Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

DƯA LEO - KẺ ÍT TÀI LẮM TẬT


QUÊ CHOA
Dưa Leo là cái tên được nổi lên từ hiện tượng mang tên Vlog (Video Blog). Hắn ta tên khai sinh là Nguyễn Phúc Gia Huy, được biết đến với khả năng chém gió thành bão cộng thêm một chút may mắn thì hắn ta dần trở thành một từ khóa khá quen thuộc đối với nhóm người thường xuyên theo dõi loại hình giải trí này. Những Vlog anh ta tung ra chiếm được khá nhiều lượt tiếp cận của bạn xem. Bởi lẽ Vlog là loại hình chia sẻ những vấn đề, suy nghĩ của xã hội hay cá nhân bằng hình thức là lời nói nên rất được ưa chuộng kể từ khi mới xuất hiện.
Cũng vì tính chất dễ đi vào suy nghĩ cũng như nhận thức của người xem, nên mới đây nhất Vlogger mang tên Dưa Leo đã chính thức được các thế lực xấu ở trong và ngoài nước liên hệ để cấu kết biến anh ta thành kẻ để truyền tải tới bạn đọc những thông tin sai lệch, phản cách mạng. Một trong những bước đầu tiên của anh ta khi gia nhập vào tổ chức này chính là là công khai tung lên mạng xã hội những thông tin để ủng hộ cho tổ chức khủng bố Việt Tân về vụ việc tụ tập đông người gây rối trật tự trái ngược hoàn toàn với những gì mà Cơ quan điều tra của lực lượng Công an đã công bố trước đó.
Dưa Leo
Bài viết đăng tải trên facebook Dưa Leo, ảnh: internet
Sau đó, anh ta còn đăng tải hàng loạt các bài viết mang tính xuyên tạc nhằm bối nhọ chế độ Xã hội chủ nghĩa ở nước ta như phát tán các clip về tự do ngôn luận, tự do dân chủ nhân quyền và một mực khẳng định rằng ở Việt Nam không có quyền tự do ngôn luận công kích chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Hắn ta ngu ngốc nói theo kịch bản mà tổ chức thù địch nước ngoài đã sắp đặt mà không nhận ra rằng, nếu ở Việt Nam không có tự do ngôn luận thì những phát ngôn của hắn trên mạng xã hội chắc chắn sẽ dành cho hắn một suất trong nhà đá rồi ngồi bóc lịch rồi.
Sai lầm nối tiếp sai lầm, dường như anh ta không hề có ý định dừng lại sau những khoản lợi khổng lồ mà tổ chức nước ngoài mang lại gấp mấy lần so với việc anh đi cày Vlog dạo kiếm tiền. Sau hàng loạt bài viết xúc phạm tới Nhà nước Việt Nam thì anh ta lại tiếp tục có những lời lẽ khiếm nhã thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với những người công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Việc làm này của anh ta có thể sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tâm lý của những người làm lao động chân chính tới Đảng và Nhà nước Việt Nam. Việc Nhà nước tạo điều kiện cho công nhân đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài là nhằm tạo công ăn việc làm cho người dân lao động, giúp bà con nhân dân lao động có thể cải thiện được đời sống vật chất cũng như tinh thần sau. Bên cạnh đó có thể giúp cho nhân dân lao động ở Việt Nam học hỏi được những kinh nghiệm làm việc, kinh doanh của các nước lớn trên thế giới. Đó chính là mục đích cao đẹp của Đảng cũng như Nhà nước trong việc đưa công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động. Những lời mà Dưa Leo nói chỉ là suy bụng ta ra bụng người, những lời ngậm máu phun người để tiếp tay cho âm mưu phá hoại đất nước ta của các tổ chức nước ngoài.
Nói đi đôi với làm là câu nói dành cho một người muốn thành công, muốn cống hiến cho Tổ quốc. Còn Nguyễn Phúc Gia Huy, được mỗi cái tài là chém gió theo kịch bản không biết chớp mắt thì hoàn toàn không làm nên cái trò trống gì. Minh chứng cho điều đó là sau những gì hắn ta nói và làm đã không chẳng còn mấy ai hâm mộ, theo dõi những Vlog anh ta tung ra nữa. Chốt lại là với một kẻ không chút “sợi văn hóa” nào trong đầu, thiếu đạo đức, không có chí tiến thủ như Dưa Leo mới là kẻ đáng bị lên án và loại bỏ tên cặn bã này ra khỏi xã hội là điều sớm muộn nên làm.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/26/2017 09:39:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

10 nhận xét:

 1. Được sinh ra trong một gia đình có công với cách mạng nhưng cách làm, lời lẽ của Gia Huy hiện giờ không thể hiện được sự đẹp đẽ và ý nghĩa của cha mẹ y. Gia Huy hiện giờ đang có cách nhìn có thể nói là tiêu cực về xã hội này để rồi có những phát biểu không chuẩn xác!

  Trả lờiXóa
 2. Đây đúng là kiểu được nước làm càn đây, chắc tại vì chưa có một chế tài nào đủ sức răn đe, xử lí đối với những hành động làm càn như của Dưa Leo trong thời gian qua. Cần phải có biện pháp mạnh tay để những con người ATSM và có suy nghĩ ngu muội như Dưa Leo chấn chỉnh lại não trạng!

  Trả lờiXóa
 3. Dưa Leo là cái tên được nổi lên từ hiện tượng mang tên Vlog (Video Blog). Hắn ta tên khai sinh là Nguyễn Phúc Gia Huy, được biết đến với khả năng chém gió thành bão cộng thêm một chút may mắn thì hắn ta dần trở thành một từ khóa khá quen thuộc đối với nhóm người thường xuyên theo dõi loại hình giải trí này. Kẻ ít tài lắm tật.

  Trả lờiXóa
 4. Sai lầm nối tiếp sai lầm, dường như anh ta không hề có ý định dừng lại sau những khoản lợi khổng lồ mà tổ chức nước ngoài mang lại gấp mấy lần so với việc anh đi cày Vlog dạo kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Dưa Leo là cái tên được nổi lên từ hiện tượng mang tên Vlog (Video Blog). Hắn ta tên khai sinh là Nguyễn Phúc Gia Huy, được biết đến với khả năng chém gió thành bão cộng thêm một chút may mắn thì hắn ta dần trở thành một từ khóa khá quen thuộc đối với nhóm người thường xuyên theo dõi loại hình giải trí này

  Trả lờiXóa
 6. Vlogger mang tên Dưa Leo đã chính thức được các thế lực xấu ở trong và ngoài nước liên hệ để cấu kết biến anh ta thành kẻ để truyền tải tới bạn đọc những thông tin sai lệch, phản cách mạng

  Trả lờiXóa
 7. Nhà nước Việt Nam thì anh ta lại tiếp tục có những lời lẽ khiếm nhã thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với những người công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 8. Từ xưa đến nay mình chưa bao giờ thích xem thằng cha Dưa leo này, nói năng xàm xí, nhảm nhí. Và giờ thì hay rồi đây, diễn hài được ít tiền quá, thấy được thằng khác tài trợ cho nhiều tiền vậy là quay lưng lại với đất nước luôn, nói xấu rồi thì xuyên tạc mọi vấn đề trong xã hội luôn. Những kẻ thế này kiểu gì cũng không tồn tại được lâu đâu. và rồi hắn ta cũng sẽ thân bại danh liệt thôi

  Trả lờiXóa
 9. Trước đây thấy diễn hài cũng được, hóa ra lại là một kẻ thấy lợi quên hết mọi thứ quay lựng lại nói xấu, phản bội đất nước. Thậm chí còn đầu nhập cả tổ chức Việt Tân thì mình cũng có thể khẳng định ngày mà Dưa leo ra vành móng ngựa chắc cũng chả còn xa nữa đâu

  Trả lờiXóa
 10. loại thừa thải, phá hoại như chúng đi đâu mà chẳng bị xua đuổi chứ , vậy mà chúng còn to mồm là không thèm đi , ở lại tiếp tục đấu tranh, ĐÚng là lắm tật ít tài mà vẫn cso thể nổi tiếng được thì chẳng hiểu được hắn đã làm cách gì ?????

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ