Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC ĐÃ VI PHẠM LỜI RĂN DẠY CỦA CHÚA


QUÊ CHOA
Sự việc xảy ra  ngày14/2 vừa qua tại địa phận xã Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tính đến nay đã được hơn 1 tuần, tuy nhiên hậu quả mà nó để lại tại thời điểm hiện tại thì hoàn toàn không hề nhỏ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân, tài sản của Nhà nước và quan trọng nhất là ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Kẻ đứng ra kích động tổ chức vụ việc đó không ai khác chính là Linh mục quản xứ Song Ngọc Nguyễn Đình Thục.
http://data116.kbchn.com/2017/02/17/thumb/nguyen-dinh-thuc-ke-gieo-gio-at-gap-bao2495n.png
Hình ảnh Nguyễn Đình Thục bị truyền hình Nghệ An vạch trần, ảnh: internet
Được biết đến với vị trí là một Linh mục, tuy nhiên từ trước đến này chưa bao giờ hắn ta hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hắn ta không truyền bá, răn dạy cho nhân dân những tư tưởng tốt, những quan điểm tiên tiến, hợp với quy luật phát triển của đất nước, thay vào đó là những buổi tuyên truyền đạo trái phép, đối ngược với quan điểm tư tưởng của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Vụ việc xảy ra hôm 14/2 vừa rồi là một sự việc hoàn toàn có sự sắp đặt, có chủ ý từ trước của Linh mục Thục, bởi lẽ sẽ chẳng có cuộc kiện nào mà kéo cả một tập đoàn đông như quân nguyên để đi kiện cả, rồi kèm bên cạnh đó là những hành vi phá hoại khi tham gia giao thông trên đường vào Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Là người đứng đầu một xứ, có vị trí quan trọng trong giáo phận, tuy nhiên ông ta đã vi phạm nghiêm trọng lời dạy của Chúa là “ Không làm chứng giả”. Ông ta đã cả gan lợi dụng chức sắc của mình để răn dạy cho những con chiên của mình những tư tưởng chống lại Nhà nước Việt Nam, tìm mọi cách để phá vỡ thế hòa bình của đất nước. Để rồi sau khi kích động cho những con chiên của mình thực hiện các hành vi như gây rồi trật tự công cộng, phá hoại tài sản Nhà nước, chống người thi hành công vụ…. ông ta thì ngồi nhởn nhơ một cách thản nhiên, còn các con chiên của ông ta lại lần lượt sa vào vòng lao lý pháp luật. Vì một mực nghe lời người được mình gọi là “Cha” nên vô tình họ cũng đã phá vỡ đi một nguyên tắc của Thiên chúa răn dạy đó chính là “Tốt đời đẹp đạo” .
Và đặc biệt đây không phải là lần đầu tiên ông ta thực hiện hành vi như thế này, trước đây vào năm 2012, ông ta cũng đã là một trong những kẻ đầu sỏ thực hiện hành vi bắt giữ người trái phép tại tỉnh Nghệ An. Đây là hành vi sai trái và vi phạm pháp luật Hình sự quy định, hơn thế nữa việc bắt giữ của hắn chẳng có gì lấy làm tốt đẹp cả, hoàn toàn là vì động cơ cá nhân. Mặc dù có những chiến tích không mấy làm tốt đẹp nhưng cuối cùng vì một lý do nào đó mà hắn ta vẫn được giữ chức vụ Linh mục tại xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Hãy cùng nhìn xem những gì ông ta làm sau khi vụ việc này xảy ra, khi bị các cơ quan chức năng lần báo chí lật tẩy bộ mặt thật của ông ta thì ông ta thậm chí còn không dám lộ diện mạnh miệng hô hào như trước đó không lâu, ông ta lặng lẽ chui rúc phía sau tấm bia đỡ mang tên nhân dân, những con dân dẫu biết là sai những vẫn phải im lặng bởi lẽ vì họ quá sợ làm sai điều những gì ông Thục nói.
“Niềm tin đặt sai chỗ” là cụm từ dành cho những con chiên tại giáo xứ Song Ngọc, có niềm tin vào tín ngưỡng tôn giáo là điều tốt tuy nhiên với một kẻ như Linh mục Nguyễn Đình Thục thì người dân nên tỉnh táo để lên án thắng thắn những hành vi của ông ta. Bởi lẽ nếu không làm điều đó thì những người giáo dân sẽ vô tình trở thành một con tốt nằm trong mưu đồ chính trị, phá hoại đất nước của hắn, cuộc sống, gia đình của những người giáo dân cũng vì thế mà rơi vào tình cảnh khó khăn bế tắc cả mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/24/2017 02:01:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Công tác khôi phục môi trường biển, đền bù, hỗ trợ ngư dân trong vùng thiệt hại đã và đang được triển khai rất tích cực và hiệu quả, hoạt động khai thác, chế biến hải sản cũng như du lịch các tỉnh ven biển miền Trung đã dần đi vào ổn đinh, chủ đầu tư là công ty Formosa cũng đã có nhiều động thái để khắc phục sự cố và đền bù theo cam kết với chính phủ và người dân. Tất cả vẫn đang nỗ lực để vừa có một cuộc sống ổn định, an toàn cho người dân vừa đảm bảo một môi trường đầu tư lành mạnh, không ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 2. Thưa Cha Thục chúng con chính là người đội mũ, cầm cờ, bịt khẩu trang tháp tùng đứng cạnh cha lúc cha cầm loa lên nói lần đầu, chúng con đã rưng rưng lệ, nhưng rồi dần dần những giọt nước mắt đó khô cứng trên gò má của con và rồi con tự nhủ, hãy can đảm lên xem cha của chúng ta là ai?

  Đến bây giờ việc của cha làm đã cho chúng con một câu trả lời thật phũ phàng thưa cha: “Cha không phải là một vị linh mục theo đúng nghĩa được Thiên chúa mời gọi!”. Chúng con thật sự thất vọng và thật sự xấu hổ khi đi cùng cha.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự thì Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là một linh mục trong Thiên chúa giáo. Mặc dù không theo đạo công giáo nhưng mà qua tìm hiểu cũng hiểu được vai trò của một linh mục. Nhưng mà Nguyễn Đình Thục không hề làm được gì tốt đẹp trong vai trò linh mục, quản xứ của mình, mà ngược lại những việc ông ta làm đó la tuyên truyền, kích động giáo dân với những hành vi trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. “Niềm tin đặt sai chỗ” là cụm từ dành cho những con chiên tại giáo xứ Song Ngọc, có niềm tin vào tín ngưỡng tôn giáo là điều tốt tuy nhiên với một kẻ như Linh mục Nguyễn Đình Thục thì người dân nên tỉnh táo để lên án thắng thắn những hành vi của ông ta. Bởi lẽ nếu không làm điều đó thì những người giáo dân sẽ vô tình trở thành một con tốt nằm trong mưu đồ chính trị, phá hoại đất nước của hắn, cuộc sống, gia đình của những người giáo dân cũng vì thế mà rơi vào tình cảnh khó khăn bế tắc cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động của ông Nguyễn ĐÌNH Thục chứng minh ông ta là một người phản đạo, một người lợi dụng đức tin của giáo dân để làm những trò phá hoại đối với tài sản công . Những hành động đó cũng đã làm mất đi hình ảnh của chính công giáo, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 7. Là người đứng đầu một xứ, có vị trí quan trọng trong giáo phận, tuy nhiên ông ta đã vi phạm nghiêm trọng lời dạy của Chúa là “ Không làm chứng giả”

  Trả lờiXóa
 8. Được biết đến với vị trí là một Linh mục, tuy nhiên từ trước đến này chưa bao giờ hắn ta hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hắn ta không truyền bá, răn dạy cho nhân dân những tư tưởng tốt, những quan điểm tiên tiến, hợp với quy luật phát triển của đất nước, thay vào đó là những buổi tuyên truyền đạo trái phép, đối ngược với quan điểm tư tưởng của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là hành vi sai trái và vi phạm pháp luật Hình sự quy định, hơn thế nữa việc bắt giữ của hắn chẳng có gì lấy làm tốt đẹp cả, hoàn toàn là vì động cơ cá nhân.

  Trả lờiXóa
 10. Là người đứng đầu một xứ, có vị trí quan trọng trong giáo phận, tuy nhiên ông ta đã vi phạm nghiêm trọng lời dạy của Chúa là “ Không làm chứng giả”. Ông ta đã cả gan lợi dụng chức sắc của mình để răn dạy cho những con chiên của mình những tư tưởng chống lại Nhà nước Việt Nam, tìm mọi cách để phá vỡ thế hòa bình của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Chúa không boa giờ dạy biểu tình cả, kích động biểu tình cũng không. chúa chỉ dạy các cha và giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo mà thôi, không dạy điều gì khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ có chúa mà bất kì những lời dạy của bất kì vị thánh- người được tôn thờ của mọi tôn giáo đều không bao giờ dạy bảo tín đồ của mình phải bỏ công bỏ việc để gây rối an ninh trật tự, phá hoại đất nước, xã hội. chỉ có những người lợi dụng niềm tin của tín đồ mới có mục đích xấu.

   Xóa
 12. Nguyễn Đình Thục luôn tự mình rao giảng là con của chúa, nhân danh chúa nhưng có làm như chúa dạy đâu, chỉ toàn tư tưởng kích động biểu tình chống chính quyền thì làm sao quần chúng tín đồ phục được

  Trả lờiXóa
 13. Không ai cho phép thục làm việc kiếm tiền trên thân xác của bà con giáo dân cả. Tên này đang làm loạn mọi thứ lên chứ không có gì là tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả những ai thực hiện đúng tín chỉ của tôn giáo đó là: sống tốt đời, đẹp đạo thì đó mới chính là con của chúa và ngược lại thì không phải. Không có kẻ nào nhân danh chúa để làm loạn mà không bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục cũng chưa phải là hoàn hảo, chỉ là người đại diện cho một tôn giáo để thực hiện lời di huấn của chúa, vì vậy không có chuyện thích làm gì thì làm mà cần phải giữ giới luật, tu tập theo bổn giáo, không được vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Không có linh mục nào lại đi làm hại giáo dân cả. Linh mục nào mà sử dụng giáo dân như một công cụ để đạt được chức quyền, đạt được tiền đều là sai trái. Nhiệm vụ của họ là hướng thiện, truyền bá duyên lành chỉ có như vậy mà thôi, ngoài ra không có gì hết

  Trả lờiXóa
 17. Không bao giờ có chuyện giáo dân sẽ mãi ủng hộ lũ rận đội lốt cha này, có thể chỉ trong một thời điểm nào đó họ chưa nhận ra mà thôi, đến lúc họ nhận ra thì mọi việc đã an bài rồi

  Trả lờiXóa
 18. Loại linh mục như Nguyễn Đình Thục thì cần loại bỏ ngay chứ làm sao để lại được mà cứ bàn xem nó như thế nào, cha nào lại đi hợp tác với Việt Tân để lấy tiền

  Trả lờiXóa
 19. các đối tượng rận chủ sẽ trả giá đắt cho việc dám lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi chính trị bỉ ổi của mình, đây là hành động sẽ không ai có thể chấp nhận được. Do đó, chúng sẽ không bao giờ thành công

  Trả lờiXóa
 20. “Niềm tin đặt sai chỗ” là cụm từ dành cho những con chiên tại giáo xứ Song Ngọc, có niềm tin vào tín ngưỡng tôn giáo là điều tốt tuy nhiên với một kẻ như Linh mục Nguyễn Đình Thục thì người dân nên tỉnh táo để lên án thắng thắn những hành vi của ông ta

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn sự điên dại tấn công lực lượng chức năng mà thương thay cho những người theo đạo. Theo đạo để hướng tới những cái tốt đẹp chứ ko phải là để bị bọn quỷ dữ nó biến thành công cụ chống phá Tổ Quốc. Các giáo dân sứ nghệ đang bị quỷ dữ đội lốt nữa bịp lợi dụng sự mù quáng của nhân dân để thực hiện âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn chúng chỉ coi FMS là cái cớ để thực hiện mưu đồ của mình là gây rối,bạo loạn lật đổ.Chủ chăn Thục đã lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền luận điệu sai trái,xuyên tac bóp méo sự thật đạt mục đích kích động nhân dân biểu tình gây rối,tấn công lực lượng chức năng để nhằm mưu đồ chính trị to lớn nhưng kết quả cuối cùng mà chúng nhận được chỉ là sự thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Đình Thục chỉ là kẻ vớ vẩn đâu xứng đáng làm cha chứ, có lẽ giáo xứ Song Ngọc đang vì quá tín ngưỡng mà phù cho tên cha vô lương tâm này

  Trả lờiXóa
 24. Ông ta đâu phải vì bà con giáo dân hay người dân Việt Nam đâu, nếu có lòng tốt như vậy thì đã không kéo mấy trăm người đi biểu tình phá hoại, bỏ gia đình, bỏ nhà cửa đi vào Hà Tĩnh mà không có kết quả. Đừng có lấy cái mác tôn giáo mà thích làm gì thì làm, coi thường pháp luật, làm ảnh hưởng những người sống đẹp đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
 25. Không có chuyện linh mục Thục sẽ tồn tại sau sự kiện biểu tình chống chính quyền của y, thật là trò bẩn, đẩy quần chúng giáo dân ra làm lá chắn cho y để đối trọng với chính quyền. Điều này thật sự không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Cái quan trọng nhất ở cần bàn chính là một linh mục có nhiệm vụ gì và đã làm tốt hay chưa; chưa làm tốt thì giáo hội có loại thải hay không, hay vẫn tiếp tay cho cái ác lộng hành

  Trả lờiXóa
 27. Tôi hoài nghi giáo phận Vinh đang tiếp tay cho tên Thục này với lý do là không hề có biện pháp nào khác để xử lý đối với tên này mà ngược lại còn tiếp tay cho tên này hoạt động. Điều này là vô cùng vô lý, chả nhẽ giáo phận Vinh lại không đứng ra chủ trì công đạo

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn đình thục, Ông ta đã cả gan lợi dụng chức sắc của mình để răn dạy cho những con chiên của mình những tư tưởng chống lại Nhà nước Việt Nam, tìm mọi cách để phá vỡ thế hòa bình của đất nước. Để rồi sau khi kích động cho những con chiên của mình thực hiện các hành vi như gây rồi trật tự công cộng, phá hoại tài sản Nhà nước, chống người thi hành công vụ…. ông ta thì ngồi nhởn nhơ một cách thản nhiên, còn các con chiên của ông ta lại lần lượt sa vào vòng lao lý pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Cần dùng chính tôn giáo để giải quyết các vụ phức tạp về tôn giáo, đây chính là dùng độc trị độc. Đầu tiền là giải quyết tên Thục từ bổn giáo đã, sau đó mới xử lý về mặt pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn đình thục, ông ta thực chất là một con quỷ mà, một con quỷ chuyên đi hút máu người, ông ta là một con người bị che mờ mắt bởi đồng tiền chứ con người này vì dân cái lỗi gì chứ, tất cả là vì tiền mà thôi. nếu có lòng tốt như vậy thì đã không kéo mấy trăm người đi biểu tình phá hoại, bỏ gia đình, bỏ nhà cửa đi vào Hà Tĩnh mà không có kết quả. Đừng có lấy cái mác tôn giáo mà thích làm gì thì làm, coi thường pháp luật, làm ảnh hưởng những người sống đẹp đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn đình thục nếu ông ta thật sự là một linh mục vì nhân dân thì ông ta đã không làm như thế, ông ta nhận được một khoản tiền rất lớn với mục đích là phải chống phá nhà nước ta, bởi vậy mà ông ta đã lợi dụng kích động nhân dân về sự cố môi trường fomosa để mà chống phá nhà nước ta, ông ta đã mang lại đau khổ cho nhân dân. Vì thế qua vụ việc lần này mong bà con nhân dân hãy rút kinh nghiệm để từ đó lên án những hành vi bẩn thỉu của ũ rận, để chúng hết đất làm càn.

  Trả lờiXóa
 32. Hiện nay các thế lực phản động coi tôn giáo là công cụ để thực hiện những âm mưu, kế hoạch hèn hạ của chúng. Chúng ẩn mình dưới chức vụ linh mục để mà ép buộc bà con nhân dân biểu tình gấy mất an ninh trật tụ. Nguyễn đình Thục từ lâu đã lộ nguyên hình là một trong những tên phản động đầu sỏ đội lốt tôn giáo. Chúng ta cần phải có những chế tài mạnh tay hơn nữa để xử lý vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 33. Linh mục kích động biểu tình! linh mục phá rối an ninh trật tự! linh mục chèn ép nhân dân! linh mục xuyên tạc sự thật! …. còn chuyện xấu gì mà linh mục Thục không làm. Chỉ thấy xót xa cho những người dân vì một lúc mù quáng mà tin vào những lời xúi giục của đám phản động này.

  Trả lờiXóa
 34. HÃY NGHE TUỔI TRẺ VIỆT NAM NÓI GÌ ? - TÔI ĐÃ THỨC TỈNH.

  Trước giờ vẫn nghe câu “Thắng làm vua, thua làm giặc” và “Kẻ thắng viết nên lịch sử”, nhưng chưa từng thấm thía nó như lúc này!

  Ngày còn cắp sách đến trường, mỗi thứ hai đứng chào dưới cờ tổ quốc, gào lên cùng lũ bạn “…cờ in máu chiến thắng” mà không biết rằng lá cờ ấy cũng có thấm máu của người thân mình, những dòng máu bị rẻ khinh, không được thừa nhận!

  Khi người ta cố nhồi nhét hình ảnh về một đấng lãnh tụ vĩ đại, toàn năng vào đầu óc non trẻ của tôi, tôi đã không kháng cự, chỉ đôi lúc tự hỏi một cách lén lút “Thật là có con người như thánh sống thế ư?”.

  Bởi vì đôi khi những gì họ nói trước sau bất nhất. Họ chẳng bảo “Không có gì tuyệt đối và toàn vẹn” đấy sao? Hay có ngoại lệ?

  Ngày đó ngây thơ đến mức nằm trong phòng đọc bài học lịch sử oang oang, không ngừng mắng chửi “ngụy”, “tay sai”, mà không nhớ rằng ba mình từng khoác áo lính của Việt Nam Cộng Hòa!

  Khi người ta dạy cho tôi phỉ báng những người lính “ngụy”, coi khinh họ như nhưng kẻ không có lương tâm, những kẻ bán rẻ tổ quốc, những con người máu lạnh, giết người không gớm tay.

  Thì tôi, đã thấy những người lính sa cơ ấy rất hiền lành, là những người cha, người chồng mẫu mực, những người nông dân không ngại vất vả ngoài đồng.

  Thì tôi, thấy trong ánh mắt họ một nỗi đau bất lực vì không bảo vệ được tổ quốc của mình!

  Thì tôi, thấy họ loay hoay tìm cho gia đình mình một con đường tươi sáng khác để đi. Họ không ngồi đó và khóc cho một quá khứ tươi đẹp đã mất, đã bị cướp mất!

  Tôi đã thấy họ dạy con họ yêu tổ quốc, yêu cội nguồn, và trân trọng tình thân!
  (xin đừng đánh đồng như cái cách người ta đang giả vờ tự lừa dối nhau, tổ quốc không bao giờ nên hiểu là “người chiến thắng”, và “người chiến thắng” cũng không phải là tổ quốc, nếu như hôm nay tôi nói tôi chẳng có chút cảm tình nào đối với “người chiến thắng” thì không có nghĩa là tôi không yêu đất nước của tôi).

  Tôi đã thấy họ tìm được một cuộc sống tốt đẹp hơn nơi đất khách, nhưng cái nhìn của họ vẫn hướng về nơi này một cách khắc khoải. Bởi lẽ, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp họ đã bị đẩy đi xa quá xa nơi họ được sinh ra và lớn lên, nơi còn có những người thân còn ở lại! Họ có thể trở về, nhưng họ sẽ không trở về, tôi biết thế, không phải vì họ chê cố hương nghèo khó!

  Khi người ta nói họ là những kẻ “vong quốc”, tôi sẽ lắc đầu bảo rằng không phải, họ là những người “vọng quốc” (luôn luôn hoài vọng về tổ quốc của mình).

  Khi người ta bảo rằng họ ở bên kia bờ biển đang tìm mọi cách phá hoại an ninh quốc gia, thì tôi lại tin rằng, họ đã bày tỏ một nỗi thất vọng khôn xiết về cách “trị quốc” của “kẻ thắng”, họ đang bày tỏ niềm xót thương với những số phận đang ngày ngày tìm đến nhau trong niềm an ủi và hi vọng, dù là nhỏ nhoi. Họ đang cất lên tiếng nói giúp những những người mà họ nghĩ rằng “thấp cổ bé họng”.

  Không có triều đại nào vĩnh viễn, thì sao cứ mãi lừa mị nhau về cái gọi là “muôn năm”?

  Khi người ta gọi bác tôi, ba tôi và anh tôi là “giặc” thì tôi vẫn cứ tự hào về họ, những người đàn ông Việt Nam đúng nghĩa!

  Khi người ta gọi họ là “ngụy” thì tôi vẫn vô cùng kính trọng và yêu thương họ!

  Bản chất không nằm ở tên gọi và lịch sử cũng không thuộc về kẻ chiến thắng!

  Tôi sẽ ngẩng cao đầu vì là cháu, con và em của họ!

  (Đặng Diễm Châu)

  Trả lờiXóa
 35. giờ đây cả những con chiên thân tín của ông và những người dân vùng chịu sự cố đó không còn tin vào những gi ông ta đang đấu tranh và đòi đâu , chỉ những điều ngu ngốc mới có thể hiểu được sự ngu ngôc của ông ta và vì những điều như này thì bộ mặt của ông ta mới lộ nguyên hình , con người của quỷ dữ đội lốt chúa

  Trả lờiXóa
 36. Liệu rằng những giáo dấn sẽ như thế nào nếu cứ để những con người như NGuyễn Đình Thục dẫn dắt. Chúng ta đều hiểu rằng tư tưởng, nhận thức của con người là một quá trình mà nên, và nếu cứ để giáo dân giáo xứ Song Ngọc dưới sự quản lý của một linh mục mang tư tưởng cực đoan thì tư tưởng họ có tốt được không?

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Đình Thục đang dần lộ ra bản chất thật sự của hắn ta. Hắn ta mượn cái mác linh mục, đấng bề trên trong giáo hội công giáo để hoạt động phá hoại đất nước, làm rối loạn đời sống của giáo dân. Sự việc 14/2 vừa qua càng làm cho chúng ta thấy rõ bản chất của hắn là thế nào-một kẻ mưu đồ chính trị!

  Trả lờiXóa
 38. Thế giới này có vô vàn tôn giáo, nhưng tin chắc rằng Không có giáo lý của tôn giáo nào răn dạy tín đồ của mình phải suốt ngày kích động hận thù dân tộc, tụ tập kéo nhau đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, hành hung lực lượng chức năng, huỷ hoại tài sản nhà nước, bất tuân luật pháp. Chỉ có những kẻ lợi dụng tôn giáo mới kích động giáo dân của mình làm những việc sai trái trên

  Trả lờiXóa
 39. nhìn cái kiểu giao du của nguyễn đình thục với bọn đầu não việt tân và đi với con đĩ chính trị hồng thái hoàng thì biết ông này là người như thế nào rồi chứ cần gì phải nói nhiều nữa.người ta bảo đi vs ma mặc áo giấy quả ko có sai,giờ thì cùng một phường chống cộng với nhau cả rồi

  Trả lờiXóa
 40. ai ai cũng biết và cũng thấy rõ sự kiện hôm 14/2 vừa qua là một sự việc hoàn toàn có sự sắp đặt, có chủ ý từ trước của Linh mục Thục. do đó, mong các cấp chính quyền xử lý thật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 41. đúng là một số bà con giáo dân đã để niềm tin của mình đặt sai chỗ. để các cha của mình chăn dắt đến con đường sai trái. và chắc chẳng vị chúa nào muốn các con chiên của mình bị như vậy đâu nhỉ

  Trả lờiXóa
 42. một vị linh mục mà lợi dụng chức sắc của mình để răn dạy cho những con chiên của mình những tư tưởng chống lại Nhà nước là điều không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 43. Hãy cảnh giác trước âm mưu kích động kêu gọi người dân mình xuống đường của các linh mục Lý và Thục, biểu tình chỉ làm cho cuộc sống của người dân thêm hỗn loạn mà thôi. Đặc biệt người như ông Thục đáng chịu sự chỉ trích nặng nề của xã hội này ! Đáng khinh bỉ và miệt thị

  Trả lờiXóa
 44. Trượt dài trên tội lỗi, hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Đình Thục trong mấy ngày qua không phải là trường hợp đầu tiên của giáo hội Thiên chúa Việt Nam. Cùng điểm qua một số vị chức sắc đang cố tình bán rẻ linh hồn của mình cho quỷ dữ để thấy rằng, pháp luật không dễ dàng tha thứ cho họ như khi con chiên xưng tội với Chúa.

  Trả lờiXóa
 45. Những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như trên sẽ vẫn còn tiếp diễn và ngày càng manh động. Thiết nghĩ đã đến lúc Nhà nước Việt Nam cần phải mạnh tay xử lý những tổ chức, cá nhân lợi dụng tự do tôn giáo để chống phá, nhằm gây bất ổn để phục vụ cho mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 46. lợi dụng tôn giáo để kích động giáo dân biểu tình gây bạo loạn nhăm chống đối chính quyền chống đối nhà nước. đó là hành vi coi thường pháp luật nên các giáo dân tín đồ k nên có những hành động làm mất trật tự an ninh xã hội trong ngày 30/4 sắp tới.và k nên xuyên tạc bôi nhọ chủ trương đường lối chính sách của đảng đó là hành vi vi phạm pháp luật .mọi người cần nhận thức được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ