Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

CHẶNG ĐƯỜNG THẤT BẠI CỦA MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM


QUÊ CHOA
Những ngày qua, trên các trang mạng xã hội lề trái đang đăng tải và tuyên truyền hình ảnh với nội dung: “3 năm thành lập mạng lưới Blogger Việt Nam" - một hội nhóm có thể xem là nơi chứa chấp của những kẻ đầu trộm đuôi cướp, trời không sợ đất không sợ, làm mọi thứ chỉ để nhận lại thù lao hậu hĩnh của các cơ quan, tổ chức đặc biệt nước ngoài. Luôn miệng cho rằng việc làm của mình và đồng bọn là đang hết lòng đấu tranh vì sự nghiệp bảo vệ quyền con người, quyền dân chủ vì những lý tưởng cao đẹp. Tuy nhiên tất cả đó cũng chỉ là ngụy biện, những kẻ nằm trong mạng lưới này kể như: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu) hay Hồ Hải... đều là những người đang dính vào vòng lao lý vì đã có những hành vi vi phạm pháp luật hình sự quy định.
Mạng lưới Blogger Việt Nam
Mạng lưới Blogger Việt Nam thật trơ trẽn khi tự tổ chức sinh nhật cho hội nhóm của mình, ảnh: internet
Mạng lưới Blogger Việt Nam được khởi xướng từ chiến dịch vận động tuyên bố 258 do dân chủ cuội Phạm Đoan Trang - một con rận rết có máu mặt trong giới anh em dân chủ hoạt động dưới danh nghĩa nhân quyền. Ngày 12/10/2013, tổ chức có tên “Mạng lưới Blogger Việt Nam” chính thức được tuyên bố ra đời tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang với tiêu chí là “đấu tranh vì nhân quyền”, “Tự do báo chí” … . Tuy nhiên trái lại với khẩu hiệu chúng nói, chúng lại thường xuyên đăng tải các bài viết, các tuyên bố chung hay các bình luận với mục đích xuyên tạc, bịa đặt làm ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín của Đảng, của Nhà nước trong lòng nhân dân cũng như bôi nhọ danh dự của các cán bộ lãnh đạo cấp cao Nhà nước.
Với những hoạt động như thế, tổ chức này đã sớm bị vạch trần, làm rõ bộ mặt thật. Những người là thành viên cốt cán trong hội này kể như Nguyễn Hữu Vinh hay Hồ Hải hiện nay đều đang chịu sự xử lý của cơ quan chức năng vì đã có hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự, đến đời sống của nhân dân. Và hiển nhiên, chúng cũng không làm không công cho ai cả, chúng nhận được một nguồn thù lao vô cùng lớn từ Việt Tân rót về. Càng hoạt động cho Việt Tân tích cực thì quyền lợi càng nhiều. Vì thế mà những kẻ trong hội nhóm này đều ra sức hoạt động hết công suất của mình, bất chấp là việc làm này là vi phạm pháp luật.
Được đà lấn tới, sau khi thấy hoạt động của mình đem lại một nguồn lợi khổng lồ thì chúng sẵn sàng chịu mọi hình phạt mặc dù đó là những hành vi mang tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. “Tự do báo chí, tự do ngôn luận” như lúc thành lập hội nhóm chúng nói đều đã đi quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đất nước Việt Nam cũng như các công dân khác trên Việt Nam.
Có thể thấy rằng, sau 3 năm “hành nghề” thì điều duy nhất mà hội nhóm này làm được đó chính là điểm tên mình vào danh sách những kẻ ngông cuồng, háu đá nhất xã hội. Sau khi những thành phần cộm cán đã bị xử lý bởi pháp luật thì rồi giờ đây hội nhóm cũng đã có những dấu hiệu của sự tan rã. Nếu không hối lỗi quay đầu sớm thì những kẻ này cũng chẳng có đường lùi nào khác là tự cho tay vào còng số tám như những đàn anh đàn chị đốn mạt đi trước của mình.

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. Xuất phát từ những thứ lợi ích vật chất tầm thường nên những hành động của đám dân chủ trong nước cũng tầm thường chả kém phần. Chúng hoạt động bằng những chiêu trò dơ bẩn, rẻ mạt bằng cách xuyên tạc sự thật và dùng những lời lẽ mị dân để lừa lọc dân chúng. Quả thực mà nói những gì chúng đang làm chả khác gì hành động của những thằng há miệng chờ sung cả!

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của những kẻ xấu xa mưu đồ luôn là vậy mà. Sau khi những thành phần cộm cán đã bị xử lý bởi pháp luật thì rồi giờ đây hội nhóm cũng đã có những dấu hiệu của sự tan rã. Nếu không hối lỗi quay đầu sớm thì những kẻ này cũng chẳng có đường lùi nào khác là tự cho tay vào còng số tám như những đàn anh đàn chị đốn mạt đi trước của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Toàn những gương mặt thân quen cả nhỉ, nhưng mà quen theo nghĩa không đẹp ấy, chứ cái lũ này có làm được gì có ích cho đất nước cho đời đâu. Cùng nhìn lại những gì chúng đã làm trong 3 năm qua thì thấy, không quậy chỗ này thì cũng đi gây rối trật tự chỗ khác. Vì tiền mà bất chấp tất cả, bất chấp luật pháp, bất chấp đạo đức con người.

  Trả lờiXóa
 4. sau 3 năm “hành nghề” thì điều duy nhất mà mạng lưới Blogger Việt Nam làm được đó chính là điểm tên mình vào danh sách những kẻ ngông cuồng, háu đá nhất xã hội. Sau khi những thành phần cộm cán đã bị xử lý bởi pháp luật thì rồi giờ đây hội nhóm cũng đã có những dấu hiệu của sự tan rã. Nếu không hối lỗi quay đầu sớm thì những kẻ này cũng chẳng có đường lùi nào khác là tự cho tay vào còng số tám như những đàn anh đàn chị đốn mạt đi trước của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một loạt những con rận đầu sỏ cảu cái gọi là mạng lưới blogger Việt Nam như Nguyễn Hữu Vinh, Hồ Hải, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... đã bị bắt và xử lý. Sớm muộn gì thì cũng sẽ đến những con rận tiếp theo thôi.

   Xóa
 5. mạng lưới này thực chất chỉ là công cụ của các nhà rận chủ online, chỉ biết cào bàn phím bình thiên hạ mà thôi. tuy nhiên do sự ảo của thế giới mạng nên cho dù bị bóc mẽ thì chúng cũng không mảy may có chút ảnh hưởng về sĩ diện cả.

  Trả lờiXóa
 6. Luôn miệng cho rằng việc làm của mình và đồng bọn là đang hết lòng đấu tranh vì sự nghiệp bảo vệ quyền con người, quyền dân chủ vì những lý tưởng cao đẹp. Tuy nhiên tất cả đó cũng chỉ là ngụy biện, những kẻ nằm trong mạng lưới này kể như: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu) hay Hồ Hải... đều là những người đang dính vào vòng lao lý vì đã có những hành vi vi phạm pháp luật hình sự quy định. Chúng mượn mạng lưới này để mà bôi nhọ hạ thấp danh dự của các cơ quan, cũng như các vị lãnh đạo của nhà nước ta, mồm thì luôn miệng nói là Dân Chủ đấy nhưng thực chất chúng chả làm gì được cho dân cả, những con người này tôi tin rằng chúng rồi sớm muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội bởi những hành vi bẩn thỉu mà chúng đã gây ra....

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam là một trong những đất nước vô phúc trên thế giới. Toàn là những thằng lãnh đạo đưa đất nước đến khốn cùng nhưng lúc nào cũng bô bô vì dân vì tổ quốc. Ngày nay, thằng lãnh đạo to nhất lại Lú, chỉ biết lo lắng, bảo vệ cho bè lũ kêu gọi lo lắng mất đảng là mất tất cả. Đảng của chúng đã đến thời mạc vận, nên đảng trưởng Lú của đảng CS độc tài, gian ác, tham lam kêu la ngớ ngẩn rằng mất đảng, ắc tất cả đều chết. Rõ ràng Lú đã tự khai đất nước này là của bọn chúng. Vì chết đảng, các đảng viên phải chết theo, Nhưng nhân dân có bao giờ chết, tổ quốc VN sống mãi nhăn răng với vòng tuế nguyệt đấy ư? Như thế VN bị nghèo nàn, lạc hậu, khốn cùng cũng vì cái đảng CSVN đã xiềng xích bằng bạo lực, dối trá hơn 70 năm qua? Nhân dân không được phê phán lãnh đạo đảng. Nếu lãnh đạo tốt có sợ gì những lời mạ lị ấy? Nếu lãnh đạo biết yêu thương dân tộc, giống nòi sao phải sợ dư luận của dân như sợ mất đảng là mất tất cả đảng viên CS đang hưởng lộc trên xương máu đồng bào, Chụp mũ nhân dân dẫn đến buộc tội nhân dân? Quả thực, chẳng có một dân tộc nào khốn nạn như dân tộc Việt Nam hiện nay!

  Mõ
  (Posted by fb Hằng lê)

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của Việt cộng là: tàn bạo, lật lọng, dối trá, phi đạo đức, phá hoại,…
  Chế độ hiện nay của Việt cộng bao gồm: phong kiến, độc tài, phát xít.

  Trả lờiXóa
 9. AI BÔI NHỌ?

  Vừa qua các báo đồng loạt đưa tin: Bắt một nam thanh niên đăng tải hơn 700 clip bôi nhọ lãnh đạo. Chợt nhớ đến câu: «không ai có thể hạ được giá trị của bạn, nếu bạn không đồng lõa với điều đó».

  Thật vậy, nếu đảng csVn nói ai đó bôi nhọ mình thì hãy xem lại cách hành xử của băng đảng mình có còn chỗ nào sạch để người khác bôi không rồi hãy bắt!

  Tôi xin nêu ra 3 vụ gần đây nhất để đảng xem bọn nào bôi nhọ lãnh đạo, đảng, nhà nước để các vị hốt luôn cho nó nghiêm minh nhé.

  1/ Trịnh Xuân Thanh tham nhũng 3200 tỷ. Khi công luận lên tiếng, Y biết mình khó thoát tội nên bay ra nước ngoài chạy trốn. Trước khi đi, Y làm đơn xin ra khỏi đảng gởi đảng bộ tỉnh Hậu Giang. Đến khi dư luận lên tiếng mạnh mẽ thì ban bí thư vội vàng cử người xuống họp kỷ luật Trịnh Xuân Thanh bằng cách khai trừ đảng?! ( khai trừ đảng người đã xin ra khỏi đảng. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè)

  2/ Vũ Đình Duy tham nhũng 9000 tỷ. Đến khi vụ việc vỡ lỡ, Y bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách xin đi khám bệnh. Cấp trên thấy ông đi quá lâu, bèn ra công văn yêu cầu ông trở lại làm việc, nhưng ông vẫn bặt vô âm tín. Vụ việc được báo lên BCT thì BCT ra quyết định đuổi việc Vũ Đình Duy ( Đuổi việc người đã bỏ việc, đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè.).

  3/ Ông Vũ Huy Hoàng trong thời gian giữ chức bộ trưởng Công Thương đã vô trách nhiệm làm thất thoát gần chục ngàn tỷ đồng. Đại biểu QH lên tiếng, báo chí vào cuộc liên tục. Bí quá, ông Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo cách chức ông Vũ Huy Hoàng? ( Cách chức người đã về hưu. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè).

  Từ xưa đến nay có quá nhiều vụ việc lãnh đạo bao che lẫn nhau bằng các bản án khiển trách, kiểm điểm, rút kinh nghiệm ....cho các khoản thất thoát ngàn tỷ. Trong khi đó, các cháu chưa đến tuổi trưởng thành, lỡ ăn cắp vài ổ bánh mỳ thì cả hệ thống nhảy vô xử lý.

  Đấy! Ai bôi nhọ lãnh đạo? Có phải các lãnh đạo đã đồng lõa, đã tiếp tay với người khác hạ giá trị đồng đảng của mình xuống không? Vậy phải bắt ai đây cho đúng đối tượng bôi nhọ?

  Ngô Trường An
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 10. Cái hội tự xưng là mạng lưới blogger ấy thực chất là các nhà rận chủ hoạt động online, đó cũng là một cách để chúng kiếm cơm.Bản chất của những kẻ xấu xa mưu đồ luôn là vậy mà. Sau khi những thành phần cộm cán đã bị xử lý bởi pháp luật thì rồi giờ đây hội nhóm cũng đã có những dấu hiệu của sự tan rã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ô hay nhỉ, mình tưởng cái mạng lưới này nó tan đàn xẻ nghé từ hồi nào rồi cơ mà; giờ vẫn còn mặt dạn mày dày mà tổ chức sinh nhật cơ à. Bọn này có biết nhục là gì không nhỉ.

   Xóa
 11. Một thiếu nhi ở Hà Nội hỏi Hồ Chí Minh: Bác ơi! Sao Bác không có mồm? Hồ Chí Minh vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ : Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
  Một thiếu nhi ở Ha-van-na hỏi: Bác Phi-đen Cát-trô ơi! Sao Bác không có mồm? Phi-đen Cát-trô vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ: Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
  Một anh ở bên Đông, một anh ở bên Tây, cứ hễ anh này ngủ thì anh kia thức và ngược lại. Như vậy, bọn họ chẳng bao giờ có thời-gian để cùng mở mắt ra nhìn nhau, vậy mà sao bọn họ lại giống nhau đến thế. Giống như lột.
  Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã . Đồng thanh tương-ứng, đồng khí tương-cầu. ‘Hà Lội và Ha Van La’

  Trả lờiXóa
 12. HcM lấy lũ ngoại bang mang bệnh giang mai, lậu mủ, ấu dâm mà đội lên đầu thờ làm cha, làm thày:

  Hồ chí Minh viết trên tờ báo Pravda của đảng CS Liên Xô, số ra ngày 27/1/1924 :“Khi còn sống, Người là cha, là thày, là đồng chí và cố vấn của chúng ta “.
  Hồ chí Minn: Ai có thể sai chứ đồng chí Stalin và đồng chí Mao trạch Đông không thể sai được .

  *** Lenin giang mai, Stalin ấu dâm, Mao trạch Đông lậu mủ:

  ***23/10/2009 – Đối thoại online : Các sử gia từ lâu đã thống nhất rằng lãnh tụ Cách mạng Nga Vladimir llyich Lenin đã phải chịu đựng ba cơn đột quỵ liên tục để cuối cùng dẫn đến cái chết của ông. Nhưng chứng cứ mới được phát hiện cho thấy Lenin qua đời vì căn bệnh lây truyền qua đường tình dục: giang mai…”

  “Trong hồ sơ lưu trữ tại Đại học Columbia ở New York, cô Helen Rappaport đã tìm thấy bản tham chiếu liên quan đến sự thật hiển nhiên về căn bệnh của Lenin do nhà khoa học lỗi lạc người Nga Ivan Pavlov ghi lại…

  Các bác sĩ của Kremllin từng nghiên cứu về Lenin đều bị cấm nói về chuyện nầy – có thể phải chịu hình phạt tử hình – và đã bị buộc phải tiêu huỷ tài liệu chính thức…”)

  *** Tác giả Simon Sebag Montefiore, sau khi đã bỏ ra hơn mười năm trời nghiên cứu về Joseph Stalin, đã cho ra đời cuốn sách “Young Stalin”- Joseph Stalin có tên thật là Joseph Djugashvili.

  Tác giả viết rằng Stalin có rất nhiều người yêu, sống thiếu đạo đức, ăn chơi bừa bãi, thích phụ nữ nhà quê ngực lớn hay trẻ em vị thành niên. Và rằng Stalin có tất cả 15 cô tình nhân chánh thức. Và ít nhất là 2 đứa con vô thừa nhận. Năm 1914, yêu cô Lydia Pereprygia 13 tuổi, Stalin gây xì căng đan lớn giữa đám cách mạng ( năm 1956, KGB bỗng nhiên mở cuộc điều tra về việc cô bé 13 tuổi mang thai với Stalin trong giai đoạn Stalin bị đày ở Sibria).

  *** Cuốn sách “Bí mật cuộc đời Mao trạch Đông” do bác sĩ riêng của Mao trạch Đông Lý Chí Tuy viết và Ngọc Dung dịch . Bác sĩ Lý Chí Tuy nói về Mao trạch Đông như sau:

  “Họ Mao bị viêm phế quản và nay thêm bịnh mới-lậu mủ. Các cuộc tiếp xúc tình dục của họ Mao đã đến mức quá đáng và vì giữa tôi và ông không còn thân thiết như trước nên cũng không tiện tìm hiểu nguyên nhân. Để chửa bịnh này tôi dùng thuốc Bắc…”

  “Điều đáng ngạc nhiên hơn là con số các cô gái trẻ đẹp hầu hạ cho họ Mao tăng lên nhiều hơn trước, khắp mọi nơi…Chung quanh ông lúc nào cũng có một bầy con gái. Lúc Cách mạng Văn hóa trở thành cao trào thì họ Mao nằm trên giường với ba, bốn hoặc năm cô cùng một lúc…” .

  ***Cuốn sách “Đế chế Mới: Trung Quốc dưới thời Mao Trạch Đông và Đặng Tiểu Bình” của Harrison E. Salisbury. Harrison Salisbury- một nhà báo kỳ cựu của tờ New York Times và cũng là một sử gia . Cuốn sách dựa trên vô số những cuộc phỏng vấn ở Trung Quốc cũng như rất nhiều tài liệu và ghi chép hồi ký về cách Mao đã phản bội các đồng chí thân thiết nhất của mình lẫn chuyện ông ta là một kẻ cuồng dâm, một tay sưu tập tranh ảnh đồi trụy, và một kẻ nghiện thuốc phiện.

  *** Trong tác phẩm đồ sộ hơn 800 trang, mang tựa đề ” Mao- An Unknown Story”, phát hành năm 2007, tác giả là giáo sư Jung Chang của trường đại học York ( Anh quốc) và nhà nghiên cứu sử Jon Halliday của trường đại học London . Mao có cung tần mỹ nữ quanh mình như những hoàng đế Trung hoa dâm dật nhất. Mao còn cho lập ngay trong Đại Lễ Đường Nhân Dân một phòng riêng để giữa những phiên họp trung ương, Mao vẫn có thể hú hí với những cô gái trẻ khi muốn.

  Trả lờiXóa
 13. Người tử tế13:25 22 tháng 12, 2016

  Sau khi những thành phần cộm cán đã bị xử lý bởi pháp luật thì rồi giờ đây hội nhóm cũng đã có những dấu hiệu của sự tan rã. Nếu không hối lỗi quay đầu sớm thì những kẻ này cũng chẳng có đường lùi nào khác là tự cho tay vào còng số tám như những đàn anh đàn chị đốn mạt đi trước của mình.

  Trả lờiXóa
 14. "Mạng lưới Blogger Việt Nam" thành lập từ năm 2013, và đến bây giờ đã được ba năm. Và chúng ta đều biết kết quả mà bọn "rận chủ" này thu được là thất bại, thất bại và thất bại. Kế hoạch của bọn "rận chủ" đã bị phá sản. Vì xét cho cùng đây chỉ là một blogger đăng tải các thông tin phải động, sai sự thật và lường gạt thì chắc chắn sẽ bị loại bỏ

  Trả lờiXóa
 15. Cái mà được gọi là "mạng lưới blogger Việt Nam" là cái blogger của những tên "rận chủ" nửa mùa hoạt động online trang mạng internet. Những kẻ có những tư tưởng tiêu cực, cái nhìn phiến diện và một bộ não ngập nước. Chúng cho ra những blog "lởm' với nội dung hết sức sai sự thật, xảo trá và lường gạt mọi người. Chẳng có lí gì nếu bọn này là người tử tế thì đã chẳng bị vào nhà đá

  Trả lờiXóa
 16. Một mạng lưới blog mà các blogger là những tên "rận chủ" với bản chất "thủ dâm chính trị" chuyên xuyên tạc, bịa đặt sự thật, bóp méo sự thật. Những hành động dối trá của chúng nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng Cộng sản, bêu xấu Đảng và nhà nước. Với cái tội danh này thì bọn chúng đáng bị tống vào nhà đá hết một lượt. Việt NAm vài tự so ngôn luận quá nên bọn "rận chủ' này nó nhờn đấy mà

  Trả lờiXóa
 17. dù 3 năm hay 30 năm trôi qua thì cái lực lượng blog rận chủ này cũng sẽ thất bại thảm hại như thời gian đã qua mà thôi. vì những điều chúng viết là những điều xuyên tạc, sai sự thật và vu không người khác. những gì bọn chúng viết nên chẳng có gì tốt đẹp cả, chính vì điều này mà sự tồn tại của bọn chúng sẽ không còn được lâu nữa đâu, chúng ta hãy xem chúng kêu gào được bao lâu nữa, rồi chúng sẽ phải gặp nhau trong tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. 1 kết cục bi thảm luôn chờ đợi nhóm hội blog này, vì những việc của mạng lưới blog này làm chỉ toàn là đi xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu cán bộ và tổ chức Đảng. những cá nhân cốt cán thì đã đi bóc lịch dần dần hết rồi, còn mấy tên râu ria nữa thì dần dần cũng chung số phận như vậy thôi nếu cứ theo cái lối mòn cũ của cái nhóm hội này. chỉ vì chút lợi ích nhỏ nhoi mà nói xấu, đặt điều bôi nhọ lên hình ảnh của đất nước thì đi tù là việc hết sức bình thường, điều mà chúng phải trả giá

  Trả lờiXóa
 19. 3 tên cốt cán là Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải với thâm niên chống phá này đã nhiều lần viết, đăng tải những bài viết có nội dung bôi nhọ chế độ, bôi nhọ lãnh tụ, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật gây hoang mang trong dư luận… đều đã bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Có lẽ đây là khởi đầu của sự sụp đổ của Mạng lưới blogger Việt Nam, ngày tàn của “dân chủ” kiểu Mỹ và phương Tây đã cận kề.

  Trả lờiXóa
 20. Ba năm, hành trình của những con người lầm đường lạc lối, lợi dụng “dân chủ, nhân quyền” làm mũi nhọn phá hoại nền trật tự nước nhà, khởi ra những phong trào gây rối đất nước. Đấu tranh cho tự do “dân chủ, nhân quyền” thì ít, mà đấu tranh cho hầu bao lại nhiều.

  Trả lờiXóa
 21. Hoạt động trá hình với mục đích nhằm chống phá đất nước của mạng lưới blogger Việt Nam dần bị bóc mẽ, lột trần nhất là thông qua sự việc một số thành viên trong tổ chức này bị bắt vì hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian vừa qua. Hội nhóm “dân chủ” trá hình này được cung cấp, nuôi dưỡng bằng tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân, Dân làm báo. Chính vì nguồn sống dựa vào sự tài trợ của Việt Tân và một số thế lực chống phá Việt Nam ở nước ngoài nên các thành viên trong nhóm này hoạt động rất hăng hái, bất chấp và coi thường pháp luật, không những vậy còn bán rẻ lương tâm để đẻ ra những bệnh phẩm xuyên tạc sự thật, làm lũng đoạn thông tin ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 22. “Mạng lưới blogger Việt Nam” là hội nhóm “dân chủ” trá hình được khởi xướng từ chiến dịch vận động tuyên bố 258 do Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn khởi xướng từ năm 2013. Ngày 10/12/2013, tổ chức có tên “mạng lưới blogger Việt Nam” tuyên bố ra đời ở Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Nha Trang. Với tiêu chí đề ra là “đấu tranh cho nhân quyền”, “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”… nhưng những kẻ tham gia hội này luôn ra những cái gọi là “tuyên bố chung”, “kiến nghị” với mục đích nhằm bôi nhọ chế độ, xuyên tạc một cách trắng trợn về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Kẻ còn cầm chịch duy nhất nhóm Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) là Mẹ Nấm gấu bị đánh tơi tả chỉ vì giải thưởng 50 ngàn euros giành cho MLBVN bị cô này chiếm làm của riêng, nay cũng đã yên vị chờ ngày ra toà. MLBVN xem như đã đến ngày cáo chung. Còn vài mống loe ngoe như Phạm Thanh Nghiên, Vợ chồng Trịnh Kim Tiến và một số tay chân của Vũ Đông Hà xem ra chẳng có ai sáng sủa để phục dựng cái xác chết MLBVN đã đến hồi phân hủy.

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn lại các chiến dịch Tuyên bố 258 do nhóm VOICE, ngăn cản Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc, tấn công Việt Nam ở phiên UPR do VOICE làm nhạc trưởng, hay vụ Tôi muốn biết, We are One, hội thảo nhân quyền, cafe 258, biểu tình dịp 10/12 hàng năm...do Dân làm báo thuộc phe Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Hoàng Vi...làm nhạc trưởng đều thất bại thê thảm.Người dân biết được mục đích thực sự của chúng, giới hải ngoại thì không còn tin tưởng sau hàng loạt sự vụ tự tố cáo nhau thế kia. Phong trào này sớm muộn cũng đến hồi kết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. hôm nay nhờ bài viết này tôi mới biết đến cái mạng lưới blogger này đấy. không biết có phiến diện hay không chứ tôi mà không biết đến thì chắc cái hội này cũng không nổi tiếng lắm và cũng chẳng ảnh hưởng gì với cộng đồng blogger

  Trả lờiXóa
 26. cộng đồng blogger có ai công nhận mạng lưới blogger đại diện cho mình. khi mà không được nói cho sướng mồm thì với chúng nó là không dân chủ, nhân quyền mà. đúng là đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 27. nhìn cái bức ảnh mà đám rân chủ chụp ảnh chúc mừng sinh nhật của mạng lưới blogger thì chúng ta mới có thể thấy được mạng lưới này phát triển mạnh mẽ đến như thế nào vậy

  Trả lờiXóa
 28. Nếu không hối lỗi quay đầu sớm thì những kẻ này cũng chẳng có đường lùi nào khác là tự cho tay vào còng số tám như những đàn anh đàn chị đốn mạt đi trước của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Được đà lấn tới, sau khi thấy hoạt động của mình đem lại một nguồn lợi khổng lồ thì chúng sẵn sàng chịu mọi hình phạt mặc dù đó là những hành vi mang tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ