Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

NGUYỄN LÂN THẮNG HÃY TỰ CHO MÌNH MỘT CON ĐƯỜNG !LOA LÀNG
Mấy ngày nay trên trang cá nhân Facebook của nhà “hoạt động nhân quyền” Nguyễn Lân Thắng đăng tải một dòng trạng thái nhằm khoa trương mồm mép, giở giọng dạy đời "dân chủ" dạy đời cho rậm chủ cách nổi tiếng, tạo scandal. Muốn kiếm tìm chút "danh tiếng" thì chỉ có một cách, chỉ còn một cách để được chú ý đó là bôi nhọ lãnh tụ và đây đã trở thành chiêu trò “hot” cách thức dễ dàng và mau chóng nhất của giới rận chủ hiện nay.
Nguyễn Lân Thắng
Đoạn status của Nguyễn Lân Thắng, ảnh chụp màn hình
Như chúng ta đã biết về giới tự xưng là những nhà rậm chủ luôn có nhưng hoạt động chống phá đất nước chúng thường xuyên ra sức viết, tán phát các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Đảng mà tiêu biểu là bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, luôn tìm mọi cách đả kích, bài trừ mối quan hệ hữu nghị của Việt Nam với bạn bè trong khu vực cũng như trên trường quốc tế. Tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn như danluan, viettan, anhbasam, boxitblog… đủ thứ bệnh phẩm với các luận điệu bớt xén, cắt ghép, bịa đặt, xuyên tạc. Nói cách khác nôm na dể hiểu hơn từ trò vạch mặt ăn vạ đến tụ tập biểu tình mà gào mà thét mà xô xát gây gổ mất trật tự địa phương đều có cả nhưng đến cùng vẫn không có hiệu quả nên chúng chuyển sang thủ đoạn hèn hạ nhất là xuyên tạc, bịa đặt về thân thế, sự nghiệp của lãnh tụ, mà trong đó tập trung bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trong đoạn status Thắng có viết:  “chém gió chính trị thời sự quan trọng chỉ được 20, 30 like. Thế nên dùng mưu hèn kế bẩn học từ Người buôn gió, chém lãnh tụ... Từ đó trở nên... tai tiếng...”. Thắng tự thừa nhận sự bất lực của bản thân trước sự thờ ơ của mọi người diễn trò hề mãi mọi người củng chán. Với thắng muốn “nổi tiếng” chỉ còn một cách duy nhất một cách đó là dùng thủ đoạn hèn hạ và khốn nạn  “mưu hèn kế bẩn”. Nhận thức được hành động của mình chỉ mang lại những tai tiếng, những lời chửi bới, ấy thế nhưng cũng có sao. Chỉ cần có được tiền, với Thắng như thế đã là quá đủ, hơn hẳn cho những tháng ngày lê lết mà vẫn đói há mồm. Nhưng đám hèn hạ ấy chẳng mấy bận tâm đến điều đó. Chúng vẫn mê muội trong những đồng tiền được bố thí từ những kẻ thù địch với Việt Nam. Có lẽ chúng không nhận ra rằng, việc xuyên tạc và vu cáo về Bác chỉ càng cho thấy sự thất bại và bế tắc của “phong trào dâm chủ”. Cũng giống như bao nhà "dân chủ ưu tú" khác, Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra "tích cực" và “xông xáo” trong các hoạt động gây rối trật tự, bóp méo sự thật, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn hơn mà không phải nhọc nhằn bằng sức lao động chân chính. Một điều dễ nhận thấy là các "nhà dân chủ" của chúng ta luôn hô hào khẩu hiệu và tự nhận là người đấu tranh vì “nhân quyền”, vì “dân chủ” nhưng thực chất các zân chủ dởm giống Nguyễn Lân Thắng như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh hay Mai Xuân Dũng… chỉ là những kẻ đấu tranh “vì lòng tham bản thân”, “vì sự ích kỷ của mình” mà thôi. Ngày xưa, với danh nghĩa là người đứng đầu cái gọi là hội dân chủ được xem là anh cả của phong trào trong nước Nguyễn Lân Thắng được ví là người “anh hùng” nhưng thực chất là lợi dụng những người dân hiền lành có những vấn đề khúc mắc về đất đai, đền bù, giải tỏa mặt bằng... để kích động các hoạt động biểu tình, tuần hành, từ đó tự đánh bóng tên tuổi của mình rồi tiện “đào mỏ” của Việt Tân và bọn ngoại bang. Hết dân oan, rồi lại nhảy sang dân chủ, nhân quyền miễn cái gì có tiền là Thắng cũng làm.
Đối với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. Vì thế  bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang. Và sự thật cũng khẳng định rằng những tên núp bóng dân chủ, nhân quyền trục lợi cá nhân sẽ luôn nhận được sự đáp trả coi khinh từ dư luận, sự trừng phạt từ pháp luật và lương tâm của chính mình.

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. Xấu hổ thay cho một dòng họ danh giá lại sinh ra một con người như vậy, không biết y có còn biết đường quay lại nữa hay không đây, cứ tình hình này thì cũng khó có cái khả năng đấy lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thắng đăng tải một dòng trạng thái nhằm khoa trương mồm mép, giở giọng dạy đời "dân chủ" dạy đời cho rậm chủ cách nổi tiếng, tạo scandal. Muốn kiếm tìm chút "danh tiếng" thì chỉ có một cách, chỉ còn một cách để được chú ý đó là bôi nhọ lãnh tụ và đây đã trở thành chiêu trò “hot” cách thức dễ dàng và mau chóng nhất của giới rận chủ hiện nay. Thang cho nay phan động có khác

   Xóa
  2. chúng ta đã biết về giới tự xưng là những nhà rậm chủ luôn có nhưng hoạt động chống phá đất nước chúng thường xuyên ra sức viết, tán phát các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Đảng mà tiêu biểu là bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, luôn tìm mọi cách đả kích, bài trừ mối quan hệ hữu nghị của Việt Nam với bạn bè trong khu vực cũng như trên trường quốc tế. Tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn như danluan, viettan, anhbasam, boxitblog… Bọn dân chủ nửa vời này.

   Xóa
  3. Một điều dễ nhận thấy là các "nhà dân chủ" của chúng ta luôn hô hào khẩu hiệu và tự nhận là người đấu tranh vì “nhân quyền”, vì “dân chủ” nhưng thực chất các zân chủ dởm giống Nguyễn Lân Thắng như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh hay Mai Xuân Dũng… chỉ là những kẻ đấu tranh “vì lòng tham bản thân”, “vì sự ích kỷ của mình” mà thôi. Toàn một lũ bán nước cầu vinh

   Xóa
 2. Lại còn có cả vụ này nữa à, đến cạn khô với Nguyễn Lân Thắng mất thôi các bác ạ. Là hậu nhân của một dòng họ Nguyễn Lân ấy vậy mà hắn lại có những hành động suy nghĩ như vậy, thật buồn cho họ. Hắn con tỏ ra hãnh diện với những thành tích xuyên tạc bôi nhọ của mình nữa chứ. Còn bày đặt đăng trạng thái khoe khoang, thể hiện. Chắc không còn đường lui cho nguyễn lân thắng nữa rồi, sao có thể tha cho hắn được.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. Vì thế bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang. Và sự thật cũng khẳng định rằng những tên núp bóng dân chủ, nhân quyền trục lợi cá nhân sẽ luôn nhận được sự đáp trả coi khinh từ dư luận, sự trừng phạt từ pháp luật và lương tâm của chính mình.

  Trả lờiXóa
 4. “chém gió chính trị thời sự quan trọng chỉ được 20, 30 like. Thế nên dùng mưu hèn kế bẩn học từ Người buôn gió, chém lãnh tụ... Từ đó trở nên... tai tiếng...” Nhận thức được hành động của mình chỉ mang lại những tai tiếng, những lời chửi bới, ấy thế nhưng cũng có sao

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra "tích cực" và “xông xáo” trong các hoạt động gây rối trật tự, bóp méo sự thật, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn hơn mà không phải nhọc nhằn bằng sức lao động chân chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cực kì ghét con người của Nguyễn Lân Thắng, ông ta quá tự đắc vào khả năng của mình, và điều đó tôi càng khinh ông hơn khi ông là người đã phản bội lại dòng họ Nguyễn Lân Danh gia của mình

   Xóa
 6. Đối với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. Vì thế bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng cha Nguyễn Lân Thắng này lâu lắm mới thấy thò mặt lên nhỉ? Y là một kẻ thường xuyên ra sức viết, tán phát các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Đảng mà tiêu biểu là bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, luôn tìm mọi cách đả kích, bài trừ mối quan hệ hữu nghị của Việt Nam với bạn bè trong khu vực cũng như trên trường quốc tế. Đây không biết là lần bao nhiêu y có những bài viết như thế này rồi? Pháp luật cũng cần sớm trừng trị những kẻ như y.

  Trả lờiXóa
 8. "Mưu hèn kế bẩn", "tai tiếng"... đó là những từ ngữ mà Nguyễn Lân Thắng đã tự thừa nhận của bản thân với cộng đồng mạng. Đúng là một tên mọi rợ, vừa ăn cắp vừa la làng. Thử hỏi những con người như thế này thì các bạn quan tâm làm cái gì, thiết nghĩ nên unfr hoặc bỏ theo dõi nó đi thì hơn. Mất dạy.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một tên hèn hạ, dơ bẩn. Hắn dùng cái chiêu trò xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh chỉ để mang tai tiếng, câu like để kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Một suy nghĩ và hành động không thể chấp nhận được. Nếu gặp loại người này ngoài đời bạn sẽ xử lí hắn ra sao???

  Trả lờiXóa
 10. Cũng giống như bao nhà "dân chủ ưu tú" khác, Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra "tích cực" và “xông xáo” trong các hoạt động gây rối trật tự, bóp méo sự thật, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn hơn mà không phải nhọc nhằn bằng sức lao động chân chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn lân thắng đang làm mất mặt những người làm cha làm mẹ trong dòng họ Nguyễn Lân quá, con người này thường có những hoạt động chống đối chính quyền một cách sâu sắc và hoàn toàn đi ngược với lợi ích dân tộc

   Xóa
 11. Vì thế  bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thì không bao giờ tin tưởng con người Nguyễn Lân Thắng, một nhân vật dam cđi ngược lại với truyền thống của gia đình và quá là xem thườn xã hội, quan trọng hơn là con người này không thực sự có tâm trong quá trình thực hiện các hoạt động của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình ảnh một con người cưa dòng họ nguyên lân tài hoa lại bị ông Thắng làm cho mất đi thì liệu có đáng để tự hào và đáng để nói chuyện không, tôi thấy cực kì xem thường hình ảnh con người này ,quá tầm thường

   Xóa
  2. Dòng họ nguyên lân bị con người này phá hoại, thật sự là đáng buồn, và mong sao người việt nam không học theo những thứ không đâu này ảnh hưởng tới tương lai của đất nước, của cả lợi ích quốc gia

   Xóa
 13. Đối với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. Vì thế bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang. Và sự thật cũng khẳng định rằng những tên núp bóng dân chủ, nhân quyền trục lợi cá nhân sẽ luôn nhận được sự đáp trả coi khinh từ dư luận, sự trừng phạt từ pháp luật và lương tâm của chính mình.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Lân Thắng hắn thường xuyên ra sức viết, tán phát các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Đảng mà tiêu biểu là bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, luôn tìm mọi cách đả kích, bài trừ mối quan hệ hữu nghị của Việt Nam với bạn bè trong khu vực cũng như trên trường quốc tế. Tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn như danluan, viettan, anhbasam, boxitblog… đủ thứ bệnh phẩm với các luận điệu bớt xén, cắt ghép, bịa đặt, xuyên tạc. Hắn không biết rằng nói xấu bác chính là đối đầu với nhân dân Việt Nam hay sao? những con người như thế này chúng ta cần phải lên án phê phán những hành vi bẩn thỉu của chúng để chúng phải nhận những hình phạt nặng nhất từ tòa án lương tâm cũng như pháp lueetj cảu nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ tự xưng mình kaf những nhà dân chủ luôn đấu tranh cho quyền lợi của nhân dân thực chất là những kẻ vô cùng bẩn thỉu nhừng kẻ này chúng vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng quay sang nói xấu nhà nước của mình. Và điển hình cho lũ người này là Nguyễn Lân Thắng, con người này hắn vô ơn bội nghĩa đến mức ngay cả người anh hùng dân tộc người đã có công rất lớn để cho hắn được sống trong những ngày tháng ấm no và hạnh phúc như ngày hôm nay, người đã phải đổi cả cuộc đời của mình để đất nước ta có ngày hôm này mà hắn cũng giám quay sang xuyên tạc bôi nhọ bác. Con người này quả thật không đáng được sống trên mảnh đất anh hùng này, mà đáng ra hắn nên nhận báo ứng từ những việc mà hắn làm mới đúng.

  Trả lờiXóa
 16. Việc xuyên tạc và vu cáo về Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ càng cho thấy sự thất bại và bế tắc của “phong trào dâm chủ” mà thôi. Bè lũ rận chủ chỉ biết ăn chơi, bêu rếu, bôi nhọ xuyên tạc sự thật về Việt Nam thì có gì đáng hay ho. Sớm hay muộn thì những tên như Nguyễn Lân Thắng cùng bè lũ của chúng sẽ nhanh chóng bước vào chốn ngục tù chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Namchịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam mà thôi. Với dân tộc Việt Nam, hình ảnh Bác Hồ luôn là hình ảnh đẹp nhất, hình ảnh sáng ngời, hình ảnh biểu tượng cho đất nước cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Nhà “hoạt động nhân quyền” Nguyễn Lân Thắng đang thực hiện những việc làm không có gì cao cả hơn là việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình. dù có thực hiện thêm trò nào đi nữa cùng cần có việc làm cho đúng đắn chứ không thể mãi làm cái trò ngu ngốc của những kẻ bất tài vô dụng

  Trả lờiXóa
 18. Mịa cái thằng cha NGuyễn Lân Thắng thật bất hạnh cho mày có lớn mà không có khôn, sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, một gia đình nổi tiếng, được cho ăn học đàng hoàng tới nơi tới chốn. Thế tại sao mày lại khốn nạn thế, sao mày lại có thể bôi tro trát chấu vào mặt gia đình một cách không thương tiếc thế hả đồ mất dạy

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn của hắn tự cho mình cái mác những "nhà dân chủ", nhà "hoạt động vì nhân quyền". Đúng là cái loại mặt dày không biết hổ thẹn, bọn này thuộc cái loại dây thần kinh xấu hổ bị đứt rồi. Tôi khinh. Là người Việt Nam không cống hiến cho đất nước, làm cho đất nước phát triển mà lại đi phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại đất nước này, non sống này

  Trả lờiXóa
 20. Một cái thằng bất hiếu với gia đình, một tên bôi tro chát chấu vào gia đình dòng họ như Nguyễn Lân Thắng thì chẳng ai buồn kính trọng những thằng như hắn. Vậy nên khi chém gió chính trị hắn chỉ được khoảng 20, 30 like, do bọn rận chủ tự sướng tự like cho nhau thôi. Chẳng ai thèm nghe nó cả

  Trả lờiXóa
 21. Con người như Nguyễn Lân Thắng, tôi nghĩ là khó có thể thay đổi, bởi cái tâm của con người này nó không được tốt đẹp, và như một hệ quả, ông ta sẽ có những việc làm nó không cụ thể và thực sự không đáng để nói chuyện, cái tự đắc đang diết chết lão

  Trả lờiXóa
 22. Chủ tịch UBND HN Nguyễn đức Chung vừa dẹp LOA PHƯỜNG thì LOA PHƯỜNG đã vội đổi tên thành LOA LÀNG. Loa nào cũng là LOA LỒN cả. Chửi Nguyễn Lân Thắng nhưng LOA LỒN đã làm được gì cho đất nước ngoài việc bú buồi đảng cắn buồi cắn lồn dân với đồng lương bèo 3 tr/tháng ? Ai trả lương cho Nguyễn lân Thắng ? Chắc sẽ là Việt Tân. Thế côn an ăn cứt hay bảo kê cho Lân Thắng mà không bắt quả tang Lân Thắng lĩnh lương Việt Tân. Con mẹ tên LOA LỒN cả trăm thằng sida địt nên mới đẻ ra oẳn tà rà vằn LOA LỒN. Không biết oẳn tà rà vằn là ai thì LOA LỒN hãy liếm lồn Nguyễn ngọc Như Quỳnh để hỏi. Địt con mẹ tất cả lũ dư lồn viên có 3 triệu/tháng mà làm cái nghề dơ bẩn ô nhục cho cả dòng họ

  Trả lờiXóa
 23. Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là lãnh tụ của dân tộc, là người đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Bởi vậy, họ cũng sẽ không tha thứ cho bất cứ kẻ nào xúc phạm tới Người, xúc phạm một người đã được nhân dân phong Thánh - người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Nguyễn Lân Thắng và một số kẻ nữa sẽ phải nhận những bài học thích đáng từ chính những người dân xung quanh mình vì dám xúc phạm tới lịch sử dân tộc, xúc phạm tới lãnh tụ Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Lân Thắng "cây ngọt sinh ra quả đắng" một thằng phản phúc, thằng con, cháu mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân danh giá. Nếu biết trước đẻ ra một thằng súc sinh thế này thà đẻ quả trứng để luộc ăn còn có ích hơn cho xã hội. Thằng súc sinh mất dạy này không chỉ có những hành động chống lại Nhà nước mà còn có những lời lẽ chửi rủa, phỉ báng, hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của nhân dân ta. Trước sự hỗn láo không thể chấp nhận của Thắng người dân kéo đến bao vây, không còn đường chạy hắn phải chui đầu đến công an để cầu cứu. Thế mà hở ra một cái là hắn chửi công an ngay.

  Trả lờiXóa
 25. Sử dụng những ngôn từ “hèn hạ” cùng bản mặt “bẩn thỉu” của một kẻ súc sinh, Nguyễn Lân Thắng hết lần này đến lần khác viết những STT mất dạy để bôi nhọ hình ảnh và công lao của Người. Liệu những câu phát ngôn và thái độ này có xứng đáng là con dân nước Việt? Có xứng tầm đạo đức của dòng họ Nguyễn Lân? Có đáng được sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 26. Sau Nguyễn Lân Thắng rồi cũng sẽ đến lượt các nhà giả danh dân chủ như Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài sẽ phải chịu sự lên án của dư luận và người dân sẽ sẵn sàng hỏi tội và xử lý về những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và tuyên truyền, xuyên tạc và bôi lem về hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - một lãnh tụ kính yêu không những toàn thể người dân Việt Nam mà bạn bè quốc tế kính nể, tôn trọng. Con đường duy nhất của hắn chính là con đường dẫn vào nhà đá.

  Trả lờiXóa
 27. Việc xâm hại danh dự nhân phẩm của người khác không chỉ vi phạm pháp luật và sẽ bị pháp luật trừng trị, mà còn là hành vi làm hoen ố truyền thống tốt đẹp của dòng họ và gia đình. Phải chăng, mỗi một người dân luôn nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ truyền thống tốt đẹp của dân tộc để có những hành động thiết thực như trên trước khi để pháp luật xử lý thì chắc chắn những người như hắn sẽ nhanh chóng không còn tồn tại trong xã hội này. Đừng đợi đến khi pháp luật lên tiếng, mà chúng ta mỗi người con của chủ tịch hồ chí minh cần phải đứng lên bảo vệ cho người trước.

  Trả lờiXóa
 28. Những ngày qua Nguyễn Lân Thắng luôn có những lời nói hình ảnh hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh trên trang cá nhân của mình. Không thể chịu đựng trước thói hông hách, mất dạy của Thắng, hôm nay những người dân đã kéo tới bao vây nhà Thắng, khiến cho hắn không còn đường lui, phải gọi điện cầu cứu đồng bọn của mình. Còn phải chạy hẳn vào cầu cứu công an tỏng khi bình thường thì chửi họ như gì. Việc làm của hắn, chưa đợi tới pháp luật xử, mà chính người dân cũng đã xử hắn rồi, cứ thử láo toét thêm 1 lần nữa xem xem có bị đánh tòe mỏ ra không?

  Trả lờiXóa
 29. có lẽ Nguyến Lân Thắng đã quên mất rằng với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. do đó hãy coi chừng với hành động của mình

  Trả lờiXóa
 30. bản chất con người của Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra "tích cực" và “xông xáo” trong các hoạt động gây rối trật tự, bóp méo sự thật, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn hơn

  Trả lờiXóa
 31. Vì Thắng muốn “nổi tiếng” chỉ còn một cách duy nhất một cách đó là dùng thủ đoạn hèn hạ và khốn nạn “mưu hèn kế bẩn” và hắn lại dám cả gan động đến chủ tịch Hồ Chí Minh của dân tộc chúng ta

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Lân Thắng là người làm cho 1 dòng họ vẻ vang bị tai tiếng vạ lây. không biết Nguyễn Lân Thắng có mang dòng máu của dòng họ Nguyễn Lân không nhưng với cách hắn thể hiện bao lâu nay thì Thắng thật không xứng đáng mang trong mình dòng học đó. lấy hình ảnh Bác Hồ ra để mà bôi nhọ, nói xấu thì là 1 việc làm hết sức sai lầm trong việc muốn trở nên nổi tiếng hơn của Thắng. với dân tộc ta thì Bác Hồ luôn là người được kính trọng nhất, vì vậy mà Thắng thật đáng chết với những lời nói của hắn

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân với một truyền thống gia đình vẻ vang có đến 8 người con đều là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ như gia đình cố giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Với một vị trí xuất phát đáng tự hào như vậy những Nguyễn Lân Thắng đã không biết trân trọng và tiếp tục phát huy đã thế Thắng còn bước chân vào còn đường tội lỗi và bắt đầu các hoạt động chống phá chính quyền đất nước, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam mà chính gia đình y đã dành hết tâm huyết để đóng góp xây dựng cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. hình ảnh Bác là thiêng liêng bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Nên Nguyễn Lân Thắng cũng như những tên “rận chủ” khác nói xấu Bác chính là tự tát vào mặt mình, tự chà đạp lên mình lên dòng họ của mình. Hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn, pháp luật, dư luận luôn có những khoan hồng cho những người biết dừng tay nhận lỗi

  Trả lờiXóa
 35. Một kẻ chẳng hề thức tỉnh như Nguyễn Lân Thắng sẽ tiếp tục phải trả bằng chính sự ngộ nhận của y cũng như sự cố xuý của đồng bọn để y tiếp tục lao vào con đường sai trái mà trước đó y đã từng phải hứng chịu. Thật đáng xỉ nhục cho một con người Việt Nam !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ