Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

XÚC PHẠM TỔNG BÍ THƯ, THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ LÀ HÀNH ĐỘNG KHÔNG THỂ THA THỨ ĐƯỢC !


LOA LÀNG
Trên các số báo mấy ngày nay đều đăng tải nội dung chỉ đạo của Thủ Tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương không ra Trung ương để chúc tết, mà yêu cầu các địa phương tập trung công việc, tổ chức một cái tết vui vẻ mà tiết kiệm cho nhân dân. Ngay lập tức Trên trang lều báo “Danlambao”  đăng tải bài viết với tiêu đề: “Cái tết nghèo của Nguyễn Phú Trọng” với nội dung: “Lần này, Phúc hói chơi Trọng lú một cú lỗ trào máu họng… Cuối năm tính sổ lại thấy đúng là một cái tết buồn như cắt mạng mùa thu đối với Trọng. Bên cạnh thương vụ biếu xén, cửa hàng đập ruồi của Trọng cũng thất bại và lỗ lãi trong những tháng qua”. Và còn nữa:  “Cứ ngồi nhẩm tính 200 ủy viên TƯĐ xếp hàng chủ nghĩa, bao trên vai, bì trong túi trực chỉ Ba Đình, mỗi bao cộng với bì chỉ chừng 100 ngàn đô thì tết này cửa hàng của bác Lú đáng lẽ thu nhập được cỡ 20 triệu đô. Đó là chưa kể các đồng chí hạng trung, hạng tiểu, hạng bét, các đồng chí Phọt Mô Sa, Bu shịt vùng Tây Nguyên, nói chung là các đồng chí lạ hoắc, nửa đêm thụt thò như ăn trộm, gõ cửa chúc tết bác Lú, cộng lại cũng lên tới 50 triệu đô như chơi”.
Dân làm báo
Luận điệu xuyên tạc của Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Trong thời điểm cả nước đều thấy vẹn nguyên tính thời sự và giá trị của sự chỉ đạo đầy tâm huyết của Thủ tướng thì kẻ bán nước mang trong mình dòng máu đỏ dân tộc nhưng lại là “đứa con lạc loài” với bút danh Tưnnghèo  lại có những ngôn từ xúc phạm, xuyên tạc một cách trắng trợn, khiến người đọc không khỏi nực cười. Dân làm báo cùng đồng bọn hùa nhau vào a dua bịa đặt, xuyên tạc thông tin rồi vu khống về Thủ Tướng , Bí Thư TW Đảng. Chúng còn cười cợt nhả, cùng nhau “kẻ đỡ người nâng” những thông tin lệch lạc mà chúng đã “thêm gia vị chế biến” trước đó. Chúng hèn hạ khi trơ trẽn bịa đặt, vu khống thông tin về lãnh đạo của Đảng, Nhà nước nhằm bôi nhọ, hạ thấp danh dự uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Đáng lẽ ra, tác giả sẽ không mất thời gian tranh luận với những kẻ mạt hạng, ăn bùa mê thuốc lú, làm kẻ tay sai chuyên sủa để có được những đồng tiền bán nước cho những kẻ phản động lưu vong hải ngoại. Tuy nhiên, với nội dung chỉ đạo của Bộ Chính trị của Thủ tướng chính phủ rõ ràng mười mươi, được đăng tải một cách công khai từ khi nó tồn tại đến nay, mọi người đều biết, thế nhưng, Dân làm báo đã tỏ ra mình “cao tay” khi đụng chạm đến lãnh đạo để nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Vì trong thời gian qua, Dân làm báo đã bị đồng bọn ngó lơ, không đếm xỉa, như cái bóng xế chiều, đồng bọn dù không thể hiện ra mặt hay nói thẳng ra nhưng đã có nhiều hành động “lãng quên” “đứa con lạc loài” này. Hẳn chúng ta đã biết, các ông trùm phản động sống lưu vong nơi hải ngoại chỉ thích, chỉ rót tiền nuôi những cá nhân, tổ chức nào mà hoạt động không “ngơi nghỉ” về “đấu tranh zân chủ” chứ không như kiểu Dân làm báo “lúc lên lúc thoái trào”.
Thiết nghĩ, chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ !

TÁC GIẢ: Unknown // 12/11/2016 07:42:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

75 nhận xét:

 1. Cái đệch cho lũ khốn nạn "rận chủ", đúng là một lũ "ngồi đổng nói trống không". Cái lũ chúng nó là cái loại hay ăn lười làm, không chịu lao động , quen cái thói ăn bám, không biết thế nào là giá trị của lao động cả. Chúng nó là một lũ chuyên "sủa" nhăng cuội để phương Tây nó rót tiền cho mà tồn tại. Cái lũ "rận chủ" chúng nó nói giờ người dân chẳng còn ai tin, chẳng còn ai nghe giờ chúng nó sinh quẫn làm liều, làm những việc đồi bại để xúc phạm thủ tướng chính phủ, tổng bí thư. Những hành động này của chúng là không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. T •

   Ông Trọng đang chống hay đở vậy ta? Ông nhất quyết đánh chuột nhưng không được vỡ bình, chờ nó chạy ra ngoài rồi hãy đánh bắt, nhưng chạy ra ngoài như kiểu Thanh và số chuột khác thì làm sao bắt nổi ? Đúng là lú mà còn lú nặng nữa à nha!

   Xóa
  2. Bọn chó săn cho ngoại bang này từ lâu có coi Việt Nam mình ra gì đâu. Trong mắt bọn chúng chỉ có Mỹ và các nước phương Tây là nhất. Chỉ cần những ông chủ này chi tiền là bọn chúng sẵn sàng sủa loạn lên ngay.

   Xóa
 2. Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo rất đúng đắn, để có mọt cái tết vui vẻ, tiết kiệm cho nhân dân. Thì thay vì hoan nghênh tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì bọn rận chủ chúng nó lại ra sức xuyên tạc, nói xấu. Mà phải công nhận cái bọn rận chủ này cái kiểu gì chúng nó cũng nói được, cái kiểu gì chúng nó cũng đều có thể bịa đặt và xuyên tạc được. Thấy thật tởm và thật thương hại cho cái bọn rận chủ này khi nói mãi mà chẳng ai thèm nghe

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vinhsg •

   Trọng nú lúc thì hô hào chống tham nhũng, lúc thì "đánh tham nhũng là ta tự đánh ta", vì "ta" nhiều quá từ thằng cộng con cướp tiền của các bà cụ được người dân tặng để sống qua ngày sau các trận bão ở miền Trung cho đến thằng cs cấp cao "chạy chức" tham nhũng, trọng nú ví von chống tham nhũng như đánh răng, đánh dài dài đến lúc ...hết răng vẩn đánh và bọn tham nhũng cứ tràn lan, nguyên nhân ở đâu mà ra ? là do chủ nghĩa "bám ghế", dùng mọi thủ đoạn láo lếu, nói ngược nói ngạo để bám víu quyền lực sống qua ngày.

   Xóa
 4. Mỗi người dân Việt chúng ta đều có thể cảm nhận rằng mỗi việc làm của thủ tướng đều xuất phát từ nhân dân chúng ta, nó chưa đựng không biết bao là tâm huyết của thủ tướng. aays vậy mà Dân làm báo cùng đồng bọn hùa nhau vào a dua bịa đặt, xuyên tạc thông tin rồi vu khống về Thủ Tướng , Bí Thư TW Đảng. Chúng còn cười cợt nhả, cùng nhau “kẻ đỡ người nâng” những thông tin lệch lạc mà chúng đã “thêm gia vị chế biến” trước đó. Chúng hèn hạ khi trơ trẽn bịa đặt, vu khống thông tin về lãnh đạo của Đảng, Nhà nước nhằm bôi nhọ, hạ thấp danh dự uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Lũ người này đúng thật là hèn hạ đến mức ghê tởm....

  Trả lờiXóa
 5. Dan làm báo chúng và những “đứa con lạc loài” với bút danh Tưnnghèo hùa nhau vào a dua bịa đặt, xuyên tạc thông tin rồi vu khống về Thủ Tướng , Bí Thư TW Đảng, chúng bịa đặt ra hàng loạt số chuyện nhằm hạ thấp uy tín của đảng và nhà nước ta. chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ !

  Trả lờiXóa
 6. Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ đối tượng Jatupat Boonpattararaksa, người bị cáo buộc tội xúc phạm hoàng gia. Chỉ vì hành động Boonpattararaksa đã chia sẻ trên Facebook bài viết của một hãng tin nước ngoài về tiểu sử bằng tiếng Thái của tân vương (một tay chơi trước lúc lên làm quốc vương). Theo luật của Thái Lan, người xúc phạm hay đe doạ vua, hoàng hậu, người kế nhiệm hay nhiếp chính sẽ bị phạt đến 15 năm tù giam. Có thể thấy ở các nước khác họ có những chế tài nghiêm khắc đối với những hành vi xúc phạm lãnh tụ, sao ở nước ta chưa tiếp thu cách làm đó đi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Ở các nước khác nếu như xúc phạm những người lãnh đạo sẽ phải lãnh những hậu quả khôn lường thì ở VN ta dường như chưa có điều đó thì phải. Hay tại vì mọi người cho rằng công dân có quyền tự do ngôn luận thì muốn nói cái gì cũng được, có phải thế không! Thiết nghĩ nên có những quy định rõ ràng trong vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 8. bọn đấy trước giờ thì ai mà chúng chả xúc phạm.đến lãnh tụ trong lòng dân như Bác Hồ và tướng Giáp mà chúng còn dám xúc phạm nữa là tứ trụ bây giờ.ok là tjw do ngôn luận nhưng cái gì cũng phải trong giới hạn của nó.bây h tự do ngôn luận mà có thằng nào đến nhà chửi cha chửi mẹ các bạn thì các bạn chịu đc ko.vậy nên cần phải xử lí nghiêm cái bọn phần tử mất dạy này

  Trả lờiXóa
 9. tiết kiệm luôn là tiêu chí hàng đầu đặt ra cho mỗi cấp lãnh đạo, vì nước ta còn nghèo, không thể phung phí được. với lại con người Việt Nam sống với nhau bằng tình cảm, chứ đâu vì quà cáp, biếu xén đâu. chính vì vậy mà những chỉ đạo của thủ tướng, của tổng bí thư là rất đúng đắn , và chúng ta cần thực hiện cho tốt, còn bọn rận chủ chuyên đi nói xấu người khác, sống với nhau bằng đồng tiền thì ắt chúng sẽ bị đào thải khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 10. Phải khẳng định 1 điều là năm nay các nhà dân chủ rởm sẽ có một cái tết nghèo vì vị tổng thống Mỹ mới đắc cử sẽ không còn rót tiền tài trợ cho các con rận ăn chơi chém gió, nói láo nữa. Năm nay chắc chắn sẽ có nhiều thằng xin vào danh sách hộ nghèo cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ pháp luật Việt Nam đã quá nhân đạo đối với các đối tượng này rồi nếu như ở Mỹ mà xem đứa nào nào hé răng như vậy chắc chắn là nằm bóc lịch mà chẳng cần phải xét xử rồi ấy chứ, cần phải có những quy định chặt chẽ mạnh tay hơn để răn đe các đối tượng này,

  Trả lờiXóa
 12. Đối với những đối tượng như thế này cần phải xem xét để khởi tố hình sự vì tội xác phạm danh dự nhân phẩm mới được, chứ không thể để cho các đối tượng này tự tung tự tác được, muốn làm gì thì làm sao, phải cho bọn chúng biêt sự nghiêm minh của pháp luật mới được.

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn mà dòng máu Việt Nam chảy trong người, nhờ ơn của Đảng mà có cuộc sống như ngày hôm nay. Thế nhưng bọn chúng lại đi ăn bám cho bọn Phương Tây, ngoảnh mặt, quay lưng với Việt Nam. Chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, không phải đi phá hoại những gì chúng ta đang có

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ, chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 15. khi đọc những lời lẽ của bọn này thực sự là một người dân tôi cũng rất bức xúc, cần phải xử lý mạnh tay những kẻ lộng ngôn, coi thường pháp luật khi công khai xúc phạm danh dự nhân phẩm, danh dự của người khác, mà đặc biệt đó lại là những lãnh đạo của đất nước thì càng không được.

  Trả lờiXóa
 16. Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo rất đúng đắn, để có mọt cái tết vui vẻ, tiết kiệm cho nhân dân. Thì thay vì hoan nghênh tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì bọn rận chủ chúng nó lại ra sức xuyên tạc, nói xấu. Mà phải công nhận cái bọn rận chủ này cái kiểu gì chúng nó cũng nói được, cái kiểu gì chúng nó cũng đều có thể bịa đặt và xuyên tạc được. Thấy thật tởm và thật thương hại cho cái bọn rận chủ này khi nói mãi mà chẳng ai thèm nghe...

  Trả lờiXóa
 17. Thiết nghĩ, chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ !

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ vô học, chuyên đi phá hoại đất nước, phục tùng theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài mà chả có giúp ích gì cho đất nước. Đây là những thằng nên cho xử bắn một lượt chết bớt cho xã hội nó phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bắn cha nó hết lũ ngu xuẩn trung ương đcs vô học chuyên đi phá hoại đất nước, phục tùng theo sự chỉ đạo của các thế lực tàu khựa mà chả có giúp ích gì cho đất nước. Bắn vào đầu chúng hết là đất nước VN phát triển ngay!

   Xóa
  2. Ở đâu cũng thế thôi, tự do ngôn luận cũng nên có trong một khuôn khổ, chứ đi xúc phạm những việc người kachs làm thì coi là tự do ngôn luận, người khác xử lí những việc trái của mình thì cho là độc quyền thì ai mà chịu được

   Xóa
 19. Lú bỏ mẹ mà đảng cướp dựng nó lên thì chỉ cai trị cái đám ngu xuẩn như lũ mầy thôi chứ nó điều động được ai, nói gì đến cai quản gì được đất nước ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn đi, những người đã giám xúc phạm những người đứng đầu nhà nước thì đối với họ, xã hội Việt Nam này cũng chẳng là cái thá gì với họ, nên nói chuyện với họ chỉ tốn thời gian thôi chứ không có tác dụng gì

   Xóa
 20. vinhsg •

  Trọng nú lúc thì hô hào chống tham nhũng, lúc thì "đánh tham nhũng là ta tự đánh ta", vì "ta" nhiều quá từ thằng cộng con cướp tiền của các bà cụ được người dân tặng để sống qua ngày sau các trận bão ở miền Trung cho đến thằng cs cấp cao "chạy chức" tham nhũng, trọng nú ví von chống tham nhũng như đánh răng, đánh dài dài đến lúc ...hết răng vẩn đánh và bọn tham nhũng cứ tràn lan, nguyên nhân ở đâu mà ra ? là do chủ nghĩa "bám ghế", dùng mọi thủ đoạn láo lếu, nói ngược nói ngạo để bám víu quyền lực sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù sao thì bạn có chửi, có nói tổng bí thư thế nào thì bạn cũng chỉ là một cư dân mạng, một người không có thực và chắc chắn bạn cũng không phairl à một công dân Việt Nam, nên bạn chẳng là cái thứ gì hết

   Xóa
 21. JU MONG Sinh Sự •

  Nguyễn Phú Trọng: "Chúng ta không sợ nói ra khuyết điểm, tiêu cực, nhưng đồng thời cũng không cho phép ai lợi dụng đấu tranh khắc phục khuyết điểm tiêu cực để bôi nhọ, kích động, chống phá Đảng ta, chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta,"

  Đúng là Nhạc Bất Quần. Chúng ta không sợ nói ra khuyết điểm, tiêu cực, nhưng khi người ta nói lên sự thật thì lại cho côn an "mời làm việc". Rồi chụp cho cái tội "bôi nhọ, kích động, chống phá Đảng ta, chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta". Cho nên chỉ có rắn mới tin Trọng lú?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn chứ chửi bạn một cái
   Đường đường là những người lớn, biết sử dụng mang Intenet mà lại có những câu nói như thế, chửi người khác thì bạn sướn được ư, còn người khác chửi bạn thì bạn có thấy sướng không thế

   Xóa
 22. "TỰ CHUYỂN HÓA", "TỰ DIỄN BIẾN"... CÁI GÌ DZẬY?
  (11/12/2016)

  Tháng 2/2013, phát biểu tại Phú Thọ, ráo sư Trọng nói nhiều đến góc độ thay đổi quan điểm chính trị của "tự suy thoái' nhưng chưa hề dùng đến động từ “Tự chuyển hóa”, "Tự diễn biến" mà dùng tính từ chung là “suy thoái” để thay thế cho cái cụm từ “mất lập trường vô sản”.

  Ông hỏi: "Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?"

  "Người ta đang có những quan điểm như thế, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa! … Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể… thì đó là cái gì?"

  Sang dịp Xuân 2014, ông nhắc lại trên Truyền hình Việt Nam:

  "Đảng phải tự chỉnh đốn, ngày càng trong sạch, vững mạnh, phải chống cho được sự thoái hóa tư tưởng, đạo đức..."

  Cho mãi tới cái nghị quét tung ươn 4, của đại hội đảng họ khóa 12 họ mới cho ra đời 2 cụm tính từ “tự chuyển hóa”, “tự diễn biến” Đây nè, họ ghi trong nghị quét như thế này nè;

  “Nhiều tổ chức đảng, đảng viên còn hạn chế trong nhận thức, lơ là, mất cảnh giác, lúng túng trong nhận diện và đấu tranh, ngăn chặn "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; việc đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội, bất mãn chính trị còn bị động, thiếu sắc bén và hiệu quả chưa cao.

  Trong khi đó, sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống dẫn tới"tự diễn biến", "tự chuyển hóa" chỉ là một bước ngắn, thậm chí rất ngắn, nguy hiểm khôn lường, có thể dẫn tới tiếp tay hoặc cấu kết với các thế lực xấu, thù địch, phản bội lại lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.”

  Rõ ràng hai cái “mới” này được nhấn mạnh nhưng lại đổ tội cho những thế lực thù địch, những tổ chức phản động, những phần tư cơ hội bất mãn chính trị đã tung ra những luận điệu sai trái, xuyên tạc... cho nên đảng viên của họ lơ là, mất cảnh giác, lúng túng...

  Và cùng với 2 cái tính từ rất “mới” này, ông Tổng của họ mới “tự chuyển hóa” những thằng trùm ăn cướp, hối lộ, thụt két rồi vù ra nước ngoài thành bọn "Ta" bàng câu nói nổi tiếng “Đánh bọn họ là...” Ta đánh Ta "nên rất... khó khăn, không hề đơn giản chút nào!"

  Nhưng... hình như họ đã nhận ra chút ít là “tự chuyển hóa” và “tự diễn biến” trong nghị quyết 4 nó rất chi là... chung chung, trừu tượng và... hiểu thế nào cũng được nên, ngày 9/2/2016, họ lại bầy thêm ra cái Hội Nghị Trực Tuyến Cán Bộ Toàn Quốc (nghĩa là toàn thể đảng viên cùng tất cả những ai đang làm việc cho đảng nhưng chưa là đảng viên?) để bổ sung những điều cụ thể hơn... một thứ hội nghị "tự chuyển biến", cả về nội dung lẫn hình thức (ảnh 1-2). Và đây, báo T.Trẻ ngày 10/12/2016 đã đăng ở trang 3 như sau:

  Cái Hội Nghị Cán Bộ toàn quốc để quán triệt Nghị quyết TUW4 cũng đã "chuyển hóa" thành các cuộc tập hợp từ xa để nghe "lệnh chỉ", chẳng ai được phát cái biểu nào cả đây nè.

  “Tổng bí thư cũng yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải vào cuộc tự xem xét 27 biểu hiện suy thoái có mình trong đó không...”

  Còn ông Phạm Minh Chính, to thứ 3,4 gì đó trong đảng họ, thì nói cụ thể hơn: nghị quyết lần này nêu ra 9 biểu hiện suy thoái về chính trị, 9 biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống, 9 biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"... (về... cái gì thì... tắc tị... không nói được vì nó đã nằm cả ở 18 cái “biểu hiện” nói trên rồi!! (Có điều lạ mà không lạ là Tuổi Trẻ và các báo in ngày 10/12 thì đều có đăng 27 cái biểu hiện này nhưng báo mạng thì đều bị bóc mất tiêu?)

  (Xem tiếp phần kết dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuối cùng, nhân vật to số 2 trong đảng họ là Đinh thế Huynh kết luận càng... rõ rệt là... cần phải giao cho các tổ chức đảng, từng cán bộ, đảng viên phải nghiên cứu kỹ, nhận diện, những biểu hiện của “suy thoái” “tự chuyển hóa”, “tự diễn biến”... để... Bộ chính Trị sẽ có quy định về xử lý những vi phạm quy định (?) biểu hiện nghiêm trọng về sự suy thoái, (không có) “tự diễn biến”, "tự chuyển hóa" để chúng ta xử lý...! (Nguyên văn)

   Nghĩa là... chả biết các thứ “Tự” nó khác nhau ở cái lỗ mô?, cái nào nó đẻ ra cái nào? hay chính 2, 3 cái chẳng qua là một?

   Trước sự lúng túng của các nhà ný nuận tư bản đỏ mất phương hướng, mỗ đây xin nói gọn ghẽ cho mọi người bình dân đều có thể hiểu cái ý cốt lõi của nó như sau:

   Đó là quyền lực tuyệt đối để ra lợi quyền tuyệt đối đẻ ra tham nhũng, cướp của, giết người, xa hoa đàng điếm tuyệt đối và cuối cùng phản bội tổ quốc tuyệt đối (trốn đi nước ngoài, bán nước...)

   Đừng đánh đồng hiện tượng chuyển hóa, tự diễn biến mà thiên nhiên từ không khí, cỏ cây, không khí đến xúc vật, thực vật và đặc biệt con người đang không ngừng “chuyển hóa”, “diễn biến” hàng ngày hàng giờ, vì: không có những cái mà các người lên án đó thì đã chẳng có thế giới này, chẳng có các người, chẳng có chúng tôi, chẳng có cấc anh... chẳng có chúng nó, chúng mày...

   Nếu không có sự "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" đã chẳng có sự nảy sinh cái chủ nghĩa cộng sản từ bên Đức, bên Nga hủy hoại đời sống và tư tưởng của hàng trăm triệu con người.

   Nếu không có sự "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" đã chẳng có sự tự tiêu vong của nó trên khắm thế giới. Còn lại chỉ là những chủ nghĩa cộng sản tự chuyển hóa thành "tư bản đỏ hoang dã" như bên Tàu, bên Triều... và ở Việt Nam.

   Cho nên, hãy tạnh đi cái chuyện đánh lận con đen, mập mờ tối sáng, bóp méo chữ nghĩa... để cố tình bao che, làm nhẹ đi những tội ác tầy trời của lũ bán nước hại dân bằng nhưng trò bẩn thỉu quen thuộc: phịa ra các ngôn từ "tự chuyển hóa", "tự diễn biến" thật nực cười.

   Tô Hải

   Xóa
 23. SàiGòn •

  Bè lũ nhân danh "đảng CS" ở Việt Nam đúng thực chất là đảng cướp rừng rú, từ đảng trưởng cho đến cả bộ chính trị... lúc nào cũng định hướng xhcn theo chủ nghĩa cs nhưng lại không tuân thủ sự lôgic của Mác-Lê?!
  Theo quan điểm của Mác-Lênin thì xã hội phải luôn "vận động không ngừng" để PHÁT TRIỂN. Vậy lý do gì mà csVN lại cứ đứng yên mãi trong 1 chế độ xhcn lạc hậu, không phát triển?!
  Lý do gì ??

  Trả lờiXóa
 24. việt •

  Khỉ trong rừng hay khỉ đít đỏ CSVN cũng đều là khỉ . Tuy nhiên khỉ trong rừng thì ăn lá cây hay trái cây . Khỉ CS thì ăn hết , không chừa cái gì cả , ăn dầu thô , ăn tiền Việt Kiều gởi về , ăn nông lâm thuỷ sản , ăn viện trợ , ăn nhà cửa và đất đai của dân oan v.v... và v.v.... Tuy nhiên hai giống khỉ chỉ giống nhau ở điểm là ăn . CSVN sẽ không biết từ bỏ CS mà chỉ biết bám ghế để ăn . Khỉ trên rừng thì bám cây cũng để ăn !

  Trả lờiXóa
 25. Hai Saigon •

  Tôi nghĩ rằng theo quy-luật cái gì có SINH ắt có DIỆT, chủ-nghĩa cộng-sản đã" tự huỷ-diệt" cả mấy chục năm nay ngay tại cái nơi khai-sinh ra nó là Liên-xô, các nước Đông-Âu, Cuba thì đang"tự chuyển-biến". Nguyễ̉n-Phú Trọng và đồng bọn Ba-Đình chắc chắn cũng nhìn ra điều đó nhưng cố bám được ngày nào biết ngày đó, và nghĩ có người cha vĩ-đại bên Tàu cưu-mang.

  Trả lờiXóa
 26. Đồng bào •

  Kính phục bậc trượng phu Tô Hải,
  Bậc trưởng lão già mà gân, chịu chơi hết xảy!
  Phải chi những tên đầu đất trong cái gọi là đảng cướp côn an cs, có chừng 1% chất xám, suy nghĩ của Cụ thì nước Việt Nam đâu có tang hoang tơi tả, nghèo cùng, gian dối, lừa bịp, xảo trá, trộm cướp, bóc lột, hà hiếp người dân một cách thê thãm thiết như ngày nay.
  Việt Nam được các nước láng giềng trầm trồ là Hòn Ngọc Viễn Đông của đông nam Châu Á.
  Còn thì, dưới tài lãnh đạo của đảng Lú côn an cs nước VN lãnh đạn, trở thành đầm lầy, ngập ngụa chất độc hại trên từng centimet.

  Trả lờiXóa
 27. Dân xứ Việt •

  Trọng Lú giờ lảm nhảm, lẩm cẩm, lú lẫn. Thời buổi này mà còn tự cho cái đảng CSVN quyền đứng trên đầu người dân. Giữa đảng CSVN và tổ quốc VN cái nào trọng hơn, cái nào cao hơn? Đề nghị 'Trọng lú lẫn' xung phong tình nguyện tự tử đi cho dân nhờ.

  Trả lờiXóa
 28. Lite_breeze •

  Đười ươi giữ ống tổng lú Nguyễn phú Trọng: "Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?"

  Ngay câu đầu ông này vẫn đòi cái gọi là "hiến pháp" phải là sở hữu của đảng cộng sản. Rồi sợ sự công bằng minh bạch vô tư của tam quyền phân lập sẽ xóa đi sự độc tài độc đoán phải định hướng theo chỉ thị của bộ chính trị của đảng cộng sản. Rồi sợ cả quân đội sẽ đứng trung lập không chịu sự chi phối của bộ chính trị cộng sản đảng.

  Ôi ! vô cớ vờ cờ vơ của vét cả.

  Trả lờiXóa
 29. Cháu học sinh •

  "Tự chuyển hoá", "tự diễn biến"... cái gì dzậy? (Tô Hải).

  Dạ thưa bác Tô Hải. Theo cháu hiểu thì:
  - "Tự chuyển hóa" là từ người cs bán nước chuyển hóa thành người yêu nước.
  - "tự diễn biến" là từ người cs diễn biến thành người chống cộng sản ạ.

  Trả lờiXóa
 30. Đại Náo Thiên Cung •

  Chết mẹ bọn cộng sản rồi!
  Trọng lú tung chiến dịch "nghị quyết 4" chống "Tự chuyển hoá", "tự diễn biến" chưa xong thì "đảng ta" bị một vố đau hơn hoạn. Đó là việc ông Trần Phương Bình, cựu tổng giám đốc ngân hàng Đông Á vừa bị bắt vì tung tin sắp đổi tiền, khiến cho lượng tiền mới vừa in xong phải... xếp xó! Thì ra, hễ cs "chống" cái gì thì cái ấy càng phát triển mạnh.
  - Chống ngập nước, nước càng ngập.
  - Chống tham nhũng, tham nhũng tràn lan.
  - Chống tai nạn giao thông, tai nạn càng nhiều.
  Chế độ cs sắp "đai" rồi, bà con ơi. Vui quá!!

  Trả lờiXóa
 31. Dân oan •

  Đảng cs triệt tiêu tư duy sáng tạo, triệt tiêu phản biện xã hội, thủ tiêu các đảng phái hội đoàn dân chủ khác. Internet sẽ mở ra những nhận thức mới cho người dân như Uber, Grab, lazada, vatgia. Và dần dần người dân sẽ thấy được bản chất độc tài, tàn ác lộng quyền của cs. Sản phẩm toàn dân làm ra chỉ cung phụng hết 90% cho đảng viên cs, còn 10% cho dân đủ để tồn tại. cs chỉ là dối trá và bịp bọm qua các hình ảnh nhân tài từ olympic phải bỏ ra nước ngoài, quan tham tổn thoát, các công trình nghìn tỷ hoang vu mục rửa như thân xác CS ĐANG MỤC RỬA !

  Trả lờiXóa
 32. Linh •

  Sau cú bỏ trốn gây xôn xao của Dương Chí Dũng - cựu sếp Vinalines năm 2012, dư luận gần đây lại sửng sốt khi nhiều lãnh đạo DNNN mà gần đây là các giám đốc DN thuộc ngành dầu khí xuất ngoại, mất liên lạc. Điểm trùng hợp là, những cái tên bỏ đi nước ngoài đều từng có một thời gian dài đứng đầu những DN thua lỗ nặng nề. Trần Phương Bình được báo chí nhà Sản ca ngợi cả hai vợ chồng đều là đại gia kim tiền bậc nhất VN. Nay Y bị bắt vì gây thất có 2000 tỷ....

  Trả lờiXóa
 33. Hoa binh •

  cái đám đảng viên bây giờ thực tế lắm không còn lý tưởng nữa rồi,cái lý tưởng của bọn công sản là tiền đô la,cứ coi gia đình của chúng thì biết xe đẹp nhà to ăn ngon mặc đẹp thì lấy gì mà nghe lời thằng trọng lú,bây giờ chính quyền Mỹ đã và đang siết cổ thằng tàu cộng về kinh tế và quân sự thằng Việt cộng không ngoại lệ,cái đám đảng viên phải tự diễn biến thôi nếu không lấy gì mà có tiền,phải quì lạy thằng Mỹ thì kinh tế mới lên nếu không thì chắc chết cả dân và đảng đói dăn răng 2 năm nữa thôi sẽ thấy,chính quyền ông Trump không ưa gì cộng sản đâu,các bạn có thấy mỗi ngày điều có chính mới về tàu cộng sẽ bị siết cổ,bọn cộng sản ăn sung mặc sướng quen rồi,khi nào trong nhà điều có tiền đô thì thử hỏi có nghe lời trọng ngu không,tôi chỉ mong đám đảng viên thức tỉnh mà bẻ cổ thằng trọng và giải tán đảng cộng sản súc vật này đi,người Việt hải ngoại lúc này phải hy sinh tình cảm gia đình mà bớt về và bớt gởi tiền để mong có ngày đất nước thật sự tự do

  Trả lờiXóa
 34. T •

  Ông Trọng đang chống hay đở vậy ta? Ông nhất quyết đánh chuột nhưng không được vỡ bình, chờ nó chạy ra ngoài rồi hãy đánh bắt, nhưng chạy ra ngoài như kiểu Thanh và số chuột khác thì làm sao bắt nổi ? Đúng là lú mà còn lú nặng nữa à nha!

  Trả lờiXóa
 35. Toàn Dân •

  Cần nhanh chóng truất bỏ Nguyễn Phú Trọng lú để ngăn ngừa hiểm họa cho dân tộc ta, đất nước ta...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái lều gì vậy, ngáo đá à

   Xóa
  2. Trọng thì ngu ngơ, dốt nát. Đặc tính của Trọng là thích làm con đà điểu vùi đầu trong cát để khỏi thấy thực tế đầy đe dọa. Nhóm cố vấn cho Trọng thì hiểm độc. Bộ chính trị và Trung ương đảng của Trọng thì quá lún sâu vào các đầu tư của HuaWei trong nước rồi, cho nên hoàn toàn chẳng dám quan tâm đến sự nguy hiểm của HuaWei nữa. (Coi như chấp nhận giao trứng cho ác). Cái gì mà rẻ chút tiền cho ngân sách đảng và thêm khá tiền vào túi mấy thằng trung gian thì bọn cộng Việt này chụp ngay lấy. Chúng lại thường an ủi nhau là chuyện gì do “đảng anh em” làm thì vẫn tốt.
   Ngày hôm nay nếu nhìn lại các hạ tầng thông tin khắp Việt Nam thì Huawei xem như nắm toàn bộ các công trình lớn nhất, quan trọng nhất, kể cả quốc phòng. Trọng thì nhắm mắt “hy vọng” các công trình này sẽ không phục vụ cho Tàu cộng khi bọn Tàu cần khống chế VN. Nhưng bọn tay chân xung quanh của Trọng thì rất thỏa mãn là Huawei đã nắm các bí mật của VN.
   Trọng được Tàu cộng đánh giá cao khả năng bán nước vì 2 đặc điểm của Trọng là:
   - tâm hồn yêu đảng tuyệt đối, yêu đảng hơn yêu quốc gia, dân tộc VN
   - sự ngu dốt và hèn hạ của Trọng đã vượt qua các nhân vật phản quốc trong lịch sử VN .

   Xóa
  3. (Viết tiếp cho @Toàn dân để được đầy đủ hơn)

   Đảng CSVN bán nước kể từ chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng CSVN đã hai lần bầu tên bán nước Nguyễn Phú Trọng làm Tổng bí thư, đảng CSVN hãy nghe lời của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang, người đang sống và làm việc tại Hà Nội đã nói lên tâm tư nguyện vọng của ông qua bài : ” Kẻ trói tay nạp mạng dân tộc mình cho Đại Hán” với câu kết như sau: “Cần nhanh chóng truất bỏ Nguyễn Phú Trọng để ngăn ngừa hiểm họa cho dân tộc ta, đất nước ta”.

   Xóa
 36. Bọn dâm làm báo là thế mà, trước giờ có nói được điều gì cho đúng, cho hay đâu, toàn những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng nhà nước và các lãnh đạo. Chúng chỉ giỏi đi nịnh nọt ngoại quốc thôi. Chúng suốt ngày ca ngợi Mỹ và phương Tây nhưng chúng đã quên rằng nếu ở Mỹ hay phương Tây mà đi nói xấu các nhà lãnh đạo thế này thì cái hậu quả chúng nhận được không nhỏ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đúng chứ không phải nói xấu bạn ơi, chúng ta cần đối trọng để đảng sửa sai cho nhân dân nhờ

   Xóa
 37. MÕ •

  Từ Hồ chí Minh đến Nguyễn phú Trọng là những tên tội đồ của dân tộc Việt. Chúng phải bị xử trước tòa án dân tộc tối cao trong tương lai. Kể cả Hồ chí Minh tuy đã chết! Nếu dân tộc VN không thức tỉnh lương tâm vô cảm, toàn thể dân tộc ngày sẽ lâm vào cơ hàn, khốn cùng. Vì sẽ chêt bằng những thức ăn, rau quả nhiểm độc. Đây là đại họa của dân tộc Việt làm nô lệ giặc Tàu đang trở lại trên đất nước một cách khoa học hơn 1000 năm trước. Chúng không thể lừa mãi dân tộc cũng như dân tộc kho6g thể bạc nhược vì lòng từ bi tha thứ. Vì chúng không còn là con người nhân bản. Phải thức tỉnh vì tổ quốc thân yêu.

  Trả lờiXóa
 38. Mở miệng ra là Trọng la lối “bảo vệ đảng”. Còn Tổ Quốc, Nhân Dân không là gì cả đối với Trọng. Thời đại này sao lại còn có cái nhân vật “lãnh đạo” u tối đến thế ?

  “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ” …. Là gì ? Đơn giãn quá! Đó là tăng cường sự độc tài, áp bức của đảng lên nhân dân Việt Nam. Nhưng ghê gớm hơn , đó còn là áp bức tự do tư tưởng, tự do suy nghĩ của nhân dân và đảng viên. Bất cứ ai có suy nghĩ khác với cái mồm mép đạo đức giả của Trọng và ban tuyên giáo thì bị Trọng gán ghép vào tội “suy thoái về tư tưởng”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”. Giống hệt 1 lãnh tụ tôn giáo cuồng tín đòi hỏi tín đồ không được chút hoài nghi về giáo lý.

  Từ Nga đến Tàu, đến VN, sự “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” đã xảy ra 30 năm nay rồi. Làm gì còn mịa gì chủ nghĩa, lý tưởng cộng sản nữa mà Trọng lú cứ oang oang lên mỗi lần hội nghị. Đảng cs nào bây giờ cũng ham mê kiếm tiền thật nhiều, bất kể môi trường, bất kể nguyên tắc, bất kể luật pháp. Thế mà Trọng cứ kêu gào đạo đức, chính trị! Thật ngứa cái c mình mỗi khi nghe Trọng phát biểu! Và cũng thật kinh tởm cho cái trung ương đảng này đã tôn 1 đứa ngu dốt như vậy lên làm đảng trưởng của chúng.

  Sắp tới đây thì tên đạo đức giả số 2 trong đảng của chúng là Đinh T Huynh sẽ lên nối ngôi. Không biết nhân dân VN sẽ được nghe những lời đạo đức rác rưởi nào của tên Goebels VN này ! Chắc Huynh sẽ mở chiến dịch “nhân dân khinh bỉ tham nhũng” để chống tham nhũng cho có hiệu quả ?? Con mịa nó ! Chỉ nghĩ tới cũng đủ cười rớt mồm !

  Trả lờiXóa
 39. DÂN CHỦ VÀ SỰ TIÊN LIỆU

  Cuộc sống luôn luôn phải có sự tiên liệu về các mặt thiết yếu.

  Đặc biệt mặt chính trị cũng thế. Có nghĩa người lãnh đạo chính trị phải cần luôn như thế, tiên liệu là những dự liệu trước trong tương lai ngắn hay dài của đất nước. Cái đó người ta gọi là viễn kiến hay sự sáng suốt của người làm chính trị, của nhà chính trị.

  Khả năng tiên liệu hay dự tính hay thấy trước mọi dự báo có thể có về xã hội không phải ở đầu óc người nắm quyền, mà còn phải có ở mọi người tư vấn thân cận, kể cả phải có nơi dư luận toàn dân, tức dư luận xã hội, dư luận báo chí, nơi mọi giới trí thức nói chung. Có nghĩa tính xã hội phải là tính tập thể, tính bao quát, nhất là tính dân chủ. Dân chủ chính là cơ sở để phát huy đầu óc toàn dân, mà nền tảng đó tức là tự do báo chí, tự do chính kiến.

  Dĩ nhiên dân chủ không phải chỉ theo hướng tiêu cực, hổn độn mà phải theo hướng tích cực, chọn lọc, sáng suốt, tự do nhưng có sự hợp tác, sự hiểu biết và sự định hướng hữu lý. Đó là lý do tại sao nhiều khi tính độc tài trong xã hội tự do dân chủ vẫn thành công, bởi vì nó vẫn cơ sở dân chủ, vẫn nền tảng sự tổng hợp và tổng hòa toàn dân. Trái lại mọi sự độc tài trong chế độ cộng sản thực chất đều không thành công, hay chỉ thành công hình thức và theo chủ quan đánh giá, còn thực tế vẫn có thể thụt lùi hay hi sinh nhiều mặt để có được vài sự thành công duy ý chí nào đó
  Bảy thập kỷ ở các nước cộng sản xưa kia, thành công theo độc tài một số mặt duy ý chí và chủ quan nào đó, nhưng hi sinh và thất bại rất nhiều mặt khác ngược lại, cuối cùng vẫn sụp đổ và tan rã, nghĩa là mất cả chì lẫn chài đối với xã hội trong thời gian dài mặc dầu ngắn hạn vẫn tuyên truyền chiến thắng hay ưu việt hay thành công ngoạn mục nhiều mặt nhưng thực chất chỉ là giả tạo. Những tệ hại đó ở các nước tự do dân chủ thật sự đều không có, cả tới khi những nước cộng sản cũ đổi mới, sự tiến bộ số mặt có thể hơn trước kia nhưng so với những nước tự do dân chủ thực sự vẫn thua kém xa nếu nói về tổng thể.

  Lý do tổng quát nhất của sự thất bại trong mọi cơ chế xã hội cộng sản không gì khác hơn sự độc tài độc đoán và tính giáo điều. Điều này thấy rõ ngay từ thời Lênin tức là thời nhà nước Liên Xô trong buổi đầu hay như dưới thời kỳ Mao Trạch Đông ở Trung Quốc hay mọi nước Đông Âu cũ. Bởi vì không bao giờ thoát ra khỏi giáo điều mác xít mọi mặt là chính yếu, nên các kế hoạch ngũ niên kế tiếp nhau đều chỉ duy ý chí, chủ quan, máy móc và mù quáng kiểu như thế.

  Nói cách khác trong thể chế xã hội cộng sản mác xít, chỉ có bộ máy chính trị hoạt động theo kiểu quán tính hay mù quáng mà không thể có tài năng lãnh đạo hay tài năng cố vấn có ý nghĩa và có kết quả thực chất nào hết. Tự do báo chí không có, toàn bộ xã hội chỉ rập theo một khuôn khổ, không có ai độc lập tự do thực chất cả, cả lãnh đạo cũng chỉ nhóm người buộc phải làm theo giáo điều, theo quán tính đã có, không thể có sự sáng tạo hay độc lập tự duy riêng nào hết, thế thì còn gì mọi sự sinh động và sáng tạo cũng như tiên liệu khách quan và hiệu quả của xã hội.

  Cho nên nói cho cùng ý nghĩa của lãnh đạo xã hội hay lãnh đạo chính trị muốn có giá trị hay hiệu lực khách quan không ngoài mọi dự kiến khoa học và các nguyên tắc phát triển theo khoa học.

  Trái lại mọi sự độc tài chủ quan theo kiểu duy ý chí của cộng sản giáo điều đều hoàn toàn tiêu cực, hi sinh nhiều mặt và thất bại. Lý do vì thiếu mọi sự phê phán và mọi sự tự do dân chủ thiết yếu. Thế nhưng phần lớn những người khuynh tả vì cái nhìn hạn hẹp ngu dốt cứ tưởng độc tài là hay và quan điểm mác xít về xã hội là hay và chỉ lao vào như con thiêu thân hay chỉ nhằm lợi dụng cho tính toán lợi ích riêng tư là như thế. Các loại khuynh tả ở Miền Nam trước 1975 khi xưa như bọn Ngô Công Đức, Lý Quý Chung v.v… một thời ngu dốt và giả tạo bây giờ không thấy mặt mũi của chúng đâu nữa đều cho thấy mọi sự thấp kém và tai hại của bọn chúng trong cả một thời kỳ bát nháo mà trong quá khứ mọi người đều biết.

  THƯỢNG NGÀN

  Trả lờiXóa
 40. Trong thời điểm cả nước đều thấy vẹn nguyên tính thời sự và giá trị của sự chỉ đạo đầy tâm huyết của Thủ tướng thì kẻ bán nước mang trong mình dòng máu đỏ dân tộc nhưng lại là “đứa con lạc loài” với bút danh Tưnnghèo lại có những ngôn từ xúc phạm, xuyên tạc một cách trắng trợn, khiến người đọc không khỏi nực cười. Dân làm báo cùng đồng bọn hùa nhau vào a dua bịa đặt, xuyên tạc thông tin khiến người dân mất niềm tin vào nhà nước, để chúng dễ dàng thực hiện mưu đồ lật đổ chế độ lâu nay.

  Trả lờiXóa
 41. Chúng cười cợt nhả, cùng nhau “kẻ đỡ người nâng” những thông tin lệch lạc mà chúng đã “thêm gia vị chế biến” trước đó. Chúng hèn hạ khi trơ trẽn bịa đặt, vu khống thông tin về lãnh đạo của Đảng, Nhà nước nhằm bôi nhọ, hạ thấp danh dự uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Thật lố bịch làm sao.

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 43. Trọng Nú có dám diệt con hổ tham nhũng lớn nhất nước là đồng chí Ếch như Tập cận Bình diệt Giang trạch Dân hay không? Đố cha tên lú dám làm !

  Trả lờiXóa
 44. nhìn chung là luận điệu mang tính quy chụp của đám rân chủ mà thôi. nếu chúng ta đã cùng nhau liêm khiết thì làm gì có ai nghèo ai giàu, chỉ có đất nước chúng ta giàu mạnh lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. Có vẻ như pháp luật Việt Nam quá dễ dãi với những trang web, những kẻ không biết điều như thế này. Tôi chưa thấy quốc gia nào lại có thể nhẹ nhàng với những kẻ dám xúc phạm Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ như thế. Đồng ý là Việt Nam đảm bảo quyền tự do ngôn luận cho mọi công dân, thế nhưng, tự do cũng cần có khuôn khổ, không thể tự do một cách quá đáng.

  Trả lờiXóa
 46. nhìn chung là tốt nhất tác giả cũng đừng nên mất thời gian tranh cãi với đám đó làm gì. thời gian đó chúng ta làm việc gì ý nghĩa hơn. coi như chó cứ sủa và người cứ đi

  Trả lờiXóa
 47. như trang dân làm báo bây giờ có ai đọc, có ai thèm để ý đâu. vì ở đó tập hợp một đám anh hùng nói phét, không hơn không kém, đọc bài mà thấy sự vô lý không trí tuệ tý nào cả

  Trả lờiXóa
 48. Việc Thủ Tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương không ra Trung ương để chúc tết, mà yêu cầu các địa phương tập trung công việc, tổ chức một cái tết vui vẻ mà tiết kiệm cho nhân dân là một việc làm hết sức đáng hoan nghênh, ấy vậy mà cái lũ phản động ngu muộicái lũ phản động ngu muội kia lại đi xuyên tạc, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đây là hành vi không thể chấp nhận được, cơ quan chức năng cần nghiêm minh xử lỹ những trường hợp vi phạm trên để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 49. Những con người được cả nhân dân tín nhiệm, những lãnh đạo ưu tú có tài đức lãnh đạo đất nước, vậy mà chỉ những kẻ ngờ vực, muốn chia rẽ đoàn kết mới chính là chủ nhân của những lời lẽ, những bài viết mang tính đả kích phá hoại như vậy, chúng ta những con người con mang trong mình nòi giống lạc hồng thì hãy cùng nhau đoàn kết trên dưới một lòng mới đúng. CHứ không như đám người dân làm báo kia, suốt ngày buông tục, kiếm lời lẽ sặc mùi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 50. Lễ Vu lan quên không vào trang mạng này để tặng quà các Dư luận viên để mang về tặng mẹ. Thành thật xin lỗi LOA LỒN của Tổng BT Trọng Mồm Lồn và các bạn DƯ LỒN VIÊN. Khối Dân Oan dù đỏi khổ suy dinh dưỡng nhiều người đã tắt kinh sớm nhưng vẫn quyên góp được 100 lít máu lồn và 10.000 băng vệ sinh sài rồi để các bạn chia nhau mang về tặng những người mẹ đã đau lồn đẻ ra các bạn. Nếu mẹ các bạn đã chết trong hầm cầu thì các bạn sẽ đặt lên bàn thờ để cúng cha mẹ, tổ tiên cùng hưởng trước khị hạ.... cỗ

  Trả lờiXóa
 51. Thiết nghĩ, chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của các nhà báo phản động là việc không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 52. Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo rất đúng đắn, để có mọt cái tết vui vẻ, tiết kiệm cho nhân dân. Thì thay vì hoan nghênh tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì bọn rận chủ chúng nó lại ra sức xuyên tạc, nói xấu. Mà phải công nhận cái bọn rận chủ này cái kiểu gì chúng nó cũng nói được, cái kiểu gì chúng nó cũng đều có thể bịa đặt và xuyên tạc được. Thấy thật tởm và thật thương hại cho cái bọn rận chủ này khi nói mãi mà chẳng ai thèm nghe...

  Trả lờiXóa
 53. lãnh tụ không phải là người thường mà có thể trêu đùa trơ trẽn như thế được, chỉ có thể hơn hằn họ về đẳng cấp mối có thể nói được một vài lời nhưng các đối tượng này làm gì có chuyện đó được

  Trả lờiXóa
 54. Xúc phạm lãnh tụ là điều không thể chấp nhận được, bởi họ là những người đức cao vọng trọng được mọi người bầu lên bằng chính lá phiếu của mình

  Trả lờiXóa
 55. Tổng bí thư và thủ tướng, chủ tịch nước là linh hồn của một quốc gia. Không có chuyện là người thường để các đối tượng muốn nói gì thì nói như vậy. Cần phải nghiêm trị bọn này

  Trả lờiXóa
 56. Các đối tượng rận chủ đang sử dụng mọi chiêu bài để hạ thấp uy tín của tổng bí thư và thủ tướng. Điều đó chứng tỏ uy tín của hai người này trong lòng nhân dân đang rất cao

  Trả lờiXóa
 57. Đây không dừng lại ở hành động đơn thuần nói xấu thủ tướng và tổng bí thư mà là hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 58. Phải xác định đây là trò bẩn của các đối tượng rận chủ khi không ăn được, không làm gì được thì lại đạp đổ, lại đi làm những trò không ra gì này

  Trả lờiXóa
 59. Tôi rất coi thường các đối tượng rận chủ Việt phải sử dụng cách thức bỉ ổi này, không khác gì trẻ con mà đi nói xấu người lớn, chúng nói cho sướng miệng thôi vì bất lực không làm được gì

  Trả lờiXóa
 60. MỸ ĐỔI TIỀN

  Mỹ sẽ đổi tiền USD mới theo tỷ lệ 10 USD cũ ăn 1 USD mới.

  Đặc biệt hơn, Chính phủ Mỹ đưa ra quy định GIỚI HẠN SỐ TIỀN TỐI ĐA được phép đổi như sau: (đơn vị tính là USD cũ)

  - (1) Tính theo đầu người: 2,000 USD.

  - (2) Hộ gia đình: 16,000 USD (tuỳ theo điều kiện 1 hay 2 thoả mãn trước). Ví dụ: gia đình 3 người được đổi tối đa 6,000 USD, gia đình 10 người được đổi tối đa 16,000 USD.

  - (3) Công ty: được phép đổi 60% lượng tiền mặt (kể cả tiền giấy lẫn tiền mặt trong tài khoản ngân hàng) sang USD mới; 40% tiền mặt còn lại sẽ được đổi dần trong 4 năm tới (mỗi năm 10%).

  Thời gian đổi tiền: 10-1-2017 tới 15-1-2017.
  ===================
  Tôi đưa thông tin tuyệt mật này lên để giúp đỡ bà con Việt kiều bên Mỹ tránh bị lũ tư bản đế quốc thối nát cướp tiền bạc. Đang gõ những dòng chữ này mà trong lòng nơm nớp lo sợ bị FBI điều tra rồi đưa vô tù. Nhưng thôi kệ, vì tình thương đối với đồng bào vốn đã bị lũ đế quốc Mỹ bóc lột bao năm qua, tôi liều mình lên tiếng cảnh báo đồng bào khắp nơi như vậy cũng đáng lắm chứ.

  Quên nữa, bà con ở Việt Nam ai có tiền USD hãy đem ra bán lấy tiền VND rồi gửi lại VND vô các ngân hàng Việt Nam cho an toàn nhé.

  Quý vị khi share lại bài này, nếu có bị FBI sờ gáy thì cứ khai báo rằng nguồn tin gốc đầu tiên là Facebooker Gia Vũ để được hưởng lượng khoan hồng hải hà của Chính phủ Hoa Kỳ nhé, cứ xem như là đoái công chuộc tội vậy đó. Tôi cam đoan với quý vị rằng tôi chính là người đầu tiên trên thế giới bật mí thông tin Mỹ ĐỔI TIỀN.

  Trả lờiXóa
 61. Blog danlambao thực tế là 1 tập hợp của những kẻ là tàn dư của chế độ tay sai VNCh hoặc những kẻ ăn tiền của lũ Việt Tân để viết bài thuê chống phá chính quyền, chống pahs đất nước, gây bất ổn trong nước...Nói cho đúng hơn danlambao là tập hợp của 1 đám những kẻ ô hợp-nhưng kẻ bán rẻ lương tâm vì đồng tiền nhơ bẩn, chúng cũng bán rẻ cả tổ quốc vì những đồng tiền nhơ bẩn đó...Lũ chó dại danlambao vẫn ra rả sủa bậy để kiếm miếng ăn bất chấp tất cả...Vì vậy, chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến đám chó danlambao vì chó mà không sủa thì còn gì là chó phải không ?

  Trả lờiXóa
 62. Blog danlambao thực tế là 1 tập hợp của những kẻ là tàn dư của chế độ tay sai VNCh hoặc những kẻ ăn tiền của lũ Việt Tân để viết bài thuê chống phá chính quyền, chống pahs đất nước, gây bất ổn trong nước...Nói cho đúng hơn danlambao là tập hợp của 1 đám những kẻ ô hợp-nhưng kẻ bán rẻ lương tâm vì đồng tiền nhơ bẩn, chúng cũng bán rẻ cả tổ quốc vì những đồng tiền nhơ bẩn đó...Lũ chó dại danlambao vẫn ra rả sủa bậy để kiếm miếng ăn bất chấp tất cả...Vì vậy, chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến đám chó danlambao vì chó mà không sủa thì còn gì là chó phải không ?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ