Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

FORMOSA PHẢI CHĂNG LÀ MỤC TIÊU MÀ GIỚI ZÂN CHỦ HƯỚNG ĐẾN


NHẬT MINH
Trong hơn nửa tháng qua, dường như Formosa đang là tâm điểm cũng như là mục tiêu số một ngay lúc này của các tổ chức, nhà zân chủ trong nước. Chúng ta còn nhớ trong những ngày qua, hết chuyện giáo sứ Song Ngọc do “chủ chăn” Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân khiếu kiện biểu tình, gây áp lực đến nhà máy cũng như chính quyền địa phương thì trong những ngày này, sự việc vệt nước màu đỏ - một hiện tượng tự nhiên, cùng với đoạn clip được cắt ngắn không nguồn gốc được các các tổ chức, cá nhân xấu xa liên tục đăng tải với nội dung xuyên tạc, gây tâm lý hoang mang, ngờ vực của người dân, chỉ mũi nhọn gây áp lực vào nhà máy Formosa và cả chính quyền địa phương nơi có nhà mày này đang hoạt động.
FormosaFormosa
Những thông tin liên tục được đăng tải liên quan đến công ty TNHH Formosa không một kiểm chứng, ảnh: internet
Dường như trong những ngày này, nối tiếp những hành động xấu xa mưu đồ mà Linh mục Nguyễn Đình Thục tiến hành thì chuyện đăng tải những thông tin liên quan đến nhà máy Formosa với những vụ việc liên quan đến môi trường dường như là cách và là âm mưu mà các thế lực thù địch, tổ chức xấu xa tạo nên nhằm mục đích gây nên sự hoang mang cũng như tâm lý lo lắng của người dân trong xã hội về sự tồn tại cũng như thực trạng hoạt động của nhà máy Formosa trên đất nước này.
Chính những điều đó, cùng với đoạn video chưa đầy 1 phút với những nội dung liên quan và cho rằng những chất thải màu đỏ đục đó là xuất phát từ nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh đã gây nên sự quan tâm thích đáng của những người dân với tốc độ chia sẽ, sự lan truyền chóng mặt.
Tuy nhiên, ngay sau khi được cơ quan chức năng kiểm chứng xác minh thì những thông tin được chia sẻ lan truyền đó được cho là không có tại Formosa, hệ thống xả nước thải đã được kiểm tra trên tất cả các khu vực, mọi dấu hiệu liên quan là hoàn toàn không có. Cũng trong chiều ngày hôm trước, hình ảnh gốc của đoạn clip mà được đăng tải trên mạng được người dân xác định là từ một cá nhân La Chí Nguyên (Trung Quốc) có từ năm 2012... Mọi thông tin về hình ảnh gốc tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Cùng nhìn lại vấn đề, chúng ta thấy rằng dường như từ sự cố Formmosa hồi tháng 4/2016 xảy ra đến nay, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp của Đài Loan này dường như là mục tiêu trọng tâm mà các tổ chức, cá nhân xấu xa luôn vin vào đó để lấy cớ mưu đồ chống phá, gây áp lực cho Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Thực tế đã chứng minh, từ lúc xảy ra sự cố hồi cuối tháng 4/2016 đến hiện tại mặc dù Công ty này đã đền bù và cố gắng khắc phục cải tạo môi trường biển cùng những cam kết với chính quyền nơi đây. Tuy nhiên, trên thống kê đã có không ít những cuộc biểu tình (chủ yếu là giáo dân giáo phận Vinh) dưới lời kêu gọi kích động của chủ chăn đã liên tục tiến hành gây áp lực, biểu tình có cả những hành động đánh trả, vũ trang với cơ quan chức năng làm mất trật tự an ninh trên địa bàn, gây thiệt hại không ít về tiền và của của Nhà nước. Cùng với đó là việc đăng tải hàng loạt các bài viết trên khắp các trang mạng lề trái. Trọng tâm hướng đến là Formosa và sự cố hồi tháng 4 vừa qua với những luận điệu đầy mùi hôi hám, nói xấu Nhà nước, xuyên tạc, kích động tâm lý người dân nhằm gây nên những áp lực đối với chính quyền nhân dân địa phương đến thời điểm hiện tại.
Thiết nghĩ, ngay lúc này chúng ta có thể nhận diện được âm mưu của các thế lực thì địch trọng tâm lúc này là nhằm về sự cố môi trường do Formosa cùng với đó những chính sách đền bù của họ.
Với việc lợi dụng tâm lý nhẹ dạ cả tin, các tổ chức, cá nhân xấu xa luôn âm mưu dùng những thông tin sai sự thật, vu khống gây nên tâm lý hằn thù, kích động nhân dân đứng lên biểu tình, làm mất trật tự gây áp lực cho Công ty Formosa cũng như chính chính quyền nhân dân. Ngay lúc này, mỗi cá nhân hãy nêu cao tinh thần hiểu biết và ý thức cảnh giác với những chiêu trò xấu xa nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị trong tiến trình chống phá cách mạng của các thế lực thù địch đối với đất nước Việt Nam hiện nay.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/24/2017 01:46:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Công bằng mà nói, những hành động này thật không thể chấp nhận tý nào được. Bản chất của những kẻ giải danh núp bóng này thì càng phải lên tiếng. Formosa một công ty và đó cũng chính là mục tiêu mà giới dân chủ hướng đến. Một trong những hành động cần lên án đả kích mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Bạn nói chuẩn, đúng là như quan điểm bạn nói. Ngay lúc này, mỗi cá nhân hãy nêu cao tinh thần hiểu biết và ý thức cảnh giác với những chiêu trò xấu xa nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị trong tiến trình chống phá cách mạng của các thế lực thù địch đối với đất nước Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 3. Câu bài viết rất đúng, những vụ việc này chúng ta cần lên án và đả kích những mưu đồ xấu xa của chúng nó.mục tiêu trọng tâm mà các tổ chức, cá nhân xấu xa luôn vin vào đó để lấy cớ mưu đồ chống phá, gây áp lực cho Đảng và Nhà nước Việt Nam. Người dân cần tỉnh táo hơn về vấn đề này, và hãy lên án mạnh mẽ nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Những chủ đề nóng hoặc dễ trở nên nóng chính là những miếng mồi ngon của giới rận chủ, và chúng vẫn luôn lăm le, chờ có cơ hội thể hiện. Formosa là một trong số đó, bởi thảm họa xảy ra ở miền Trung. Chúng luôn ấp ủ âm mưu muốn kích động gây thù hằn dân tộc nên luôn tạo ra những điều kiện để thực hiện điều đó, cũng như việc xuyên tạc, bóp méo sự thật về cống thải màu đỏ này.

  Trả lờiXóa
 5. Một hiện tượng tự nhiên được bọn chúng cộp cho cái mác FMS xả thải để làm cái cớ kích động... thử hỏi ai mà không sợ, không phẫn nộ khi đọc những tin bài lệch lạc như thế. Việc kiểm soát thông tin là vô cùng quan trọng, không phải là không cho nói mà là nói phải đúng chứ cứ để thông tin xuyên tạc tràn lan mất kiểm soát như thế này toàn làm người dân hoang mang, lo sợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Người bình thường cũng có thể thấy được mà aD. bản chất của những kẻ xấu xa là thế. Tóm lại chúng ta biết mục tiêu trọng tâm mà các tổ chức, cá nhân xấu xa luôn vin vào đó để lấy cớ mưu đồ chống phá, gây áp lực cho Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Muốn chống phá thì phải có cớ, mà cái cớ hiện tại dễ được chấp nhận nhất đó là sự kiện Fomosa. Đây có thực sự là tốt hay xấu thì đều là do đám dân chủ làm ra, tán phát trên mạng và trục lợi

  Trả lờiXóa
 8. Không có chuyện một sự kiện đã được giải quyết thấu đáo và triệt để như thế này lại còn bị các đối tượng rận chủ xới lên, xới xuống để trục lợi. Như vậy, sự kiện này chỉ là một cái cớ mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Không thể có chuyện từ sự kiện này mà có thể chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam được, đây chỉ là trò do các đối tượng rận chủ bày ra để các thế lực thù địch bơm tiền mà thôi, không giải quyết gì cả

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ các đối tượng rận chủ đã rất bí các chủ đề để có thể xuyên tạc chống phá hoặc là được chỉ đạo tiếp tục mượn sự kiện này để có thể tiếp tục can thiệp và nói xấu chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Các thế lực thù địch phương tây đang rất ghét Trung Quốc nên dùng sự kiện này như một mũi tên trúng hai đích vừa can thiệp vào sự kiện chính trị của Việt Nam vừa hướng vào Trung Quốc hoặc gây mâu thuẫn giữa Việt nam và Trung Quốc để chúng thừa nước đục thả câu

  Trả lờiXóa
 12. sự kiện này chỉ là cái cớ để bọn rận chủ làm những trò xuyên tạc từ rất lâu rồi mà không hề thuyên giảm, nhưng chúng chưa một lần thành công từ những trò này

  Trả lờiXóa
 13. hãy chấm dứt ngay việc lợi dụng sự kiện này để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Làm như vậy là không đúng đâu, không ai ủng hộ đâu

  Trả lờiXóa
 14. Theo kết luận của đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh sau khi tổ chức kiểm tra thực địa cho thấy: Công ty Hưng Nghiệp Formosa không có đường ống xả thải nào theo như clip ở trên mạng internet. Hệ thống xả thải của Formosa chỉ có đường ống ngầm thải ra biển và 1 kênh thoát nước mưa. Đoàn công tác cũng xác nhận thêm: hiện tượng dải nước màu đỏ là có thật, sự việc này xảy ra cách dây 3 ngày ở cảng Sơn Dương.

  Trả lờiXóa
 15. Sau sự cố FMS thì với sự nỗ lực của Đảng, Nhà nước cùng với đó là trách nhiệm của FMS môi trường biển đã và đang dần được làm sạch, điều này người dân miền trung hiểu rõ hơn ai hết. Nhưng dường như những kẻ xấu, thù địch luôn tìm cách lợi dụng vấn đề này để có những hành động phá hoại. Là một người thông minh, bạn hãy có những suy nghĩ tích cực và tổng quan để không để bị lừa!

  Trả lờiXóa
 16. ngay sau khi được cơ quan chức năng kiểm chứng xác minh thì những thông tin được chia sẻ lan truyền đó được cho là không có tại Formosa, hệ thống xả nước thải đã được kiểm tra trên tất cả các khu vực, mọi dấu hiệu liên quan là hoàn toàn không có.

  Trả lờiXóa
 17. Phải thừa nhận rằng, bọn Việt tân cũng thật giỏi “đào mộ”. Lợi dụng hiện tượng dải nước đỏ ở khu vực cảng Sơn Dương, chúng đăng tải ngay clip này, gây hoang mang trong dư luận. Khi chưa có vụ việc tiêu cực xảy ra thì Formosa vẫn tiếp tục là mục tiêu để Việt Tân lợi dụng chống phá

  Trả lờiXóa
 18. Phải nói rằng chỉ khi mấy thủ đoạn, chiêu trò dơ bận của bọn bất mãn bị bóc mẽ, lật mặt thì mới thể hiện được sự ngu dốt, yếu kém và trơ trẽn của chúng. Cảng Biển nào mà chả có ống thoát nước, chỗ nào mà chả có đất đá. Tuy vậy qua bàn tay của bọn ngu học nó lại trở nên tồi tệ và phức tạp.

  Trả lờiXóa
 19. Những hình ảnh về xả thải các đối tượng thường hay quy chụp cho formosa bởi vì chúng muốn thổi nóng vụ formosa lên làm rối loạn và phức tạp thêm tình hình an ninh chính trị trong nước từ đó làm cơ sở cho chúng có đất để hoạt động ghi công thêm cho những hành động chống đối của mình mà thôi chứ chúng có được mục đích tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 20. Những vụ việc như thê này xảy ra làm cho tình hình an ninh trật tự trên một số vùng của hà tĩnh và nghệ an hỗn loạn hơn trông thấy mong rằng tình hình sẽ được ổn định và nằn trong tầm kiểm soát của cơ quan chức năng. Họ chỉ đang tự làm cho chính quyền lợi của mình bị mất đi mà thôi. Người được lợi chỉ là quỷ dữ đội lốt người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. FOMORSA bây giờ dường như là miếng mồi ngon của đám rận chủ vì FOMORSA đã có án tích từ trước nên dễ gây được sự chú ý của dư luận, đám rận chủ đang tận dụng triệt để cái miếng mồi ngon này để công kích, kích động nhân dân làm những việc không đúng. sự quy chụp 1 hình ảnh bất kì là việc làm sai trái và chúng ta cần phải đề phòng để tránh bị những nguồn thông tin sai trái, xuyên tạc này làm mình dao động, tạo dư luận không tốt , gây ảnh hưởng đến sự làm việc bình thường của FOMORSA

  Trả lờiXóa
 23. mục tiêu phụ là formosa thôi.còn mục tiêu chính vẫn là chống lại nhà nước VN.xuyên tạc có cái cớ để chửi formosa và qua đó gián tiếp chửi đảng và nhà nước mình ko biết quản ký,rồi tổ chức biểu tình làm loạn các thứ như thế mới dễ dẫn đến cách mạng đường phố đấy

  Trả lờiXóa
 24. Hiện tại, mưu đồ của các kẻ xấu xa là rất lớn. nên mỗi người cần chú ý và cố gắng hiểu biết hơn nữa. Rất nhiều những kẻ xấu đã và đang mưu đồ kích động nhân dân đứng lên biểu tình, làm mất trật tự gây áp lực cho Công ty Formosa cũng như chính chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn tổng quan mà nói, mưu đồ của những kẻ này rất xấu xa chúng không thể chấp nhận được một cái giá nào cả.Những ngày qua những hành động chúng đã làm và gây mất trật tự an ninh trên địa bàn, gây thiệt hại không ít về tiền và của của Nhà nước Việt Nam đấy. Cần lên án.

  Trả lờiXóa
 26. Tóm lại có công ty này, chúng mới có thể biểu tình nhé. Không thể chấp nhận được một chút nào cả. Vì sự cố đã sảy ra và công ty này đã đền bù và cố gắng khắc phục cải tạo môi trường biển cùng những cam kết với chính quyền nơi địa phương. Ấy mà trái lại giáo dân Âm mưu rõ ràng rồi mà.

  Trả lờiXóa
 27. Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để xác minh rõ nguồn gốc của cống xả chất thải trên để làm sáng tỏ động cơ của những kẻ đăng lên video này. Và đã xác minh được cống xả thải đấy là từ trung quốc, và video này được quay năm 2012. Có thể nhiều người sẽ giật mình khi biết mình đã vô tình bị lợi dụng trong việc này.

  Trả lờiXóa
 28. Vụ án Formosa đã kết thúc được hơn nửa năm trời, thế nhưng có những kẻ vì chưa thỏa mãn lòng tham mà vẫn cố tình xoáy sâu vào chuyện đó hòng kiếm những đồng bạc bẩn. Linh mục Nguyễn Đình Thục đang nổi lên là nhân vật tiếp diễn phong trào “Formosa” của lũ rận chủ, tuy nhiên thì ông ta đã bị bóc phốt và nhận kết cục thảm hại, vấp phải sự phản đối từ chính những con chiên trước đây đã từng tôn kính ông ta. Lũ rận chủ cùng vì thế mà được một phen mất mặt. Và như là để lấp liếm thất bại vừa rồi, đồng thời mở thêm lối cho con đường kích động biểu tình chống phá, lũ rận lại tiếp tục đăng các bài viết, ảnh, clip xuyên tạc về nhà máy Formosa.

  Trả lờiXóa
 29. Cần phải có những biện pháp để xử lý nghiêm nhưng vụ việc đưa thông tin sai trái này lên trên mạng, có như vậy những thông tin chưa qua xác minh cũng như những thông tin sai lệch này mới bị dập tắt và không thể có tác dụng gì trong việc chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 30. Formosa là tập đoàn lớn mạnh của Đài Loan, được cấp phép hoạt động tại Hà Tĩnh (Việt Nam). Trong khi đang chờ kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan chức năng, để đi tìm nguyên nhân gây ra tình trạng cá chết hàng loạt có phải chủ yếu là do ống xả thải của Formosa hay là do nhiều nguyên nhân khác thì lũ những kẻ tự xưng là "dân chủ cuội" đã có những thông tin xuyên tạc, bịa đặt khi cố tình dắt mũi một bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 31. Khi sự việc của Fomosa đã rõ ràng, việc đền bù cũng đã thực hiện xong, môi trường biển được khẳng định là an toàn nhưng ngay lập tức các đối tượng này khi thấy sự xuất hiện của vệt nước màu đỏ là vu vạ lên rằng đó là do Công ty Fomosa gây ra. Nhưng sau khi có sự kiểm chứng của các cơ quan chức năng thì thấy rõ đây không phải là do nước thải của Fomosa gây ra mà là do sự ô nhiễm môi trường của các bè nuôi trồng thủy sản gần đó gây ra.

  Trả lờiXóa
 32. Ngày 17/02/2017, trên mạng lại xuất hiện dày đặc những hình ảnh và clip một ống xả thải được các nhà rận chủ, các nhà môi trường học rởm chụp ngay có cái mác là “Formosa xả thải”. Y như rằng cư dân mạng lại mắc bẫy ầm ầm, lao vào bình luận rồi chia sẻ như thiêu thân mà chẳng cần biết đúng sai ra sao. Họ không hề biết rằng mình đã bị lừa phỉnh bởi những kẻ chống phá chuyên dắt mũi dư luận bằng những sự xuyên tạc trắng trợn. Tuy nhiên, những người có hiểu biết và đủ tỉnh táo sẽ sớm nhận ra những điểm cực kỳ vô lý trong đoạn clip và những hình ảnh kia.

  Trả lờiXóa
 33. Khó có thể kể tên và “bóc gỡ” hết các chiêu trò của Việt Tân bởi vì trong từng ngôn từ, hình ảnh, video của chúng đưa ra đều có ít nhiều sự xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của “vịt tần”. Nhưng có thể “bóc phốt” một số pha photoshop đỉnh cao của Việt Tân gần đây như một hình ảnh một bức ảnh mô tả 1 người phụ nữ địu con xây nhà ở nước ngoài, nhưng dưới bàn tay phù phép của chúng, người phụ nữ ấy bỗng chốc được gán là công dân Việt Nam đi kèm với những lời lẽ bình luận cho rằng nỗi khổ ấy là do chế độ cộng sản mà ra.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân. Không làm được gì thì xin đừng có lên tiếng dạy đời người khác.

  Trả lờiXóa
 35. Một lần nữa Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Một lần nữa Việt Tân đang tự vạch trần sự dơ bẩn của mình cho thiên hạ được ngắm nhìn. Ngồi nhà bàn chuyện thiên hạ đòi lật đổ chế độ trong khi bản thân chả giúp gì được cho xã hội, chỉ chăm chăm nhằm cái xấu để mà bốc phét lên để gây kích động trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. Mục đích của đoạn clip trên không ngoài khả năng kích động những cái đầu thiếu suy nghĩ của cư dân mạng, gây ra một làn sóng ảo trên facebook đòi tẩy chay Formosa và đuổi công ty này ra khỏi nước Việt. Xin nhớ cho, tuy là làn sóng ảo nhưng ranh giới giữa nó và một cuộc biểu tình – một cuộc bạo động nếu không được kiểm soát - là rất nhỏ, và nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 38. Dưới bàn tay ma thuật của Việt Tân, thiết bị chống cắn lưỡi lại được Việt Tân bịa đặt, thêu dệt nên thành Công an bịt miệng bị cáo trong phiên tòa xét xử công khai mà chúng xuyên tạc thành “phiên tòa chỉ có ở chế độ độc tài”. Cứ ngỡ rằng đưa hình ảnh và giật tít nhằm bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo chế độ nhưng chính chúng lại “vạch áo cho người xem lưng”, để cộng đồng mạng có thể hiểu bản chất, quy luật xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 39. Trong những ngày gần đây, tại Nghệ An và Hà Tĩnh đã xảy ra nhiều cuộc biểu tình có quy mô lớn và hết sức manh động. Mọi vấn đề nhìn từ góc độ bên ngoài đều xoay quanh vào việc Khu công nghiệp Formosa đã xả thải ra biển gây chết cá hàng loạt và đã có hành vi đổ rác thải công nghiệp ở một số địa bàn khác nằm trên địa phận tỉnh Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 40. Âm mưu của các thế lực chống đối là muốn thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn. Đồng thời thông qua đó, tìm cách kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước. Từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 41. âm mưu của các thế lực thù địch mưu đồ là thế. Suy cho cùng chúng cũng muốn hãm hại bằng việc lợi dụng tôn giáo như thế. Thật là những hành động không thể chấp nhận được một chút nào cả những âm mưu và hoạt động như thế này.

  Trả lờiXóa
 42. Những hành động không thể chấp nhận từ những kẻ xấu xa này, bản chất của chúng là như thế. và formosa là chúng không bao giờ từ bỏ. Mọi người dân hãy cảnh giác về điều đó hơn.

  Trả lờiXóa
 43. Mưu đồ của các thế lực thù ddihcj giờ là rất lớn, Thực tế thấy rất nhiều cá nhân xấu xa liên tục đăng tải với nội dung xuyên tạc, gây tâm lý hoang mang, ngờ vực của người dân, chỉ mũi nhọn gây áp lực vào nhà máy Formosa và cả chính quyền địa phương nơi có nhà mày này đang hoạt động. Những hành động cần lên án.

  Trả lờiXóa
 44. Không có chuyện gì là không thể. Bản chất những kẻ xấu xa chúng là thế mà nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh đã gây nên sự quan tâm thích đáng của những người dân với tốc độ chia sẽ, sự lan truyền chóng mặt.Tất cả đều là do những kẻ xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Formosa trong mấy tháng và cả những thời gian qua đã trỏ thành vấn đề nóng nhất là đúng. Bởi vì chẳng có ai ngoài chúng nó. Bản chất của những kẻ zân chủ là thường xuyên vin vào những vấn đề xấu xa nóng của xã hội và lên tiếng xuyen tạc. Formosa là một trong những sự kiện như thế.

  Trả lờiXóa
 46. Bản chất có rat nhiều cá nhân tổ chứ mưu đồ, tuyên truyền lợi dụng ván đề này để Nhà nước, xuyên tạc, kích động tâm lý người dân nhằm gây nên những áp lực đối với chính quyền nhân dân địa phương đến thời điểm hiện tại.

  Trả lờiXóa
 47. Bản chất kẻ xấu là thế. Sự cố này đang là cái cơ rất lớn cho kẻ xấu. Bản chất của những kẻ zân chủ là thường xuyên vin vào những vấn đề xấu xa nóng của xã hội và lên tiếng xuyen tạc. Formosa là một trong những sự kiện như thế.

  Trả lờiXóa
 48. Tóm lại bản chất những kẻ xấu xa là thế. Xem ra công ty Hưng Nghiệp của Đài Loan này dường như là mục tiêu trọng tâm mà các tổ chức, cá nhân xấu xa luôn vin vào đó để lấy cớ mưu đồ chống phá, gây áp lực cho Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 49. Chiêu trò biểu tình ôn hòa chính là một hình thức để bè lũ phản động sử dụng để có thể gây rối chính trị hòng cái mục đích hão huyền là lật đổ Đảng Cộng sản lãnh đạo. Thực chất, việc gây rối của chúng con gây tổn hại rất nhiều đến đời sống nhân dân. Việc làm này cũng vậy chẳng khác gì cả!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ