Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

DÂN CHỦ CUỘI TỰ SƯỚNG VỀ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN 2016


QUÊ CHOA
Chúng ta chắc hẳn còn nhớ sự việc vào tháng 10 năm nay, đó là Bộ Ngoại giao Hà Lan đã mở ra một cuộc bình chọn công khai giải thưởng Nhân quyền hoa Tulip cho các cá nhân có thành tích trong việc hoạt động dân chủ nhân quyền. Điều đáng chú ý ở đây là nhà dân chủ cuội Nguyễn Quang A cũng tham gia góp mặt vào cuộc bình chọn. Lúc mới đầu khi diễn ra cuộc bình chọn thì đám anh em, chân tay của hắn mạnh miệng hô hào, kêu gọi mọi người bỏ phiếu tín nhiệm tán thành cho hắn ta, nhưng với số lượng mỏng manh ủng hộ ít ỏi cho hắn thì cuối cùng tên dân chủ cuội cũng đã nhận thất bại về phần mình.
Và mới đây, đám ngông cuồng này lại nghĩ ra một trò mới đó chính là mở ra cuộc bình chọn Giải thưởng Nhân quyền 2016. Như thường lệ, lũ le ve làm tay sai giúp việc của đám dân chủ cuội này lại nghêu ngao, bu lu ba loa trên mạng xã hội, các kênh thông tin truyền thông rằng giải thưởng này là một giải thưởng cao quý nhằm tìm ra người xứng đáng nhất về các hoạt động nhân quyền trong năm 2016.
Giải thưởng nhân quyền năm 2016
Những kẻ được đề cử Giải thưởng Nhân quyền 2016, ảnh; internet
Chắc hẳn sẽ không ít người không khỏi tò mò về chương trình này. Nhưng đúng như là dự đoán các nhân vật sẽ tham gia vào giải thưởng Nhân quyền này không phải là những nhà luật sư, hay là những nhà tâm lý… mà lại là những cái tên đậm chất lưu manh như Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh hay là tên luật sư dởm Võ An Đôn. Khi biết những người này sẽ đóng vai trò chủ đạo thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được bản chất của trò hề mà bọn này tạo nên rồi.
Không phải là những người sẵn sàng hy sinh tính mạng, cuộc sống của mình để mang cho người dân có một cuộc sống tốt hơn, không phải là những người có những thành tích tiêu biểu trong việc tìm ra, thực hiện thành công những công trình khoa học. Mà thay vào đó là Cấn Thị Thêu kẻ được mệnh danh là dân oan chính hiệu, trong quá khứ của bà ta là một danh sách dài kể ra những thành tích bất hảo về hành vi kêu gọi, kích động, tổ chức cho mọi người thực hiện các hành vi gây rối, biểu tình nơi cộng cộng. Và những việc làm của bà chẳng chút gì là vì nhân quyền, dân chủ cả mà là vì nguồn lợi khổng lồ bà nhân được khi hoạt động gây rối  từ phía các cơ quan tổ chức nước ngoài tài trợ. Để rồi giờ đây bà đang phải đối mặt với án phạt 20 tháng tù giam vì tội cố ý gây rối an ninh trật tự.
Còn tên luật sư dởm Võ An Đôn, đi bào chữa đòi công lý cho người bị oan thì ít mà hành nghề xàm xí, kêu oan cho anh em dân chủ của mình thì nhiều. Đã thế trong kì bầu cử Đại biểu toàn quốc vừa rồi hắn lại cả gan mạnh bạo tự ứng cử mình vào ghế Đại biểu, để rồi cuối cùng phải nhận lại quả đắng là bị loại ngay ở vòng gửi xe.
Quả thật là những thành tích mà rất hiếm người bình thường có thể làm được, bởi muốn làm được những điều mà anh em dẫn chủ đã làm được thì bạn phải là một người có một lòng dạ hiểm ác, nham nhở, có một khuôn mặt thật dày để biết chịu nhục khi được nhận được những lời “khen thưởng” của bà con nhân dân vì đã có thành tích trong việc phá hoại cuộc sống yên bình của mọi người. Với những gì đã kể trên thì bạn cũng đủ biết độ lố bịch của cái giải thưởng Nhân quyền mà chúng rêu rao là uy tín, là cao quý này như thế nào rồi. Thật buồn thay cho những kẻ chẳng chút tự trọng nào để đến lúc mà bị phỉ báng bằng những từ ngữ phiếm nhã nhất vẫn không biết xấu hổ.

FACEBOOK COMMENTS

14 nhận xét:

 1. Người tử tế17:12 18 tháng 12, 2016

  Với những gì đã kể trên thì bạn cũng đủ biết độ lố bịch của cái giải thưởng Nhân quyền mà chúng rêu rao là uy tín, là cao quý này như thế nào rồi. Thật buồn thay cho những kẻ chẳng chút tự trọng nào để đến lúc mà bị phỉ báng bằng những từ ngữ phiếm nhã nhất vẫn không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. Chính vì sự ảo tưởng sức mạnh về sự phát triển vững mạnh của cái gọi là phong trào dân chủ , chúng càng ngày càng tích cực tổ chức các lễ kỉ niệm, các buổi mít tinh, tuần hành và lễ trao giải này cũng là trò đánh bóng tên tuổi của những kẻ cổ súy cho cờ vàng. Hàng năm bè lũ này vẫn cố tìm kiếm các cơ sở bên trong nước bằng các hoạt động đó là vinh danh những người có tư tưởng bất mãn, chống đối với thời cuộc, với chế độ và mong muốn xuất ngoại để hưởng vinh danh ở nơi đất khách quê người, hay nói cách khác là những kẻ thích há miệng chờ sung, lười lao động.

  Trả lờiXóa
 3. cái sự lố bịch của bọn rận chủ thể hiện ở trên khắp tất cả các khía cạnh, từ lĩnh vực này đến lĩnh vực khác, không đâu là chúng không thể hiện cái sự ngu dốt cả. cái giải thưởng nhân quyền càng thể hiện thêm cái sự lố bịch, trò hề dân chủ mà bọn chúng tự tạo lên rồi trao cho nhau, đúng là 1 lũ ngu dốt mà còn bày đặt

  Trả lờiXóa
 4. Chắc hẳn sẽ không ít người không khỏi tò mò về chương trình này. Nhưng đúng như là dự đoán các nhân vật sẽ tham gia vào giải thưởng Nhân quyền này không phải là những nhà luật sư, hay là những nhà tâm lý… mà lại là những cái tên đậm chất lưu manh như Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh hay là tên luật sư dởm Võ An Đôn. Khi biết những người này sẽ đóng vai trò chủ đạo thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được bản chất của trò hề mà bọn này tạo nên rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Không phải là những người sẵn sàng hy sinh tính mạng, cuộc sống của mình để mang cho người dân có một cuộc sống tốt hơn, không phải là những người có những thành tích tiêu biểu trong việc tìm ra, thực hiện thành công những công trình khoa học. Mà thay vào đó là Cấn Thị Thêu kẻ được mệnh danh là dân oan chính hiệu, trong quá khứ của bà ta là một danh sách dài kể ra những thành tích bất hảo về hành vi kêu gọi, kích động, tổ chức cho mọi người thực hiện các hành vi gây rối, biểu tình nơi cộng cộng. Và đó là cái con người đc nhóm rận chủ đề cử đc nhận giải thưởng nhân quyền đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Quả thật là những thành tích mà rất hiếm người bình thường có thể làm được, bởi muốn làm được những điều mà anh em dẫn chủ đã làm được thì bạn phải là một người có một lòng dạ hiểm ác, nham nhở, có một khuôn mặt thật dày để biết chịu nhục khi được nhận được những lời “khen thưởng” của bà con nhân dân vì đã có thành tích trong việc phá hoại cuộc sống yên bình của mọi người. Với những gì đã kể trên thì bạn cũng đủ biết độ lố bịch của cái giải thưởng Nhân quyền mà chúng rêu rao là uy tín, là cao quý này như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Nực cười thay 2 chữ "cao quý" mà chúng đã thốt ra, mà chúng đã nói về cái chương trình bình chọn này của đám rận chủ. Đúng là không có cái trò hề nào mà chúng nó không nghĩ ra được nhỉ, một cái trò hề nhân quyền của Hà Lan là đã quá đủ chán nản lắm rồi, giờ lại thêm cái trò của đám này nữa. Nếu thật sự đám dân chủ cuội này đang làm những gì chúng nói, nhân quyền, thì đã không có bất kì sự phản đối nào rồi, nhưng chúng lại đi ngược lại, điều đó là không được.

  Trả lờiXóa
 8. Những quan điểm nhân quyền đó chỉ là do đám dân chủ cuội tự sướng với nhau và tự có quyền áp đặt nó ở Vn chứ ko có sự đồng tidnh hay tôn trọng từ nhân dân , tại sao lại áp đặt một thứ dân quyền không phù hợp thứ dân quyền không đúng đắn này ở Vn chúng ta

  Trả lờiXóa
 9. Ối trời lại là cái trò mèo mà bọn "rận chủ" tự vẽ ra đây mà. Cái gì cơ chứ, giải thưởng nhân quyền, có mà cái trò hề mà bọn "rận chủ" tự vẽ ra mà thôi. Cái giải thưởng này dành cho những kẻ chuyên đi ăn vạ khóc thuê, những kẻ gây rối trật tự công cộng, làm mất an ninh khu vực. Chẳng có cái gì hay ho ở cái trò tự sướng của bọn rận chr này cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta mở ra cái giải thưởng nhân quyền, bọn rận cũng được "đề cử" nhưng cuối cùng lại trượt cái giải ấy. Thế là bọn chúng tự tổ chức ra giải khác của bọn chúng và tự đề cử trong nội bộ với nhau. Thế này thì kiểu gì cũng có một con rận đạt giải. Đến quỳ với các con rận này thôi.

   Xóa
 10. Các bọn "rận chủ" này chúng chỉ lấy cái vỏ bọc bên ngoài là "giải thưởng về nhân quyền" thôi, chứ thực ra đây là cái trò hề mà bọn chúng tự vẽ ra mà thôi. Cái giải thưởng này do ai tổ chức? Có những thành phần tiến bộ nào tham gia? hay toàn bọn "rận chủ" phọt phẹt tự vẽ ra tự tổ chức rồi tự thi với nhau. Đúng là bọn "zân chủ lởm" làm cái méo gì cũng lởm

  Trả lờiXóa
 11. Cái việc bày ra cái "giải thưởng nhân quyền" này chỉ là trong những trò hề của bọn "rận chủ" mà thôi. Bởi cái lũ mà nhận giải phải là người có một lòng dạ hiểm ác, nham nhở, có một khuôn mặt thật dày để biết chịu nhục khi được nhận được những lời “khen thưởng” của bà con nhân dân vì đã có thành tích trong việc phá hoại cuộc sống yên bình của mọi người. Chứ còn những người tiến bộ thật sự, đóng góp cho đất nước dân tộc Việt Nam thật sự chẳng ai có mặt trong cái giải thưởng nham nhở này đâu

  Trả lờiXóa
 12. Những tên này chỉ có cái nhìn thiếu thiện chí và lệch lạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam vì nó xuất phát từ âm mưu của ngoại bang. Những thứ nghe chung chung như dân chủ nhân quyền đều phải được đấu tranh từ những người bị mất mà có ý thức tự đứng lên chứ không phải là một đảng phái bên ngoài cầm tay chỉ việc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn một lũ mặt dày, tự đưa ra cái giải thưởng để tự sướng với nhau. Không biết chỉ là cái danh giải thưởng hay có cả tiền thưởng nữa. Nếu có tiền chắc cũng là tiền của bọn phản động đầu sỏ gửi từ nước ngoài về cho.

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ