Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Ổ PHẢN ĐỘNG MANG TÊN GIÁO XỨ SONG NGỌC


TƯỞNG
Sáng nay đám Linh mục giáo xứ Song Ngọc lôi kéo đám phản động đội lốt thiên chúa kéo nhau vào Hà Tĩnh đòi kiện Formosa, đây là hành động tiếp diễn nhằm nổi lửa cho phong trào kiện Formosa đã bị chìm sau đợt tết vừa qua. Vẫn là những hành động khiêu khích, chống đối, ẩu đả đi kèm với đó là chúng tung lên mạng thông tin chính quyền hành hung người.
Hiển thị 16602734_416597582021770_5571853007405104228_n.jpg
Giáo xứ Song Ngọc biểu tình đòi kiện Formosa, ảnh: internet
Sau Tết Nguyên đán, hầu như ai cũng còn không khí tết, do vậy đám giáo xứ phản đổng tại Nghệ An bắt đầu những chiêu bài cũ nhằm câu tiền từ túi đám cờ Vàng hải ngoại và thế lực chống đối ngoại quốc.
Nếu bạn đã từng đi qua khu Diễn Châu, Nghệ An thì có thể thấy ở nơi đây hình thành ổ phản động là điều dễ hiểu, dân cư chủ yếu làm nghề nông, tuy không có khu công nghiệp, không có đô thị nhưng người dân vẫn có thể xây dựng biệt thự, nhà cao tầng sang trọng ngay tại những vùng nông thôn hẻo lánh. Hỏi ra mới biết ở đây người dân đi Mỹ nhiều nên đa phần họ rất có điều kiện về kinh tế nên thành ra họ không phải lo về cuộc sống mưu sinh mà toàn tâm toàn ý cho việc sinh hoạt tôn giáo và bị đám chủ chăn phản động nhồi nhét những tư tưởng chống đối, thù địch.
Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện.
Trớ trêu thay, đám phản động đội lốt tôn giáo, dân chủ, nhân quyền trong nước thì liên tục tổ chức gây rối moi tiền của đám cờ Vàng đổi lại đó là thái độ ăn cháo đá bát, tại ngày sinh nhật thứ 45 của gã chém gió Bùi Thanh Hiếu có viết “Đêm sinh nhật thứ 45 buồn!” kèm theo là cảnh hắn ngồi cui cút với chai chivas 18. Hắn kể, gửi tiền về giúp anh em đấu tranh trong nước có lần đến 20 triệu nhưng đám dân chủ trong nước mỉa mai “dm việt kiều mà có 20 bọ”. Không màn những lời đó Hiếu vẫn miệt bán sách, viết lách lấy tiền nhuận bút gửi về cho đám dân chủ trong nước và chốt lại tút viết là từ biệt những nhà dân chủ trong nước.
Y còn viết “Đấy là mình mới đi có một năm, nhưng mình vẫn miệt mài gửi, tiền bán sách tiền nhuận bút...hôm rồi dân chủ nói. Chắc tiền tổ chức nào chi nó 10, nó gửi về 3. Chứ thằng lưu manh ấy tử tế gì. Tổ chức nào ở ngoài này đưa mà họ không lấy hoá đơn, chứng từ. Nói thế cũng nói được. Đừng nghĩ rượu sang nhé, 55 euro một chai thôi. Chỉ bằng cái một phần nhỏ mỗi lần gửi tiền về giúp đỡ hay tài trợ chương trình gì. Nhưng 55 euro mua rượu giảm được buồn, còn viết bài hay gửi cả ngàn euro chỉ nhận thấy buồn hơn. Uống để chia tay những nhà dân chủ.”
Từ câu chuyện đơn giản đó mới thấy được đám dân chủ trong nước mạt hạng thế nào, họ tự vỗ ngực mình là cấp tiến, trí thức, đấu tranh vì công lý, tự do thế nhưng ẩn sâu đó là những kẻ chuộc lợi, đút túi cá nhân họ không có tư cách để đứng lên đấu tranh đòi thứ lọ thứ kia.

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện.

  Trả lờiXóa
 2. Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện. Đây cũng chẳng qua là cái cớ để chúng chống đối, cũng như xuyên tạc nhà nước ta thôi, chứ cái lũ này chúng thì đấu tranh cái gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Bè lũ phản động, chúng chỉ nhìn thấy cái lợi tiền bạc trước mắt mà quên mất đi rằng mình cũng là con người, là công dân của đất nước Việt Nam này. Có lẽ giờ đây chúng đang bị những con ác quỷ trong người các vị cha xứ thôi miên rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Đối với thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển ở bốn tỉnh miền Trung, đến nay, giá trị và cách thức bồi thường thiệt hại đã được các bên thống nhất. Trên thực tế, người dân bị thiệt hại trực tiếp đã bước đầu nhận được bồi thường. Nếu không tỉnh táo, lựa chọn cách hành xử như diễu hành tụ tập, gây rối hoặc có những hành vi khác ảnh hưởng đến trật tự chung thì những người tham gia dễ rơi vào những hệ lụy pháp lý như cấu thành “Tội gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự hoặc “Tội chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257 Bộ luật Hình sự cũng như những tội danh khác được quy định trong Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 5. Đồng tiền nó quan trọng đến thế sao hả lũ rận, nó quan trọng đến mức bán cả đi tư cách làm người, nó quan trọng đến lối quay lưng lại xuyên tạc chính quê hương tổ quốc nơi mình đã lớn lên sao??? Thật không thể chấp nhận những loại người này, những loại người mà chỉ vì đồng tiền mà sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ, hỹ vong rằng mỗi chúng ta hãy lên án những hành vi bẩn thỉu này của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 6. Môi trường đã được khắc phục, người dân cũng đã được đền bù và họ đã đánh bắt được, thế nhưng lũ rận chúng vãn cố tình coi đây là cái cớ để mà chống phá nhà nước ta, thật không thể chấp nhận được, tại sao chúng lại có thể mang lỗi đau của người khác để trở thành công cụ chống phá nhà nước ta. Cái lũ này rồi nhất định sẽ phải hối hận với những việc làm mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lí do Formosa hay là thảm họa miền Trung không còn hợp lí nữa rồi. Bởi môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường. Ấy vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện.

  Trả lờiXóa
 8. Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện.

  Trả lờiXóa
 9. khu Diễn Châu, Nghệ An thì có thể thấy ở nơi đây hình thành ổ phản động là điều dễ hiểu, dân cư chủ yếu làm nghề nông, tuy không có khu công nghiệp, không có đô thị nhưng người dân vẫn có thể xây dựng biệt thự, nhà cao tầng sang trọng ngay tại những vùng nông thôn hẻo lánh

  Trả lờiXóa
 10. Sau Tết Nguyên đán, hầu như ai cũng còn không khí tết, do vậy đám giáo xứ phản đổng tại Nghệ An bắt đầu những chiêu bài cũ nhằm câu tiền từ túi đám cờ Vàng hải ngoại và thế lực chống đối ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 11. Không màn những lời đó Hiếu vẫn miệt bán sách, viết lách lấy tiền nhuận bút gửi về cho đám dân chủ trong nước và chốt lại tút viết là từ biệt những nhà dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 12. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì hôm qua đã có sự xô xát giữa cơ quan chức năng và một bộ phận giáo dân quá khích. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc khi đi qua xã Diễn Châu – Nghệ An, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động một số giáo dân quá khích tấn công lực lượng cảnh sát giao thông đang kiểm tra hành chính bình thường trên quốc lộ 1A với lí do là lực lượng chức năng ngăn cản không để linh mục Thục cùng giáo dân đi khởi kiện

  Trả lờiXóa
 13. Dù muốn hay không nhưng những hình ảnh đó quá chân thật đó buộc chúng ta phải tin rằng chính chúng ta đã gây nên vụ lộn xộn đó. Và họ hoàn toàn đủ bằng chứng để bắt giữ một số anh chị em về tội chống người thi hành công vụ hoặc gây rối an ninh trật tự... Phải chăng đó cũng là lý do mà Đấng chủ chăn giáo phận yêu cầu đoàn người quay về để không làm lớn sự việc và đổi lấy sự tự do cho những anh chị em này.

  Trả lờiXóa
 14. Linh mục giáo xứ Song Ngọc lôi kéo đám phản động đội lốt thiên chúa kéo nhau vào Hà Tĩnh đòi kiện Formosa, đây là hành động tiếp diễn nhằm nổi lửa cho phong trào kiện Formosa đã bị chìm sau đợt tết vừa qua

  Trả lờiXóa
 15. Môi trường biển đã tương đối an toàn, cuộc sống của người dân đã ổn định tiếp tục công việc hàng ngày, tập đoàn kinh tế Formosa cũng đề bù phần nào cho người dân. Vậy mà chúng nó vẫn hò nhau đi kiện cáo. Tuy nói là đi kiện những trong tay bọn chúng không hề có chứng cứ chứng minh những hành vi sai phạm của tập ddaonf Formosa thì chúng nó kiện cái gì? kiện cáo có nhất thiết phải huy động đông người như vậy không, có nhất thiết phải ầm ĩ băng rôn khẩu hiệu như vậy không. Không những thế còn có cả bạo lực ở đấy nữa thì kiện cáo cái nỗi gì. Bộ mặt tráo trở, nham hiểm của cha thục đã được phơi bày, sau sự việc này chúng ta không còn gì phải nương tay với kẻ bán nước cầu vinh này nữa, mà phải có biện pháp xử lý mạnh để không còn những vụ đáng tiếc về sau.

  Trả lờiXóa
 16. Sáng nay đám Linh mục giáo xứ Song Ngọc lôi kéo đám phản động đội lốt thiên chúa kéo nhau vào Hà Tĩnh đòi kiện Formosa, đây là hành động tiếp diễn nhằm nổi lửa cho phong trào kiện Formosa đã bị chìm sau đợt tết vừa qua. Vẫn là những hành động khiêu khích, chống đối, ẩu đả đi kèm với đó là chúng tung lên mạng thông tin chính quyền hành hung người.

  Trả lờiXóa
 17. Như chúng ta đều biết sựu kiện Formosa vừa qua mặc dù đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho môi trường biển các tỉnh miền trung nói riêng và vùng biển cả nước nói chung bị ô nhiệm nặng. Nhưng đó là điều không ai muốn và người chịu trách nhiệm họ cũng đã đứng ra nhận lỗi và bồi thường thiệt hạihọ cũng đã đứng ra nhận lỗi và bồi thường thiệt hại, đồng thời chính quyền Việt Nam cũng đã tishc cự góp phần vào việc khắc phục sự cố đó. Và hiện nay môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố lấy đó làm cớ để biểu tình chống đối? thật là một lũ phản động ngu muội!

  Trả lờiXóa
 18. Sự cố môi trường biển ở nhà máy gang thép Hưng Nghiệp Fomosa, là một điều hết sức đáng tiếc. Thời gian qua nó đã được lắng xuống do có sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền, đời sống nhân dân ổn định, cải thiện rõ nét. Thế mà bọn chủ chằn mất dạy, các vị mang cái mác là linh mục, mà lại đi làm hại người dân. Chúng cố tình làm náo động, mất trật tự công cộng, cố tình lôi kéo, kích động người dân đi vào con đường sai trái

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay môi trường ở biển miền Trung đã được cải thiện rất nhiều với sự vào cuộc quyết liệt của Chính quyền, có sự chỉ đạo trực tiếp của thủ tướng Chính Phủ. Cho thấy Nhà nước ta vô cùng quan tâm tới nhân dân. Nhưng cái bọn rận chủ mất dạy kia, chúng nó có lo cho người dân được ngày nào đâu, chúng nó có giúp dân cải thiện môi trường biển đâu. Sao giáo dân lại đi nghe lời kích động của lũ mồm lông thế. Đáng buồn khi người dân lại bị bọn rận chủ sỏ mũi như thế

  Trả lờiXóa
 20. Hành động kích động giáo dân xứ Song Ngọc là loạn, đây chỉ là một tín hiệu là bọn rận chủ khát tiền, một tín hiệu cho thấy bọn rận chủ " này đang ráo riết cái gọi là "khởi nghiệp rận chủ". Cái lũ lười làm mà lại ham ăn, thì thử hỏi làm cái gì cho đời, không chịu lao động mà chỉ ăn chơi nhảy múa thì thử hỏi đóng góp gì cho đất nước, có gì là vì nhân dân Việt Nam này

  Trả lờiXóa
 21. Không có cơ hội nào cho giáo xứ Song Ngọc này kiện thành công trong vụ fomosa bởi lẽ chúng đang tự làm mình yếu đi, làm mình tối đi trong mắt mọi người, vậy thì làm sao mà thắng được chứ

  Trả lờiXóa
 22. Các linh mục đang tự biến giáo xứ nơi mình quản lý thành hang ổ của phỉ rồi, biến giáo dân mình thành côn đồ, đầu gấu và tên cầm đầu chính là những linh mục đó. Thiết nghĩ chính quyền cần phải có những biện pháp chặt chẽ hơn để quản lý, không để những linh mục vô đạo đức như vậy hành nghề.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động của con quỷ đội lốt linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, mà còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo. Vì vậy, hắn cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và Giáo hội Thiên Chúa giáo

  Trả lờiXóa
 24. Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng?

  Trả lờiXóa
 25. Môi trường biển thì đã an toàn, người dân có thể đánh bắt cá bình thường, Formosa thì cũng đã bồi thường vậy thì tại sao đám phản động này còn cố đấm ăn xôi kiện tụng Formosa, chúng vẫn đang cố gắng móc kiệt túi tiền của đám cờ vàng hòng thực hiện ý đồ đút túi cho bản thân hay chăng? Không hiểu những tay luật sư nào đã tư vấn cho chúng kéo nhau đi kiện.

  Trả lờiXóa
 26. Từ câu chuyện đơn giản đó mới thấy được đám dân chủ trong nước mạt hạng thế nào, họ tự vỗ ngực mình là cấp tiến, trí thức, đấu tranh vì công lý, tự do thế nhưng ẩn sâu đó là những kẻ chuộc lợi, đút túi cá nhân họ không có tư cách để đứng lên đấu tranh đòi thứ lọ thứ kia.

  Trả lờiXóa
 27. "Hắn kể, gửi tiền về giúp anh em đấu tranh trong nước có lần đến 20 triệu nhưng đám dân chủ trong nước mỉa mai “dm việt kiều mà có 20 bọ”. Haha, bởi lũ rận trong nước cũng đông mà, 20 triệu của Bùi Thanh Hiếu có là gì, liệu có đủ cho bọn chúng ăn sáng. Với lũ rận thì tiền bạc là tất cả.

  Trả lờiXóa
 28. thực chất chỉ là chiêu trò lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, biểu tình chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự trên cả nước và đồng thời làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam trên thế giới.. Hành động đáng bị lên án nghiêm khắc!

  Trả lờiXóa
 29. Giáo xứ song NGọc đang tự mình biến thành nơi chứa chấp và nuôi dưỡng cho các đối tượng phản động, đi ngược lại quyền và lợi ích hợp pháp của quần chúng nhân dân, lợi ích của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 30. Giáo xứ Song Ngọc nếu còn tiếp tục thực hiện các hành vi chống phá Đảng và Nhà nước thì cũng đồng nghĩa với việc giáo xứ này tự tách mình ra khỏi cộng đồng chung thiên chúa giáo

  Trả lờiXóa
 31. Giáo xứ Song Ngọc đang tự mình dấn thân vào con đường sai lầm không có lối thoát. Tôi nghĩ các đối tượng này sẽ không có cơ hội nào để chúng có thể quay đầu lại được nếu bản thân chúng không chịu ăn năn, hối cải

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ