Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

MỘT SỰ XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH CỦA DÂN LÀM BÁO


SHADOWLESS
Vừa qua ngày 23/2/2017, nhà chức trách thành phố Viên của nước Áo đã ra quyết định ngừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Donau nằm trên thành phố này. Lý do cho sự việc là gì thì trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn chưa đưa tin nhưng giới báo chí lá cải chuyên xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam trong đó có trang Dân làm báo - Cơ quan ngoại vi của Việt Tân đã “nhanh mồm, nhanh miệng” tung tin lên trên Internet lợi dụng sự kiện trên thông qua nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, quy chụp và vu cáo lãnh tụ Hồ Chí Minh như: “Từ chuyện UNESCO vinh danh đến chuyện thành phố Wien xây tượng Hồ Chí Minh” của Blogger Lâm Văn Bé hay “Về sự kiện dựng tượng đài Hồ Chí Minh bất thành tại nước Áo” của Blogger Đặng Hà.
Dân làm báo
Một bài viết có nội dung xuyên tạc đăng trên trang Dân làm báo, ảnh minh họa
Nội dung của các bài viết này thông qua việc tập trung phân tích những tình tiết, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để lồng ghép vào đó những thông tin xấu, xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ uy tín Người. Tuy nhiên, thêm vào đó, chúng còn mặt dày, trơ trẽn tuyên bố để có cái gọi là “sự thành công” đó, điều quan trọng nhất là có sự “nỗ lực, cố gắng” của một số tổ chức trong giới dân chủ như: “Ngay sau đó Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức đã tổ chức thu chữ ký khắp nơi trên thế giới phản đối dự án này, đồng thời viết thư phản kháng gửi đến chính quyền Áo, các chính đảng và liên lạc với các hội đoàn người Việt ở Áo để kết hợp đấu tranh. Hội Việt - Áo Văn Hóa và Dân Chủ đã phối hợp với các hội đoàn người Việt tị nạn cộng sản ở Áo, ở châu Âu để làm kiến nghị phản đối gửi đến các giới chức, dân biểu Áo và báo chí truyền thông. Ngoài ra còn có nhiều hội đoàn và đoàn thể cũng như nhiều cá nhân khi hay tin đã nhiệt tình dấn thân góp phần đấu tranh dẹp bỏ tượng đài HCM. Đặc biệt là Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ đã vận động chính giới Áo rất thành công và có sự kết hợp làm việc chặt chẽ giữa Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ và Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức”.
Như đã nói ở trên, nguyên nhân của sự việc này vẫn chưa được công bố nên cá nhân tác giả chưa có bình luận gì thêm. Tuy nhiên, chuyện lợi dụng việc này để đưa những thông tin sai sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách không thể chấp nhận được của Dân làm báo đã trở thành bản chất của chúng. Bản chất đê hèn đến mức bần tiện của bọn này nếu là người Việt Nam chân chính sẽ không thể chấp nhận được. Không cần phải nói nhiều thì bạn đọc cũng biết quá rõ về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người được cả thế giới ngưỡng mộ. Cho nên, những ngôn từ xảo trá mà chúng lập luận trong bài viết hay những dẫn chứng thiếu thuyết phục trích nguồn từ những cá nhân như Bùi Tín thì quả thực đã cho thấy bản chất của chúng rồi. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/27/2017 08:49:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

104 nhận xét:

 1. những ngôn từ xảo trá mà chúng lập luận trong bài viết hay những dẫn chứng thiếu thuyết phục trích nguồn từ những cá nhân như Bùi Tín thì quả thực đã cho thấy bản chất của chúng rồi. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý do cho sự việc là gì thì trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn chưa đưa tin nhưng giới báo chí lá cải chuyên xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam trong đó có trang Dân làm báo - Cơ quan ngoại vi của Việt Tân đã “nhanh mồm, nhanh miệng” tung tin lên trên Internet lợi dụng sự kiện trên thông qua nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, quy chụp và vu cáo lãnh tụ Hồ Chí Minh. Điều này xúc phạm đến nhân dân việt nam

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta không còn nữa, nhưng những di sản của người để lại trong lòng dan tộc và Thế giới thì mãi mãi trường tồn và mãi mãi được bạn bè quốc tế khắc ghi không bao giờ phai nhạt cho tương lai.

   Xóa
 2. Nguyên nhân của sự việc này vẫn chưa được công bố nên cá nhân tác giả chưa có bình luận gì thêm. Tuy nhiên, chuyện lợi dụng việc này để đưa những thông tin sai sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách không thể chấp nhận được của Dân làm báo đã trở thành bản chất của chúng. Bản chất đê hèn đến mức bần tiện của bọn này nếu là người Việt Nam chân chính sẽ không thể chấp nhận được. Nguyên nhân còn chưa rõ mà ruồi đã cứ thay nhau nhặng cả lên rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Từ chuyện UNESCO vinh danh đến chuyện thành phố Wien xây tượng Hồ Chí Minh” của Blogger Lâm Văn Bé hay “Về sự kiện dựng tượng đài Hồ Chí Minh bất thành tại nước Áo” của Blogger Đặng Hà. Lại mấy thằng phản động xuyên tạc. Bác Hồ vĩ đại là bất hủ

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành tượng đài vĩ đại trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Tự hào là con cháu của Người!

   Xóa
  3. đây là một trong những cái mà mình có thể tự hào khi nói, tôi là người việt nam, đúng là một con người vi nhân, không chỉ có tài mà còn có đức, thể là có thể hiểu được cái tầm rồi, muốn làm cách mạng, ít nhất phải như thế chứ như cái loại rận chủ h thì không ăn thua

   Xóa
 3. Lịch sử là bằng chứng không thể chối cãi, Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, chính Người đã có công lao to lớn để giành độc lập cho đất nước, tự do cho dân tộc, giúp nhân dân Việt Nam thoát khỏi đêm trường nô lệ, có một cuộc sống ấm no, tốt đẹp. Đồng thời, là biểu tượng cao đẹp về sự đóng góp cho phong trào cách mạng thế giới, cũng như tiến trình phát triển xã hội loài người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội dung của các bài viết này thông qua việc tập trung phân tích những tình tiết, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để lồng ghép vào đó những thông tin xấu, xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ uy tín Người. Một trò hề

   Xóa
  2. Không chỉ dân tộc Việt Nam, bạn bè quốc tế cũng yêu quý và tôn trọng Người. Một tấm gương sáng của nhiều người, nhiều dân tộc. Sự thông minh, tài ba và tấm lòng vị tha của Người làm rung động triệu con tim thế giới.

   Xóa
  3. Nói đến chủ tịch Hồ Chính Minh là chúng ta nói đến một con người vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới của nhân loại, là một người dân Việt Nam chúng ta cần biết ơn Bác Hồ, chính người đã tìm cho nhân dân Việt Nam con đường giải phóng dân tộc, mới giúp chúng ta có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc như ngày hôm nay. Người đã đi xa nhưng những giá trị của người để lại là vô cùng to lớn

   Xóa
 4. Mặc dù là lãnh tụ của dân tộc, nhưng trong suốt cả cuộc đời, Hồ Chí Minh luôn thể hiện mình là con người giản dị, suốt đời vì nước vì dân; không bao giờ ham muốn quyền lực, không bao giờ muốn nói về bản thân mình; là tấm gương tiêu biểu về phẩm chất đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tận trung với nước, tận hiếu với dân… Theo đó, không phải ngẫu nhiên, gần 50 năm trước, trong ngày Bác mất, hiếm có cá nhân nào như Bác khi cả đất nước để tang, cả dân tộc cùng khóc và toàn thế giới (trong đó có cả những người đã từng ở bên kia chiến tuyến với đất nước ta) đều tiếc thương, tưởng nhớ Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc,danh nhân văn hóa thế giới, chính người đã đưa dân tộc Việt Nam đến ngày hôm nay, kỉ niệm 125 năm ngày sinh của người chính là dịp để nhân dân Việt Nam nhớ lại những công ơn của người, người chính là tấm gương để nhân dân ta học tập noi theo, Bác đã đi nhưng những công lao, di sản mà bác để lại cho dân tộc Việt Nam nó vẫn còn trường tồn mãi mãi.

   Xóa
  2. Nhân dân Việt Nam phải tự hào khi có một vị lãnh tụ như chủ tịch Hồ Chí Minh, người không chỉ là một anh hùng, mà còn là một danh nhân văn hóa thế giới, người chính là tấm gương để cho thế hệ con cháu và nhân dân Việt Nam học tập và noi theo, người là một bậc vĩ nhân nếu không có bác thì nhân dân Việt Nam đã không có được hôm nay,vì vậy chúng ta phải đời đời biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 5. Cho đến bây giờ, trong mỗi con tim, khối óc người dân Việt Nam, từ già đến trẻ, mọi tầng lớp, giai cấp, dân tộc, tôn giáo vẫn luôn ghi nhớ công lao trời biển của Bác. Chính vì thế, nhiều gia đình ngoài thờ cúng tổ tiên còn thờ cả Bác. Tất cả điều đó đã thể hiện sự tôn kính, cảm phục, đánh giá khách quan, sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng đối với Người… Thế nhưng, vẫn còn đó những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, hay hội nhóm dân làm báo hay những kẻ cơ hội, phản động, hại dân, hại nước khác đã đi ngược lại tâm nguyện, mong muốn của nhân dân, tìm cách để hạ bệ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vì mục đích chính trị thấp hèn. Đó là những kẻ mang tội phản quốc, bất nhân, bất nghĩa, đáng lên án, nguyền rủa và không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh người là lãnh tụ của dân tộc Việt nam, tuy hiện nay người đã ra đi nhưng những đóng góp của người đối với dân tộc Việt Nam là không có gì so sánh được, Hồ chí Minh luôn được bạn bè quốc tế rất yêu mến, tôn trọng, người đã trở thành tượng đài vĩ đại trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Kỉ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để cho thế hệ con cháu học tập, giáo dục cho thế hệ trẻ lòng biết ơn đối với Bác.

   Xóa
 6. Khi hỉnh ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh bị sụp đổ thì cũng làm mất giá trị văn hóa và làm cho văn hóa Việt Nam đi theo một con đường khác. Mặt khác, mục đích nham hiểm, xảo quyệt, sâu xa và nguy hiểm hơn là xóa bỏ ảnh hưởng của Người đối với quá trình cách mạng Việt Nam; phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa để lái nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, đúng thật là những kẻ bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mặc dù người không còn nữa nhưng những đóng góp của Người cho dân tộc Việt NAm cũng như đối với cộng đồng quốc tế sẽ vẫn mãi được ghi đậm trong lịch sử. Người quả là con Người vĩ đại đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng nhân dân lao động khỏi kiếp làm than

   Xóa
 7. Chúng ta biết rằng, Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người. Với mỗi người dân Việt Nam, chân lý ấy không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ có người chỉ đường dẫn lối mà dân tộc việt nam mới có những sự hạnh phúc ngày hôm nay, tư tưởng của người vẫn là mãi trường tồn theo thời gian

   Xóa
 8. Chủ Tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng của dân tộc Việt Nam, là danh nhân văn hóa thế giới, tài năng, phẩm chất của Bác không chỉ được người Việt Nam công nhận mà được cả thế giới công nhận. những lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chủ tịch đều là phạm pháp, những lời lẽ đó xuất phát từ tư tưởng hèn hạ của những kẻ chuyên đi chọc phá người khác, tiêu biểu của đám hèn hạ hiện thời chính là bọn danlambao, chúng là khởi nguồn cho những lời nói xuyên tạc, là khởi nguồn cho các sự việc được dựng nên, thêu dệt để nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, nói xấu đảng, nói xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ,người là niềm tin tất thắng,non sông vn có được như ngày hôm nay là nhờ vào đức hi sinh,sự lãnh đạo tài tình cảu Bác

   Xóa
 9. Thưa các nhà “dân chủ yêu nước vĩ đại”, Chủ tịch Hồ Chí Minh không muốn sùng bái cá nhân, không muốn mọi người viết sách và dựng tượng về mình. Nhưng tư tưởng của Bác vẫn luôn soi sáng chúng ta nên việc tôn vinh Bác là điều mà chúng ta nên làm. Việc xây dựng tượng đài Bác Hồ không chỉ ở Việt Nam mà còn được tiến hành trên 20 quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Các khu di tích tưởng niệm, bảo tàng, công viên mang tên Bác cũng được xây dựng tại những địa bàn Bác từng sinh sống và hoạt động, chủ yếu ở Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dkm bọn xuyên tạc về Bác,Nguwoif là con nguwoif có nhân cách cao cả,1 hình mẫu cho biểu tưởng hòa bình và lòng nhân ái,cớ sao bọn mi lại có những DVD như thế,thật đáng xấu hộ

   Xóa
 10. Thưa các nhà “dân chủ yêu nước vĩ đại”, Chủ tịch Hồ Chí Minh không muốn sùng bái cá nhân, không muốn mọi người viết sách và dựng tượng về mình. Nhưng tư tưởng của Bác vẫn luôn soi sáng chúng ta nên việc tôn vinh Bác là điều mà chúng ta nên làm. Việc xây dựng tượng đài Bác Hồ không chỉ ở Việt Nam mà còn được tiến hành trên 20 quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Các khu di tích tưởng niệm, bảo tàng, công viên mang tên Bác cũng được xây dựng tại những địa bàn Bác từng sinh sống và hoạt động, chủ yếu ở Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn ấy chỉ làm vì tiền thôi mà,bọn kia vì tiền che mất con mắt rồi,trời phù hộ cho bọn chúng mù mắt luôn đi,bọn vô ơn

   Xóa
  2. Bác Hồ luôn là tấm gương sáng ngời cho tinh thần quốc tế trong sáng và cao cả nhất. Nhân loại sẽ mãi mãi khăc sghi nụ cười ấy, nụ cười hiền hậu và trong trẻo vô cùng toát ra từ một vị lãnh tụ thiên tài.

   Xóa
 11. dân làm báo từ lâu đã là một trang tin có những bài viết cũng như giọng điệu không thể nói là có vấn đề, mà công khai có những ngôn từ xấc xược, thô lỗ cộng thêm những lỹ lẽ dối trá với ý đồ chống đói, xuyên tạc sâu sắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các thế lực thù địch luôn dùng mọi cách để bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta. Tuy nhiên một sự thực là chủ tịch Hồ Chí Minh luôn sống trong tâm thức người Việt Nam và được nhân dân thế giới kính trọng. đó là thực tại không thể phủ nhận được

   Xóa
 12. Nội dung của các bài viết này thông qua việc tập trung phân tích những tình tiết, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để lồng ghép vào đó những thông tin xấu, xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ uy tín Người. Thật là một trò bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 13. Cho đến bây giờ, trong mỗi con tim, khối óc người dân Việt Nam, từ già đến trẻ, mọi tầng lớp, giai cấp, dân tộc, tôn giáo vẫn luôn ghi nhớ công lao trời biển của Bác. Chính vì thế, nhiều gia đình ngoài thờ cúng tổ tiên còn thờ cả Bác. Tất cả điều đó đã thể hiện sự tôn kính, cảm phục, đánh giá khách quan, sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng đối với Người… thế mà có những kẻ hình như đầu óc của chúng bị súc vật ăn hết rồi hay sao ấy, chúng lại có thể xuyên tạc bôi nhọ về bác, chúng không biết rằng nói xấu bọi nhọ bác chính là đối đầu với cả dân tộc việt nam hay sao, ròi chúng sẽ phải nhận báo ững cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi lần mình xem những thwuocs phim về Bác,trong mình lại có 1 cảm xúc rất lạ,bôi hồi,xúc đọng,rưng rưng nuocs mắt

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là hiện thân vĩ đại của mọi sự vĩ đại trong lòng dân tộc và thế giwois. các Thế lực thù địch sẽ không bao giờ có cơ hội để thực hiện những mưu toan bẩn thỉu là bôi nhọ danh dự và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 14. Mặc dù là lãnh tụ của dân tộc, nhưng trong suốt cả cuộc đời, Hồ Chí Minh luôn thể hiện mình là con người giản dị, suốt đời vì nước vì dân; không bao giờ ham muốn quyền lực, không bao giờ muốn nói về bản thân mình; là tấm gương tiêu biểu về phẩm chất đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tận trung với nước, tận hiếu với dân… Theo đó, không phải ngẫu nhiên, gần 50 năm trước, trong ngày Bác mất, hiếm có cá nhân nào như Bác khi cả đất nước để tang, cả dân tộc cùng khóc và toàn thế giới (trong đó có cả những người đã từng ở bên kia chiến tuyến với đất nước ta) đều tiếc thương, tưởng nhớ Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1 con người vì nuocs vì dân,suốt đời không 1 chút riêng tư,cháu cảm ơn người!

   Xóa
 15. Không cần phải nói nhiều thì bạn đọc cũng biết quá rõ về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người được cả thế giới ngưỡng mộ. Cho nên, những ngôn từ xảo trá mà chúng lập luận trong bài viết hay những dẫn chứng thiếu thuyết phục trích nguồn từ những cá nhân như Bùi Tín thì quả thực đã cho thấy bản chất của chúng rồi. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người là học trò xuất sắc của mac-leenin,là người cha già kính yêu của dân tộc,là lãnh tụ vĩ đại của nhân dân bị áp bức trên toàn thế giới

   Xóa
  2. Chủ tích Hồ Chí Minh được tôn vinh là nhà văn hóa kiệt xuất vì những đóng góp quan trọng và nhiều mặt của Người trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và nghệ thuật chính là sự kết tinh của truyền thống văn hóa hàng ngàn năm của dân tộc Việt Nam, và những tư tưởng của Người là hiện thân của những khát vọng của các dân tộc mong muốn được khẳng định bản sắc văn hóa của mình và mong muốn tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc

   Xóa
 16. Cái lũ rận này, chúng ăn nói bừa bãi nó quen rồi. Không biết não chúng để làm gì nữa, chắc chỉ để làm cảnh thôi. Bởi chúng không biết rằng HỒ CHÍ MINH luôn là tấm gương sáng, bác luôn luôn sống trong tiềm thức của nhân dân ta. Chúng đang nói xấu , bôi nhọ xuyên tạc bác chính là đang đối đầu với nhân dân ta, rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá về việc làm mà chún đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng con,thế hệ tương lai của đất nuocs quyết đưa đất nước đi lên nhu nguwoif từng mong muốn

   Xóa
 17. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

  Trả lờiXóa
 18. Như thế người ta gọi là tay nhanh hơn não đấy. À quên, cả mồm của chúng nó cũng nhanh hơn não nữa. Bởi, dù chưa hề có thông tin chính thức nào được công bố nhưng chúng đã nhanh chóng lợi dụng việc này để mà xuyên tạc, bóp méo, quy chup sự việc theo hướng sai lệch. Chỉ có lũ Việt Tân với đám rận chủ mới làm những việc như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đây, ở nước ngoài, một đám chống Cộng và chống luôn cả Dân Tộc đã hồ hởi làm ra một DVD “Sự Thật về Hồ Chí Minh”. DVD đó là “sản phẩm trí tuệ”(chic) của linh mục Nguyễn Hữu Lễ và ông Trần Quốc Bảo? Và hai người này đồng thời lập ra một tổ chức có tên gọi là “Phong Trào Quốc Dân đòi đổi tên Sài Gòn”.

   Xóa
  2. Việt Nam thật tự hào về vị cha già của dân tộc, một người là hiện thân của khát vọng của các dân tộc tôn trọng việc bảo vệ bản sắc dân tộc của mình và tiêu biểu cho sự thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau.

   Xóa
 19. Cuộc đời, nhân cách cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì còn gì phải bàn. Dân tộc Việt Nam tự hào, may mắn khi có được vị lãnh tụ vĩ đại ấy. Cho dù bất kì ai có xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Người thì vị trí của Người trong lòng mỗi người dân Việt Nam vẫn không hề thay đổi, ngược lại, điều đó chỉ chứng tỏ kẻ xạo ngôn kia là một kẻ mất dạy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả cuộc đời Bác chăm lo cho hạnh phúc nhân dân.
   Mãi ngàn đời Bác hy sinh cho dân tộc Việt Nam.
   Bác thương các cụ già xuân về gửi biếu lụa.
   Bác yêu đàn cháu nhỏ trung thu về cho quà .
   Bác thương đoàn dân công đêm nay ngủ ngoài rừng.
   Bác thương người chiến sĩ đứng gác ngoài biên cương.
   Bác viết thư thăm hỏi,gửi muôn ngàn yêu thương.
   Bác viết thư thăm hỏi,gửi muôn ngàn tình thương.
   bài hát mà tôi thuộc từ khi còn nhỏ, tứ lúc bé tôi đã biết đã nhận thức được Bác là một người cha già kính yêu của dân tộc.

   Xóa
  2. việt nam có chủ tihj hồ chí minh, đó là một con nguoif có đức, một con người vĩ nhân, được thế giới cũng như việt nam tôn trọng bản thân tôi cũng thấy chủ tịch hồ chí minh thực là đang tôn trọng, tuy giờ người đã đi xa nhưng những giá trị của ngươi để lại vẫn lớn lắm

   Xóa
  3. Lũ rận bẩn thỉu mau mở to mắt ra mà đọc nhé, tại sao khi bác Hồ vĩ đại của chúng ta được cả dân tộc tôn vinh, cả thế giới tôn vinh thì ở đâu đó lũ chúng mày vẫn ra sức xuyên tạc quá khứ của Bác, nói xâu Bác, đặt điều bây bạ về Bác. Hãy mở to mắt ra.

   Xóa
 20. cái ngu nhất của bọn zâm chủ chống cộng đó là đi xúc phạm Hồ chủ tịch và Bác Giáp.chúng nó chống cộng thì xó thể xuyên tạc,có thể chửi bới bất kỳ vị lãnh đạo nào.nhưng nếu chúng động đến Bác Hồ và bác Giáp,động đến thần tượng trong lòng dân thì chắc bọn chúng chán sống cmnr

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất bẻ tan mọi luận điệu xuyên tạc của bọn phản động bấy lâu nay vẫn tuyên truyền.

   Xóa
  2. chủ tịch hồ chí minh là một trong những con người của nhân loại, là con người được thể giới công nhận, dược những người trong nước tôn sùng, không dĩ nhiên mà như thế, hơn hết đó chính là những đức tính tốt đẹp của người, những phẩm chất cao quý của người mà ra

   Xóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất đê hèn đến mức bần tiện của bọn này nếu là người Việt Nam chân chính sẽ không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ tịch hồ chí minh sẽ là một trong những lãnh tụ đáng quý của dân tộc việt nam, cái gì cũng nên nhìn thẳng, yêu chủ tịch, hãy thể hiện bằng sự nhiệt huyết trong công việc, tôn sùng nhưng phải học theo nhưng tấm gương của người thì mới phát huy được hiệu quả

   Xóa
 23. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ tịch hồ chí minh, một con người đáng được tôn sùng, chuẩn bị tới ngày sinh của người, chúng ta hãy tưởng nhớ tois người nhu một lời tri ân của những thế hệ con cháu, của những người thế hệ sau, những người được hưởng một thể chế hòa bình, được phát triển con người tonaf diện

   Xóa
 24. Tuy nhiên, chuyện lợi dụng việc này để đưa những thông tin sai sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách không thể chấp nhận được của Dân làm báo đã trở thành bản chất của chúng

  Trả lờiXóa
 25. Chủ Tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng của dân tộc Việt Nam, là danh nhân văn hóa thế giới, tài năng, phẩm chất của Bác không chỉ được người Việt Nam công nhận mà được cả thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có nguồn tài liệu gốc (Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp) về việc này không? Có hai luồng ý kiến trái chiều về việc này, và chỉ có tài liệu gốc của UNESCO mới giải đáp được. Văn bản kỳ họp thứ 24 của UNESCO thấy có đoạn này: "1990 marquera le centième anniversaire de la naissance duPrésident Hô Chi Minh, héros de la libération nationale et éminenthomme de culture du Viet Nam", tức là công nhận "...của Viet Nam" chứ không thấy "thế giới" ở đâu cả. Nếu chính thức công nhận "danh nhân văn hóa thế giới", sẽ có xác nhận bằng văn bản và có kỷ niệm chương hay sao chứ?

   Xóa
  2. tôi biết ơn chủ tịch hồ chí minh, tuy tôi được sinh ra sau này, nhưng tôi hiểu được những giá trj sống của những chân li do chủ tịch hồ chí minh nói, đến giới, vấn chưa có một vị lanh tụ nào dược những chủ tichuj hồ hí minh hết,

   Xóa
 26. Hồ Chí Minh luôn thể hiện mình là con người giản dị, suốt đời vì nước vì dân; không bao giờ ham muốn quyền lực, không bao giờ muốn nói về bản thân mình; là tấm gương tiêu biểu về phẩm chất đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tận trung với nước, tận hiếu với dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khóa họp Đại hội đồng UNESCO lần thứ 24 tại Paris (20/10 - 20/11/1987) đã thông qua Nghị quyết 24C/18.65 về kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tư cách là "Anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam và Nhà văn hóa kiệt xuất ", vào năm 1990. Điều đó chứng tỏ UNESCO đã công nhận Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà văn hóa kiệt xuất của UNESCO, mà Nhà Văn hóa kiệt xuất của UNESCO chính là nhà văn hóa kiệt xuất của Thế giới.
   chuẩn xác.

   Xóa
 27. Chủ tịch Hồ Chí Minh- người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Người đã hi sinh cả đời mình vì quốc gia dân tộc, hi sinh cho sự độc lập tự do hạnh phúc của cả dân tộc Việt Namdân tộc Việt Nam. Toàn thể dân tộc Việt Nam mãi mãi khắc ghi công ơn của Người, Người là tấm gương sáng cho chúng ta noi theo. Mọi hành vi lời nói xúc phạm đến Người chính là xúc phạm đến toàn thể dân tộc Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tự hào cho dân tộc Việt Nam vì có Chủ tịch Hồ Chí Minh, một hiện tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng nhân dân Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ

   Xóa
 28. Người được cả thế giới ngưỡng mộ. Cho nên, những ngôn từ xảo trá mà chúng lập luận trong bài viết hay những dẫn chứng thiếu thuyết phục trích nguồn từ những cá nhân như Bùi Tín thì quả thực đã cho thấy bản chất của chúng rồi. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào. Nhưng chúng không hề biết rằng ở Việt Nam có những người không bao giờ nên đụng chạm tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh vô vàn kính yêu của chúng ta là một biểu tượng xuất sắc về sự tự khẳng định dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội,

   Xóa
  2. Nên nhớ rằng Bác Hồ nằm trong danh sách bình trọn 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng lứn nhất Thế giới. Là danh nhân văn hóa trong danh sách ấy tức là Bác nghiễm nhiên là danh nhân văn hóa của Thế giới.
   có điều vì các vấn đề có liên quan đến chính trị nên các thế lực thù địch tìm mọi cách bới móc nhưng lại à sự bới móc không chính đáng mà thôi. Bác luôn xứng đang với tên tuổi và sự nghiệp lừng lẫy của mình trong lòng Thế giới.

   Xóa
  3. Hồ Chí Minh là nhà văn hóa kiệt xuất vì Người là biểu tượng của sự hội tụ hài hòa tinh hoa văn hóa dân tộc và tinh hoa văn hóa nhân loại. Trước hết, Bác là tượng trưng cao đẹp nhất của văn hóa Việt Nam được hun đúc qua mấy ngàn năm lịch sử. Người là tượng trưng cho tinh hoa của dân tộc Việt Nam, cho ý chí kiên cường, bất khuất của nhân dân Việt Nam suốt bốn ngàn năm lịch sử

   Xóa
 29. nguyên nhân của sự việc này vẫn chưa được công bố nên cá nhân tác giả chưa có bình luận gì thêm. Tuy nhiên, chuyện lợi dụng việc này để đưa những thông tin sai sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách không thể chấp nhận được của Dân làm báo đã trở thành bản chất của chúng. Bản chất đê hèn đến mức bần tiện của bọn này nếu là người Việt Nam chân chính sẽ không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào những ngày tháng 5 lịch sử thiêng liêng này. Cả đất nước đâu đâu cũng tràn ngập hình ảnh về Người. Nhắc đến Người, bất cứ người dân Việt Nam nào cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước những gì mà hình ảnh của Người để lại cho dân tộc, cho hòa bình và tình hữu nghị quốc tế chân chính và cao cả. Người là một tấm gương sáng ngời về văn hóa cho cả Thế giwois.

   Xóa
 30. những ngôn từ xảo trá mà chúng lập luận trong bài viết hay những dẫn chứng thiếu thuyết phục trích nguồn từ những cá nhân như Bùi Tín thì quả thực đã cho thấy bản chất của chúng rồi. Để đạt được mục đích, ý đồ của mình, chúng không từ bất cứ thủ đoạn cũng như ngôn từ nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ- vị cha già kinh yêu của dân tộc, người là tình yêu thiêt tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Bác đã ra đi nhưng trong lòng những người dân Việt nam, hình ảnh bác vẫn còn mãi. Bác đã cống hiến cả một đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Thế hệ trẻ Việt Nam hãy cố gắng phấn đấu vầ rèn luyện sao cho xứng đáng với công lao của bác Hồ

   Xóa
  2. Đây chính là minh chứng hùng hồn vỗ vào mặt bọn phản động đang cố gắng tìm mọi cách để hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân Việt Nam! Sự thật là nhân kỉ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 1990) Đại Hội đồng UNESCO đã thông qua Nghị Quyết quyết định tôn vinh chủ tịch Hồ Chí Minh là Vị Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa lớn! và yêu cầu cả thế giới tổ chức tôn vinh Người! Tuy nhiên do những yếu tố khách quan trong nội bộ lãnh đạo UNESCO mà Lễ trao tặng Danh hiệu và Nghị quyết công nhận Danh nhân văn hóa thế giới cho Người đã không được diễn ra! Do đó mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng việc này để tuyên truyền cho rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh không được trao danh hiệu, mà Đảng, Nhà nước Việt Nam đã tự phong danh hiệu cho chủ tịch HỒ CHÍ MINH! Bài viết đã minh chứng rõ về sự kiện vinh danh chủ tịch Hồ Chí Minh như một cái tát giáng vào mặt những kẻ đang rêu rao bêu xấu nhằm hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam!!

   Xóa
  3. Đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam mãi mãi khắc ghi công lao to lớn của Người- Chủ Tich Hồ Chí MinhNgười- Chủ Tich Hồ Chí Minh, suốt cả cuộc đời Người luôn vì nước vì dân, hi sinh lợi ích bản thân, tất cả vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người khỏi ách áp bức bóc lột. Hồ Chí Minh xứng đáng với danh hiệu Danh Nhân Văn hóa thế giới. Người không chỉ được toàn dân Việt Nam khắc ghi công lao, đời đời ngưỡng mộ mà còn được anh em bạn bè quốc tế mến mộ, nể phục. Hồ Chí Minh- người cha già đáng kính của cả dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 31. Cho dù bạn ở đâu, làm gì đi chăng nữa thì nếu là người Việt Nam thì không thể không biết ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh được, người là người đã có công lớn đối với đất nước Việt Nam. Mọi sự xúc phạm về Người đều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy sống xứng đáng với những gì mà người Cha già của dân tộc chúng ta đã để lại. Hãy nỗ lực hết mình trước đã, trước khi đổ lỗi cho những điều khác trong cuộc sống này/

   Xóa
  2. Hồ Chí Minh là nhà văn hóa kiệt xuất vì Người là biểu tượng của sự hội tụ hài hòa tinh hoa văn hóa dân tộc và tinh hoa văn hóa nhân loại. Trước hết, Bác là tượng trưng cao đẹp nhất của văn hóa Việt Nam được hun đúc qua mấy ngàn năm lịch sử. Người là tượng trưng cho tinh hoa của dân tộc Việt Nam, cho ý chí kiên cường, bất khuất của nhân dân Việt Nam suốt bốn ngàn năm lịch sử

   Xóa
 32. thực sự không biết bày tỏ gì với đám rân chủ này. khi mà cơ quan chính quyền sở tại còn chưa lên tiếng thì đám rân chủ cuội lại đi theo thuyết âm mưu mà nói phét

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn bán nước cầu vinh, bọn dận chủ có xảo ngôn đến mức nào đi nữa thì cũng không thể nào thay đổi được hình ảnh và tấm gương đạo đức của Người trong lòng người dân Việt Nam, bởi Người không những là người cha già dân tộc mà còn được những người anh em chân chính trên trường quốc tế công nhận. vậy nên thấy những điều xuyên tạc viết về Hồ Chủ tịch thật là lố bịch, chỉ thể hiện bản chất bỉ ổi và ham muốn của kẻ viết mà thôi.

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh-anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Người là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam luôn là niềm tin truyền cảm hứng cho mọi người dân Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ tích cực tham gia công cuộc CNH-HĐH đất nước, xây dựng Chủ nghĩa xã hội vững mạnh.

   Xóa
 33. việc nhà chức trách thành phố Viên của nước Áo đã ra quyết định ngừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Donau có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau nhưng tôi dám chắc một điều rằng, đám rân chủ ở ngoài nước không có tý ảnh hưởng đến quyết định này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ- vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Bác đã giành trọn cả cuộc đời cho dân tộc Việt Nam. Tuy Bác đã đi xa, nhưng hình ảnh của Bác vẫn ở trong lòng nhũng người con Việt Nam. Thế hệ trẻ Việt Nam nói chung cần cố gắng học tập và rèn luyện để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ

   Xóa
  2. Cuộc đời Hồ Chí Minh là một cuộc hành trình huyền thoại. Trong chuyến hành trình 30 năm đi tìm đường cứu nước cho dân tộc mình,Người đã tới nhiều quốc gia khác nhau trên các châu lục để trực tiếp quan sát những chuyển biến tại các nước châu - một việc mà không có lãnh tụ nào khác làm được trong thế kỷ 20 . Chính trong thời kỳ này Người đã có công lớn trong nghiên cứu bản chất quy luật CNTD và chỉ cho nhân loại con đường thoái khỏi chủ nghĩa thực dân (CNTD) đó, thông qua các hoạt động báo chí và xuất bản tác phẩm từ năm 1919 tại Pháp và các nước khác trên thế giới. Đây chính là thành tựu về lý luận mà Hồ Chí Minh đạt được để dâng hiến cho các dân tộc Việt Nam và các dân tộc trên thế giới đang bị CNTD áp bức đoạ đày.

   Xóa
 34. tự nhận công lao về mình đó là bản chất của đám rân chủ này. và việc hạ bệ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là mong muốn của chúng. do đó chúng đã ghép 2 sự việc trên vào làm một

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Và lòng nồng nàn yêu Bác Hồ vĩ đại. Vì suốt cuộc đời không mành danh lợi của mình. Bác đã cho cả Thế giới thấy được một chân dung của một con người nhân hậu. và là tấm gương sáng ngời của văn háo cũng như tinh tahanf quốc tế cao cả. trong sáng.

   Xóa
 35. dân làm báo từ lâu đã có một truyền thống xuyên tạc vừa ngoa, vừa láo rồi. chủ tịch hồ chí minh, một con người vĩ đại của dân tộc lại là đối tượng chúng hướng đến để xúc phạm nhiều nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. UNESCO vinh danh Người như là một biểu tượng của Việt Nam. Đó là sự vinh dự, nhưng nó là phần thưởng cho sự cống hiến của Người suốt cả cuộc đời

   Xóa
  2. Bác Hồ mãi mãi là vị Cha già của toàn dân tộc Việt Nam, là biểu tượng của hòa bình, nhân ái và trí tuệ. Sự hy sinh và những đóng góp của Người cho sự nghiệp Giải phóng dân tộc và nền hòa bình của thế giới là không thể phủ nhận.Ấy vậy mà có những kể sinh sau để muộn, những kể mới chỉ sống được vài ba chục năm trên cái cỗi đời này lại dám nói những lợi xấc xược, xuyên tạc về Bác. Có lẽ, chúng khống đáng được hưởng nền hòa bình, tự do của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
  3. Thế giới đã công nhận những cống hiến, hy sinh vĩ đại của Hồ Chủ Tịch với sự nghiệp Cách mạng Việt Nam cũng như đóng góp to lớn của Người đối với văn hóa Dân tộc cũng như văn hóa thế giới. Thế mà bấy lâu nay, bọn phản động trong và ngoài nước không ngừng rêu rao rằng Bác Hồ của chúng ta chưa từng được UNESCO công nhận là danh nhân văn hóa thế giới. Không biết chúng có vấn đề gì về nhận thức hay không? Hay chính bản chất phản cách mạng, lòng đố kị, ghen ghét với thần tượng - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của Dân tộc Việt Nam đã biến chúng thành ra thế!
   Yêu Bác lòng con trong sáng hơn!

   Xóa
 36. Lũ xấc láo hãy giương mắt ra mà nhìn. Cả thế giới tôn vinh Người. Đất nước ta tự hào có Người. Vậy mà lũ ngu dốt, xấc láo đó không những chỉ có suy nghĩ mà còn cả hành vi bịa đặt, láo xược, bôi nhọ ngay chính trên đất nước này. Phải đánh, phải xử bọn chúng cho chúng chừa thói láo toét ko biết trời cao đất dày là gì.

  Trả lờiXóa
 37. Bác Hồ, Người là niềm tin thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Một danh nhân văn hóa, một con người với cốt cách, tinh thần đáng là niềm tự hào của cả dân tộc, cả nhân loại, bậc vĩ nhân trong lòng những người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tự hào biết bao khi được là nhân dân Việt Nam, đất nước đã gồng mình chiến đấu với các thế lực bên ngoài; càng tự hào khi được là một con dân dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những công lao giải phóng dân tộc, cả đời vì nước non, tinh thần nhân nghĩa, Chủ tịch Hồ Chí Minh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Danh nhân văn hóa thế giới.

   Xóa
 38. người dù có tài giỏi mấy cũng có người ghét thù, trên thế giới đâu đâu cũng vậy, nhưng chính nghĩa sẽ thắng, nhưng điều BÁC làm, ai ai cũng biết, tận tâm tận tình, hy sinh cả đời, không màng danh lợi, còn nhũng kẻ đặt điều là loại người thấp hèn, cả dân ta tự hào, cả thế giới kính nể 1 và chỉ có 1 HỒ CHÍ MINH thoi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tự hào biết bao khi được là nhân dân Việt Nam, đất nước đã gồng mình chiến đấu với các thế lực bên ngoài; càng tự hào khi được là một con dân dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những công lao giải phóng dân tộc, cả đời vì nước non, tinh thần nhân nghĩa, Chủ tịch Hồ Chí Minh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Danh nhân văn hóa thế giới.

   Xóa
 39. chủ tịch Hồ Chí Minh là danh nhân văn hóa thế giới nên dù ai nói gì cũng không thể thay đổi được thực tế đó, còn ai nghĩ, nói gì thì mặc kệ thôi

  Trả lờiXóa
 40. Việc một quốc gia có xây tượng đài của Bác Hồ hay không việc đó không quá quan trọng, điều quan trọng nhất là trong lòng mỗi người dân coi bác là một tượng đài mới là quan trọng

  Trả lờiXóa
 41. Không có lý nào không xây có một tượng đài mà làm xấu đi hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, thật là phi lý hết sức

  Trả lờiXóa
 42. Không có bao giờ có chuyện hạ bệ được lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, dù ai có nói gì đi nữa thì cũng như vậy mà thôi nên tốt nhất là hãy từ bỏ tư tưởng đó đi trước khi chưa quá muộn

  Trả lờiXóa
 43. chỉ có kẻ ngu mới đi xuyên tạc lãnh tụ không chỉ của Việt Nam mà còn của cả thế giới, còn người thông minh không bao giờ đi làm trò đó cả

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ có các đối tượng rận chủ mới bày ra được trò xuyên tạc này còn chả có ai có thể bày ra được. Đây có lẽ là điều mà chúng ta không thể chấp nhận được. Hãy lên án chúng đi

  Trả lờiXóa
 45. có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ nên rút kinh nghiệm đó chính là hãy từ bỏ trò bôi nhọ lãnh tụ và lãnh đạo đi vì không có tác dụng gì cả, thậm chí còn phản tác dụng nữa là đằng khác

  Trả lờiXóa
 46. Dân làm báo là một trang mạng có nhiều những bài viết, hình ảnh có sự xuyên tạc nhiều nhất. chúng ta thấy rằng việc đưa tin như vậy làm cho mất đi những giá trị tốt đẹp chung mà chúng ta được nhìn thấy từ trước, những gì mà NGười đã cống hiến cho đất nước này. chỉ có kẻ phá hoại mới làm thế thôi

  Trả lờiXóa
 47. Câu hỏi mà chúng nên đặt ra là tai sao lại phải nghe theo lời của những kẻ đó, vì chúng đâu có những gì tốt đẹp, và lịch sử chống đối của chúng thi quá lớn. Việc xúc phạm này không những chỉ là xuyên tạc mà còn là động chạm đến cả dân tộc của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 48. Thật tự hào biết bao khi được là nhân dân Việt Nam, đất nước đã gồng mình chiến đấu với các thế lực bên ngoài; càng tự hào khi được là một con dân dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những công lao giải phóng dân tộc, cả đời vì nước non, tinh thần nhân nghĩa, Chủ tịch Hồ Chí Minh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Danh nhân văn hóa thế giới.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ