Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

SỰ XUYÊN TẠC CỦA VIỆT TÂN VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM


SHADOWLESS
Như bạn đọc đã biết, kể từ sau năm 1975, đất nước Việt Nam hoàn toàn thống nhất cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt thể chế chính trị Việt Nam Cộng hòa tồn tại từ năm 1954. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã và đang từng ngày có những thành tựu nổi bật trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là trên phương diện kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. Cùng với đó, sau ngày giải phóng đất nước 30/4/1975, Đảng ta đã chủ trương đoàn kết dân tộc, cho phép những người, gia đình của chế độ Việt Nam Cộng hòa làm ăn, sinh sống bình thường mà không có sự chèn ép, chà đạp. Tuy nhiên, một số đối tượng có tư tưởng chống đối, quyết liệt, mơ về thời hoàng kim xa vắng của mình, khi trốn chạy sang Mỹ vẫn ra sức chống phá và thành lập tổ chức khủng bố Việt Nam canh tân cách mạng đảng (còn gọi là Đảng Việt Tân) để đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền hiện tại ở Việt Nam. Nguồn gốc ra đời hay cơ cấu tổ chức của tổ chức khủng bố này như thế nào hay tiền sử chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bạn đọc có thể tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong giới hạn của bài viết này, tác giả sẽ không đề cập tới nữa mà chỉ nói tới hoạt động lợi dụng các sự kiện nổi bật xảy ra gần đây ở Việt Nam để tuyên truyền, xuyên tạc, quy chụp nhằm mục đích chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam.
E:\ca-chet-formosa-0029.jpg
Sự kiện Formosa được Việt Tân ra sức lợi dụng chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam: ảnh: internet

Trên trang chủ Viettan.org có đăng tải bài viết: “Đảng cộng sản Việt Nam đã hết thời” của Bằng Tâm đăng ngày 23/12/2016 có nội dung phản ánh thực trạng một số sự kiện như: Dân oan, Formosa và xả lũ để đưa ra nhận thức chủ quan của tác giả nhằm tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đã hết thời. Bằng Tâm cho rằng “Chưa bao giờ người dân Việt Nam chán ghét đảng cộng sản như hiện nay. Chỉ cần dẫn ra đây ba sự việc, trong muôn vàn tai họa mà đảng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam, cũng đủ chứng minh sự căm giận của người dân đối với chế độ đảng trị này: dân oan, thảm họa Formosa và xả lũ thủy điện bất chấp tính mạng của người dân”. Cũng phải thừa nhận rằng, để xảy ra ba sự kiện đáng tiếc nêu trên, vai trò, trách nhiệm của cơ quan chức năng là không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, sự đúng hay sai, trách nhiệm của cơ quan chức năng đến đâu thì cần phải làm rõ để xử lý, không thể có chuyện lợi dụng những sự kiện này để tuyên truyền, nói xấu chế độ, quy chụp cho toàn bộ chính quyền hiện tại ở Việt Nam là hết thời, sụp đổ. Không chỉ vậy, với tư cách là một cá thể nhỏ bé lại có nhiều khả năng là ở nước ngoài, không phải là quốc tịch Việt Nam thì không thể có chuyện đại diện cho toàn bộ nhân dân Việt Nam nói lớn tiếng rằng nhân dân Việt Nam chán ghét chế độ cộng sản. Đó là một sự quy chụp theo lối tuyên truyền, xuyên tạc không thể chấp nhận được. Bao trùm bài viết của Bằng Tâm là những lời lẽ cay nghiệt, phê phán chính quyền để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẻ Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân Việt Nam.
Ngoài trang chủ của Việt Tân thì nhiều trang ngoại vi như Dân làm báo hay những trang mạng của cá nhân, tổ chức có mối quan hệ với tổ chức này thường kỳ đều đăng tải bài hay trích dẫn các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống Đảng Cộng sản Việt Nam và có thể khẳng định, mục tiêu cuối cùng của hoạt động này cũng chỉ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và từng bước chiếm giữ quyền đó mà thôi. Tuy nhiên, thủ đoạn chính trị của tổ chức khủng bố này không được minh bạch chứ chưa nói là cực kỳ bẩn thỉu.
Mặc dù vậy, nói đi cũng phải nói lại rằng, chỉ khi nào cơ quan chức năng làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình thì những cá nhân, tổ chức trực thuộc Việt Tân nói riêng và cá nhân, tổ chức có tư tưởng thù địch với Việt Nam nói chung mới không có dịp để lợi dụng, chống phá.

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Sự xuyên tạc trắng trợn của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với Đảng Cộng Sản Việt Nam như là một thói quen thường ngày của tổ chức khủng bố này. Bởi vì chúng vẫn đang còn ôm mộng ảo tưởng đến một ngày chế độ tay sai VNCH sẽ trở lại, đúng là nực cười. Sự xuyên tạc của chúng mục đích cũng chỉ để tăng thêm cái niềm tin héo mòn vào cái chế độ VNCH, một sự xuyên tạc thật dơ bẩn!

  Trả lờiXóa
 2. Hiện vẫn còn những con người có tư tưởng chống đối, quyết liệt, mơ về thời hoàng kim xa vắng VNCH ra nước ngoài ăn bám để rồi có những hành động chống phá nhà nước ta. Chúng không so sánh được cái thời VNCH với thời hiện nay nó đã khác như thế nào và đâu mới là chế độ mà người dân VN cần để rồi giờ đây chúng vu cáo, xuyên tạc, bày đủ trò để có thể thỏa mãn đầu óc sáng tạo của chúng. Nói thật chứ những con người thiểu năng như thế thì sớm muộn gì cũng phải quỳ gối mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Ngoài trang chủ của Việt Tân thì nhiều trang ngoại vi như Dân làm báo hay những trang mạng của cá nhân, tổ chức có mối quan hệ với tổ chức này thường kỳ đều đăng tải bài hay trích dẫn các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống Đảng Cộng sản Việt Nam và có thể khẳng định, mục tiêu cuối cùng của hoạt động này cũng chỉ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và từng bước chiếm giữ quyền đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguồn gốc ra đời hay cơ cấu tổ chức của tổ chức khủng bố này như thế nào hay tiền sử chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bạn đọc có thể tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, Ấy thế mà cái mớ hổn đốn Việt Tân lại còn nói năng tầm bậy - Việt Tân thắng cố

  Trả lờiXóa
 5. hiện nay có một số đối tượng chuyên tuyên truyền nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam, chúng ko biết thế nào lịch sử, không biết thế nào xương máu của cha ông đời trước đã để lại. Đảng ta đã chủ trương đoàn kết dân tộc, cho phép những người, gia đình của chế độ Việt Nam Cộng hòa làm ăn, sinh sống bình thường mà không có sự chèn ép, chà đạp. Mấy cái thằng Việt Tân chỉ xuyên tạc bịa là tài

  Trả lờiXóa
 6. từ trước đến giờ Việt Tân luôn đối đầu với Đảng ta, sự xuyên tạc của bọn Việt Tân đối với Đảng thì nhiều không kể hết, thế nhưng chúng vẫn thất bại bởi lòng tin của nhân dân vào Đảng, người dân cũng vẫn đủ tỉnh táo để không mắc âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Việt tân cái tổ chức phản động này lúc nào mà nó chẳng ra sức xuyên tạc bôi nhọ... nhằm chống phá nhà nước ta. tổ chức này thường kỳ đều đăng tải bài hay trích dẫn các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống Đảng Cộng sản Việt Nam và có thể khẳng định, mục tiêu cuối cùng của hoạt động này cũng chỉ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và từng bước chiếm giữ quyền đó mà thôi. Người ta có câu nói liowis trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát quả thật rất đúng, đã có rất nhiều kẻ đã hải chịu sự trừng phạt về những hành vi chống phá nhà nước ta, mà cái tổ chức này chúng làm đã quá nhiều việc xấu rồi chả thế mà bộ mặt hèn hạ bẩn thỉu của chúng đã bị vạch trần,cái tổ chức này tôi tin rằng cái ngày chúng tan rã là rất rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Công việc của lũ phản động việt tân này là xuyên tạc vu khống nhà nước ta chỉ để dạt được mục đích đó là lật đổ nhà nước ta.Sự xuyên tạc trắng trợn của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với Đảng Cộng Sản Việt Nam như là một thói quen thường ngày của tổ chức khủng bố này. Bởi vì chúng vẫn đang còn ôm mộng ảo tưởng đến một ngày chế độ tay sai VNCH sẽ trở lại, đúng là nực cười. Nhưng chúng càng xuyên tạc bóp méo sự thật thì nhân dân ta lại càng tin vào đảng và nhà nước ta vì thế trước khi quá muộn hãy thức tỉnh đi việt tân ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Việt tân được biết đến như một đứa con quái thai, một đảng phản độnh lưu vong và là một tổ chức phản động ở VN, còn đảnh cộng sản là một chính đảng đã giải phóng và đưa đất nước VN tiến lên được như ngày hôm nay. Vậy nhìn vào thực tế chúng ta thấy VT nói có đúng không đây ?

  Trả lờiXóa
 10. Lũ phản động việt tân thường xuyên cho đăng tải bài hay trích dẫn các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống Đảng Cộng sản Việt Nam. Mục tiêu cuối cùng của hoạt động này cũng chỉ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và từng bước chiếm giữ quyền đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đừng hy vọng vào sự tử tế của Việt Tân và các thế lực thù địch, cho dù các cơ quan chức năng hay cả chính quyền có làm tốt mọi mặt thì dựbg chuyện, xuyên tạc để chống phá mà thôi. Nói như vậy không có nghĩa la dung túng cho sự tắc trách, yếu kém của các cơ quan chức năng đâu nhé

  Trả lờiXóa
 12. Đừng hy vọng vào sự tử tế của Việt Tân và các thế lực thù địch, cho dù các cơ quan chức năng hay cả chính quyền có làm tốt mọi mặt thì bọn chúng cũng dựng chuyện, xuyên tạc để chống phá mà thôi. Nói như vậy không có nghĩa la dung túng cho sự tắc trách, yếu kém của các cơ quan chức năng đâu nhé

  Trả lờiXóa
 13. nói đi cũng phải nói lại rằng, chỉ khi nào cơ quan chức năng làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình thì những cá nhân, tổ chức trực thuộc Việt Tân nói riêng và cá nhân, tổ chức có tư tưởng thù địch với Việt Nam nói chung mới không có dịp để lợi dụng, chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. Từ trước đến gờ tổ chức phản động Việt Tân luôn tìm mọi cách chống phá đảng cũng như nhà nước Việt Nam. Chúng chả từ thủ đoạn nào cả, từ đánh bom khủng bố cũng như đào tạo nhiều đối tượng nhằm mục đích quấy phá chính quyền nhà nước chúng ta từ bên trong. Tuy vậy mọi mưu đồ của chúng chả bao giờ có thể đạt được vì người dan luôn tin vào dảng cũng như các vị lãnh đạo nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. những gì Đảng Cộng Sản Việt Nam làm cho đất nước ta thì chúng ta đã được thấy rất rõ, người dân cả nước cũng đã được cảm nhận và chứng kiến những đóng góp to lớn của Đảng trong việc xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam ta như ngày hôm nay. chính vì lẽ đó mà xuyên tạc, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam là việc hoàn toàn sai trái, vi phạm pháp luật và không đúng với thực tế. chính vì vậy mà những tên rận chủ , chúng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, ngu xuẩn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 16. Không thể xuyên tạc được Đảng cộng sản Việt Nam với những luận điệu này bởi vì chúng chỉ đang mộng tưởng mà thôi, không có tác dụng gì cả. Đây có lẽ là luận điệu quá quen thuộc rồi

  Trả lờiXóa
 17. Vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam xuyên suốt toàn bộ lịch sử Việt Nam, không thể nào phủ nhận điều đó được, đặc biệt đối với công cuộc đổi mới hiện này lại càng quan trọng hơn

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng Việt Tân đang có vấn đề rất lớn khi đi nói xấu, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng bởi vì Đảng Cộng sản Việt Nan đã, đang và sẽ lãnh đạo toàn bộ nhân dân Việt Nam cập bến bờ vinh quang

  Trả lờiXóa
 19. chỉ có những kẻ yếu đuối mới đi làm trò xuyên tạc vớ vẩn như vậy. Những kẻ mạnh họ sẵn sàng hành động bảo vệ chính nghĩa của quốc gia

  Trả lờiXóa
 20. Bọn rận chủ này cứ tiếp tục xuyên tạc và nói xấu đi rồi đến khi bị bắt, bị xử lý để xem chúng còn to tiếng được không, không ai có thể làm điều đó đối với Đảng cộng sản việt nam được

  Trả lờiXóa
 21. Không ai có thể tiếp tục xuyên tạc vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những ai là công dân Việt Nam làm điều này thì chúng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam, chúng là những kẻ vô ơn

  Trả lờiXóa
 22. Tôi nghĩ tư duy của bọn rận nên thay đổi đi bởi vì chúng chả có thể làm gì được Đảng cộng sản Việt Nam và những người lãnh đạo Đảng. Cùng lắm chỉ là bôi lem cán bộ, trò bẩn của chúng thôi

  Trả lờiXóa
 23. Việt Tân mà, cái gì chả lợi dụng, cái gì chả nói được, vụ Formosa là dịp để chúng thừa cơ chống phá, may là nhà nước đã kịp thời giải quyết cho nhân dân. Việt Tân cứ ngồi mà mơ mộng đi, mong ước ấy chỉ là hão huyền thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng vậy: nói đi cũng phải nói lại rằng, chỉ khi nào cơ quan chức năng làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình thì những cá nhân, tổ chức trực thuộc Việt Tân nói riêng và cá nhân, tổ chức có tư tưởng thù địch với Việt Nam nói chung mới không có dịp để lợi dụng, chống phá.

  Trả lờiXóa
 25. Dù đã bị thất bại không biết bao nhiêu lần rồi nhưng không hiểu được lý do gì mà chúng lại vẫn cứ chày cối không chịu từ bỏ mà vẫn cứ tiếp tục chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Như chúng ta đều thấy, những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã và đang từng ngày có những thành tựu nổi bật trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là trên phương diện kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. Toàn thể dân tộc Việt Nam luôn tin tưởng, một lòng đi theo Đảngmột lòng đi theo Đảng, phụng sự Tổ quốc, toàn dân đoàn kết lại cùng nhau bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Mỗi công dân Việt Nam cần hết sức cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn móc nối lôi kéo của các thế lực thù địch và bọn phản động

  Trả lờiXóa
 27. cần loại bỏ Việt Tân càng sớm càng tốt vì tổ chức khủng bố Việt Tân này chuyên làm những việc cản trở cho sự phát triển của đất nước ta. trong khi tất cả người dân đều tin tưởng vào Đảng thì có tổ chức luôn chống đối Đảng, luôn nói xấu Đảng. điều này làm cho những tên trong tổ chức Việt Tân luôn bị săn đuổi khắp đất nước Việt Nam và trên cả thế giới. cho dù chúng có nói xấu, bôi nhọ thế nào đi nữa thì niềm tin của chúng ta với Đảng, với các vị lãnh đạo nhà nước vẫn không thay đổi

  Trả lờiXóa
 28. Tổ chức Việt Tân là tổ chức khủng bố. Chúng nó toàn là cái bọn mang dòng máu của người Việt Nam trong người đều là máu đỏ da vàng. Thế nhưng vì mấy đồng tiền của bọn Tây chúng nó thí cho là bọn này hoa mắt hết lên, quay lưng làm hại tới giống nòi của mình, làm hại tới đất nước và dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Để có được ngày hôm nay, để có được một đất nước hòa bình độc lập thống nhất đất nước, non sông liền một dải như ngày hôm nay đó là nhờ công lớn của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam suốt chiều dài lịch sử, gắn bó thân thiết với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta thừa biết Việt Tân là tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Cái con quái thai đểu cán. Cái lũ phản quốc kia, chúng bay sinh ra ở đâu, uống nước ở đâu mà lớn thế, dòng máu trong người đang chảy của chúng bay là dòng máu gì? SAo chúng bay lại làm việc thất đức thế

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân nổi tiếng với cái nghề chuyên đi xuyên tạc, bọp méo sự thật, cái gì qua lăng kính của chúng cũng đều xấu hết. Bọn phản động Viêt Tân đã làm cho lớp trẻ khinh miệt. Họ làm khối người Việt chia rẽ và chán ngán. Họ khiến xã hội Mỹ nhìn về cộng đồng Việt như một cộng đồng bệnh hoạn, chưa biết cách sống trong một môi trường dân chủ và độ lượng. Và bọn Việt Tân khiến bất cứ ai, Mỹ hay Việt, có ý thức về sự tử tế đều ngại ngần, xa lánh chúng như tránh hủi. Cái gì đến sẽ phải đến, chắc chắn chúng sẽ phải bị diệt vong đó là Nhân quả nhãn tiền.

  Trả lờiXóa
 32. Đảng cộng sản Việt Nam- chính đảng duy nhất của dân tộc Việt Namchính đảng duy nhất của dân tộc Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo toàn dân Việt Nam đi qua bao thăng trầm, bao gian khổ, khốc liệt, đi qua bao cuộc chiến tranh để giành lại nền độc lập dân tộc, hòa bình cho nhân dân. Trong thời bình, Đảng lại lãnh đạo toàn dân thực hiện cải cách, phát triển kinh tế xã hội, hội nhập với nền kinh tế thế giới, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đảng chỉ đạo toàn quân, toàn dân đấu tranh chống lại âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 33. mọi hoạt động của đám rân chủ cũng như đám phản động đều hướng tới mục tiêu cuối cùng của hoạt động này cũng chỉ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và từng bước chiếm giữ quyền đó

  Trả lờiXóa
 34. mọi điều mà đám rân chủ nói ra về đảng cộng sản chỉ là sự quy chụp, là sự suy diễn mang màu sắc chủ quan. do đó mọi sự việc đều bị bóp méo theo suy nghĩ của chúng

  Trả lờiXóa
 35. đám rân chủ này cứ đàm tiếu từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác mà Đảng cộng sản vẫn giữ vững quyền lãnh đạo đấy thây. chắc hiệu quả của đám này không hiệu quả rồi

  Trả lờiXóa
 36. Thời gian qua lợi dụng những vấn đề phát sinh trong xã hội Việt Tân đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc tình hình đất nước ta bôi xấu hạ bệ uy tín của Đảng, đó là những luận điệu xuyên tạc chúng ta không nên tin.

  Trả lờiXóa
 37. Phen này Đỗ Nam Trung lên làm Tổng Thống rồi,một thời gian nữa thôi,sẽ sắp xếp hết lại toàn bộ nhân sự về tay phe Đỗ Nam Trung,cho bọn tay sai của thằng Ô Nhọ về vườn,để xem lúc đó ai sẽ nuôi lũ chó vàng,ai cho lũ chó vàng đớp cứt để lấy sức mà đi sủa nữa? Nếu đến lúc không có kinh phí thì sẽ chẳng có Việt Tân nào để hoạt động nữa!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ