Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

CHỨNG NÀO TẬT NẤY - DÂN LÀM BÁO TIẾP TỤC XUYÊN TẠC BỊA ĐẶT


NAM PHONG
Trong thời gian vừa qua, dư luận xã hội nóng lên với câu chuyện xung quanh việc thông tin Tổng công ty 319 - Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị bàn giao lại chức danh Chủ tịch Hội đồng.
Hỏi ra mới biết chuyện là xoay quanh việc luân chuyển công tác thay đổi vị trí người lãnh đạo của Công ty, đơn vị 319 - nghĩ ra thì là rất bình thường. Tuy nhiên, vốn dĩ bản chất xấu xa của một số trang mạng lề trái nhất là việc này có liên quan tới Đại tá Phùng Quang Hải (con trai của Đại tướng Phùng Quang Thanh) thôi giữ vị trí tại Tổng Công ty 319 và trong tương lai chưa tiết lộ đã về được công tác ở đâu. Nhưng trong tâm trí một số kẻ lắm chuyện, đám kền kền bản chất xấu xa chúng lại hết lời bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu Đại tá Phùng Quang Hải, cũng như gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh.
DÂN LÀM BÁO
Luận điệu của Danlambao xuyên tạc vụ việc về Đại tá Phùng Quang Hải, ảnh: internet
Chúng ta biết rằng, ở một đơn vị hay tổ chức nào trong xã hội cũng sẽ có những lúc cán bộ này hết nhiệm kỳ thôi giữ chức vụ và thay vào vị trí đó là một cán bộ khác. Ấy vậy mà, chắc quá để ý, soi kỹ quá nên lần này với sự luân chuyển công tác của Đại tá Phùng Quang Hải, đám kền kền lại lên tiếng, xuyên tạc, bịa đặt câu chuyện với những suy nghĩ: “Cha mất chức thì con cũng phải từ chức”, “Cái kết của các quan CSVN thì trước cũng như sau. Từ khi có đảng CS cho tới bây giờ.”... Toàn là những lời lẽ thiếu hiểu biết, sự xấu xa đã hiện rõ từ miệng những kẻ xấu xa cơ hội này phát ngôn.
Nực cười hơn, một số đám kền kền khác chúng cũng tạo hướng dư luận cũng đồng thanh lên tiếng xuyên tạc đánh lừa dư luận với những phao tin như cho rằng người thay thế chức vụ Đại tá Phùng Quang Hải là Đại tá Trần Đăng Tú - là con trai của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Trong khi Đại tá Trần Đăng Tú sinh năm 1956...) Hơn nữa chúng cũng tự sướng với nhau rằng: Sự thay đổi này là tiếng súng đấu tranh giữa những người có quyền lực... Thật nực cười với những kiểu liên tưởng thú vị, những câu nói không một căn cứ bằng chứng, thậm chí quá xuyên tạc bản chất của vấn đề.
Thiết nghĩ, với những vấn đề liên quan đến cán bộ của Việt Nam, những câu chuyện tưởng chừng bình thường hằng ngày thì đối với những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa thì điều đó lại là cả một vấn đề lớn. Với Danlambao cũng như một số trang mạng lề trái khác là vậy, chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Câu truyện bình thường, hàng ngày nhưng nó lại liên quan đến quan chức, mà cứ hễ cái gì liên quan đến quan chức thì mấy bác dân chủ đều có thể lợi dụng để mà đặt điều nói xấu được hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khả năng hoang tưởng cả lũ rận này thật là kinh khủng. Tôi nhớ mới đây bọn chúng còn tưởng tượng ra là bà Chủ tịch Quốc hội về thăm quê trong khi ấy bà đang điều hành cuộc họp ở tận thủ đô.

   Xóa
 2. Bản chất của đám dở hơi dâm làm báo là thế mà, toàn lấy bụng ta suy bụng người nên chuyện gì chúng nó cũng nghĩ ra được. Một sự việc hết sức là bình thường, đó là luân chuyển cán bộ, mà hình như chuyện này vẫn diễn ra trong các đơn vị tổ chức, và nó hết sức bình thường, nhưng mà qua "bộ bàn phím" của đám dân làm báo thì nó đã khác hẳn hoàn toàn, không còn là câu chuyện trong các đơn vị nữa. Thế cũng cho thấy rằng cái tư duy ngu dốt của dâm làm báo rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Những vấn đề liên quan đến cán bộ của Việt Nam, những câu chuyện tưởng chừng bình thường hằng ngày thì đối với những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa thì điều đó lại là cả một vấn đề lớn. Nhất là đối với đám phản động, chúng sẵn sàng xuyên tạc nói xấu nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng tiều phu13:26 22 tháng 12, 2016

  ới Danlambao cũng như một số trang mạng lề trái khác là vậy, chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của dân làm báo là thế từ lâu rồi các bác ạ, Việc tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện sảy ra lâu rồi, nhưng nghĩ lại vẫn chán chứ đấy.Thiết nghĩ, với những vấn đề liên quan đến cán bộ của Việt Nam, những câu chuyện tưởng chừng bình thường hằng ngày thì đối với những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa thì điều đó lại là cả một vấn đề lớn.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của những kẻ chuyên phiến có những hoạt động trên là không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ mỗi người dân cần cảnh giác trước những luận điệu xấu xa của các thế lực thù địch như trên, không để những nguồn thông tin trên bị ảnh hưởng đến họ.

  Trả lờiXóa
 8. Nực cười cái chiêu trò xuyên tạc cũ rích của danlambao, một trang báo lá cải mà khi bạn đọc sẽ biết được những luận điệu sặc mùi phá hoại đất nước, mùi phản động. Thiết nghĩ rằng với những trang báo như thế cần phải xử lí ngay lập tức nếu không muốn thông tin bị pha thêm gia vị!

  Trả lờiXóa
 9. Viết các bài viết xuyên tạc sự thật, xuyên tạc các chính sách của đảng, nhà nước, bôi xấu lãnh đạo,... đó là nghề của bọn danlambao từ trước tới nay rồi. Có lẽ chúng cần có sự can thiệp của các cơ quan chức năng vào mới làm cho chúng thông não được!

  Trả lờiXóa
 10. Danlambao sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của bè lũ bên dân làm báo là vậy chúng triệt để lợi dụng những sơ hở thiếu sót của chính quyền ta đê bội nhọ thâm chí chúng còn xuyên tạc đổi trắng thay đen để ha thấp uy tín của Đảng ,Nhà nước ta cán bộ ta.Những thông tin trên dân làm báo là hoàn toàn không đáng tin cậy.Những trang báo mạng như vậy không nên được phép tồn tại!

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Danlambao đây là một trang chuyên đưa những thông tin sai sự thật, đây còn là một phương tiện công cụ mà lũ phản động thực hiện những âm mưu bẩn thỉu.Danlambao sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Việc các bài viết xuyên tạc sự thật, xuyên tạc các chính sách của đảng, nhà nước, bôi xấu lãnh đạo,... đó là nghề của bọn danlambao từ trước tới nay rồi. Có lẽ chúng cần có sự can thiệp của các cơ quan chức năng vào mới làm cho chúng tỉnh ngộ được, và hơn hết mong rằng mọi người hãy lên án những hành động sai trái của chúng để chúng hết đất giở trò....

  Trả lờiXóa
 15. trong tâm trí một số kẻ lắm chuyện, đám kền kền bản chất xấu xa chúng lại hết lời bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu Đại tá Phùng Quang Hải, cũng như gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh.

  Trả lờiXóa
 16. Đã không ít lần chúng xuyên tạc xấu xa như thế thật là không thể chấp nhận những hành động ngu ngốc thậm chí tai hại từ những kẻ xấu xa voo học này, hãy lên án trước những mưu đồ xuyên tạc chống phá của các thế lực thù địch này.

  Trả lờiXóa
 17. sự xuyên tạc của Dân làm báo là lặp đi lặp lại và chẳng có gì mới cả, chúng lợi dụng những sự việc hết sức bình thường để vu khống, bôi nhọ danh dự của cán bộ nhà nước ta. chúng ta cần bài trừ và cần có sự can thiệp của cơ quan chức năng để cho dan làm báo biết thế nào là sự trả giá cho sự vu khống, xuyên tạc, nói xấu người khác

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất những kẻ xấu xa chúng không bao giờ từ bỏ đâu các bác ạ. Bản chất xấu xa bỉ ổi là thế. các tổ chức xấu xa chúng luôn mưu đồ nhẫn tâm chống phá.. Danlambao sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam. Đánh lừa dư luận khó và khổ lắm ai ơi.

  Trả lờiXóa
 19. Dan làm báo, chẳng qua thì cũng chỉ là dân nói láo thôi. Bản chất của lũ này không thể chấp nhận được. Chúng mưu đồ đánh tiếng đồn tin giặc để hàm ép và nói xấu cán bộ VN. làm lòng dân mất tin để cho mưu đồ chúng ấy mà.

  Trả lờiXóa
 20. Cái bọn đân làm báo là những bọn xấu xa lừa đảo. Những thứ mà bọn này nó nói ra đều là lừa dối dư luận. Chúng không ngại mồm khi nói điêu, mà nói điêu một cách trắng trợn là đằng khác. Cái bọn này nên cho chúng nó vào tù hết đi. Chúng nó tồn tại cốt chỉ là phá hoại bộ mặt của nền báo chí Việt Nam là con sâu của Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Ở một đơn vị hay tổ chức nào trong xã hội cũng sẽ có những lúc cán bộ này hết nhiệm kỳ thôi giữ chức vụ và thay vào vị trí đó là một cán bộ khác. Ấy vậy mà, chắc quá để ý, soi kỹ quá nên lần này với sự luân chuyển. Mà cái đám "rận chủ" cơ hội này xuyên thừa cơ làm loạn, phát ngôn ngông cuồng sai sự thật xuyên tạc một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa
 22. Hết thởi hạn giữ chức vụ thì lưu chuyển là chuyện bình thường thôi mà, ngay trong các trường học thì hiệu trưởng nhà trường sau khi hết thời hạn nhiệm kỳ tối đa cũng có thể bị lưu chuyển đi nơi khác, điều này ai mà chẳng biết cơ chứ. Chẳng qua bọn chúng cố gắng bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Toàn mấy thằng rảnh quá không có việc gì làm. Bịa đặt xuyên tạc là nghề của bọn chúng rồi. Cứ để xem diễn biến sau này sẽ chứng minh sự vô căn cứ trong lời nói của chúng. Toàn là ngụy tạo để lừa gạt độc giả,đăng mấy bài nhảm nhí chỉ để câu view, gây sự hoang mang cho nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta thừa biết cái bọn dân làm báo này là bọn mất dạy, chuyên đưa những thông tin sai sự thật, đây còn là một phương tiện công cụ mà lũ phản động thực hiện những âm mưu bẩn thỉu. Dân làm báo là cái lũ nói xấu không gớm miệng, chúng xuyên tạc, dối trá, bóp méo sự thật một cách trắng trợn. Cái bản chất lường gạt của bọn này rõ mồn một chúng ta không bao giờ nên tin vào cái bọn này

  Trả lờiXóa
 25. sự luân chuyển cán bộ là việc hết sức bình thường, không có gì mờ ám ở đây cả . chắc bọn danlambao không còn gì để viết, không còn gì để xuyên tạc nữa nên bọn chúng mới viết bậy như vậy, chúng ta phải bài trừ cái danlambao này để chúng không còn viết được những bài báo sặc mùi xuyên tạc, phản động nữa. bọn mồm thôi này có ngày chúng phải trả giá vì những bài viết không đúng sự thật đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất kỳ một biến động nhỏ nào về mặt nhân sự thì đối với bọn danlambao nói riêng và bọn rận chủ nói chung cũng là một biến cố lớn. Bọn chúng có thể suy diễn ra tỷ thứ chuyện từ những câu chuyện nhỏ này.

   Xóa
 26. thật là nể phục đám rân chủ này thật đấy. công tác tổ chức của Đảng rồi của quân đội mà bọn này nắm và thuộc làu làu mới kinh chứ. có lẽ CIA nên tuyển đám này về làm việc cũng được đấy

  Trả lờiXóa
 27. Bản chất của những kẻ xấu xa chúng luôn mưu đồ xoi mói chống chế và lên tiếng xuyên tạc. bản chất xấu xa này không thể chấp nhận được. cần lên án những hành động này một cách mạnh mẽ và nhiều hơn nữa những kẻ xấu xa vì lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. bọn rân chủ này kiểu gì chẳng nói được, chúng là tín đồ cuồng tín của thuyết âm mưu mà. thực sự chuyện chuyển giao chức Tổng giám đốc này hoàn toàn bình thường trong điều hành một tổng công ty của quân đội mà

  Trả lờiXóa
 29. đám rân chủ ngàn đời nay vẫn vậy, chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân

  Trả lờiXóa
 30. Thế mới bảo là lũ Dan nói láo này chứ.Mục địch chúng suy cho cùng là gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình, nhằm thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Câu chuyện này lâu, nhưng ghĩ lại vẫn không thể chấp nhận được 1 tý nào hết.Thiết nghĩ, với những vấn đề liên quan đến cán bộ của Việt Nam, những câu chuyện tưởng chừng bình thường hằng ngày thì đối với những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa thì điều đó lại là cả một vấn đề lớn.

  Trả lờiXóa
 32. Với những bài viết có nội dung xuyên tạc một cách ngu xuẩn như vậy chúng ta nhìn thấy ro bản chất của bọn nhân danh "dân để làm báo " là láo toét là xấu xa đến mức độ nào> Mục đích của chúng là lợi dụng những câu chuyện như vậy để bôi nhọ để nói xấu lãnh đạo chúng ta mà thôi thật quá quắt cho một lũ phản bội lại dân tộc mình

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ