Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐANG KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN CHỐNG PHÁNHẬT MINH
Mấy ngày vừa qua, trên kênh truyền thông Thái Hà, chúng ta lại nghe được toàn bộ bài phát biểu hơn 25p của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, y như chẳng khác những lần trước là bao. Bài giảng Thánh lễ Công lý & Hòa bình lần này vẫn mang đầy màu sắc chính trị, nói rõ hơn vị Linh mục này lại kích động, xuyên tạc bản chất, xúi dại đám con chiên vào vòng xoáy của hận thù dối trá.
Với phát biểu xoay quanh câu chuyện “cùng nhìn lại những biến cố lịch sử đầy màu "XÁM"” của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vẫn là những luận điệu điên cuồng, đã đảo chế độ tộc tài cộng sản.
Nguyễn Ngọc Nam Phong
Phát biểu cho cái gọi là Bài giảng Thánh lễ Công lý & Hòa Bình, trên Truyền thông Thái Hà, ảnh: internet
Tổng thể bài hát biểu lần này của Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn là những ngôn ngữ mang đậm tính bóp méo, quy chụp bản chất: “Xã hội VN 2016 là một xã hội đầy màu xám” đầy “biến cố” và đã tạo nên rất nhiều những trăn trở”.
Hiển nhiên, vị Linh mục này đã lấy tất cả những sự kiện mà đám zân nước đã từng vin đó để chống phá cách mạng Việt Nam. Nguyễn Ngọc Nam Phong đề cập tới sự kiện cụ rùa chết xuyên tạc về Đại hội. Nực cười và đáng lên án khi chẳng có một căn cứ, chứng minh nào ngoài những lời nói điêu ngoa. Y quy chụp cho rằng cuộc Đại hội XII là cuộc đấu đá trong nội bộ lãnh đạo Việt Nam. Rồi những luận điệu lần lượt bóp méo, xuyên tạc bản chất với những ví dụ vô căn cứ: “ Cũng trong năm 2016 trong sự kiện chứng tỏ sự quản lý môi trường biển rất kém... và cho đến tận bây giờ người dân miền trung vẫn chưa được nhận đền bù thõa đáng, người dân không được hưởng một chính sách nào để bảo đảm quyền lợi cho họ...”. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong không có mắt hay sao? Khi mà Nhà nước và Chính quyền đã và đang có những chính sách, quyền lợi đến trực tiếp tay người dân bị thiên tai, bão lũ. Nhưng với luận điệu của kẻ xấu xa này, dường như tất cả chỉ là con số không, đặt vào đó là sự thù hằn của một tín đồ cực đoan, ngông cuồng trắng trợn.
Chưa hết, cũng chẳng khác những lần trước Nguyễn Ngọc Nam Phong lại vẫn tiếp tục đã xuyên tạc về chế độ Cộng sản với những ngôn ngữ bẩn thỉu, dối trá quy chụp. Cùng những lời lẽ xấu xa, tệ hại để kích động quần chúng tín đồ đứng dậy để kích động, bạo loạn với cái gọi là lời hiệu triệu của những Đức cha đại diện cho Thiên chúa Giê-Su.
Vẫn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác đã có những phát biểu xấu xa với tư tưởng chống đối Nhà nước, Chính quyền Việt Nam.
Nói đến Thiên chúa giáo là người ta nhớ ngay đến những chân lý hòa hợp, kính chúa yêu nước. Người Linh mục phải biết hài hòa, giảng dạy cho đám con chiên làm sao cho có cuộc sống ổn định, tốt đời đẹp đạo. Nhưng lạ kỳ thay, hết lần này đến lần khác Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đã đi quá xa thông lệ. Và cũng chẳng mang màu sắc của một người Linh mục chân chính, y luôn dùng những ngôn ngữ luận điệu xấu xa trên vai vế của một kẻ truyền đạo, giảng đạo để nói xấu chế độ, lợi dụng kích động chính những giáo dân của mình biểu tình chống đối. Một điều đáng lên án, cho những kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá Chính quyền.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/11/2017 07:08:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. cái chủ trương sống phúc âm giữa lòng dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo có lẽ không được quán triệt ở đây, và lời chúa răn về cách đối nhân xử thế cũng đã bị chúng bóp méo hết rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất một kẻ xấu xa và đầy dối trá. Dường như Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đã đi quá xa thông lệ của pháp luật. Toàn những phát biểu xấu xa không thể chấp nhận đượ từ một người lm như ông. Một điều đáng lên án và phê phán với một người đứac tin như ông thật không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày cầu lẽ thánh cậu nguyện cho Hòa bình sao lại toàn những câu chuyện với vẩn như thế này. Nhìn mà xem, toàn là những lời lẽ xấu xa, tệ hại để kích động quần chúng tín đồ đứng dậy để kích động, bạo loạn với cái gọi là lời hiệu triệu của những Đức cha đại diện cho Thiên chúa Giê-Su. Một bản chất đã thể hiện quá rõ ràng rồi đó.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của một con quỹ đội lốt là đây rồi các bác ạ. Suy cho cùng chỉ có những cái tư tưởng xấu xa đến khốn nạn. Toàn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà. Nguyễn Ngọc Nam Phong thật không xứng đáng với cái chức vị hiện tại của ông.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong không có mắt hay sao? Khi mà Nhà nước và Chính quyền đã và đang có những chính sách, quyền lợi đến trực tiếp tay người dân bị thiên tai, bão lũ. Nhưng với luận điệu của kẻ xấu xa này, dường như tất cả chỉ là con số không, đặt vào đó là sự thù hằn của một tín đồ cực đoan, ngông cuồng trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng mang màu sắc của một người Linh mục chân chính, y luôn dùng những ngôn ngữ luận điệu xấu xa trên vai vế của một kẻ truyền đạo, giảng đạo để nói xấu chế độ, lợi dụng kích động chính những giáo dân của mình biểu tình chống đối. Một điều đáng lên án, cho những kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá Chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Chả có linh mục chân chính nào lại đi kích động mọi người chống phá cả, chỉ có những tên phản động đội lốt linh mục mới như thế. chúng đang làm hoen ố thiên chúa giáo

  Trả lờiXóa
 8. giáo xứ Thái Hà đang cho mình quyền được phép can thiệp sâu vào mọi việc của chính quyền. Đây là điều vô cùng vô lý và phản lại giáo lý, giáo luật

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Với những tên rận chủ như kiểu Phong thế này thì cần phải cho y thôi không giữ chức vụ linh mục nữa, nếu không mọi thứ sẽ phức tạp và tình hình sẽ ngày càng xấu hơn

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ mọi thứ sẽ không thể thay đổi được nếu chúng ta không tiếp tục có giải pháp mạnh mẽ đối với các đối tượng linh mục chống đối này. Phải cho chúng biết sức mạnh của luật pháp, sức mạnh của chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 12. Để các linh mục lộng hành như hiện nay có một phần lỗi của cơ quan chức năng trong nhiệm vụ quản lý nhà nước về tôn giáo hiện nay. Đây có lẽ là vấn đề cần tăng cường ngay

  Trả lờiXóa
 13. Bên cạnh tính toán xử lý đối với các linh mục kiểu này cúng cần phải tăng cường công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tôn giáo

  Trả lờiXóa
 14. Các linh mục loại này chúng ta không cần chúng làm linh mục; cần phải gặp gỡ,tiếp xúc và yêu cầu chúng hãy chấp hành chính quyền, không có chuyện chính quyền làm hạn chế sự phát triển tôn giáo

  Trả lờiXóa
 15. Thiên chúa thì người Linh mục phải biết hài hòa, giảng dạy cho đám con chiên làm sao cho có cuộc sống ổn định, tốt đời đẹp đạo, nhưng Phong lại không như vậy, Phong như một tên CUồng Zận chủ, chuyên nhận tiền rồi chống phá

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Nam Phong Linh mục giởm của người theo đạo, hắn như con chó sủa thay mặt bọn Zận chủ, thằng này phải bị xeo ... thì mới thôi cái tât của nó, chuyên nhận tiền của Zận chủ đi mới được

  Trả lờiXóa
 17. Mới đầu năm mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộng ngôn và ảo tưởng khi thể hiện tư tưởng ấu trì của mình thông qua những nhận định chủ quan về tình hình Việt Nam. Không biết vị linh mục này ngu thật hay giả vờ ngu khi đưa ra những thông tin sai lệch về các vấn đề này. Bất cứ người dân nào cũng đều được cung cấp và nắm bắt rất kịp thời, đại đa số người dân đều ủng hộ và thực hiện theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Vậy mà linh mục này vẫn có thể xuyên tạc thật, đúng là sự kỳ diệu của phép màu dân chủ khoác áo thầy tu.Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Xét cho cũng, những hành động như này chỉ làm cô lập thêm giáo xứ Thái Hà với những khu vực xung quanh bởi tư tưởng lập di, khác biệt so với xung quanh và khác biệt so với những giáo xứ khác. Có lẽ, giáo xư Thái Hà đang thờ “Quỷ Sa Tăng” chứ “Chúa Giê Su” không còn đất thờ ở đây.

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá xa so với chức vị của mình, y là một linh mục, thiết nghĩ một linh mục phải biết những điều hay lẽ phải, phải biết không được làm chứng dối để có thể dẫn dắt con chiên đi đúng hướng nhữngZ đằng này y đang lấn quá sâu vào chính trị một cách tiêu cực. Những luận điệu của ông ta khi rao giảng chả khác gì lũ mọi rợ rận chủ trong nước cả!

  Trả lờiXóa
 19. Từng nhớ rằng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã từng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh ngay trong thánh đường rao giảng của mình. Và giờ đây, vẫn với những giọng điệu như vậy, trong buổi rao giảng, ông ta lại tiếp tục với những lời lẽ đầy xuyên tạc về chế độ, đất nước ảnh hưởng đến nhận thức của giáo dân. Đó là cách làm của một vị linh mục tốt hay sao?

  Trả lờiXóa
 20. Như chúng ta đều biết hiện nay linh mục trong các tôn giáo đang dần trở thành những quân tốt của các thế lực thù địch và bọn phản động, như vụ việc của Nguyễn Nam Phong đã lợi dụng sự kiện cụ rùa chết xuyên tạc về Đại hội Đảng. Trong khi Nhà nước và Chính quyền đã và đang có những chính sách, quyền lợi đến trực tiếp tay người dân bị thiên tai, bão lũ. Nhưng với luận điệu của kẻ xấu xa này, dường như tất cả chỉ là con số khôngtất cả chỉ là con số không, đặt vào đó là sự thù hằn của một tín đồ cực đoan, ngông cuồng trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 21. hành vi của số giáo sỹ, giáo dân nhà thờ Thái Hà, mà cầm đầu là nhóm linh mục Nguyễn Văn Phượng, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Thật… thực chất là sự lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân để lôi kéo, kích động quần chúng tập trung đông người nhằm gây rối trật tự công cộng. Nhóm giáo sỹ, giáo dân này cũng đã vi phạm Pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo; đó là quy định không được tổ chức sinh hoạt tôn giáo ngoài nơi thờ tự.

  Trả lờiXóa
 22. mục đích của họ nào là đòi đất nhà thờ, rồi từng có những hành động cản trở dự án xây trạm xử lý nước thải cho bệnh viện Đống Đa… Đó đều là những ý đồ, mục đích xấu, đi ngược lợi ích cộng đồng. Việc phản đối dự án và sâu xa hơn, đòi đất là đề nghị không thể chấp nhận được. Chính vì thế, đề nghị cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc những cuộc tụ tập, tuần hành trái quy định pháp luật; làm rõ và xử lý nghiêm những linh mục kích động, đẩy giáo dân vào con đường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Đất đai là thuộc quyền quản lý của nhà nước, là công dân Việt Nam bạn cũng chỉ được quyền sử dụng thôi chứ không có quyền sở hữu chúng. Đừng mượn đạo để làm chính trị, thời nay khác sưa rồi ông Phượng ơi. Ông không thể làm tay sai cho bất kỳ nước nào khác thù địch với Việt Nam nữa đâu. Thật xấu hổ cho những người theo đạo chân chính vì bị đồng đạo bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 24. Qua những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, người ta thấy hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp rót hàng lít chất độc vào đầu giáo dân như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con "kền kền mõm chó" này "oăng oẳng" như kiểu chuyên gia "chính trị học" về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng. Và tôi chỉ không hiểu tại sao đến giờ này mà hắn vẫn không bị xử lý mà vẫn giương oai mà giảng giải đạo lý cho những người khác thế kia.

  Trả lờiXóa
 26. Đã là người theo đạo thiên chúa thì phải biết kính chúa yêu nước chứ.Gia đình tôi cũng theo đạo thiên chúa, khi đọc những tin này thấy mà buồn cho những giáo dân đi đạo theo đúng nghĩa của nó.Bảo sao mà khi nói đến đạo thiên chúa rất nhiều người ghét và nói là bọn đi đạo chuyên phản động. Đúng là con sâu bỏ rầu nồi canh.Tôi nghĩ chúa Je su thấy hành động của 1 số con chiên Thái Hà nói trên chắc là buồn lắm.

  Trả lờiXóa
 27. Bản chất của con chó dại này là thế rồi sao. Thật không thể chấp nhận được những hành động này, hết lần này đến lần khác Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đã đi quá xa thông lệ việc xuyên tạc tiến hành của chúng thật đáng để lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất của kẻ xấu xa này thật không thể chấp nhận được, suy cho cùng thực chất là sự lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân để lôi kéo, kích động quần chúng tập trung đông người nhằm gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 29. Xét thấy chúng ta cần hiểu về bộ mắt của Nam Phong. Xem mà ngẫm tổng thể bài hát biểu lần này của Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn là những ngôn ngữ mang đậm tính bóp méo, quy chụp bản chất. Chúng ta không ta không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất một kẻ xấu xa và đầy dối trá. Dường như Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đã đi quá xa thông lệ của pháp luật. Toàn những phát biểu xấu xa không thể chấp nhận đượ từ một người lm như ông. Một điều đáng lên án và phê phán với một người đứac tin như ông thật không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 31. mục đích của họ nào là đòi đất nhà thờ, rồi từng có những hành động cản trở dự án xây trạm xử lý nước thải cho bệnh viện Đống Đa… Đó đều là những ý đồ, mục đích xấu, đi ngược lợi ích cộng đồng. Việc phản đối dự án và sâu xa hơn, đòi đất là đề nghị không thể chấp nhận được. Chính vì thế, đề nghị cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc những cuộc tụ tập, tuần hành trái quy định pháp luật; làm rõ và xử lý nghiêm những linh mục kích động, đẩy giáo dân vào con đường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Vẫn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác đã có những phát biểu xấu xa với tư tưởng chống đối Nhà nước, Chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Đã là linh mục, đã là buổi lễ cầu nguyện thì hãy làm cho đúng một buổi lễ cầu nguyện đi, giảng đạo, triết lý sống...bất cứ thứ gì liên quan đến chính trị đều là thừa thãi và không nên vs một bài giảng đạo. Linh mục làm như vậy thì hỏng hết ý nghĩa của buổi cầu nguyện cho Hòa bình, công lý còn gì. Nếu muốn công lý, hòa bình linh mục hãy học cách sống tốt đời đẹp đạo đi.

  Trả lờiXóa
 34. miền trung thì có cha dởm đặng hữu nam.miền bắc thì có nguyễn ngọc nam phong.2 thằng 2 đầu thi sức kích động giáo dân chống cộng.ko lo làm cha xứ tử tế để đi truyền đạo tốt đẹp mà suốt ngày chỉ biết tuyên truyền chống cộng rồi kích động bà con đi quẩy rối an ninh

  Trả lờiXóa
 35. Một điều đáng lên án, cho những kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá Chính quyền.

  Trả lờiXóa
 36. vấn đề về các linh mục công giáo hiện đang là vấn đề lới đối với nước ta hiện nay. số lượng linh mục đang có tư tưởng chống đối, hoạt động chống đối hiện nay không phải là nhỏ, và tầm ảnh hưởng của họ là vô cùng lớn đối với cộng đồng giáo dân.

  Trả lờiXóa
 37. lợi dụng mình là 1 linh mục và lợi dụng lòng tin của giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có những lời nói xuyên tạc, kích động giáo dân, việc làm như vậy là không thể chấp nhận được. 1 vị linh mục mà không đi làm những việc truyền giáo thông thường mà lại đi làm những việc liên quan đến chính trị thì quả là có vấn đề rồi. vị linh mục này chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với hành động ngông cuồng như thế này

  Trả lờiXóa
 38. Những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm cho các tín hữu, con chiên của mình cũng như đất nước này không được gì ngoài những câu chửi mà xúc phạm.
  Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng là “Cha tinh thần” của các con chiên hay không?

  Trả lờiXóa
 39. Nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của cha Nam Phong có biết được rằng cha đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? Thật sự khiến người ta thất vọng.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Ngọc Nam Phong là cái thằng "rận chủ" đểu, rất đểu, đại đểu và cái thằng này nó đạt tới đẳng cấp của đểu. Không thể tưởng tượng nổi cái thằng cờ hó này nó có dòng máu Việt Nam trong người. Không thể tưởng tượng nổ lòng tự tôn, lòng tự trọng của thằng này bị chó tha rồi

  Trả lờiXóa
 41. Cái gì cơ “Xã hội VN 2016 là một xã hội đầy màu xám” đầy “biến cố” và đã tạo nên rất nhiều những trăn trở”. Mịa kiếp t mà ở đấy t đập cho tòe cái mỏ của cái thằng mất dạy Nguyễn Ngọc Nam Phong ngay lập tức. Mịa cái thằng mất dạy. Thử hỏi trước khi đi ngủ tổng kết lại thì Nam Phong "rận chủ " chúng mày làm được cái gì cho đất nước này hay phá hoại mà to mồm thế

  Trả lờiXóa
 42. "Một bức tranh đầy màu xám". Đây là sự thể hiện đầy ngu đần trong cái tư duy của bọn "rận chủ", một cái nhìn đời của bộ não bị ngập nước, của cái lũ não bị nhũn thì không chấp làm gì cả. Tao nói cho mày nghe, giả sử bức tranh Việt Nam có không may xám chỗ nào đấy là do bọn "rận chủ" mất dạy chúng mày làm hết đấy. Ở đấy mà tinh tướng

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Ngọc Nam Phong được biết đến là một linh mục vô cùng tiêu cực và phản động. Ông ta đã biết bao nhiêu lần công khai nói xấu, bêu riếu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Còn nhớ clip giảng đạo với cái giọng thánh thót nhưng mà chua ngoa thâm độc của ông ta. Nhưng nhân cách của ông ta thì cũng không còn từ lâu, ông ta chỉ vì muốn lấy những đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bằng sẵn sàng quay lưng với dân tộc, kích động con chiên làm điều sai trái, đi ngược lại với lời dạy của Đức Chúa

  Trả lờiXóa
 44. Ông ta định ôm trọn cả thái hà đề làm mưa làm gió với thao túng chính trị, nhưng một người cần tu hành chân chính lại tham vọng như thế thật là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 45. Nếu chúng ta bắt ổng thì ó ảnh hưởng đến cái gì sao không bắt ịa nó đi ad. Chẳng không lúc nào chúng không dừng những lời lẽ kích động xấu xa. Năm mới đến mà chúng vẫn tiếp tục đã xuyên tạc về chế độ Cộng sản với những ngôn ngữ bẩn thỉu, dối trá quy chụp.Đáng lên án với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 46. Bản chất những kẻ xấu xa chúng lợi dụng tôn giáo nhằm thực hiện cho những mưu đồ xấu xa quái đảm là như thế. Thật không thể chấp nhạn được những hành động xấu xa như thế này. Chúng ta biết Nam Phong dòng chúa cứu thế Thái hà là một trong những dòng chúa xấu xa mưu đồ chống phá cách mạng từ lâu. Những hành động đáng lên án hết cở.

  Trả lờiXóa
 47. cái bọn lợi dụng tôn giáo mà dụ dỗ kích động người khác để thực hiện ý chí của mình.Dân mình cũng nhiều người rất ham tiền :))) nó cho 500k để đi sau rồn dập như diễu hành nhưng thực chất là biểu tình chống nhà nước mà cũng nghe theo

  Trả lờiXóa
 48. Chính lũ này nó bôi nhọ hình ảnh thánh giá của đạo thiên chúa khi lạm dụng thánh giá, lạm dụng tôn giáo để thực hiện mục đích hèn mạt cá nhân. Ai nhìn vào cũng thấy cây thánh giá uy nghiêm mà lại được sử dụng như dụng cụ để làm trò tào lao phục vụ mục đích cá nhân của bọn ăn bám, là con chiên thật sự không ai mang hình ảnh cây thánh giá đi làm những việc như thế này.. Haiz. Không thấy giáo hội thiên chúa lên tiếng hay xử tội lũ này để giữ uy danh của giáo hội thiên chúa.

  Trả lờiXóa
 49. Mình thấy ko nên nói nhiều với những người làm nghề phản động. Vì họ xem là nghề kiếm cơm rồi cứ mỗi mùa xuân về họ thấy dân mình xum vầy vui tết và họ thấy thành quả đạt được hôm nay họ tức điên cuồng trong số họ ko có điều kiện về nước càng nhớ quê hương nhiêu họ điên bấy nhiêu cắn càng ấy mà

  Trả lờiXóa
 50. Chán cái ông linh mục này thật đấy. Trong khi các linh mục khác làm tròn chức trách của mình, hướng con chiên đến làm những việc thiện, những điều hay lẽ phải, làm chỗ dựa tinh thần cho con chiên, quan tâm đời sống của con chiên của mình thì ông này lại toàn xúi giục con chiên đi làm mấy cái trò vớ vẩn, rao giảng chống phá chính quyền. Ông ta chả làm được gì thì cho nghỉ đi, cứ cho ngồi yên vị thế

  Trả lờiXóa
 51. Đã là một giáo sĩ tu hành rồi vậy mà vẫn còn đàm tiếu, xuyên tạc, chửi rủa một nhà nước, những tay vào việc chính trị thì khẳng định là tục duyên chưa dứt. Những người như thế căn bản đi làm nhà tu hành là không hợp lý. Nguyễn Ngọc Nam Phong này không thể để ông ta tiếp tục làm việc bậy bạ, kích động giáo dân như thế được. Một là cho ông ta nghỉ ngay 2 là cắt chức cho ông ta tiếp tục tu hành cho tục duyên hết đi đã

  Trả lờiXóa
 52. Những hành động đáng lên án của một tên giả danh linh mục, một tên buôn thần bán thánh làm cái thu lợi bất chính cho mình. Những thứ giả dối của một kẻ nhân danh thiên chúa giáo , nhân dân tôn giáo chân chính, chà đạp lên những người công giáo chân chính. Thật đnág bị loại bỏ

  Trả lờiXóa
 53. sao lại có thể đưa những kẻ bản chat côn đồ hống hách, kinh thường nhà nước và pháp luật như vậy lên làm linh mục nhỉ, đã vi phạm chính những lời răn của chúa lại còn coi thường luật pháp. Quả thật là đáng thật vọng với những kẻ như thế này!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ