Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

LÝ GIẢI VỀ VỤ VIỆC CẤP 17 NGHÌN TẤN GẠO CHO 15 TỈNH


QUÊ CHOA
Tết Đinh Dậu 2017 đang tới gần, theo quan điểm cũng như chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban bí thư, Thủ tướng Chính phủ là phải đảm bảo cho nhân dân trên toàn cả nước đón một cái tết tiết kiệm, ấm no và đầy đủ. Theo đó, Bộ Chính trị đã chỉ đạo cho các tỉnh, thành phố trên toàn cả nước tiến hành rà soát các hộ gia đình khó khăn, gặp thiên tai hoạn nạn trong năm vừa qua để cung cấp lương thực, thực phẩm cho họ nhằm đảm bảo cho bà con nhân dân có một cái tết ấm no nhất có thể. Theo đó, đã có 15 tỉnh, thành cung cấp thông tin số lượng và đề xuất 17 nghìn tấn gạo để cứu đói.
Đây cũng là thời điểm những con quỷ nằm trong nhóm “dân chủ Việt” đang tăng cường hoạt động nhằm kiếm thêm chút kinh phí để đón tết. Ngay lập tức, sau khi nhận được tin chúng lập tức lao vào cắn xe mổ xé vụ việc này như một con thiêu thân. Sự việc này được chúng dệt tả lên rằng 15 tỉnh, thành phố không đủ sức ăn tết, đất nước phải tiến hành cấp phát 17 nghìn tấn gạo. Và tiếp đến chúng còn cho rằng, trong khi nhân dân cả nước đang đói kém thì Nhà nước ta lại cung cấp 70 nghìn đô cho Triều Tiên. Một thông tin “bẩn” rất dễ kích động lòng tin cũng như tinh thần của bạn đọc nếu không có lập trường tư tưởng vững vàng.
Tết Đinh Dậu 2017
Luận điệu xảo trá được giới dân chủ tuyên truyền, ảnh: internet
Lý giải cho vụ việc cung cấp 17 nghìn tấn gạo cho 15 tỉnh thành, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị thì chính quyền địa phương đã tiến hành rà soát các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có những mất mát lớn về tài sản cũng như tinh thần trong năm vừa qua để giúp đỡ họ có một cái tết no, ấm. 17 nghìn tấn gạo đó hoàn toàn chỉ dành cho những người khó khăn thực sự chứ không phải là cho toàn bộ nhân dân của 15 tỉnh như lũ mồm thối vẫn tuyên truyền. Phép thử đơn giản thể hiện điều đó chính là dân số trung bình của mỗi tỉnh là 1.5 triệu người, mỗi người tiêu thụ hết 0.5kg một ngày, vậy mỗi ngày đã tiêu thụ hết 750 tấn gạo, 3 ngày là hơn 2 nghìn tấn gạo. Một sự khập khiễng hoàn toàn về số lượng.
Bên cạnh đó việc cung cấp 70 nghìn đô cho Triều Tiên của Đảng và Nhà nước Việt Nam lại được chúng cho rằng là việc làm phung phí, nhân dân nước mình chưa lo được lại đi lo cho nước khác. Nếu là bạn, bạn sẽ nghĩ gì về điều này? Còn riêng tác giả, hoàn toàn bác bỏ quan điểm trên của chúng. Chẳng nhẽ với thời kì hội nhập phát triển như hiện tại chúng ta lại có thể sống một cách ích kỉ, ăn ngày nào biết ngày nấy, đóng cửa không chịu giao lưu, thương thảo với các nước khác trên thế giới hay sao? Hơn nữa Triều Tiên là một nước có quan hệ ngoại giao đặc biệt đối với Việt Nam, là một nước cùng chung chí hướng phát triển đất nước đi theo con đường Xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, còn thường xuyên có các hoạt động hợp tác phát triển, giúp đỡ đất nước Việt Nam về nhiều mặt. Và khi họ gặp khó khăn chẳng lẽ chúng ta lại bỏ mặc? Với tinh thần “Là lành đùm lá rách, lá rách ít đùm là rách nhiều” để cùng vượt qua khó khăn. Hơn nữa đây cũng là việc làm để phục vụ những mục đích chính trị khác của đất nước mà những kẻ ăn cơm cà bàn chuyện chính trị của đám loạn ngôn kia không thể hiểu được.
Qua những phân tích trên chắc hẳn các bạn đọc đã có thể hiểu được nguồn gốc cũng như lý giải được cho những thông tin về vụ việc cứu trợ gạo cho 15 tỉnh thành phố của Nhà nước ta. Dưới những cái lưỡi vô cùng uyển chuyển của đám thối mồm thì mọi việc hoàn toàn có thể được hiểu theo một hướng khác hoàn toàn tiêu cực. Hiện nay, những thông tin mang tính chất đầu độc theo kiểu như trên không phải là ít, vì thế tiếp xúc với những loại này cần bạn phải thực sự tỉnh táo để không bị cuốn theo kịch bản của kẻ xấu đã dựng sẵn!

TÁC GIẢ: Unknown // 1/26/2017 10:29:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Lại là lũ rận bẩn thỉu này, chúng đã không giúp được nhân dân thì thôi đằng này lại xuyên tạc ăn nói linh tinh gây hoang mang trong lòng nhân dân. Nhà nước ta đã có những chính sách cung cấp gạo để cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm no thế mà lũ rận chúng lại không ngừng xuyên tạc, chúng lao vào cắn xé vụ việc này. Chúng nói rằng 15 tỉnh, thành phố không đủ sức ăn tết, đất nước phải tiến hành cấp phát 17 nghìn tấn gạo. Và tiếp đến chúng còn cho rằng, trong khi nhân dân cả nước đang đói kém thì Nhà nước ta lại cung cấp 70 nghìn đô cho Triều Tiên. Một thông tin “bẩn” rất dễ kích động lòng tin cũng như tinh thần của bạn đọc nếu không có lập trường tư tưởng vững vàng. Vì thế chúng ta cần hết sức tỉnh táo trước những thông tin bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 2. Để cho mọi người cũng như mọi nhà có một cái tết ấm no nhà nước ta đã cho chính sách hỗ trợ thế mà lũ rận chúng lại không ngừng xuyên tạc thật không thể chấp nhận nổi. Dưới những cái lưỡi vô cùng uyển chuyển của đám thối mồm thì mọi việc hoàn toàn có thể được hiểu theo một hướng khác hoàn toàn tiêu cực. Hiện nay, những thông tin mang tính chất đầu độc theo kiểu như trên không phải là ít, vì thế tiếp xúc với những loại này cần bạn phải thực sự tỉnh táo để không bị cuốn theo kịch bản của kẻ xấu đã dựng sẵn!

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày người ta càng thấy bản chất bẩn thỉu đến mức nghê tởm của lũ rận này. Đã không giúp được nhân dân thì câm cái miệng lại đằng này lại còn oang oác cái mồm bẩn thỉu của mình để xuyên tạc. Nhà nước ta là nhà nước của dân do dân và vì nhân bởi thế mà nhà nước ta đã có những chính sách hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vào những ngày tết này để họ có được một cái tết ấm no và hạnh phúc. Vậy mà lũ rận kia chúng lại phủ nhận hoàn toàn những chính sách của nhà nước ta, thật không thể chấp nhận nổi, cái lũ này tôi tin rằng cái ngày chúng phải trả giá cho những việc làm bẩn thỉu của chúng là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tết Đinh Dậu 2017 đang tới gần, theo quan điểm cũng như chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban bí thư, Thủ tướng Chính phủ là phải đảm bảo cho nhân dân trên toàn cả nước đón một cái tết tiết kiệm, ấm no và đầy đủ. Theo đó, Bộ Chính trị đã chỉ đạo cho các tỉnh, thành phố trên toàn cả nước tiến hành rà soát các hộ gia đình khó khăn, gặp thiên tai hoạn nạn trong năm vừa qua để cung cấp lương thực, thực phẩm cho họ nhằm đảm bảo cho bà con nhân dân có một cái tết ấm no nhất có thể. Theo đó, 17 nghìn tấn gạo được cấp cho 15 tỉnhđể cứu đói. Thật là tốt.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và Nhà nước lo tết cho người nghèo thì chúng nó cũng xuyên tạc được. đến bó tay luôn. có biết đâu số gạo này chính là việc nhân dân cả nước nhịn phaó hoa để mong người nghèo có cái tết ấm no hơn

  Trả lờiXóa
 6. việc chúng ta viện trợ cho Triêu Tiên thể hiện tình đoàn kết quốc tế. cũng như trong những năm chiến tranh, Triều Tiên cũng đã từng giúp đỡ chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. lại một lần nữa chúng ta lại thấy rằng dưới những cái lưỡi vô cùng uyển chuyển của đám thối mồm thì mọi việc hoàn toàn có thể được hiểu theo một hướng khác hoàn toàn tiêu cực

  Trả lờiXóa
 8. chúng còn cho rằng, trong khi nhân dân cả nước đang đói kém thì Nhà nước ta lại cung cấp 70 nghìn đô cho Triều Tiên. Một thông tin “bẩn” rất dễ kích động lòng tin cũng như tinh thần của bạn đọc nếu không có lập trường tư tưởng vững vàng.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc này được chúng dệt tả lên rằng 15 tỉnh, thành phố không đủ sức ăn tết, đất nước phải tiến hành cấp phát 17 nghìn tấn gạo. Và tiếp đến chúng còn cho rằng, trong khi nhân dân cả nước đang đói kém thì Nhà nước ta lại cung cấp 70 nghìn đô cho Triều Tiên

  Trả lờiXóa
 10. 17 nghìn tấn gạo đó hoàn toàn chỉ dành cho những người khó khăn thực sự chứ không phải là cho toàn bộ nhân dân của 15 tỉnh như lũ mồm thối vẫn tuyên truyền

  Trả lờiXóa
 11. Đây cũng là thời điểm những con quỷ nằm trong nhóm “dân chủ Việt” đang tăng cường hoạt động nhằm kiếm thêm chút kinh phí để đón tết. Ngay lập tức, sau khi nhận được tin chúng lập tức lao vào cắn xe mổ xé vụ việc này như một con thiêu thân.

  Trả lờiXóa
 12. Dưới những cái lưỡi vô cùng uyển chuyển của đám thối mồm thì mọi việc hoàn toàn có thể được hiểu theo một hướng khác hoàn toàn tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 13. Cái đkm bọn "rận chủ" thối mồm. Việc xuyên tạc của chúng bay thật là điên rồ hết chỗ nói, chúng bay không hiểu là có não hay không. hay chúng bay chỉ là một lũ mồm lông, chuyên ăn theo, xuyên tạc lăng nhăng mà chẳng hiểu vụ việc đó ra sao. Cứ thấy Đảng và Nhà nước làm gì thì lại chõ cái mồm vào, rồi lại liên tha liên thiên

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn rận chủ chúng bay chỉ được cái mồm đi để nịnh hót Phương Tây để Tây nó cho mấy đồng đô la mà ăn chơi nhảy múa. Chúng may có đầu chỉ để mọc tóc thôi à. Chúng bay đúng là cái lũ chỉ biết ăn vạ và xuyên tạc. xuyên tạc và ăn vạ. Còn ngoài ra chẳng biết cái mịa gì hết.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể hiểu nổi tại sao bọn rận chủ chúng nó lại bẩn tính quá thể đáng như thế. Và một điều thắc mắc về cái đám rận chủ này là chúng nó giả ngu hay ngu thật. Theo quan điểm cũng như chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban bí thư, Thủ tướng Chính phủ là phải đảm bảo cho nhân dân trên toàn cả nước đón một cái tết tiết kiệm, ấm no và đầy đủ, như vậy có nghĩa là Chính phủ hỗ trợ cho các gia đình khó khăn không có điều kiện,chứ không phải theo chủ nghĩa trung bình mà chúng bay làm toán như thế đâu bọn ngu rận chủ ạ

  Trả lờiXóa
 16. THẰNG ngu !Được sống, học tập,làm việc dưới chế độ XHCN ,Của ĐCS,VIỆT NAM ,mà mày nói DÂN lầm than là mày quá phản động,tay sai của bọn đế cuốc thực dân,mày ngu quá mức cần thiết rồi,chả có thuốc nào chữa được đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Hỗ trợ gạo cho nhân dân ở một số Tỉnh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm đúng đắn của các cấp chính quyền Việt Nam. Đây là hoạt động thể hiện tính nhân vănĐây là hoạt động thể hiện tính nhân văn, thể hiện tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Ấy vậy mà các lũ phản động vẫn có thể lôi ra cắn xé lung tung được. "lá lành đùm lá rách" muôn đời vân là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, vậy nên chúng bay bớt nhảm nhí, bớt xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa
 18. Đây chỉ là những âm mưu, những mưu tính để chúng phá hoại đất nước. mong rằng chúng ta sẽ mãi giữ vững và phát triển được đất nước đưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản . đừng để bất kì âm mưu lật đổ, phá hoại nào của đám vnch thành công

  Trả lờiXóa
 19. Hỗ trợ gạo cho nhân dân ở một số Tỉnh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm đúng đắn của các cấp chính quyền Việt Nam. Đây là hoạt động thể hiện tính nhân vănĐây là hoạt động thể hiện tính nhân văn, Chú hoàn toàn không hề giống như bọn rận mợ đã miêu tả, quả thật là lưỡi có xương!

  Trả lờiXóa
 20. Viêm nang lông là hiện tượng viêm nhiễm khu trú ngay tại cổ nang lông. nguyên nhân gây viêm nang lông điển hình là do rối loạn tuyến dầu, cạo nhổ hoặc tẩy lông không đúng cách, sử dụng quần áo không phù hợp…Bài viết sau đây sẽ đề cập tới những lưu ý cho người mắc bệnh http://phongkhamnamkhoaaua.net/ viêm nang lông để loại bỏ sớm bệnh. Viêm nang lông là căn bệnh ngoài da chủ yếu thường thấy ở mọi lứa tuổi. bệnh có thể xuất hiện ở mọi ở vùng da có lông trên thân thể như ở vùng mặt, vùng da đầu, chân, tay… phòng khám chuyên khoa vhttp://phongkhamphukhoaaua.net/ có đủ chuyên môn chẩn đoán cũng như điều trị bệnh viêm nang lông nhanh chóng.sau khi chữa trị bệnh bệnh: Việc sử dụng đúng loại thuốc, đủ liều lượng cũng như thời kì chữa bệnh sẽ giúp kiểm soát tình trạng bệnh, phòng ngừa sự phát triển của bệnh http://sungbaoquydauonam.com/ viêm nang lông trên da. – Giữ vệ sinh bản thân sạch sẽ: Đây là một lưu ý quan trọng dành cho bản thân người bệnh viêm nang lông. bệnh nhân http://thugonvungkin.net/ cần vệ sinh cơ thể hàng ngày đặc biệt là sau lúc làm việc ra rất cao mồ hôi hoặc bụi bẩn. Tắm rửa bằng nước sạch hàng ngày sẽ giúp loại bỏ những tạp khuẩn mới dẫn tới bệnh. Chú ý nên lau khô người, giữ cho da luôn khô thoáng về mùa hè. – dùng xà phòng tắm phù hợp: người bệnh http://trungtamphathaitphcm.net/ viêm nang lông cần khỏi sức lưu ý tới việc sử dụng xà phòng tắm. nếu như sử dụng loại xà phòng chứa chất tẩy rửa mạnh, không phù hợp với da có thể làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn. vì vậy nên lựa chọn loại xà phòng tắm, dầu gội phù hợp. nếu như da nhờn thì có thể sử dụng xà bông giảm nhờn – Chế độ dinh dưỡng phù hợp: Lưu ý cho người bệnh http://xetnghiembenhlau.net/ viêm nang lông cần bắt buộc có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý trong khi điều trị bệnh. nên giảm ăn chất bột, đường, thức ăn hầu hết dầu mỡ, chế biến sẵn, thức ăn đóng hộp chứa hầu hết chất bảo quản, phụ gia, phẩm màu. nên tăng cường vitamin nhóm B giúp da mau lành căn bệnh. – Lựa chọn trang phục thoải mái: Việc http://xetnghiemsuimaoga.net/ sử dụng quần áo bằng sợi tổng hợp, cọ xát mạnh vào da…do vậy, người mắc bệnh nên lưu ý cần lựa chọn trang phục rộng rãi, thoáng mát, dễ chịu,http://xuattinhsomramau.com/ tránh cọ xát dẫn đến trầy xước da, khiến lỗ chân lông viêm nhiễm xấu đi. – Do cạo, nhổ hoặc tẩy lông cũng như vệ sinh không đúng cách cũng dẫn đến căn bệnh viêm nang lông. Bởi sau lúc cạo, nhổ lông khiến lông bị nhiễm trùng dẫn đến viêm nhiễm một số lỗ chân lông. vì thế, trong thời kì trị bệnh, người bệnh viêm nang lông đừng cạo, nhổ lông. những http://dakhoaaua.vn/phong-kham-benh-da-lieu-o-tphcm-nhu-the-nao-la-uy-tin-1662.html lưu ý cho bản thân người bệnh viêm nang lông trong bài viết trên là một vài hiểu biết hữu ích giúp người bệnh cải thiện tốc độ nhanh tình trạng căn bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc cũng như chăm sóc da đúng cách, người bệnh cần đi khám lại theo lịch hẹn của chuyên gia để được tư vấn điều trị thành công, khá nhanh. Liên hệ chuyên khoa da liễu của phòng khám đa khoa Âu Á để được giúp đỡ tư vấn và kiểm tra tốt nhất. - Số điện thoại tư vấn : 08 38 777 515 - Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m) http://rachbaoquydau.com/

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ