Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

NGÀY TẾT VÀ CÂU CHUYỆN BÁNH CHƯNG CỦA VIỆT TÂN


NHẬT MINH
Chuyện là những ngày nay trên trang Fanfage của Cơ quan ngôn luận tổ chức khủng bố Việt Tân - đứa con quái thai thời hậu chiến lại đăng tải các bài viết xuyên tạc, bêu riếu nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Chuyện bánh chưng ngày tết, uống nước nước nhớ nguồn đó là chuyện quá bình thường đối với người dân Việt Nam, nhất là những lúc tết đến xuân về. Hành động đó là điều bình thường và đáng quý đối với những người dân Việt Nam. Ngày 02/2/2017 (Dương lịch) Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An cùng với hàng trăm người dân nới đây đã tổ chức lễ hội và dâng cúng 2 chiếc bánh chưng nặng tổng cộng 700kg tại khu mộ cụ bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên núi Đại Huệ thuộc xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là chuyện hàng năm mà Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức nhằm thể hiện tinh thần biết ơn, đoàn kết uống nước nhớ nguồn.
Tuy nhiên, trong suy nghĩ của những kẻ rắc tâm chuyên mưu đồ chống phá như Việt Tân thì chúng cho rằng việc làm của Đảng, Nhà nước đã “lãng phí, mê muội và cuồng tín”.
Hiệp hội Du lịch Nghệ An
Việt Tân tuyên truyền hạ thấp xuyên tạc về câu chuyện bánh chưng, ảnh: internet
Trên thực tế Việt Tân là tổ chức vốn dĩ có tư tưởng hằn thù chống phá cách mạng Việt Nam. Nên dĩ nhiên những hành động, việc làm thế nào nếu xuyên tạc, bêu riếu được thì với chúng đó là sự ngu nguội, cái sai của “Cộng Sản”. Cần nhìn nhận rằng, việc cúng dâng này là một việc làm đầy ý nghĩa trong năm, một nét đẹp có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục và khơi gợi cho những thế hệ sau về truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn. Những thành tự ngày hôm nay chúng ta không thể quên được những công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đối với cả người đã sinh thành và nuôi nấng Người.
Xét về vấn đề quảng bá thì đây là một trong những việc làm thể hiện và để lại những hành ảnh đẹp cho người dân nơi đây cũng như những du khách quốc tế. Đây cũng là việc làm giúp cho Hiệp hội Du lịch Nghệ An quảng bá hình ảnh, dịch vụ phát triển của mình....
Vậy có phải hành động này “lãng phí, mê muội và cuồng tín” như Việt Tân nói? Theo quan điểm cá nhân tác giả, nếu mà việc làm này lấy ngân sách của địa phương thì hành động này là “lãng phí”, vì theo thông tin được biết trước đó tỉnh Nghệ An cũng đã kêu gọi nhà nước cứu trợ gạo cho người dân nghèo nơi đây. Tuy nhiên, cần biết rằng chi phí cho 700kg bánh chưng này là số tiền được lấy từ nguồn ngân sách xã hội hóa do các Công ty du lịch trong và ngoài tỉnh đóng góp, được trích ra để làm, chứ tuyệt đối không có từ ngân sách của địa phương.
Cũng cần nhìn nhận rằng, số tiền để làm nên 700kg bánh chưng đó tương đương với số tiền 30 triệu, nó cũng không là quá nhiều so với một tổ chức Hiệp hội Du lịch Nghệ An và cũng sau khi tổ chức xong lần lượt các phần bánh đều được chia đều cho những người dân nơi đây, cũng cần biết rằng trên thế giới đã có không ít những chiếc bánh to gấp chục lần chiếc bánh chưng này.... với những mục đích khác nhau.
Thiết nghĩ việc làm này không chỉ thể hiện được đạo lý uống ngước nhớ nguồn, tình cảm mà con người nơi đây đối với những người có công đã khuất, mà nó còn quảng bá những nét đẹp về con người nơi đây nói riêng và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung. Qua câu chuyện bánh chưng và cách suy diễn của Việt Tân, một lần nữa chúng ta thấy được bản chất xấu xa đê hèn và sự cố súy mưu đồ của những kẻ xấu xa luôn đi trái với lợi ích của dân tộc.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/07/2017 07:56:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Cái lũ Việt Tân, tổ sư chúng nó, đây là một cách quảng bá và gây chú ý thương hiệu du lịch nghệ an mà chúng nó cũng rêu rao thành ko ra gì như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy việc này là bình thường, là một văn hoá của tỉnh Nghệ An. Các thánh Việt Tân một là vào từ, hai là nên thôi soi mói, than van đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bánh chưng như thế không sao, nhưng đôi khi phải chú ý tới sự thật là đất nước mình đang khó khăn, phải tiết kiệm các thứ, còn nếu như không tiết kiệm thì đất nước mình còn lâu mới sánh vai với các cường quốc năm châu

   Xóa
 3. Bản chất của bọn con lai này là thế mà, đéo thể chấp nhận được tý nào đâu mịa chúng nó, hết lần này lần khác chúng ta thấy được bản chất xấu xa đê hèn và sự cố súy mưu đồ của những kẻ xấu xa luôn đi trái với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong là những sự tôn kính dược đặt lên hàng đầu, thay vì những cái gọi là kỉ lục, nhưng cái gọi là số lượng lớn để so bì với cả thế giới, hãy nên sống chân thực với những gì mình có gì hơn các bạn à

   Xóa
 4. Bánh trưng là do Hiệp hội du lịch tỉnh Nghệ An và người dân làm chứ có phải nhà nước chỉ đạo làm đâu. Họ muốn làm để tỏ lòng biết ơn người có công sinh thành ra Bác. Hơn nữa việc làm những chiếc bánh to cũng chẳng hiếm trên tg, vậy cứ ở đâu làm vậy là lãng phí sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì đó, giới rận nó bày đặt ra những câu chuyện như thế để mà có cái nói, rồi thì chống phá đảng và nhà nước, cái hậu quả của nó thì ai cũng nhận được rồi đó, đất nước chúng ta sẽ về đâu , ai sẽ gánh trách nhiệm được chứ

   Xóa
 5. Một khi đã có thành kiến hay những suy nghĩ lệch lạc thì quả thật rằng có làm gì tốt đến mấy thì những kẻ này cũng chẳng thể nào nghĩ tốt một chút nào được đâu, chính vì thế chẳng cần phải bận tâm đến những lời nói gió bay kia đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ việc làm này không chỉ thể hiện được đạo lý uống ngước nhớ nguồn, tình cảm mà con người nơi đây đối với những người có công đã khuất, mà nó còn quảng bá những nét đẹp về con người nơi đây nói riêng và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung. Qua câu chuyện bánh chưng và cách suy diễn của Việt Tân, một lần nữa chúng ta thấy được bản chất xấu xa đê hèn và sự cố súy mưu đồ của những kẻ xấu xa luôn đi trái với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chúng là dưới con mắt của giới rận thì nó cũng đa dạng mà nhiều chiều lắm, mà đôi khi tôi nghĩ là giới rận nên tự xem lại mình xem, đừng có viết bừa mãi, ngồi giái thích với chúng mà liệt hết cả người

   Xóa
  2. Nói chúng là dưới con mắt của giới rận thì nó cũng đa dạng mà nhiều chiều lắm, mà đôi khi tôi nghĩ là giới rận nên tự xem lại mình xem, đừng có viết bừa mãi, ngồi giái thích với chúng mà liệt hết cả người

   Xóa
 7. Cái gì tốt của bảo xấu, cái gì xấu lại tôn lên là tốt đúng thật là những con người không biết đúng sai tốt xấu, những kẻ này đáng bị xã hội hiện nay lên án hay loại bỏ mà thôi, có như thế xã hội của chúng ta mới có thể trở lên trong sạch được.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ rắc tâm chuyên mưu đồ chống phá như Việt Tân thì chúng cho rằng việc làm của Đảng, Nhà nước đã “lãng phí, mê muội và cuồng tín”, đúng là hết nước với đám người này, vì những nét văn hoá đẹp, quảng bá cho bạn bè thế giới mà lại đi so sánh thổ thiển và không có căn cứ thì quả thật không ai chấp nhận được cả.

  Trả lờiXóa
 9. Việc làm này của tổ chức Hiệp hội Du lịch Nghệ An là hoàn toàn không sai trái và không có gì để bàn cãi cả . Với một dân tộc trọng đạo nghĩa như VN chúng ta thì việc làm thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn vừa lưu giữ được vẻ đẹp dân tộc vừa quảng bá được hình ảnh tốt đẹp , vậy thì tại sao phải xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 10. Với một người đáng kính như mẹ Hoàng Thị Loan thì việc thể hiện lòng thành kính đối với bà được thể hiện như vậy có gì là sai > Suy cho cùng đó cũng chỉ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà chúng ta nên lưu giữ và cần thiết phải lưu giữ thôi mà

  Trả lờiXóa
 11. Việc có những sự kiện tưởng nhớ uống nước nhớ nguồn như vậy hoàn toàn là hợp lí và xứng đáng với những gì mà mẹ Hoàng THị Loan được tôn kính như vậy. Và nói cho cùng thì cũng đâu tốn kém lắm đến nỗi như những người khác tốn hàng trăm chục triệu đồng đi lễ chùa đi chùa chiền cơ chứ . đúng là xuyên tạc cái gì cũng nói được

  Trả lờiXóa
 12. Đây hoàn toàn là việc làm có ý nghĩa thiết thực. Trước hết, việc dâng bánh chưng đầu năm tri ân thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu năm là nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Người Việt chúng ta có câu: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để có được nước Việt Nam hòa bình, phát triển như hiện nay, chúng ta không thể quên được công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, cũng như công lao đấng sinh thành của Người, những người đã góp phần hình thành những phẩm chất thiên tài của Người. Và nó được các doanh nghiệp đóng góp chứ không phải là tiền của dân mà báo chí cứ giật tít như đúng rồi thế kia.

  Trả lờiXóa
 13. Tạo ra cặp bánh chưng 700kg có lãng phí không? Nếu lấy từ nguồn ngân sách của địa phương thì thực sự là hành động lãng phí, trong khi được biết rằng tỉnh Nghệ An trong thời gian vừa qua đã phải xin Nhà nước gạo cứu đói cho người dân đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, nguồn kinh phí này hoàn toàn từ nguồn ngân sách xã hội hóa, do các công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài tỉnh đóng góp hoàn toàn, không trích từ nguồn ngân sách Nhà nước. Và tổng giá trị của 2 cặp bánh trên là hơn 30 triệu đồng. 700 kg là to, tuy nhiên, nếu giành ra 30 triệu để phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh quê hương, con người xứ Nghệ là một con số rất nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 14. muốn cứu đói cho người dân ở các vùng khó khăn, không chỉ hỗ trợ mỗi gia đình vài chục kg gạo là được, mà lâu dài đó là phải phát triển kinh tế ở địa phương, phải tạo việc làm, cải thiện việc làm cho người dân theo cách này hay cách khác, và việc dành ra 30 triệu để phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh quê hương có phải là con số lớn?

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của việt tân không ai là không biết cả. Nguồn kinh phí cho cặp bánh chưng này hoàn toàn từ nguồn ngân sách xã hội hóa, do các công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài tỉnh đóng góp hoàn toàn, không trích từ nguồn ngân sách Nhà nước. Như vậy thì không thể nói là lãng phí được, đây là một cách để quảng bá hình ảnh du lịch, quảng bá truyền thống của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Với một người như mẹ Hoàng Thị Loan là người có công với đất nước khi sinh ra một con người vĩ đại như vậy thì việc dâng lễ là hoàn toàn bình thường và không nên xuyên tạc như vậy. Đó là chuyện tôi thấy cần phải làm và rất nên làm. Hơn nữa, chi phí để làm cặp bánh trưng này do các công ty, doanh nghiệp đóng góp một cách từ thiện chứ cũng không lấy từ tiền thuế của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. 700 kg là to, tuy nhiên, nếu giành ra 30 triệu để phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh quê hương, con người xứ Nghệ là một con số rất nhỏ bé. Trên thế giới, để quảng bá hình ảnh của địa phương mình, rất nhiều các quốc gia đã tạo ra những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” đấy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiếc bánh 700kg gạo thì đã là gì, trên thế giới đã có không ít những chiếc bánh to gấp chục lần chiếc bánh chưng này.... với những mục đích khác nhau. Chẳng qua là Tết nhất bè lũ Việt Tân không có màn pháo hoa để chọc ngoáy nên quay ra chọc ngoáy cái bánh chưng thôi mà.

   Xóa
 18. Thiết nghĩ việc làm này không chỉ thể hiện được đạo lý uống ngước nhớ nguồn, tình cảm mà con người nơi đây đối với những người có công đã khuất, mà nó còn quảng bá những nét đẹp về con người nơi đây nói riêng và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung. Qua câu chuyện bánh chưng và cách suy diễn của Việt Tân, một lần nữa chúng ta thấy được bản chất xấu xa đê hèn và sự cố súy mưu đồ của những kẻ xấu xa luôn đi trái với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. việc dâng bánh trưng nên bà HOÀNG THỊ LOAN đâu phải là chủ trương của nhà nước đâu, đây là sự đóng góp của nhân dân cũng như các doanh ngiệp, họ thật sự muốn họ mới làm như vậy, họ là tự nguyện chứ không phải như lũ rận kia, chúng không ngừng xuyên tạc chống phá nhà nước ta, cái lũ này chúng thật sự không hiểu hay cố tình không hiểu, mà tôi tin là chúng hiểu nhưng mà vẫn cứ cố tình làm như thế thôi, bởi công việc của chúng là chống phá nhà nước ta mà.

  Trả lờiXóa
 20. Muốn lên tiếng thì cũng phải nhìn nhận cho nó toàn diện chút chứ. Số tiền để làm nên 700kg bánh chưng đó tương đương với số tiền 30 triệu, nó cũng không là quá nhiều so với một tổ chức Hiệp hội Du lịch Nghệ An và cũng sau khi tổ chức xong lần lượt các phần bánh đều được chia đều cho những người dân nơi đây, cũng cần biết rằng trên thế giới đã có không ít những chiếc bánh to gấp chục lần chiếc bánh chưng này.... với những mục đích khác nhau.

  Trả lờiXóa
 21. Đây là hoạt động "uống nước nhớ nguồn" truyền thống của dân tộc ta. Chỉ có bọn rận chủ là không thích điều đó thôi, chính chúng mới đang tìm cách phá hoại truyền thống tốt đẹp của dân tộc để chạy theo các giá trị từ phương Tây

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất của những kẻ xấu xa này thạt không thể chấp nhận được. Chúng ta không thể tán thành và ủng hộ những hành động xấu xa như thế này. Bản chất chúng có thể cấu xa và tiến hành những hành động xấu mà chúng ta không thể nói, câu chuyện này là một ví dụ cụ thể nhé.

  Trả lờiXóa
 23. Có gì đâu mà chúng này chúng vẽ chuyện lên thế nhỉ. Thấy rằng, tình cảm mà con người nơi đây đối với những người có công đã khuất, mà nó còn quảng bá những nét đẹp về con người nơi đây nói riêng và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. Bánh gì mà chúng cứ om xòm lên thế nhỉ, Nên nhớ trên thế giới đã có không ít những chiếc bánh to gấp chục lần chiếc bánh chưng này. Chứ không đi chửi thế giới đi. Chuyện này là đung và cần làm, và nên đọc hết bài viết để biết sự ngu ngốc của chúng mày.

  Trả lờiXóa
 25. Ở đâu có rắm to thì Việt Tân và những con kền kền đói khát rủ nhau đến mà ngửi thôi. Câu chuyện về chiếc bánh chưng với 700kg gạo chỉ là một trong vô vàn những sự việc được Việt Tân và đồng bọn biến thành nguyên liệu để nhào lặn ra những sản phẩm bệnh hoạn, hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 26. Bản chất của bọn rận chủ là một lũ "thối mồm". Rận chủ là một đám hay ăn lười làm, ăn không nói có, suốt ngày xuyên tạc, nói xấu, bịa đặt và Đảng, Nhà nước Việt Nam. Giống như vụ cặp bánh chưng 700 kg này cũng thế thôi. Tiền làm bánh chưng do các doanh nghiệp đóng góp thì can hệ gì mà bọn thối mồm này còn làm to chuyện ra làm gì

  Trả lờiXóa
 27. Xét về vấn đề quảng bá thì việc cúng bánh chưng khủng 700kg cho thân mẫu chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những việc làm thể hiện và để lại những hình ảnh đẹp cho người dân Nghệ An cũng như những du khách quốc tế. Đây cũng là việc làm giúp cho Hiệp hội Du lịch Nghệ An quảng bá hình ảnh, dịch vụ phát triển của mình, không như suy nghĩ của bọn thiếu não Việt Tân!

  Trả lờiXóa
 28. Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt. Việc gói bánh chưng 700kg dâng cúng tại khu mộ cụ bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một hành động thể hiện ý nghĩa đó, hẳn là không một người con xứ Nghệ chân chính nào lại thắc mắc về điều này. Vậy mà cái bọn bám đít ngoại bang lại dám luận bàn về chuyện của đất nước Việt Nam chứ. Nực cười!

  Trả lờiXóa
 29. Cái câu chuyện về cặp bánh chưng 7oo kg này nó chẳng có gì để mà bọn Việt Tân thối mồm phải chọc ngoáy cả. Đúng là cái bản chất của lũ thối mồm, chúng nó đấy biết cái méo gì mà vẫn nói như đúng rồi ý. Cặp bánh chưng này là do các doanh nghiệp đóng góp, hoàn toàn không lấy tiền từ ngân sách nhà nước. Mà bánh chưng sau khi cũng lễ thì lại được phát cho người dân ăn. Vậy thì cái qué gì mà phải thắc mắc

  Trả lờiXóa
 30. Thật nực cười cho lũ Việt Tân, khi chúng lại cứ thắc mắc về cặp bánh chưng 7oo kg này. Không biết bọn này giả vờ ngu hay ngu thật. Thứ nhất, việc dâng lên cặp bánh chưng này thể hiện lòng thành kính của thế hệ hôm nay với thế hệ trước, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Hai là, tiền để làm cặp bánh chưng này là do doanh nghiệp đóng góp, không liên quan tới ngân sách nhà nước. Ba là, cặp bánh chưng này sẽ thu hút khách du lịch, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh.Bốn là, cặp bánh chưng này sau khi dâng lễ là được chia phát cho người dân. Thế thì có cái mịa gì mà phải thắc mắc

  Trả lờiXóa
 31. Cả dân tộc việt nam đang chờ các bạn trở về, với một đk các bạn hãy đj trên đôi chân của mình không phải một ai khác. NGUYỄN CAO KỲ đã về cúi đầu nhận lỗi, các bạn không phải nhận lỗi vì các bạn không sai các bạn chỉ đang bị u mê không hiểu lẽ phải

  Trả lờiXóa
 32. Các bác ạ bọn này nó muốn kích động chiến tranh đó để đồng bào mình tắm máu để bọn chúng đục nước thả câu đó. Nó định nói 5 tr quân nhưng 5 tr quân thường trực cũng gộp 5 nước đồng nam á cũng không đủ. Đã ngu lại tỏ ra mình hiểu biết. Thật buồn cho dân tộc Việt Nam đã có những đứa con mất nết, tổ tiên họ ở suối vàng thấy xấu hổ vì họ.

  Trả lờiXóa
 33. mấy bác này luôn nghĩ ra mọi cách để chống phá, ngay cả bóp méo sự thật, mà sự thật đó con nít cũng biết, lớn vậy mà ko học Địa lý ah? Lũ cặn bã này được chăn dăt bằng đồng tìên của các nước thù địch với Việt nam mỗi lần muốn có tài trợ chúng lại bầy trò...moi moc những thất bại của thời Mỹ ngụy

  Trả lờiXóa
 34. Bọn trẻ trâu ngu đã đành, đây toàn lũ già đầu mà ngu. Làm xấu cả hình ảnh người Việt.Tụi này không chết sớm thì Tổng thống Donal Trum lên cũng bị tống khứ chứ không thể ăn bám và bấu víu vào nước Mỹ mãi được nên sẽ không biết chui vào đâu. Dầu sao cũng cầu mong cho chúng nhanh chóng được toại nguyện và được siêu thoát nơi cõi Vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 35. Bọn này, chúng nó tha hương cầu thực . sống đất khách quê người ,văn hóa không tương đồng nên buồn chán , không như chúng ta sống trên chính quê hương mình, những dịp tết đến xuân về như này lại càng buồn khi ở VN thì người ta đang nô nức sắm tết. vì vậy chúng thường có những cái trò như này để xua đi nỗi buồn chán nơi đất khách.

  Trả lờiXóa
 36. Thiết nghĩ, mỗi chúng ta cần nhìn nhận rằng, việc cúng dâng này là một việc làm đầy ý nghĩa trong năm, một nét đẹp có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục và khơi gợi cho những thế hệ sau về truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Nếu là một tôn giáo thì nên làm cho con người ta hướng thiện, suy nghĩ tích cực, thay vì đả kích, bác bỏ, cực đoan. tội ngiệp những con người ngèo khổ phải ngửa tay lấy những đồng tiền đó mà làm 1 việc thiếu suy nghĩ..ngu mụi hám lợi

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta cần phải gìn giữ lấy giang sơn của chúng ta chư !thời chiến tranh đa qúa khô và mất hàng nghìn triệu người cha ông và các mẹ đa hi sinh vì nên độc lập của dân tộc Việt Nam rồi bây giờ chúng ta phải có trách nhiệm cùng gìn giữ lấy a.Bắt tù chung thân hết luôn và không bao giờ giảm án với những phần tử phản động này để đất nước Việt Nam bình yên

  Trả lờiXóa
 40. 700kg bánh chưng này là số tiền được lấy từ nguồn ngân sách xã hội hóa do các Công ty du lịch trong và ngoài tỉnh đóng góp, được trích ra để làm, chứ tuyệt đối không có từ ngân sách của địa phương

  Trả lờiXóa
 41. việc cúng dâng này là một việc làm đầy ý nghĩa trong năm, một nét đẹp có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục và khơi gợi cho những thế hệ sau về truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn

  Trả lờiXóa
 42. Bản chất của bọn còn lại này là thế mà, không thể thay đổi được bản tính xấu xa đâu mà, có làm tốt đến mấy đi chăng nữa thì chúng cũng không thể tỏ ra bằng lòng hay có nhã ý gì đối với việc tốt đó được đâu, mừ mờ đến phút chót đây mà, ngoan cố đến cùng đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm ý nghĩa như vậy, vừa thể hiện được đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm mà con người nơi đây đối với những người có công đã khuất, mà nó còn quảng bá những nét đẹp về con người nơi đây nói riêng và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung mà lại đi xuyên tạc được thì quả thật đáng thất vọng.

   Xóa
 43. Việt Tân đúng là lực lượng phản động, vô sỉ nhất mà chúng ta từng chứng kiến, ngay cả hoạt động uống nước nhớ nguồn mà chúng cũng đem ra để xuyên tạc, bôi nhọ thì hẳn là chúng không còn 1 tí đạo đức nào nữa cả. Đảng và nhà nước ta luôn duy trì các hoạt động uống nước nhớ nguồn để thế hệ này nối tiếp thế hệ sau ghi nhớ công ơn cha ông đã gìn giữ đất nước, bon Việt Tân thấy chướng mắt thì mặc kệ chúng thôi vì bọn này không thể giáo dục được nữa rồi

  Trả lờiXóa
 44. Hiệp Hội du lịch Nghệ An làm hai chiếc bánh chưng thắp hương mẫu thân Bác là việc làm theo tôi rất đúng và được sự đồng tình của nhân dân vì việc làm này thể hiện tinh thần biết ơn của dân tộc Việt Nam, thứ hai việc làm này không lấy từ ngân sách của nhà nước và mục đích để quảng ba du lịch, Việt Tân nên chấm rứt việc xuyên tạc lại.

  Trả lờiXóa
 45. sao lại có những loại người như thê này trong xã hội nhỉ, ăn vào vô công rồi nghề rồi làm tay sai thi đua lặp thành tích với bọn rận ở bên ngoài rồi coi đó là vẻ vang thật dáng khinh bỉ. Mỗi năm chỉ có một ngày tết để cả nhà cùng sum họp vậy mà cứ toàn ảo tưởng sức mạnh đâu đâu ấy nhỉ!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ