Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

NGUYỄN VĂN HÓA BỊ BẮT LÀ CÁI KẾT TẤT YẾU


NHẬT MINH
Nguyễn Văn Hóa chắc là câu chuyện được giới zân chủ bàn tán và hô hào nhất trong những ngày qua. Ngẫm rằng mặc dù chỉ mới 22 tuổi những y cũng chỉ là một con rối của tổ chức Việt Tân trong mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam và việc bị bắt theo điều theo điều 258 - Bộ luật Hình sự về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" là điều hiển nhiên với những kẻ xem thường pháp luật.
Sinh sống làm việc ở đất nước nào thì phải tuân thủ, tiến hành các quy định pháp luật được đề ra nhằm bảo đảm sự ổn định cũng như phát triển của đất nước đó. Người làm sai thì phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật đã quy định. Việc đưa ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hóa là một điều tất yếu.
Nguyễn Văn Hóa
Nguyễn Văn Hóa và sự xuyên tạc của Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Được biết rằng Nguyễn Văn Hóa, sinh ngày 15/04/1995 tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Trong sự việc ô nhiễm môi trường vừa qua tại Hà Tĩnh, y là một trong những thành phần gây rối kích động, thường xuyên tham gia và có mặt mọi lúc trong các cuộc biểu tình tụ tập gây rối, y cũng là đối tượng điên cuống kích động nhân dân, giáo dân Kỳ Anh biểu tình gây rối ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Nguyễn Văn Hóa còn là người liên tục đăng tải các hình ảnh lời bình xuyên tạc, vu khống chính quyền nơi đây trên face cá nhân của mình.
Cũng theo một số thông tin được biết, trong quá trình tiến hành hoạt động với tư tưởng cực đoan chống đối Nguyễn Văn Hóa đã có mối quan hệ thân thiết với một số nhà zân chủ như Trương Minh Tam (Quê Lý Nhân - Hà Nam). Cũng từ đây Nguyễn Văn Hóa và Trương Minh Tam liên tục thực hiện những video đăng tải trên một số trang báo lề trái nhằm vu khống và xuyên tạc, kích động người dân xuống đường biểu tình gây rối trong vụ ô nhiễm môi trường biển do Công Ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa gây ra trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Cần biết rằng, trong những vụ khởi kiện của Linh mục Đặng Hữu Nam đối với công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa hay các cuộc biểu tình do Linh mục quản xứ Đông Yên Trần Đình Lai... tổ chức đều có sự góp mặt và giúp đỡ tích cực của Nguyễn Văn Hóa.
Mặc dù đã không ít lần được Công an Hà Tĩnh mời lên làm việc, nhưng sau đó Nguyễn Văn Hóa không chấp hành và thay đổi mà trái lại còn chống đối quyết liệt, trắng trợn với sự giúp sức rất lớn từ một số tổ chức bên ngoài. Bởi vậy, việc bắt tạm giam Nguyễn Văn Hóa là một việc làm đúng đắn của Côna an tỉnh Hà Tĩnh nhằm bảo đảm sự ổn định an ninh trật tự của địa bàn nơi đây.
Tuy nhiên, đúng như những dự đoán. Một số trang báo lề trái lại liên tục đăng tải các bài viết xuyên tạc vu khống chính quyền Việt Nam như BBC, RFA, Việt Tân, Dân làm báo... với nội dung chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền, việc tiến hành bắt giam Nguyễn Văn Hóa là hành vi sai trái cần lên án.... Suy cho cùng vẫn chỉ là những điệu bộ “rượu mới bình củ” của đám zân chủ trong nước nhưng giờ là đối với một con người tuổi đời còn khá trẻ. Mặc dù vậy, như những gì đã nói trên việc Cơ quan Công an tiến hành bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Việc bắt giữ này là cần thiết, kịp thời và đây cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/13/2017 01:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Hóa bắt là đúng, cậu bé này mới 2 mấy tuổi tuy nhiên nổi tiếng khắp vùng Hà Tĩnh đấy, có đợt tôi ghé qua đó đúng đợt biểu tình Quốc Lộ 1A , vốn dĩ yêu chính trị nên cũng nhận ra guơng mặt quen thuộc của cái thằng này. Bố ông nào mà chấp nhận một kẻ cực đoan xấu xa như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì mà chúng ta biết về Nguyễn Văn Hóa, nghĩ mà xem nó cũng giống Nguyễn Văn Tráng :)) Nên công an Hà Tĩnh bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Những hành động đó phải trả giá mạnh hơn nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng tôi thì luôn ủng hộ những việc làm đúng mà chuẩn của nhà nước Việt Nam. Việc làm này đã phần nào cho thấy sự nghiêm minh và ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Không chỉ với Nguyễn Văn Hóa mà còn với những đối tượng có hành vi vi phạm khác khi bị chính quyền bắt tạm giam thì các trang mạng lề trái cũng đăng các bài viết xuyên tạc, ủng hộ các hành vi vi phạm của các đối tượng. Chỉ cần đúng pháp luật mà làm thì không sợ bố con thằng nào cả. Thằng nào có hành vi vi phạm thì bắt nó lại.

  Trả lờiXóa
 5. Gây rối kích động, tụ tập biểu tình mất trật tự và có hành vi xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ, vu khống chính quyền là những hành vi của thanh niên Văn Hóa làm. Thiết nghĩ với những hành vi như vậy thì y bị bắt tạm giam là điều phải phép. Và hẳn là với những hành vi và thái độ ngông cuồng như thế thì y cũng sẽ được hưởng những "chính sách" đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 6. Ở cái tuổi 22 hơn ai hết đáng ra nguyễn văn hóa phải đang không ngừng cố gắng vươn lên bằng chính trí tuệ của mình, nhưng không hắn ta lại vì lòng tham mà đã theo lũ rận kia đi chống phá nhà nước ta. H

  Trả lờiXóa
 7. Ở cái tuổi 22 hơn ai hết đáng ra nguyễn văn hóa phải đang không ngừng cố gắng vươn lên bằng chính trí tuệ của mình, nhưng không hắn ta lại vì lòng tham mà đã theo lũ rận kia đi chống phá nhà nước ta. hắn ta à đối tượng điên cuống kích động nhân dân, giáo dân Kỳ Anh biểu tình gây rối ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Nguyễn Văn Hóa còn là người liên tục đăng tải các hình ảnh lời bình xuyên tạc, vu khống chính quyền nơi đây trên face cá nhân của mình. Vì vậy việc bắt nguyễn văn hóa là rất đúng theo nguyện vọng của nhân dân cũng như pháp luật của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. việc Cơ quan Công an tiến hành bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Việc bắt giữ này là cần thiết, kịp thời và đây cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Đáng lắm, tuổi trẻ người ta thì thử sức và không ngừng vươn lên bằng nỗ lực của bản thân, nhưng nguyễn văn hóa hắn lại học đòi "nổi tiếng" như lũ rận. Nhưng mà hắn không hiểu rằng trong giới rận chỉ có lợi dụng nhau là giỏi thôi, bởi thế mà hắn có ngày hôm này. Đời còn trẻ hóa ạ, vì thế giờ hãy ăn ăn hối cải và sau khi ra tù hãy làm lại cuộc đời đi.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Hóa không chấp hành và thay đổi mà trái lại còn chống đối quyết liệt, trắng trợn với sự giúp sức rất lớn từ một số tổ chức bên ngoài. Bởi vậy, việc bắt tạm giam Nguyễn Văn Hóa là một việc làm đúng đắn của Côna an tỉnh Hà Tĩnh nhằm bảo đảm sự ổn định an ninh trật tự của địa bàn nơi đây.

  Trả lờiXóa
 11. Với những gì mà chúng ta biết về Nguyễn Văn Hóa, nghĩ mà xem nó cũng giống Nguyễn Văn Tráng :)) Nên công an Hà Tĩnh bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Những hành động đó phải trả giá mạnh hơn nữa nhé. Đây âu cũng là bài học dáng để cho lũ rận suy nghĩ, hãy hối cải đi lũ rận.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Văn Hóa đúng là đã được lũ Việt Tân đào tạo khá bài bản, khi mà tuổi còn trẻ mà đã có những hành động chống đối quyết liệt. đúng là cứ dây với lũ phản động này là hỏng hết cả một tương lai của con người

  Trả lờiXóa
 13. thực sự là đáng buồn cho gia đình của chàng trai này. bố mẹ đặt tên con là Nguyễn Văn Hóa mà tương lai thì mịt mù. Văn hóa thì không thấy đâu mà lại đi du nhập những quan điểm, tư tưởng chống đối của đám phản động

  Trả lờiXóa
 14. chẳng biết thế lực nào dựa lưng cho Nguyễn Văn Hóa, nhưng khi đã vi phạm pháp luật thì cứ xử phạt bình thường mà thôi, có kêu gào thế nào đi chăng nữa thì cũng ngồi tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng thế, công dân được trao các quyền trong đó có quyền tự do dân chủ, nhưng đồng thời cũng phải nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật. Pháp luật tôn trọng quyền của công dân nhưng không thể chấp nhận được những hành vi lợi dụng quyền của công dân để thực hiện mục đích xấu được. Và những hành vi như vậy nhất định phải chịu sự trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Sinh sống làm việc ở đất nước nào thì phải tuân thủ, tiến hành các quy định pháp luật được đề ra nhằm bảo đảm sự ổn định cũng như phát triển của đất nước đó

  Trả lờiXóa
 17. Thủ đoạn của Nguyễn Văn Hóa là lợi dụng sự cả tin, sự điêu đứng của bà con ngư dân bị thiệt hại do thảm họa môi trường gây ra, đối tượng này vừa nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân có âm mưu xấu, vừa kích động bà con ngư dân đi khiếu kiện, biểu tình, gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết bồi thường tihệt hại, khắc phục hẩu quả của chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 19. thôi nếu mà bị thần kinh thì tốt nhất nên cho vào trại tâm thần chứ cứ để lêu lổng bên ngoài nói năng hành động bậy bạ thì không ai quản được đâu, vào trại với mấy anh chị cùng chí hướng đi nhé. Loại ngu lâu dốt bền khó đào tạo cho nó chết đi cho đỡ chật đất!

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Hóa sử dụng trang mạng xã hội tuyên truyền, phát tán các tài liệu có nội dung kích động, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền; tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân và những gì mà hóa làm đã có bản án thích đáng cho cái việc đi lại lợi ích của đất nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ