Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2017

LUẬN ĐIỆU XẢO TRÁ CỦA TAY LÃNG PHÒ


TƯỞNG
Hẳn ai chơi face cũng biết qua facebook Lang Anh với nhiều bài viết xuyên vẹo, méo mó cách hiểu về lịch sử, facebook này hiện tại đang đăng tải một seri bài viết tiêu đề: “Đảng cộng sản Việt Nam, ngã ba đường lịch sử” với nội dung hư hư thực thực, làm đảo lộn vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc chiến giành độc lập. Theo tên Lãng này bàn luận, chiến thắng 30/04/1975 là chiến thắng của “lòng yêu nước” chứ không phải do chủ nghĩa Cộng sản. Chiến thắng 30/04/1975 có được là do nhiều yếu tố tạo nên, cũng giống như cơ thể người mỗi một bộ phận, mỗi một tế bào lại có chức năng khác nhau, tổng hợp tất cả các thứ đó lại mới tạo thành con người. Chiến thắng 1975 cũng vậy, nó được tổng hợp từ tất cả các yếu tố, mỗi yếu tố đóng một vị trí khác nhau, nếu thiếu bất kì thứ gì cũng không thể chiến thắng được. Xóa bỏ vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của Đảng Cộng sản Việt Nam cụ thể là Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Lê Duân… đề cao lòng yêu nước đã chiến thắng tất cả là một sai lầm.
Giả sử chỉ có mỗi lòng yêu nước không thôi mà không có khối óc dẫn dắt, không có cơ sở vật chất, không có sự sáng tạo của con người Việt Nam thì làm sao có thể chiến thắng, nếu quá coi trọng “lòng yêu nước” phủ nhận vai trò của Đảng Cộng sản đề cao lý tưởng “lòng yêu nước” là một luận điệu vớ vẩn của những người mang tư tưởng thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam, họ gạt sạch trơn công lao đóng góp của Đảng Cộng sản đối với dân tộc, rồi moi móc, thổi phồng những tiêu cực nhằm phá hoại niềm tin của nhân dân với Đảng và trong chính những đảng viên với nhau.
Về mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc là một mối quan hệ không thể nào tách ra được, nếu chúng ta muốn tách biệt với Trung Quốc chỉ khi nào di dời lãnh thổ của Việt Nam sang nửa bán cầu bên kia thì hãy bàn vấn đề đó, còn khi chúng ta vẫn là hàng xóm láng giềng với Trung Quốc thì chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ bất ổn, nhiều mối đe dọa từ chính ông hàng xóm Trung Quốc. Thế nhưng chúng ta vẫn phải giữ mối quan hệ bang giao, dẫu rằng chúng ta không hề ưa gì họ. Việt Nam không phải đi trên ngã ba đường lịch sử, không phải theo Trung Quốc, không phải theo Mỹ. Chúng ta đi trên con đường phát triển dựa cơ sở là tôn trọng những nguyên tắc cơ bản về độc lập, chủ quyền, bình đẳng, ổn định kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh. Đảng Cộng sản Việt Nam không chạy theo gót của bất kì một nước nào mà phá hoại đi những nguyên tắc cơ bản đó. Chính vì vậy chúng ta không hề ngả theo một nước nào để đổi lấy lợi ích vất chất.
Hiển thị 051_XxjpbeE000933_20160614_TPPFN0A001.jpg
Việt Nam luôn giữ mối quan hệ bang giao với Trung Quốc, ảnh minh họa
Chính vì không hiểu điều trên mà giới phản động luôn tung nhiều luận chống Trung Quốc phải theo Mỹ, từ bỏ chủ nghĩa Mác - Lê Nin để theo con đường phát triển Tư bản chủ nghĩa.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/05/2017 12:28:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. Phủ nhận sạch trơn vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam luôn là thủ đoạn bấy lâu nay của các thế lực thù địchthủ đoạn bấy lâu nay của các thế lực thù địch và bọn phản động. Tuy nhiên chúng sẽ không bao giờ làm được điều đó, bởi lẽ toàn thể dân tộc Việt Nam kiên quyên tin, nghe theo, đi theo con đường mà Đảng và nhân dân đã lựa chọn. Để có được sự hòa bình ổn định và phát triển như ngày hôm nay chính là do một phần công lao to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam- chính Đảng duy nhất của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Đây chẳng qua là sự trả hình của những kẻ chống phá nhà nước ta dưới tài khoản facebook à thôi. Những luận diệu mà tên này đưa ra là sặc mùi phản động, hắn phủ nhận hoàn toàn thành quả mà nhà nước ta đã đạt được trong nhiều nă qua. Tuy nhiên những lời lẽ mà hắn ta đưa ra hoàn toàn khoongg được ọi người công nhận cũng phải thôi bởi người ta đã thấy rất rõ bản chất con người này qua từng câu chữ mà hắn ta đưa ra, hắn ta âu cũng là một kẻ vong ân bội nghĩa, được hưởng lợi ích từ bao nhiêu sương máu của thế hệ đi trước đánh đổi thế à hắn ta không những không biết ơn à còn có những hành vi chống phá nhà nước ta, thật không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 3. Có lần lướt qua trang cá nhân của tên lang anh này tôi thấy hắn ta toàn nói những điều tiêu cực, sặc mùi phản động chống phá nhà nước ta. bởi thế mà những điều hắn nói ra cũng như viết lên fb thì không những không được mọi người ủng hộ mà họ còn kịch liệt lên án hắn ta. Cũng qua đây tôi mong rằng mỗi chúng ta hãy hết sức tỉnh táo trước những lwoif lẽ cũng như âm mưu bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta đi trên con đường phát triển dựa cơ sở là tôn trọng những nguyên tắc cơ bản về độc lập, chủ quyền, bình đẳng, ổn định kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh. Đảng Cộng sản Việt Nam không chạy theo gót của bất kì một nước nào mà phá hoại đi những nguyên tắc cơ bản đó. Chính vì vậy chúng ta không hề ngả theo một nước nào để đổi lấy lợi ích vất chất. Chứ không phải như lời lũ rận chủ vẫn đang xuyên tjac bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 5. Cái dkm cái thằng có facebook là Làng Anh. Thằng này đúng là não bằng đất, vì không phải nói chứ nó ngu như bò. xin lỗi vì đang xúc phạm bờ. Không phủ nhận chiến thắng lẫy lừng trong các cuộc chiến tranh Điện Biên Phủ hay đại thắng mùa xuân 1975 có được là lòng nồng nàn yêu nước của nhân dân ta. Nhưng nó chỉ là một yếu tố thôi. Nếu không có sự lãnh đạo của Đảng, nếu không có sự chỉ đường dân lối của Đảng thì chắc chắn sẽ không bao giờ có những chiến thắng vẻ vang tới thế

  Trả lờiXóa
 6. Xin thưa cái thằng có nick facebook là Lang Anh kia. Cái thằng đầu chỉ để mọc tóc kia. Ngu thì ngu vừa vừa thôi, ngu hữu hạn chứ đừng có ngu vô hạn thế. Mày có học học lịch sử không hả thằng kia. Không thể phủ nhận, nhân dân ta có lòng nồng nàn yêu nước đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nhưng trước năm 1930, khi chưa có Đảng, các phong trào của nhân dân thất bại liên tiếp, khủng hoảng nghiêm trọng về đường lối.

  Trả lờiXóa
 7. Cái mịa thằng rận chủ có nick facebook Lang anh.Cái dkm thằng đực giưạ, cái lũ ăn lắm nên rửng mỡ đây mà. Nói thất nếu không có Đảng thì thử hỏi cái đầu của mày còn ở trên cái cổ của mày hay không. Đúng là thằng mát dạy không có Đảng thì mày còn sống được à. Mày thích thì sang Mỹ mà sống xem ở Việt Nam tốt đẹp tới đâu. Loại vô ơn

  Trả lờiXóa
 8. Dù có nói gì, viện cớ gì thì mục đích cuối cùng của đám rận chủ này cũng chỉ là kiếm mấy đồng tiền bẩn từ đám phản động ở nước ngoài. Và dĩ nhiên, các thế lực thù địch, phản động thì luôn muốn xóa đi vai trò lãnh động của Đảng, cũng như phá hoại đất nước. Chúng luôn lảng tránh cũng như gạt bỏ đi công lao to lớn của Đảng trong đối với dân tộc, rồi moi móc, thổi phồng những tiêu cực nhằm phá hoại niềm tin của nhân dân với Đảng và trong chính những đảng viên với nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Dù có lôi hàng ngàng lý lẽ, hàng ngàn luận điệu ra thì cũng không thay đổi được sự thật là ĐCS đã lãnh đạo CM thành công giải phóng TOÀN đất nước. Độc lập, thống nhất đất nước nó quý lắm, nhìn HQ vs Triều Tiên kìa, ko thống nhất được nó khổ thế đấy. Đúng là lòng yêu nước thì rất quan trọng nhưng ko có một chính đảng, tc lđ thì cũng sẽ thất bại thôi, ls có rồi cũng chẳng cần kể.

  Trả lờiXóa
 10. Chính vì không hiểu điều trên mà giới phản động luôn tung nhiều luận chống Trung Quốc phải theo Mỹ, từ bỏ chủ nghĩa Mác - Lê Nin để theo con đường phát triển Tư bản chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 11. Về mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc là một mối quan hệ không thể nào tách ra được, nếu chúng ta muốn tách biệt với Trung Quốc chỉ khi nào di dời lãnh thổ của Việt Nam sang nửa bán cầu bên kia thì hãy bàn vấn đề đó, còn khi chúng ta vẫn là hàng xóm láng giềng với Trung Quốc thì chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ bất ổn, nhiều mối đe dọa từ chính ông hàng xóm Trung Quốc. Thế nhưng chúng ta vẫn phải giữ mối quan hệ bang giao, dẫu rằng chúng ta không hề ưa gì họ. Còn nói về những luận điệu của tay Lãng Phò kia, đúng là kẻ đầu đất.

  Trả lờiXóa
 12. Trên tiến trình phát triển của đất nước chúng ta không thể bỏ qua sự tương tác đó là mối quan hệ với các quốc gia, việc tạo mâu thuẫn hay đối đầu là một lựa chọn sai lầm

  Trả lờiXóa
 13. Những con rận chủ đã không hiểu về chính trị thì nên ngậm miệng lại và lắng nghe, chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc ta góp công lớn là lòng yêu nước của dân tộc ta nhưng cũng không thể không nói đến sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trong thời kỳ hội nhập hiện nay Đảng ta lại lãnh đạo đất nước gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn.

  Trả lờiXóa
 14. thôi xong đời 2 "thanh niên" manh động nữa rồi, lại nối gót theo gương các anh chị rận chủ cùng nhau vào nhà đá bóc lịch đi nhé, còn anh em nào muốn nốt gót các thanh niên này thì lên tiếng đi. Đó là những kết cục mà đàn anh, đàn chị của chúng mày đã từng nếm từng trải !

  Trả lờiXóa
 15. đừng có mượn danh chúa mà làm càn làm bậy . hành vi của ông ta là cố tình chống lại chính quyền nhà nước chứ không phải chỉ là xuất phát nhất thời từ bức xúc cá nhân . ông ta hành động có tổ chức , có động cơ , hợp tác với nhiều người khác để chống phá chứ không đơn thần chỉ là ngáo đá đòi làm vương

  Trả lờiXóa
 16. Không thể có một ai có thể phủ nhận được vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến trường kì vừa qua và kể cả bây giờ

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng rận chủ đang tìm mọi cách làm suy yếu Đảng ta, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là một sai lầm căn bản nhất mà chúng phải thừa nhận

  Trả lờiXóa
 18. Điều mà tôi không nghĩ được đó chính là bọn rận ngày càng viết những bài viết nhạt nhẽo, vô vị, không có nội dung và không có gì mới cả. Chúng cứ viết vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Nếu ai cũng như bọn rận này thì có lẽ xã hội đã đảo điên rồi nhưng thật may, mọi việc lại không như chúng nghĩ và chúng mong muốn. Đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ nên biết và chấp nhận

  Trả lờiXóa
 20. Nếu chỉ có vài ba bài viết nhạt nhẽo này thì không bao giờ các đối tượng rận chủ làm được gì hết, nói thì ai chả nói được nhưng hành động thì lại khác

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyền phán xét lịch sử. Liệu có nên phán xét hay không khi mà chính chúng chưa làm được điều đó, chưa hề có đóng góp gì cho lịch sử

  Trả lờiXóa
 22. Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội và chúng ta tự nguyện đi theo đảng cũng là tự nguyện chọn con đường chính nghĩa. Tôi kịch liệt phản đối bọn rận chủ bỏ sáng theo tối

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ