Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

THANH NIÊN CÔNG GIÁO ĐANG ĐI TRÁI LẠI VỚI ĐIỀU HAY LẼ PHẢI


QUÊ CHOA
Thiên chúa giáo là một loại hình tôn giáo được xuất hiện hàng nghìn năm trên thế giới và được gia nhập vào Việt Nam hoạt động đã từ rất lâu. Mục đích của Thiên chúa giáo là nhằm định hướng lý tưởng cuộc sống cho các con chiên của mình, giúp họ thêm tin yêu vào cuộc sống này. Đó là những điều mà các nhà sáng lập nên Thiên chúa giáo muốn. Tuy nhiên thời gian gần đây thì loại hình này lại làm đau đầu giới chức trách vì những hành vi gây rối an ninh trật tự, làm trái với những chức năng cũng như nhiệm vụ của Thiên chúa giáo.
Điểm lại những sự kiện gần đây liên quan đến Thiên chúa giáo như vụ việc cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung, rồi đến việc di dời giải tỏa đất đai để nhằm phục vụ cho việc xây dựng công trình trong sự nghiệp phát triển đất nước thì nhiều tín đồ của Thiên chúa giáo đã tham gây rối, phá hoại tài sản, chống người thực hiện công vụ nhằm phản đối chính quyền thực hiện nhiệm vụ.
Đó là những việc làm hoàn toàn sai trái của các tín đồ Thiên chúa giáo. Những đường lối cũng như phương hướng hoạch định của đất nước đều nhằm hướng tới mục đích xây dựng tổ quốc, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất cho con người Việt Nam, thế mà vì những lợi ích cá nhân hoặc một động cơ riêng biệt nào đó mà những người là tín đồ của Thiên chúa giáo lại thực hiện các hành vi cố ý làm trái pháp luật gây rối, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trong nước.
Thanh niên Công giáo
Luận điệu bất nhân được đăng trên fanpage Thanh niên công giáo, ảnh: internet
Và mới đây nhất, một việc làm nữa của những người là tín đồ của đạo Thiên chúa giáo đó chính là fanpage Thanh niên công giáo đã đăng tải một hình ảnh kèm theo lời bình “Ta ở trời Đông sao khóc trời Tây” để nói suy nghĩ của họ cho việc tại sao Việt Nam chúng ta lại để quốc tang ngài Fidel Castro. Những lời lẽ thể hiện sự ngu dốt cũng như kém hiểu biết về mặt lịch sử, chính trị cũng như đạo đức. Lời mà những kẻ trong fanpage này nói quả thật khiến chúng ta dựng tóc gáy bởi sự bất nhân của một số những con người Việt Nam.
Nếu đã là một công dân Việt Nam, một người có lý tưởng sống cống hiến vì đất nước thực thụ thì chắc hẳn sẽ biết tới tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba, biết tới những lúc đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua khó khăn, những lúc Việt Nam đứng trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc thì Cuba đã dành hết những gì mà Cuba có để cứu trợ, giúp đỡ đồng bào Việt Nam. Chúng ta, chắc hẳn đều nhớ tới câu nói của ngài Fidel Castro khi sang thăm Việt Nam: “Vì Việt Nam, Cuba nguyện hiến dâng cả máu của mình”. Nói đi đôi với làm, ông và nhân dân Cuba đã chung tay giúp Việt Nam hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, đánh đuổi ngoại xâm.
Thế mà lại có xuất hiện những kẻ sống trên đất nước Việt Nam, được đất nước bảo vệ mà không biết lấy nổi người anh em, đồng cam cộng khổ của mình lúc hoạn nạn, người vào sinh ra tử giúp Việt Nam trên con đường đòi lại độc lập dân tộc. Họ nói ra những lời khiến tất cả chúng ta phải cảm thấy xấu hổ bởi vì tại làm sao lại có những người Việt Nam có thể nói lên những câu không chút nhân tình, nhân nghĩa nào với ngài Fidel Castro như vậy.
Trong lịch sử, đất nước Cuba là nước đầu tiên công nhận mặt trận giải phóng dân tộc Miền Nam Việt Nam, là nước đầu tiên thành lập ủy ban đoàn kết với Việt Nam và đặc biệt là nước duy nhất lập Sứ quán bên cạnh Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam tại vùng giải phóng. Và khi chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta ra đi thì Cuba đã dành 7 ngày để quốc tang tới vị lãnh tụ của nước ta. Với tính cảm như thế thì việc chúng ta để quốc tang một ngày dành cho ngài Fidel Castro là điều hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa theo Điều 5 của Nghị định về tổ chức tang lễ cho cán bộ công chức viên chức đã quy định:
Điều 5. Chức danh được tổ chức Lễ Quốc tang
1. Cán bộ đang giữ hoặc thôi giữ một trong các chức vụ sau đây  khi từ trần được tổ chức Lễ Quốc tang:
a) Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng;
b) Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;
c) Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;
d) Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Bộ Chính trị quyết định việc tổ chức Lễ Quốc tang đối với cán bộ cấp cao khác có quá trình đóng góp và công lao to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân, có uy tín lớn trong nước và quốc tế.
Như vậy cả về tình lẫn về lý việc tổ chức quốc tang để tưởng nhớ công lao của ngài Fidel Castro là hoàn toàn xứng đáng.
Người xưa có câu, đẹp đời rồi mới đẹp được đạo quả thật là không có sai một chút nào, những gì mà những thanh niên Công giáo đã thể hiện thời gian qua quả thật chắc chút tốt đẹp gì chính vì thế mà đạo của họ cũng như thế mà ra.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/11/2016 07:25:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam để tang vị lãnh tụ Fidel Castro là một điều hết sức bình thường và cực kì hợp lí hợp tình. Những kẻ đi ngược lại điều này, xuyên tạc thì chứng tỏ đó là những kẻ ngu dốt, không hiểu gì về lịch sử cả. Chắc hẳn đó là những kẻ không có trước, có sau, không có lí không có tình gì mới nói và thốt ra những cái câu tởm như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta sống phải có trước, có sau, ăn ở sao cho hợp tình, hợp lí. Khi Việt Nam chúng ta đang đấu tranh ác liệt, vô cùng thiếu thốn về đủ điều. Trong khi chiến tranh đang diễn ra vô cùng ác liệt chủ tịch Fidel Castro-ông đã đến thăm Việt Nam, và chúng ta chắc hẳn còn nhớ câu nói của ông :" Vì Việt Nam Cuba nguyện hiến dâng cả máu của mình". Đấy là còn chưa kể biết bao điều mà chủ tịch Fidel đã giúp ủng hộ dân tộc Việt NAm từ những ngày khó khăn. Vậy thì việc Việt Nam để quốc tang ông Fidel là điều vô cùng hợp lí hợp tình

  Trả lờiXóa
 3. Như một trang thông tin điện tử chính hiệu, với vô số những chia sẻ mang tính chất kích động trên Facebook, càng xem trang này tôi càng thấy chán nản và mệt mỏi. Phần vì những luận điệu “xưa như trái đất” của bọn phản động. Phần khác vì nghĩ không biết tác giả của những bài viết này có biết câu hát “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta; mà ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay” hay không nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy ông cứ ngồi đấy quằng quặc! quằng quặc! “như người lớn” lúc nào của chỉ biết đào bới, xỉa xói, hở ra là cắn trong khi đó không tự hỏi bản thân mình đã làm được gì đã đóng góp được gì cho xã hội, cho cộng đồng hay chưa. Xin nói với các Thanh niên công giáo “đểu” trên cái diễn đàn này rằng: là công dân Việt Nam, hay bất kì một ai sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam đều phải tuân thủ pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Đảng ta chưa bao giờ và không bao giờ cấm đạo. Đảng ta chỉ ngăn cấm những kẻ lợi dụng tôn giáo để âm mưu xâm hại an ninh quốc gia, chia rẽ nội bộ dân tộc. Đừng có vừa ăn cắp vừa la làng như thế. Ở ngoài kia còn có biết bao người con công giáo “xịn” đang đóng góp công sức, nhiệt huyết và trí tuệ của mình cho quê hương đất nước, một lòng bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc XHCN. Đó mới là chân giá trị, chứ không phải như những kẻ đào bới thông tin để kiếm chác đâu! Tự do dân chủ nhưng đừng quá đà!

  Trả lờiXóa
 6. Là một trang tin mạng, Thanhnienconggiao có số lượng độc giả theo dõi nhiều nên chắc chắn cũng có những sự đầu tư nhất định cho việc duyệt tin bài và hình ảnh đính kèm. Và thực tế theo hiểu biết của cá nhân tôi với số lượng tin bài khổng lồ như vậy chắc chắn đó không chỉ là sản phẩm của cả một đội ngũ cộng tác viên, biên tập và ê kíp thực hiện những phần việc liên quan. Đây rõ ràng là một trang mạng mang đặc tính phản động của một bộ phận thanh niên công giáo.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu được những gì mà thanhnienconggiao này thực hiện việc đăng tin là để cho người khác hiểu rõ về sự việc diễn ra ngoài kia nhưng ngược lại trang tin này luôn đưa ra những thông tin sai lệch hoàn toàn so với những gì diễn ra. Phải chăng mục đích chính của chúng là như thế. Thiết nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng sự thật mà trang tin này đưa có khi chỉ chiến 10%

  Trả lờiXóa
 8. Thật là đáng buồn khi những truyền thống tốt đẹp của công giáo lại là cơ hội cho những kẻ phản động chống phá.Không thể nào chấp nhận được cái hành động này của cái trang blogger thanh niên công giáo. Không biết có thật sự là thanh niên công giáo hay là lũ phản động các ngươi đang lợi dụng mạng xã hội để chống phá nữa. Lại còn nói nhà nước ta không có tự do báo chí, lại còn nói xấu cán bộ nữa chứ. Thật là không thể chấp nhận được những thông tin phản động của trang blogger này

  Trả lờiXóa
 9. Thanhnienconggiao hay là nhưng thủ đoạn chiêu trò mà bọn phản động đang cố tình lời dụng để chống phá nhà nước ta.Nghe chừng cái tên có vể mang ý nghĩa, hay đấy thế bản chất bên trong đúng là không thể nào chấp nhận được.Vẫn là cái luận điệu ấy, vẫn cái luận điệu như bao trang blogger mà chúng đã lập ra như nhật ký yêu nước... nhưng bản chất bên trong thì chống phá nhà nước ta điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 10. Những bài viết đậm mùi phản động xuyên tạc nói xấu nhà nước đang làm xấu đi hình ảnh của những thanh niên công giáo bị lợi dụng này. lập tranh nên đã không giúp gì cho cuộc sống cho học tập của những thanh niên này thì thôi lại còn mượn cớ để chửi bới chế độ. toàn cái những loại vô học mới đi làm thế.

  Trả lờiXóa
 11. trang Thanhnienconggiao nghe thì thấy rất hay rất có ý nghĩa thiết nghĩ lập ra là để giúp những nhanh niên theo đạo thiên chúa giáo được hòa nhập tốt hơn với xã hội ai lại nghĩ rằng bọn lập ra là để đăng những bài viết nói xấu chế độ nói xấu chính quyền, nhà nước. và làm xấu đi hình hành những bạn trẻ này vậy nên chúng ta nên tẩy chay trang blog này để bọn chúng không có cơ hội chia rẽ tình đoàn kết tôn giáo ở VN

  Trả lờiXóa
 12. Một diễn đàn của những thanh niên theo đạo. Đây có thể xem là đại diện cho một thế hệ trẻ công giáo tiên tiến, những người có học thức, có văn hóa, năng động, nắm bắt thời cuộc nhanh, hiểu biết về các vấn đề chính trị xã hội. Nhưng đọc mãi bài trên đấy lại thấy sự già nua, cổ quái của những tâm hồn còn non yếu này về cái nhìn nhận thức

  Trả lờiXóa
 13. Toàn là cái lũ treo đầu dê bán thịt chó . bề ngoài thì mang danh nghĩa những nhóm tổ chức lành mạnh , nhưng thực chất bên trong lại là một lũ rận . toàn làm những điều khuất tất , nói xấu chính quyền nhân dân và Đảng . Bọn này đáng phải xóa bỏ sớm không chúng sẽ gây hại ,.

  Trả lờiXóa
 14. Luận điệu bán tín bán nghi, bài viết một kiểu, cho hình ảnh một kiểu là đã biết dụng ý không tốt của họ rồi, nhất là trong những bài viết lại soi mói công việc của những nhà lãnh đạo cấp cao của nhà nước ta, mục đích của họ đã thấy rõ, chỉ là họ chưa có đủ hình ảnh cho thích hợp nên buộc họ phải tìm " hình ảnh thay thế " cho bài viết thêm sinh động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Thanh niên công giáo phải không, trước mình có vào trang này và đọc một vài bài viết, mới đầu mình thấy bài viết khá hay, nhưng tính xác thực có gì đó không ổn, và mình đành chọn biện pháp an toàn, đó là so sánh với tìm kiếm google, và kết quả tìm kiếm thì hoàn toàn khác với những gì mà thanh niên công giáo đăng tải, vậy nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận khi vào thăm địa chỉ đó nhé

  Trả lờiXóa
 16. Nếu như ai đã từng vào Thanh niên công giáo để đọc tin, có lẽ không ít người đã từng đặt ra câu hỏi, tại sao tin ở đây lại khác với những tin mà mình tìm kiếm được ở Google phải không? Băn khoăn đặt ra, vậy phải tin cái nào đây, mình muốn nói rằng, hãy tin vào những trang truyền thống điện tử chính thống, vì tin tức ở đó nội dung được đảm bảo hơn rất nhiều

  Trả lờiXóa
 17. Nhưng liệu rằng có nên làm hoành tráng với chi phí lớn đến 1400 tỷ không. Nên biết rằng nhân dân còn nghèo, với số tiền đó có thể xây dựng bao nhiêu công trình an sinh xã hội, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Vẫn biết là việc làm này là hết sức có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc nhưng cần phải cân nhắc đến những việc còn cần thiết hơn. Sự tưởng nhớ, biết ơn của mỗi người quan trọng là trong thâm tâm của họ chứ không nhất thiết phải thể hiện bằng vật chất bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 18. Thanh niên công giáo là một trang tin chuyên đăng bài vớ vẩn thôi, nào là xuyên tạc đủ điều, là nói xấu này kia, nào là cắt ghép, nào là này là nọ, đúng bản chất của " treo đầu dê bán thịt chó " mà, cái tên đã thế thì liệu bài viết chúng ta cần tin làm gì chứ, đọc thì cứ đọc cho vui,chứ mình chẳng bao giờ thèm tin vào cái trang tin đó đâu

  Trả lờiXóa
 19. Những cái trang như thế thì nên tẩy chay cho nó chết luôn đi. Là người dân Việt Nam mà lại suốt ngày nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước như vậy thì nên dẹp luôn đi. Và mọi người nếu có đọc tin thì hãy vão những trang chính thống của nhà nước để đọc tin tức, chứ mấy cái trang vớ vẩn đấy thì toàn nói láo nói bậy thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ cái nguyên nhân chính dẫn tới sự lầm đường lạc lối, thực hiện những hành vi sai trái đó là do những vị chủ chăn, những người nắm trong tay thần quyền, có thể sai khiến giáo dân làm theo ý muốn chủ quan của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Người xưa có câu, đẹp đời rồi mới đẹp được đạo quả thật là không có sai một chút nào, những gì mà những thanh niên Công giáo đã thể hiện thời gian qua quả thật chắc chút tốt đẹp gì chính vì thế mà đạo của họ cũng như thế mà ra.

  Trả lờiXóa
 22. Thanh niên công giáo phải không, trước mình có vào trang này và đọc một vài bài viết, mới đầu mình thấy bài viết khá hay, nhưng tính xác thực có gì đó không ổn, và mình đành chọn biện pháp an toàn, đó là so sánh với tìm kiếm google, và kết quả tìm kiếm thì hoàn toàn khác với những gì mà thanh niên công giáo đăng tải, vậy nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận khi vào thăm địa chỉ đó nhé...

  Trả lờiXóa
 23. Một trang page có thể nói là lớn của những người theo đạo công giáo vậy mà có những bài viết như thế thì đúng là nên xem lại đội ngũ quản trị, cần xem xem nhận thức chính trị của họ như thế nào mà lại có thể bàn luận những chuyện chính trị như thế. Và cũng không biết từ lúc nào người công giáo lại có ham muốn chính trị nhiều như hiện nay!

  Trả lờiXóa
 24. Liệu Chúa có dậy bọn chúng như thế không? mà sao lại có bọn đầu óc ngu dốt thiển cận đến như vậy, chúng mở mồm ra thì phải biết suy nghĩ chứ, hay là toàn lũ vô học nên thích nói gì thì nói, mà không biết rằng nói xong người khác chửi mình là ngu ngay được.

  Trả lờiXóa
 25. Theo tôi nghĩ những thằng nào lập nên cái trang này mục đích cơ bản là để lừa đảo những người theo đạo, làm nãy sinh mâu thuẫn giữa những người theo đạo chân chính với những kẻ cơ hội đục nước béo cò kiếm chác cho bản thân mà thôi. mọi người nên tẩy chay bọn này.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là một lũ vô học, chắc chắn lũ này đã lợi dung danh nghĩa tôn giáo để đi lừa người dân, chứ không thể nào một tôn giáo lớn như vậy lại có thể có những kẻ phản đồ phát ngôn bừa bãi, Chúa cũng không bao giờ dạy bọn này như vậy, đám cuồng ngôn này cần phải bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 27. Nếu đã là một công dân Việt Nam, một người có lý tưởng sống cống hiến vì đất nước thực thụ thì chắc hẳn sẽ biết tới tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba, biết tới những lúc đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua khó khăn, những lúc Việt Nam đứng trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc thì Cuba đã dành hết những gì mà Cuba có để cứu trợ, giúp đỡ đồng bào Việt Nam. Chúng ta, chắc hẳn đều nhớ tới câu nói của ngài Fidel Castro khi sang thăm Việt Nam: “Vì Việt Nam, Cuba nguyện hiến dâng cả máu của mình”. Nói đi đôi với làm, ông và nhân dân Cuba đã chung tay giúp Việt Nam hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, đánh đuổi ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
 28. Trời Đông, trời Tây, tuy có cách xa nhau nửa vòng trái đất. Thế nhưng, lịch sử đã chứng minh, không gì có thể ngăn cách tình cảm khi đã gắn kết với nhau. Những gì mà Fidel, nhân dân Cuba đã làm cho nhân dân Việt Nam là không thể phủ nhận. tình cảm mà "trời Đông" giành cho Cuba cũng không có gì là sai trái

  Trả lờiXóa
 29. cái trang Thanh niên công giáo là cùng ruột cá mè một lứa với bọn việt tân,nhật ký yêu nước,dân làm báo,...các thứ các thứ mà.toàn bọn đầu trâu chống cộng sực đoan cả chứ công giáo cái đéo gì,toàn mượn danh công giáo để đi chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 30. thanh niên công giáo nói như vậy là không đúng với tinh thần chung của giáo hội, không đúng với cái lễ nghĩa ở đời. tôn giáo vốn dĩ rất tốt đẹp, nhưng sự dạy dỗ không đúng đắn, hoặc những người theo tôn giáo bị lợi dụng sẽ làm cho tôn giáo bị ảnh hưởng và xuất hiện những hành động, lời nói không tốt. vì vậy mà những thanh niên công giáo bồng bột cần phải được đi dạy dỗ thêm, để không có tư tưởng lệch lạc nữa

  Trả lờiXóa
 31. Chúa dạy con người ta sống tốt hơn, lương thiện hơn, sống tốt đời đẹp đạo, hướng con người ta đến lương thiện. Chúa không dạy đi xúc phạm người khác. Bọn này chỉ lấy danh nghĩa Chúa ra để lừa lọc mọi người mà thôi. Cái bọn mất dạy này, chúng lấy danh nghĩa của tôn giáo, lấy danh nghĩa của Chúa để làm điều bậy. Bọn khốn nạn

  Trả lờiXóa
 32. Mục đích của Thiên chúa giáo là nhằm định hướng lý tưởng cuộc sống cho các con chiên của mình, giúp họ thêm tin yêu vào cuộc sống này. Đó là những điều mà các nhà sáng lập nên Thiên chúa giáo muốn. Tuy nhiên thời gian gần đây thì loại hình này lại làm đau đầu giới chức trách vì những hành vi gây rối an ninh trật tự, làm trái với những chức năng cũng như nhiệm vụ của Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 33. Thật không thể chấp nhận dược hành động đăng tin lên fanpage về sự việc Việt Nam chúng ta để quốc tang ngài Fidel Castro. Những lời lẽ thể hiện sự ngu dốt cũng như kém hiểu biết về mặt lịch sử, chính trị cũng như đạo đức. Lời mà những kẻ trong fanpage này nói quả thật khiến chúng ta dựng tóc gáy bởi sự bất nhân của một số những con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Tại sao lại có những kẻ sống trên đất nước Việt Nam, được đất nước bảo vệ mà không biết lấy nổi người anh em, đồng cam cộng khổ của mình lúc hoạn nạn, người vào sinh ra tử giúp Việt Nam trên con đường đòi lại độc lập dân tộc. Họ nói ra những lời khiến tất cả chúng ta phải cảm thấy xấu hổ bởi vì tại làm sao lại có những người Việt Nam có thể nói lên những câu không chút nhân tình, nhân nghĩa nào với ngài Fidel Castro như vậy.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu đã là những con dân trên đất nước Việt Nam chẳng ai là chẳng biết những nghĩa tình của người dân CuBa nói chung và những tình cảm mà chủ tịch Fidel Castro dành cho đất nước, con người Việt Nam.Người dân Việt Nam sẽ chẳng thể nào quên được những ân tình ấy.Sự ra đi của chủ tịch và việc để quốc tang của nhà nước ta chính là sự thể hiện của tinh thần uống nước nhớ nguồn -là truyền thống của người dân Việt Nam.Tuy vậy những hành động thiếu hiểu biết của một bộ phận những người Công giáo xuyên tạc bịa đặt xung quanh vụ việc này khiến cho chúng ta cảm thấy thật xấu hổ.Hành động như con sâu bỏ rầu nồi canh hành động đó đáng bị lên án và phê phán!

  Trả lờiXóa
 36. Bọn công giáo này bình thường nói thì hay lắm nhưng sao giờ lại có thể có những lời lẽ như vậy nhỉ? Họ đang đi ngược lại hoàn toàn so với những tư tưởng ban đầu, đi ngược lại với những điều hay lẽ phải mà họ đã từng. Là người Việt Nam, thì chí ít cũng phải biết về người anh em đã đồng cam cộng khổ cùng nước ta trong những thời gian khó khăn của cách mạng chứ. Giờ hòa bình rồi lại quay ngoắt lại như vậy sao. Đấy là tư tưởng của thiên chúa giáo à? Thật không hiểu nổi!

  Trả lờiXóa
 37. không biết điều hành trang này là ai nhưng nó đang đi ngược lại tôn chỉ sống tốt đời đệp đạp của chính công giáo. vậy thử hỏi đây có phải trường hợp trên bảo dưới không nghe không

  Trả lờiXóa
 38. xin lỗi chứ thằng tác giả nào xuyên tạc qua bức ảnh cũng ngu thật đấy. không biết ai cũng ở trời Đông mà ngày ngày xì xụp quỳ lạy ông tây mũi lõ đâu ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 39. chúa có dạy những con chiên của mình phản bội lại bạn bè, sống vong ân bội nghĩa không ấy nhỉ. cái trang đó đang làm hoen ố, xấu xí đi hình ảnh của công giáo

  Trả lờiXóa
 40. Tôn giáo không phải là là điều xấu mà tôn giáo là sự hướng thiện là sự thức tỉnh tâm linh cua rcon nnguowif theo những điều tốt. Tuy nhiên, do những đặc điểm đó mà tôn giáo cũng dễ dàng bị lợi dụng đặc biệt là Thiên chúa giáo . điều đó thật đáng buồn và đáng trách

  Trả lờiXóa
 41. Mục đích của các Tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng đó là nhằm định hướng lý tưởng cuộc sống cho các con chiên của mình, giúp họ thêm tin yêu vào cuộc sống này. Vậy mà trong những năm gần đây, điển hình là trong thời gian qua các thế lực thù địch liên tiếp lợi dụng vấn đề tôn giáovấn đề tôn giáo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống đối. Vậy nên mỗi công dân Việt Nam nói chung và những giáo dân nói riêng cấn hết sức cảnh giác trước những âm mưu của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 42. thanh niên công giáo hiện nay đang bị đầu độc không thương tiếc bởi những kẻ bịp bợm, những chức sắc tôn giáo nửa mùa và chúng đang ra sức đầu độc ngày càng nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 43. Không ai có thể đầu độc được thanh niên công giáo nếu họ có bản lĩnh, có trình độ, có chứng kiến của mình và một thân tâm trong sạch

  Trả lờiXóa
 44. Điều đáng buồn nhất đó là thế hệ trẻ lại có những cách nhìn, góc nhìn hết sức lệch lạc, sai trái về chế độ, về quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 45. Thanh niên công giáo nếu không tỉnh ngộ thì sẽ bị trả giá bằng pháp luật mà thôi, ví dụ như Lê VĂn sơn trong vụ án Hồ Đức Hòa hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 46. Không có chuyện thanh niên công giáo sẽ ngu muội mãi, mà họ sẽ nhận ra được chân lý đang bị bóc lột và mua chuộc và bị áp bức bởi giáo lý, giáo luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Nhiều đối tượng thanh niên công giáo không phải thiếu hiểu biết, không phải không có bản lĩnh mà vì tiền nên quên mất tất cà những điều đó, nhắm mắt đưa chân làm điều ác

  Trả lờiXóa
 48. Điều hay lẽ phải thì tôn giáo nào cũng cần, thậm chí những người không theo tôn giáo nào còn cần hơn. Điều đáng trách là những chức sắc thiên chúa giáo đang dạy sai về điều hay lẽ phải

  Trả lờiXóa
 49. Thanhnienconggiao hay là nhưng thủ đoạn chiêu trò mà bọn phản động đang cố tình lời dụng để chống phá nhà nước ta.Nghe chừng cái tên có vể mang ý nghĩa, hay đấy thế bản chất bên trong đúng là không thể nào chấp nhận được.Vẫn là cái luận điệu ấy, vẫn cái luận điệu như bao trang blogger mà chúng đã lập ra như nhật ký yêu nước... nhưng bản chất bên trong thì chống phá nhà nước ta điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 50. Đảng ta chưa bao giờ và không bao giờ cấm đạo. Đảng ta chỉ ngăn cấm những kẻ lợi dụng tôn giáo để âm mưu xâm hại an ninh quốc gia, chia rẽ nội bộ dân tộc. Đừng có vừa ăn cắp vừa la làng như thế. Ở ngoài kia còn có biết bao người con công giáo “xịn” đang đóng góp công sức, nhiệt huyết và trí tuệ của mình cho quê hương đất nước, một lòng bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc XHCN. Đó mới là chân giá trị, chứ không phải như những kẻ đào bới thông tin để kiếm chác đâu! Tự do dân chủ nhưng đừng quá đà!

  Trả lờiXóa
 51. Đảng ta chưa bao giờ và không bao giờ cấm đạo. Đảng ta chỉ ngăn cấm những kẻ lợi dụng tôn giáo để âm mưu xâm hại an ninh quốc gia, chia rẽ nội bộ dân tộc. Đừng có vừa ăn cắp vừa la làng như thế. Ở ngoài kia còn có biết bao người con công giáo “xịn” đang đóng góp công sức, nhiệt huyết và trí tuệ của mình cho quê hương đất nước, một lòng bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc XHCN. Đó mới là chân giá trị, chứ không phải như những kẻ đào bới thông tin để kiếm chác đâu! Tự do dân chủ nhưng đừng quá đà!

  Trả lờiXóa
 52. trang Thanhnienconggiao nghe thì thấy rất hay rất có ý nghĩa thiết nghĩ lập ra là để giúp những nhanh niên theo đạo thiên chúa giáo được hòa nhập tốt hơn với xã hội ai lại nghĩ rằng bọn lập ra là để đăng những bài viết nói xấu chế độ nói xấu chính quyền, nhà nước. và làm xấu đi hình hành những bạn trẻ này vậy nên chúng ta nên tẩy chay trang blog này để bọn chúng không có cơ hội chia rẽ tình đoàn kết tôn giáo ở VN

  Trả lờiXóa
 53. "Tuy nhiên thời gian gần đây thì loại hình này lại làm đau đầu giới chức trách vì những hành vi gây rối an ninh trật tự, làm trái với những chức năng cũng như nhiệm vụ của Thiên chúa giáo". Chẳng phải đến bây giờ những người công giáo mới là nỗi đau đầu của chính quyền. Chỉ là bây giờ họ càng ngày càng lộng hành, coi thường pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ