Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

NGUYỄN ĐỨC THÀNH PHẢI CHĂNG LÀ NGUYỄN XUÂN DIỆN THỨ 2 ?


LOA LÀNG
Mấy ngày vừa qua cộng đồng mạng trở nên sôi sục khi FB Nguyen Duc Thanh có chia sẻ bài viết: “Quốc Hội xóa tư cách nguyên Bộ trưởng của ông Vũ Huy Hoàng” của báo Lao động kèm dòng suy nghĩ:
“Truyền thống hay là phi truyền thống? Dân tộc tính hay phản dân tộc tính? Nghiêm khắc công bằng hay yếu ớt nhỏ nhen? Trừng phạt kiểu phong kiến hay Pháp quyền xã hội chủ nghĩa? Nguyễn Văn Huệ quật mả chín Chúa Nguyễn. Gia Long lấy sọ Huệ Nhạc làm bô nước tiểu. Minh Mạng san phẳng và xích mộ Lê Văn Duyệt. Lê Duẩn tử hình vắng mặt Hoàng Văn Hoan.
Hậu sinh sẽ đánh giá, hoặc đã đánh giá rồi.”

Fber Nguyễn Đức Thành
Chân dung Fber Nguyễn Đức Thành, ảnh: internet
Được biết FB Nguyen Duc Thanh là của ông Nguyễn Đức Thành sinh năm 1977, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế chính sách, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Rõ ràng trong chuyện này Nguyễn Đức Thành đã cố tình đánh lận quân đen, so sánh khập khiễng việc làm đúng đắn của Quốc Hội trong xử lý kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng do đã có những vi phạm về công tác cán bộ với những hành động trả thù mang tính chất cá nhân của các triều đại phong kiến cũng như vu cáo việc Đảng và Nhà nước ta xử lý đối với Hoàng Văn Hoan là do mâu thuẫn giữa đồng chí Lê Duẩn và Hoàng Văn Hoan. Việc làm của Nguyễn Đức Thành là đi ngược lại lịch sử, không những không hợp logic mà còn hoàn toàn sáo rỗng, ngụy biện, không có tính thuyết phục. Tuy nhiên, chính những câu nói cửa miệng trên lại tác động đến nhận thức của không nhỏ những tầng lớp trong xã hội, đầu độc nghiêm trọng đến lòng tin của nhân dân về các quyết định của Quốc hội và nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

           Cha ông ta thường nói:
“Lời nói chẳng mất tiền mua
Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”
Quả thực, nói hay là một chuyện, tuy nhiên nói sao cho đúng, cho trúng, cho chính xác với sự thật khách quan thì mới có thể đi vào lòng người. Ai dè một vị Tiến sĩ ăn lương Nhà nước, chức cao vọng trọng, là người thầy của biết bao nhiêu thế hệ những tương lai của đất nước lại suốt ngày ăn tục nói phét, tự vẽ ra những thứ vô lí, hư cấu, thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ, gây hoang mang xôn xao dư luận, ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân vào chính quyền và sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước. Thử hỏi liệu Nguyễn Đức Thành có xứng đáng với sự tin tưởng của quê hương đất nước khi đã đặt lên 2 chữ “Tiến sĩ” trên vai y? Liệu rằng những người học sinh có thể học được gì, những cán bộ dưới quyền sẽ làm tốt công tác quản lí ra sao từ một vị thầy, một vị Viện trưởng với một tư tưởng u tối, lầm lỡ, phản động như thế?
Thiết nghĩ Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét tư cách giảng viên của ông Nguyễn Đức Thành và có biện pháp xử lý kịp thời tránh để rồi lại có một vị Nguyễn Xuân Diện thứ 2.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/13/2017 01:40:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. từ một con người có học trở thành một con người không có học như thế thì chẳng trách là có thể viết truyện và bịa chuyện được như vậy và cần phải có những thứ gọi là trách nhiệm của một công dân những không cần phải học nhiều như ông cũng thấy được sự ngu ngôc của ông ta rồi

  Trả lờiXóa
 2. Thật phí phạm cho đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam khi danh cho Nguyễn Đức ThànhNguyễn Đức Thành
  bao nhiêu ưu ái, y- một tiến sĩ ăn lương Nhà nước, chức cao vọng trọng, là người thầy của biết bao nhiêu thế hệ những tương lai của đất nước lại suốt ngày ăn tục nói phét, tự vẽ ra những thứ vô lí, hư cấu, thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ, gây hoang mang xôn xao dư luận, ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân vào chính quyền và sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Đáng buồn thay cho một người ăn lương nhà nước mà có những suy nghĩ và những phát ngôn ngu muội như vậy. Liệu một tiến sĩ như thế này có thể dạy được gì cho những sinh viên-chủ nhân tương lai của đất nước chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có ăn có học đàng hoàng mà suy nghĩ thì thiếu chín chắn. Sinh năm 1977, cũng 40 tuổi chứ còn ít hỏi gì nữa đâu. Danh cao chức trọng mà tư tưởng thì u tối, lệch lạc.

   Xóa
 4. Một Tiến sĩ suốt ngày ăn tục nói phét, tự vẽ ra những thứ vô lí, hư cấu, thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ, gây hoang mang xôn xao dư luận...thì sẽ làm được gì cho đất nước này và có xứng đáng với học vị đó không?

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét tư cách giảng viên của ông Nguyễn Đức Thành và có biện pháp xử lý kịp thời tránh để rồi lại có một vị Nguyễn Xuân Diện thứ 2.

  Trả lờiXóa
 6. LOA LỒN và lũ Dư luận Cẩu sao không cắn Nguyễn xuân Diện, Bùi thị Minh Hằng vì ông chủ chỉ cắn buồi, cắn lồn ai thì mới được cắn. Bộ ba Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Tô Lồn hiệp đồng cắn cái " căng ra ba góc da còn thiếu " của Bùi Hằng mãi không đứt đành phải nhè ra thì chúng mày là cái thá gì. Thôi bỏ cái nghề Dư Lồn viên 3 củ mạt hạng đi hay cha mẹ chúng mày cũng nghiện máu lồn

  Trả lờiXóa
 7. ột vị Tiến sĩ ăn lương Nhà nước, chức cao vọng trọng, là người thầy của biết bao nhiêu thế hệ những tương lai của đất nước lại suốt ngày ăn tục nói phét, tự vẽ ra những thứ vô lí, hư cấu, thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ, gây hoang mang xôn xao dư luận, ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân vào chính quyền và sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế chính sách, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, vậy mà lại có thể có những chia sẻ như vậy được. Là người có học thức cao như vậy mà lại có những suy nghĩ như vậy thì quả không chấp nhận được. Thiết nghĩ trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét về tư cách của ông Nguyễn Đức Thành.

  Trả lờiXóa
 9. Lại thêm một chú muốn lấn thân vào con đường rận chủ. Một kẻ là Tiến sĩ ăn lương Nhà nước, là người thầy của biết bao nhiêu thế hệ những tương lai của đất nước lại suốt ngày ăn tục nói phét, tự vẽ ra những thứ vô lí, hư cấu, thường xuyên có nhiều bài viết, bình luận không phù hợp, trái với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc lịch sử đất nước, xúc phạm lãnh tụ, gây hoang mang xôn xao dư luận, ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân vào chính quyền và sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cần xem xét lại tư cách của ông này.

  Trả lờiXóa
 10. Ban Tuyên giáo Trung Ương gửi mật thư cho các bạn 3 củ: Từ ngày 15/02/2017 nghiêm cấm cắn buồi TS Nguyễn xuân Diện, chỉ được giả vờ cắn rồi mút buồi. Dư luận viên nào cắn sẽ bị cắt 3 ..củ/tháng hoặc cắt 2 củ tròn 1 củ dài để triệt giống không nghe lời đảng

  Trả lờiXóa
 11. Rất mong trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội xem xét lại tư cách giảng viên của ông Nguyễn Đức Thành. Bởi không thể để một giảng viên có tư tưởng lệch lạc, tiêu cực, cực đoan đứng trên bục giảng được. Không thể để các thế hệ trẻ của Việt Nam bị đầu độc bởi một người như thế này được

  Trả lờiXóa
 12. Thật là điên rồ khi ông Nguyễn Đức Thành lại so sánh khập khiễng việc làm đúng đắn của Quốc Hội trong xử lý kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng do đã có những vi phạm về công tác cán bộ với những hành động trả thù mang tính chất cá nhân của các triều đại phong kiến. Một người đứng trên bục giảng mà lại có những suy nghĩ như vậy thì thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng tiếc cho ông Nguyễn Đức Thành, ông đã đạt tới hàm vị tiến sĩ rồi mà ông lại có những suy nghĩ và những tư tưởng lệch lạc đến vậy. Không hiểu ông là tiến sĩ "hịn" hay là tiến sĩ "rởm" nữa. Bởi nếu là tiễn sĩ, một hàm vị cao quý được nhiều người nể trọng mà lại có những tư tưởng lệch lạc và có những phát ngôn sai lầm đến vậy, khiến mọi người phải suy ngẫm về nhân cách, phẩm chất và cái bằng của ông Nguyễn Đức Thành này

  Trả lờiXóa
 14. Thằng này bọn dâm chủ bạc đãi không thương tiếc sau vụ vác thánh giá quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, giờ chúng lại đang kêu gào ủng hộ nó. Không hiểu bọn này làm chính trị hay làm ăn trên thân xác của nhau nữa. Nhanh kiếm tiền qua mấy thằng Tây mũi lõ thôi. Toàn kiểu chó dại thích cắn càn !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ