chủ đang tự bày trò ra cớ đó để thực hiện các mưu đồ chính trị, nhưng chưa bao giờ chúng thành công cả

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ đang hại nước, hại dân này thì làm gì có khái niệm tưởng nhớ người chết chứ, chúng chỉ có phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Không bao giờ có chuyện mượn chuyện tưởng niệm để gây rối trật tự công cộng, tụ tập đông người, gây khó dễ cho các lực lượng làm nhiệm vụ, biểu tình, chống đối. Như vậy như thế này đâu có phải là tưởng niệm người đã khuất đâu

  Trả lờiXóa
 26. tôi rất dị ứng với bọn rận chủ lợi dụng việc này, việc nọ để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Cần lên án mạnh mẽ những hành động như thế này

  Trả lờiXóa
 27. Các đối tượng rận chủ không nên tiếp tục xúc phạm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống bằng trò tưởng niệm nữa, thà không làm thì thôi nhưng làm kiểu xuyên tạc thì có lỗi với tiền nhân lắm

  Trả lờiXóa
 28. Có lẽ đừng tiếp tục nên sống giả dối nữa các đối tượng rận chủ ạ, đến lúc sống thật, hiện nguyên hình rồi

  Trả lờiXóa
 29. Bọn này chỉ lấy cớ để phá hoại thôi chứ làm gì có tưởng niệm, nhớ ơn gì. Nhớ ơn thì phải tiếp tục đi đúng sự nghiệp mà họ đã ngã xuống chứ đâu phải làm ngược lại những gì mà các anh hùng đã cống hiến

  Trả lờiXóa
 30. Xin lỗi các rận chủ thối, các người đã thất bại hoàn toàn vì bây giờ có ai thèm tin vào những gì mà chúng đã và đang làm gây phương hại đến sự hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước ta. Dân trí người dân Thủ đô đang tăng cao, vì thế mọi người cũng thừa nhận thức được việc làm sai trái của chúng, vậy nên chúng ta ủng hộ những hành động của hội thanh niên Việt Nam, hay hội những người cao tuổi, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh trong việc vạch trần bộ mặt xấu xa, cũng như âm mưu đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Để có được cuộc sống bình yên hạnh phúc như ngày hôm nay thử hỏi có biết bao nhiêu thế hệ cha anh ta đã ngã xuống? biết bao người đã phải hy sinh? ấy vậy mà hiện nay không ít kẻ vô liêm sỉkhông ít kẻ vô liêm sỉ lợi dụng những vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để tạo thành cơ hội đục nước kéo cò, thực hiện các âm mưu phá hoại tình hình an ninh trật tự, an toàn hòa bình của đất nước. Và đó không ai khác chính là No-U, anh em dân chủ.. Toàn dân tộc Việt Nam kiên quyết không để chúng đạt được âm mưu.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng mỉa mải cho rằng việc thắp hương tưởng niệm những người đã chết vì Tổ quốc cũng phải “xin phép”. Nếu bạn chưa chứng kiến những lần tưởng niệm trước của chúng, những thái độ chúng thể hiện thì chưa hiểu được độ bất liêm sỉ của chúng như thế nào.

  Trả lờiXóa
 33. với những đau thương mất mát đã xảy ra trong quá khứ và những chiến công anh hùng mà chúng ta đã giành được thì việc tưởng niệm là một hành động hết sức đúng đắn và phù hợp. Tuy nhiên, những hành động lợi dụng tưởng niệ để nhằm mục đích khác là đáng khinh bỉ, đáng lên án

  Trả lờiXóa
 34. đây hoàn toàn chỉ là nhuwxg hành vi lơi dụng tưởng niệm . lợi dụng truyền thống tốt đẹp của dân tộc để mà có những mưu đồ xấu, có nhuwxg lợi ích chính trị phục vụ cho một hội nhóm nào đó nhằm chống lại lợi ích chung của quần chúng. điều đó đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 35. thực chất của những cuộc biểu tình chỉ là sự lợi dụng danh nghĩa biểu tình của một số phần tử chống đối, một hội nhóm nào đó thuê cả người tham gia để thực hiện mục đích chính trị của chúng.hãy chấm dứt trò biểu tình chỉ là lợi dụng này đi để người dân được sống trong sự hòa bình , ổn định, ko có phá hoại những lợi ishc đi ngược lại dân tộc sẽ thua thôi

  Trả lờiXóa
 36. Sự thật đã rõ vậy mà. Mỗi người chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã phần nào hiểu được bản chất của những gì xuất hiện trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay. Tất cả chỉ nằm trong âm mưu phá hoại của chúng, hãy loại bỏ những thông tin “độc” này ra khỏi trong tư duy của mình ngay nhé!

  Trả lờiXóa
 37. tổng biểu tình phá hoại , chắc ông ta định biến cái đất nước này thành cái chợ , cái sàn diễn của mình luôn thì phải . biểu tình xong có được cái méo gì đâu mà đi biểu tình. Tượng niệm mà chẳng khác gì đi phá hoại an ninh trật tự, mà nói đúng ra là như thế thì đúng hơn!

  Trả lờiXóa
 38. TƯởng niệm thực ra chỉ là chiêu trò lợi dụng thôi chứ đâu có tâm có ý gì bọn chúng. Thực ra đưa từ tưởng niệm ra để nói thì nó có vẻ là không đúng. Bởi vì lợi dụng tưởng niệm mà làm là hoàn toàn không xứng đáng. bọn này chỉ là bọn phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 39. Không còn trò nào ngoài trò tưởng niệm sao các zận chủ. Tưởng niệm gì mà kéo đàn kéo đống vậy. Sao các zận chủ không làm cho ra tưởng niệm đi, nếu thực có lòng thì kéo ra biến giới mà thăm, hoặc ra nghĩa trang liệt sỹ thắp nén hương, tặng bó hoa nó ý nghĩa hơn nhiều là tụ tập ngoài đường đấy.

  Trả lờiXóa
 40. Rút kinh nghiệm từ các lần trước, lần này đám dân chủ còn trắng trợn khi dám đưa ra yêu sách khi "đề nghị" phía chính quyền Hà Nội ngày 17/02 phải "bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này". Chắc hẳn những đối tượng này đã nhìn ra được rằng chiếc mặt nạ giả nhân giả nghĩa của mình sẽ bị bóc mẽ, vạch trần. Ấy vậy mà chúng lươn lẹo khi đưa ra đề nghị để tự biến mình thành những đối tượng cần được bảo vệ, để nâng tầm bản thân mình lên.

  Trả lờiXóa
 41. như những lần trước chúng tổ chức thì đều bị cơ quan chức năng xử lý vì đã có hành vi quá khích, tuyên truyền, lặng mạ những quan điểm sai trái của Đảng, Nhà nước Việt Nam… lần này chúng rút kinh nghiệm, xin phép để có thể “lách luật” rồi tiếp tục thực hiện hành vi sai trái của mình, qua đó cũng làm nhiều người hoài nghi về việc Nhà nước Việt Nam đang quên đi những anh hùng đã ngã xuống. Nhưng tất cả chỉ là ngụy biện, không có đất nước Việt Nam nào như chúng nói cả.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ