Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

BÙI THỊ MINH HẰNG LIỆU CÓ CÒN CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC TA?


SHADOWLESS
Ngày 11/02/2017 vừa qua, đối tượng Bùi Thị Minh Hằng - người đã từng bị tuyên án 3 năm tù về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” đã được mãn hạn tù trong sự “chào đón nồng nhiệt” của đám “dân chủ rởm đời” có hành động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Sở dĩ Bùi Thị Minh Hằng bị cơ quan chức năng bắt giam và xử lý là vì thị đã có “thâm niên” hoạt động chống đối, cùng đồng bọn gây rối trật tự công cộng, kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống chính quyền núp bóng việc chống Trung Quốc. Sự kiện Bùi Hằng được mãn hạn tù không chỉ được đám dân chủ đến tận cổng trại giam tung hô, đón rước và cổ vũ như là “anh hùng” mà trên các trang báo, Blog phản động như BBC, RFA, VOA, Dân làm báo… cũng thừa dịp đăng tin lăng xê Bùi Hằng lên giống như một bà hoàng với nhiều tít báo có cái tên rất kêu như “Bùi Thị Minh Hằng rạng rỡ nụ cười”, “Bà Bùi Thị Minh Hằng – sẽ tiếp tục đấu tranh mạnh mẽ hơn”…
Bùi Thị Minh Hằng
Một bài báo “cổ vũ” cho đối tượng Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục
chống đối chính quyền trên trang Dân làm báo, ảnh minh họa
Trên trang Dân làm báo ngày 12/02/2017 có đăng tải bải viết: “Bùi Thị Minh Hằng rạng rỡ nụ cười” có trích đoạn trả lời của Bùi Hằng như sau: “Tôi vừa ra khỏi trại giam thì thú thực là chưa có dự tính gì rõ ràng. Trước mắt thì phải khám sức khỏe, lo một số việc để ổn định cuộc sống cho gia đình mình. Nhưng chắc chắn một điều là tôi vẫn sẽ lên tiếng trước những bất công trong xã hội này. Tôi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Tôi muốn gửi đến chính quyền này một thông điệp là chính nhà tù đã rèn luyện và tiếp thêm cho tôi một sức mạnh khủng khiếp. Một sức mạnh mà trước khi đi tù tôi đã không cảm nhận hết được. Và hôm nay đây tôi đã “tốt nghiệp loại ưu trường đào tạo những người đấu tranh” do nhà cầm quyền tổ chức. Kinh nghiệm trong những ngày tháng tù đày chỉ làm cho tôi nhận rõ hơn về bộ mặt thật của chế độ. Một chế độ hèn với giặc, ác với dân”. Nhiều trang báo khác cũng đăng tải dòng trả lời nêu trên. Câu hỏi đặt ra ở đây đó là liệu rằng đoạn trích này có đúng là lời mà Bùi Hằng nói hay không hay nó đã được “đạo diễn” một cách khéo léo để đạt được mục đích, ý đồ của các tác giả khi viết bài đưa tin về đối tượng này. Nếu giả sử rằng, những dòng trên đúng là do Bùi Hằng suy nghĩ và nói ra thật thì xem chừng 3 năm tù của thị vẫn còn quá ngắn hay chăng? Chừng đó thời gian vẫn chưa đủ để cảm hóa đối tượng này. Những tưởng mới chỉ có từng đó thời gian mà thị đã “lấy số” với đồng bọn rằng “tôi đã “tốt nghiệp loại ưu trường đào tạo những người đấu tranh” do nhà cầm quyền tổ chức” thì thật là ảo tưởng.
Bài học cảnh tỉnh cho những suy nghĩ kiểu như các bài báo nêu trên đưa tin về Bùi Thị Minh Hằng là trường hợp của Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác đã bị cơ quan chức năng tiếp tục xử lý khi những đối tượng này vẫn cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam. Do đó, Bùi Thị Minh Hằng nên cảnh tỉnh chính mình, trước khi làm một việc gì đó đi quá giới hạn mà pháp luật cho phép hãy cân nhắc hậu quả do chính mình tạo ra.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/14/2017 11:20:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Có lẽ sự nhân từ và khoan hồng của pháp luật chưa làm ả sáng cái dạ và bừng tỉnh con mắt sau bằng ấy thời gian ngồi tù. Với tuyên bố khi mới mãn hạn tù chắc chắn ả sẽ quay lại và sẽ lợi hại hơn xưa, nhưng nếu để lần này bị tóm nữa chắc chắn ả ta sẽ khó có thể có cơ hội để hối hận!

  Trả lờiXóa
 2. Với những con người đã được đưa đi cải tạo, được hưởng sự khoan hồng từ Đảng, Nhà nước, Chế độ Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam mà vẫn chưa thực sự tỉnh ngộ như Bùi Thị Minh HằngBùi Thị Minh Hằng thì khả năng quay trở lại chống phá của ả là chắc chắn sẽ có. Vậy nên các cơ quan chức năng Việt Nam cần phải có biện pháp giám sát ả và kịp thời xử lý mọi tình huống mà ả có thể gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. Gớm lại cái kiểu "vàng chọe" của bọn rận chủ. Cái màn tự tâng bốc nhau đã trở nên quá cũ và lỗi thời rồi. Đảng và Nhà nước ta cực kì khoan hồng và nhân đạo khi mới chỉ cho Bùi Thị Minh Hằng 3 năm bóc lịch, chứ nếu theo luật pháp kiểu Mỹ thì bây giờ không thể khỏe mạnh mà khoác lác rồi

  Trả lờiXóa
 4. Thiết Ngĩ Bùi Thị Minh Hằng phải lấy Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác đã bị cơ quan chức năng tiếp tục xử lý khi những đối tượng này vẫn cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam làm tấm gương chói lọi mà soi. Nếu khi ra tù mà không chịu cải tạo, trở thành công dân tốt thì bà lại "bóc lịch" tiếp đấy bà ạ. Ngồi đấy mà tinh tướng

  Trả lờiXóa
 5. "Tôi muốn gửi đến chính quyền này một thông điệp là chính nhà tù đã rèn luyện và tiếp thêm cho tôi một sức mạnh khủng khiếp." Tôi n ghĩ là Pháp luật và nhà nước cần phải thật nghiêm khắc hơn nữa đối với những đối tượng như thế này, bởi chính sự khoan hồng của pháp luật không thể cải tạo cho những đối tượng này hoàn lương được, mà phải thật nghiêm khắc để cho chúng hiểu được.

  Trả lờiXóa
 6. Gớm cái điệu chỉ được cái to còi của bọn "rận chủ" đến chết không chừa. Nếu Bùi Thị Minh Hằng với ba năm được ở trong trại cải tạo mà khi ra tù không sống một cách tử tế thì uổng quá. Nếu Bùi Thị Minh Hằng mà vẫn thói "ngựa quen đường cũ" thì chắc chắn mụ ta lại vào "bóc lịch" là chắc chắn

  Trả lờiXóa
 7. Loại người như bùi minh hằng chắc phải vào tù đi du lịch suốt đời thì may chăng mới thức tỉnh ra. Gớm lại cái kiểu "vàng chọe" của bọn rận chủ. Cái màn tự tâng bốc nhau đã trở nên quá cũ và lỗi thời rồi. Đảng và Nhà nước ta cực kì khoan hồng và nhân đạo khi mới chỉ cho Bùi Thị Minh Hằng 3 năm bóc lịch, chứ nếu theo luật pháp kiểu Mỹ thì bây giờ không thể khỏe mạnh mà khoác lác rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Người ta nói rồi giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, bởi thế nên bùi hằng sau khi ra tù vẫn không thay đổi cái bản tính bẩn thỉu của bà ta. Có lẽ sự nhân từ và khoan hồng của pháp luật chưa làm ả sáng cái dạ và bừng tỉnh con mắt sau bằng ấy thời gian ngồi tù. Với tuyên bố khi mới mãn hạn tù chắc chắn ả sẽ quay lại và sẽ lợi hại hơn xưa, nhưng nếu để lần này bị tóm nữa chắc chắn ả ta sẽ khó có thể có cơ hội để hối hận!

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thị Minh Hằng nên cảnh tỉnh chính mình, trước khi làm một việc gì đó đi quá giới hạn mà pháp luật cho phép hãy cân nhắc hậu quả do chính mình tạo ra.

  Trả lờiXóa
 10. Những tưởng sau thời gian ở tù Bùi Thị Minh Hằng sẽ tỉnh ngộ, nhận thức được việc làm sai trái. Ai ngờ bà ta trở nên mất dạy hơn khi phát ngôn rằng: “Trước mắt thì phải khám sức khỏe, lo một số việc để ổn định cuộc sống cho gia đình mình. Nhưng chắc chắn một điều là tôi vẫn sẽ lên tiếng trước những bất công trong xã hội này. Tôi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Tôi muốn gửi đến chính quyền này một thông điệp là chính nhà tù đã rèn luyện và tiếp thêm cho tôi một sức mạnh khủng khiếp. Một sức mạnh mà trước khi đi tù tôi đã không cảm nhận hết được. Vâng chị ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

  Trả lờiXóa
 11. Trên trang blog phản động annhbasam vừa đăng tải bài viết của tác giả có bút danh Người Việt với phản ánh thông tin bà Bùi Thị Minh Hằng vừa được thả tự do sau khi mãn hạn tù vì tội Gây rối trật tự công cộng. Những tưởng bài viết sẽ khuyên nhủ bà Hằng và các nhà rận chủ khác nên biết cải tà qui chính, trở lại làm công dân tốt thì bệnh phẩm này lại cổ vũ bà Hằng cần tham gia tích cực hơn vào con đường chống phá đất nước. Và tôi nghĩ thì sớm muộn gì bà ta cũng quay lại con đường này thôi vì chính bản chất của bà ta là như vậy rồi, giang sơn khó đổi, mà bản tính khó rời.

  Trả lờiXóa
 12. Thiết nghĩ Bùi Thị Minh Hằng nên suy nghĩ và kiểm điểm lại bản thân để có thể sớm trở lại một con người lương thiện. Đó là lời khuyên chân thành. Còn những nhà dân chủ vốn gọi bà Hằng là anh em đang âm mưu đẩy bà lún sâu và con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 13. Nhưng với bản chất chống phá đã ăn sâu vào máu thịt như Bùi Thị Minh Hằng thì thật khó để cải tà quy chính. Vậy nên, các cơ quan chức năng cần tiếp tục theo dõi, kịp thời ngăn chặn những hoạt động chống phá chế độ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống nhân dân của nhà rận chủ Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 14. Những tưởng sau thời gian ở tù Bùi Thị Minh Hằng sẽ tỉnh ngộ, nhận thức được việc làm sai trái. Nhưng những phát ngôn khi mới bước ra khỏi nhà tù chứng tỏ thị không hề có chút nào hối hận về những việc làm trái pháp luật của mình và thời gian ngồi tù có vẻ là quá ngắn không phải là thời gian giúp cho thị tỉnh ngộ. Trở về môi trường cũ, ả đã nhanh chóng lặp lại con đường xưa cũ

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Mới ra tù chưa lâu những đã có những phát ngôn ngông cuồng và được giới dân chủ tung hô lên tận mây xanh, và tôi nghĩ sớm muộn gì thì bà ta cũng quay lại con đường cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 11/02/2017 vừa qua, đối tượng Bùi Thị Minh Hằng - người đã từng bị tuyên án 3 năm tù về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” đã được mãn hạn tù trong sự “chào đón nồng nhiệt” của đám “dân chủ rởm đời” có hành động chống phá Đảng và Nhà nước ta.
  Hoàn lương sao nổi!

  Trả lờiXóa
 17. Như vậy là Hằng đang chuẩn bị lại được vào lại trại rồi bởi vì vừa ra mà đã tuyên bố sặc mùi phản động như vậy là không được rooui. Không ai có thể tránh khỏi được vòng quay của luật pháp đâu

  Trả lờiXóa
 18. tôi nghĩ đối tượng Hằng này đã mang sẵn trong mình dòng máu chống đối phản cách mạng thì dù có ra tù thì vẫn không giải quyết được gốc của vấn đề. Nếu y tiếp tục như trước sẽ vấn phải sớm hầu tòa

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Hằng sau khi được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, được ra tù sớm thì đã quay lại phủ nhận hết những ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa, chế độ cho y rất nhiều mà y không chịu đền đáp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người như bùi minh hằng chắc phải vào tù đi du lịch suốt đời thì may chăng mới thức tỉnh ra. Gớm lại cái kiểu "vàng chọe" của bọn rận chủ. Cái màn tự tâng bốc nhau đã trở nên quá cũ và lỗi thời rồi. Đảng và Nhà nước ta cực kì khoan hồng và nhân đạo khi mới chỉ cho Bùi Thị Minh Hằng 3 năm bóc lịch, chứ nếu theo luật pháp kiểu Mỹ thì bây giờ không thể khỏe mạnh mà khoác lác rồi. Cứ chứng nào tật nấy thì tù mọt gông là điều đương nhiên.

   Xóa
 20. Chúng ta lại săp đón nhận thêm một con rận chủ nữa cho đất nước. Nhưng hãy chờ xem khi nào thì Hằng tiếp tục bị vào đây nữa. Với bản chất không thay đổi đó thì sớm hay muộn y sẽ viết bài giờ thôi

  Trả lờiXóa
 21. với bản chất chống đối thì đừng nói 3 năm chứ 30 năm cũng khó thay đổi được những người giống như Hằng. Hy vọng không gặp lại Hằng trong tù có lẽ là khó thực hiện

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thị Minh Hằng cũng chỉ là con tốt trong tay các thế lực thù địch mà thôi, khi cần thì họ thổi phồng lên khi hết thời thì lại bỏ xuống, chỉ đơn giản như vậy mà thôi. Y cứ nghĩ mình là oai lắm thì không có đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài học cảnh tỉnh cho những suy nghĩ kiểu như các bài báo nêu trên đưa tin về Bùi Thị Minh Hằng là trường hợp của Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác đã bị cơ quan chức năng tiếp tục xử lý khi những đối tượng này vẫn cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam. Do đó, Bùi Thị Minh Hằng nên cảnh tỉnh chính mình, trước khi làm một việc gì đó đi quá giới hạn mà pháp luật cho phép hãy cân nhắc hậu quả do chính mình tạo ra.

   Xóa
 23. Đối tượng này vào tù nhưng vẫn được các đối tượng rận chủ khác tiếp tế, thăm nuôi và tuyên truyền, xuyên tạc, cổ vũ, hứa hẹn và động viên nên y mới có thái độ như thế

  Trả lờiXóa
 24. những phát ngôn khi mới bước ra khỏi nhà tù chứng tỏ thị không hề có chút nào hối hận về những sai trái của mình và thời gian ngồi tù không phải là thời gian giúp cho thị tỉnh ngộ. Trở về môi trường cũ, ả đã nhanh chóng lặp lại con đường xưa cũ, điều đó đồng nghĩa với việc ả sẽ sớm trở lại lối mòn vào nhà tù

  Trả lờiXóa
 25. Bài học cảnh tỉnh cho những suy nghĩ kiểu như các bài báo nêu trên đưa tin về Bùi Thị Minh Hằng là trường hợp của Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác đã bị cơ quan chức năng tiếp tục xử lý khi những đối tượng này vẫn cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều trang báo khác cũng đăng tải dòng trả lời nêu trên. Câu hỏi đặt ra ở đây đó là liệu rằng đoạn trích này có đúng là lời mà Bùi Hằng nói hay không hay nó đã được “đạo diễn” một cách khéo léo để đạt được mục đích, ý đồ của các tác giả khi viết bài đưa tin về đối tượng này. Nếu giả sử rằng, những dòng trên đúng là do Bùi Hằng suy nghĩ và nói ra thật thì xem chừng 3 năm tù của thị vẫn còn quá ngắn.

  Trả lờiXóa
 27. “Tôi vừa ra khỏi trại giam thì thú thực là chưa có dự tính gì rõ ràng". Mụ mà chưa có gì rõ ràng ư? Có lẽ chưa ra khỏi tù mụ đã tính bước để tiếp tục theo tiếng gọi của lũ rận chủ bên ngoài rồi. Cái bệnh hám danh, hám lợi thì mụ ta chẳng thể chữa khỏi nổi đâu

  Trả lờiXóa
 28. trong đám rận chủ thì t có thể khặng định, thằng Bùi Thị Minh Hằng! này là cái thằng THẦN KINH nhất! Ko có thằng nào óc chó điên loạn hơn thằng này đâu. Xem clip của nó mà thấy thương thay cho ba má nó, phí mất mấy chục phút cuộc đời hì hục

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ