Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

VLOGGER DƯA LEO MUỐN NHẬP KHO!


LOA LÀNG
Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, là một Vlogger người Việt Nam. Một chàng trai thuộc thế hệ đầu của thế hệ 8X nhưng Dưa Leo lại thu hút người đối diện bởi phong cách trẻ trung, năng động, hoạt náo và hài hước. Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong giới Vlogger và trên các mạng xã hội. Khi mới bắt đầu vào nghề, Dưa Leo đã làm video "Entry bằng hình" và đăng tải lên Youtube cũng như trang cá nhân nhưng chưa nhận được sự phản hồi từ phía khán giả. Chàng Vlogger này còn trêu đùa rằng, có thể mình xấu trai nên chẳng có ai quan tâm. Cho tới Vlog “Bụi đời chợ lớn” thì Dưa Leo mới được nhiều người chú ý tới. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hướng tiêu cực.
Vlogger Dưa Leo
Vlogger Dưa Leo, ảnh: internet
Mới đây, trái ngược với thông tin mà Công an thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra trước đó như: “Qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5/2016”, thì Gia Huy lại đăng tải đoạn clip có thời lượng dài hơn 8 phút công khai ủng hộ cho tổ chức khủng bố Việt Tân và khẳng định: Không có chuyện tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau việc tài trợ tiền, bánh mì, nước uống nhằm kích động hoạt động biểu tình tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do sự cố môi trường theo như thông tin một số báo chính thống đã đưa. Đồng thời, Dưa Leo còn châm biếm, đả kích lượng lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự trong những cuộc biểu tình trên. Khi cả đất nước đang gồng mình trước hậu quả của khủng hoàng kinh tế, khi Đảng, Nhà nước kêu gọi “người Việt dùng hàng Việt” thì Dưa Leo lại một lần nữa đăng tải clip ném chiếc điện thoại Bphone với sự thể hiện mình.

Không dừng lại ở đó, cứ như một vết xe đổ ngày càng dài Dưa Leo đăng tải đoạn clip về vấn đề “Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân”. Trong đó có đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam. Và còn vô vàn Vlog phân biệt vùng miền, chống phá Nhà nước để những thế lực phản động, thù địch lợi dụng vu cáo, chống phá công cuộc xây dựng chế độ Chủ nghĩa xã hội trong nước. Điều này gây nhiều phản ứng bất bình cho nhân dân. Những hành động của Nguyễn Phúc Gia Huy vừa qua và hành động của những kẻ phản động tương tự được là độc hại, nguy hiểm, gây nhiễu loạn thông tin, hiểu nhầm, tác động tiêu cực tới niềm tin của nhân dân, thậm chí ngay cả một bộ phận cán bộ đảng viên với Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cấu kết với các thế lực xấu, thù địch, phản bội lại lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Thiết nghĩ, cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/27/2016 09:54:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Dưa Leo là người bị ảnh hưởng bởi chất độc Dioxin khiến tay trái bị teo lại, không được cân đối về hình thể.

  Trả lờiXóa
 2. Dưa Leo chỉ là một vlogger “hạng trung” so với những vlogger khá nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay, được khán giả biết đến nhiều hơn với những “tai tiếng” do mình gây ra bằng những phát ngôn với kiến thức khá “nông cạn” của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những vậy, Dưa Leo còn kêu gọi việc chia sẻ lan truyền clip trên với mong muốn “mọi người hiểu được đất nước chúng ta đang loạn thế nào để hy vọng thay đổi tương lai đất nước”.

   Xóa
  2. dưa leo này có lẽ đang nói leo theo nhóm nào đó, chắc cậu ta có khi không hiểu hết được mọi nhẽ vấn đề, kiểu thấy người ta bàn mình cũng bàn cho ra vẻ thời thế.

   Xóa
 3. Nhân sự kiện Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Dưa Leo cón những phát biểu cho rằng “chuyện đẹp xấu của một cô gái chẳng thể hiện được cái gì của nước ta với quốc tế cả. Người ta nhìn vào một quốc gia là nhìn vào từng người dân nước đó kìa, chứ chẳng ai hơi đâu nhìn cái cô gái có nhiệm vụ duy nhất là đẹp…”. Ngay sau đó Dưa Leo đã phải nhận khá nhiều “gạch, đá” từ cộng đồng mạng bởi phát ngôn trên.

  Trả lờiXóa
 4. Do vậy, việc làm clip công khai ủng hộ cho tổ chức này, có lẽ Dưa Leo cũng chưa lường được hết “hậu quả” của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hót hay mấy mà đi theo cổ vũ cho Việt tân thì cũng sẽ bị xử lý, đã đến đâu mà ảo tưởng? Đời có giá của nó chứ.

   Xóa
  2. Lại có vụ ủng hộ cho cả bọn khủng bố Việt Tân nữa hả bác? Thế này thì bị bắt cũng là đúng thôi. Cứ tưởng ông này hiến lành chất phác lắm, ai dè cũng âm mưu thủ đoạn gớm.

   Xóa
 5. trẻ nên nghĩ cũng ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, nghĩ ta đây hót, ta nói nhiều người nghe, ảnh hưởng lướn bla bla... Chứ chưa thấm rằng cái gì cũng phải theo quy định theo luật pháp.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ để chỉ ra độ gà mờ của hắn thì cần phải có thời gian từ từ mới chỉ ra hết chứ không thể chỉ ra trong một sớm một chiều. Chỉ là vlogger có tý chút tên tuổi, cộng thêm sự bợ đít của một số thành phần chống đối mà Dưa Leo cứ cư xử như hắn là thánh thần mặc sức chém gió. Có lẽ hắn vẫn chưa cảnh tỉnh sau lần “lên phường” ấy, phải chăng hắn chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?

  Trả lờiXóa
 7. Hẳn là Dưa Leo đang cố tình làm quá khi sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình. Anh ta đã từng bị cơ quan công an gọi lên làm việc nhưng hẳn là nhiêu đấy là chưa đủ để răn đe một người như Dưa Leo. THiết nghĩ cần có những biện pháp mạnh đối với những loại như thế này!

  Trả lờiXóa
 8. Cũng là một người khá nổi tiếng trên cộng động mạng nhưng cách suy nghĩ, cách nhìn nhận của Dưa Leo dường như làm cho người ta ngày càng ghét anh ta. Là một nghệ sĩ thiết nghĩ nên tập trung vào chuyên môn của mình nhưng y toàn chọc ngoáy vào các vấn đề chính trị, mà đây là chọc ngoáy sai, thế mới ghét chứ!

  Trả lờiXóa
 9. Những con người với những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác và núp dưới bóng của Việt Tân để thực hiện hành động mà. Việt Tân giao cho. Chủ của vlogger Dưa Leo thời gian qua hắn không nhừng đăng tait những bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam nên cần có biện pháp xử lý với các đối tượng có hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu thực sự chuyên tâm đi theo con đường nghệ thuật chân chính, diễn hài độc thoại tạo tiếng cười độc thoại cho mọi người thì Dưa Leo sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, nhận được nhiều sự mến mộ hơn nữa nhưng có lẽ anh ấy không muốn như vậy mà lại ham nhàn hạ giàu sang rồi chăng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Phúc Gia Huy, đúng là một con người không có đầu óc, không hiểu sao hắn lại có những hành động ngu ngốc đến ghê tởm đế vậy. Những con người với những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác và núp dưới bóng của Việt Tân để thực hiện hành động mà. Việt Tân giao cho. Chủ của vlogger Dưa Leo thời gian qua hắn không ngừng đăng taỉ những bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam nên cần có biện pháp xử lý với các đối tượng có hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Phúc Gia Huy, đúng là một con người không có đầu óc, không hiểu sao hắn lại có những hành động ngu ngốc đến ghê tởm đế vậy. Những con người với những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác và núp dưới bóng của Việt Tân để thực hiện hành động mà. Việt Tân giao cho. Chủ của vlogger Dưa Leo thời gian qua hắn không ngừng đăng taỉ những bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam nên cần có biện pháp xử lý với các đối tượng có hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức Việt Tân đã chính thức được BCA đưa vào danh sách các tổ chức phản động,đồng nghĩa với việc đó tất cả những kẻ tham gia vào tổ chức Việt Tân đều được coi là những phần tử phản động cần được xử lý trước pháp luật.Hành động của vlogger dưa leo ủng hộ tổ chức Việt Tân là hành động thực sự quá thiếu hiểu biết,nông cạn.Đó chẳng khác gì hành vi tham gia vào tổ chức này cần có những hình thức xử lý thích đáng đối với hành vi này!

  Trả lờiXóa
 14. Vì tiền, vì sự nổi tiếng nhất thời mà cái gì hắn cũng có thể phát ngôn ra được, cái gì cũng đem ra mà chế giễu, bịa đặt được. Với những gì hắn nói, những gì hắn làm thì nhất định phải có biện pháp nghiêm minh để trừng trị hắn, không để cho hắn tiếp tục làm cho vết xe đổ ngày càng dài thêm.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu21:05 27 tháng 12, 2016

  Cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là Dưa Leo ngày càng trượt ngã trên con đường mà các thế lực thù địch như Việt Tân có thể móc nối. ngày xưa tôi thấy câu này hơi quá đáng chứ giờ đúng là Dưa leo bại cả tay lẫn não mất rồi

  Trả lờiXóa
 17. lại một ngươi nữa bước vào làng Showbit và ảo tưởng. họ tưởng họ có tý người hâm mộ là họ thích làm gì thì làm. họ quên rằng trong cái giới showbit này ngày càng chật chội, không có người này thì sẽ có người khác

  Trả lờiXóa
 18. Dưa leo lại rất giống những kẻ rân chủ đi trước rồi. được công an mời là một vinh dự để được nổi tiếng. thậm chí Dưa leo còn muốn vào tù ra tội để có bộ hồ sơ đẹp

  Trả lờiXóa
 19. Ai tốt sẽ được trao niềm tin, ai xấu xa sẽ bị trừng trị với dưa leo nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc. RIP nhé.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ, cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Từ một Dưa leo chỉ làm vlog cho mọi người giải trí nhưng ngày càng biến đổi về suy nghĩ cũng như hành động, có nhiều vấn đề liên quan đến chính trị được đưa vào để bàn luận đúng sai ở đây, làm nhiều người bức xúc bất đồng ý kiến, có lẽ nên chõ vlogger dưa leo vào "kho" thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Mong rằng nhà nước ta cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ như Nguyễn phúc gia huy rồi sớm muộn gì cũng nhận lấy báo ứng cho mà xem. Những hành động mà hắ ta đã gây ra là không thể chấp nhận được, Vì tiền, vì sự nổi tiếng nhất thời mà cái gì hắn cũng có thể phát ngôn ra được, cái gì cũng đem ra mà chế giễu, bịa đặt được. Với những gì hắn nói, những gì hắn làm thì nhất định phải có biện pháp nghiêm minh để trừng trị hắn, không để cho hắn tiếp tục làm cho vết xe đổ ngày càng dài thêm.

  Trả lờiXóa
 24. Cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 25. Cái dkm cái cái thằng Dưa leo và đồng bọn của nó, cái bọn rận chủ giẻ rách. Thử hỏi chúng bay nếu không có Đảng, nếu không có nhà nước thì liệu cái đầu chúng mày có còn ở trên cổ của chúng mày không hả? Vớ va vớ vẩn. Chúng mày có giỏi thì ra nước ngoài mà mà sống rồi chết lúc nào không biết con ạ. Đất nước hòa bình ổn định chúng mày không muốn cứ muốn đất nước rối ren là sao hả bọn mất dạy kia?

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động của Vlogger Dưa leo cho thấy cái bản chất tồn tàn của anh ta chẳng khác gì bọn rận chủ roài. Cái bản chất mà tưởng chừng không thể nào thoát khỏi của cái bọn dở hơi bơi ngửa, cái bọn thủ dâm chính trị giẻ rách.Cái tên này phải trừng trị thật nặng, phải cho nó đi bóc lịch thì may ra nó mới tỉnh ra được, chứ cứ khoan hồng cho nó mãi mà bọn nó không biết điều gì cả

  Trả lờiXóa
 27. Chỉ là một Vlogger nhỏ nhoi mà Nguyễn Phúc Gia Huy lại ngông cuồng quá thể đáng như vậy. Phán xét Đảng và nhà nước với bộ não ngập nước, ngu dốt và những lời lẽ bẩn thỉu nửa vời. Mong rằng nhà nước ta cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật

  Trả lờiXóa
 28. Đối với loại dưa leoa cần phải có biện pháp cần có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với các hành vi xuyên tạc, phản động, thể hiện một thái độ cứng rắn, răn đe đối với các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị, tiếp tục khẳng định pháp luật, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không dung túng những kẻ bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ