Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

MƯỢN CHUYỆN TÂM LINH ĐỂ NÓI XẤU CHÍNH QUYỀN LÀ TRÒ MƯU HÈN KẾ BẨN!


SHADOWLESS
Từ xưa đến nay, các tổ chức, cá nhân có tư tưởng chống đối với chính quyền Việt Nam thường sử dụng chiêu bài tôn giáo để lấy lý do vu cáo, quy chụp cho chế độ đàn áp quyền tự do tôn giáo - một trong những quyền cơ bản của công dân Việt Nam. Sở dĩ có lý do trên là bởi vì chúng lập luận rằng Nhà nước ta là do Đảng Cộng sản cầm quyền mà chủ nghĩa cộng sản là vô thần nên những người là cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị của Việt Nam đều có thái độ, tư tưởng bài trừ tôn giáo và người trong tôn giáo. Thủ đoạn này nay lại được các tổ chức cá nhân trên “thổi bùng” lên trên các phương tiện thông tin đại chúng mà đặc biệt là mạng xã hội sau sự kiện biểu tình của Giáo xứ Song Ngọc tại Nghệ An do Linh mục Nguyễn Đình Thục cầm đầu ngày 14/2/2017.
Kể từ khi sự kiện Tập đoàn Formosa của Đài Loan xả thải gây ô nhiễm môi trường ở 4 tỉnh miền Trung Việt Nam, có một số cuộc biểu tình đã diễn ra tại Nghệ An và Hà Tĩnh đặc biệt là của một số giáo dân theo đạo Thiên Chúa nhưng đều được cơ quan chức năng xử lý kịp thời. Tuy nhiên, sự kiện biểu tình của Giáo xứ Song Ngọc dường như giọt nước làm tràn ly khi mà nó đã biến thành một cuộc bạo động thì có lẽ lỗi không phải là thuộc về cơ quan chức năng. Bởi vì, khi chưa có chuyện cơ quan chức năng đàn áp cuộc biểu tình vậy mà xe của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An bị đập vỡ kính và bản thân đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An bị thương thì mọi thông tin đăng trên các trang mạng cổ súy cho việc biểu tình bất hợp pháp đó đều trở thành ngụy biện. Mở rộng ra, sau khi sự kiện biểu tình đó diễn ra một thời gian, các trang mạng này giờ đây nâng tầm chủ đề lên ở mức không dừng lại ở một Giáo xứ mà là chính sách tôn giáo của Việt Nam. Qua bài viết “Giấc mơ máu và chuyện tin vào tâm linh của cựu đại tá công an” đăng trên Blog Dân làm báo và “Khi người cộng sản nói về tâm linh” đăng trên trang Dân luận với cùng một nội dung cùng với nhiều bài viết khác về chủ đề tôn giáo gần đây đã thể hiện rất rõ điều đó.


Dân luận
Bài viết có nội dung xấu trên trang Dân luận đăng ngày 17/02/2017, ảnh minh họa
Những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng. Bạn đọc có thể nghiên cứu chi tiết những bài viết này tại các trang mạng nêu trên. Lý luận của chủ nghĩa Mác - Lê nin - chủ thuyết của Đảng Cộng sản Việt Nam cho rằng Cộng sản là vô thần, là thuốc phiện của nhân dân là hoàn toàn đúng, tuy nhiên, khi trích dẫn chủ nghĩa Mác, chúng chỉ nêu ra một nửa của sự việc mà không đưa vào tư tưởng của Mác cho rằng tôn giáo sẽ còn tồn tại rất lâu nữa trong tương lai và tự tiêu vong khi hội tụ những điều kiện kinh tế, xã hội nhất định chứ không phải là do ý chí của một thể chế chính trị. Cụ thể hóa điều đó, các chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam về tôn giáo bạn đọc có thể nghiên cứu tại Luật Tín ngưỡng tôn giáo vừa được Quốc hội thông qua năm 2016 cũng như những văn bản hướng dẫn khác có liên quan đều có nội dung tôn trọng quyền tự do tôn giáo của nhân dân.
Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, mượn chuyện tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng tôn giáo, kích động giáo dân chống lại chính quyền xong thì lại kêu than bị đàn áp, không có tự do tôn giáo... cái trò bẩn bựa ấy không phải mới có mà nó đã có từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet

  Trả lờiXóa
 4. Những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng. Bạn đọc có thể nghiên cứu chi tiết những bài viết này tại các trang mạng nêu trên.

  Trả lờiXóa
 5. Với cái bọn rận chủ này thì chúng luôn luôn sử dụng chiêu bài tôn giáo để lấy lý do vu cáo, quy chụp cho chế độ đàn áp quyền tự do tôn giáo - một trong những quyền cơ bản của công dân Việt Nam. Tuy nhiên , thực chất những gì xảy ra ko phải như vậy mà là chúng lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thủ đoạn này nay lại được các tổ chức cá nhân trên “thổi bùng” lên trên các phương tiện thông tin đại chúng mà đặc biệt là mạng xã hội sau sự kiện biểu tình của Giáo xứ Song Ngọc tại Nghệ An do Linh mục Nguyễn Đình Thục cầm đầu ngày 14/2/2017.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn là những hành động xấu xa không thể chấp nhận được một chút nào. Bản chất của sự lưu manh lợi dụng lòng tin kính chúa, kích động giáo dân tiến hành những hành động xấu xa một điều đáng lên án cho họ.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc rằng chúng ta những người dân cần chú ý hơn và cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện này dường như không có gì là xa lạ với những kẻ xấu xa như thế này nữa.Chúng ta biết rằng việc này là câu chuyện thường tình. Vì những người dân cần nhận thức đúng vấn đề và có cách giải quyết tránh bị kích động.

  Trả lờiXóa
 10. Những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng. Bạn đọc có thể nghiên cứu chi tiết những bài viết này tại các trang mạng nêu trên. Thật là toàn những con người không có tinh thần xây dựng đất nước một cách lành mạnh gì cả.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 12. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn phản động này đang sử dụng tôn giáo để làm cái cớ cho những hoạt động chống phá của mình. Cụ thể là chúng đã mua chuộc rất nhiều người trong các tôn giáo, đặc biệt là thiên chúa giáo, lợi dụng họ để thực hiện mưu đồ. Đám rận chủ này đúng là nham hiểm thật mà. Chúng ta phải cảnh giác, không lại bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Tâm linh cũng phải luôn luôn đúng mực và không áp đúng đối với một số hoạt động chống đối chính quyền.Đó là đội nghịch bất đạo có gì đâu mà phải cổ vũ

  Trả lờiXóa
 15. theo cá nhân tối thì không thể nào thành tâm khi chống púa Đản và Như vậy, một lần nữa chúng ta thây cần nhận dạng

  Trả lờiXóa
 16. Các đối tượng rận chủ đã không ý thức tính chất nguy hiểm cảu việc tiếp tục chống phá Đảng và Nhà nước ta như vậy. Rồi có ngày chúng được khai thị

  Trả lờiXóa
 17. Thực tế ở Việt Nam hiện nay đó là các cha xứ không lo tu hành mà chỉ lo kích động quần chúng giáo dân đứng lên nổi loạn. Điều này vô cùng vô lý trái quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. tôn giáo là sự tu hành chứ không phải là một công cụ phương tiện để cho các đối tượng rận chủ thực hiện chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất mỗi chúng ta chắc là nhận thức được vấn đề này chứ. Bản chất của những kẻ xấu xa và đê hèn không thể chấp nhận được. lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Cần lên án những kẻ xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 20. đối với lũ rận chủ vì tiền thì việc có tán tận lương tâm thế nào chúng cũng sẽ làm và không bao giờ từ bỏ đâu. Đây có lẽ là điều chúng ta nên nhìn nhận từ chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Không bao giờ có chuyện mượn chuyện tâm linh như thế này để chống phá Đảng và Nhà nước ta, đây là trò bịp bợm của chúng. do đó chúng ta cần phải tiêu diệt lũ rận chủ này

  Trả lờiXóa
 22. tôn giáo là thứ thuốc phiện tinh thần của người dân.khi mà họ đã đặt niềm tin vào thần thánh tức là họ rất có đức tin về tôn giáo ấy.chỉ tiếc rằng bây giờ ở VN có quá nhiều kẻ chống cộng đang lợi dụng cái đức tin ấy để chống cộng,mà lớn nhất vẫn là ở người công giáo

  Trả lờiXóa
 23. tôn giáo là thứ thuốc phiện tinh thần của người dân.khi mà họ đã đặt niềm tin vào thần thánh tức là họ rất có đức tin về tôn giáo ấy.chỉ tiếc rằng bây giờ ở VN có quá nhiều kẻ chống cộng đang lợi dụng cái đức tin ấy để chống cộng,mà lớn nhất vẫn là ở người công giáo

  Trả lờiXóa
 24. Tôi không lấy làm tiếc khi cô Tạ Thị Bích Ngọc cố tình tìm cách che dấu lầm lỗi của mình bị cách chức hiệu trưởng thậm chí đuổi ra khỏi ngành cũng đáng. Nhưng tôi lại ngạc nhiên khi ông Trọng cố tình bao che cho Formosa thì rất rất nhiều người bình chân như vại trong khi tầm nguy hại của nó gấp cả tỷ lần đến sinh mạng của hàng mấy chục triệu người ở miền Trung! FMS như một trái bom nổ chậm, tôi chắc chắn với mọi người nó sẽ còn gây nguy hại cho người dân mình rất nhiều, khi cái nhà máy thép Hưng Nghiệp đó chính thức đi vào hoạt động. Nội khói thải của nó nếu gặp ngày gió nờm ( gió từ ngoài biển vào ), người dân Hà Tĩnh hít liên tục 70 năm thì không phải một thế hệ ung thư mà nhiều thế hệ sẽ ung thư, chết non chết ỉu, thậm chí sẽ ảnh hưởng cả thai nhi, sinh ra con quái thai nữa mọi người ạ!

  (Khôi Nguyên)

  Trả lờiXóa
 25. Những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như trên sẽ vẫn còn tiếp diễn và ngày càng manh động. Thiết nghĩ đã đến lúc Nhà nước Việt Nam cần phải mạnh tay xử lý những tổ chức, cá nhân lợi dụng tự do tôn giáo để chống phá, nhằm gây bất ổn để phục vụ cho mưu đồ đen tối của chúng. Để giữ gìn kỷ cương phép nước!!!

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Do vậy bạn đọc cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 28. Một loạt những kẻ mượn danh Chúa, lợi dụng chính sách tự do tôn giáo để xúi dục giáo dân sống vô pháp luật, bằng những lời rao giảng dối trá, hèn hạ, kích động giáo dân vi phạm pháp luật bằng những cuộc biểu tình chống chính quyền được khui ra và càng ngày hình ảnh của công giáo càng xấu đi trong mắt người dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ các vị chủ chăn kia đã quên ngay chính lời huấn ca của Công giáo: "Hãy nhớ đến cha mẹ con khi con ngồi giữa bậc quyền cao chức trọng, kẻo con quên mình đang ở trước mặt các vị ấy mà cư xử như một kẻ ngu đần; rồi con lại mơ ước phải chi mình đừng sinh ra và nguyền rủa ngày con chào đời...". Một người tu hành mà không biết tôn trọng quê hương, Tổ quốc của mình thì liệu có xứng đáng với tôn giáo mà mình phụng sự hay không?

  Trả lờiXóa
 30. Ngay cả khi sinh thời Bác đã từng nhiều lần khẳng định sự bình đẳng của các tôn giáo anh em trong đân tộc Việt Nam, nhiều lần đề nghị sự giúp đỡ của các anh em tôn giáo, rôi đánh tan những luận điệu chia rẽ của lũ lợi dụng tôn giáo. Tín ngưỡng tôn giáo là một điều rất thiêng liêng. những kẻ lợi dụng tôn giáo để phục vụ mục đích cá nhân xấu xa thì ắt sẽ gặp quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 31. Đất nước đang trên đà phát triển. Con đường phía trước còn nhiều thách thức, chông gai. Để tương lai Việt Nam trở nên tươi đẹp và phồn thịnh hơn, mỗi người dân Việt Nam hãy cùng góp sức, chung tay dựng xây đất nước, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Điều tối quan trọng là, mỗi người dân Việt Nam hãy luôn giữ vững niềm tin đối với Đảng cộng sản Việt Nam, tin vào đường lối lãnh đạo đất nước của Đảng. Đồng thời, nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh không khoan nhượng với những luận điệu xuyên tạc và âm mưu thâm độc của bè lũ bán nước như Việt Tân hay một số hội nhóm khác.

  Trả lờiXóa
 32. Chưa biết những sự kiện về tình hình nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà chúng nói vừa qua là đúng hay sai, chỉ dừng lại ở việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được. Cần nghiêm trị đối với những hành vi lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 34. cần có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình hình chính trị tại Việt Nam đặc biệt là tình hình có liên quan đến tôn giáo khi tiếp nhận thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 35. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam về tôn giáo bạn đọc có thể nghiên cứu tại Luật Tín ngưỡng tôn giáo vừa được Quốc hội thông qua năm 2016 cũng như những văn bản hướng dẫn khác có liên quan đều có nội dung tôn trọng quyền tự do tôn giáo của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Tình hình chính trị ở Việt Nam đã hội đủ những yếu tố cần thiết đủ chín mùi để nở hoa dân chủ trên khắp nẻo đường đất nước. Không có một Quốc gia nào trên thế giới như Việt Nam cả, nhân dân Việt Nam đã chịu đựng ách độc tài đảng trị của tập đoàn Việt gian CS hại dân bán nước hơn 2/3 thế kỷ nay. Bộ mặt thật hại dân bán nước của tập đoàn Việt gian Cộng sản đã phơi bày:

  – Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã tuyên truyền láo khoét là giải phóng dân tộc nhưng thực chất là lừa dối nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để áp đặt ách thống trị độc tài toàn trị để nô dịch hoá cả một dân tộc.

  – Một chế độ độc tài tàn bạo, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản và quyền sở hữu đất đai tài sản của nhân dân.

  – Tập đoàn Việt gian Cộng sản tham nhũng bóc lột hơn thời phong kiến, thực dân.
  – Tập đoàn Việt gian hại dân bán nước với những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu, rước voi Tàu về giầy mả Tổ Hùng Vương, cõng rắn độc Trung Quốc về cắn gà nhà dân tộc.

  – Một trong những đất nước nghèo nàn chậm tiến nhất thế giới, không theo kịp đà văn minh của nhân loại.

  – Người dân khốn khổ nghèo đói nhất trong lịch sử.

  – Một xã hội Việt Nam Bất công với hố sâu cách biệt giữa kẻ thống trị tư bản đỏ và người bị trị bần cùng khốn khổ, đạo đức suy đồi, văn hóa nô dịch sa đọa.

  – Nền giáo dục cộng sản nô dịch văn hoá ngoại lai, nhồi nhét chính trị làm thui chột khả năng sáng tạo, suy giảm tinh thần dân tộc, giáo dục theo nghị quyết đảng đưa giới trẻ vào một tương lai vô định. Giới thanh niên sinh viên không có điều kiện phát huy hết tài năng, không có công ăn việc làm ổn định, không đủ bảo đảm cuộc sống…

  Trước tình trạng đất nước nghèo nàn lạc hậu do tập đoàn Việt gian CS, những tên tư bản đỏ, cường hào đỏ đang làm giàu trên mồ hôi, nước mắt và xương máu của nhân dân! Trước tệ trạng thối nát của chế độ, xã hội bất công đạo đức suy đồi, người dân nghèo khổ đến cùng cực lại không có một quyền tự do căn bản nào, không được quyền tư do tư tưởng, tự do lập hội, tự do báo chí…thậm chí không được quyền yêu nước!

  Đất nước của chúng ta sẽ trở thành một khu tự trị của đế quốc mới của thời đại Trung Quốc năm 2020, nếu đồng bào trong nước, nhất là tầng lớp thanh niên sinh viên, các quân nhân yêu nước không dũng cảm đứng lên và đồng bào hải ngọai thờ ơ thì sự sống còn của dân tộc như sợi chỉ treo chuông. Đây là một hiểm họa không lường được ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc. Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ trở thành một Tây Tạng thứ hai trong thế kỷ 21 này!? và chúng ta sẽ trở lại thời "ngàn năm đô hộ giặc Tàu"?

  Lịch sử của ngàn năm Hán thuộc với những đau thương tủi nhục, những u uất căm hờn lại tái diễn trên đất Việt.

  Chúng ta đang đứng bên bờ vực thẳm của nguy cơ mất nước toàn diện. Tất cả đồng bào Việt Nam chúng ta, trong và ngoài nước phải làm gì trước khi đã quá muộn? Việt Nam chúng ta đang lâm vào một tình thế hết sức bi đát, dân tộc ta đang phải đương đầu với thù trong giặc ngoài nên cuộc cách mạng tại Việt Nam là một cuộc cách mạng Dân Tộc Dân chủ Cứu Quốc. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết chúng ta phải lấy biểu tượng Trống Đồng của nền văn minh Việt, giương cao ngọn cờ đại nghĩa dân tộc để hoàn thành sứ mạng cấp thiết của lịch sử là Cứu Dân Cứu nước.

  Ngày nay, nhân dân Việt Nam không còn gì để mất nữa, không còn sợ hãi gì nữa khi tất cả đồng loạt xuống đường làm lịch sử. Tất cả đã hội đủ những điều kiện cần thiết để bùng nổ một cuộc "cách mạng Trống Đồng" trong nay mai. Một cuộc cách mạng của quần chúng tự đứng lên đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình, giành lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước.

  Hãy đứng lên, Đáp lời sông núi
  Việt Nam muôn năm !
  Dân tộc Việt Nam trường tồn !

  Trả lờiXóa
 37. "Trung Quốc điều khiển và sai khiến VN còn dễ hơn Hồng Kông"
  - Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 38. Không có chuyện lợi dụng tâm linh để thực hiện các yêu cầu chính trị đâu, như vậy là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 39. Chỉ có những bọn khốn nạn và hèn nhát mới dùng trò sử dụng tâm linh để thực hiện mưu đồ chính trị. Tất cả những ai chính nghĩa đều không thực hiện điều đó. Đây có lẽ là vấn đề cần phải xem xét lại

  Trả lờiXóa
 40. Không bao giờ có chuyện cứ mãi sử dụng chiêu bài này để thực hiện được các mưu đồ chính trị, Đây có lẽ là điều không thể chấp nhận được. Nếu các tín đồ tôn giáo vẫn tiếp tục ngu muội thì họ sẽ bị trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 41. Điều quan trọng nhất theo tôi đó chính là niềm tin. Niềm tin đúng thì đường đi sẽ đúng và ngược lại. Đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ đang tận dụng triệt để nhất để thực hiện việc tuyên truyền, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 42. Đã là bọn rận chủ thì không có thủ đoạn nào mà chúng không dám làm và chưa từng làm, sẽ làm cả. Mục tiêu của bọn này đó là sẽ chống phá quyết liệt mà

  Trả lờiXóa
 43. Những tên rận chủ đội lốt linh mục này rồi sẽ bị quả báo cả thôi, chứ không ai có thể làm những việc này được. Tôn giáo là tu hành là linh thiêng không phải là công cụ cho phép lũ rận chủ này làm những điều không trong sáng như vậy

  Trả lờiXóa
 44. Câu chuyện ở đây đó là các đối tượng rận chủ không biết nên dừng lại ở mức nào trong việc lợi dụng tâm linh, cái gì thái quá cũng đều là không tốt cả. Chỉ những kẻ tham lam mới không nhận ra điều đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. Với cái bọn rận chủ này thì chúng luôn luôn sử dụng chiêu bài tôn giáo để lấy lý do vu cáo, quy chụp cho chế độ đàn áp quyền tự do tôn giáo - một trong những quyền cơ bản của công dân Việt Nam. Tuy nhiên , thực chất những gì xảy ra ko phải như vậy mà là chúng lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Cơ nào lũ rận chúng chẳng lôi tôn giáo ra làm cái cớ để chống phá nhà nước ta. Một loạt những kẻ mượn danh Chúa, lợi dụng chính sách tự do tôn giáo để xúi dục giáo dân sống vô pháp luật, bằng những lời rao giảng dối trá, hèn hạ, kích động giáo dân vi phạm pháp luật bằng những cuộc biểu tình chống chính quyền được khui ra và càng ngày hình ảnh của công giáo càng xấu đi trong mắt người dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 47. Nói về tâm thì lũ rận chúng có tư cách để nói về nó sao, lũ rận là một lũ bán hết cả linh hồn mình cho những dồng tiền bẩn thỉu. Chúng mượn tôn giáo để tuyên truyền chống phá nhà nước ta, chúng mang lõi đau của nhân dân làm công cụ để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu của chúng. Một lũ độc ác, rồi sau này chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những việc làm mà mình đã từng gây ra.

  Trả lờiXóa
 48. Luật tín ngưỡng, tôn giáo đã quy định rằng: Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người; bảo đảm để các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật.Nhà nước tôn trọng, bảo vệ giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của tín ngưỡng, tôn giáo, truyền thống thờ cúng tổ tiên, tôn vinh người có công với đất nước, với cộng đồng đáp ứng nhu cầu tinh thần của Nhân dân... không hề có chuyện đàn áp tôn giáo

  Trả lờiXóa
 49. chúng ta có thể thấy rằng những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm linh cái gì mà tâm linh. Nếu còn có tâm của một con người thì chúng đã không làm vậy. Cái bọn phản động này đang sử dụng tôn giáo để làm cái cớ cho những hoạt động chống phá của mình. Cụ thể là chúng đã mua chuộc rất nhiều người trong các tôn giáo, đặc biệt là thiên chúa giáo, lợi dụng họ để thực hiện mưu đồ. Đám rận chủ này đúng là nham hiểm thật mà. Chúng ta phải cảnh giác, không lại bị chúng lợi dụng.

   Xóa
 50. đúng như chủ nghĩa Mác - Lenin nói, tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân. giờ đây các thế lực thù địch đang dùng liều thuốc phiện đó để gây mê cho không ít người

  Trả lờiXóa
 51. đối với mối chúng ta việc lợi dụng tôn giáo, tâm linh để bôi nhọ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là không thể chấp nhận được và cần phải bị xử lý một cách nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 52. Cái bọn phản động này đang sử dụng tôn giáo để làm cái cớ cho những hoạt động chống phá của mình. Cụ thể là chúng đã mua chuộc rất nhiều người trong các tôn giáo, đặc biệt là thiên chúa giáo, lợi dụng họ để thực hiện mưu đồ. Đám rận chủ này đúng là nham hiểm thật mà. Chúng ta phải cảnh giác, không lại bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 53. Những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng.

  Trả lờiXóa
 54. Từ xưa đến nay, các tổ chức, cá nhân có tư tưởng chống đối với chính quyền Việt Nam thường sử dụng chiêu bài tôn giáo để lấy lý do vu cáo, quy chụp cho chế độ đàn áp quyền tự do tôn giáo - một trong những quyền cơ bản của công dân Việt Nam. Sở dĩ có lý do trên là bởi vì chúng lập luận rằng Nhà nước ta là do Đảng Cộng sản cầm quyền mà chủ nghĩa cộng sản là vô thần nên những người là cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị của Việt Nam đều có thái độ, tư tưởng bài trừ tôn giáo và người trong tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 55. Không phải ai trong chúng ta cũng nhận thấy chúng ta có thể thấy rằng những bài viết này có nội dung chủ yếu là mượn chuyện tôn giáo, tâm linh chưa được kiểm chứng ở các sự việc gây bức xúc trong xã hội thời gian qua để nói xấu chính quyền từ việc đàn áp tôn giáo đến việc nội bộ trong Đảng. Tôi mong là những ai đang còn mập mờ, phân vân thì hãy sắp xếp lại nhận thức của mình ngay.

  Trả lờiXóa
 56. Nhà nước ta luôn có những chính sách đối với tôn giáo, tín ngưỡng và quyền tự do tín ngưỡng của người dân cũng được quy định trong luật hiến pháp. Vậy không thể nói rằng đất nước ta theo chế độ XHCN mà vô thần rồi từ đó mượn câu chuyện này để các chức sắc tôn giáo nói xấu về chính quyền với những người có tín ngưỡng, tâm linh được. Như thế là không hợp lẽ!

  Trả lờiXóa
 57. Đất nuớc đang yên ổn, không cần đến những người rảnh như thế này , không cần đến Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Đình THục đâu.Có giỏi thì làm những gì quan trọng hơn đi, đừng dựa vào số đông bà con giáo dân để mưu lợi những lợi ich chính trị như thế nữa. Đừng lợi dụng chuyện tâm linh mà làm bậy nữa !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ