Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

ĐOAN TRANG THỐI MIỆNG LẠM BÀN LÝ LẼ


QUÊ CHOA
Những kẻ luôn mạnh miệng vỗ ngực tự xưng ta đây là những con người luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự nghiệp của đất nước nhưng lại luôn làm đi ngược lại điều mình nói đó chính là những kẻ nằm trong hội tự xưng anh em dân chủ, hay còn có cái tên gọi khác “thân thương” hơn đó chính là dân chủ cuội.
Là những kẻ hứa thì nhiều nhưng làm chẳng được bao nhiêu, đã thế lại liên tục có những việc, hoạt động làm xấu đi hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè bốn phương không những thế còn cố ý làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng Cộng sản trong nhân dân. Và mới đây nhất thì con rận rết Đoan Trang đã có những lời nói thể hiện sự khiếm nhã, nông cạn kiến thức cũng như hẹn hẹp về trình độ chính trị của mình khi đăng tải lên trang Blog anhbasam bài viết: “Fidel Casro, Hồ Chí Minh và tính chính danh”. Cô ta đã cả gan xúc phạm tới hai nhà chính trị gia, hai nhà cách mạng lỗi lạc của thế giới.
Kết quả hình ảnh cho đoan trang dân chủ cuội
Dân chủ Phạm Thị Đoan Trang, ảnh: internet
Trong bài viết, cô ta nói rằng: “Nói cách khác, những chính quyền đó có được tính chính danh nhờ việc họ có một gương mặt cá nhân nào đó có sức hấp dẫn to lớn đối với dân chúng, được ngợi ca bởi công đức trời biển, được tôn vinh như “tiên đế”, “cha già dân tộc”, “khai quốc công thần”. Chừng nào nhân vật ấy còn được sùng bái, chừng đó chính thể còn có tính chính danh, và ngược lại, khi sự sùng bái của người dân đối với lãnh tụ kiệt xuất bị suy giảm thì khi ấy, tính chính danh của chính thể bắt đầu lung lay. Đến khi lòng kính trọng, tin yêu của dân chúng đối với lãnh tụ hoàn toàn chấm hết, thì chế độ không còn lý do để tồn tại.
Đó là lý do vì sao các chính quyền cộng sản như Liên Xô, Bắc Triều Tiên, Cuba, Trung Quốc, Việt Nam… phải sống chết bảo vệ hình ảnh vị “cha già dân tộc” của mình, kể cả hàng chục năm sau khi ông ta mất. Ở những xã hội này, sự kính trọng, tin yêu đối với lãnh tụ được xem như đạo đức. Nói xấu, phỉ báng lãnh tụ bị coi là trọng tội và bị pháp luật trừng phạt.”
Là một con người sống đã mấy chục năm trên cõi đời này, trải qua quá trình đạo tạo ở phổ thông cũng như Đại học, thế mà lại chẳng chút biết gì về lịch sự, chẳng biết là mình đang sống ở đâu thì có gì để đáng tiếc hơn không. Đến cả một đứa trẻ ngay khi sinh ra cũng được cha mẹ nó giáo dục cho những kiến thức cơ bản trong cuộc sống này và điều đó cơ bản đó là phải biết ơn đến những người đi trước đẻ hy sinh cho ta có cuộc sống ngày hôm nay, đến vị lãnh tụ kính yêu Hồ Chí Minh và tin yêu tuyệt đối vào đất nước. Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốt  dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập.
Là Chủ tịch Hồ Chí Minh hay là ngài Fidel Castro thì đều là những nhà cách mạng lỗi lạc, có tài năng thực sự, chứ không phải vu vơ như những gì con rận độc Đoan Trang nói. Bởi lẽ nếu không có sự giác ngộ về chính trị cao như họ thì đất nước chúng ta cũng như nhiều nước khác trên thế giới không biết đến khi nào mới tìm ra được con đường giải phòng cho dân tộc. Và nếu họ như lời rận Đoan Trang nói thì vào ngày diễn ra quốc tang của ngài Chủ tịch Hồ Chí Minh thì hàng triệu nhân dân Việt Nam đã không sắp hàng dài để viếng thăm ngài, hằng năm đã không có hàng triệu lượt thăm bác tại lăng Chủ tịch. Và cùng như Chủ tịch Hồ Chí Minh, thì hàng trăm triệu nhân dân trên toàn thế giới đã cùng với đất nước của mình dành lấy những ngày tưởng niệm, những ngày để quốc tang để bày tỏ lòng hối tiếc vì sự ra đi của ngài Fidel Castro.
Chưa dừng lại tại đó, sự ngông cuồng vẫn tiếp diễn khi mụ ta vẫn một mực cho rằng việc để quốc tang ngài Fidel Castro là do Đảng đã ép nhân dân vì mục đích nhằm phục vụ lợi ích cho một bộ phận nhóm người. Rõ ràng là việc để quốc tang đối với ngài Fidel đã được nhắc tới nhiều và việc làm đó xét về tình cũng như về lý là hoàn toàn phù hợp. Thế mà con mụ đó vẫn cố ý cãi cùn lại những thứ được mọi người công nhận.
Mặc dù biết là ngu ngốc, là lộ rõ bộ mặt của mình nhưng Đoan Trang vẫn chấp nhận để đổi lại cái lợi trước mắt là nhận được sự tài trợ nhiệt tình từ các tổ chức, cơ quan nước ngoài. Cha mẹ cô ta chắc hẳn giờ đây đang rất hối hận vì lại sinh ra một đứa con thất bại làm xấu mặt cho đất nước, cho dòng tộc như vậy. Thật đáng khinh bỉ!

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Thật quá bỉ ổi, khua môi múa mép kiếm tiền là nghề của bọn này. Chắc nguồn tiền eo hẹp lại dở trò dở đau, dở ốm mong sự thương hại lấy tiền. Giả nhân, giả đức nữa chứ, bản chất vô lương chi, xấu xa... Vậy mà luôn tỏ ra mình cao quý, bảo vệ lẽ phải. Chắc phải cho những con người này vào trại cải tạo hết cho xã hội đỡ nhức nhối.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là một người đạo đức giả,từ việc lần trước mới ăn quỵt tiền của đồng bọn trong nhóm cây xanh hà nội,sau đó phải ê mặt đi thanh minh là do tự nhóm bỏ tiền túi ra để trang trải cho hoạt động nhưng thực chất là được các tổ chức đồng bọn phá hoại bên ngoài rót tiền về,giờ còn dám mở miệng đạo đức giả vậy,đúng là quỷ kế của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 3. một màn kịch được Đoan Trang và các cộng sự diễn khá đạt và đánh lừa được không ít người ủng hộ cho bệnh đau chân giả của ả này,để ả có tiền sinh sống,mới đây khi bị thành viên hội cây xanh hà nội nói là ăn quỵt tiền của nhóm thì giờ ả này hết tiền nên đành tạo ra vở kịch này để lừa mọi người tiếp thôi.

  Trả lờiXóa
 4. vụ cây xanh đã làm cho Đoan Trang nổi tiếng về làm các trò lừa mọi người rồi,mục đích của bà này là muốn gây sự chú ý với các tổ chức hải ngoại chống phá bên ngoài thôi,vì từ vụ cây xanh thì bà này và đồng bọn đã gây mất trật tự công cộng rồi,giờ đây lại còn muốn ngồi chơi mà vẫn có tiền nên ả đã dàn dựng ra các vở kịch này để lừa tiền ủng hộ cho ả thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh của Đoan Trang thật sự khiến cho bao nhiêu người cảm thấy tởm lợm, bởi lẽ ai cũng quá rõ là đoan trang là một nhân vật như thế nào, bà ta chống phá chính quyền một cách điên loạn mà

   Xóa
 5. Ả Đoan Trang này, nhìn cái mặt ả đã thấy sự xảo quyệt, ghê gớm. Thật sai lầm khi mà bố mẹ mụ ta đặt tên đoan trang. tên một đường mà người một nẻo. một con người được sinh ra và lớn lên tại việt nam mà không biết đường cống hiến cho đất nước lại chỉ biết chửi bới, bôi xấu việt nam. Đúng là không biết xấu hổ. thật buồn khi mà nước ta sinh ra những con người như vậy. Không còn lạ gì, Đoan Trang là một trong những người chủ xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258" với nhiều nội dung sai trái sau đó đã bị cộng đồng mạng ném đã tới tấp với sự ra đời của Phong trào phản bác tuyên bố 258.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải thừa nhận là con mụ đoan trang này quá tởm luôn, có những hình ảnh của cô mà tôi nghĩ là chưa có một người phụ nữ nào xâu tới mức đó, đã xấu hình rồi lại còn xấu nết nữa thì không biết đường nào mà lần

   Xóa
 6. Đoan Trang nổi tiếng với việc hành nghề đĩ thõa, chửi thuê khóc mướn của mình. Ả luôn dương dương tự đắc cho thế là tài giỏi, và giờ lôi kéo thêm được đệ tử hẳn càng sung sướng. Nhưng cái trò rạch mặt ăn vạ đó cũng chỉ thêm được vài buôi nữa thôi, khi mà các tổ chức phản động nước ngoài biết đồng tiền chúng gửi vào trong nước sử dụng sai mục đích thì chúng sẽ cắt ngay. Đến ngày đó xem Đoan Trang và đệ tử của Ả lấy gì để nuôi mồm mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng một người như ĐoAN Trang khi ở trong xã hội Việt Nam sẽ đóng vai trò như thế nào, có thực sự là một công dân gương mẫu, một người sống có đạo đức không
   Cô có thực sự là một tấm gương cho xã hội không

   Xóa
 7. Người tử tế17:30 18 tháng 12, 2016

  Mặc dù biết là ngu ngốc, là lộ rõ bộ mặt của mình nhưng Đoan Trang vẫn chấp nhận để đổi lại cái lợi trước mắt là nhận được sự tài trợ nhiệt tình từ các tổ chức, cơ quan nước ngoài. Cha mẹ cô ta chắc hẳn giờ đây đang rất hối hận vì lại sinh ra một đứa con thất bại làm xấu mặt cho đất nước, cho dòng tộc như vậy. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con này cũng là một trong những người đại diện cho mạng lưới blogger việt nam đấy, con này chuyên viết bài và được đăng trên các blog lớn của giới rận, nên cũng không thể xme thường được đâu bạn à

   Xóa
 8. thực sự thì mình thấy cái hội dân chủ cuội này làm cho cuộc sống thêm đa dạng, phong phú hơn, chí ít ta còn thấy được cái sự đạo đức giả ở nơi đây vẫn tồn tại, chứ như ở nơi khác là mất rồi. nơi mà cái mồm đi lên trước, hành động thì chẳng thấy đâu, dân chủ cuội là vậy, chỉ biết tào lao mấy chuyện quan trọng của đất nước nhưng mà chẳng đóng góp được gì cho đất nước ngay cả những việc nhỏ nhất. vì vậy mà dân chủ cuội được nhiều người biết đến vì cái mặt xấu xa của nó mang lại chứ không phải mặt tích cực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này sinh ra không phải làm cho cuộc soogns thêm đa dạng như bạn nói đâu, mà chính những kẻ này đang hủy hoại xã hội này, biến những thứ mà thế hệ đi trước đã đổ xương máu giành được đổ xuống sông xuống bể hết

   Xóa
 9. mới đây nhất thì con rận rết Đoan Trang đã có những lời nói thể hiện sự khiếm nhã, nông cạn kiến thức cũng như hẹn hẹp về trình độ chính trị của mình khi đăng tải lên trang Blog anhbasam bài viết: “Fidel Casro, Hồ Chí Minh và tính chính danh”. Cô ta đã cả gan xúc phạm tới hai nhà chính trị gia, hai nhà cách mạng lỗi lạc của thế giới.

  Trả lờiXóa
 10. MIỆNG DỌC.

  Nghe tiếng chó sủa, Nghị Quế nhìn ra thấy chị Dậu một tay ôm ổ chó con, một tay đẩy cổng bước vào. Nghị liền quát:

  - Con mụ Dậu kia! Mày đến đây làm gì nữa hả?

  Chị Dậu mếu máo: Dạ thưa ông, nhà còn mấy ngày này không còn hạt gạo nào để nấu cháo. Mấy đứa nhỏ nhà con đói lã khóc không thành tiếng. Hu ..hu...!!

  - Hết gạo, con khóc là chuyện của nhà mày! Việc gì mà mày đến đây tru tréo mãi thế con kia??

  - Dạ, ông làm ơn làm phước thương tình mua giúp mấy con chó nhỏ này để con có ít tiền đong gạo. Thiệt tình nhà con bị thủy điện xả lũ cuốn trôi sạch sành sanh hết rồi ông ơi. Hức, hức!!

  - Ai nói với mày nước lũ đó là của thủy điện? Thủy điện có sinh ra nước không? Mày không nghe tiến sĩ Nguyễn Bách Phúc nói à?

  Nước lũ đó là của Trời đấy, hiểu chưa?

  - Dạ con có nghe ạ! Dạ con nghe ông tiến sĩ đó nói nước thì của Trời còn các quan nhà mình hô lũ là của lịch sử ạ! Năm này lũ lịch sử, năm ngoái lũ lịch sử, năm kia lũ cũng lịch sử.... Thậm chí có năm lũ lụt 2-3 lần, lần nào cũng lịch sử hết ạ...

  - Thôi, thôi thôi... Con này mày lắm mồm! Dù gì thì thời đại này cũng là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc.... Bác cả đã nói rồi!

  - Dạ rực rỡ gì đâu ạ. Anh Dậu nhà con dầm mình trong nước lũ cứu người, cứu tài sản cho bà con hàng xóm. Mấy hôm nay anh bị viêm phế quản, sốt liên miên mà con cũng không có tiền đưa ảnh đi bệnh viện. Hic! Rực rỡ gì chứ?

  - Bệnh viện làm gì? Sao mày không tìm 1 bác sỹ riêng để chăm sóc sức khỏe cho chồng mày? Cả mày nữa! Mày cũng nên tìm cho mày một bác sỹ riêng để theo dõi sức khỏe hằng ngày hiểu chưa? Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu: "Hướng tới, mỗi người dân phải có một bác sỹ riêng để tiện việc theo dõi chăm sóc sức khỏe....."

  - ỐI Trời Đất ơi! Người ta nói "miệng nhà quan có gang có thép". Mà xem ra, miệng các quan nhà xã nghĩa chúng ta toàn là miệng dọc. Hễ mỗi lần các quan mở miệng ra phán là nó thối còn hơn cái "miệng dọc" của con 7 ngày không tắm.

  - Á á á cái con đĩ Dậu kia! Mày dám ví cái miệng bọn ông giống cái phụ khoa của mày à? Bay đâu? Lôi cổ con này ra.........

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì thế bạn, lại xuyên tạc một tác phẩm văn học ư, bạn kho0ong hiểu con người Việt Nam nhưng năm tháng kháng chiến nó vất vả như thế nào ư, chính điều đó là đọng lực giúp chúng ta lật đổ sự thống trị của pháp mĩ đấy

   Xóa
 11. Triều đình thất đức, dân phải gánh chịu trước tiên. Sử sách đều ghi rằng khi triều đại nào mục nát, suy đồi thì thiên tai, trộm cướp, dịch bệnh hoành hành rất nhiều.

  (Thanh Hieu Bui)
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vừa ngu vừa xấu mà tỏ ra mình như là mẹ thiên hạ thì có lẽ đầu óc của mụ có vấn đề , lấy những điều mà mà từ những sâu thẳm của đen tối mà làm cái điều mà tốt đẹp như thế thì chỉ có mụ ta mới có thể làm được thôi chứ có đáng điều gì đâu chứ , hay tại vì điều đấy sẽ làm cho những điều ngu ngốc nhất đây mà

   Xóa
 12. Tổ quốc này rồi sẽ đi về đâu?

  Đất nước tôi sao mà buồn đến thế
  Hết cây xanh bị chặt đến rừng thiêng bị phá
  Biển đầy tôm cá bất lực trước nhân tai
  Ruộng lúa hoang mang, cò bay đâu hết cả?
  Giếng nước trong lành là ký ức đã ngủ quên

  Tuổi thơ khốn khó nghèo nàn, em tôi ơi đừng khóc!
  Mùa đông không áo không quần, em còn đứng đợi ai?
  Cơn lũ này chưa qua, lũ sau đã lại về
  Người mẹ già còng lưng đợi con mình đi biển
  Sao mãi chẳng chịu về, các con ơi?

  Nước mắt cứ rơi… vì những gánh hàng rong còn dang dở
  Phường thu hết cả rồi, u biết lấy gì nấu cháo nuôi em?
  Thôi tối nay cố nhịn, đừng buồn, con yêu nhé
  Rồi sớm mai u lại lết gánh hàng rong ra chợ…

  Dù chỉ còn chút niềm tin ít ỏi
  Nhưng ngày mai có chết, mình vẫn phải gắng sức, nhe con!

  Đỗ Cao Cường – 18/12/2016
  Posted by fb Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 13. Hồi mình còn bé, ông anh trai đố, 1 tấn sắt với 1 tấn bông, thứ nào nặng hơn. Mình khăng khăng sắt nặng, mình đúng, không chịu bất kỳ lời giải thích nào, suốt bao nhiêu năm.

  Lớn lên nữa, cán bộ nhà nước "dạy" rằng chủ nghĩa tư bản chỉ nhằm bần cùng hóa, đẩy người lao động vào cùng khổ, vì vậy phải tiến bằng được lên chủ nghĩa xã hội. Chỉ có chủ nghĩa xã hội mới đem lại cho con người no ấm. Mình cũng tin suốt nhiều năm trời.

  Phải suốt bao năm mới nhận ra mình ngu, mình sai. Bi kịch.
  Nhưng bây giờ vẫn còn những đấng bậc tin rằng sắt nặng hơn bông. Càng bi kịch.

  Nguyễn Thông
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 14. NHỮNG NGÀY TÀN PHÁ

  Lũ lụt xảy ra trên diện rộng và quá lớn như vừa rồi phần nhiều do chặt phá rừng bừa bãi, nên không còn rừng đầu nguồn để có thể chống lũ khi vào mùa nước lớn. Hàng loạt thuỷ điện lại xả cùng lúc nên miền Trung chìm trong biển nước.

  Biển bị đầu độc một cả một vùng trải dài gần 300km cũng vì chúng ta mải mê đầu tư hay thu hút đầu tư và chấp thuận những dự án mà đánh đổi môi sinh, không tính đến sự an toàn cũng như tính bền vững hay bảo vệ môi trường cho cuộc sống của chính mình. Nước hồ, sông, kênh, rạch chúng ta cũng cạn và lâm vào cảnh hạn hán một vùng rộng lớn mà rồi không có cách nào đối phó. Nhiều nơi nguồn nước ô nhiễm nặng nề gây chết hàng loạt thuỷ sản trên khắp cả nước thời gian qua. Không khí cũng độc hại không kém bởi khói bụi, do các ống khói nhà máy công nghiệp, do những khí thải dân sinh. Chúng ta được đánh giá là quốc gia có không khí ô nhiễm độc hại nhất thế giới.

  Chúng ta không phải chịu những cảnh khắc nghiệt kiểu các sự kiện bất thường ngoài tầm kiểm soát như sóng thần, động đất giống như Nhật Bản, Philippines hay Nepal, nhưng có lẽ những hậu quả mà chúng ta phải gánh chịu liên tiếp thời gian qua bởi các biến động thiên nhiên như xâm lấn ngập mặn, hạn hán, lũ lụt càn quét chắc chắn rằng không thể nào thiếu trách nhiệm của con người trong việc tàn sát rừng để lấy gỗ để tìm kiếm lợi ích hay duy trì những dự án đầy rủi ro và với sức tàn phá môi trường một cách khủng khiếp.

  Thiên nhiên ưu đãi chúng ta quá nhiều, nhưng chúng ta lại ỷ lại mà tàn phá và hủy hoại nó chỉ để đáp ứng và thoả mãn nhu cầu tức thì nhưng đầy tính tham lam một cách vô hạn định của mình. Nhưng thật đau đớn thay, hầu hết những hậu quả kinh hoàng của nó thì phần lớn là nhân dân trên những vùng đất khốn khổ ấy lại phải gánh chịu.

  Theo thống kê, 235 người đã chết, thiệt hại tới 1.7 tỷ đô la được gây ra bởi cơn lũ vừa qua mà có một phần lũ chồng lên là bởi hàng loạt các thuỷ điện xả ra cùng lúc.

  Chưa bao giờ thiên nhiên lại dữ dội và khắc nghiệt đến thế, như lúc này, nhất là tại dải đất miền Trung đầy khổ hạnh và nghèo khó quanh năm.

  Sự đau khổ và bất hạnh bao giờ sẽ dừng lại, trên mảnh đấy này? Bàn tay con người tham lam và độc ác, bao giờ biết run sợ?

  LS Luân Lê
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 15. Ngày xưa đi học thầy giáo chính trị dạy: XHCN là xã hội mà không cần dùng đến pháp luật vì con người hoàn toàn có thể tự kiểm điểm.

  Lúc đó trẻ con cái gì thầy nói cũng tin, giờ có thêm đứa nó nói: mỗi người sẽ có 1 bác sĩ riêng thì mới nhận ra mình đang sống trong chủ nghĩa hoang tưởng thật.. Chủ nghĩa nói cho sướng cái miệng..

  Hồng Thái Hoàng
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ luôn mạnh miệng vỗ ngực tự xưng ta đây là những con người luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự nghiệp của đất nước nhưng lại luôn làm đi ngược lại điều mình nói đó chính là những kẻ nằm trong hội tự xưng anh em dân chủ, hay còn có cái tên gọi khác “thân thương” hơn đó chính là dân chủ cuội. Và Đoan Trang cũng nằm trong một số những kẻ đó. Dự ngu dốt của thị được hiển thị qua những lời nói bài viết của ả.

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốt dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốtmột kẻ đã ngu dốt thì chớ lại còn dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập. Đường đường mạnh miệng tuyên bố chúng là những nhà dân chủ "lỗi lạc" ấy vậy mà chúng đã làm được gì cho đát nước, cho dân tộc, Chẳng phải chúng chỉ ngày đêm chống phá Đảng, Nhà nước thôi sao!

  Trả lờiXóa
 19. Mụ đoan trang này, mụ ta đúng là vừa ngu dốt lại cộng thêm bản tính bẩn thỉu thì chẳng khác nào một con ác quỷ cả. Đến cả một đứa trẻ ngay khi sinh ra cũng được cha mẹ nó giáo dục cho những kiến thức cơ bản trong cuộc sống này và điều đó cơ bản đó là phải biết ơn đến những người đi trước đẻ hy sinh cho ta có cuộc sống ngày hôm nay, đến vị lãnh tụ kính yêu Hồ Chí Minh và tin yêu tuyệt đối vào đất nước. Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốt dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập.

  Trả lờiXóa
 20. Mụ đoan trang này,mụ ta đúng là hết thuốc chữa thật rồi, ngay cả Bác Hồ và chủ tịch Fidel mà mụ ta còn giám mở mồm ra nói xấu thì thật sự mụ ta đúng là quá ngu dốt rồi. Chẳng lẽ mụ ta không biết rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh hay là ngài Fidel Castro thì đều là những nhà cách mạng lỗi lạc, có tài năng thực sự, chứ không phải vu vơ như những gì con rận độc Đoan Trang nói. Bởi lẽ nếu không có sự giác ngộ về chính trị cao như họ thì đất nước chúng ta cũng như nhiều nước khác trên thế giới không biết đến khi nào mới tìm ra được con đường giải phòng cho dân tộc. Con mụ này phải nhận hậu quả cho những hành vi lời nói bẩn thỉu mà bà ta đã gây ra....

  Trả lờiXóa
 21. Đoan trang, ả ta đã rất nhiều lần nói xấu nhà nước ta, bôi nhọ xuyên tạc nhà nước ta chưa đủ giờ lại nói xấu Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Nhưng tôi tin rằng chắc chắn chẳng ai thèm tin lời của ả ta, bởi nếu tin lời của bà ta thì vào ngày diễn ra quốc tang của ngài Chủ tịch Hồ Chí Minh thì hàng triệu nhân dân Việt Nam đã không sắp hàng dài để viếng thăm ngài, hằng năm đã không có hàng triệu lượt thăm bác tại lăng Chủ tịch. Và cùng như Chủ tịch Hồ Chí Minh, thì hàng trăm triệu nhân dân trên toàn thế giới đã cùng với đất nước của mình dành lấy những ngày tưởng niệm, những ngày để quốc tang để bày tỏ lòng hối tiếc vì sự ra đi của ngài Fidel Castro. Còn về phía bà ta cứ từ từ mà nhận báo ứng đi....

  Trả lờiXóa
 22. Những bộ não ít nếp nhăn cùng với sự nhận thức ngu muội về chính trị tạo nên "con dân chủ" khù khờ Đoan Trang. Những phát ngôn của cô ta nghe thật chói tai, chỉ ước rằng cô ta đến trước mặt mình và nói những câu ấy để có thể tự tay ta cho ả vài dấu tay lên khuôn mặt dâm dê của ả.

  Trả lờiXóa
 23. Đã có bao nhiêu tấm gương đi trước rồi mà dường như chưa đủ để mụ Đoan Trang này cảnh giác với những lời ăn tiếng nói của mình. Có lẽ giờ đây mụ đang muốn công an tìm đến với mụ đây mà. NHững lời nói. hành động của mụ xứng đáng được tặng vài ba cuốn lịch đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Thật không thể hiểu được vì sao lại có những con người như Đoan Trang chứ? Đã không có nghề nghiệp, học hành dốt nát những muốn sung sướng, muốn được nổi tiếng nên bán cả nhân phẩm, danh dự, đạo đức để kiếm vài đồng đô la.

  Trả lờiXóa
 25. Phải nói là em Đoan Trang này rất thông mình và cực kỳ siêu vì đã lừa được rất nhiều bà con kém hiểu biết đi theo tung hô các kiểu. Ai biết đâu, tiền rót về cho 10 thì Đoan Trang chia cho bà con đi tung hô 1 còn lại mụ cầm 9. Đúng là cao tay.

  Trả lờiXóa
 26. Ả luôn dương dương tự đắc cho thế là tài giỏi, và giờ lôi kéo thêm được đệ tử hẳn càng sung sướng. Nhưng cái trò rạch mặt ăn vạ đó cũng chỉ thêm được vài buôi nữa thôi, khi mà các tổ chức phản động nước ngoài biết đồng tiền chúng gửi vào trong nước sử dụng sai mục đích thì chúng sẽ cắt ngay.

  Trả lờiXóa
 27. Là một con người sống đã mấy chục năm trên cõi đời này, trải qua quá trình đạo tạo ở phổ thông cũng như Đại học, thế mà lại chẳng chút biết gì về lịch sự, chẳng biết là mình đang sống ở đâu thì có gì để đáng tiếc hơn không. Đến cả một đứa trẻ ngay khi sinh ra cũng được cha mẹ nó giáo dục cho những kiến thức cơ bản trong cuộc sống này và điều đó cơ bản đó là phải biết ơn đến những người đi trước đẻ hy sinh cho ta có cuộc sống ngày hôm nay, đến vị lãnh tụ kính yêu Hồ Chí Minh và tin yêu tuyệt đối vào đất nước. Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốt dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là không biết xấu hổ. thật buồn khi mà nước ta sinh ra những con người như vậy. Không còn lạ gì, Đoan Trang là một trong những người chủ xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258" với nhiều nội dung sai trái sau đó đã bị cộng đồng mạng ném đã tới tấp với sự ra đời của Phong trào phản bác tuyên bố 258.

  Trả lờiXóa
 29. Hơn một trăm người chết tại Quảng Nam do nhân tai mà kg thấy bọn tứ trụ Chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội và thủ tướng chính phủ chúng nó ho he câu gì là sao? Sao bọn bay chưa nhấc cái mông lên để đến với dân đi.

  Một lão già độc tài Fidel cách hơn nửa vòng trái đất nó chết mà cưỡng hiếp cả nước để quốc tang vậy hơn trăm mạng dân Miền Trung vừa bỏ mạng vì sự ngu dốt khốn nạn của chế độ này thì ai sẽ để tang cho họ đây ?

  Éo gì mà cứ vài ngày lại cả chục thủy điện xả lũ cuốn theo cả trăm mạng người mà chúng mày vẫn cứ nhơn nhơn như kg vậy hả?

  Xin những người Việt trả lời dùm tôi cái .

  Trả lờiXóa
 30. Bầu với cả bán được ngày chủ nhật nghỉ ngơi chúng phát mấy cái loa mị dân từ sáng tới giờ cứ oang oang nhức hết cả đầu. Nghe mấy bài truyền thống yêu nước được biên soạn theo ekip mà thấy buồn nôn.
  Chả là xã tôi đang diễn ra cuộc bầu trưởng thôn, cái chức gọi là điếu đóm cho mấy tên quan tham, thế mà mấy ngày nay ngày nào sáng sớm chúng cũng phát về cái việc này.
  Móa cũng đến phải đập móp mấy cái công cụ mị dân này thì dân mới bớt khổ.

  Nguyễn Huy Tuấn
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 31. những con người được luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự nghiệp của đất nước như ĐOAN TRANG này thực chất là những kẻ phá hoại những kẻ tội đồ không hơn không kém, chúng không làm được gì khác ngoài việc lên án lịch sử lên án những gì người khác tôn trọng

  Trả lờiXóa
 32. Cha mẹ cô ta chắc hẳn giờ đây đang rất hối hận vì lại sinh ra một đứa con thất bại làm xấu mặt cho đất nước, cho dòng tộc như vậy. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ luôn mạnh miệng vỗ ngực tự xưng ta đây là những con người luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự nghiệp của đất nước nhưng lại luôn làm đi ngược lại điều mình nói đó chính là những kẻ nằm trong hội tự xưng anh em dân chủ, hay còn có cái tên gọi khác “thân thương” hơn đó chính là dân chủ cuội. Và Đoan Trang cũng nằm trong một số những kẻ đó. Dự ngu dốt của thị được hiển thị qua những lời nói bài viết của ả...

  Trả lờiXóa
 34. Ai cũng khi bỉ chứ không riweeng gì bố mẹ chúng nó. Cha mẹ cô ta chắc hẳn giờ đây đang rất hối hận vì lại sinh ra một đứa con thất bại làm xấu mặt cho đất nước, cho dòng tộc như vậy. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 35. Sự ngông cuồng vẫn tiếp diễn khi mụ ta vẫn một mực cho rằng việc để quốc tang ngài Fidel Castro là do Đảng đã ép nhân dân vì mục đích nhằm phục vụ lợi ích cho một bộ phận nhóm người. Rõ ràng là việc để quốc tang đối với ngài Fidel đã được nhắc tới nhiều và việc làm đó xét về tình cũng như về lý là hoàn toàn phù hợp. Thế mà con mụ đó vẫn cố ý cãi cùn lại những thứ được mọi người công nhận.

  Trả lờiXóa
 36. Đoan Trang và đám rận chủ của ả là một hội hứa thật nhiều và thất hứa cũng thật nhiều, nói cũng thật nhiều nhưng làm thì chẳng có được bao nhiêu. Những đám rận chủ này chỉ biết tới bản thân thôi, chỉ biết lo cho túi tiền nó sao cho thật căng đét tiền đô la thôi chứ hắn chẳng ló gì cho dân tộc mình cả, chẳng có chút mảy may gì cho người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Đoan Trang là cái loại thủ dâm chính trị, ngu dốt kiến thức nghèo nàn hạn hẹp nhưng lại rất thích khoe cái ngu dốt của mình. Một tên rận chủ cực kì ngông cuồng và dốt nát. Cô ta đã xúc phạm tới hai vị lãnh tụ vĩ đại là chủ tịch Hồ Chí Minh và Fidel Castro. Sự khiếm nhã của Đoan Trang là không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 38. Không biết trước khi làm những việc này Đoan Trang đã nghĩ những gì? Tối về lúc đi ngủ vắt tay lên trán cô ta có thấy tội lỗi với những việc làm sai trái của cô ta không. CÔ ta có biết đến ở gia đình cô ta, bố mẹ cô ta đang như ngồi trên đống lửa vì đã sinh ra đứa con gái hại dân hại nước như cô ta không

  Trả lờiXóa
 39. Là một con người sống đã mấy chục năm trên cõi đời này, trải qua quá trình đạo tạo ở phổ thông cũng như Đại học, thế mà lại chẳng chút biết gì về lịch sự, chẳng biết là mình đang sống ở đâu thì có gì để đáng tiếc hơn không.

  Trả lờiXóa
 40. Có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm khi nhắc đến Đoan Trang miệng thốiĐoan Trang miệng thối trong làng rận chủ nữa. Hẳn cũng là người có ăn có học đàng hoàng vậy mà nhận thức của mụ lại lệch lạc đến vậy. Đất nước Việt Nam chưa làm gì có lỗi với mụ ấy vậy mà mụ chỉ vì mấy đồng đô dơ bẩn cảu phía nước ngoài mà sẵn dàng nói xấu, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam- đất nước mà mụ được sinh ra và nuôi mụ lớn. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ