Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

SỰ VIỆC CHẾT NGƯỜI Ở BÌNH ĐỊNH VÀ SỰ XUYÊN TẠC CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH


SHADOWLESS
Như bạn đọc đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng, vào tối ngày 02/01/2017, tổ công tác của Công an huyện Tuy Phước, Bình Định trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự ở một số tuyến, địa bàn trọng điểm thì phát hiện một nhóm hơn 20 người đang tụ tập đánh bạc tại khu vực chợ Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước. Ngay khi tổ công tác tới, đám người này bỏ chạy và cùng lúc đó, tổ công tác đã phát hiện anh Phạm Đặng Toàn nằm bất động tại đó. Tổ công tác đã đưa anh Toàn đi cấp cứu nhưng anh Toàn không qua khỏi. Cho rằng anh Toàn bị tổ công tác đánh chết nên một số đối tượng đã có hành vi hành hung các thành viên tổ công tác dẫn tới hai chiến sĩ trong tổ bị thương.
https://lh3.googleusercontent.com/AJ6Ro7kdYILm6QM1KMnGuuDo3pAAQdAgxYmEwD3A35QYl2g9AviRZBO9jB9PKIwUoHmwRxDmBtVKqrjsIHtFAvcalwFNLfrMMFqsQDDIoKIgdbnd6-qIPcLu8Z02zkqlwe7ZfNsNjqN_T_XIJw
Bài viết trên trang Dân làm báo xuyên tạc, vu khống chính quyền đánh chết người xảy ra tại Bình Định ngày 02/01/2017, ảnh minh họa
Trong khi sự việc anh Toàn bị chết cùng với hai chiến sĩ trong đoàn công tác bị thương đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định tập trung điều tra làm rõ thì nhiều trang báo mạng lề trái đã nhanh chóng đưa tin xuyên tạc vu cáo chính quyền, đặc biệt là tuyên truyền luận điệu cho rằng anh Toàn chết là do Công an đánh chết. Cụ thể, trên trang Dân làm báo có bài viết kèm video: “CA đánh chết người tại Bình Định” đăng ngày 03/01/2017, BBC Tiếng Việt có bài viết “Bình Định: Thanh niên chết vì chạy quá sức hay công an đánh?” đăng ngày 04/01/2017… Có thể nói rằng, bất kể sự việc gì liên quan đến Công an nhất là có dấu hiệu nghi vấn Công an đánh đập nhân dân hay tham ô, hối lộ, đàn áp các cuộc biểu tình… đều được chúng khai thác triệt để, lấy đó làm chủ đề viết bài tuyên truyền, xuyên tạc và vu cáo. Trở lại việc cái chết của anh Toàn thì có thể nói rằng đây là sự việc vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, về nguyên nhân cái chết đó thì cần phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng điều tra hết sức tỉ mỉ để làm sáng tỏ nếu là do tổ công tác thì cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, còn nếu không phải thì cần trả lại sự công bằng đồng thời cũng nhất thiết phải làm rõ những đối tượng đã hành hung hai chiến sĩ trong đoàn. Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam hiện tại là cần phải lên án mạnh mẽ. Thậm chí, nếu cơ quan, tổ chức, cá nhân đó ở trên Việt Nam thì nhất thiết cần phải có chế tài để xử lý nghiêm. Bởi vì ảnh hưởng, tác động của báo chí đối với quần chúng nhân dân là hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng trong thời đại hiện nay, nhất là những thông tin được đăng tải có tính nhạy cảm như trong trường hợp này.
Cuối cùng, qua sự việc này, cộng đồng mạng cũng cần phải nâng cao hiểu biết của mình về sự chọn lọc, đánh giá luồng thông tin khi đọc các trang báo chí trên internet, đồng thời cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng làm giàu bằng con đường bất hợp pháp - đánh bạc.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/09/2017 05:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

101 nhận xét:

 1. Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Định đã có kết luận sơ bộ về nguyên nhân anh Toàn tử vong là do chạy quá sức dẫn đến thiếu oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não; hoàn toàn không có dấu vết của tác động ngoại lực. Nguyên nhân cái chết của anh Toàn đã hoàn toàn rõ ràng, người nhà nạn nhân đã an táng cho người đã khuất và không có khiếu nại gì thêm. Thế mà trên mạng thông tin về vụ việc này lại đa dạng như vậy, mà toàn theo kiểu CA đánh chết dân. Đúng là hiểu sai bản chất vấn đề mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nói chứ đố sự kiện nào mà giới rận không nhúng tay vào, và thực sự chưa thấy khi nào giới rận khen những thành quả của chính quyền và xem những thứ đó là sự cỗ gắng của một thể chế

   Xóa
  2. Phóthườngdân •

   Nhân chứng tại hiện trường thì có thể đánh giá lầm sự việc, chớ Video Clip quay rõ ràng như vậy thì lầm chỗ nào? Giống như việc nhận diện tên ăn cướp nhà băng, những người chung quanh mỗi người mô tả hình dạng tên cướp theo cách riêng của mình, chứ cái Camera gắn trên tường thu hình tên cướp thì làm sao mà lầm cho được?

   Côn an là quân đại thất đức.

   Xóa
  3. Trực Ngôn... •

   Nếu dân mình chỉ bắt 2 Côn An của đảng quỳ mọp dưới xác nạn nhân để chịu tội, xong rồi thôi thì đúng là "ném đá ao bèo" ... Vô nghĩa.
   Trong trường hợp này Tang Gia phải có người có phong thái như Quan Vân Trường xung trận vậy; Tay cầm dao thiệt sắc tiến từ phía sau chém cho 2 cái đầu CA bay khỏi cổ cho hả giận, ghi hình đưa lên mạng... Cồ mạng với đảng có chết cũng xứng đáng. Chỉ có như vậy mới chấm hết vụ CA đập chết Dân. Từ đây CA không bao giờ dám lộng hành, dùng luật rừng ác với Dân VN anh hùng.

   Xóa
  4. Lũ đục nước béo cò, nghĩ rằng có thể lợi dụng và xuyên tạc sự việc này để trả thù chính quyền. Người tung clip đã lên tiếng xin lỗi rồi thì còn gì mà bàn cãi ở đây. Lúc nào cũng chỉ giật tít bằng Công an đánh người là sao nhỉ?

   Xóa
 2. Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì quần chúng nhân dân cần phải hết sức bình tĩnh đợi kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng không nên dễ dàng tin ngay những lời bịa đặt tung tin của các thế lực thù địch. Như chúng ta đều biết đây chính là cái cớ hoàn hảo để chúng xuyên tạccái cớ hoàn hảo để chúng xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng Việt Nam. Tôi tin rằng với vai trò là bảo vệ ANQG, giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân thì các cơ quan chức năng không hề có hành vị gây hại cho công dân, chứ đừng nói là giết người. Chúng ta hãy đợi phía cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc để có câu trả lời thỏa đáng cho quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 4khuong •

   Hình ảnh thay cho lời muốn nói, không ngẫu nhiên khi thành ngữ VN có câu "Trăm nghe không bằng một thấy". Bọn lẽo lự côn an Tuy Phước vui lòng chứng minh đoạn nào trong clip là giả mạo?

   Thời buổi công nghệ mà các ông vẫn làm việc bẩn thỉu và ngu muội của thời ăn lông ở lỗ ở hang Pắc Pó. Không hiểu trong não các ông có gì mà dàn dựng cảnh xin lỗi một cách sống sượng và thô bỉ đến tận cùng. "Thuở đời nay, người nhà nạn nhân lại đi xin lỗi thủ phạm giết người, việc chỉ xảy ra ở xứ thiên đường mù mà thôi".

   Thay vì tìm cách khắc phục hậu quả để giảm bớt đau thương cho gia đình nạn nhân, tiến hành điều tra trên tinh thần thượng tôn pháp luật, các ông lại lấy phân trây trét lên mặt mình, lại ngồi xổm trên rừng luật của mình mà phóng uế. Thảm thương thay cho người dân VN đang chết dần chết mòn trong gông cùm bọn quỷ đỏ sa tăng.

   Xóa
  2. Tôi thấy lo ngại lắm các bạn ạ! tội phạm đánh bạc, công an đến truy quét, rồi có án mạng xảy ra, thế là các Rân lại được phen nghĩa hiệp, bắt bớ những người thi hành công vụ, mặc sức ngăn cản họ một cách không thương tiếc? ơ chứ tôi hỏi các Rân nhé, các vị được quyền ngăn chặn hoạt động chống phá tội phạm của các anh công an bạn tôi phỏng?

   Xóa
 3. Nếu mà công an đánh chết anh Toàn thật, nếu anh Toàn không phải bị bệnh tim mà chết thì người nhà anh Ta có để yên không, hay là làm ầm lên rồi đi kiện này kiện nọ. Cái gì cũng quy chụp trách nhiệm lên công an nhưng thực ra mục đích thì chẳng tốt đẹp gì. Chẳng suy nghĩ cho người ta mà suy cho cùng cũng chỉ là lợi ích cá nhân bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cánh Dù lộng gió •

   Bản chất lấp liếm gian manh của bọn CS lúc nào cũng bọc lộ mọi lúc mọi nơi. Khi có quyền hành trong tay, chúng muốn ép nói gì, nhận tội gì mà chẳng được. Còn tin hay không tin là do mình, không biết chúng nghĩ sao khi thời đại Internet bùng nổ mà vẫn còn cảnh bịp bợm, áp đảo này.

   Xóa
 4. Những điệp khúc công an đánh dân , phần là do sai sót thực tế của một số cán bộ công an. Nhưng cũng không thể không kể phần không nhỏ là có những kẻ ngoan cố, từ sự thật bơm kích thông tin làm nó méo mó sự thật. Làm người đọc hiểu sai về sự việc mặc dù cái này thì nói quá nhiều rồi, nhiều báo đã đưa tin rồi xác thực tin tức thì cũng làm hết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trường Tu Tiểu Hổ •

   Cộng sản Bắc Việt làm chuyện gì, nói chuyện gì cũng lòi cái đuôi cáo (Hồ) ra. Một thằng Bắc Kỳ con 9 nút như tôi sinh ở miền nam, cũng không dùng chữ "nhầm" thay vì lầm . Huống chi cô Nguyễn Thị Thắm là người Bình Định, nói giọng Bình Định lại nói: "Tôi đã vô tình đăng tải lên trang Facebook của tôi nên một số người đã tham gia vào chia xẻ và cho rằng công an đánh chết người dân, gây nên sự hiểu nhầm cho những người xem đoạn video này." Đây là một kịch bản của cán bộ cs Bắc Việt soạn thảo, rồi bắt cô Nguyễn Thị Thắm đọc, chứ còn gì nữa. Phải không bà con?

   Xóa
 5. Sự việc đã được làm rõ rồi, còn những luận điệu xuyên tạc thì làm sao mà có một ai có thể chấp nhận được vụ việc thì một kiểu và nói ra thì một kiểu. Công an hoạt động để duy trì bình yên của xã hội, làm gì có chuyện "đánh chết dân" được, những kẻ dâm chủ phao nhưng tin đồn đó chắc chắn có ý xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chỉ là những lời nói của những kẻ lộng ngôn thôi, sự việc chưa rõ ràng thì cũng đừng nên có ý kiến vì điều đó thực sự là thừa thải và quản trọng hơn không giải quyết được một vấn đề gì lớn cho đất nước này

   Xóa
  2. 4khuong •

   Lưu ý: Thôn Định Thiện thuộc xã Phước Quang huyện Tuy Phước, Bình Định.

   Có thể kết nối sự việc qua Video clip như sau: Tết Tây người dân địa phương tổ chức vui chơi bầu cua cá cọp, tại chợ Định Thiện xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, Bình Định. Trong những người tụ tập có nạn nhân là anh Đặng Phạm Toàn 29 tuổi, ngụ xã Phước Hưng (giáp ranh với xã Phước Quang).

   Trên danh nghĩa là đi tuần tra bảo vệ địa bàn, 8 chiến sĩ côn an huyện Tuy Phước tập kích sòng bầu cua để kiếm chác (đang say xỉn thì làm nhiệm vụ cái đ.. gì?) dân ham vui chạy tán loạn, các chú côn an đang có men bia rượu kích thích nên say máu vơ tiền tang bỏ túi, kết hợp thị uy quá trớn dẫn đến cái chết của nạn nhân, có một số chiến sĩ quá nhiệt tình cách mạng rượt dân ham vui chạy té khói đến ngã ba ông Kẹ, cách hiện trường gần 2km.

   Khi nạn nhân tử vong, dân địa phương vội đưa đi cấp cứu hú hoạ may ra cứu được, nhưng chỉ có boác hồ mới cứu được mà thôi! Nhà xác bệnh viện An Nhơn? Phải rồi! Vì bệnh viện An Nhơn gần hơn bệnh viện Tuy Phước, nên dân Tuy Phước các xã: Hưng- Quang- Hoà - Thắng xem bệnh viện An Nhơn là sân nhà.

   Người Dân quá thật thà, bao nhiêu người mà không ai chịu lập biên bản sự việc, bắt hai thằng côn an ký nhận là ...từ thua tới thua rồi...

   Qua đây thấy người dân quá nhân đạo với bọn giết người, cộng với hạn chế về pháp luật nên cs sẽ còn đè đầu cưỡi cổ dài dài... bà con ơi!

   (Tui chấp nối sự kiện ở clip và trí nhớ 42 năm về trước các địa danh ở đó để hình dung sự việc, đúng sai mong bà con địa phương bổ sung nhé!).

   Xóa
 6. phải công nhận rằng, bọn danlambao nó xuyên tạc cũng đẳng cấp thật đấy, đúng là bọn chuyên ăn rồi đi phá hoại, công việc chính của chúng là đi tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối chính quyền, chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân thường •

   Thượng tá Lê Đức Minh, Trưởng Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) "triệu tập" những người bắt hai công an dưới quyền hắn phải quỳ như trong clip. Anh Đặng Phạm Toàn sống khôn thác thiêng xin hãy bảo vệ những người tốt đã đòi công bằng cho anh và bắt thằng Lê Đức Minh xuống Âm Phủ nếu có thể.

   Xóa
 7. có thể nói rằng một số đối tượng có hành vi hung hãn, côn đồ là không thể chấp nhận được, mặc dù chưa biết chính xác vụ việc ra sao nhưng dám có hành vi hung hãn, đánh công an, thế là vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hoa binh •

   Vì 10 triệu đồng mỗi tháng nên ai cũng thích làm công an, những tên công an không não giống như người máy, chúng chỉ biết còn đảng còn mình vì nuôi chúng, bọn công an đang phê thuốc của đảng nên bị lú giống như Trọng đang phê thuốc của tàu cộng.

   Xóa
 8. qua sự việc chết người ở Bình Định, cộng đồng mạng cũng cần phải nâng cao hiểu biết của mình về sự chọn lọc, đánh giá luồng thông tin khi đọc các trang báo chí trên internet, đồng thời cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng làm giàu bằng con đường bất hợp pháp - đánh bạc.

  Trả lờiXóa
 9. sao bây giờ có phải là thời buổi của công nghệ hay là do ý thức của một số người quá kém, mà hễ có vụ việc gì là người ta đem điện thoại ra quay rồi đăng lên mạng, hay chủ yếu để câu view, câu like tạo tên tuổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là ý thức của một số người dân quá kém, đặc biệt là hành vi của chị thắm, đó là một việc làm sai trái, vi phạm, nó có ảnh hưởng rất lớn đến dư luận, và sẽ để lại hậu quả lớn nếu không kịp thời khắc phục.

   Xóa
 10. những hành động còn non nớt, thiếu kinh nghiệm của một số người đã tạo thành cơ hội để đám dân chủ lợi dụng để tuyên truyền, xuyên tạc một cách vô căn cứ, chúng tung tin bịa đặt nhằm chống phá lại chính quyền, kích động người dân, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. Dù đám dân làm báo có xuyên tạc như thế nào thì sự thực vẫn là sự thực.Tuy nhiên trong thời buổi mà công nghê thông tin phát triển như ngày nay những luồng thông tin xấu như vậy lại thường dễ dàng tiếp cận đến quần chúng nhân dân hơn là những tin tức chính thống về chính trị đơn thuần!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có lũ dan làm báo mới chơi cái trò đó, và thực sự không thể nào chấp nhận được, nhưng gì danlambao nói hoàn toàn mang tính cá nhân của một tổ chức nào đó chứ không phải là đại diện cho người dân

   Xóa
 12. Bản chất của đám zân làm báo là vậy mà. Thiết nghĩ qua sự việc này, cộng đồng mạng cũng cần phải nâng cao hiểu biết của mình về sự chọn lọc, đánh giá luồng thông tin khi đọc các trang báo chí trên internet, đồng thời cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng làm giàu bằng con đường bất hợp pháp - đánh bạc. sợ chúng roifi..

  Trả lờiXóa
 13. với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, đặc biệt là với sự xuất hiện của rất nhiều anh hùng bàn phím, thì những thông tin kiểu này sẽ rất dễ gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến uy tín của ngành công an, và ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải công nhận rằng anh hùng bàn phím xuất hiện ngày càng nhiều, chúng ta mà không cẩn thận thì chỉ cần vài thông tin nhỏ thôi thì lập tức dư luận sẽ phải xôn xao bởi lực lượng những người tham gia mạng xã hội là quá đông.

   Xóa
 14. Sự việc đã được làm rõ rồi, còn những luận điệu xuyên tạc thì làm sao mà có một ai có thể chấp nhận được vụ việc thì một kiểu và nói ra thì một kiểu. Công an hoạt động để duy trì bình yên của xã hội, làm gì có chuyện "đánh chết dân" được, những kẻ dâm chủ tung những tin đồn đó chắc chắn có ý xấu. Công việc của lũ rận vốn là vậy mà không xuyên tạc bôi nhọ thì chúng làm sao mà lấy được những đồng tiền bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 15. cứ ở đâu có vụ gì thì lũ rận chúng lại xâu xúm vào xuyên tạc bịa chuyện, giờ đây khi vụ việc đã rõ rành rành rồi chúng còn gì để nói những con người này chúng chỉ biết xuyên tạc để mà có những đồng triển bản thỉu mà thôi. Thời đai công nghệ bùng nổ chúng ra sức phát tán tung những thông tin sai trái nhằm lật đổ nhà nước ta vì vậy chúng ta cẩn hết sức cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu và hèn hạ của chúng hãy lên án những hành vi sai trái của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Câu chuyện nêu trên chỉ là một dẫn chứng điển hình về thủ đoạn tung tin bịa đặt của các thế lực thù địch. Ngày 14-12-2016 vừa qua, cơ quan chức năng Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành bắt quả tang Nguyễn Danh Dũng, sinh năm 1987, lập và quản trị nhiều trang web, blog chuyên đăng tải các video clip có nội dung xuyên tạc, bịa đặt đường lối chính sách của Đảng, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng đã bắt giữ và xử lý nhiều trường hợp sử dụng mạng xã hội đưa thông tin xuyên tạc. Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân không chỉ ở nhiều địa phương trên cả nước; thậm chí không ít kiều bào ta ở nước ngoài cũng đã viết thư, gọi điện bày tỏ sự đồng tình về cách xử lý kiên quyết, đúng người, đúng tội của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. bất kể sự việc gì cũng phải xem xẻ cho kỹ lương, những đánh giá chủ quan sẽ mang đến những hậu quả khôn lường, cũng như những tác hại ghê gớm cho những người xung quanh chúng ta. vù vậy hãy suy xet kỹ lưỡng trước khi đưa ra nhận định

  Trả lờiXóa
 20. ĐẢNG CSVN VÀ KHẢ NĂNG TÀN ÁC VÔ GIỚI HẠN
  (LS Đào Tăng Dực)

  Đầu năm, ngày 2 tháng 1 năm 2017 đọc tin tức tại Việt Nam, lại nhận được tin công an nhân dân lại đánh chết người thêm một lần nữa tại quê hương của tôi là Bình Định. Mở video theo dõi hình ảnh cái chết của anh Phạm Đặng Toàn 29 tuổi, tôi nghe văng vẳng giọng nói của một phụ nữ Bình Định quê mùa “tụi bây có ác thì ác vừa thôi, sao lại tàn ác quá vậy”.

  Tuy câu nói này phát xuất từ một phụ nữ quê mùa, nhưng theo quan điểm của tôi, đánh thẳng vào một trọng điểm của lịch sử nhân loại đương đại, trong cuộc tương tranh ý thức hệ toàn cầu giữa Cộng Sản và Quốc Gia mà đến nay vẫn còn tiếp diễn tại Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Cuba, Lào và Việt Nam.

  Yếu tố then chốt làm người CS toàn thắng chính là nằm nơi khả năng tàn ác vô giới hạn này.

  Một trong những vấn nạn căn bản của lịch sử mà không những người trí thức quốc gia, mà cả cộng sản ngày nay thường trăn trở suy tư: đó là tại sao các đảng CS thuộc hệ thống Đệ Tam Quốc Tế có thể dễ dàng đè bẹp các đối thủ chính trị, như nhóm Bolshevik của Lê Nin tiêu diệt nhóm Menshevik (1903) và chế độ cộng hòa tại Nga của Kerensky (1917), Đảng CS của Mao Trạch Đông chiến thắng Trung Hoa Quốc Dân Đảng của Tưởng Giới Thạch tại Trung Quốc (1949) và đuổi họ ra đảo quốc Đài Loan, Đảng Lao Động Triều Tiên của Kim Nhật Thành tiêu diệt các đảng phái đối lập và thống trị Bắc Hàn với bàn tay sắt không đối thủ, cha truyền con cháu nối đến ngày hôm nay, và gần gũi với chúng ta nhất là Đảng CSVN dưới sự lãnh đạo của Ông Hồ Chí Minh đã tiêu diệt mọi đảng phái quốc gia hợp tác với CSVN trong phong trào chống Pháp Việt Minh, và sự thanh toán đẫm máu Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ và những đồ đệ của ngài (1947). Sau đó đảng CSVN thống lãnh toàn bộ miền bắc Việt Nam từ năm 1954 và từ 1975 thống nhất giang hồ, với ý đồ muôn năm trường trị trên toàn cõi giang sơn Việt Nam.

  Khi xưa người CS tin rằng, lý do họ chiến thắng các lực lượng quốc gia dễ dàng vì họ nắm trong tay chân lý, không những của sự vân hành lịch sử toàn nhân loại, mà cả chân lý của sự vận hành mọi hiện tượng trong vũ trụ khách quan, qua ý thức hệ Mác Lê khoa học bách chiến bách thắng nữa.

  Dĩ nhiên, với sự bùng nổ của tin học, với bước đi bất khả vãn hồi của quan điểm dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên, với ánh sáng của khoa học chiếu rọi vào từng góc cạnh của tâm thức nhân loại, và với sự phá sản kinh tế tại Liên Xô và các quốc gia cộng sản khác, niềm tin trên đã đổ vỡ toàn diện, kéo theo sự sụp đổ của Liên Bang Xô Viết và các chế độ CS Đông Âu, cũng đồng thời kéo theo sự tái cấu trúc kinh tế của các nước CS Đông Á để sống còn, trừ Bắc Triều Tiên.

  Sự sụp đổ toàn diện trên của ý thức hệ giáo điều Mác Lê giúp chúng ta có những điều kiện khách quan hơn để phân tách tại sao các đảng CS chiến thắng trong quá khứ.

  Khi duyệt xét lịch sử, chúng ta nhận ngay rằng, người CS không phải là những tập thể duy nhất sử dụng bạo lực như là phương tiện thống trị và cũng chưa chắc họ là những người thành công nhất trong tác động sử dụng bạo lực.

  Khi nói đến bạo lực, nhân loại đương đại thường nhắc đến Tần Thủy Hoàng tại Trung Quốc đốt sách và chôn sống học trò, đế chế Mông Cổ do Thành Cát Tư Hãn khai sinh, chinh phục từ Á sang Âu, mãi đến tận Trung Đông và miền Bắc Ấn Độ. Mức độ tàn ác và tàn sát người dân vô tội của họ thật khôn tiền khoáng hậu, đến mức độ nhiều dân tộc bị xâm chiếm, trong suốt nhiều thế kỷ, không dám phản kháng và chịu sự thống trị tuyệt đối của họ, cho đến khi chính những triều đại hay đội quân binh thống trị Mông Cổ tàn lụi theo thời gian, kéo dài nhiều thế kỷ, như đội quân Golden Horde chiếm giữ một phần lớn nước Nga bây giờ (từ thế kỷ 13 đến 19).

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Âu Châu phải nhắc tới Hitler và Đảng Quốc Xã của Ông, thống trị Đức Quốc và nhiều quốc gia khác trong bàn tay sắt. Nếu không bị Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh đánh bại trong thế chiến thứ 2, thì sự thống trị bằng bạo lực của Hitler khó người sánh kịp trong lịch sử đương đại.

   Tuy nhiên, ngay cả Hitler và Đảng Quốc Xã Đức, cũng không thể so sánh với các đảng CS trong hệ thống Đệ Tam Quốc Tế và cực điểm của hệ thống bạo lực này là Nhà Độc Tài Joseph Stalin của Cộng Sản Liên Xô.

   Thế thì, các đảng CS chiến thắng vì họ tàn ác và sử dụng bạo lực nhưng muốn bạo lực lên ngôi tuyệt đối, một hệ thống độc tài cần những điều kiện nội tại và ngoại tại nào?

   Những điều kiện nội tại bao gồm:

   1. Một định chế sắc đá, toàn năng, kỷ luật tuyệt đối được điều hướng bởi quan điểm tập trung dân chủ bách chiến bách thắng.

   Có thể nói, đây chính là một trong 2 đóng góp có tính sáng tạo nhất của Vladimir Illich Lenin và cũng chính là một trong những lý di vì sao, những người cộng sản đương đại được gọi là đồ độ của chủ thuyết Mác – Lê, mà không phải chỉ đơn thuần là đồ đệ của chủ thuyết Mác Xít. Định chế này chính là Đảng Cộng Sản Liên Bang Xô Viết và hậu duệ của nó là tất cả các đảng CS trong hệ thống Đệ Tam Quốc Tế. Đây là vũ khí sắc bén nhất, nằm trong tay của Lê Nin, để thi hành quan điểm đấu tranh Mác Xít Lê Nin Nít.

   Đóng góp thứ nhì của Lê Nin có tính sáng tạo nằm trong cuốn sách lừng danh của ông là “Đế Quốc Chủ Nghĩa- Giai tầng cao nhất của tư bản chủ nghĩa” (Imperialism, the highest stage of capitalism) trong đó ông đưa ra mệnh đề bổ sung cho Lý Thuyết Mác Xít thuần túy rằng cuộc đấu tranh giữa các cường quốc Thực Dân Tây Phương và các thuộc địa nổi lên dành độc lập cũng mang bản chất đấu tranh giai cấp, như chủ trương của Karl Marx trong cuốn Tư Bản Luận (Das Kapital) vậy.

   Qua các đảng CS, dưới sự điều hướng của quan điểm tập trung dân chủ, người CS có thể tiến hành các cuộc đấu tranh giai cấp và chống thực dân từ Âu sang Á và cho đến những góc ngõ của Phi Châu, bách chiến bách thắng.

   Lê Nin đã nhận định rất chính xác ngay từ năm 1903 rằng, các phe nhóm hoặc đảng phái mang tính “dân chủ xã hội”, hoặc Menshevik, hoàn toàn không có khả năng lãnh đạo một cuộc cách mạng không khoan nhượng, chống các thế lực tư bản. Chỉ có đảng cộng sản trong truyền thống Bolshevik của ông mới có khả năng này.

   2. Một đội ngũ cán bộ chỉ có “đạo đức cách mạng” mà không có đạo đức truyền thống.

   Trước hết, vì ý thức hệ Mác Lê là một ý thức hệ giáo điều khắc nghiệt, nó không thể dung túng những tư tưởng tự do, nằm ngoài vòng kềm tỏa của nó, luân lưu trong xã hội, nhất là những tư tưởng đang luân lưu trong nền văn hóa truyền thống. Tại Âu Châu đó là nền văn hóa La Hy và ảnh hưởng đạo đức Thiên Chúa Giáo. Tại Đông Á đó là nền văn hóa Tam Giáo và ảnh hưởng luân lý Nho Giáo.

   Chính vì thế, Lê Nin và Stalin bên trời Tây nhận thấy có nhu cầu tạo ra một giai cấp cán bộ “đạo đức cách mạng” chân chính, hoàn toàn không bị ràng buộc bởi những giá trị đạo đức Thiên Chúa Giáo như danh dự, trách nhiệm, lòng nhân ái, sự vị tha v.v... Tại Đông Á thì Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành và Hồ Chí Minh đã học hỏi từ Lê Nin và Stalin, cũng nhận thấy nhu cầu tạo ra một đội ngũ cán bộ hoàn toàn không bị ràng buộc bởi những giá trị luân lý Khổng Mạnh như nhân, nghĩa, lể, trí, tín, trung hiếu v.v… Từ đó chúng ta có Trường Chinh đấu tố cha mẹ.

   Các đảng CS chỉ có thể phát huy toàn diện quyền lực nếu hàng ngũ đảng viên của họ gồm toàn những người hội đủ yếu tố đạo đức cách mạng nêu trên.

   Câu hỏi đặt ra là thế nào là đạo đức cách mạng?

   Lê Nin là một trong hai nhà ảo thuật chính trị vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Người kia là Tiến Sĩ Goebbels của Đức Quốc Xã. Dưới bàn tay ảo thuật của Lê Nin và những hậu duệ của ông thì trong Liên Bang Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Xô Viết (Union of Soviet Socialist Republics viết tắc là USSR), danh từ “xã hội chủ nghĩa” giết chết khái niệm cộng hòa trong ý nghĩa bình thường của nó và hiện nguyên hình là một chế độ độc tài khát máu. Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cũng nằm trong truyền thống này.

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  2. Tại Trung Hoa thì đệ tử của Lê Nin là Mao Trạch Đông dùng danh từ “Nhân Dân” thay thế cho danh từ xã hội chủ nghĩa, trong cùng mục đích. Trong danh xưng Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (People’s Republic of China), hay Dân Chủ Cộng Hòa Nhân Dân Triều Tiên (Democratic People’s Republic of Korea) thì danh từ nhân dân cũng giết chết danh từ cộng hòa hay dân chủ tương tự.

   Thuật ngữ này cũng áp dụng cho nhiều danh từ khác như pháp chế xã hội chủ nghĩa chính là phản đề của một nền pháp trị chân chính, kinh tế thị trường với định hướng xã hội chủ nghĩa là phản đề của kinh tế thị trường nghiêm chỉnh, tòa án tối cao nhân dân chính là phản đề của một tòa án tối cao của dân, do dân và vì dân chân chính, quân đội nhân dân, công an nhân dân v.v… cũng đều theo quy luật tương tự.

   Và cuối cùng, đạo đức cách mạng có nghĩa là hoàn toàn phi đạo đức, chỉ biết vâng lời đảng tuyệt đối. Một đội ngũ cán bộ trang bị bằng đạo đức cách mạng như thế, trong hàng ngũ một định chế như đảng CS truyền thống Đệ Tam Quốc Tế mới có khả năng khủng bố toàn năng và gieo rắc sự tàn ác vô giới hạn.

   Nêu trên là những điều kiện nội tại. Còn đâu là những điều kiện ngoại tại?

   Có 2 điều kiện ngoại tại quan trọng:

   1. Sự cô lập cá nhân và bưng bít thông tin tuyệt đối

   Lê Nin từng là người bị chế độ công an trị của Nga Sa Hoàng đàn áp và đọa đày lâu dài tại Tây Bá Lợi Á và trong các nhà tù. Tuy nhiên Ông ý thức được rằng, lý do ông vượt thoát, vươn lên và lật đổ các đối thủ, trong đó có Nga Sa Hoàng là vì các chế độ đàn áp đó chưa đủ tàn ác. Muốn tàn ác hơn một cấp nữa phải cô lập từng cá nhân những thành phần chống đối và không cho thông tin được trao truyền giữa những cá nhân. Từ đó, những đồ đệ của ông kể cả Hồ Chí Minh, đều được các trường đảng huấn luyện và dạy rằng, các cá nhân chống đối không đáng sợ bằng các tập thể chống đối và sự kiểm soát tuyệt đối thông tin là yếu tố tối quan trọng để tiêu diệt tận gốc rễ mọi đối lập.

   Từ đó, trong các chế độ CS, không có quyền tự do lập hội và không có báo chí độc lập. Mục đích chính là thông tin và tư tưởng đối lập không thể được truyền bá hầu tạo ra đối kháng có tổ chức.

   2. Gieo rắt sự sợ hãi tuyệt đối:

   Gieo rắt sự sợ hãi tuyệt đối phải qua một định chế quyền lực khác làm công cụ cho đảng. Đó là công an. Đức Quốc Xã của Hitler cũng sử dụng tuyệt hảo công cụ này. Trong cả hai chế độ độc tài bật nhất nhân loại đương đại thì mật vụ KGB (tên gọi từ 1954) của Stalin hình như còn tàn ác hơn Gestapo của Hitler một bật. Đêm khuya, công an mật vụ gõ cửa một người dân thấp cổ bé miệng, trước sự kinh hoàng bất lực của vợ con, sau đó bị thủ tiêu là chuyện bình thường xảy ra cho gia đình các quốc gia bị CS cai trị như tại Liên Xô, Ba Lan, Đông Đức, Trong Quốc, Việt Nam, Bắc Hàn. Thậm chí tại Liên Xô, những tướng lãnh cao cấp vẫn bị KGB gõ cửa dẫn đi và thủ tiêu không dấu vết, kể cả những tướng lãnh nổi tiếng anh hùng và toàn dân ngưỡng mộ trong cuộc chiến chống Đức Quốc Xã.

   Ngày hôm nay, Kim Chính Ân cũng thỉnh thoảng xử tử các tướng lãnh cao cấp mà chỉ qua những phiên xử lấp liếm qua loa. Công an CSVN không kém phần tàn ác và những trùm công an luôn dành được cho mình những chức vụ cao nhất trong đảng và nhà nước, lấn lướt cả tướng Võ Nguyên Giáp một thời vàng son.

   Chỉ có quyền lực vô giới hạn và vô hình của công an, đứng trên và ngoài hiến pháp lẫn luật pháp, mới gieo rắt đủ sự sợ hãi tuyệt đối trong mọi giai tầng xã hội.

   Khi nhận điện được các yếu tố đem lại khả năng tàn ác vô giới hạn, chúng ta mới hiểu rõ lý do đơn giản tại sao các đảng CS chiến thắng dễ dàng trong lịch sử đương đại.

   Chúng ta có thể tưởng tượng sự ngơ ngác, đáng thương của của giới trí thức lãnh đạo các đảng phái quốc gia theo truyền thống Thiên Chúa Giáo tại Nga Sô (Kerensky), Đông Đức, Ba Lan, Ukraine… khi đối phó với các đảng CS và những lãnh đạo mà “đạo đức cách mạng” thật triệt để như Joseph Stalin.

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  3. Không một lãnh tụ quốc gia nào tại Ba Lan có thể tưởng tượng nổi mức độ tàn ác không giới hạn của Stalin khi ra lệnh sát hại 22,000 sĩ quan Ba Lan, mặc dầu những người này trước đó được lệnh của chính phủ không kháng cự Hồng Quân Liên Xô. Toàn bộ 22,000 sĩ quan, tinh túy của quân đội Ba Lan bị lừa gạt và thảm sát lại rừng Katyn và tháng 4 năm 1940.

   Chúng ta cũng có thể tưởng tượng sự ngơ ngác đáng thương của giới lãnh đạo các đảng phái quốc gia tại Đông Á từ Trung Quốc, Triều Tiên đến Việt Nam, tuy có nhiều người theo tây học nhưng vẫn thấm nhuần truyền thống đạo đức Khổng Mạnh như nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, trung, hiếu v.v.. khi phải đối phó với các đệ tử chân truyền của Lê Nin tại Đông Á như Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành và Hồ Chí Minh.

   Tại Việt Nam, trong mặt trận Việt Minh, họ bị tiêu diệt hầu như toàn diện và cướp công lao và chính nghĩa trong công cuộc kháng Pháp. Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ cũng phải chịu số phận thảm thương tương tự.

   Họ thua người CS không phải vì họ kém trí tuệ. Ngược lại trí tuệ của họ còn vượt xa người CS trên các bình diện quản trị đất nước, xây dựng cơ đồ lâu dài cho dân tộc. Nhưng khi 2 tổ chức đối diện với nhau, thì cả tổ chức lẫn những cá nhân của họ còn quá mang nặng truyền thống đạo đức của cả dân tộc. Họ không thể là đối thủ của một đảng CS gồm toàn những cá nhân mà khả năng tàn ác vượt ra ngoài sức tưởng tượng của họ và ra ngoài sức tưởng tượng của toàn nhân loại nữa.

   Tuy nhiên, ngày hôm nay, các đảng CS có phải là những công cụ bách chiến bách thắng nữa hay không?

   Câu trả lời rõ ràng là không.

   Lý do là vì cuộc cách mạng kỹ thuật (technological revolution) từ các thập niên 1950, rồi gia tốc vào các thập niên 1970 và sau đó bùng nổ vào các thập niên 1990 với các kỹ thuật vi tính và nối ráp thành mạng lưới toàn cầu đã đem sự hiểu biết, thông tin chính xác và các tư tưởng dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên đến từng công dân trên quả địa cầu.

   Liên Bang Xô Viết sụp đổ, kéo theo sự sụp đổ của toàn hệ thống xã hội chủ nghĩa, chỉ còn 5 quốc gia CS hiện hữu hôm nay: Trung Quốc, Cuba, Bắc Triều Tiên, Lào và Việt Nam. Chỉ trừ Bắc Triều Tiên còn chuyên chế nguyên thủy theo mô hình Stalin, các quốc gia khác thật sự không còn CS mà chỉ là độc tài tư bản đỏ.

   Cuộc cách mạng tin học và bước đi bất khả vãn hồi của tư tưởng dân chủ đánh trực diện vào các yếu tố nội tại và ngoại tại nêu trên, khiến các đảng CS mất đi khả năng tàn ác vô giới hạn.

   Một khi khả năng này bị mất, họ hiện nguyên hình là những tập thể có muôn ngàn khuyết điểm và đang thoái trào trước bước đi vững chãi của quan điểm dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên.

   Chẳng hạn hiện tượng công an giết người nêu trên tại Bình Định. Nếu xảy ra vào năm 1950. Khi chưa có các phương tiện như Iphone có thể thu băng nhanh chóng những gì xảy ra. Cũng chưa có Facebook hoặc mạng lưới internet toàn cầu. Thì không ai biết. Nạn nhân lìa đời trong sự đau khổ của gia đình. Công an CSVN muốn giết ai thì tùy tiện. Công An CSVN tại Bình Định cũng không cần nhọc tâm yêu cầu vợ của người chết phải lên đài đính chính rằng chồng mình không phải do công an giết. Mặc dầu dân chúng sẽ không ai tin rằng vợ của nạn nhân không bị ép buộc để bẻ cong sự thật, mong được yên thân.

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  4. Cuộc cách mạng tin học đã bẻ gãy một yếu tố then chốt của sự tàn ác vô giới hạn bằng cách xuyên phá sự bưng bít thông tin.

   Người dân cũng không còn sợ hãi tuyệt đối và đã bắt giữ 2 sĩ quan công an, bắt phải quỳ lạy trước thi hài người quá cố.

   Thêm vào đó, chính các cán bộ nồng cốt của đảng cũng bị cuộc cách mạng tin học tha hóa. Đạo đức cách mạng theo truyền thống Đệ tam Quốc Tế đã không còn hiện hữu trong hàng ngũ đảng CSVN nữa.

   Và cuối cùng, cấu trúc đảng CSVN như là một công cụ đấu tranh tuyệt vời của Lê Nin rèn luyện bây giờ là một định chế quyền lực và quyền lợi, gồm những đại gia phè phỡn vung vít, chẳng bao lâu sẽ bị vứt vào thùng rác thôi tha của lịch sử.

   Cũng năm mới, lại nghe TBT Nguyễn Phú Trọng kêu gào vô vọng các đảng viên chống suy thoái đạo đức, chống tự diễn biến v.v…

   Bề mặt thì có vẻ như ông Trọng muốn ngăn chậm tham nhũng và cán bộ thoái hóa. Tuy nhiên, với bản tính bảo thủ cố hữu, nguyên nhân chính Ông kêu gào vô vọng có thể là ông vẫn còn hoang tưởng gầy dựng lại thời đại hoàng kim xa xưa khi đảng CSVN và những đảng CS khác còn hội đủ các yếu tố để phát huy sự tàn ác vô giới hạn và thống trị giang hồ không đối thủ.

   LS Đào Tăng Dực

   Xóa
  5. đừng có nghĩ ai cũng chỉ sống vì tiền như anh bạn chứ. Con người ta sống còn phải nghĩ đến cái đức nữa anh bạn nhé. Những kẻ cứ vì tiền mà bán rẻ lương tâm thì sống trong cuộc đời này rồi cũng chẳng đọng lại được điều gì

   Xóa
 21. Lâm Viên •

  Cảm ơn Ls Đào tăng Dực đã từ câu nói đầy uất hận của cô gái Bình định để viết lên " khả năng tàn ác vô giới hạn " của CSVN .

  Trong lịch sử của đất nước ,chưa từng có bọn cầm quyền nào tàn ác như vậy và cả trong lịch sử nhân loại . Tội ác là điều không thể biện giải . Nhung Hitler , Isic ..không giết chính đồng bào của chúng . Chỉ có CSVC ,học theo thằng cha vô lương của chúng là Mao trạch Đông, uống máu của chính đồng bào mình .

  Lịch sử của nhân loại cho thấy : không tội ác nào tồn tại vĩnh viễn : Tần Thủy hoàng ,Thành Cát Tư Hãn , Hitler... chỉ là vấn đề thời gian . CSVN . Hãy đợi đấy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi thế mấy clip trên mạng không thể tin tưởng được, mỗi người trước khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, k thể a dua, nghe tin bọn tào lao như này đc.

   Xóa
 22. Việt Nhân •

  Tại sao đcsVN lai tàn ác vô hạn như vậy ? Vì:

  “Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt , và lớn lên bằng dối trá và bạo lực, và chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại” – Đức Đạt Lai Lạt Ma

  Tuy cs rất tàn ác, nhưng csVN không thể không bị tiêu diệt chỉ cần toàn Dân Việt:
  Nông dân, công nhân, ngư dân, thanh niên, tri thức, các tôn giáo, người Việt trong và ngoài nước , tất cả chúng ta phải hành động ngay. Đừng nghe những gì cs nói, mà hãy :

  Nhìn 1000 em hoc sinh Kỳ Anh bỏ học, để vượt qua sự sợ hải.

  Nhìn hơn 30 000 giáo dân miền Trung biểu tình, để học sự đoàn kết.

  Nhìn người dân Miền Trung bị đánh và giết, bị ăn gạo mốc, bị xả lũ … để nhận ra cái ác nhân của cs.
  Nhìn hình ảnh người nghèo chết cuốn chiếu, để biết yêu thương chính mình và mọi người.

  Tất cả chúng ta sẽ thắng cs "bán nước giết dân" trong trận cuối này, theo như tiền nhân đã làm và dạy: “Đem đại nghĩa thắng hung tàn, lấy chí nhân thay cường bạo” - Bình Ngô Đại Cáo - Nguyễn Trãi

  Trả lờiXóa
 23. Thậm chí, nếu cơ quan, tổ chức, cá nhân đó ở trên Việt Nam thì nhất thiết cần phải có chế tài để xử lý nghiêm. Bởi vì ảnh hưởng, tác động của báo chí đối với quần chúng nhân dân là hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng trong thời đại hiện nay, nhất là những thông tin được đăng tải có tính nhạy cảm như trong trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 24. Một b/đ •

  Hồ Chí Minh độc ác, chuyện hiển nhiên. Nhiều người trên thế giới cũng đã chỉ đích danh Hồ Chí Minh là một trong "những tên đồ tể của nhân loại". Đọc đầy đủ theo đường dẫn sau:

  Điểm Mặt Những Tên Đồ Tể Của Nhân Loại

  http://www.geocities.ws/xoathantuong/xtt_diemMatNhungTenDoTe.htm

  "Khi chưa nắm được trọn vẹn quyền hành những tên độc tài giết người hàng loạt thường rất khôn khéo để lừa gạt người. Chúng dùng những khẩu hiệu tốt đẹp để kêu gọi mọi người đi theo chúng. Nào là vì tương lai của nhân loại, nào là vì lòng yêu nước, nào là vì tranh đấu cho giai cấp bị bóc lột, nào là để giải phóng dân tộc khỏi bọn xâm lược,... Nhờ đó chúng lừa gạt được nhiều người, nhưng nhiều người khác biết rõ bản chất thực sự của chúng. Sự thật lịch sử nên được làm sáng tỏ cho mọi người biết..."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật giả bây giờ lẫn lộn đúng là không thể nào mà tin được, tốt nhất là xem các phương tiện thông tin chính thống đấy chứ đừng nghe theo mấy bài báo lá cải hay những lời xuyên tạc của bọn xấu làm gì

   Xóa
 25. SàiGòn •

  Chính cái cơ chế cuồng đảng, cuồng Hồ của csVN đã làm cho bọn tay sai trở nên tàn ác, cũng giống như sự cuồng tín Hồi Gíao đã sản sinh ra bọn khủng bố ISIS hay Bin-laden vậy!

  Cho nên có thể nói rằng csVN chính là bọn khủng bố thật không sai.

  Trả lờiXóa
 26. lam trinh •

  Mac xit, Leninit bi ném vô sọt rác hết rồi . Chính quyền nở trên đầu súng kiểu Mao co lẽ còn biểu diễn lần chót ở Thiên An Môn . Cả thế giới dang chống lại cái ác của bọn IS ! Những tôi ác mau chóng được phơi bầy trên mang internet , dù có cải chính cũng vô ích . Cs tự tố cáo cái tàn ác của mình , nó phô bày cái ghẻ lở đáng ghê tởm của mình tức là làm cho người Dân xa lánh nó ! Cái gì thuộc về con người cũng có giới hạn . Cái ác cũng có giới hạn , không thể có cái ác vô giới hạn được . Chính giới hạn của cái ác đã đạp đổ chế độ quốc xã của Hitler . giới hạn của cái ác đã chấm dứt những chế độ bạo tàn . Liệu cs còn ác tới bao giờ ?

  Lòng từ bi hỉ xả của Phật thích Ca, đức Bác Ái và Lòng thương xót của Chúa sống mãi . Các chế độ bạo tàn dã lần lượt sụp đổ . Chế độ Cs bạo tàn cũng không thể tránh được vết xe đổ đó . Càng tàn ác càng mau đến ngày cáo chung !

  Trả lờiXóa
 27. nguyet-lan •

  Thủ tướng ĐỨC Angela Merkel nói rằng : < Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt ,lớn lên bằng dối-trá và bạo-lực tàn-ác . Nhưng Cộng sản sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa lâu dài của người đời. >

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bộ đội hay công an thì cũng từ nhân ra mà ra và phục vụ nhân dân cả thôi, bộ đội hay công an thì họ cũng đều là cánh tay phải đắc lực của Đảng, là lực lượng chuyên chính để đấu tranh với mọi kẻ thù bán nước và cướp nước...

   Xóa
 28. Linh •

  Giữa lúc cuộc tranh đấu với chế độ CS cầm quyền vào lúc cam go, bài viết của LS Đào Tăng Dực như xua tan đám mây mù để mọi người trông thấy trời xanh ...

  Trả lờiXóa
 29. luumanhcongtu •

  Nói về cái ác: Tác giả không thể nào đem Hitler, Stalin, Mao, ISIS so sánh với HCM. Có khi nào Hitler mang vợ, con, cha mẹ mình ra bắn bỏ hoặc cho xe cán qua cán lại để răn đe đồng loại như HCM, TRường Chinh, Lê Duẩn...không? Và có cái tên nào Hitler, Stalin, Mao "Thà mất nước hơn mất đảng" như Nô Cộng Nguyễn văn Linh không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lite_breeze (Trả lời) luumanhcongtu •

   Có thể nói họ Hồ còn ác hơn họ Mao vì dám giết vợ đã từng chăn gối với ông, đã giết người ơn là bà Nguyễn thị Năm.

   Xóa
  2. hai xe ôm (Trả lời) lite_breeze •

   Ông Gió Hiu Hiu ơi ! việt cộng nó la làng cho dân chúng nghe boác hù còn trinh ở vậy để toàn tâm toàn ý lo cho nước,cho dân...Tàu.

   Xóa
  3. Đứng trước 1 sự việc cần có cái nhìn đúng đắn chứ đừng vì kích động mà hành động không kiểm soát như vậy. CÔng an họ thực hiện nhiệm vụ của mình, không lẽ bây giờ còn phải kèm theo nhiệm vụ nữa là không được để cho người phạm tội chết ak? Nhỡ họ tự tử, đột quỵ,... thì sao? Hay là trước khi bắt thì phải đưa họ đi khám rồi mới bắt.

   Xóa
 30. lite_breeze •

  Những nhận xét và phân tích của luật sư Đào tăng Dực cũng đã được học giả Trần trọng Kim nhận xét kể lại trong cuốn hồi ký "Một cơn gió bụi", đặc biệt nơi chương 7.

  Chương 7: Tôn chỉ và sự hành động của Cộng Sản đảng

  Lạ lùng trong Sấm Trạng cũng nói đến tập thể gian ác cộng sản đảng với cái tên Lục Thất. Lục là biểu tượng ngôi sao và thất là biểu tượng búa liềm.

  Xem tượng trời đã giơ ra trước
  Còn hung hăng bạc ngược quá xưa
  [Sấm Trạng Trình]

  Đời ấy những quỷ cùng ma
  Chẳng còn ở thật người ta đâu là
  [Sấm Trạng Trình]

  Quần gian đạo danh tự
  Bách tính khổ tai ương
  [Sấm Trạng Trình]

  Sự ra đi và sụp đổ của đảng cộng sản rất gần rồi. Nó đang xảy ra cả bên Tàu và bên Việt Nam. "Phụ nguyên ấy thực ở đầy tào khê" sẽ trở lại tại Việt Nam để thay thế Lục Thất cai trị bấy lâu nay (Lục thất cho biết ngày dài).

  Trả lờiXóa
 31. Chuột túi •

  Bài viết hay. Phân tích vấn đề mạch lạc. Dùng từ dễ hiểu cho nhiều người.

  Đồng ý với t/g, CS thắng vì tụi nó ác độc vượt khỏi sự tưởng tượng của nhiều người. Tụi nó thắng vì 2 điều: độc ác và lừa bịp. Muốn lừa bịp dân được thì phải cấm báo chí tư nhân, các hội đoàn của dân.

  Nhưng ngày nay nhờ internet nên chuyện lừa bịp dân của chúng càng ngày càng bị lộ tẩy. Chẳng mấy người còn tin vào những gì bọn chúng nói nữa. Còn chuyện độc ác bây giờ của chúng so với sự độc ác dưới thời gian Hồ Chí Minh cầm quyền thì đã bớt nhiều. Lừa bịp dân khó được nữa, và bớt độc ác hơn thời Hồ Chí Minh cầm quyền nên thế mạnh của bọn chúng không còn. Ngày sụp đổ của bọn CSVN rất gần. Không thể tránh được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng rõ ràng tên này đâu có chết do bị công an hành hung... Bịa đặt trắng trợn chứ đâu có gì oan ức ở đây mà đòi đại diện quyền lợi. Nếu hắn ta thực sự yêu quý mạng sống của mình thì ngay từ đầu phải biết tránh xa tệ nạn...

   Xóa
 32. Cường hào •

  Sở dĩ bọn cs VN "tàn ác vô giới hạn" như thế là vì chúng được giáo dục bởi tên Tàu HCM. Dân Tàu vốn là một dân tộc độc ác có truyền thống từ ngàn xưa. Tên HCM đã tiếp thu tất cả những "tinh hoa độc ác" của dân tộc Tàu rồi từng bước truyền lại cho bọn cs VN. Chính tên HCM đã "thị phạm" (làm gương) bằng cách tàn sát 170 ngàn người VN trong Cải Cách Ruộng Đất.

  Trả lờiXóa
 33. Banh Huynh •

  Chế độ CS tàn ác khặp nơi trên địa cầu.Bọn CS kể cả CSVN chuyên giết dân cuả chính họ. Từ thời HCM cho đến nay, CSVN giết dân VN rất nhiều triệu, oan ức ngập trời.

  Trả lờiXóa
 34. HSTSVN •

  Sở dĩ bọn cs VN "tàn ác vô giới hạn" như thế là vì chúng được giáo dục bởi tên Tàu HCM. Dân Tàu vốn là một dân tộc độc ác có truyền thống từ ngàn xưa. Tên HCM đã tiếp thu tất cả những "tinh hoa độc ác" của dân tộc Tàu rồi từng bước truyền lại cho bọn cs VN. Chính tên HCM đã "thị phạm" (làm gương) bằng cách tàn sát 170 ngàn người VN trong Cải Cách Ruộng Đất, đến nỗi báo chí Ba Lan phải xếp loại HCM như sau:

  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.

  Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.

  Những nhân vật của Polska Time như sau:

  * 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia

  * 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên

  * 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. àm công an để làm gì mà khi gặp tội phạm bạn không cho người ta sử dụng vũ lực hay vũ khí để trấn áp tội phạm. Tôi không cần nói đến trường hợp này, nếu giả sử trong thực tế họ có làm chết người khi thi hành công vụ thì cũng có hẳn một điều luật quy định về điều này rồi.

   Xóa
 35. Mỹ đình •

  Đỗ Mười cs-hcm!

  Bọn cs bán nước tưởng rằng khi nắm được bọn chó săn côn an mất nhân tính trong tay, chúng có thể nắm được chính quyền để bán nước cho Tàu và đè đầu cỡi cổ người dân. Nhưng, chúng lầm. Một khi bị dồn vào đường cùng, người dân sẽ không còn sợ hãi nữa mà sẽ vùng lên đấu tranh một mất một còn với chúng. Đó chính là nguyên nhân làm cho khối cs Đông Âu sụp đổ. Chế độ cs bán nước tại VN cũng sẽ không ra ngoài qui luật đó.

  Trả lờiXóa
 36. Dù đám dân làm báo có xuyên tạc như thế nào thì sự thực vẫn là sự thực.Tuy nhiên trong thời buổi mà công nghê thông tin phát triển như ngày nay những luồng thông tin xấu như vậy lại thường dễ dàng tiếp cận đến quần chúng nhân dân hơn là những tin tức chính thống về chính trị đơn thuần!

  Trả lờiXóa
 37. Đám nhà rận chủ thì kiểu gì chúng chẳng nói được, kiểu gì chúng chẳng xuyên tạc được. Trong khi sự việc thì quá rõ ràng rồi, có người dân ở đó làm chứng rồi mà chúng vẫn đổ lỗi do công an thì không biết bọn này còn việc gì là chúng không xuyên tạc, không bóp méo đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sợ một ngày công an chùn tay trước tội phạm cũng dễ hiểu. Bời vì sao ư, khi họ đang truy bắt tội phạm, mà bạn cũng có thể mặc nhiên phán xét một cách vô cớ. Lâu dần nếu bạn cứ tự cho mình quyền muốn làm gì với dư luận thì làm, bất chấp đúng sai, thì người ta cũng sợ mà chẳng dám để đấu tranh nữa.

   Xóa
 38. Bản chất những kẻ xấu xa là thế mà. chúng ta đâu biết được những tin tực . Vậy nên Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam hiện tại là cần phải lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 39. Bọn nớ cứ luôn tỏ ra nguy hiểm mà chẳng chịu động não gì cả. Nguyên nhân cái chết đó thì cần phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng điều tra hết sức tỉ mỉ để làm sáng tỏ nếu là do tổ công tác thì cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, còn nếu không phải thì cần trả lại sự công bằng đồng thời cũng nhất thiết phải làm rõ những đối tượng đã hành hung hai chiến sĩ trong đoàn. Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam hiện tại là cần phải lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "người dân ác cảm với chính quyền từ lâu" thì liệu chính quyền có tồn tại được đến ngày hôm nay hay không? Chẳng phải bao nhiêu âm mưu lật đổ của chúng bay đều thất bại là bởi chính quyền này được nhân dân tin tưởng, ủng hộ và bảo vệ hay sao

   Xóa
 40. Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam hiện tại là cần phải lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 41. Trong khi sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam hiện tại là cần phải lên án mạnh mẽ. Thậm chí, nếu cơ quan, tổ chức, cá nhân đó ở trên Việt Nam thì nhất thiết cần phải có chế tài để xử lý nghiêm. Bởi vì ảnh hưởng, tác động của báo chí đối với quần chúng nhân dân là hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng trong thời đại hiện nay, nhất là những thông tin được đăng tải có tính nhạy cảm như trong trường hợp này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ một cái clip sai sự thật, làm xấu đi hình ảnh lực lượng CA, gây dư luận không tốt. Nhũng hành vi xuyên tạc này cần xử lí nghiêm, không để chúng nó tiếp tục làm loạn được nữa

   Xóa
 42. Những thông tin còn chưa được xác minh làm rõ thì tác động của báo chí đối với quần chúng nhân dân là hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng trong thời đại hiện nay, nhất là những thông tin được đăng tải có tính nhạy cảm như trong trường hợp này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn “cẩu nô” thường hành động một cách điên dại và không kiểm soát. Thật chẳng còn từ nào diễn tả hết sự trơ trẽn, tráo trở của loài rận khốn nạn này cả. sự thật đã được khẳng định rồi mà chúng cứ nhao nhao phản bác, lấp liếm

   Xóa
 43. Cuối cùng, qua sự việc này, cộng đồng mạng cũng cần phải nâng cao hiểu biết của mình về sự chọn lọc, đánh giá luồng thông tin khi đọc các trang báo chí trên internet, đồng thời cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng làm giàu bằng con đường bất hợp pháp - đánh bạc.

  Trả lờiXóa
 44. Xem từ đầu đến cuối video mà có nhìn thấy mặt CA nào quỳ trước thi hài đâu ? Thanh niên này bị chết là do Đột Quỵ , Trúng Gió mà chết thôi , rồi chúng mày VU KHỐNG cho công an đánh , oan uổng cho công an quá . Cứ xem kỹ video rồi biết ngay là đóng kịch để vu khống cho CA . Còn nữa đánh người kiểu gì mà mồm lại xùi bọt mép? phải hộc máu chứ?

  Trả lờiXóa
 45. Đọc bình luận của mọi người tôi thấy phần lớn chủ ý nói do Công an đánh ở đây có 2 điều tôi muốn nói: 1. cứ uống rượu thử đi ( khoảng 200ml) thôi rồi chạy thật nhanh và xem kết quả. 2. Cờ bạc là một tệ nạn, trộm cắp, cướp, giết người cũng từ đó mà ra lúc đó lại kêu Công an đâu; ở đây Công an làm đúng chứ năng, còn lý do chết gia đình được quyền chọn cơ quan pháp y để khám nghiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn chúng chỉ chờ khi có cơ hội là xuyên tạc, bịa đặt , nói xấu chính quyền , nhất là CA . người dân cần cảnh giác và suy nghĩ kỹ hơn về từng hành động của mình để không bị kẻ xấu lợi dụng.

   Xóa
 46. Đừng để bọn cờ bạc chuyên nghiệp lợi dụng, che dấu hành vi phạm pháp của chúng. Người dân Định Thiện - Phước Quang, Tuy phước, Bình Định không lạ gì bọn này thường xuyên tổ chức đánh bạc ngày này qua ngày khác. Nhiều nhà có con em bị chúng làm cho tan nhà nát cửa. Hãy tỉnh táo, đừng mất cảnh giác trước vụ dựng chuyện của chúng.

  Trả lờiXóa
 47. Mọi người bình luận phải khách quan nha. Tệ nạn cờ bạc phải trị, vì biết bao gia đình tan hoang do cờ bạc. Công an làm sai phải xử lý, nhưng phải cho họ chức năng trấn áp tội phạm thì tội phạm mới mong giảm nhé, mà tôi chỉ nói mong giảm thôi chứ hết thì khó ah. Mà biết đâu anh ta có tiền sử bệnh hoặc vấn đề gì khác chăng nên dẫn đến tử vong. Kiểu bệnh tim chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 48. Tôi đoán anh Phạm Đăng Toàn vì quá hoảng sợ nên bệnh tim lên cơn kịch phát và vì điều này anh giá hạc quy tiên. Và như thường lệ, lũ mõm vẩu răng vàng đam mê cờ bạc, vô pháp vô thiên lại lợi dụng cái chết của anh để trả thù chính quyền mà người chịu nhiều thiệt thòi, đau đớn nhất là những anh Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dan lam bao cũng không qua lạ với bạn đọc, đặc biết là những người hay cập nhật thông tin về những kẻ điên cuồng,m tự nhận mình là một phần của xã hội, nghĩ minh là trung tâm của mọi vấn đề nhưng thực chất là không giải quyết dược gì

   Xóa
 49. Nguyên nhân gây ra cái chết của thanh niên tại chiếu bạc chợ Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước thì qua khám nghiệm sẽ đưa ra kết luận cuối cùng, nhưng hành vi của đám đông xông vào hành hung hai chiến sĩ công an, giữ người trái phép là hành vi vi phạm pháp luật và phải bị lên án mạnh mẽ trong cộng đồng

  Trả lờiXóa
 50. Khổ thân cho các chiến sĩ công an bởi hơi một tí là bọn rận chủ lại lôi công an ra xuyên tạc. Bất kể sự việc gì liên quan đến Công an nhất là có dấu hiệu nghi vấn Công an đánh đập nhân dân hay tham ô, hối lộ, đàn áp các cuộc biểu tình… đều được chúng khai thác triệt để, lấy đó làm chủ đề viết bài tuyên truyền, xuyên tạc và vu cáo

  Trả lờiXóa
 51. Sự thật đã hai năm rõ mười như thế mà bọn rận chủ vẫn xuyên tạc được, công nhận mồm bọn rận chủ này toàn lông. Nguyên nhân gây ra cái chết đã được pháp y giám định là anh Phạm Đăng Toàn ra đi vì bệnh tim tái phát. Thế mà đám mồm lông rận chủ một mực chúng nó lại đổ lỗi cho các chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 52. Mong mọi người hết sức bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ, cho thật chín, hãy nghĩ trước nghĩ sau. Đừng để bọn rận chủ nó dắt mũi, đừng trở thành công cụ cho bọn rận chủ chúng nó làm bậy. Chúng ta thừa biết công an gần đân nên hay có những tình huống xô xát không đáng có. Vì vậy bọn mất dạy "rận chủ" thường xuyên soi mói, xuyên tạc bịa đặt thêm mắm, thêm muối với các chiến sĩ công an

  Trả lờiXóa
 53. Tôi cũng là một người đọc tin báo mạng thường xuyên, tôi luôn có quan điểm đánhgiá một vấn đề một cách khách quan chứ không chủ quan duy ý chí và theo một phía nào, với trang danlambao, tôi luôn cảnh giác một cách cao độ chứ không bao giờ chủ quan

  Trả lờiXóa
 54. rồi, một lần nữa biết thêm bộ mặt của những người làm báo trên trang danlambao, quả thực không thể nào tha thứ được đâu các bạn à, vì sao, vì mọi thông tin đều bố láo thì ảnh hưởng tới rất nhiều người trong đó có những người là thế hệ tương lai của đát nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ là cũng sẽ thay đổi mà thôi, chẳng có gì khác đâu mà, sự việc rõ ràng mà còn bị xuyên tạc thì cái tư tưởng của chúng mà không thay đổi sẽ bị tẩy chay sớm, rận à, sống có ích cho đất nước tí đi

   Xóa
 55. Đây là sự bộc lộ quá phũ phàng của những người nhân danh công lí, họ thực sự không xứng đáng để chúng ta có một lời nói cụ thể, và hơn hết là họ thực sự đáng bị xử lí một cách mạnh mẽ hơn nữa
  Tôi thấy thật vọng vô cùng với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 56. tÔI THẤY những việc như thế này bị xuyên tạc quá nhiều rồi, giờ nói nó cứ thấy bình thường thế nào đây
  Gioi rận đang biến những cái không thể thành những cái có thể và từng bước chiếm đoạt nhưng thông tin chính thống

  Trả lờiXóa
 57. mỘT lần nữa, xin mọi người hãy cảnh giác với những kẻ chống đối chính quyền và tìm mọi cách xuyên tạc nhưng thông tin trong nước để làm nhiễu loan người dân, biến người dân thành nơi đỏ rác thông tin, biến họ thành cái thùng di động, sau đó sẽ chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 58. Sự việc vẫn đang trong giai đoạn làm sáng tỏ thì bất cứ một kết luận nào được đưa ra hay chỉ đơn thuần là nhận định, phán đoán theo hướng chủ quan, duy ý chí nhằm định hướng dư luận có cái nhìn không thiện cảm, sai lệch với chính quyền của một số tờ báo mạng núp bóng danh nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân có quan điểm, thái độ chống đối lại nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 59. đúng là việc cần kịp lúc này là điều tra nếu là do tổ công tác thì cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, còn nếu không phải thì cần trả lại sự công bằng đồng thời cũng nhất thiết phải làm rõ những đối tượng đã hành hung hai chiến sĩ trong đoàn

  Trả lờiXóa
 60. đúng là cứ bất kể sự việc gì liên quan đến Công an nhất là có dấu hiệu nghi vấn Công an đánh đập nhân dân hay tham ô, hối lộ, đàn áp các cuộc biểu tình… đều được chúng khai thác triệt để, lấy đó làm chủ đề viết bài tuyên truyền, xuyên tạc và vu cáo

  Trả lờiXóa
 61. tôi nghĩ các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ vấn đề trên bởi vì ảnh hưởng, tác động của báo chí đối với quần chúng nhân dân là hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng trong thời đại hiện nay

  Trả lờiXóa
 62. Tiên sư cha cái bọn lều báo mất dạy. Không thể hiểu nổi tại sao sự việc rõ như ban ngày thế này rồi mà cái bọn mấy dạy "rận chủ" chúng nó vẫn xuyên tạc được. Tiên sư cha chúng nó không hiểu chúng nó là cái giống gì trên cái đời này nữa, vì bởi với tư cách là một con người thì không thể làm những điều như thế

  Trả lờiXóa
 63. Tao là ta chửi tổ cha cái thằng viết bài đăng tin láo. Rõ ràng là nạn nhân ở Bình Định chết là do cơn đau tim tái phát. Bố này bị bệnh tim bẩm sinh, thế mà lại đi đánh bạc thật chịu thua. Và vì yếu mà đòi ra gió thì quy tiên thôi. Tiên sư cha cái bọn viết bài láo mà đổ cho công an

  Trả lờiXóa
 64. Nguyên nhân gây ra cái chết của thanh niên tại chiếu bạc chợ Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước đã được cái nhà khoa học khám nghiệm tử thi kết luận rõ ràng là anh này chết là do bệnh tim tái phát lên cơn đau tim thì chết. nó chẳng liên quan gì đến lực lượng chức năng cả

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là kiểu hành xử bầy đàn, vô pháp luật của một lũ lưu manh, định dùng sức mạnh của đám đông để gây sức ép, làm mất niềm tin vào lực lượng Công an đó à. Nghĩ gì mà sự thật nó đc che giấu, banh mắt ra mà thấy ánh sáng của sự việc nhé

  Trả lờiXóa
 66. Những điều này chủ yếu là do dân trí của người dân còn thấp, càng ngày xã hội càng xảy ra nhiều vụ thảm sát, một điều rất đáng báo động, đầu năm mà đã có nhiều chuyện buồn thật Một người công an sẽ chẳng bao giờ dại dột đến mức như vậy cả đâu các bạn đọc ạ!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ