Thứ Sáu, 27 tháng 1, 2017

BIỂU TÌNH TRONG TƯỞNG TƯỢNG CỦA ĐÁM CỜ VÀNGQUÊ CHOA
Đất nước Việt Nam chúng ta đã trải qua hàng trăm năm tồn tại và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn biến cố, tuy nhiên bằng sức mạnh và lý tưởng của những con người Việt thì mọi chuyện đều trở về bình yên. Đặc biệt, sự trở về sau 30 năm ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc, dưới sự giác ngộ về mặt chính trị của chủ nghĩa Mác - Lênin, Người đã định hướng phát triển đất nước Việt Nam đi lên theo con đường xã hội chủ nghĩa.
Bằng những sáng suốt trong chỉ đạo, phong cách làm việc dân chủ, công bằng con đường Xã hội chủ nghĩa đã đưa đất nước ta lên tầm cao mới kèm theo đó là những thành công nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ đó còn có đâu đó những kẻ đang nhăm nhe, muốn phá hoại, xỏa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa, biến đất nước chúng ta thành một nước Tư bản như các nước khác trên thế giới. Để chúng ta trở thành một con rối trong âm mưu thống lĩnh thế giới, đó không ai khác chính là Mỹ.
Bằng nhiều thủ đoạn, phương thức khác nhau, chúng đang tìm mọi cách để làm được điều đó. Đặc biệt là chúng sử dụng chiêu trò dùng chính nội bộ Việt Nam để đánh lại chính chúng ta. Chúng đã sử dụng chính những người có biểu hiện suy thoái về đạo đức, biến chất về lý tưởng để tạo ra, khuấy động các phong trào biểu tình, đảo chính. Miễn sao cho những cuộc biểu tình, gây rối An ninh diễn ra với cường độ ngày một nhiều, ngày một càng lớn càng tốt.
Và những kẻ đục nước béo cò, tham ăn lười làm ở nước ta chỉ chờ có vậy. Chúng thường xuyên đứng ra giật giây, tổ chức các hoạt động tụ tập trái phép, biểu tình gây rối an ninh trật tự. Nhưng dần theo thời gian những hành động của chúng đã bị cơ quan chức năng bóc mẽ, vạch trần âm mưu. Những kẻ này chẳng còn dám đi ra đường giương cao khẩu hiệu biểu tình như ngày trước nữa, vì hơn ai hết chúng biết đó là những hành vi vi phạm pháp luật, trái với lương tâm đạo đức làm người. Nếu tiếp tục làm như vậy thì chắc chắn rằng sẽ bị trừng trị thích đáng không chỉ bởi pháp luật mà còn là toàn nhân dân Việt Nam. Vì thế chúng đã nghĩ ra một cách khác, không phải ra đường la hét nữa, đó chính là sử dụng sức mạnh của công nghệ.
cờ Vàng
Hình ảnh dàn dựng biểu tình của đám cờ Vàng, ảnh chụp màn hình
Trên đây chính là hai hình ảnh sau khi sử dụng sức mạnh công nghệ của Photoshop, chúng đã cố tình thay đổi nội dung hình ảnh gốc của nó là hoạt động điều hành ăn mừng của cổ động viên xứ Thanh thành một cuộc biểu tình của các hội anh em cờ ba sọc để đánh lừa thị giác là các nhà tài trợ phản động nước ngoài. Nhưng chúng không ngờ được rằng hành động này của chúng lại sớm bị bóc mẽ như thế. Chúng tưởng sẽ dùng hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng thợ Photoshop lành nghề để lan truyền ra cộng động mạng nhằm tạo tiếng vang dư luận, gây ra những hình ảnh xấu của đất nước trong mắt mọi người. Nhưng trái lại, giờ lại mang một tác dụng phụ cho nhóm người của chúng.
Đây không chỉ là lần đầu tiên chúng sử dụng những hình ảnh “giả” như thế này để nhằm lừa gạt nhân dân, lừa gạt các cơ quan tổ chức nước ngoài để họ lầm tưởng rằng chúng đang thực hiện các hành động hết sức tích cực trong việc đòi xóa bỏ chế độ, cải cách chính trị ở đất nước. Cụ thể như vụ việc cá chết hàng loạt ở 4 tỉnh miền Trung thì chúng cùng đã tạo ra những thủ đoạn mang tên “Biểu tình du kích” với mục đích tạo ra các hình ảnh khống để chuộc lợi cho riêng bản thân mình.
Người xưa có câu “Muốn người ta không biết, trừ khi mình đừng làm” quả thật không sai chút nào, chúng tưởng những hình ảnh chúng phát tán sẽ không có ai có thể phát hiện tìm ra được thế nhưng hoàn toàn không phải thế, bộ mặt giả dối của chúng đã bị vạch trần. Giờ đây, khi các cơ quan thuê chúng làm những việc này biết được sự thật chắc sẽ đá chúng ra đường như những con chó hoang mà thôi. Cảnh tượng giờ đây, không một nơi nào dung thứ mình chắc chắn sẽ rất tồi tệ. Nhưng chúng sẽ phải chấp nhận thôi vì lỗi lầm mà chúng gây ra quá lớn.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/27/2017 08:07:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. ������năm mới tết đến
  ������tiền đầy túi
  ❤️❤️❤️tim đầy tình
  ⛽⛽⛽xăng đầy bình
  ������gạo đầy lu
  ������muối đầy hủ
  ������vàng bạc đầy tủ
  ������������sức khoẻ đầy đủ
  ������chúc mừng năm mới.
  .+””-.,_,.-“”+.
  #”-. Happy_.-“#
  *’++.New .+”+*
  +-.Year.-+
  “-._.-“
  “-..-*”-..2017.-*”-..-“
  Cung chuc tan nien,��
  Sức khoe vo bien,��
  Thanh cong lien mien,♐
  Hanh phuc trien mien,��
  Tui luon đay tien,��
  Sung sưong nhu tien,��
  Chuc mung nam moi.��
  .:!|!:.__.:!|!:.__.:!|!:.
  “::Nam Moi 2017 ::”
  __”‘-!|!-“”-!|!-‘”__
  ��Chúc bạn một Năm Mới…��
  ��Ấm áp bên cạnh nửa trái tim…��
  ��Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn…..��
  ��Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó….��
  ��Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi….��
  ╔╗╔╗��° ��
  ║╚╝║°:²º¹7:°
  ║╔╗ A P P Y ��
  ╚╝╚╝ . .. .
  ╔╗╔╗��° ��
  ║ \ ║.°:²º¹7:°
  ║║\ E W .. ..��
  ╚╝╚╝ . .. .
  \””\/””/ ��° ��
  \ / °:²º¹7:°
  / E A R ! ! !
  /../ .. .. .. .��
  An Khang – Thinh vuong! Nhieu thanh cong trong cuoc song
  |””\|””|:”* . *”:
  | |am_.-“
  |__|\__|
  |””|\_/|””|:”* . *”:
  | |oi’ _.-“
  |_

  Trả lờiXóa
 2. Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho cả người được chúc lẫn người chúc.

  Trả lờiXóa
 3. rất nhiều lời chúc hay và có ý nghĩa. mình sẽ học lấy một ít để đi chúc tết mọi người. mong mọi người và mọi gia đình khi sang năm đinh dậu sẽ có nhiều niềm vui, may mắn

  Trả lờiXóa
 4. mình thích nhất câu chúc này. rất có ý nghĩa. Chúc mọi người năm mới Đinh Dậu có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy là những lời chúc trên mạng xã hội nhưng mà khi vận dụng thì nên có những sự trân trọng chứ không nên nói ra mà người ta không hiểu chuyện gì cả, tôi cũng cho rằng những người trẻ nên học tập cái này

   Xóa
 5. một mùa xuân mới lại sang. chúng ta lại cùng nhau hy vọng và gửi gắm những hy vọng đó vào trong lời chúc năm mới. mong mọi người sẽ luôn đạt được như ý muốn nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một năm mới an lành, chúc người dân Việt Nam minh thêm sức khỏe để làm được nhiều hơn, phụng sự cho đất nước Việt Nam mình một cách tốt nhât, chứ đừng quá vì lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới lợi ích của nhà nước

   Xóa
 6. Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho cả người được chúc lẫn người chúc. Bởi vậy những lời chúc đầu năm là rất ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu sự bất ngờ, thành công mĩ mãn.
   Một năm 2017 mong blog minhg có thế những bài viết móc mẽ những kẻ chống phá nhà nuwos

   Xóa
 7. Cảm ơn bài viết ý nghĩa của tác giả. Đang hạn hán lời không biết chúc mọi người ra sao thì gặp được bài viết này của tác giả. Năm mới chúc mọi người một năm an khang, thịnh vượng, làm ăn tiến tới nhé. Chúc trang báo của ta năm mới phát triển vượt bậc.

  Trả lờiXóa
 8. Chúc mọi người năm mới Đinh Dậu có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 9. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, NGÃ BA ĐƯỜNG LỊCH SỬ: TỒN TẠI VÀ DIỆT VONG?

  Phong trào cộng sản toàn cầu, được khởi xướng từ những nhà tư tưởng thủy tổ là Marx và Engels, cho đến khi được nhào nặn thành một nhà nước thực tế bởi một người có tư duy thực dụng là Lenin, đã trải qua một thời kỳ dài với những phép thử liên tiếp về mặt tư tưởng. Hầu hết những lý luận cốt lõi của lý thuyết cộng sản đều khá mù mờ, với nền tảng là một xã hội ảo tưởng dựa trên khao khát và hiện nay thì đã bị phủ nhận hoàn toàn.

  Trong khi đó, con đường mà những đệ tử của Marx tìm cách đến với xã hội chỉ có trong mơ đó thì lại đầy rẫy sai lầm. Kết quả của những phép thử về mặt tư tưởng này là một thế giới bị cày xới bởi những biến động xã hội sâu sắc. Có nhiều triệu sinh mạng đã phải trả giá trong những cuộc chiến đẫm máu, nhiều quốc gia chìm vào vài chục thập niên trong bóng tối để đến lúc nhận ra thì đất nước đã phải trả giá nặng nề và họ lại phải bắt đầu lại từ vạch xuất phát, trong khi phần còn lại của thế giới đã có những bước tiến quá xa trong lộ trình hướng tới văn minh.

  Thời hoàng kim của những lý thuyết cộng sản là những năm 1960. Khi đó người ta thống kê được trên dưới 100 quốc gia áp dụng theo hoặc mô phỏng theo các mô hình tổ chức xã hội mang sắc thái cộng sản. Sự đào thải của thực tế là một phép thử rất đắt giá. Ngày nay chỉ còn năm quốc gia tự nhận là hậu duệ của những nhà cách mạng cộng sản, gồm Trung Quốc, Việt Nam, Bắc Triều Tiên, Lào và CuBa. Toàn bộ các chế độ cộng sản còn lại đều đã bị lịch sử đào thải.

  Với 5 chế độ cộng sản còn đang thoi thóp, họ cũng chẳng còn chút bóng dáng nào của những mô hình xã hội mà họ tuyên bố kế thừa. Cốt lõi lý luận của họ đều đã bị chính họ đào thải về mặt thực tiễn, phần còn lại chỉ là một xã hội lai căng quái đản giữa thể chế cai trị độc tài và nền kinh tế thị trường vay mượn từ các nước phương tây. Trong năm quốc gia đó, Trung Quốc đạt được những bước tiến rất mạnh mẽ trong khoảng 45 năm qua và hiện được coi là cường quốc số hai thế giới. Việt Nam có những cải cách vay mượn học theo ở một trình độ thấp hơn và lọt tốp các quốc gia có mức thu nhập trung bình thấp, trong khi đó, Bắc Triều Tiên thoái lui trở lại thành một xã hội phong kiến, hai quốc gia kế chót còn lại thì đang ngấp nghé bởi những trào lưu hứa hẹn sự tan rã của các chính thể độc tài.

  Sự phát triển của Trung Quốc thường được các tay tuyên huấn cộng sản tuyên truyền như một khởi đầu mới của các lý thuyết cộng sản. Trên thực tế, chính bản thân những nhà lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc cũng hiểu rất rõ họ đang đối mặt với sự sụp đổ từ bên trong, và thời gian tồn tại của nền cái trị độc tài cộng sản ở quốc gia này là một chiếc đồng hồ đếm ngược. Sự lai căng quái đản giữa mô hình cái trị độc tài và nền kinh tế thị trường ở Trung Quốc và Việt Nam đã tạo ra những vấn nạn mà các chế độ này không thể tự giải quyết được. Toàn bộ nền tảng lý luận của họ đã bị thực tế phủ nhận và lộ rõ tính ảo tưởng, những đảng viên từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất lâm vào sự khủng hoảng khi không còn lý tưởng soi đường. Trong khi đó, quyền lực độc tài và những món lợi kinh tế được tạo ra từ sự cấu kết giữa quyền lực chính trị và các hoạt động kinh tế tư bản rừng rú đã khiến bộ máy cai trị của họ tha hoá nhanh chóng đến tận gốc rễ. Trên thực tế, tất cả các đảng viên từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất tại Trung Quốc và Việt Nam đều không sống bằng những nguồn thu nhập công khai, họ vơ vét tiền và làm giàu nhanh chóng từ những lợi thế quyền lực và thông tin mà chế độ ban phát cho họ. Bằng cách vay nợ và đánh đổi các giá trị môi trường, Trung Quốc đạt được nhiều thành tích kinh tế ngắn hạn, nhưng đi kèm với nó là sự tha hoá của toàn bộ đội ngũ cầm quyền. Tập Cận Bình khá thực lòng khi phát biểu công khai trong một hội nghị cấp cao của Đảng Cộng Sản Trung Quốc vào năm 2012: “Chúng ta đang phải dựa vào một đội ngũ tội phạm để cai trị đất nước”

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hầu như không còn ai tại Trung Quốc và Việt Nam còn tin rằng chế độ cai trị có thể trường tồn. Câu cửa miệng của các quan chức Trung Quốc khi gửi vợ con và các tài sản vơ vét được ra nước ngoài là: “Cũng chẳng còn được lâu nữa đâu”. Trên thực tế các xã hội như Trung Quốc và Việt Nam từ lâu đã biến thành những xã hội phân biệt đẳng cấp sâu sắc. Nếu có những thống kê thực tế về tài sản của các Đảng viên Đảng cộng sản cỡ trung cao cấp và toàn bộ phần còn lại của đất nước thì chắc chắn rằng hầu hết các tài sản và nguồn lực kinh tế của những quốc gia này đều nằm dưới sự chi phối, sở hữu và thao túng của các hậu duệ cộng sản. Khởi nguồn từ những cuộc đấu tranh giai cấp, nhưng hiện nay chính họ lại là một giai cấp mới, sở hữu hầu kết các nguồn lực kinh tế và sở hữu tuyệt đối về quyền lực chính trị. Tất nhiên, kiểu tồn tại của họ sẽ không thể lâu dài, vì tự thân nó là nguyên nhân của sự diệt vong. Vậy nhưng các nhà nước cộng sản tại Trung Quốc và Việt Nam vẫn đang tồn tại và cố tìm mọi cách níu kéo quyền lực của mình.

   Bằng cách tận diệt tài nguyên và đánh đổi các giá trị môi trường, Trung Quốc tạo được nhiều thành tích ấn tượng về phát triển kinh tế ngắn hạn. Đây được coi là thứ bùa thiêng để các nhà tuyên huấn của Đảng Cộng Sản Trung Quốc tuyên truyền nhằm duy trì tính chính danh của mình. Tuy nhiên, đó là sự phát triển không có ngày mai vì đó là sự vay mượn tận diệt từ tương lai để đốt hết cho hiện tại. Trong lúc các vấn nạn về tham nhũng, tha hoá, bất bình đẳng và sự kìm kẹp xã hội đến nghẹt thở càng lúc càng nặng nề. Ở chiều ngược lại là một nền tảng dân chúng ngày một khao khát tự do. Một điều gần giống như thế cũng diễn ra ở Việt Nam, tuy nhiên chế độ cộng sản ở Việt Nam kém thành công hơn trong việc tạo ra các thành tích kinh tế ngắn hạn (điều không may) và đồng thời cũng kém thành công hơn trong việc bóp nghẹt sự giao lưu về các lý tưởng tự do (điều may mắn). Giữa hai chế độ độc tài cộng sản có thể coi là còn hùng mạnh này, Việt Nam có nhiều cơ sở để tạo ra sự đổi thay nhanh hơn Trung Quốc.

   Mặc dù biết chắc phía trước là vực thẳm, nhưng đội ngũ lãnh đạo chóp bu ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam đều tin rằng họ có thể trì hoãn được thời gian. Những nỗ lực của họ không phải để hướng tới tương lai mà là để kéo dài cái chết. Điểm kết cuối cùng là những tay cộng sản nặng túi sẽ tìm cách đào thoát khỏi con tàu sắp đắm. Còn những gì diễn ra sau lưng thì có lẽ đúng với câu ngạn ngữ cổ xưa: “Khi trẫm đã thôi trị vì thì dẫu có nạn hồng thủy trên vương quốc cũng mặc”. Có những cách thức để họ có thể thay đổi và trì hoãn ngày tàn, và đó cũng chính là thứ mà các tay lý luận cộng sản cố gắng tìm kiếm. Bài viết này sẽ bàn đến những cách thức đó.

   Lang Anh
   (29/01/2017)

   Xóa
 10. Thế gian có chuyện lạ đời. Có thằng không do dân bầu, ngày mồng một Tết dắt một lũ lơ ngơ, mộng du đi ngoài đường, không có ai cũng đưa tay chào, bạ đâu cũng cười như người mất hồn,đi xe buýt thì dành riêng một làn, đứa nào lấn làn là đòi xử nghiêm. Đất nước thì sắp "xuống hố cả nút" vẫn ngơ ngẩn nói" Nhìn tổng quát đất nước có bao giờ được thế này không ?" hoặc "Thế nước đang lên"... Những tên như vậy nhất định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng rất nặng. Cần phải chữa trị gấp nếu không sẽ bị "tâm thần phân liệt". Chính vì dân không chịu đưa bọn này đi chữa trị nên mới dẫn đến một đất nước như ngày hôm nay.

  Thế mà việc nhà không lo lại đi chỉ trích, châm biếm một tổng thống được dân bầu hẳn hoi, từ những cử tri có học vấn vào loại hàng đầu thế giới và trong một đất nước được điều hành bằng những cơ chế rất lý trí. Tổng thống này chỉ trong 10 ngày nhưng đã ra những quyết định đột phá mà những người khác phải mất hàng năm mới dám làm. Và ông ta không hề tâm thần chút nào khi không vi hiến mà căn cứ trên những quyền mà một bản hiến pháp khoa học của một đất nước vĩ đại đã dành cho ông trên cương vị đứng đầu nhánh hành pháp.

  Phải nói rằng Việt Nam càng ngày càng đẻ ra những kẻ lộng ngôn, chẳng hề biết mình là ai. Chỉ cốt làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
 11. TÊN PHẢN QUỐC

  I- Nhân Thân

  Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14-4-1944, tại xã Ðông Hội, huyện Ðông Anh, thành phố Hà Nội trong một gia đình nông dân họ Nguyễn, từ nhỏ đến nay chưa bao giờ sống ở nước ngoài ngoại trừ có một thời gian ngắn làm thực tập sinh và bảo vệ luận án Phó Tiến Sĩ khoa Xây Dựng Đảng thuộc viện Hàn lâm Khoa Học Xã Hội Liên Xô (1981 - 1983), Nguyễn Phú Trọng cũng chưa bao giờ vào quốc tịch của một quốc gia nào khác ngoài Việt Nam. Họ của Trọng là họ Nguyễn là một trong những dòng họ chính thống của dân tộc Việt Nam. Với nhân thân như vậy, Nguyễn Phú Trọng là người Việt Nam chính gốc không pha, không lai, không đổi.

  II- Việc làm

  1- Là người Việt Nam, học lịch sử Việt Nam lẽ dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Tàu là nước đã đô hộ Việt Nam trên 1000 năm trong thời phong kiến. Và trong suốt chiều dài lịch sử nước nhà, Tàu luôn luôn chực chờ cơ hội để đem quân đánh chiếm Việt Nam. Gần nhất là việc nhà Thanh nước Tàu mượn cớ cầu viện của Lê Chiêu Thống, sai Tôn Sĩ Nghị Tổng Đốc lưỡng Quảng đem quân chiếm giữ nước ta vào năm Mậu Thân 1788, là bài học mà người Việt Nam không ai không khắc cốt ghi tâm.

  2- Là người làm chính trị dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Việt Nam là mục tiêu tiên quyết Trung cộng cần phải thu phục để thực hiện giấc mộng bành trướng của Mao Trạch Đông trước đây và giấc mộng phục hưng đại Hán hôm nay của Tập Cận Bình.

  3- Là người Việt Nam Nguyễn Phú Trong phải biết hải quân Trung cộng tấn công và chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam vào năm 1974.

  4- Là một thành viên lãnh đạo cao cấp của nhà nước CHXHCN/VN, là chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCN/VN kế đến là Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, người lãnh đạo cao nhất nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng phải biết:

  - Trung cộng đã xua quân tấn công 6 tỉnh thành của Việt Nam ở biên giới Việt/Trung vào năm 1979.

  - Hải quân Trung cộng tấn công và chiếm các bãi đá Chữ Thập, Châu Viên, Ga Ven, Tư Nghĩa, Gạc Ma, Su Bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam vào năm 1988 và hiện nay họ đang bồi đắp các nơi này thành các căn cứ quân sự để khống chế Biển Đông và Việt Nam.

  - Trung cộng đưa giàn khoan Hải Dương 981của họ vào khu vực biển Đông gần quần đảo Hoàng Sa là lãnh hải của Việt Nam để thăm dò dầu khí vào năm 2014.

  - Trung cộng công bố đường đường chín đoạn, dùng để chỉ đường quốc giới hải vực biển Đông, do họ chủ trương và đơn phương tuyên bố chủ quyền với khoảng 75% diện tích mặt nước của biển Đông, chỉ còn lại khoảng 25% cho tất cả các nước Philippines, Malaysia, Brunei, Indonesia, và Việt Nam.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Tàu hải giám và ngư dân Trung cộng với sự yểm trợ của hải quân Trung cộng trong hơn 4 thập niên nay đã lấn chiếm Biển Đông, xem Biển Đông như ao nhà của họ. Chỉ nội trong 2 năm qua đã có hơn 4.000 tàu cá Việt Nam hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã bị hải quân Trung cộng tấn công, bắn giết bừa bãi làm cho hơn 2.300 ngư dân Việt Nam bị thương vong, mất tích trên biển (tin VOA ngày 02/6/2016).

   - Thảm họa môi trường trên vùng biển của 4 tỉnh miền Trung Việt Nam là do tập đoàn MCC (China Metallurgical Group Corporation) thuộc sở hửu của nhà nước Trung cộng núp dưới vỏ bọc Formosa (Công ty tư nhân của Đài Loan) gây ra.

   Để đáp lại những âm mưu và hành động xâm lược này của Trung cộng, Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư đảng cộng sản, với cương vị là người lãnh đạo tối cao của nước Việt Nam đã làm những gì và phản ứng ra sao:

   1- Từ ngày 11 đến ngày 15/10/2011, Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng để:

   "...khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt-Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau.Hai bên khẳng định, Việt Nam và Trung Quốc tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt...” Và mời tên đầu sỏ xâm lược Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam (Tuyên bố chung Việt Nam/Trung Quốc 2011).

   2- Từ ngày 7/4 đến ngày 10/4/2015 Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng và tuyên bố rằng:

   Quan hệ Việt Trung có truyền thống tốt đẹp kề vai sát cánh, ủng hộ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau của nhân dân hai nước trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và trong tiến trình thúc đẩy sự nghiệp cách mạng và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Việt Nam và Trung Quốc là láng giềng quan trọng của nhau, nhất trí cho rằng hai nước có chế độ chính trị tương đồng, có con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ vận mệnh tương quan, sự phát triển của nước này là cơ hội quan trọng cho nước kia. (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 04/ 2015)

   3- Từ ngày 5 đến ngày 6/11/2015 đáp lời mời của Nguyễn Phú Trọng, Tập Cận Bình Tổng Bí Thư Ban Chấp hành Trung Ương Đảng cộng sản Trung Quốc, Chủ Tịch nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tới Việt Nam, trong dịp này Nguyễn Phú Trọng nhất trí với Tập Cận Bình:

   "...Tình hữu nghị Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các nhà lãnh đạo tiền bối đích thân xây dựng và dày công vun đắp là tài sản chung quý báu của nhân dân hai nước cần được gìn giữ, kế thừa và phát huy; Thực hiện tốt phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; Nắm vững phương hướng đúng đắn của tình hữu nghị Việt - Trung, tăng cường trao đổi chiến lược, củng cố tin cậy chính trị, thúc đẩy hợp tác các lĩnh vực trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cùng có lợi, kiểm soát tốt và giải quyết thỏa đáng bất đồng, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt - Trung phát triển lành mạnh, ổn định..." (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 11/2015)

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  2. 4- Từ ngày 12/1 đến ngày 15/1/2017 Nguyễn Phú Trọng, thăm Trung cộng khẳng định rằng:

   "...Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có truyền thống hữu nghị lâu đời, đều là nước xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản lãnh đạo, có chế độ chính trị tương đồng, con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ tương quan, chia sẻ vận mệnh chung; tình hữu nghị truyền thống Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo tiền bối đích thân gây dựng và dày công vun đắp là tài sản quý báu của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần phải kế thừa, gìn giữ và phát huy tốt hơn nữa trong tình hình mới. Việt Nam và Trung Quốc sẽ tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; luôn nhìn nhận và phát triển quan hệ song phương từ tầm cao chiến lược và tầm nhìn lâu dài..."

   Trong chuyến thăm này ngoài chuyện tái xác quyết lập trường chính trị nô lệ trên, Nguyễn Phú Trọng còn ký kết với Tàu 15 văn kiện liên quan đến chính trị, kinh tế, quân sự, xã hội để khai thông con đường xâm lược của Tàu vào Việt Nam trong những năm tháng sắp đến và mời Tập Cận Bình thăm lại Việt Nam trong dịp đi dự Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25.
   (Thông cáo chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc 2017)

   5- Trong hơn 5 năm (từ 1/2011 đến nay) làm Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, lợi dụng chức vụ của mình Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh cho tay chân bộ hạ đàn áp khốc liệt những cuộc biểu tình chống Trung cộng xâm lược Việt Nam. Tạo mọi gian cớ để triệt hạ, bỏ tù, trấn áp những người Việt Nam yêu nước đứng lên chống ngoại xâm để bảo cho Tổ Quốc của mình.

   III- Kết Luận:

   Những việc làm nối giáo cho giặc, rước voi về giày mả tổ nêu trên là những bằng chứng cụ thể không thể chối cải để kết tội Nguyễn Phú Trọng, đảng trưởng đảng cộng sản Việt Nam đã chống lại tổ quốc và nhân dân của mình. Hắn là tên Phản Quốc.

   29/01/2017
   Lê Dủ Chân

   Xóa
 12. Sao Mai •

  Quy nguyễn phú trọng là tên phản quốc là không sai nhưng chưa đủ. Một mình hắn phản quốc thì làm được trò trống gì? Phản quốc là cả tập đoàn cộng sản từ hồ chí minh (nếu hắn là người Việt) đến tên mới vào đảng sáng nay. Như vậy, nếu diệt phản quốc là phải diệt hết bọn cộng sản. Diệt không có nghĩa là giết (trừ những tên đầu sỏ và ác thú nhất), mà là làm cho tư tưởng cộng sản không còn đất sống và do đó khả năng bán nước cho tàu không còn.

  Trả lờiXóa
 13. Cánh Dù lộng gió •

  Cầu cho Trọng Lú đầy đủ sức khỏe để chờ tới ngày Dân Việt đem hắn ra xét xử cái tội Phản Quốc.Hắn mà chết bây giờ thì uổng quá,chưa được đền cái tội bán nước cho giặc,nhớ là chu di cửu tộc nha đồng bào VN.

  Trả lờiXóa
 14. trankl96 •

  Bài viết "Tên Phản Quốc" nhận định quá chính xác, chí lý và hay. Cám ơn tác giả Lê Dủ Chân thật nhiều. Tội bán nước của TBT Trọng quá rỏ ràng, thay vì lúc nầy nên thân thiện thắt chặt quan hệ với Mỹ , Âu Châu, Nhật, Ấn, Úc, Nam Dương v.v... đối đầu với Trung quốc vì họ đả ra dấu hiệu tỏ rỏ lập trường bài Trung, chống bành trướng, xâm chiếm biển đảo ở Trường Sa, TBT Trọng lại dẩn đám đàn em sang Trung quốc, ký thêm 15 văn kiện lệ thuộc hoàn toàn và đầu phục Tàu Tập

  Trả lờiXóa
 15. Phóthườngdân •

  Xin phép TG Dũ Chân cho nói thêm chi tiết trong trận chiến VN-TQ năm 1979:
  Trích từ Wiki : Trong chuyến thăm Đông Nam Á tháng 12 năm 1978, tại một cuộc trả lời phỏng vấn được Trung Quốc truyền hình trực tiếp, Đặng Tiểu Bình tuyên bố: "Việt Nam là côn đồ, phải dạy cho Việt Nam bài học".
  Tổn thất sau trận chiến, phía Việt Nam có hàng chục nghìn dân thường chết và bị thương, theo tạp chí Time thì có khoảng dưới 10.000 lính Việt Nam thiệt mạng (con số này phía Trung Quốc tuyên bố là trên 20.000 lính VN thiệt mạng) Hết trích.
  Đọc lại những con số này để thấy hết giấc mộng bành trướng nham hiểm và sự tàn ác vô bờ của TQ, vậy mà ĐCSVN vì "còn đảng còn mình" nên cứ quỳ mọp khúm núm bán dân bán nước cho Tàu, thì cái tên đầu bạc đảng trưởng kia xử kiểu gì, voi dày ngựa xé ...cũng là nhẹ so với tội ác tày trời của hắn.

  Trả lờiXóa
 16. hoa binh •

  Trong bộ chính trị có đống gián điệp tàu cộng,bất cứ ban ngành điều có tàu cộng kiểm soát thì thử hỏi có thằng tướng nào làm phản,cứ nhìn cái xác ông Hồ có phải người tàu hay Việt,người Việt bây giờ phải coi tất cả đảng viên cộng sản Việt là những tên phản quốc,dân Việt và người Việt hải ngoại làm còm lưng để nuôi đám phản quốc và bọn tàu cộng đang nằm trong bộ chính trị đây là sự thật,không riêng thằng Trọng bán nước cả 4 triệu đảng viên điều bán nước,sau này có mất nước thì người Việt hải ngoại có phần trách nhiệm vì gởi tiền nuôi cộng sản

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nhân •

  Nguyễn phú trọng không những là tên phản quốc -bán nước cầu vinh, hắn còn tham quyền, tham nhũng (xem http://www.baothamnhung.com/20... ) và ra lệnh cho côn an đánh đập, bắt giam và giết hại biết bao người dân chống TQ .
  Chính nguyễn phú trọng và cả tập thể đảng csVN đã học và làm theo tội ác "bán nước giết dân" của tên nghiệt súc hồ chí minh . Xin toàn thể dân ta ghi sổ và mong sẽ có ngày không xa bắt tên phản quốc này ra trước tòa án công bình & công lý của một VN dân chủ tự do .

  Trả lờiXóa
 18. Hai Saigon •

  Bây giờ ,nếu cho xử ngay thì mang Trọng lú ngâm thẳng xuống biển chỗ Formosa xả thải, miệng bắt ngậm 2 con cá ,còn 18 tên BCT quỳ xuống để dân tát.

  Trả lờiXóa
 19. NguyenNguyen(Thai Binh) •

  Trọng già Trọng Lú Trọng ngu
  Trọng, thằng phản quốc, mút c. thằng Tàu

  Trả lờiXóa
 20. Saumietvuon •

  Bây giờ mà tụi quang vinh muôn năm vc mở miệng nói vì dân vì nước thì dân ta hết tin nổi cái đảng cướp ngày có đảng luật che chắn vì tên nào cũng thành "đại dza". Riêng đảng trưởng đáng tội tòng xẻo vì tội nghinh ngang kí bán tất cả Giang sơn giai đoạn cuối cho chệt có báo đài tung hô phim ảnh còn lưu truyền mãi mãi,ấy vậy hể ai trong dân dám chỉ trích thì bọn phản quốc vc tống tù vô tội vạ

  Trả lờiXóa
 21. Phạm Văn Đồng •

  Chứ còn gì nữa? có tên nào phản quốc hơn NPT thế là cùng !
  Lịch sử Đại Cồ Việt bất khuất với 4000 năm văn hiến dân tộc Việt sẽ diệt trừ bọn tay sai Cộng sản ngoại bang khát máu độc tài Staline - Mao Trạch Đông- Pôn Pốt ...ĐCSVN bán nước cho ngoại bang rước loài quỉ đỏ tham nhũng nhất nhân loại dạy dỗ cho mình đàn áp nhân dân, bòn rút tài nguyên cung phụng cho chúng. ĐMCS!

  Trả lờiXóa
 22. Tết đến xuân về kính chúc cho mọi người nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Kính chúc cho đất nước Việt Nam năm mới thành công hơn nữa trên con đường xây dựng đất nước, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nướcsự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Năm mới với thắng lợi mới, chúc cho công cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch giành được nhiều thành công hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Tết đến xuân về kính chúc cho mọi người nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Kính chúc cho đất nước Việt Nam năm mới thành công hơn nữa trên con đường xây dựng đất nước, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nướcsự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Năm mới với thắng lợi mới, chúc cho công cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch giành được nhiều thành công hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho cả người được chúc lẫn người chúc. Bởi vậy những lời chúc đầu năm là rất ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 25. Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho cả người được chúc lẫn người chúc

  Trả lờiXóa
 26. Chúc năm Đinh Dậu ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

  Trả lờiXóa
 27. Đinh Dậu vừa sang; Hạnh phúc mênh mang; Ý chí vững vàng; Niềm vui rộn ràng; Tiền bạc lai láng; Sức khỏe cường tráng; Cả nhà cười vang; Chúc mừng năm mới

  Trả lờiXóa
 28. Năm Dậu sắp đến; Chúc bạn đáng mến; Sự nghiệp tiến lên; Gặp nhiều điều hên; Rước nhiều may mắn.

  Trả lờiXóa
 29. Năm mới lại tới; Chúc bạn phơi phới; Học hành tấn tới; Miệng luôn cười tươi; Du xuân khắp nơi; Nhận nhiều quà Tết; Bính Thân vừa hết; Đinh Dậu vừa sang; Thịnh vượng an khang; Vạn sự như ý.

  Trả lờiXóa
 30. Tết nhất là dịp mọi người quây quần nhau, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, nhưng có lẽ thời buổi này cái quan trọng nhất vẫn là sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả mà.

  Trả lờiXóa
 31. Một mùa Xuân mới lại về, mọi người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu. Chúc đất nước ta ngày càng giàu đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Bính Thân 2016, đâu cũng thấy cờ hoa, khẩu hiệu: Mừng đất nước đổi mới - Mừng Đảng quang vinh. Và chúng ta có quyền hi vọng vào một năm khởi sắc với nhiều ước muốn về đất nước tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 33. Kích chúc một năm mới an khang thịnh vượng. Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ mang lại không khí vui tươi, những điều tốt lành cho cả người được chúc lẫn người chúc. Ngẫm mình mà ngẫm đến ta, đến ta đến đó.

  Trả lờiXóa
 34. Một năm mới thành thành công. Chúc năm Đinh Dậu ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó

  Trả lờiXóa
 35. Năm mới là dịp mà để chúng ta có thể dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa và những lời tâm sự thật lòng nhất, vì vậy mỗi chúng ta hãy dành ra chút ít thời gian để nhìn nhận những việc mà chúng ta đã làm trong 1 năm vừa qua, để rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 36. Tết đến xuân về kính chúc cho mọi người nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Kính chúc cho đất nước Việt Nam năm mới thành công hơn nữa trên con đường xây dựng đất nước,chúng ta có thể đạt đến cái đích mà chúng ta đang mong muốn đó là xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 37. Ước mong trong những ngày xuân năm nay, ai cũng hướng đến truyền thống xuân tốt lành của dân tộc. Để xuân năm nay, ai cũng được ở cùng những người mình yêu thương, được vui xuân trọn vẹn và được một năm mới bình an!chúc mừng năm mới

  Trả lờiXóa
 38. Năm mới Tết đến; Rước hên vào nhà; Quà cáp bao la; Mọi người no đủ; Vàng bạc đầy tủ; Gia chủ phát tài; Già trẻ gái trai; Sum vầy hạnh phúc; Cầu tài chúc phúc; Lộc đến quanh năm; An khang thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 39. Năm mới thành công mới, kính chú tất cả những gì đẹp đẽ nhất cho một năm mới viên mãn nhất trong cuộc sống ngày nay và cả cho thế hệ ngày mai nữa. Chúc trang báo ngày càng đưa các thông tin hay cho bạn đọc nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Dù đám phản động và các thế lực thù địch có dùng bất kỳ thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt thậm chí bỉ ổi nào đi chăng nữa thì toàn thể dân tộc Việt Nam vẫn kiên quyết đấu tranh đến cùngkiên quyết đấu tranh đến cùng, kiên quyết không để bọn chúng đạt được âm mưu, ý đồ của chúng. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam tôi tin rằng cuộc chiến này nhất định giành thắng lợi

  Trả lờiXóa
 41. Dân mạng giờ share ko có ý thức.thấy nó đăng gì cũng share nên giờ lộ ra cái sự thật của bức ảnh mới biết có hại biết bao nhiêu người đấy. Qua đây nên cần chủ trọng hơn việc thu nhận thông tin, tri thức ở mạng xã hội đặc biệt là facebook

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ